ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : Chapter 1 (50%) ฉบับปรับปรุง
บทที่ 1 พี่ายหนูเป็นเย์
โรอาหาร มหาวิทยาลัยเอน A
“เห้ยยย ไอ้มิเป็นไรเนี่ย ทำหน้าเป็นหมาป่วยเลย”ยัยสไบนาเพื่อนี้แสนีแ่สวยน้อยว่าันะโนถามลั่นโรอาหาร เมื่อมอเห็นหน้าันหิเป็นูลิ ทั้ๆ ที่มันยัเินมาไม่ถึโ๊ะเลย้วย้ำ ันถอนหายใเมื่อไ้ยินำถามอเพื่อน T^T
สไบเินมานั่ลร้ามับัน ทันทีที่เพื่อนอันหย่อน้นลถึเ้าอี้มัน็รัวำถามใส่ันทันที
“เป็นไร ป่วย ไม่สบาย วายหาย บ้านไฟไหม้หรือพี่ายเป็นเย์ว่ะ”ันเบ้ปาเมื่อไ้ยินำถาม้อสุท้ายที่แสนี้ใำ
ฮือออออ มัน่าเ็บปวลึลไปถึลาใ แ
ทำไมเพื่อนรัอันมันถึไ้เาแม่นนานี้ วามับ้อใในวันนี้อันมีเรื่อเียวและมันือเรื่อที่ว่า… T^T
“เห้อ!!”ันพ่นลมหายใออมายาวเหยียเมื่อไม่รู้ะเริ่มรไหนเพราะเรื่อราวมันอ่อนไหวและแสนะอธิบายยา
ะให้ันบอเพื่อนรัยัไว่า พี่ายสุหล่อแสนีเพียนเียวอัวเอเป็น…เย์!!! ฮืออออ
“เห้ย อาารหนั สสัยะเรื่อให่ริๆ”สไบพู่อนะวาระเป๋าแบรนเนมราาเียแสนอมันลบนโ๊ะแล้วนั่มอันาปริบๆ เป็นวามหมายว่าพร้อมรับประทานเผือมันอ้อยเ็มที่
สไบหรือสไบนาเป็นเพื่อนสนิทอัน เราบหาันมานานนานนันยัิไม่ถึเลยว่าะทนบับมันมาไ้นานนานี้ สไบเป็นผู้หิที่สวยมา าลมโ มูโ่รั้นรับับใบหน้ารูปไ่ ปาเรียวสวยสีแระเรื่อไ้รูปเ้าันีับลิปสิสีสัน่าๆที่มันอบทามาเรียนทุวัน ใบหน้าอสไบูหวานเวลาแ่หน้าอ่อนๆแู่แรเวลาแ่หน้าเ้มและเพื่ออันอบที่ะูเป็นแบบที่สอมาว่า เพราะสไบเป็นนมั่นใในัวเอสูนหลายนมอว่าแรๆร้ายๆ แ่วามริแล้วเพื่อนันไม่ไ้ร้ายนานั้นแ่แรบ้าบาเวลาที่ำเป็น
สไบมีใบหน้าที่เรียไ้ว่าสวยหน้าาเพื่อนันนนี้เป็นาราไ้เลย ถ้าไม่นับนิสัยี้เหวี่ย อมวีน และเอาแ่ใอมัน มันเป็นผู้หิที่มีผู้ายมารุมีบนเลือไม่ถูแน่นอน แ่นั่นแหละเพราะนิสัยี(น้อย)อมันทำให้แม่นาสไบนาแสนามยัายไม่ออนถึทุวันนี้ =_=
“เล่ามาเลย”สไบรบเร้าริั ันถอยหายใออมาเบาๆ เมื่อิว่า้อเริ่ม้นเล่าเรื่อนั้นให้เพื่อนๆ ฟั สไบยมือึ้นเท้าาเรียมัวั้ใฟัอย่าี
“รอไอ้ยิ้ม่อนมันำลัมาันะเล่าทีเียวเล่าหลายรอบมันสะเทือนใT^T”ันอบ ่อนะวาาลบนโ๊ะทำหน้าหมา่อย่อไป ฮือออออ อเล่าพร้อมันทีเียวเลยนะเล่าหลายรอบมัน้ำหลายรอบ ฮือออ T^T
ไม่นานรอยยิ้ม็เินหน้าบูมาแ่ไล ไม่้อแปลในะ มันื่อ ‘รอยยิ้ม’ ริๆ และมีื่อริามบัรประานว่า ยุวี แ่ื่อเล่นแสนไพเราะอมันันร้ามับนิสัยอนาสุั้ว ื่อ รอยยิ้ม แ่หน้านี่ไม่รู้ัำว่ายิ้มเลย
รอยยิ้มเป็นเพื่อนสนิทอีนอัน ยิ้มเป็นนเียบๆ ูเป็นผู้ให่ที่สุ มีเหุผล ปรึษาไ้ทุเรื่อ นั่นเป็นเพราะเพื่อนอันนนีู้แลัวเอมาั้แ่เ็ ส่วนเรื่อหน้าา้อบอว่ารอยยิ้มเป็นผู้หิที่หน้าาีที่สุในลุ่มอเรา หน้ามันูเ็มา หน้าามันเหมือนเ็ประถมเลยแหละ แถมแ้วสีมพูป่อๆ ยัน่ารัน่าหยิอี้วย
หน้าาอรอยยิ้มน่ารัน่าอเหมือนุ๊าบลาย ถ้า เอ่อ มันยิ้มน่ะนะ =_=
“ว่าไ มีไรัน”ทันทีที่รอยยิ้มนั่ล ็เอ่ยถามันทันทีเพราะเห็นหน้าหิๆ อันมาแ่ไลและท่าทาสอรู้สอเห็นอไอ้สไบแล้ว ไม่มีอะไรนอาเรื่อเมาส์หรือนินทาาวบ้านเาแน่
ันเม้มปาแน่น ่อนะสูหายใเ้าปอเพื่อ้นหาพลัให้ัวเอ ถึเวลา้อเล่าวามลับอระูลให้เพื่อนฟัแล้วสินะ!!!
ันอ้าปาเรียมัวเล่าเรื่อนั้นให้ทั้สอนฟั แ่ยัไม่ทันไ้เอ่ยอะไร ไอ้สไบ็ปาเสียพูแทรเรื่อที่ทำให้ันปรี๊แึ้นมา่อน
“เล่ามาเลยไอ้มิ ไม่ั้นะแ่ให้ไลี่เป็นุ๊” อ๊า ไอ้บ้ามาแ่แฟนันไ้ไ นยิ่ราม่าเรื่อเพศที่สามอยู่T^T
“ไอ้บ้า โอป้าอันแมนทั้แท่ยะ”ันอบพร้อมับทำปายื่นใส่เพื่อนัวเอ
“หรา เยเห็นแล้วหรอ เป็นแท่ริหรือป่าว็ไม่รู้”ไอ้สไบพูลอยหน้าลอยา
อ๊า ว่าอะไรว่าไ้แ่มาว่าสามีที่ถู้อามหมาย อามินนี้ยอมไม่ไ้!!!
“รี๊ แล้วไโะ ยามาะอแล่ะ แหม ยามะั่ะ ยามะัา แมนายละ”ันเถียลับ้วยารยเอาไออล J-POP ที่มันอบมาว่าบ้า
เอะ อยามาว่าไโอป้าออามินสวย่อนทำไม
“ไอ้มิ แล้าียัไเอายามะัสุที่รัอันมาพูถึแบบนี้”สไบึ้นเสีย พร้อมเบ้ปาไม่พอใใส่ัน
“แล้วไ แมาว่าไโอป้าอัน่อนทำไมล่ะ”ันเถียลับเสียเ้ม อนนี้สรามอิ่ำลัปะทุึ้นมาอีรั้ ันและสไบมัะมีปัหาหรือโ้เถียันแบบนี้อยู่เรื่อยๆ ถ้าฝ่ายใฝ่ายนึเอ่ยถึไออลออีฝ่ายแบบนี้ อีฝ่าย็ะเถียลับและสุท้าย็ี(ฝีปา)ันแบบนี้ลอ และะเป็นันที่แพ้มันเือบทุรั้ T^T
“โอป้าหรือออนนีันแน่ยะ ฮ่าๆๆๆ”ไอ้สไบพูแล้วหัวเราะอบใ นัน้อำหมัแน่น เถียไม่เยนะมันเลย แ ไโอป้าเสียหายหมเลย ไอ้บ้า เถียไม่นะไอ้สไบสัที
แ ั้น็้อเอนี้…. ท่าไม้ายอามิัมาแล้ว
“รี๊” =_=!
ทันทีที่ไ้ยินเสียรีร้อปรอทแอันไอ้สไบ็ยมือึ้นอุหูัวเอและอนนี้รัสีอำมหิไอำๆาผู้หิหน้าเหมือนุ๊า้าๆันำลัปะทุึ้นมาแล้ว ันรู้สึว่าัวเอำลัะถูรอยยิ้มแท้วยสายาพิาิเพราะะนั้นันิว่าัวเอวรหุบปา!!!
“พอ!!!!!!”ันอ้าปาหวอเมื่อไ้ยินน้ำเสียุๆ อรอยยิ้มที่ส่มาให้ันและสไบ พร้อมแววารุลุ่นที่พร้อมะระเบิ ันเม้มปาทันที ่อนะทำัวลีบเพราะเรลัวบารมีแม่นายิ้มผู้เป็นแมป์าราเ้โรเรียน 3 สมัย้อน ไอ้สไบเอ็ยมือึ้นปิปาัวเอเหมือนัน เมื่อรับรู้ถึสัาอันรายระับสาม เราสอนมอหน้าันเป็นเิลันว่า สบศึไว้่อน ระเบินิวเลียร์ำลัปะทุ
“เล่ามาไ้หรือยัอามิ”น้ำเสียเ้มๆ พร้อมหน้านิ่ๆ อรอยยิ้มทำให้ัน้อยิ้มแห้ๆ อบ ่อนะเริ่ม้นเล่าเรื่อเมื่อวานทั้หมอย่าละเอียถี่ยิบให้เพื่อนรัทั้สอฟั และสอนนั้น็ั้อั้ใฟัยิ่ว่าอนอาารย์สอนอี
“เห้ย เป็นไป๊ไ้”ไอ้สไบโพล่ออมาำแรแถมทำเสียเลียนแบบลื่อั ่อนะทำหน้าาไม่เื่อ นั่นยิ่ทำให้ัน้อเบะปาะร้อไห้
แ มันือเรื่อริเพื่อน ัน็ไม่อยาะเื่อ
“ไม่น่าเื่อเลย พี่อาิเนี่ยนะมีแฟนเป็นผู้าย”รอยยิ้มทำหน้าเรีย เมื่อเห็นันทำหน้าะร้อไห้ ัน็อยาให้มันเป็นวามฝัน อยาให้ันแ่ฝันไป แ
“มันือเรื่อริ แม่ันยัเป็นลมแล้วเป็นลมอีอยู่เลยอนนี้”ันพูเสียเศร้า ่อนะบหน้าลบนโ๊ะ ิหาทาออทั้ืน็ยัไม่เอทาออเลย เอแ่ทาันเ็มไปหม อามินสวยนปัาแล้ว แ
“แล้วแเอาไ่อ”รอยยิ้มถามเสียอ่อน ่อนะเอื้อมมือมาลูบหลัปลอบใัน
“ันไม่รู้ แสอน้อ่วยันนะ ฮือออ”ันเบะปาเหมือนะร้อไห้ สอนนั้นถอนหายใออมาพร้อมันเหมือนับะบอว่า ไม่มีทาออ
ไม่ริ
“แล้วแะให้ันับไอ้ยิ้ม่วยยัไวะ”สไบถาม ันเยหน้าึ้นมอมันสอนอย่าอวามเห็นใและเมื่อเห็นใบหน้าอันสวยร้ายอไอ้สไบเพื่อนรั ัน็ิถึว่าทีู่่หมั้นที่พ่อับแม่อยัยนี้ไปอไว้ให้ลูสาวี้วีนอัวเอออ
ผู้ายนที่สไบนาเพื่อนันเรียว่า ‘ไอ้หมอแ่’
“ไอ้ไบ ็พี่หมออแไ พี่หมอที่เป็นู่หมั้นแน่ะ แไปอให้เา่วยัยามาให้พี่ันินหน่อยสิ เผื่ออาารมันะีึ้น แ”
“ลล่ะ เป็นเย์นะะไม่ไ้เป็นไ้หวัะไ้ินยาแล้วหาย แล้วไอ้หมอแ่นั่นไม่ใู่่หมั้นัน เป็นแ่ว่าทีู่่หมั้นเว้ย”ไอ้สไบแถมะโนใส่หูัน ฮือออ ็นมันหมหนทา่วยเพื่อนแ่นี้็ไม่ไ้ แ
“แ T^T”
“ใเย็นๆ ่อนอามิ ยัไพี่อาิเา็เป็นพี่ายแ ่อให้เาะ เอ่อ มีรสนิยมทาเพศแบบไหน เา็ยัเป็นพี่ายอแนะ”รอยยิ้มบอเสียเรียบพร้อมับลูบหลัปลอบใันเบาๆ
ฮืออออออ
อันนั้นมัน็ใ่ันไม่ไ้เถีย แ่ือมันทำใไม่ไ้ไ โมเม้นแบบไม่อยาะเื่อว่าีวิสาวสวยผู้เพียบพร้อมอย่าันะมีพี่ายที่หล่อั้นเทพแถมมีสาวามรี๊ามส่อไม้ทุวัน แ่แล้ววันนึมันันไปปิ๊รัสลับั้วับผู้าย้วยันแถมเป็นเพื่อนสนิทในลุ่มเียวันอี ัน็เยอ่านนะนิยายวายายายนะ แ่พอเอาเ้าริให้พี่ายัวเอเป็นพระเออามิิว่าอามิรับไม่ไหว แ
ันิแล้วเียวทำไมมันอบอพ่อับแม่ไปเที่ยวทะเลับเพื่อนบ่อยๆ ที่แท้็…
รี๊ ิภาพามำบรรยายนิยายวายที่เยอ่านออพร้อมใบหน้าอพี่ายและสามีอมันลอยมา
ฮืออออ ยัไอามินสวย็รับไม่ไ้ T^T
“ัน็ไม่ไ้ะัพี่ัน้อับไอ้หยิหรอ แ่ว่ามัน็ยัรับไม่ไ้นิน่า ฮือออ แสอนะให้ันทำใยอมรับว่าพี่ายที่แสนะหล่อแมนแอนแฮนัมเมื่ออาทิย์่อนลายเป็นเย์ไปเมื่อวาน เรื่อแบบนั้นะให้ันทำใแ่วันสอวันมันไม่ไ้หรอ แ”ัน้มหน้าลอย่านหมอาลัยายยาในีวิ อนนี้มันรู้สึว่าโลทั้โลมันมือมนไปหม
ฮืออออออ พี่ายหนูเป็นเย์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
“เอ่อ ไอ้มิ ไอ้เรื่อนั้นเอาไว้่อนเถอะ อนนี้ัารเรื่อรหน้าับทั้ห้าเทพ่อนีว่าวะ”สไบนาสะิเรียัน่อนมี่มันะพะยัพะเยิบไปทา้านหลัอัน ันหันามไปมอเพื่อูว่ายัยสไบี้อะไร แล้ว็้อใ O.O เมื่อรู้ไ้ทันทีว่าภัยร้ายำลัืบลานมาหาเพราะเ้ารรมนายเวรที่ันับเพื่อนำลันินทา เอ้ย ำลัเอ่ยถึเินมาอย่าพร้อมเพรียันทั้ห้าอ์ มาทั้แ๊แบบนี้หนี่อนีฟ่า
“อามินั้นพี่ายแับผัวนิ”ยัยสไบยัพู่อ แ่อนนี้หน้าาอมันไม่ไ้มีแววว่าห่วใยแ่ลายเป็น ล้อเลียน มาว่า
=_= หน็อย ไอ้เพื่อนบ้าอย่าให้ถึราวันบ้านะ ฮืออออ
“พี่ายันแมนทั้แท่”ันเถียลับพร้อมทำปายื่นไม่พอใใส่มัน สไบนาไหวไหล่เล็น้อยพร้อมเบะปา รี๊ ไอ้เพื่อนบ้า อยูนะ ันะ ะ ะแ้แ้นแ้วยารเอารูปไออล J-POP ในรถมันไปเผาทิ้ให้หม
ันเม้มปาแน่นเพราะไ้แ่เถียเพื่อนในใ ถึแม้ะไม่แน่ใว่าที่ัวเอพูริแ่ไหนแ่็้อปป้อมัน่อนามสัาาอน้อสาวที่แสนี(มั้) T^T
“ั้น็เมียพี่แ พอใยั” ไอ้สไบลอยหน้าลอยาพู่อ ่อนะยิ้มว้ามาึ้นเมื่อเห็นสีหน้าใล้ายอัน
อ๊า เรื่อนี้มันเนสะทีฟับันนะ
อย่ามาทำพูเล่นสิอนนี้ันอ่อนไหว่ายับเรื่อแบบนี้นะ แ
“ไอ้สไบอย่าล้อเพื่อนไม่เห็นหรอไอ้มิมันทำหน้าะร้อไห้แล้วเนี่ย”รอยยิ้มเอ่ยึ้นพร้อมทำหน้าปรามไอ้สไบเพื่อนมหาภัย ทำให้นถูุยอมลระับวามวนิลไปในที่สุ ันแทบะอเพื่อนัวเอลาโรอาารเพื่ออบุ แ่พอเห็นว่าพี่ายัวเอและฝูเพื่อนเินเ้ามาใล้มาแล้ว
ัน็เลยัสินใไ้ว่า ้อหนี!!!
“เห้ยไอ้มิ พี่ายแับพี่ลี่เมียเาและเพื่อนเินรมาทาเราแล้วเว้ย”ไอ้สไบบอ ันหันวับอีรอบทันที ่อนะเบิาว้า เมื่อไอ้พี่อาิหัวหยิมันส่ยิ้มมาแ่ไล
ไม่ไ้นะันะให้ใรรู้ไม่ไ้ว่าเราสอนเป็นพี่น้อัน นี่ันเพิ่มาเรียนไ้แ่ 4วันเอนะ ันยัไม่อยาถูพวผู้หิที่ามรี๊พี่ายมาวุ่นวายเหมือนอนมัธยมอีแล้ว ไม่เอา!!!
หลายนอาสสัยว่าสไบรู้ัแฟนพี่ายันไ้ยัไ ไอ้สไบมันเป็นผู้ว้าวารู้ันเือบทั้มหาลัย ส่วนันนาว่าเป็นเพื่อนพี่ายัวเอ ันยัแทบไม่รู้ัเลยะรู้ั็มีแ่พี่ทิวสนเท่านั้นเพราะพี่อาิไม่เยพาเพื่อัวเอมาแนะนำับันอย่าเป็นทาาร ยิ่พาไปที่บ้านยิ่เป็นไปไม่ไ้เลย เพราะอะไรนะหรอ เอ่อ ็เพราะมันหวันยิ่ว่าเพระอี ะยับัวไปไหน็้อมีมันิสอยห้อยามไป้วย ยิ่อนมัธยมนะมันเฝ้าันยิ่ว่ายามเฝ้าห้าอี ันไ้รู้รายละเอียอแฟนพี่าย็ายัยสไบนี้แหละ
“เอาไมิ”รอยยิ้มถาม ่อนะหันไปมอ้นทา ันิอะไรไม่ออและยัไม่พร้อมเอหน้าพี่ายอนนี้ เมื่อืน็หนีมันเ้าห้อั้แ่ยัไม่ถึ 2 ทุ่ม อูไโอป้าเลย เ
“หนีิ!!”ันบอ ่อนะรวบระเป๋าเป้สะพายึ้นหลัเรียมิ่ แ่ยัยา้าวไม่พ้นเ้าอี้ ไอ้สไบ็รั้แนันไว้ ่อนะถามเสียเรีย
“ไอ้มินี่แรัเียพี่ายเย์อแหรอวะ”
ันอ้าปาเพื่ออบำถาม แ่สมอยัมึนๆแถมสถานาร์็ูเป็นั่วโมเร่่วน เอาไีะอบามรหรืออ้อม้อมีนะ แ่อนนี้หน้าสิ่วหน้าวานไม่อ้อมมันแล้วบอมันรๆ เลยแล้วัน
“ใ่!!!!”
ันอบสไบเสียัแล้วัน็สะบัมือสไบนาทิ้ แล้ววิ่หน้าั้ออมาาโรอาหารเพื่อหาที่หลบ่อนัวเพื่อวามปลอภัยแล้วแอบมอเหุาร์น่านลุอยู่ห่าๆ หวัว่าเพื่อนทั้สออันะรับมือพี่ายแสนีแอบโหอันไหวนะ สู้ๆ นะเพื่อน แ
ันวิ่มานั่หลบที่้าถัยะไม่ไลเพื่ออยสัเาร์อยู่ห่าๆ อย่าห่วๆ เพื่อนทั้สอนมอหน้าันอย่าใ้วามิ ่อนะส่ายหัวให้ัน
เห้ยยย ็มันวนัว แล้วใรมันะล้าไปเผิหน้าับพี่ายัวเอที่เพิ่มาสารภาพว่ามีผัว เอ่อ เมีย เอ่อ แฟน เอ้ยยยย เพื่อนสนิทที่เป็นผู้ายไ้
พี่ายที่เิบโมาพร้อมัน แ ันยัทำใไม่ไ้
แนะนำและสั่สอนไ้เลยนะะ
รบวนนัอ่านที่น่ารัทุท่านที่แวะมาอ่านนิยายอนัเียนมือใหม่่วยอมเม้นเป็นำลัให้้วยนะะ
มาลุ้นและให้ำลัอามิัน้วยนะะ
นาะทำให้พี่ายลับใไ้หรือไม่
พี่ายถึะลับมาบริโภะนีอีรั้!!!
2ความคิดเห็น