ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : PART I :: Chapter 02 ll หล่อรักคุด
2
ันยืนส่อระมอสภาพัวเออีรั้ ่อนะยัิ้วให้ัวเออีสอที แล้วว้าุแรถมอเอร์ไ์ลูรัเินออนอห้อนอนอย่ารวเร็ว หลัาไล่สามล้อออาห้ออยู่นานเพื่อแ่ัวไปหานเลี้ยเหล้า
แหม่...อฟรีใน่วถัแ ถ้าพลาไปเสียายแย่ !
“แะไปไหนวะ้อน?” เสียำถามาเพื่อนที่มานั่สิอยู่ที่ห้อนั่เล่นในอนโันและไม่ยอมลับห้อัวเอสัทีัึ้นทันทีที่ัน้าวเท้าออาห้อในุเสื้อเิ้สีาวพับแนับาเยีนส์สีำายาวัวโปร
“สัสรร์ิ ันมันนมีเพื่อน ไม่เหมือนแหรอ เพื่อนไม่มี”
“ินเหล้าเหรอ??” น้ำเสียใับสีหน้าที่เหมือนพ่อุลูสาวหนีเที่ยวนั่น ทำให้ัน้อลอาใส่
“เออ ถามไม?”
“แล้าไปเที่ยวโยไม่มีันไ้ไวะ? รอแปบ ันะไป้วย” สามล้อรีบลุึ้นยืนทันที
“ะเลี้ยันรึไไป้วยน่ะ?” ันย้อนถามลับไปอย่าหมั่นไส้แ่สามล้อ็ถามลับมาทันวัน
“เลี้ยแน่ะนะ?”
“เออ เลี้ยป่ะ ถ้าเลี้ย็ไปเร็ว” ันหันไปเร่เพื่อนที่ำลัทำาเป็นประายอย่าหมั่นไส้ นยิ่ำลัรีบๆอยู่้วย ว่าะไปถึลับเท ันเลทแห!
“ไปไหน?”
“็บอว่าไปสัสรร์ๆ”
“อ้าว เห็นบอให้เลี้ยให้เลี้ย ็นึว่าให้ไปสู่อ” ำย้อนลับมานั่น ทำให้ันหันไปเหวี่ยสามล้อ้วยสายาอีรั้อย่าเอือมระอา เพราะั้แ่มันื่นมา็เอาแ่ปล่อยมุใส้ันไม่หยุ นเพื่อนัวีถึับรีบวิ่ลับห้อ
ถึะพยายามิน แ่โนนที่อบมาล้อเล่นแบบนี้ใส่บ่อยๆ มัน็หวั่นไหวนะเฮ้ย!
“ันว่าแอย่าเ้ามาีว่า อเปลี่ยนุแปบเียว” สามล้อหันมาเบรันที่ำลัะเินามมันเ้าห้อนันมวิ้ว ่อนะหรี่ามอนที่ำลัยิ้มแหยๆให้ัน
ในห้อมันมีอะไรเหรอ?
“ันะเ้า หลบไป ไอ้สามล้อ!” ันผลัอเพื่อนรั ่อนะ้าวับๆเ้าไป้าใน แล้ว็้อผะับสิ่ที่เห็น นาทั้สอ้าถอยหลบมายืนอยู่หน้าห้ออย่ารวเร็ว
“็บอแล้วว่าอย่าเ้ามา”
“รีบๆไสหัวไปเปลี่ยนเสื้อเลยไป๊!!” ันี้นิ้วใส่นที่ยืนเาแ้มยิ้มแหยๆ อย่าหุหิ เมื่อพอะเ้าใแล้วว่าเพราะอะไร ไอ้สามล้อมันถึไ้ระโนเ้าไปนอนในห้อัน แถมไล่เท่าไหร่็ไม่ยอมลับห้อัวเอแบบนั้น
รึ่ั่วโม่อมา สามล้อ็โผล่ออมาในสภาพที่ไม่่อยะแ่าับอนที่หายเ้าไป้าในนั ร่าสูพรมน้ำหอมหอมฟุ้นันถึับเบ้หน้า
“หายไปรึ่ั่วโมเพื่อทำให้ัวเหม็นเนี่ยนะ?”
“เหม็นที่ไหน หอมะาย มูแเน่าเหรอ้อน ไม่เื่อมไ้” ไม่พูเปล่า มือหนาึหัวันให้ไปุอยู่รออัวเออย่าไม่เรใหัวใวน้อยๆอันเลยสันิ
เอ่อ...พอมแบบนี้แล้วทำไมหอม -..-?
“พอเลย ไปไ้แล้ว เพื่อนันรอนราอแล้วมั้!!” ันผลัเพื่อนี้ออทันที เมื่อรู้สึหัวใเ้นรัวนอยาะระโัอเพื่อนให้รู้แล้วรู้รอ
น่าินเินไปแล้ว!!
ไม่ไ้สิ้อน แั้สินะ นั่นเพื่อนแนะเพื่อนแ...
ถึแะไม่เห็นว่ามันเป็นเพื่อน แ่มันเห็นแเป็นแ่เพื่อนนะ้อน ใเย็นๆนะ
ัน้าวเท้ายาวๆเินมายัที่อรถอัวเอ ึ่ไปอให้พี่ไวแอบเอาออาบ้านมาให้ ่อนะโนสามล้อให้ลาเินามไปอีทาน้อหันไปมอหน้านที่ำลัีสีหน้าไม่รู้ไม่ี้อย่าเ็ๆ
“อร้อเหอะ ถ้าแะพาันไป้วย อย่าับรถแบบเ่าลานนะ เพราะันสายมาแล้ว!!”
“ันไม่ไ้ับ้า แ่แน่ะับเร็วไป!” อีฝ่ายหันมาผลัหัวันอย่าหมั่นไส้
“แ่ 150 มันเร็วรไหน!!” ันหรี่ามอหน้าเพื่อนที่เยโนันหลอึ้นรถที่ันับรั้เียว และนั่นทำให้สามล้อยื่นมามาเบิร์ระโหลันอย่ารวเร็วในทันที
“150 ห่าอะไรล่ะ แับเือบ 200 ันำไ้ แม่เือบไปว่ำ้าทา"
"น้อยๆหน่อยสามล้อ ฝีมือระับันไม่ว่ำหรอ อีอย่าอนนี้็ไม่ไ้ับเร็วแล้วไ" ันย้อนลับ ็อนนั้นันะรีบลับไปนอนไ แล้วไอ้สามล้อมันันให้ันแวะบ้านไอ้โ้เพื่อไปเอาไฟล์าน่อน ันบอให้มันมาับๆมัน็ไม่ับ พอัน้อับเอ็เลยเผลอเร่วามเร็วให้เร็วึ้นอีเพื่อะไ้ลับบ้านไวไว แ่เนี้ย!
"ไม่รู้แหละ แับเร็ว ันไม่ให้แับ” สามล้อยัไหล่ใส่ แล้วพูออมาอย่าหน้าาเย ่อนะันันให้ไปยืน้ารถอัวเอ
ันลอาใส่สามล้อที่ทำหน้าริั่อนะหันมามอรถที่ออยู่รหน้า้วยวามสนใ แล้ว็้อะัเมื่อนึึ้นไ้ว่าใรเป็นนับ น้อหันไปมอหน้าเ้าอรถอย่าเหลือเื่อ
“แอย่าบอนะว่าแื้อ Ferrari F12 berlinetta มาับ้วยวามเร็วไม่เิน 80 ิโลเมร่อั่วโม???”
“รถเท่ะาย แไม่ิแบบนั้นเหรอ?”
“เสียายรถว่ะ ไปๆ รีบไปไ้แล้วเี๋ยวันบอทาให้ ป่านี้เพื่อน่าันยับแล้วมั้!” ันส่ายหน้าให้ับวามิประหลาๆอเพื่อนัวเอ อย่าารื้อรถสปอร์มาับแบบเ่าลาน ่อนะเ้าไปนั่ในรถอย่ารวเร็ว พร้อมวัมือเรียนที่ยืนนิ่อยู่้ารถให้รีบเ้ามา
“เร็วๆสายแล้ว!!”
ว่าันะโผล่มาถึลับเ็ท็เลยเวลานัมาเือบสอั่วโม
เมื่อนับรถหรูมันับ้วยวามเร็วยิ่ว่าเ่าลาน
แบบที่ันแทบะผลัมันออนอรถแล้ว้ามมาับเอให้รู้แล้วรู้รอ
“ามันมาไ้แล้ว”
ันึแนนที่หันไปล็อรถให้เินามมาอย่ารวเร็ว
่อนะรีบลาเ้าไป้านในที่พวเพื่อนๆรออยู่
“แล้วแิูเ่ ันโนทิ้้วยเหุผลนี้เนี่ยนะ
เ็บทรวทะลวถึไส้ิ่! บอว่าันั่วันยัไม่เ็บเท่าบอเลิเพราะันหล่อสู้ทอมไม่ไ้เลย
ฮือออออออออ”
“เออ แใเย็นๆนะสิห์” โลมาพยายามบบ่าเพื่อนที่นั่ร้อไห้เป็นวรรเป็นเวร (อย่าบ่บอัว่าไอ้สิห์ินเหล้าเินสอแ้วไปแล้วเรียบร้อย) แม้มันะเพิ่ถูสาวบอเลิไปเมื่ออาทิย์่อนมาเหมือนัน็าม นัน้อเินไปบบ่าสิห์สอสามทีเป็นารปลอบใ แม้ะยัสสัยนิๆว่ามันยัไม่ินันอีเหรอับารอหั้ำๆาๆเนี่ย?
อย่าให้พูเลยว่าสมัยเรียน้วยวามที่พวันมีหน้าาที่ัว่า่อน้าี (และเอนเอียไปทาหล่อ แถมยััวสูนโเ่นันทั้ลุ่ม) ไอ้ยีนส์หนึ่ในลุ่ม็เลยมโนเอาว่าพวเรา ือลุ่มนที่หล่อนสาวหล และั้ื่อลุ่มว่า มรมนรูปหล่อ ันึ้นมา แบบไม่ถามวามยินยอมาใรทั้นั้น แ่เหมือนว่าไอ้สิห์มันะอหัรัุบ่อยไปนิ พอมันอหัทีไร็มาินเหล้า นั่เศร้า นเป็นที่รู้ันว่ามัน่าอาภัพรัะเหลือเิน แล้วมัน็ไม่เ็้วยนะ อหัไ้สอสามวันมัน็หานใหม่ แล้ว็มานั่เฮิร์ วน้ำไป้ำมา
แรๆมัน็ยัไม่เท่าไหร่หรอ แ่พอไอ้ยีนส์เริ่มอหั้วย ินี้็อหัามมาิๆ ส่วนันที่ันเ้าอเ้าใพวมันเป็นอย่าี็ถูเหมารวมว่าอหัมาเหมือนัน ถึไม่ยอมบใรเป็นริเป็นั และบท้าย้วยารเลิับแฟนที่สวยและรวยมาอโลมา
เท่านั้นแหละื่อลุ่มัน็เปลี่ยนา "มรมนรูปหล่อ" ลายเป็น "มรมหล่อรัุ" ั้แ่นั้นเป็น้นมา
“เอาน่า หาใหม่็ไ้แอย่าไปเรีย ันี้เียปลอบ”
“ไม่้อมาปลอบันเลยไอ้้อน เพราะทอมแบบแนั่นแหละ
ทำให้ผู้หิหันไปินันเอ”
ผลั้วะ
“ใรทอม!?” ันผลัไหล่ไอ้สิห์ไปแรๆทีหนึ่ อย่าหมั่นไส้ ่อนะึสามล้อให้ลมานั่้าๆ
ถ้าสามล้อเ้าใันผิล่ะ็ ไอ้สิห์เี๋ยวแหัวลั่นแน่!!
“เฮ้ย! โรม ไอ้้อนมันพาแฟนมาว่ะ!”
แรสะิาไอ้ยีนส์ที่นั่รอเหล้าเ้าปา
ทำให้เพื่อนที่ำลัร่ำรวอันหันไปมอนที่ำลัยิ้มให้นอื่นๆอย่าเป็นมิรเป็นาเียว
“พอเลยพวแ นี่สาม เพื่อนัน ส่วนสามล้อ นั่นสิห์ ยีนส์ โลมา...” ันี้นิ้วแล้วบอื่อเรียไปามน เริ่มาไอ้สิห์ที่นั่เมาเป็นหมาแล้วร้อไห้เป็นวรรเป็นเวรนใบหน้าหล่อี๋อมันมีสภาพที่เรียว่าูไม่ไ้ ถัไปเป็นผู้ายหน้าหล่อมนบาใสาวที่แม้ะัเหล้าเ้าไปเป็นว็ยัไม่รู้ัำว่าเมา ่อ้วยใบหน้าหล่อี๋ี้เล่นที่ประับ้วยรอยยิ้มวนประสาทแทบะลอเวลา...
“ันื่อโรม” โลมาหันมาถอนหายใใส่ัน
่อนะหันไปยิ้มให้สามล้อเป็นารทัทาย
และ่อนที่ันะทันไ้แนะนำนสุท้ายเ้าัว็รีบโพล่ึ้นมาอย่ารวเร็ว
“ินี้่ะ”
“ไอ้ิน ถ้าแแะเพื่อนัน ันเะนะ”
ันยิ้มหวานให้เพื่อนหน้าหล่อนสุท้ายอลุ่มที่ำลัะพุ่ไปนั่ัสามล้อ บุลผู้ึ่รัธรรมาิและโปรปรานารอนุรัษ์ป่าไม้
ที่รีบสะบัหน้าไปทาอื่นอย่าอนๆ มือทั้สอ้าอินี้ยับเหล้าอย่ารวเร็ว
่อนมันะหันมายื่นแ้วให้ันอย่ารู้ใ
“ัน สาม ยินีที่ไ้รู้ันะทุน”
“สาม ินหล้ามั้ย” ไม่ว่าเปล่ามันยัยิบาให้สามล้อ้วย นันถลึามอเพื่อนสาวัวเออย่าาโทษ
เี๋ยวเหอะ นี่อใรให้มันรู้ะบ้า!
“ไม่ีว่า ันแ่มาเลี้ยเหล้าไอ้้อนเยๆน่ะ”
ำปิเสธอเพื่อนทำให้ันหันไปมอสามล้ออย่าไม่อยาะเื่อ ่อนมันะไปเรียน่าประเทศนี่มันินหนัว่าันอีนะ อแ็นันลัวว่ามันะเป็นับแ็เลยแหละ
แปล! ไหพอลับมาแล้วไม่ิน!?
“ว่าแ่่วนี้ทำไม็อวะ
ั้แ่บันมาันไม่เยเห็นแ็อเลยนะ เห็นี่ที็มีั์เลี้ยสาวลอ”
ินี้หันมาีบปาีบอใส่ นันไหวไหล่นิหน่อย
“โนไล่ออาบ้านน่ะ”
“อะไรนะ!!”
“็นั่นแหละ พ่อันไล่ออาบ้าน
บอถ้าไม่หาานทำอย่าไ้เหยียบเ้าบ้านอี พอไม่มีาน็ไม่มีเิน
เลย้อหานเลี้ยเหล้าไ” ันยิ้มให้เพื่อน่อนะยัิ้วใส่
แล้ว็้อมวิ้วเมื่อเห็นสามำลันั่มอหน้าันาไม่ระพริบ
็เ้าใว่าสวยมา แ่ไม่้อมอนานี้็ไ้นะ มอเหมือนมีอะไริหน้าันั้นแหะ...
หรือผัีิฟันเหรอ...็ไม่นะ
ันินแ่เหล้าป่ะ?
“มีอะไรรึเปล่าสาม?”
“แบอว่าแำลัหาานอยู่เหรอ้อน?”
>>> 70 % <<<
“เออ ทำไมไอ้สาม แะ้าันไปทำานเหรอไ?” ันเย้าใส่ลูนัธุริให่ เ้าอโรแรมระับห้าาว อย่า นรินทร์ไพศาล ที่มีสาาอยู่ทั่วประเทศอย่าหยอล้อ ่อนะนิ่อึ้ไปเมื่อไ้ยินสิ่ที่อีฝ่ายบอ
“ั้นัน้าแ มาทำานให้ันที มาเป็นบอี้าร์ให้ันหน่อยนะ้อน” สามล้อหันมายิ้มหวานให้ันนันนลุ เพราะรู้ีว่ามันไม่่าาแอปเปิ้ลเลือบยาพิษ รู้สึัวเย็นเียบ น้อถามออไปอย่าระแว
มันไม่ไ้รู้ใ่ไหมว่าบ้านันทำอะไร?
บ้าเหรอ ันไม่เยบอมันสัำเลยนะ!?
“บอี้าร์? แล้วัน้อทำอะไรมั่วะสาม?” ันีเนียนไม่รู้เรื่อแล้วียิ้มแห้ๆถามเพื่อนลับไป แม้ัวเอะรู้ีว่าหน้าที่อบอี้าร์ืออะไร
แหล่ะ ะไม่รู้ไ้ไ ในเมื่อันเอ็มีบอี้าร์ประำัวน่ะ
แ่อโทษนะ ไอ้หน้าที่้อมาอยปป้อรัษาวามปลอภัยอะไรนั่นันไม่ทำไ้ไหม ือทุวันนี้สามล้อมัน็ไม่มอว่าันเป็นผู้หิแล้วป่ะ ะให้วปืนยิระสุนแสหน้าใร ัน็ไม่อยาทำนะ
หนีาานที่บ้าน เพื่อมาเอานอเพื่อนรัเหรอ...ลละ!
“ันสาวให้หน่อย” ันะัไปับหน้าที่ที่หลุออมาาปาเพื่อน แล้วถามลับไปอย่าๆ เมื่อมันมีหน้าที่ไปนละทาับที่ันิอย่าสิ้นเิ
“บอี้าร์บ้านแมีไว้ันสาวเหรอวะ ไอ้สามล้อ!?”
“เออ ัน้าแมาโยรเลย เผื่อไอ์ะหันไปหลแแทนที่ะมาหลันหัวปัหัวปำแบบนี้ บอรๆันไม่ไหวว่ะ” สามล้อยิ้มว้านมันระแทาันเ้าอย่าั ไม่ระแทแ่าหรอนะ แ่ทั้ใทั้สมอัน็ถูรอยยิ้มสะในเบลอไปหมแล้วเ่นัน
แม้รูปประโยมันะแปลๆ็เหอะ
“ทำไมวะ มีสาวมาอบไม่ีเหรอไ เท่าที่ันเห็น็น่ารั้วยนี่นา” ันย้อนลับ ่อนหัวใะเ้นแรึ้นเมื่อสามล้อหันมาสบาันอย่ามีวามหมายพร้อมำอบแบบัถ้อยัำ
“ไม่ีหรอ..เพราะถ้าไอ์ยัามราวีันแบบนี้...ันะไปีบผู้หินอื่นไ้ยัไันน่ะ...” น้ำเสียอ่อนล พร้อมสายาที่้อนมามอันอย่ามีวามหมายอสามล้อทำให้มือันเริ่มเย็นเียบ
โอ๊ยยยย หัวใ แหยุ หยุเ้นรัวแบบนี้เี๋ยวนี้นะ!!
“แิูิ น้อิ๊บ น้อมิน น้อปลา น้อปู น้อน น้อลิ น้อแสม ันวืไปหมเลยอ่ะ ไม่รู้ะหลอะไรันนัหนา เล่นันสาวนอื่นออาีวิันหมแบบนี้ันโรเหี่ยวเาเลยแรู้ป่ะ”
ือบาทีัน็ไม่วรไปหวัอะไรับมันใ่ป่ะ?
“็เลยะให้ันไปันไอ์ให้ออาีวิแเพื่อที่แะไ้ไปหลีสาวนอื่นว่าั้น” ันถามอีฝ่ายเรียบเรื่อย ในะที่สามล้อพยัหน้าอบอย่ารวเร็ว
“ใ่ เรื่อเินเือนแเรียมาเลยันเ็มที่ อยาไ้เท่าไหร่บอ อแ่แมาทำานให้ันแ่นั้นพอ” สามล้อหันมายัิ้วให้ันที่นั่แสยะยิ้มอยู่้าๆ
านแบบนี้ไม่้อ้าัน็ทำให้ไ้!
หึ...แพลาแล้วไอ้สาม ไม่ใ่ไอ์หรอที่ะันสาวออาีวิแ แ่ันนี่แหละที่ะทำให้แไม่เหลือสาวในส็อเลยไอ้เพื่อนยา หึหึ
“ั้น็ไ้ เห็นแ่ที่แมาอร้อหรอนะ” ันยิ้มแล้วยัิ้วใส่สามล้อลับไป ่อนที่อีฝ่ายะยิ้มว้าออมาอย่ายินี นันอหัวเราะ้วยน้ำเสียแบบแม่มในใไม่ไ้
ในะที่สามล้อับันำลัมอาันอย่าที่รู้ีว่าอีฝ่าย่ามีแผนอยู่ในใ หัวอัน็เไปามแรามืออใรสันที่รเ้ามาระแทแบบไม่บอล่าวล่วหน้าพร้อมเสียัพ้ออเ้าอมือที่เมาแอ๋ั้แ่ัเหล้าแ้วที่สอเ้าปา
“เห็นนอินเลิฟแล้วอิา ลับบ้านไปเลยไป๊!”
่อยนเมาสัหมันี่ันะั่วมั้ยะ??
ความคิดเห็น