ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : 02 step two (100percent.)
step two
เฮุนิระุมเสื้อโ้ทสีรามทุเม็หลัาสัมผัสไ้ถึอาาศ้านนอที่มีลมีเ้ามาทาประู เ้าหยิบโทรศัพท์ึ้นมาูเวลา '12:23' พลาเหลือบไปเห็นัวเลแสอุหภูมิบนหน้าอแล้ว็นึนลุ รู้ี้. .เอาถุมือมา้วย็ีหรอ เฮโฟนถูับยัเ้าไปในระเป๋าเป้ะที่ายาว้าวลไปยืนบนพื้น
ทว่าเือบลืมไป. . .
OOHSEHUN : ผมถึปัิ่แล้วนะ
เพราะพี่ายำับนัหนาให้เ้ารายาน้วยเมื่อลเรื่อมาถึที่แล้ว ารเินทายาวเหยียบละที เฮุนยแนบิ้ายวาเพื่อเป็นารยืเส้นยืสาย เสียระูัร๊อบแ๊บเป็นสัาที่ีในารเริ่มวันใหม่ที่สใส ายหนุ่มเยหน้าึ้นไปยัท้อฟ้าพร้อมสูอาาศบริสุทธิ์เ้าปอลึๆ
'อนนี้เราอยู่ใล้ันเ้ามาอีนิแล้วนะรับ'
ไม่้อบอ็รู้ว่าเ้าัวำลันึถึใร เ้าใ้เวลาว่า 2 เือนในารเลี้ยล่อมพ่อเพื่อให้ัวเอไ้มายืนอยู่ปัิ่ในวันนี้ หลัาเรียนบั้นมัธยมปลาย เ้าเยิที่ะหยุเรียนแล้วนอนอยู่บ้านเยๆ. . .แ่เพราะลู่หาน เพราะเ้านเียวที่ทำให้ผม้อทบทวนับอนาัวเอใหม่-O- เฮุนแอบยิ้มับวามภาภูมิใเล็ๆอเ้า
'ยินี้อนรับ โอเฮุน' เ้าอื่อหันไปมอป้ายสีแที่ผู้ายัวสูำลัถืออยู่ เ้ามอหน้าันและัน่อนเฮุนะเป็นฝ่ายเ้าไปทัทาย
"อ้ะ หนะ " นัวสูยมือเป็นสัาบอให้อีฝ่ายรอัรู่ ่อนเ้าะวัสมุโน้เล่มเล็ออมาาระเป๋าเสื้อ "เอ่อ. . .หนะ หนีห่าว^O^"
"อ่าห์!! ฮะฮะฮ่า อันยอฮาเโย. . .นายือเฮุนใ่มั้ย?"
"อ้าว=_=. . .ุเป็นนเาหลีหรอเหรอรับ?" เฮุนรู้สึสบายใึ้นมาทันทีที่เป็นอย่านั้น เ้าพยายามเ้าใในภาษาีนแล้ว แ่มันยาเินว่าะใ้เวลาเพีย 2 เือนที่ะเรียนรู้ทั้หม
"ฮะๆฮ่า. . .เปล่าหรอ ันเป็นนีน. . .แล้ว็เป็นอาารย์ประำั้นอนาย้วย ื่อฮันเิ ยินีที่ไ้รู้ั^_^"
"อะ อ่อ. . .สะ สวัสีรับ" เฮุนโ้ให้อีฝ่ายอย่าสุภาพ
"นายเินทามานเียวเลยเหรอ?"
"ะ รับ. . ."
"พร้อมระเป๋าลาแ่หนึ่ใบเนี่ยนะ?"
"ทะ ทำไมเหรอรับ?"
"เปล่า แ่แปลในิหน่อย. . .ปินัศึษาที่ย้ายเ้าใหม่ อบนอมาพะรุพะรัน่ะ"
เ้าใถูแล้วล่ะรับ เฮุนสมัรเรียนที่มหาลัยปัิ่ มหาลัยที่้อใ้ะแนนสูมา. . .ทีแรเ้า็ไม่ิว่าะิ อนเห็นื่อ 'โอเฮุน' ประาศในเว็ป เ้ายันึว่าระบบ้อมีปัหาอะไรแน่ๆ หรือไม่. . .พ่อเ้า็้อเป็นเพื่อนับใรสันในมหาลัยัวร์ๆ แ่!! ะเพราะอะไร็่าเถอะ. .แ่มันทำให้ผมไ้อยู่ใล้ๆลู่หาน็พอแล้ว เฮุนยิ้มรับวามโีที่เิึ้นับเ้าาๆ
"เอาล่ะ . .เรามาถึแล้ว" เสียปิประูรถทำนัวสูหลุออาภวั์ เฮุน้าวลมายืนบนพื้น่อนะมอไปรอบๆ เป็นมหาลัยที่ว้าให่มาริๆ ในประเทศที่โนที่ินแพว่าทอแบบนี้ เ้า้อใ้เินมหาศาลนาไหนเพื่อสร้าึเหล่านี้ึ้นมาเนี่ย =O=
เฮุนเินไปเรื่อยๆราวับหลอยู่ในเาว รอบๆถูรายล้อมไป้วยธรรมาิ อาารที่สร้า้วยอิบล็อเ่าๆทำไมถึทำให้รู้สึสบายานานี้็ไม่รู้เหมือนัน เสียัเอร์ัไปพร้อมๆับสายลมเย็นๆที่พัพาให้ใบไม้า้นเมเปิ้ล้าๆึร่วลมา
บรรยาาศในอนบ่ายที่แสแำลัส่อผ่านปุยเมระทบับน้ำ้าบนยอิ่ไม้่าสวยเหลือเิน ถ้าไ้ลู่หานมายืนรลา. . .ภาพนี้ะสมบูร์แบบึ้นไปอี ิแล้ว็แอบำับวามโริอัวเอริๆ ให้ายเถอะ
"นี่. . .ลื้อือนัเรียนาโลสินะ"
"ห้ะ. . .อะ อะไรนะรับ?" เฮุนยมือโบอย่าไม่เ้าใภาษาที่ผู้าย้าหน้าำลัพยายามะสื่อสาน
"เอ่อ หนีห่าว. . .อั๊วเป็นอาารย์ที่นี่ ื่อหนันเฟย"
"หนะ นันฟุย=3="
"หนันเฟย เว้ย!!>O<"
"ห้ะ? นั้นเฟ้ย=..="
"นี่ลื้อวนีนรึป่าววะ=_=?" นถู่ายัไม่รู้ัว "ั้นลื้อยืนรออยู่นี่. . .Standing here!! just a moment, OK?"
นัวสูพยัหน้ารับรัวๆ ่อนะยมือึ้นเาหัว พูอะไรวะ? เฮุนเ่วิทยาศาสร์มา็ริ. . .แ่อย่าถามถึภาษาอัฤษ ามแ้แทบายว่าะรอเป็นผู้เป็นนมานถึทุวันนี้ ิแล้วเ้า็พ่นลมหายใหน่ายๆับวามโ่อัวเอ
ผ่านไปเือบสิบนาทีที่เฮุนโนทิ้ให้ยืนอยู่นเียวหน้าห้อเ็บอ มอไปทาไหน็มีเพียวามว่าเปล่าับระเป๋าหนึ่ใบ ร่าสูหยิบโทรศัพท์ึ้นมาูรูปนัวเล็อีรั้่อนะเริ่มพูับัวเอเหมือนนบ้า
นายะรับรู้มั้ย?. . .ว่ามีนบ้านหนึ่ามนายมาถึที่นี่ T^T
"อย่าามมานะ!!!!"
ทว่าไม่ี่วินาที่อมา. . .เสียโหวเหวโวยวายที่ห้อโถ้าน้ายมือ็ทำนัเรียนใหม่ใ ฝูนั่าวนับร้อยที่ำลัวิ่มาทานี้ แ่เี๋ยว! เ้าไม่ไ้ำลัใับนเหล่านั้น แ่เป็นผู้ายัวเล็ที่วิ่นำหน้ามาัหา เฮุนยืนัวแ็ทื่ออย่าทำอะไรไม่ถู
'ลู่หาน?' นี่เ้าำลัฝันไปรึเปล่า? แม้ผมสีมพูะถูย้อมลับเป็นน้ำาลเ้มแล้ว แ่วาลมๆับริมฝีปานั้นเ้ายัำมันไ้ึ้นใ นัวเล็ำลัสับา้าวเ้ามา้าๆ ใบหน้าหวานอาบท่วมไป้วยเหื่อ ลู่หานหันลับไปมอน้านหลั่อนหันมาสบาเ้า มือเล็ยื่นออมาผลัไหล่นัวสูนถลาเ้าไปอยู่ในห้อน้ำแล้วึใ้ัวันประูเอาไว้
"ุลู่หานะ!. .มี่าวลือว่าารออาวรั้นี้มีเบื้อหลั ุให้วามเห็นว่ายัไะ?"
"โปรี้แ้วยรับ!!!"
ปั!!! ปั ปั!!!
"นี่. . .ะอึ้อีนานมั้ย? นายน่ะ มา่วยปิประูหน่อยสิ"
ร่าบาว่าพลามวิ้วส่ไปให้นที่ำลัยืนนิ่มาั้แ่เมื่อี้แล้ว เฮุนไม่เ้าใภาษาีนที่ลู่หานำลัพูับเ้า แู่าท่าทา็เาไ้ไม่ยาว่าอีน้อารวาม่วยเหลือ ึ!!! ประูถูปิสนิท่อนร่าเล็ะทิ้ัวลับพื้น ลู่หานยัหอบหายใอย่าหนัแม้เ้าะไ้นั่พัว่าห้านาทีแล้ว็าม
เฮุนยัไม่อยาะเื่อัวเอเลยว่าอนนี้เ้าอยู่ับลู่หานในห้อเ็บอเล็ๆ ที่เ็มไป้วยฝุ่นเอะแบบสอ่อสอ โยมีประูบานเียวลั้นนั่าวเป็นร้อยีวิเอาไว้ อยาเหลือเินที่ะมอหน้านัวเล็ แ่ทว่าเห็นเพียแ่เสี้ยวใบหน้า็รู้สึถึวามร้อนที่้าแ้ม อนนี้โอเฮุนหน้าแเป็นลูำลึแล้ว
"นายมีเรียนรึป่าว?. . .อโทษนะ ที่ทำให้นาย้อมาิอยู่ในห้อแบบนี้" เฮุนฟัลู่หานไม่ออแม้แ่ำเียว ทว่าเ้า็ยัพยัหน้ารับเพราะสัมผัสไ้ว่าอีนำลัรู้สึผิ
เวลาผ่านไปเือบ 5 นาที โยไร้ึ่บทสนทนาใๆ ลู่หานเพียนั่พิประูนิ่ๆ ในะที่เสียโหวเหว้านอยัไม่สบล สำหรับนัวเล็มันอาเป็นโร้าย แ่สำหรับนัวสูมันรัน้าม
อย่าับุ๊า . . . เฮุนมอวาลมๆที่ระพริบึ้นล้าๆ ไม่รู้เพราะปลายมูรั้นๆ หรือริมฝีปาเิๆันแน่ที่ทำให้นัวเล็ูน่ารัราวับัวละรในาร์ูนี่ปุ่น
เพราะ้าในห้อแทบะไม่มีอาาศเลย แถมฝุ่น็เ็มไปหม มันทำให้นพึ่วิ่เสร็อย่าลู่หานทนอยู่นิ่ๆไม่ไ้ มือเล็เลื่อนับอเสื้อเิ้ระเพื่อมไปมาเพื่อลายวามร้อน ทว่าระุมเม็ที่สอันหลุออโยเ้าัวไม่ทันรู้ัว แ่นั้นลับทำให้นัวสูที่นั่อยู่้าๆแทบหายใไม่ทัน. . .ลู่หานทำเ้าใเ้นแรอีแล้วสิ =///= เฮุนยมือทาบที่อ้าน้าย ่อนะหลบไปทำใับสิัวเอที่ระเิระเิไปไลให้ลับเ้าที่เ้าทา
"เป็นอะไรรึเปล่า?" นถูทัสะุ้เฮือหลัาลืมาแล้วพบว่าลู่หาน้อหน้าเ้าอยู่
"ห้ะ. . .เปล่า" เ้าเผลอลืนน้ำลายหนึ่อึพร้อมยับไป้านหลั เ้ามาใล้นานี้ ไม่มานั่บนัเลยล่ะ =///=?
ยิ่ไ้เห็นนที่อบในระยะที่ปาแทบเียันแบบนี้ ยิ่ทำให้เ้ารู้สึประหม่า เฮุนไม่อยาะเื่อเท่าไหร่ที่เ้าใเ้นับผู้าย้วยันทั้ๆที่ไม่เยเป็นมา่อน. . .อาะเป็นเพราะเ้าอยู่ับอินและยอูมาเินไปนทำให้ัวเอไ้รับเื้อมา้วยรึป่าวนะ ร่าสูเม้มริมฝีปาิไปไล
"นี่. . . เห้ยยย" ลู่หานยับถอยหลัหนีพร้อมทำหน้าเหมือนเ๊ื่นไฟ " ละ เลือ"
"ห้ะ? O.,O" เฮุนหันไปสบาอีนที่ำลัยายเือบเท่าไ่ห่าน่อนนัวสูะเหลือบเห็นสภาพัวเอที่สะท้อนในระเา้าน้า
เหี้ย!!!. . . .เลือำเาไหล
ไ้ไวะ?
"ไม่ใ่อย่านั้นนะ >O<" เฮุนพยายามอธิบายให้ฟันหลุพูภาษาบ้านเิออไปแล้ว
"นะ นาย O_O"
"ันไม่ไ้. . .เป็นพวหื่น าม อะไรแบบนั้นนะ O.,O" เฮุนพยายามยืนยันอีรั้ทั้ที่เลือไหลอาบลมาถึปลายา
"ถะ ถะ ถอยไปเลยนะ. . ." ลู่หานว้าไม้อันเบ้อเร่อมาป้อันัวเอ ไปันให่แล้ว. . .ผมไม่ใ่นแบบนั้นนะ ให้ายเถอะ เฮุนแทบอยาะมุินหนีถ้าทำไ้ ใบหน้าลู่หานที่มอมาแสออว่าเ้าเป็นัวอันรายอย่าัเน และนั่นือสิ่ที่เฮุนรับไม่ไ้ ารเอันรั้แรมันวรเป็นอะไรที่ำไปลอีวิไม่ใ่รึไ
"ฟััน่อนO,,O"
"OoO ไม่ฟัเว้ยยยยย. . .ถ้านายเ้ามา ันบนายสลบแน่!!!!"
แม้เฮุนะพยายามเลี้ยล่อมนาไหน แ่สภาพที่ึ่าศพอเ้า็ไม่สามารถทำให้อีนเื่อไ้ ลู่หานมอเ้าเป็นนโริหื่นามไปแล้ว และูทีท่าว่าอีนะไม่มีทาเปลี่ยนใะ้วย
"นี่พวุเ้ามาถึในึนี้ไ้ยัไัน. . .นี่มันสถานศึษานะรับ!!! โปรเารพบ้า!"
นัวเล็รีบหันไปทาประู ลู่หานูื่นเ้นเมื่อไ้ยินเสียนมาใหม่ นี่ผม้อาเ้าแล้วเหรอ? ทั้ๆที่ยัเ้าใผิๆแบบนี้เนี่ยนะ O.,O วินาทีนั้นเฮุนัสินใระโนัวเ้าบัทาออทันที
พลึบ!!!
"นะ นายยับออห่าาประูเลยนะ" นัวเล็ว่าพร้อมี้ไม้มาู่
"มะ ไม่!!!. . .นาย้อฟัันอธิบาย่อน"
"ัเนนานี้แล้วยัะมาพูอะไรอี ให้เียริเลือำเาที่ไหลออมาามูนายบ้าเหอะ>O<"
ปั!!! ประูำลัเปิออทว่ามันิรที่มีเฮุนนั่ันทาไว้อยู่ ปั!! เ้าสะุ้อีรั้้วยแรผลัาน้านนอ แ่เ้า็ยัไม่ยอมถอยออไป
"ันไม่ไ้เป็นโรินะ"
"O_O"
"เื่อันเถอะ. . .ือ เพราะอาาศมันร้อน ละ็ . . ."
"ะ เื่อ็ไ้. . .นายถอยไปสิ"
"นายยัไม่เื่ออะ. . "
"นายเป็นนปิ แ่เพราะอาาศร้อนเลยทำให้เลือำเาไหล โอเ๊?"
". . . ."
"ะ ันออไปไ้ยั?"
"เห้ออออ. . . . " นัวสูถอนหายใอย่านปัา ถ้าเ้ายัรั้อีนไว้ เรว่าสถานาร์ยิ่ะเลวร้ายไปมาว่านี้ เฮุนยอมเินออไปอยู่มุมห้อ่ายๆ ไม่ี่วินาที่อมา บานประู็เปิออพร้อมอาารย์หนันเฟยที่ยืนออพิผนัอยู่
"ไปันหมแล้ว. . ." เสียแหล่มเอ่ยอบหลัาเห็นท่าทาล้าๆลัวๆอลู่หานที่ไม่ยอมเินออมาาห้อเ็บอ
"อบุฮะ. . ."
"ให้ายเถอะ. . .พวนั่าวนี่ื๊อะมัเลย" หนันเฟยนึรำาับเหุาร์แบบนี้ที่เิึ้นแทบะทุเ้าหลัาลู่หานสมัรเ้าเรียน "เอ่อ. . .ลื้อเห็นเ็ผู้ายัวสูๆ ที่มาาโลมั้ย?"
". . ." นัวเล็เหล่สายาเ้าไปในห้อ่อนะ่อยๆยับออห่า
"อ้าว. . .เ็ใหม่ นายไปยืนทำอะไรอยู่ในนั้น รีบออมาสิ"
"=.,=" เฮุนเยหน้าามุมห้อพร้อมมอหน้านัวเล็อย่าัพ้อ
"เห้ย!!. . .ทำไมเลือำเาไหลฟะ?!!!"
"ะ ั้นผมอัว่อนนะฮะ. . ." ลู่หานรีบโ้ล่อนหันมาโบมือให้อาารย์หนันเฟยพร้อมำลา เ้าอเสียหวานเอ่ยแผ่วเบาแล้วึเินาไป ในะที่นโนเลียยัโบมือไหวๆให้ับแผ่นหลัที่ห่าไปเรื่อยๆ T^T
"แล้วนั่นะโบอีนานมั้ย?"
"อะ เอ่อ . . รับ=,,=?"
"อบ เสี่ยวลู่ เหรอ?"
"ฮะ ห๊ะ. . .ไม่ใ่นะรับ=////=" เฮุนรีบเ็เลือที่ไหลเป็นท่อประปาแ
"เห้ยยยย!!. . .โหัๆ" อาารย์หนันเฟยยื่นระาษทิูให้่อนะลานัวสูเ้าห้อพยาบาลไป
เฮุนใ้เวลาว่ารึ่วันในารสบสิอารม์อัวเอในห้อน้ำ เพราะเ้าโนนที่อบมอเป็นัวอันรายแบบู้หน้าืนไม่ไ้อี่อไป แม้ะมีเสียให้ำลัใาอาารย์หนันเฟยแ่็ใ่ว่าะ่วยไ้ ูะ้ำเิมะมาว่า
"ไม่เป็นไรหรอ. . .ิมาไปไ้ เสี่ยวลู่เ้าไม่เอาเรื่อเพี้ยนๆอนายไปิให้รสมอหรอหน่า"
"=.,="
"ออมาะทีเถอะ. . .ันไม่ไ้รับมอบหมายให้มานั่เฝ้านายทั้วันนะ"
ลืนนนน ประูห้อพยาบาลเปิออพร้อมนมาใหม่
"ผมะมาอยาพาราน่ะรับ พอีเมื่อืนป๋ายเียนาฝน นอนเป็นหมาาแห้อยู่ห้อ. . .รบวน้วยนะรับ อาารย์หนันเฟย"
"เห้ยยย. . . ลำบาประธานหอสาม้อมาเอาเอเลยเรอะ?" ถุยาถูวาลบนโ๊ะพร้อมำแวที่ทำให้นฟัเปลี่ยนสีหน้า
"อาารย์พูอย่าับว่า ำลัสสัยอะไรอย่าั้นแหละรับ? ^^"
"เปล่า. . .็เผื่อนายะลืมอที่นี่"
". . ."
"ไอ้ันน่ะไม่ไ้อะไรหรอนะ. . .แ่ถ้ายายแ่นั่นรู้ ัน่วยอะไรไม่ไ้ริๆ"
"ฮะฮะฮ่า. . .ผม็ูแลนัเรียนทุนเท่าเทียมันหมแหละรับ^^"
"ั้น็ีแล้ว. . ." ฝ่ามือหนาบลที่บ่านัวสูเบาๆ "ฝานายูแลเพื่อนใหม่อีนสิ เ้าะย้ายไปอยู่หอสามน่ะ"
"ใรรับ?"
". . ." นถูถามี้ไปที่ห้อน้ำอย่าหน่ายๆ ่อนะหยิบุแมาไประู
สุท้ายเฮุน็ำใ้อออมาสู่โลแห่วามริอีรั้ อาารย์หนันเฟยส่่อหน้าที่เินมมหาลัยให้ับไอ้สูโย่ที่เินนำหน้าเ้าไปสอสาม้าว ยัีที่เราพูันรู้เรื่อ ูเหมือนเ้าะเ้าใภาษาเาหลี ทว่า หมอนี่เป็นใรัน? เฮุนนึสสัยับท่าทาวามาอเ้า เมื่อนัเรียนทุนที่เินผ่าน่าให้วามเารพ ราวับว่าเ้ามาับผู้ทรอิทธิพลอย่าไอย่านั้น
"นายเรียนนิเทศสินะ เพราะะนั้นที่นี่ะเป็นที่ๆนาย้ออยู่ หอสามยินี้อนรับ^^"
"ที่นี่?" เฮุนเยหน้ามอไปยัึสูราวๆยี่สิบั้นที่อยู่ท้ายสุาหอทั้หมที่เินผ่านมา ูเหมือนว่าที่นี่ะหรูหราที่สุ ไม่แปลที่่าเทอมะแพบรม
"ันประธานหอสาม านเลี่ย^_^" เฮุนเอาแ่มอมือที่ยื่นมาอย่าั่ใ ให้ับมือับผู้าย้วยันมันสยิวแปลๆแฮะ =_=
"เอ่อ ยะ ยินีที่ไ้รู้ัรับ" เฮุนเลือที่ะโ้ำนับแทน ทำเอานัวสูึมือลับแทบไม่ทัน
"นายื่อื่อุนใ่มั้ย?. . ."
"อะ อ่อ. . .รับ"
"เี๋ยวัน้อเอายาไปให้ป๋ายเียน นาย็ไปามนี่แล้วันนะ" านเลี่ยยื่นโพทอิทที่เียนเลห้อให้ผมพร้อมรอยยิ้ม่อนะหายวับไปับสายลม
นัวสูมอระาษในมือพร้อมถอนหายใยาวๆ ิีแล้วใ่มั้ยที่มาที่นี่ เฮุนเริ่ม้าวเินไป้าหน้าโยไม่ลืมลาระเป๋าู่ใิไป้วย สิ่แรที่เห็นือโรอาหารนาลาที่รึรื้นไป้วยผู้น ใน่วเย็นๆแบบนี้เป็นเรื่อธรรมาที่บริเวนี้ะวุ่นวายว่าอนไหนๆ ถึแม้ส่วนให่ะเป็นอาหารีนแ่ที่มุม้ายสุ็ยัมีร้าน้าวหน้าเป็ที่เ้าพอินไ้
าที่สัเู. . .มหาลัยนี้แบ่หอายหิออห่าันนละฟาโล ึ่หอายมีทั้หม 3 อาาร อยู่ทาฝั่ะวันออ ส่วนหอหิอยู่ทิศรัน้าม ทุึมีห้ออาหาร ห้อพยาบาล และห้อออำลัายเป็นอัวเอ มีารแ่ั้ประธานหอทีู่ะมีอำนาสูสุ และมีอาารย์ที่ปรึษาอีนที่นอนประำที่นี่ เฮุนเอียอมอบอร์แรายละเอีย่อนะยล้อมาเ็บภาพไว้
"นายเป็นเ็ใหม่เหรอ?"
". . ." รู้ัวอีทีเ้า็ถู้อะแล้ว
"น่ารัีหนิ. . ." รอยยิ้มาๆถูส่มา บ่บอว่าอีนพึพอใในัวเ้านาไหน "ันอยู่ปี4 ื่อ หลี่ไห่" เฮุน้มลมอมือที่ยื่นมาหวัะทำวามรู้ั
หมับ!!!
"อะ เอ่อ O_O" แ่ไม่ทันที่เ้าะโ้ำนับ็โนว้ามือไปับะแล้ว เฮุนสัมผัสไ้ถึพลัานสีม่วที่แผ่่านออมา นี่ไม่ใ่รั้แรที่เ้าโนรุ็ริ. . .แ่ให้โนี่ที็ไม่เยินเลย ให้ายเถอะ
"แล้วนายื่อว่าอะไรล่ะ?"
". . . .อะ เอ่อ" เ้าว่า่อนะระามืออออย่าแร ทว่าารระทำ็ไม่ไ้ทำให้รอยยิ้มร้ายๆออีฝ่ายหุบลเลย ูะพอใในวามื้ออเฮุน้วย้ำ
"อ้าว!! หลี่ไห่ มายืนเ๊าะเ็อะไรรนี้เนี่ย" อาารย์ฮันเิยิบาให้ ่อนะโอบไหล่รั้ัวปัหาไว้ ถ่วเวลาให้เ็ใหม่หนีไป
"เอ่อ. .ั้น . .ผมอัว่อนนะรับ" เฮุนไม่รอ้า รีบถลาัวเ้าไปในลิฟท์ทันที วามรู้สึแบบนี้รึเปล่านะ ที่ลู่หานิอนที่เลือำเาผมไหล ถ้าเฮุนยืนอยู่รนั้นนานว่านี้อีนิ อาะ้อเสียเอราไป็เป็นไ้
'9490'
นัวสูทวนเลห้อในใพร้อมวาสายาไปรอบๆ ารแ่ามทาเินรีเอสมับเป็นมหาลัยสร้าสรร์สุๆ นอาสีสันะเะาแล้ว วามสะอายัีเยี่ยม านเลี่ยบอว่าหอสามำลัะเ็ม เพราะั้นเฮุนสอบเ้ามาในรอบเ็บเลยถูส่มาอยู่ั้น 9
ึ
เสียลาระเป๋าใบให่หยุลพร้อมเ้าอร่าที่มอึ้นไปยััวเลที่แปะอยู่หน้าประู เ้ารวสอบอีรอบให้มั่นใ่อนะเสียบีย์าร์ที่ไ้มา ลมาระเบีย้านหลัพัเ้ามายัใบหน้ามเมื่อประูห้ออ้าออ
"โ้ว เีย หลี ปู้ าย โหยว เถียว , ร่า หว่อ อ้าย หนี่ อ้าย เ้า เหลี่ยว. . . ."
ลิ่นสบู่าๆับเสียฮัมเพลอารม์ีึูให้นมาใหม่หันไปมอ้าน้ายมือที่ถัาห้อรับแไป แ่ทว่าเหุาร์ไม่าฝันไ้เิึ้นเป็นรั้ที่สอ "เห้ยยยย!!! OoO" เสียเพลหยุลในะที่เฮุนเบิาโ นัวเล็รีบยมือปิร่าัวเอแทบไม่ทัน
"เออ โทษ!!!!!" ่าน่าหันหลัให้ันในทันทีที่สบา
"นะ นะ นะ นาย. . .ะ เ้ามาไ้ไฟะ?!!!!! >/////< ไอ้โริ ออไปเลยนะว้อยยยยยยย" นหน้าแรีบหยิบผ้านหนูที่พาอยู่มาพันัวอย่าไว
"อโทษ. . .ือัน. . " ะบอว่าไม่เห็นอะไรเลย็ะเป็นารโหะเปล่าๆ ในเมื่อภาพร่าบาๆอนัวเล็ยัิาเ้าอยู่แบบนี้
"ออไปเลยนะ. . .นี่มันห้อัน!!!"
"ัน็เป็นเ้าอห้อนี้หมะ . . . " เห้ยยยย เสี่ยวลู่!!! OoO
"OoO ไอ้ *&^%$#@@#$%^&*()_+_)(*&^%$#$%^&*()_)(*&^%$#$%^&*()_)(*&^%"
ความคิดเห็น