ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : EP 003 ก้าวสู่ชีวิตใหม่
นวนิยายเรื่อ RED13 : อัศวินพันธุ์ุ
ผู้แ่ : ประหนึ่ราันย์
เล่ม 1 ภา ำเนิอัศวินำมะลอผู้เป็นำนาน
บทที่ 2 ้าวสู่ีวิใหม่
ในห้อโถให่แ่ไม่อาหาแสสว่าาภายในไ้แม้แ่น้อย มันมืนิที่ว่าสามารถูลืนทุอย่าไ้ในพิภพ ภายในมีรูปปั่นนับร้อนั้เรียราย แ่รูปปั่นนั้นหาไ้มีวามามเลย มันเหมือนับิรรรมแห่ารทรมานทุวหน้าบนรูปปั่นลายนรีร้อ่อนสิ้นใ
“ไหนละ่าทำุแอ้า” ายที่นั่บนบัลลั์พู วามมืทำให้เห็นร่านั้นไ้เพียเรือนรา
“ระหม่อมไ้ัวเามาแล้วนายท่าน แ่...” อัศวินเราะสีำนิลล่าว น้ำพยายาม่มวามลัว ร่าายสั่นสะท้านสีหน้าปั่นยา “มีนมาิัวเา่อน้ามาถึที่นี่”
“โอ้...ั่บัเอิรินะ” เสียนั้นล่าว “มีำ้อาร่าทำุแเหมือนับ้า”
“นอระหม่อมายหม...ระหม่อมหนีมาไ้็เร่ลับมารายานทันที” อัศวินเราะำนิลแทบะหมอบราบ เหื่อยาายออผุเ็มใบหน้า เาเห็นร่าที่นั่อยู่บนบัลลั์ลุเินมาหาเา
เสื้อลุมสีำัวให่ปิบัร่านั้นนมิ มีเพียมือเหี่ยวแห้ระูิหนัเท่านั้นที่โผล่ออมาให้เห็น เาเินไปหารูปปั่นมนุษย์ร่าหนึ่ำลัอ้าวปาว้าวปาเปิโพล มือเหี่ยวแห้วสัมผัสใบหน้าอรูปปั่น ่อนวาสีแเพลิะ้อมออัศวินเราะำนิลที่นั่สั่นเป็นเ้าเ้า
“มันเป็นใรัน...นที่ล้าท้าทาย้า”
“ระหม่อมไม่รู้..แ่มันสวมเราะสีแเลือนลายเล็ู มัน่อสูู้่ับูัวให่สีแโมีบวนทัพอระหม่อม”
“อัศวินเราะแับูหรือ...” ายใ้ผ้าลุมเินเ้ามาหาอัศวินเราะำนิล ่อนใ้ฝ่ามือบีบแน่นที่หนัหัวอายที่นั่หมอบแทบราบนไ้ยินเสียระโหลลั่น “ถ้าอย่านั้นเ้าหมประโยน์ับ้าแล้ว”
“โปรให้โอาส้า... ้าะไม่ทำให้ทำผิหวั...อ๊า” อัศวินเราะำนิลร้อออมา้วยวามเ็บปว หน้าอเาูบผอมลอย่าเห็นไ้ั เสียรีร้อ่อยอ่อนและเบาล ใบหน้าปราวามทรมานแสนสาหัส ่อนทั้ร่าะแ็เป็นหิน
“้าเื่อว่าเ้าะไม่ทำให้้าผิหวัอี..” มือที่ที่เยเหี่ยวแห้ลับเ็ึมีีวิีวาึ้น วาสีแลุโนราวับมีใรไปลาน้ำมันใส่เปลวเพลิ
ภายในวา ภาพหนึ่ปราึ้น อัศวินเราะสีแเลือนูน่าเร่าม ใบหน้าอเาถูปิบั แ่อัราลัษ์เราะนั้นไม่มีใรเหมือน โยเพาะลายลุเล็ูบนเราะ หมวเหล็ใบหน้าอสรพิษและาบเล่มยาวสีแ
ทั้เราะทั้าบนั้นือานฝีมือที่้อสั่ทำเป็นพิเศษ มันไม่ใ่เราะธรรมาที่เหล่าอัศวินทั่วไปะื้อหาไ้ อีทั้ารโมีอเาเหมือนับารผสานานับอสรพิษร่ายัษ์ให่สีแ ไม่น่าแปลใที่นอเาะสู้อัศวินผู้นี้ไม่ไ้ เพราะารฝึสัว์อสูรถือเป็นวามลับอแ่ละระูล
“ูเหมือนไม่ใ่้านเียวที่ามหามัน” เสียหัวเราะัึ้นในวามมื ายสวมผ้าลุมพู “านนี้้อเป็นเ้าแล้วอีวาล”
เปลวเพลิสีำปราึ้นลาอาาศ วามร้อนมหาศาลทำให้มิิบิเบือนนเิรอยแยอมิิ ภายในือโรศพำนวนมาหาศาลปัั้ไว้บนภูเาสีำ ประูมิิที่ปิออใให้เห็นโรศพหนึ่เ่นัเน มันือโรศพไม้สีำเ่าโรหนึ่ บนฝาโรสลัอัษรสีทอไว้ว่า “อีวาล”
“เอวาเฮ ริสแมนู” สิ้นเสียร่ายมนรา เสียโหยหวนประหลา็ัึ้น
ฝาโรสีำทะมึนปริแออ่อนมันะสะลายเป็นทุรีินสีำ เท้า้าหนึ่้าวออมาาโรอย่าเียบเียบ อินสีำ่อัวเหมือนมีีวิ มันเลื่อยผ่านร่าเปลือยเปล่าห้อหุ้มเรียัวันเป็นเราะสีำเ้ารูป
ร่านั้นเินออมาามิิพร้อมับอาวุธวให่สีำโ้ยาว มันือเียวอันให่หลอมึ้นทั้เล่มไม่มีรอย่อระว่าใบมีับ้ามับ
“อีวาล...บุรแห่้า” เสียล่าวัออมาาผ้าลุม “เ้ารู้แล้วว่า้า้อารสิ่ใ”
“เป็นไปามวามปรารถนา” อีวาลพู ่อนร่าเาะหายไปในวามมื หมาป่าัวสีำร่าให่็ระโนออมาาเามืามเาไป พร้อมับทิ้ำพูเป็นำสัย์เอาไว้ “้าะให้ท่านไ้ทั้่าทำุแ และหัวอไโร เเอร์ผู้นั้น”
พึบ...เปลวเพลิวน้อยถูุึ้น วามรุนแรอเปลวไฟมันใล้เียับไม้ีไฟ้านเล็
“ไ้ผล..ิแล้วอาเฟโ้ันุไฟธาุไ้แล้ว” วามพยายามสามวันเ็ม ในที่สุอัลเรน็ุไฟธาุามวิธีในำราเวทสรามพื้นานไ้
อัลเรนื่นเ้นมาเาสำเร็หลัสูรบทแร ที่มีเียนำับถึประโยน์ ว่าเอาไว้ใ้่ออไฟเพื่อหุ้มไ้ เายื่นไฟวน้อยให้ให้อาเฟโู้ วูบ...ไฟวน้อยผู้น่าสสารับสลายลายเป็นเพียวามทรำ แ่ลมหายใออาเฟโ้็ับไฟวน้อยในมืออเาไ้
“ไม้ม้าบ้าแทำลายวามพยายามสามวันเ็มอัน” อัลเรนโวย
ฮี่...อาเฟโ้ร้อราในลำอ มันไม่ไ้ั้ใและรู้สึเสียใเป็นอย่ายิ่ อัลเรนถึับถอนหายใ แ่พอเาลอุไฟอีมัน็ิโย่าย แทบะเป็นารนึิเท่านั้น็สามารถุไฟไ้
“เยี่ยมอย่าน้อยืนนี้เรา็ไม่้อห่วเรื่อ่ออไฟแล้วละ” อัลเรนล่าว
ในเวลานี้ายหนุ่มสวมเราะอัศวินสีแเลือนเ็มยศ นาไม่ไ้พบปะับผู้ใเายัสวมหมวเหล็ พาบสีแเล่มโ หาะบอะล่าวว่าำลัเห่ออใหม่็พอไ้ แ่ไอ้อาารเห่อ็ยัว่าน้อยไป เพราะายหนุ่มยัเหน็เอสารประำัวอัศวินไว้้าอานม้า เพื่อว่าใรเินมาถ้าว่า “พวนายใ้อัศวินริหรือเปล่า” ะไ้โว์ใหู้
ึ่ามวามเป็นริใระถาม โอาสมีอยู่น้อยเหลือา แ่ารเรียมัวให้พร้อมเพื่อา ีล่าวาแล้วไม่มีวามพร้อม อัลเรนยึ้อนี้เป็นหลั
ายหนุ่มและม้าู่ใเินทารวมสามวันเ็ม ไม่เอใรหน้าไหนโผล่มาสัน นแล้วนรอเา็ยัหาทาออาป่าไม่ไ้ ระทั้ในที่สุเา็ไ้เห็นถนน มันือถนนที่ถูสร้าไม่ใ่ทาสัว์เิน และถนนเส้นนี้เป็นเรื่อยืนยันไ้อย่าีว่า หมู่บ้านอยู่ใล้แถวนี้ แน่นอนว่าถ้ามีหมู่บ้าน็้อมีน
ทั้สอเร่ฝีเท้า...ในที่สุ็มาถึหมู่บ้านแห่หนึ่ นับว่าโีหมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านให่ นาที่ายหนุ่มมอายอเาสูยันับหลัาไ้หลายร้อยหลัาเรือน
“ืนนี้ไม่้อพึ่เวทาถาไฟวน้อยุไฟแล้ว...” อัลเรนมอูหมู่บ้าน หัวใอายหนุ่มอยู่ี ๆ ็เ้นโรมราม ไม่รู้ว่าวามลัวนี้เิาอะไร
อาาศในเวลานี้ไม่ไ้หนาวมา แ่เหุใไม่รู้อัลเรนรู้สึเสียวสันหลั วามไม่มั่นใเริ่มบัเิ ทั้ที่่อนหน้าไม่ี่นาทียัมั่นใับแผนที่เรียมมา ในใลึสุลึ มันระิบ้าหู้ายอเาว่า “ะเอาริหรอถูับไ้ายสถานเียวนะ” หูอี้า็มีอีเสีย มันระิบ “มาถึั้นนี้แล้วไม่ลอ็ไม่รู้นะ ไปสิ..ไปอบโยวามสุเลย”
อัลเรนเหม่อลอยอยู่รู่ให่ ว่าะัสินใไ้็ปาไปเือบเที่ยวัน ายหนุ่มสูหายใลึัสินใไ้แล้วว่าเป็นยัไ็เป็นัน แู่เหมือนอาเฟโ้ยััสินใไม่ไ้ มันยืนาสั่นเป็นเ้าเ้า ส่เสียร้อแหลมบอสหาย่าเผ่าพันธุ์ ประมานว่า้ายัไม่พร้อม
“เอาน่าเพื่อนยาเราะผ่านมันไปไ้ ันสัาแะไ้ทุอย่า มัน็ุ่มที่ะเสี่ยวไม่ใ่หรือยัไ” ายหนุ่ม้มัวไปลูบที่แผอออาาร่าให่ ในที่สุมัน็สบ อับเรนพู “ีมา...แผ่นือแบบนี้นะ แั้ใฟัให้ีนะ”
อัลเรนว่าแผนไว้ว่า เมื่อพวเาเ้าประูเมือทุนในหมู่บ้านะ้อมอเาเป็นุเียว และในอนั้นอาเฟโ่้อยาหน้าึ้นร้อเสียั่มทุน ่อนที่ายหนุ่มผู้สวมรอยอัศวินผู้เ่าะประาศว่า “้าืออัศวินาแนไล นามอ้าือ ไโร เเอร์ นัรบาอาาัรอีเ็นเีย ้าไ้รับารถ่ายทอพลัเวทสรามั้นสู และอนนี้้าามับมหาวายร้ายที่พวเ้าไม่ยาะให้มันเ้ามาใล้ อให้ทุนให้วามร่วมมือ”
ำประาศยาวนั้นอัลเรนใ้เวลาหลัาารฝึำราเวทสรามพื้นานท่อำนานว่าสามวัน เามันใว่ามันะ้อไ้ผล และเมื่อารประุมเสร็ เาและอาา็รเ้าสู่หมู่บ้านที่ห่าออไปเพียอึใเียว
หมู่บ้านเวี่เป็นหมู่บ้านนาลามีประารมาว่าแปร้อยรัวเรือน ถึหมู่บ้านแห่นี้ะมาั้อยู่แถบายป่าร้อยอสูร แ่มัน็ไม่ไ้ันารมานั เพราะสิ่อำนายวามสะวที่นี่ไม่ไ้่อยไปว่ามหานรนาย่อม ทุอย่ารบรั้นทั้ไฟฟ้าน้ำประปาที่พัร้านอาหาร ะา็แ่แสสีอันน่าบันเทิแบบเมือให่เท่านั้นเอ
ผู้นำนวนมามารวมันที่ลาหน้าเมือ พวเานำสิ่อที่พอหาไ้าายป่ามาว่าาย ส่วนมาะเป็นพืผลสัว์ป่านาเล็ไม่็สมุนไพรแร่ธาุบานิ แ่ถ้าเป็นร้านที่มีอีหน่อยน็ะมุู่เยอะหนาา แ่มัน็ไม่่าอะไรับบรรยาาศวุ่นวายอลาทั่วไป
นแล้วนรอายผู้สวมเราะเหล็็ไม่มีะหวะประาศศัิ์า ูเหมือนะไม่มีใรสนใเาเท่าไหร่นั นั้นเท่าับแผนารที่เรียมารท่อำประาศเป็นอันยเลิ พวเาไม่ใุ่เ่นเพียผู้เียวอี่อไป ไม่ว่าะเินเหินไปทาไหน อัศวิน็เินันให้วั
ลายเป็นว่านที่แสไ้เินบทบาทือเ้าม้าอาเฟโ้ มันเริ่มรู้สึีที่มีสายายหลายู่ื่นมเรือนร่าอมัน ยออาาบ้า ลัษะีบ้า เป็นใระไม่ลอยับำม
บันี้ทุย่า้าวอมันเื่อ้าราวับภาพสะโลโมั่น อีนิเียวเท่านั้นะมีไฟส่อามและพรมแปูให้มันเิน ยิ่มีนมมันยิ่เหลิเินทำเท่อวร่าแบบยออาา
“เลิทำัวเป็นุเ่นไ้แล้วอาเฟโ้ ันบอยเลิแผนั้แ่หน้าเมือแล้วนะ” อัลเรน้มัวมาระิบที่้าหูอมัน แ่เ้าม้าไม่มีท่าทีะลบทบาทารแส
“นายท่านเราะอท่านมันโทรมมาแล้วนะอรับ” เสียหนึ่ล่าวถาม อัลเรนหันมอเา็พบับเ็ายนหนึ่ เาน่าะมีอายุประมานสิบห้าไม่็สิบห ใบหน้าอเามอมแมมมีสภาพไม่่าอะไรับอัลเรนในอนที่ถือยศทาส
อัลเรนไม่ทันไ้ั้ัวที่ะอบำถามประเภทนี้ แผนที่วามา็ูเหมือนะใ้ไม่ไ้แล้ว ายหนุ่มนิ่รู่ให่ ในใหวั่นเหลือเินว่าแผนสวมรอยอัศวินนะถึราวาลอวสาน และถ้ามันะบไว้นานี้เาเอไม่ยอม และแผนารสวมรอยภาสอ็เริ่มเียนบทภายในหัว ทุอย่าที่ำลัะเิึ้นเป็นาร้นสาสถานาร์ริ ไม่มีแผนไม่มีบทสรุป
“เ้ามีปัหาับเราะที่ผ่านประสบาร์มาโโนอ้าอย่านั้นหรือเ้าเ็น้อย” อัลเรนพู เาี้ไปที่รอยยุบให่รแผอ “รอยนี้้าสู้ับ...้าสู้ับหมูป่า ัวมันให่เท่าับ้าสามัวรวมัน าร่อสู้ินเวลานานว่าแปวันแปืนเ็ม เ้ายัะไม่เื่ออีหรือว่า้าเป็นอัศวิน”
เ็ายทำหน้าไม่เ้าใเรื่อที่อัศวินเราะแผู้นี้ล่าว เายืนเาหัวแรนเป็นแผล สีหน้าวนสสัยอเ็ายทำให้อัลเรนเริ่มประหม่า หรือว่าเรื่อที่เาเล่ามันไม่น่าเื่อถือ อืม..มันูไม่น่าเื่อถือริ ๆ
“ไม่ใ่อย่านั้นนายท่าน เ้านาย้าเปิร้าน้อมเราะอยู่ที่หัวมุมถนน หานายท่าน้อาร่า้อม็แวะไปที่นั้นไ้นะอรับ” เ็ายยิ้มให้อย่าใสื่อ ูเหมือนอัลเรนะิมาเินวามเป็นริ ในเวลานี้ไม่มีใรสสัยในบทบาทที่เาสวม เ็ายพู “้าื่ออาพาโล่ เรียใ้้าไ้ลอยี่สิบสี่ั่วโม รับรอนะอรับว่าานี านไว ฝีมือาร้อมเราะที่ร้าน้าไม่เป็นสอรอใรแน่นอน”
เป็นารเสนอโปรโมั่นแบบบริารทุระับประทับใ อัลเรนอนนี้เริ่มเหื่อ ูเหมือนว่าหลัานี้ เา้อปรับเปลี่ยนแผนารสวยรอมอัศวินใหม่ทั้หม เพราะสิ่ที่เาินาารเอาไว้ นาเ็น้อยอย่าอาพาโล่ยัสสัย ใ่อยู่ว่าในเวลานี้ยัรอไปไ้ แ่้อเล่นให้เนียนว่านี้
“อนนี้้ายัไม่มีเวลา..เอาไว้้าหาที่พัับื้อเสบียเสร็่อน้าะแวะไป” อัลเรนล่าว เาพยายามปิเสธแบบอไปที
“ที่พั้า็มี แถมโรม้ายัสะอาไม่มีลิ่น ม้าอนายท่านะไ้รับารูแลสมับเป็นยออาาเลยอรับ ถ้านายท่านสนใที่พัอ้ามันอยู่ใล้ร้าน้อมเราะมุมถนนพอีนะอรับ แ่ถ้าเป็นเสบียนายท่านเรียใ้้าไ้้าบริารฟรีไ้อรบามำนวนแน่นอนนะอรับ” เ็ายล่าว ปรารอยยิ้มใสื่อบนใบหน้าเาอีรั้
‘ไอ้เ็เวรนี่มันทำทุานแบบนี้ท่าะไม่ีแล้ว’ อัลเรนพยายามใ้สมอทุส่วนเพื่อที่ะสะบัเ็ายอาพาโล่ออให้ไ้ ในเราะเหล็ายหนุ่มเหื่อไหลเป็นเส้นราวับน้ำ หมแล้วแผ่นารในสมอ
“ถ้าอย่านั้น้าถือสำภาระให้นะอรับ” เ็ายไม่พูพล่ามทำเพล เารมาที่ถุใส่สำภาระที่แวนไว้้านหลัอาเฟโ้่อนะแบมันอย่าำนาารพิเศษ อัลเรนไม่มีโอาสปิเสธ ไ้แ่นั่มอเ็ายผู้เสนอานายและปิไ้ในนเียว ั่เป็นเ็ายที่มีหัวาร้าเหลือเิน เ็ายพู “าม้ามาอรับ รับรอท่านะ้อประทับใ”
ายหนุ่มนใเหลือเินะหนี็ไปไม่ไ้ อ้าเหุผลอื่น็ลัวว่าเ็นั้นะมีอีหลายิารที่เาทำ อัลเรนไ้แ่้มหน้าอวบม้าามเ็ายไปแ่โยี
แ่็ไม่ไ้ผิไปาำารันี ห้อพันีู้ีว่าที่ายหนุ่มิ ะว่าีมันยัน้อยไป้อเรียว่าหรูหราเลยะีว่า เียนาิไส์มีผ้าปูามสีแแสนวิิรั้วาอยู่มุมห้อ ถัมาือโฟาหนันุ่มัวให่นั่ไ้สิบนมันเ้าู่ับโ๊ะริสัลัวให่ ทั่วทั้ห้อปลุม้วยโมไฟระยา นอนั้นือารแ่แบบเรียบหรูแู่ี
มันือสถานที่เินว่าีวิทาสะไ้พานพบ นี่หรือีวิออัศวินผู้ยิ่ให่ อัลเรนอยาะบหน้าัวเอสัา เพราะเานึว่าัวเออยู่ในฝัน
“นี่ละรับที่พัอนายท่าน ส่วนเรื่อราารับรอว่าไม่แพ” อาพาโล่พู เ็ายแทบะ้มัวลหมอบราบ เป็นาร้อนรับที่ีอย่ายิ่ หาไม่นับหน้าามอมแมม เ็ายผู้นี้ถือว่าไ้รับารฝึมาอย่าี
“เรื่อราาไม่เป็นไร แ่อย่าลืมเอาอาหารให้ม้าอ้า มันินไม่เหมือนม้าัวอื่น” อัลเรนหยิบระาษึ้นมานรายารอาหารออาเฟโ้ ายหนุ่มรู้ีว่าาราำยาลำบาในป่า อาเฟโ้อยาะินอาหารีบา
รายารอาหารออาเฟโ้ ือน้ำอัลมผลไม้ ้าวโอ้มพอสุ ้าวโพย่า น้ำุปหัวไเท้าและแรอท ทั้หมนี้ืออาหารโปรออาเฟโ้ อัลเรนัสรรให้มันเ็มที่ ไม่ว่าเาะสุสบายอย่าไร สหาย่าพันธุ์อย่าอาเฟโ้็้อสุสบายอย่านั้น
“วาใไ้นายท่าน ้าะูแลยออาาท่านไม่าบพร่อแ่ประารใ” ล่าวบอาพาโล็ออาห้อไป ปล่อยให้ลู้าวีไอพีไ้พัผ่อน
อัลเรนไ้ัหวะอยู่ามลำพั สิ่ที่เาทำอันับแรืออาบน้ำ ายหนุ่มบรรถอเราะวามันไว้อย่ารูุ้ ไม่ว่าีวิ่อานี้ะเป็นเ่นไร อัลเรนบอับัวเอว่า ะโยวามสุให้มา่อนาย็พอ
รู่ให่อัลเรน็อาบน้ำเสร็ ปัหา่อมาที่เาพอทราบือเาไม่มีุหรือเสือผ้าอื่นนอาุเ่าาประำายัวนี้ ายหนุ่มำเป็น้อสวมเราะอันเป็นุเสมือนบทบาทที่เาแส ่อนะลมา้าล่าหาอะไริน
ในเวลานี้ อาเฟโ้ินนอนอย่าอิ่มหนำ มันไ้ินทุอย่าไม่าบพร่อ ีวิเาพวเาูเหมือนะมีวามสุ แ่้อทนทุ์ับมันเพราะไม่มีอะไรริ
“เ้าพัที่นี่่อนอาเฟโ้้าะไปเินลาหน่อย” ายหนุ่มล่าว
อัลเรนพถุเหรียทอิายไว้ลอ เานับไ้ทั้หมเือบแปร้อยเหรีย มูล่าอทอในถุนี้ายหนุ่มย่อมรู้ี ว่ามันสูเินว่าะเสี่ยให้ห่าา้าาย ทอหนึ่เหรียมี่าให้ิน้าวไ้อิ่มหลายมื้อ ะนั้นหมปัหาเรื่ออยู่เรื่อิน
อาพาโล่อาสาพาายหนุ่มเินลา เ็ายแนะนำสิ้น้าไ้เป็นอย่าี รู่เียวสำภาระเสบีย็เรียมเสร็ รวมไปถึเสื้อผ้าุลำรอและเรื่อประับอาพรให้สบับานะที่เาสวมรอย้วย ็เป็นอาพาโล่ที่อาสานทั้หมไปเ็บให้ เ็ายยัอนเ็ปบริารีเ่นเิม
อัลเรนอเินมสิน้าอีรู่ให่ ายหนุ่มไ้อิไม้ิมือมาพอประมาน โยเพาะหนัสือหนัหา อัลเรนเ็บเรียบไม่ว่าะเป็นหนัสืออะไร
นิสัยรัารอ่านถือเป็นอี้อีออัลเรน ายหนุ่มนึิเสมอว่าโอาสทาสัมอเามีน้อย อนที่ยัเป็นทาสในโรเลี้ยม้า ว่าะไ้อ่านหนัสือแ่ละเล่ม้อแอบ้อนอ่านอย่าระวั และเมื่อในเวลานี้มีโอาสไ้อ่านอย่าอิสระมีหรือเาะไม่ทำ
อัลเรนเินิเหม่อลอย เาแ่สวมเราะถือาบ็เินไ้อย่ามีเียิ ผิับอนที่อยู่ในรูปลัษ์ทาส ะเิน้อระวัเียวไปเหยียบเท้านั้นสู ไม่รู้ว่าายหนุ่มิเรื่อิราวไปถึไหน แ่พอรู้ัวอีทีอับเรน็ไ้ยินเสียเอะอะโวยวายัฟัไม่ไ้ศัพท์
“ินแล้วไม่่ายแล้วะทำไม” ายหนุ่มร่ายัษ์ล่าว เายเหล้าหมวแล้วฟามันลพื้น ่อนะยถุเินให้หิสาวที่ทำท่าเหมือนะร้อไหู้ ายนนั้นล่าว “ันมีเินแ่ไม่ให้มีอะไรหรือเปล่า”
“พวเ้าทุนที่นี่ินฟรี ใร่ายมีเ็บัว” ายผอมสูอีนะโนบอนทั้ร้าน ในอนนี้มันเป็นารไล่แมาว่าารแโปรโมั่น
ลู้าหลายนหน้าเสียพาันเินออไม่่ายเินันเป็นแถว หิสาวร่าผอมบาึอยู่เยไม่ไ้อี่อไป
“ถ้าพวท่านะมา่อวน้า็เิออไปะีว่า และ้ายัยืนยันว่าะไม่ายที่นี่” หิสาวน้ำาึม แน่นอนว่าเธอลัวแ่เธอำเป็น้อปป้อร้าน
“พูให้ีนะริ่า สาวน้อยผู้น่ารัอย่าเธอวระไปทำอย่าอื่นที่มี่าว่านี้นะ อย่าเ่นไปเป็นเมียอ้า” ายหนุ่มผู้ว่ามาหล่อพู
อันที่ริายนนั้น็หล่อสมารวามา แ่วามหล่อเหล่าบนใบหน้าหาไ้่วยในเรื่อวามเป็นสุภาพบุรุษ ายนนั้นเินเ้ามาหยิบปอยผมอหิสาวเอาไปหอมม แ่ไม่ทันไ้ถึมูหิสาว็ฝาฝ่ามือบหน้าเาไปหนึ่าให่ และในเวลานั้นเอทั่วทั้ร้าน็บัเิวามเียบ
“้าอุสาหวัี..เสนอราาสูเินริับร้านโสโรอเ้า..” ายผู้หล่อเหล่าล่าว ใบหน้าอเาทั้ยิ้มเยาะและเหยียหยาม ริยาทาอายผู้นี้ั่ไม่เหมาะสมับเสื้อผ้าราาแพที่เาสวมใส่ “ูสิเ้าะทำอย่าไร่อไปริ่า พั..พัร้านให้หม”
“ไ้โปรอย่าทำอย่านั้นเลย้าอร้อ” หิสาวะโนร้อห้าม แ่ารระทำอายรร์เหมือนะทำในสิ่ที่ร้ามัน
้าวอในร้านถูลื้อเวี้ยปานเสียหาย ในะาวบ้านพาันหลบอยู่ในบ้านไม่ออมา่วย อัลเรนยืนมอั้แ่้น นานสวมเราะแห่ผู้ล้า็ยัไม่อยายุ้
เรื่อนี้มันไม่เี่ยวอะไรับอัลเรนอยู่แล้ว เาเพียผ่านมาและะทำทีผ่านไปแบบนไม่รู้เห็น ายหนุ่มทำใล้าไม่ท้าทายใรนี้และยอน เิเป็นนรู้หลบรู้่อะปลอภัย
อัลเรนพยายามไม่เป็นุเ่น แ่แล้วเสียหนึ่็หยุเาไว้
“่วย้า้วยนายท่าน” หิสาวอร้อวาม่วยเหลือ หล่อนวิ่ออมาาร้านึแนนายท่านผู้สวมเราะสีแเลือนไว้อย่าทันท้วที
ในเวลานี้อัลเรนไ้ลิ่นบาอย่า ใ่ถูแล้วมันือลิ่นสาปแห่วามวย
บทวามท้ายบทาผู้แ่ อบุที่ิามนะรับ ผมหัเียนอำลัาาผู้อ่าน้วยนะรับ หามีำใเียนบพร่อ ็ออภัย้วยนะรับ หรือโปรแ้ไ้ที่อมเม้น อบุอีรั้ที่ิามนะรับ
โปริามอน่อไป
ความคิดเห็น