ลำดับตอนที่ #3
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #3 : ♥ วิวาห์ครั้งที่ 2 ♥ เจ้าสาวสำรอง
วิวาห์รั้้ที่ 2
เ้าสาวสำรอ
สอั่วโม่อมาหลัาที่วิมวิาลับมาราว่าะแ่านแทนวิมวารีพี่สาวฝาแฝอัวเอแล้ว มาราอเธอ็พาเธอไปัุเ้าสาว ึ่ามเิมนั้นวารียาั้ใะให้วิมวิามาัุเ้าสาวแทนวิมวารีอยู่แล้ว เนื่อาว่าหิสาวทั้สอนั้นมีรูปร่าเท่าัน และรู้ว่าวิมวารีไม่ยอมทำเรื่ออะไรแบบนี้เป็นแน่ แ่ในเมื่อเรื่อนี้ลับลายเป็นว่าวิมวิาลายเป็นนแ่าน ันั้น นที่มาัุึลายเป็นเ้าสาวัวริ ถึแม้ว่าในารแ่านวิมวิาเธอะเป็นไ้แ่ัวสำรออพี่สาวเท่านั้น
วิมวิาถูพนัานในร้านัุแห่หนึ่ภายในัวเมือ พาเ้าไปยัในร้านเพื่อวััว ึ่พนัานนั้น่าเอ่ยปามหิสาวว่าสวยมา ึ่็ไม่ไ้เป็นารโห พนัานหิบานถึับอิาในรูปร่าและนิสัยอเธอที่ฟ้าประทานมาให้
“หนูนี่สวยมาเลยนะะ ถ้าไปเป็นารานี่ัน่าูแน่ๆ ่ะ” ูเหมือนะเป็นเ้าอร้านที่เอ่ยมหิสาวะที่ำลัวัหน้าออเธออยู่ วิมวิาเอ็ไ้แ่ยิ้มๆ เธออยาให้เรื่อนี้มันเป็นแ่วามฝัน ไม่อยาให้มันเป็นเรื่อริ เลย
“โอเ เสร็แล้ว ่ะ ไ้ใส่ในวันแ่านเลยนะะ พี่รับปาว่าะทำให้พอีับน้อมาที่สุ เพราะว่าานแ่เร็วไปนินะะ” เ้าอร้านใีเอ่ยับหิสาวอย่าสุภาพ เธอรู้ว่าหิสาวนนี้ที่มาัุ ูเหมือนไม่อยาที่ะแ่านเลย เธอทำร้านัุเ้าสาวมามาว่าสิบปี นรับรู้วามรู้สึ่าๆ อลู้าที่เ้ามาบริารไ้เป็นอย่าี
“่ะ อบุมานะะ” วิมวิายมือไหว้อย่าอ่อนน้อม เินลับออมาาห้อวััว เห็นมารานั่อ่านหนัอ่านหนัสืออยู่ ้าวเ้าไปหาพร้อมวนลับ
“แม่ หวานวััวเสร็แล้วลับันเถอะ” วารียาเยหน้าึ้นาหนัสือที่นอ่านทันทีที่ไ้ยินเสียลูสาว
“แล้วะไุ้เมื่อไหร่ล่ะหวาน ะทันใส่ไหม? ”
“ทัน่ะแม่ เ้าอร้านใี๊ใี เาบอว่าวันแ่็มารับุไ้เลย เาะพยายามัให้พอีับัวหวานมาที่สุน่ะแม่” หิสาวพยายามสใสให้มาราเห็น แ่มีหรือที่นที่เลี้ยมานานว่าสิบปีะมอไม่ออ
“หวาน...แม่อโทษอีรั้นะลู ลูวรที่ะไ้แ่านับนที่ลูรั แ่ลับ้อมาแ่านับนที่ไม่รู้ัหน้า่าา” วารียาเอ่ยอย่ารู้สึผิ่อลูสาวนเล็
“ไม่เป็นไรน่ะแม่ หวานัสินใแล้ว ที่หวานทำ หวานทำเพื่อแม่เพื่อพิ่วิว ยัไหวาน็ะทำให้ไ้ แม้มันะ้อแล้วยอะไรบ้า็าม” ใบหน้าอหิสาวเศร้าเล็น้อย รอยยิ้มาๆ บนใบหน้าอย้ำให้มาราอย่าวารียาสสารและรู้สึผิ่อลูสาวมาึ้นที่ไม่สามารถ่วยอะไรไ้
วารียารวบัวลูสาวเ้ามาออย่าแนบแน่น น้ำาอนเป็นแม่ไหลรินลมาึ่็ไม่่าาลูสาวที่น้ำาไหลลมาอย่าลั้นไม่อยู่ แ่ในวามเศร้าใอวารียานั้น เธอิว่าอย่าน้อยเหุาร์แบบนี้น่าะมีเรื่อีๆ เิึ้นไม่้า็เร็วอย่าแน่นอน
“เราลับบ้านันเถอะแม่” หลัาผละออามารา วิมวิาเอ่ยวนมาราที่อนนี้หน้าแเพราะร้อไห้ไปเมื่อรู่ลับบ้าน ่อนร่าทั้สอะเินออไปาร้าน สวนทาับร่าสูโปร่สอนที่ำลัเินเ้ามาภายในร้าน
“ิ นายว่านั่นใ่สาวที่เราเอในร้านีฟู้เมื่ออนลาวันนั่นเหรอเปล่า” อิิรที่เินามหลัิรัพ์เ้ามาในร้านแห่นี้ถามผู้เป็นเพื่อนาย
“ใ่ใ่หรอมั้ นายอบยัยนั่นมาไป นาฝาเหรอเปล่า นแบบนั้นน่ะ ะเ้ามาทำอะไรที่ร้านแบบนี้” ร่าหนาที่มาพร้อมอิิรอบลับไป้วยน้ำเสียไม่พอใอยู่ลึๆ ึ่อิิรเอ็สัมผัสถึมันไ้
“ันไม่ไ้าฝา แ่นายน่ะอิเินไปน่ะสิ ไปๆๆ นายะไปัุ วััวอะไร็ไปทำเถอะ เี๋ยวันนั่อ่านหนัสือรออยู่้านอ็แล้วัน” อิิรเอ่ยพลาปัมือไล่ิรัพ์ให้ไปวััวัุแ่านทันที
ิรัพ์เินเ้ามาภายในห้อวััว ่อนพบหิวัยลานแ่ัวีเินว่าะเป็นพนัานร้านนี้ ึาว่าหิวัยลานนี้ะเป็นเ้าอร้านมาว่า
“สวัสี่ะ วันนี้มาัุอะไระ” ทันทีที่ร่าหนา้าวเ้าไปภายในห้อแห่นั้น เ้าอร้าน็เอ่ยทัทายามมารยาททันที
“ผมมาัุแ่านรับ เอ่อ ะแ่อีสอวัน พอีเ้าสาวไม่ว่าแ่เธอไปัุ่อนแล้ว ผมเลยมานเียว” ร่าหนาพูอธิบายบอทาร้านอย่าแ่มแ้
“่ะ ั้นเิทานี้่ะ” เ้าอร้านผายมือไปยัห้อวััว ึ่มีพนัานสาวอยู่หลายนที่ทำหน้าที่วััวให้แ่ลู้า
“ะแ่อีสอวันอีแล้วเหรอะ แหม ่วนี้มีนแ่านันเยอะนะะ” เ้าอร้านพูะำลัวััวให้ายหนุ่ม
“ทำไมเหรอรับ”
“็เมื่อี้็มีน้อนหนึ่มาัุเ้าสาวเหมือนัน่ะ บอะแ่อีสอวันแ่เ้าบ่าวไม่ไ้มา้วย น้อเา็บอเหมือนุเลย่ะ” มือพลาวัแผ่นหลัายหนุ่ม ำพูที่พูออมาไปสะิใิรัพ์ึ้นมา แ่ร่าสู็เลือที่ะปัเรื่อนี้ทิ้ ไม่ิ
เวลาผ่านไปเือบสิบห้านาทีารวััว็เสร็สิ้น ร่าสูโปร่เินออมาาห้อวััว พบอิิรที่ำลันั่เล่นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอย่า่อ
“เสร็แล้ว อิ ไปผับัน” อิิรเยหน้าาอโทรศัพท์ ลุึ้นเ็บโทรศัพท์ใส่ระเป๋าาเยีน้านหลั ทั้สอพาร่าอัวเอออไปาร้านนั้น และไปยัสถานที่ที่ล่าวันไว้เมื่อรู่ทันที
สอวัน่อมา านแ่านที่ถูัึ้นที่บ้านบริรัษร แเหรื่อนั้นมีมาว่าสอร้อยว่าน ทำให้านูรึรื้นเป็นอย่ามา แ่เห็นที่ไม่รึรื้นามานนั้นเป็นุหิลาวัย์มาราอเ้าบ่าวที่อนนีู้อารม์เสียมาว่าใร เนื่อาลูายัวีที่ป่านนี้ยัไม่ลับเ้าบ้านเลย โทรหา็ไม่รับสายนอนนีุ้หิลาวัย์อยาะเอาไม้มาีลูายถ้าเอัวเลยทีเียว
“ุ! ทำไมป่านนี้ลูายัวีอุยัไม่ลับบ้านเนี่ย ลูมันรู้ไหมว่าวันนี้มันวันแ่านแล้วนะ” ุหิลาวัย์บ่นให้ประมุอบ้านอย่าเนรัส บิาอิรัพ์และสามีอเธออย่าหัวเสีย
“ลูผมมัน็ลูุเหมือนันนั่นแหละ เอาน่า เี๋ยวาิมัน็มาเอแหละ ผมว่ามันไม่ทำให้เราายหน้าหรอ เื่อสิ...นั่นไ พูถึ็มาพอี ายยาริๆ ลูนนี้” เนรัสเอ่ยอบภรรยา่อนเห็นลูายัวีที่ภรรยาัวเอล่าวถึำลัเินเ้ามาทาหลับ้าน สภาพูไม่ไ้ เหมือนนเมามาทั้ืนแล้วเิอาารแฮ์
“าิ!! ลูรู้ไหมนี่มันี่โมี่ยามแล้ว มันะไ้ฤษ์อยู่แล้วนะ!! ” ุหิลาวัย์เินปรี่เ้าไปหาลูายัวีอย่ารวเร็ว
“ผม็มาทันเวลาพอีนี่รับแม่ เอาน่า ั้นผมึ้นไปแ่ัว่อนนะรับ” ร่าหนารีบวิ่ึ้นไปั้นสออบ้าน โยไม่รอให้มาราไ้ำหนิอีรั้
“าินะาิ ถ้ามาสายอีนิเียวันะเอาไม้ฟาเ้าให้เลย ทำัวเป็นเ็ๆ ไปไ้” ุหิลาวัย์บ่นออมาอย่ารุ่นโรธ นผู้ที่เป็นสามี้อเินเ้ามาโอบไหล่เพื่อให้อารม์อผู้เป็นภรรยาเย็นลาเิม
“เอาน่าุ ผมว่าุไปแวะูว่าที่ลูสะใภ้ที่ห้ออุีว่าไหม มาแ่ัวที่บ้านเราอยู่หลายั่วโมแล้ว” เนรัสเอ่ยถึวิมวิาว่าที่ลูสะใภ้อเา ที่เินทามาที่บ้านเ้าบ่าวเพื่อเ้าพิธีแ่านั้แ่เ้ารู่
“นั่นสิ ันเือบลืมหนูวิวับวารีแล้วนะ ั้นันไปูสอแม่ลูนั่น่อนนะุ” เนรัสพยัหน้าเิอนุาภรรยาัวเอเบาๆ ร่าหิวัยลานเินผละออาสามี และเินึ้นไปั้นสออบ้านามที่ิรัพ์ลูายัวีึ้นมาเมื่อี้ เพียแ่เป้าหมายเป็นนละห้อเท่านั้น
เสียประูห้อที่ถูเปิโยเ้าอห้ออย่าุหิลาวัย์ทำให้บุลที่อยู่ภายในห้อนั้นหันมาามเสีย
“วารี หนูวิวแ่ัวเสร็เหรอยั” ว่าที่แม่ยายอวิมวิาเอ่ยถามึ้นทันทีที่เปิประูห้อเ้าไป เมื่อเห็นว่าวิมวิานั่อยู่หน้าระ โยมีมาราอยเ็บรายละเอีย่าๆ อยู่
“อ๋อ เสร็แล้วล่ะลา ันำลัเสริมนั่นเพิ่มนี่หน่อยน่ะ ยัยหวะ...เอ่อ ยัยวิวแ่หน้าั้แ่เ้าแล้ว เรื่อสำอามัน็หายไปบ้าน่ะ” วารียาเอ่ยอบเพื่อนรุ่นราวราวเียวัน
“ไหนป้าอูหน่อยสิ” ุหิลาวัย์เินเ้าไปับไหล่มนสอ้าอวิมวิาพร้อมับหมุน้ายวา มอูรูปร่าอลูสะใภ้ แววาเป็นประาย พึพอใเป็นอย่ามา
“หนูวิวนี่สวยัเลยนะ๊ะ อเป็นอ เอวเป็นเอว ใรไ้เป็นภรรยาอยู่ิบ้านเลยนะเนี่ย ึ่นั่น็ือลูายป้าเอสินะ” ุหิลาวัย์เอ่ยมและเอ่ยแวลูสะใภ้ไม่าปา นวิมวิาที่ยืนเป็นหุ่นให้มยืนยิ้มอย่าเือนๆ เธอไม่ไ้ีใที่ะมาเป็นลูสะใภ้บ้านนี้ มันเป็นแ่เหุำเป็น
“แล้วลูายเธอล่ะ ลับมาเหรอยั ันไ้ยินนใ้บ้านเธอบอว่ายัไม่ลับเ้าบ้านมาสอวันแล้วนี่” น้ำเสียวารียามีแววัวลเล็น้อย
“อ๋อ าิลับมาแล้วล่ะ มาเมื่อี้นี่เอ พูแล้ว็อารม์เสียนะ”
“ันว่าเธอไปูลูายเธอีว่านะ ทานี้ันับยัยวิวน่ะเรียบร้อยแล้วล่ะ อีอย่านี่็ะถึฤษ์แล้วเี๋ยวะไปทันเอานะ”
“โอเ ั้นันันไปูลูายัวี่อนนะ” ุหิลาวัย์ออาห้อไปเพื่อไปูลูายัวีที่ไม่รู้ว่าป่านนี้ะแ่ัวเสร็เหรอยั ปล่อยให้วารียาับวิมวิาสอแม่ลูนั่มอหน้าันอย่าหนัใ
“แม่...หวานรัแม่นะ” วิมวิาโผัวเ้าไปอมารา พยายามระพริบาถี่ๆ เพื่อไล่น้ำาที่ำลัะไหลออมาให้หายไป
“แม่รู้้ะหวาน ทนไป่อนนะ อีอย่าแม่ไม่รู้ว่าวามบริสุทธิ์อลูะอยู่ทัน่อนที่พี่วิวะมาเหรอเปล่า แ่ถ้ามันถูทำลายลไปแล้ว แม่็อยาให้หวานอภัยให้แม่้วยนะลู...” น้ำาอนเป็นแม่ไหลออมาอย่าลั้นไม่อยู่ที่ทำให้ลูอัวเอ้อเป็นทุ์
“ไม่เป็นไรหรอ้ะแม่ ผู้ายสมัยนี้เารับผู้หิที่ไม่มีวามบริสุทธิ์ไ้แล้วล่ะแม่ และถ้าเารัเราริๆ เา็ะ้อรับไ้อยู่แล้วแน่ๆ แม่ไม่้อัวล ไม่้อลัวในเรื่อนี้นะ๊ะ ถ้าหวานพลาหวานะป้อันัวเอให้ีที่สุ หวานสัา” วิมวิาหลับาล บอมารา นับานี้เธอะ้อเ้มแ็ให้มาว่าเิมหลายเท่าัว เธอ้อทำหน้าที่ภรรยาที่ี่อสามี แ่เรื่อที่เธอัวล่อานี้็ือ แล้วันัยผู้ายที่รัเธอรู้ว่าเธอแ่านแทนพี่สาวเาะรู้สึยัไ เธอไม่ไ้อยาะทำให้เาเสียใ ถึแม้ว่าะรัเาแบบเพื่อน แ่เพื่อนที่ี้อไม่ทำให้เพื่อนเสียใไม่ใ่เหรออย่าไร
และแล้ว็ไ้ฤษ์เวลาอันสมวร ะพูว่าฤษ์เลย็ไม่ไ้เพราะทั้ฝ่ายเ้าบ่าวและเ้าสาวยัไม่ไ้เห็นหน้าันเลย ิรัพ์ถูพาัวมาั้นล่าอบ้านเพื่อรอพบเ้าสาวที่ะเินลบันไมาหาเาเหมือนในละร ัวเาเอ็อยาะเอหน้าเ้าสาวเป็นอย่ามา ไม่ใ่อะไร แ่อยาเห็นหน้าผู้หิที่แ่านเพื่อเินสัหน่อย
ิรัพ์ยืนรอเ้าสาวอยู่ที่บันไั้นสุท้ายอย่าใใ่อ และ็ไ้เห็นสมใ เมื่อวารียาพาลูสาวเินมาเพื่อะให้ลบันไ โยมีผ้าสีาวบาๆ ลุมใบหน้าเอาไว้ ทำให้ิรัพ์ไม่สามารถเห็นใบหน้าสวยหวานอเ้าสาวัวเออย่าเ็มที่ และฝ่ายเ้าสาวเอ็เห็นหน้าเ้าบ่าวไม่ัเนเ่นัน
เท้าสวยที่สวมรอเท้าส้นสูว่าสามนิ้ว ้าวย่าลมาทีละั้นอย่า้าๆ ทำให้ิรัพ์มอามอย่ารออย ลุ้นว่าเมื่อไหร่ะไ้เห็นหน้าสัที เือบะสุทาเินอบันไ เท้าบาที่้าวลพร้อมส้นสูสามนิ้วับุแ่านที่ระโปรนั้นยาวรอมเท้า ทำให้วิมวิาเหยียบเ้าับายระโปรอัวเอนเสียารทรัว แในานพาันร้ออย่าใลัวว่าเ้าสาวะล้มะมำลพื้น แ่ิรัพ์็้าวเ้าไปว้าัวมาไ้ ผ้าลุมหน้าเปิึ้นเออัโนมัิ ทำให้ทั้สอฝ่าย่าเห็นึ่ันและัน
ร่าหนาที่รอรับน้ำหนัหิสาวไว้ใอย่าไม่น่าเื่อับใบหน้าอเ้าสาวัวเอ เพราะเารู้ัเธอี ที่เป็นู่นอนเารั้หนึ่ แ่นึไม่ถึว่าู่นอนแ่รั้เียวะลายมาเป็นเ้าสาวและภรรยาอเาในอนา
วิมวิาเบิาว้า เธอะลึับรูปลัษ์อเ้าบ่าวนเอ เมื่อร่าายสัมผัสันเหมือนมีระแสอะไรบาอย่าวิ่ไปทั่วร่าาย แววาสีนิลู่นั้นูมีเสน่ห์วนมอ นเธอเอยัเลิ้มไปับแววาู่นั้น แ่็้อสะบัวามินั้นทิ้ เมื่อรู้ว่าเธอนั้นไม่วระเผลอัวไปับสามีอพี่สาว
แววาทีู่ะลึอวิมวิานั้น ลับทำให้ิรัพ์เ้าใผิว่าหิสาวใที่เห็นเา เพราะเยเป็นู่นอนอัวเอมา่อน ึ่็ไม่แ่าาเาเท่าไหร่นั ร่าหนาสำรวใบหน้าอนในอ้อมอ นนที่ถูสำรวพยายามที่ะหลบสายาโลมเลียู่นั้น ่อนประโยที่ริมฝีปาเรียวอายหนุ่มะพูออมา ทำให้วิมวิาหนาวเย็นไปถึั้วหัวใ
“เอันอีแล้วนะ ุวิว วิมวารี! ”
วาลมโเบิว้า ประโยที่ายหนุ่มรหน้าเอ่ยึ้นแสไ้อย่าัเนว่าเานั้นรู้ัับพี่สาวอเธอมา่อน เธอะ้อพยายามไม่ให้ฝ่ายนั้นรู้ ไม่ั้นรอบรัวอเธอ้อพลอยเือร้อนไป้วยแน่ๆ
ร่าบาผละออาอว้าลับมายืนัเิม มือเรียวถูมือหนาว้าไปุมไว้เพื่อะเินไปนั่หน้าฝ่ายผู้ให่ทั้สอฝ่าย วิมวิาเือบะสะบัมือายหนุ่มออ แ่นึึ้นไ้ว่านี่ือภาริอเธออย่าหนึ่ หิสาว้มหน้าุ ่อนใบหน้าที่อนนี้แระเรื่อเพราะวามเินอายไว้ภายใ้ผ้าลุมหน้าผืนบา เิมาไม่เยถูเนื้อ้อัวผู้ายมานานี้มา่อน อย่ามา็แ่ับมือ ไม่เยโอบอันเลยสัรั้
แเหรื่อทั้หลายพาันปรบมือแสวามยินีับู่บ่าวสาว แู่ะยินีมา็ะเป็นุหิลาวัย์ที่ยิ้มน้อยยิ้มให่ะายนั่อยู่บนโฟาลาห้อโถ
พิธีารแ่านเริ่ม้นึ้นโยเ้าบ่าวและเ้าสาวสวมแหวนให้แ่ัน ร่าหนาหอมแ้มะสาวไปเ็มปอ ึ่วิมวิา็ไ้แ่ำนน เนื่อาทำอะไรไม่ไ้ ่อนัวเอะเป็นฝ่ายหอมบ้า หิสาวแ่ใ้ปลายมูแะผ่านแ้มไปเพียเล็น้อย แู่เหมือนเ้าบ่าวไปพอใเลยันแ้มเ้าหามูเล็แทน
พิธีาร่าๆ เสร็สิ้น ่อนเ้าบ่าวและเ้าสาวะึ้นเวที เพื่อให้พิธีรในานสัมภาษ์เี่ยวับทั้สอน ึ่นที่รับไปเ็มๆ ็ือวิมวิานั่นเอ
“ถามเ้าสาวีว่า่ะว่าไปเอุเ้าบ่าวที่ไหน”
ำถามที่ออมาาปาพิธีรทำหิสาวน้ำท่วมปาอยู่นาน มือบาำไมโรโฟนแน่น แ่ทันทีที่ะยึ้นอบ ็ถูมือหนาว้าไปอบแทน
“อโทษ้วยนะรับ พอีเ้าสาวผมพูไม่่อยเ่ แล้ว็วามำ...ไม่่อยี้วยนะรับ ผมออนุาอบแทนะรับ เราสอนเอันที่...ร้านอาหารแห่หนึ่ วันที่เราเอันผมนัลู้าไว้ที่นั่น ผมไปเ้าห้อน้ำรับ แล้วเผอินับเธอเ้า แ่มันเป็นวามผิผมเอแหละรับที่ผมไม่ทันระวั ผมทำเสื้อเธอเปีย้วยผมอโทษเธอ เธอ็ไม่ไ้ิใหรือโรธอะไรผมเลยรับ ผมเลยประทับใในัวเธอ...” ิรัพ์หยุเว้นัหวะมอหน้าหิสาวหวานึ้ นวิมวิาไ้แ่มออย่าอึ้ๆ
ผู้ายนนี้ร้ายา เ้าเล่ห์มา เาแ่เรื่อไ้เป็นเรื่อๆ เียว
วิมวิาิอยู่ภายในใ สายามอารระทำที่ิรัพ์ำลัทำอยู่ ปาบาลี่ยิ้มออเือนๆ ให้ับเ้าบ่าวอัวเอ านนี้เธอ้อเล่นามน้ำไป่อน
“รับ านั้นผม็มารู้ทีหลัรับว่าเธอ...เป็นพนัานบริษัทอผม เธออยู่แผนบัี ผมพาเธอไปเลี้ย้าวเพื่อเป็นารไถ่โทษที่ทำเสื้อเธอเปียรับ ั้แ่วันนั้น เรา็เริ่มสนิทันมาึ้นรับ และรู้สึอบเธอ น...” ิรัพ์หันลับมามอหน้าหิสาวอีรั้ ่อนเอ่ยประโยหนึ่ออมา
“น...มันลายเป็นวามรัรับ” แววาที่หวานึ้ ับประโยที่เอ่ยออมาทำเอาวิมวิาลืมหายใไปั่วะ ถึแม้ะเป็นารเสแสร้แล้ทำึ้น แ่ทำไมมันมีอิทธิพลับเธอมามายอย่านี้
ร่าสูโปร่โน้มใบหน้าเ้าใล้หิสาวมาึ้น ะที่วิมวิายัอึ้ไม่หาย แ่ทันที่หิสาวะรู้สึัว เรียวปาหน้า็ประทับลปาบาอเธอทันที าลมโเบิว้าึ้นอีเท่าัว ลิ้นอนรหน้ารุล้ำเ้ามาในโพรปาอหิสาว ่อนะั้สิไ้ มือบาึผลัร่าหนาอออย่าแร พร้อมประทับฝ่ามือลบนหน้ามอย่าลืมัว ท่ามลาวามใอแในาน
เพียะ!!!!
ร่าสูหันใบหน้าลับมามอนที่ระทำับใบหน้าอเา้วยสายาไม่พอใอย่ารุนแรแ่็สามารถเ็บอาารไ้ วิมวิาเอรู้สึไ้ หิสาวยืนสั่นใบหน้าีเียวใับารระทำโยอัโนมัิอัวเอ เธอไม่ไ้ั้ใะผลัและบเาแ่มันเป็นเพราะเธอใและไม่เยูบับใรมา่อน โยลืมไปว่าอนนี้สถานะอเธออนนี้ไม่ใ่สาวโสอี่อไปและัวเธอเอ็ำลัทำหน้าที่ที่มีผล่อรอบรัวอเธอเอ
แในาน่าพาันุบิบับสิ่ที่เิึ้น หิสาวมอออไปยัเบื้อล่าอเวที สบสายาับมาราอย่า้อารวาม่วยเหลือ าลมเหมือนะมีน้ำมาหล่อเลี้ย วารียาเอ็ไ้แ่ส่สายาเป็นำลัใไปให้แ่นั้น
“ไม่้อในะรับ พอีเ้าสาวผมเินน่ะรับ เวลาเธอเินเธอะเป็นแบบนี้บ่อยๆ ้ออโทษแผู้มีเียริทุท่าน้วยนะรับ” ิรัพ์่วยู้สถานาร์แ้หน้าให้แ่นเอและหิสาว ใบหน้ายิ้มให้แเหรื่อภายในาน ่อนหันหน้าเป็นาราโทษให้แ่หิสาวเบาๆ นวิมวิาไ้แ่้มหน้าุ
“เินันไ้น่ารัมาเลยนะะ พาันใันให่เลย เอาล่ะ่ะ ราวนี้อถาม่อเลยนะะ เอ่อ ถามเ้าบ่าวีว่า่ะว่าะไปฮันนีมูนันที่ไหน แล้ว็...ะมีัวเล็สัี่นีะ? ”
“ผมน่ะอยาพาเธอไปฮันนีมูนแถวยุโรปเลยล่ะรับ แ่ภรรยาผมเาอยาฮันนีมูนในเมือไทยน่ะรับ เรื่อสถานที่อไม่บอนะรับ ส่วนะมีัวเล็นั้น...ผมแล้วแ่ภรรยารับ” ิรัพ์อบ ใบหน้าหันไปยัวิมวิาที่ยืนอยู่้าๆ หิสาวไ้แ่มอ ทั้โรธทั้อาย
ถ้าเราใ้ีวิับเา ถึแม้ะเป็นแทนพี่สาว็เถอะ เราะรอพ้นาเล่ห์เหลี่ยมอเาไ้ไหมนะ
หิสาวระิบถามัวเอในใ แ่เริ่ม้นพบหน้าัน วามเ้าเล่ห์อว่าที่สามี็ายแววออมา ึ่็ไม่รู้ว่าหมเหรอยั ่อานี้เธอ้อหาวิธีป้อันัวาผู้ายแบบนี้ให้ไ้แล้ว
อนนี้พิธีร็ถามมาอีหลายำถาม ึ่นอบ็ยัเป็นิรัพ์เ่นเิม ส่วนร่าบาที่ยืน้าๆ ็ไ้เพียแ่เออออห่อหมไปามน้ำ สายาหิสาววามอไปรอบๆ าน ่อนสายาะปะทะเ้าับร่าสูใหุ่้นาอย่าันัย เพื่อนสนิทที่แอบิไม่ื่อับเธอที่มาานนี้ที่เธอลายเป็นเ้าสาว!
ล 09/12/56
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น