ลำดับตอนที่ #3
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : ทำความเข้าใจ
วินทร์เพ่ามอู้อมูลที่ปราึ้นมาอยู่เบื้อหน้าึู่ล้ายลึับระบบภายในเมออนไลน์ที่ัวเอมัะเล่นยามว่าอยู่เป็นประำ
"วามแ็แร่ วามรวเร็ว ประสาทสัมผัส ีำั" วินทร์วาามอพร้อมับนึิและพยายามทำวามเ้าใับวามหมายอสิ่ที่ปราึ้น "ถ้าสมมุิว่านี่เหมือนับเมออนไลน์ที่เราเล่นอยู่เป็นประำ็หมายวามว่า่าสถานะเหล่านี้นั้นแสถึวามอร่าายัวเรา" วินทร์ที่ลับมาสบเยือเย็นแล้วนึิวิเราะห์อยู่ับัวเอ "ไม่ าที่เห็นเรามีวามแ็แร่และีำัอยู่หนึ่หน่วย ถ้านี่เป็น่าที่แสถึระับวามสามารถอัวเราไม่ว่ายัไ่าที่เราไม่สมวระมีมาที่สุ็ือวามแ็แร่" วิทรน์บิับัวเอพร้อมทั้เหลือบมอลับมาวาามอผ่านร่าายที่ผอมแห้อัวเอ
เมื่อยัไม่สามารถที่ะทำวามเ้าใถึารทำานอสิ่แปลประหลาที่เิึ้นับัวเอไ้วินทร์็เลือที่ะหา้อมูลเพิ่มเิม วินทร์วาาอ่านลมายัเบื้อล่าอ้อมูลที่ปราึ้น "่าสถานะเหลือ?" ถ้านี่เปรียบับเมที่ัวเอเล่นอยู่เป็นประำ ในส่วนนี้ย่อมหมายถึสิ่ที่ะสามารถนำไปใ้เพื่อเพิ่มวามสามารถอัวละรไ้ึ่ภายในเม่าเหล่านี้ะไ้มาหลัาารเพิ่มระับอัวละร "เรามีอยู่ 2 หน่วย" วินทร์บิับัวเอพร้อมทั้เหลือบไปมอระับอัวเอที่อนนี้แสว่าอยู่ในระับที่ 2 "หมายวามว่าถ้าระับอเราเพิ่มึ้นมาหนึ่ะไ้่าสถานะมาสอหน่วยสินะ" วินทร์สรุปิับัวเอานั้นึเลื่อนสายาอัวเอลไป่อเพื่ออ่านหน้า่า้อมูลที่ำลัล่อลอยอยู่ เบื้อหน้าให้ถี่ถ้วน "วามสามารถพิเศษที่ไ้รับ" ิ้วทั้สอ้าอวินทร์ย่นเ้าหาันทันทีที่อ่าน้อมูลมาถึหัว้อนี้ "สิล?" นึิับัวเอถึวามน่าะเป็นอวามหมายา้อวามวินทร์็่อยๆเลื่อนสายาล่ำเพื่ออ่านถึวามสามารถอัวเอที่มี ะที่เลื่อนสายาล่ำหัวใอวินทร์็เ้นุบๆ้วยวามรู้สึื่นเ้นอย่าสุที่ะระับไว้ไ้ สาเหุ็เพราะสิ่ที่เรียว่าสิลภายในเมออนไลน์นั้นเป็นส่วนสำัที่ใ้ี้วัถึวามเ่อัวละรนั้นๆเลย็ว่าไ้และถ้าหาสิ่ที่ัวเอำลัไ้เผิสัมผัสอยู่นี้มีวามล้ายเหมือนับระบบเมที่ัวเอเยเล่นแล้ว วามสามารถพิเศษที่ไ้รับมาอัวเอนี้ย่อมเป็นสิ่ี้วัถึวามอยู่รออนเอเอ็ว่าไ้
"เฮ้ย!" วินทร์ส่เสียร้ออุทานออมาทันทีเมื่อไ้อ่านไปยัื่อและำอธิบายอวามสามารถที่ัวเอไ้รับมา "มีโอาสไ้รับ่าสถานะเพิ่มึ้นแบบสุ่ม?"
วินทร์หลับารุ่นิเพื่อประเมินอยู่เนิ่นนานถึวามสามารถอสิลพิเศษในหน้า่า่าสถานะอัวเอ "เมื่อระับเพิ่มึ้นมีโอาสไ้รับ่าสถานะ มัน็เหมือนะูีอยู่หรอแ่่าสถานะที่มีโอาสะไ้รับันเป็นแบบสุ่มนี่สิ" ิอยู่ับัวเอานั้นวินทร์ึเลื่อนสายาลับึ้นไปมอูยั่าสถานะอัวเออีรั้ "หรือ่าวามแ็แร่และ่าีำัที่เรามีอยู่อย่าละหนึ่็ไ้มาเพราะวามสามารถอสิลพิเศษนี้?" วินทร์นึิถึวามน่าะเป็นที่มีโอาสเป็นไปไ้มาที่สุ "ถ้าเป็นแบบนั้น็นับว่าไม่ไ้เลวร้ายอะไรมานัอย่าน้อยเพราะวามสามารถพิเศษเอา็ไ้่าสถานะเพิ่มมาเหมือนับมีเลเวลเพิ่มมาอีั้หนึ่" วินทร์ิับัวเอ
"าสถานาร์ที่เป็นอยู่อนนี้วามสามารถอร่าายือัวี้วัว่าเราะสามารถอยู่รอไ้หรือเปล่า เรา้อรีบเพิ่มวามสามารถอัวเอให้เร็วที่สุ" เมื่อัสินใไ้แล้ววินทร์็เลื่อนสายาอ่านไปยั่าสถานะ่าเพื่อัสินใว่าะใ้แ้มสอแ้มอัวเอที่ไ้มาาระับที่เพิ่มึ้นไปับ่าไหนแ่ิอยู่เนิ่นนานวินทร์็ยัไม่สามารถที่ะัสินใไ้สัีสาเหุ็เพราะวินทร์ยัมี้อมูลไม่มาพอ วินทร์อนนี้ยัไม่รู้้วย้ำว่า่าสถานะ่าๆที่แสอยู่ทั้สี่อย่าที่ริแล้วมีวามหมายยัไันแน่ วามแ็แร่ใ่หมายวามว่าเมื่อ่าสถานะนี้เพิ่มสูึ้นพละำลัอัวเอ็ะเพิ่มสูามหรือไม่? ่าวามเร็วริๆแล้วหมายถึอะไรันแน่ ยัมี่าีำั ับ่าประสาทสัมผัสอี แ่ไม่ว่าะอย่าไรในอนนี้ัวเอ้อัสินใใ้่าแ้มสถานะที่มี ไม่ว่าะเป็น้านใหาว่ามีวามสามารถที่เพิ่มึ้นในสถานะาร์เ่นนี้ย่อมเป็นเรื่อที่ีแน่นอน สุท้ายแล้ววินทร์็ัสินใที่ะใ้่าแ้มสถานะทั้สออัวเอเพิ่มลไปยั่าวามเร็ว เมื่อัสินใไ้ันั้นวินทร์็ยมืออัวเอึ้นโยั้ใว่าะเอื้อมมืออัวเอไปใส่่าวามเร็วที่แสอยู่รหน้าทว่ามืออัวเอที่ยึ้นลับพุ่ทะยานผ่านัวอัษร้อมูลที่ลอยอยู่เบื้อหน้าไป "ฮะ?" วินทร์ส่เสียอุทานออมาอย่าเหนือวามาหมาย "แล้วแบบนี้เราะใ้แ้มสถานะที่มีอยู่ยัไววะ" วินทร์ิับั้วอ
ไม่นานวินทร์็เหมือนว่าะนึอะไรบาอย่าไ้ "เพิ่ม่าวามเร็วสอหน่วย" วินทร์เอ่ยออมา ทันทีที่วินทร์เอ่ยบ ่าสถานะในส่วนอวามเร็วที่แสอยู่็เพิ้มา 0 > 2 หน่วยทันี วินทร์ที่เห็นเ่นนั้น็ยิ้มออมาอย่าีใานั้นวินทร์ึเริ่มที่ะสำรวรวูถึวามเปลี่ยนแปลที่เิึ้นับร่าายอัวเอา่าสถานะที่เพิ่มึ้น
วินทร์ยับมือทั้สอ้าไปมาพร้อมับทลอระโโลเ้นอยู่หลายรั้ "ม.ไม่เห็นวาม่าเลยแฮะ" วินทร์ิับัวเอะที่หอบหายใาวามเหน็เหนื่อย "หรืออาเพราะบาทีเราไม่เยที่ะใส่ใับร่าายอัวเอ เพราะแบบนี้่อให้่าวถานะที่เพิ่มเ้าไปส่ผล่อร่าายอเราริๆเรา็อาะยัไม่สามารถรับรู้ถึวามแ่าไ้?" วินทร์ิ
เมื่อทำวามเ้าใับสิ่ที่สามารถะระทำไ้ในอนนี้นเสร็สิ้นหมแล้วสุท้ายวินทร์ึ้อลับมายัวามริที่โหร้าย "าศพพวนั้นโผล่มาาไหนัน เพราะอะไรอยู่ๆนอื่นๆภายในห้าถึหายไปนหม" นึิถามับัวเอเสร็วินทร์็้าวเินออมาาส่วนหลัอร้านายอมพิวเอร์ื่อัว่ารวสอบว่าเหุาร์ที่เิึ้นทั้หมนถึะนี้ไม่ไ้เป็นัวเอที่ประสาทหลอนไปริๆ ทันทีที่้าวเินผ่านประูออมายัส่วนอหน้าร้านวินทร์็้อยมืออัวเอึ้นมาเพื่อปิมูไว้ สาเหุ็เพราะลิ่นเหม็นเน่าที่ละลุ้ระายัวอยู่ทั่วทั้บริเวับลิ่นาวเลือที่ลอยมาแะที่มู วินทร์แทบที่ะสำลัอ้วออมาเมื่อเหลือบไปเห็นถึสภาพศพอพนัานายายที่เมื่อไม่ี่ั่วโม่อนยัสร้าวามุ่นเือใให้ับัวเออยู่เลย
"เราไม่ไ้ประสาทหลอนิไปเอ เรื่อทั้หมนี่เิึ้นริแน่นอน" วินทร์ที่หลบลับเ้ามายัส่วนหลัอร้านายอมพิวเอร์ิานั้นึ้มลไปมอยัปืนพลัานที่อยู่ในมืออัวเออีรั้
ปืนพลัาน ำอธิบาย "ปืนที่สามารถยิระสุนพลัานออไปเมื่อถูเหนี่ยวไ ระสุนที่ถูใ้ะ่อยๆฟื้นฟูลับมาโยอัโนมัิเมื่อระยะเวลาผ่านไป"
ำนวนระสุนเหลือ 5/6
"ำนวนระสุนเพิ่มึ้นมาเป็น 5 นัแล้ว เอ๊ะน้ำหนัอปืนูเหมือนว่าะเบาลไปนิหน่อยหรือเปล่านะ" วินทร์ิเอะใับัวเอ
วินทร์ยัเลือที่ะรออย่อไป อย่าน้อยวินทร์็้อารที่ะรอนว่าระสุนอปืนพลัานในมืออัวเอะลับมาเป็น 6/6 ะที่รออยวินทร์็เฝ้านึิถึทบทวนถึเรื่อราวที่เิึ้น ทั้เรื่อที่นหายไปไหนนหม ทั้เรื่อที่ปืนพลัานอัวเอนั้นไ้มายัไ? เท่าที่วินทร์ำไ้นั้นือะที่ัวเอำลัื่นระหนและปัป่ายมืออัวเอไปมา็เผอิไปว้าเอาสิ่อบาอย่าที่้านหลัิมือมาไ้ึ่็ือปืนพลัานที่อยู่ในมืออัวเออนนี้นั่นเอ ำถาม่อมาือปืนพลัานที่แปลประหลานี้มาปราอยู่ที่พื้นอร้านายอมพิวเอร์ื่อันี้ไ้ยัไัน?
เฝ้านึิั้ำถามับัวเออยู่ั่วระยะเวลาหนึ่วินทร์็สัเุเห็นว่าในอนนี้ระสุนอปืนพลัานลับมาเป็น 6/6 แล้ว วินทร์เห็นเ่นนั้นึหยิบมือถืออัวเอึ้นมาเพื่อูเวลา ่อสัาที่แสให้เห็นยัว่าเปล่าุเิมทว่าเวลาที่แสลับบอแ่วินทร์ว่าั้แ่นเอเ้ามายัห้าัแห่นี้และประสบเ้าับเหุาร์แปลประหลาที่เิึ้นเวลา็ผ่านไปว่า 3 ั่วโมแล้ว
เวลาที่ล่วเลยผ่านมาทำให้วินทร์ระหนัรู้ถึวามริที่โหร้ายนั่นือ่อให้ัวเอรออยไปอีนานเท่าใวาม่วยเหลือที่ัวเอาหวั็อาะไม่มีวันะมาถึ ห้าัที่ัวเออยู่ในะนี้เป็นห้าที่มีื่อเสียและั้อยู่ลารุเทพเลย็ว่าไ้ันั้นเมื่อเวลาผ่านไปว่าสามั่วโมแล้วไม่ว่านึิอย่าไรวาม่วยเหลือาภายนอ็สมวรที่ะมาถึแล้วไม่น่าที่ะเนิ่น้าถึนานี้หรืออาะเพราะสาเหุบาอย่าทำให้นที่ภายนอยัไม่รู้ถึสิ่ที่เิึ้นภายในแ่ไม่ว่าะเพราะอะไรวินทร์รู้ีว่าหาัวเอ้อารที่ะรู้ำอบว่าที่ริแล้วเิเรื่ออะไรึ้นันแน่ับัวเอ็้อพึ่ำลัอัวเอเท่านั้น
ปล.อพลอเรื่อนี้ไว้ปีว่าถึเวลาปัฝุ่นเียนแล้วรับ เรื่อแรใล้บภาแล้วเลยมาเปิเรื่อนี้่อรับ
ผู้สนับสนุนสูงสุด
ผู้สนับสนุนคนล่าสุด
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
19ความคิดเห็น