ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #20 : ตอน18[มันคือเรื่องบังเอิญ แน่ๆ หรือมีใครชักนำกันแน่?]
้านนั่าว
“ุผู้มเห็นใ่ไหม่ะ!!! อัศวินำมาแล้ว่ะ เามา่วยเราแล้ว!!!!”
ไม่นาน เสียำรามึ้ออ Glavenus Hellblade ็ัสนั่น ่อนที่มันะเหวี่ยหาาบเพลิลใส่พวอไสะอย่ารุนแร!
ไสะที่เห็นารโมีรหน้า พึมพำออมาเบา ๆ แ่หนัแน่น "เสริมแร่ ระับ 5!"
ทันทีที่ำพูบ ัวอเา็เปล่แสสีแเิ้านทั่วร่า ัวอไสะรีบย Kaixa Blaygun ึ้นมาันารโมีอหาาบไ้ทันเวลา เสียปะทะัสนั่น หาาบเพลิพุ่นอาวุธอเาอย่าแรนพื้นินใ้เท้าอไสะแร้าวเป็นวว้า
แ่ในวินาทีนั้นเอ เสียอีเสีย็ัึ้นา้านหลัอเา “Clock Up!”าบูโะ
และัวอาบูโะ็หายไป า้าหลัไสะ และไปยืนหันหลัอยู่รหน้าอ Glavenus Hellblade ไม่นานัวอเา็ไปที่เ็มันเิเสียออมา
1
2
3
และัวอาบูโะ็สับเา และพูออมา“….ไรเอร์ิ” ไม่นานัวอเ็มั็เปล่เสียออมา
Rider Kick!!!
ในอนนั้น ระแสไฟฟ้าเริ่มไหลออมาาเ็มัอาบูโะ มันส่พลัแผ่ระายไปทั่วร่าอย่า้า ๆ ่อนะพุ่ไปที่เา ราวับพลันั้นำลัเรียมารระเบิ
้าน Glavenus Hellblade ที่เห็นเหยื่อรหน้า ไม่รอ้า มันพุ่เ้าหาาบูโะ้วยวามุร้าย เี้ยวอมันพร้อมที่ะีระาร่ารหน้าให้แหลเป็นิ้น
แ่ในเสี้ยววินาทีที่ทุอย่าูเหมือนะบล าบูโะพลันหันหลัลับมาทันที! ระแสสายฟ้าาเ็มัพุ่ลสู่าอเาอย่ารวเร็ว พร้อมับแรพลัที่สะสมไว้
ฮ๊าาาาาาา!!!!!!
ู้มมมมม!!!!
“รรรรร๊าาาาาาาา!!!”
เสียำรามัึ้ออ Glavenus Hellblade ัสนั่นไปทั่วพื้นที่ มันเ็มไป้วยวามโรธและเ็บปวาารโมี เาู่แหลมที่หัทำให้มันโเ หาาบเพลิสะบัไปมา้วยวามเรี้ยวราราวับ้อารวาล้าทุสิ่ที่อยู่ใล้!
ในัหวะนั้นเอ ไสะ็หลบไป้าน้าและวยโอาส วิ่ัเ้าไปา้าน้าโยไม่ลัเล เาระโนึ้นสู พุ่เป้าหมายไปยัหัวอGlavenus Hellblade อย่าแม่นยำ เรียมพร้อมสำหรับารโมี่อเนื่อที่ะัสินาร่อสู้
หลัาที่ึ้นไปบนหัวอGlavenus Hellbladeมันไ้เสร็เา็ำลัใ้Kaixa Blaygunแทาบเ้าไปที่แผลที่า ที่เาเป็นนเปิในอนนั้นมืออเา ็ะั เหมือน ับมีอะไร มาหยุ เาอย่าไอย่่านั้น
ในอนนั้นเา็ไ้ยินเสียเ็ร้อไห้ไม่ไล พอเาหันวา ็เอเ็ ที่อายุแ่3วบเท่านั้น โยที่มันบัเอิ หรือว่าอะไร ในอนนั้น็มี าึ ลใส่เ็นนั้นัวอ
ไสะที่เห็นว่าท่าไม่ี รีบพุ่เ้าไป่วยโยไม่ลัเล ทว่าวามรีบร้อนนั้นลับทำให้เาเสียสมาธิในั่วพริบา ะที่เาำลัเาะอยู่บนหลัอ Glavenus Hellblade ร่าอเาพลันเสียหลัและลมาอย่ารวเร็ว
ในัหวะที่เาำลัั้สิ เสียระิบแผ่วเบาและเยือเย็นั้อในหัวอเา ‘ถ้ามันบ่ายเินไป น่าเบื่อแย่สิ... ว่าั้นไหม? ินิ?’
ไสะเบิาว้า ใบหน้าอเาเ็มไป้วยวามสับสนและใ “ใ-”
ำพูอเาถูัาเมื่อหาาบเพลิอ Glavenus Hellblade ฟาเ้าใส่ร่าอเาเ็มแร! แรปะทะส่เาลอยระเ็นไปลาอาาศ่อนะพุ่นเศษึนาให่ที่ำลัะถล่มลใส่เ็ที่อยู่ไม่ไล
ัวอาบูโะ ที่เห้นันั้น็ะโนไป“ุเอมุ!!!!!!!”
เสียัสนั่นอารปะทะทำให้ทุอย่ารอบัวหยุนิ่ เศษาอึที่น่าะบยี้เ็นนั้น ลับและเอียเป็นิ้นเล็ิ้นน้อยาแรระแทอไสะที่พุ่เ้ามาวาไว้
เานอนนิ่อยู่ท่ามลาาปรัหัพั เลือสีแไหลึมออมาามุมปาภายใ้หมวอเา ทว่าแววาอเายั้อไปยัเ็ที่ปลอภัย ราวับเป็นารยืนยันว่า เายัไม่หมวามั้ใที่ะ่อสู้
ในวามเียบั่วะหลัาแรปะทะ เสียแพร่าเล็ ๆ ัึ้นาหูฟัอไสะ มันไม่ัเนในอนแร แ่็ัมาพอที่ะึวามสนใอเา
เายมือึ้นแะที่หูฟั ่อนะไ้ยินเสียอัปันที่า ๆ หาย ๆ
“ไ้...ยิน... ไ้ยินใ่ไหม... เอมุ!!”
ไสะมวิ้วแน่น ร่าายที่เ็มไป้วยบาแผลพยายามยับเล็น้อย เาอบลับ้วยน้ำเสียแหบพร่าเล็น้อย
“เออ... ไ้ยิน แ่ทำไมสัามันา ๆ หาย ๆ แบบนี้?”
เสียอัปันยััมาเป็น่ว ๆ ราวับำลัพยายามิ่อาระยะที่ไลเินไป
“ไม่...รู้... เรา...เื่อม่อ...เน็เวิร์...ไม่ไ้...”
เสียอัปันาหายอย่า่อเนื่อ ทุำพูที่เล็ลอออมาทำให้ไสะรู้สึถึบาสิ่ที่ผิปิอย่ารุนแร สัาที่ไม่มั่นนี้เหมือนำลัเือนถึภัยอะไรบาอย่าที่ำลัืบลานเ้ามาแน่ๆ ในอนนั้นเา็ถามไปอี
เามวิ้วแน่น ่อนะถามลับ้วยน้ำเสียริั
“ำลัเสริมะมาอีี่นาที?”
มีวามเียบอยู่ั่วอึใ ่อนที่เสียอัปันะอบลับมา เสียอเายัแฝไป้วยสัารบวน
“เราไม่แน่ใ... แ่ที่แน่ ๆ... อี... 10 นาที... ฝา...นาย่วย...ยื้อเ้า...ไโนเสาร์นั่น...ับ...ายนนั้น...้วย...”
ำพูนั้นฟัูไม่มั่น แ่็เป็นวามหวัเียวที่ไสะมีในอนนี้
ไสะถอนหายใเบา ๆ เารู้ว่าภาระทั้หมอยู่บนไหล่อเาใน่วเวลาสั้น ๆ นี้ เาอบลับ้วยน้ำเสียหนัแน่น
“ถ้าั้น...ฝา้วย”
ไสะลมือออาหูฟั ่อนะหันไปมอ Glavenus Hellblade ที่ยัำรามอย่าเรี้ยวรา พร้อมับายลึลับที่ยืนอยู่ไม่ไล เาสูลมหายใลึ รวบรวมพลัใเพื่อเรียมเผิหน้าับาร่อสู้รั้สำั แม้ว่าร่าายะเ็มไป้วยบาแผล แ่วาสีเียวหลัรอบแว่นยัายแววแน่วแน่
ในัหวะนั้นเอ เาเื่อม่อไปยัอีสัา เสียผู้หิัึ้นาหูฟัอเา แม้ะา ๆ หาย ๆ แ่็ัพอที่ะไ้ยิน
"ว่า...ยั...ไ..."
ไสะมวิ้วเล็น้อย วามิวูบหนึ่แล่นเ้ามาในหัว ‘แม้แ่ในอวาศ สัายัหลุไ้นานี้เลยเหรอ?’ ในอนนั้นเา็นึถึเสียที่เ้ามาในหัว่อนหน้านี้่อนที่ะส่ายหน้า และเาเลือะไม่ใส่ใรายละเอียที่ไม่สำัในอนนี้ ่อนะอบลับ เหมือนถู อะไอัอย่า ไม่ให้ิไปมาว่านี้
“ำลัเสริมวัลิเรีย ฝั่นั้นมาไ้รึเปล่า? อาโอมิ?”
เสียอหิสาวที่ปลายสายยัา ๆ หาย ๆ เหมือนเิม
“ไม่...ไ้...”
ไสะนิ่ไปั่วรู่ ่อนะถาม้ำ้วยน้ำเสียริัยิ่ึ้น
“ทำไม?”
ไม่นาน เสียอ อาโอมิ ็ัึ้นอีรั้ แม้ะยัพร่าเลือน แ่น้ำเสียแฝไป้วยวามัวล
“เพราะ...อะไร...ไม่...รู้...เราใ้ารส่...วัลิเรีย...ลระสวย...ไม่ไ้...”
ำพูอเธอทำให้ไสะบรามแน่น วามผิปินีู้เหมือนะลุลามให่โเินว่าที่เาาไว้ เาำมือแน่น สูหายใเ้าลึ พยายามิหาทารับมือับสถานาร์ที่เลวร้ายลเรื่อย ๆ
“เ้าใแล้ว...” เาอบลับสั้น ๆ ่อนะวามือลาหูฟั วามึเรียพุ่สูึ้นในใ แ่แววามุ่มั่นอเายัเปล่ประาย “ถ้าำลัเสริมไม่มา ็้อยื้อ้วยัวเอนว่าพวนั้นะถึนี่ล่ะ...”
เสียอ อาโอมิ ็ัึ้นอีรั้ ทำให้เา้อั้ใฟัให้ี “นาย...ะ...ใ้บริาร...นั้นสินะ...”
ไสะยิ้มเล็น้อย เา้มมอไปที่สถานาร์รอบัว ่อนะถามไปอีำถามหนึ่้วยน้ำเสียที่แฝไป้วยวามมั่นใ “ส่มาไ้รึเปล่า? เ้านั้นน่ะ...”
ไม่มีเสียอบลับาฝ่ายหินานเินไป ทำให้ไสะมวิ้วและเรียมัวให้พร้อม แ่ไม่นานเสียอ อาโอมิ ็ัึ้น
“ไ้...แ่...ระวั...ัว้วย...”อาโอมิ
ำเือนนั้นทำให้ไสะรู้สึถึวามเสี่ยที่เพิ่มึ้นในภาริรั้นี้ แ่เา็ยัไม่ลัเล เายิ้มเล็น้อยในมุมปา ภายใ้หน้าาที่ปปิใบหน้าเา านั้นพูออมาอย่ามั่นใ “ั้นส่ Valkyrie Buster Sword มารุ ๆ นี้”
ไม่นานเสียอ อาโอมิ ็ัลับมาอีรั้
“ไ้...เริ่มใ้...ำสั่...รอบเพลย์...”อาโอมิ
เสียนั้นหายไปพร้อมับเสียสัาที่ัึ้นราวับว่าเรื่อัรบาอย่าำลัเริ่มทำาน ารเรียมารำลัเ้าสู่่วสุท้ายอาร่อสู้รั้นี้ ไสะรู้ว่าเาะ้อพึ่พาเรื่อมือสุท้ายในสถานาร์นี้ เพราะไม่ว่าอะไระเิึ้น เา้อทำให้ภารินี้สำเร็
ไม่นานหลัาที่เาำลัะลุึ้น เสียอผู้ายัึ้น้าๆ ้าน้ายอเา
“อยาให้่วยรึเปล่า พ่—ไม่สิ เอมุ?”เล้า
ไสะหันไปมอ้าๆ และพบับายนหนึ่ที่เานั้นรู้สึุ้นมาๆ เาแปลใเล็น้อย่อนะพูออไป
“เล้า ั้นหรอ?”ไสะ
รู้สึเหมือนับว่าเารู้ัายนนี้มานานหลายปี แม้ไม่เยไ้พูออมา แ่หัวใอไสะ็เหมือนะยอมรับายนนี้และรู้สึภูมิ ใ้วยไม่รู้เพราะอะไร
ไม่นานเา็ลุึ้นอย่าทุลัทุเล ร่าายที่เ็มไป้วยบาแผล ัวอเล้าที่เห็นอย่านั้น็มีแสท่าทาะพยุแ่ัวอไสะ็ยมือห้าม่อน เพราะเา็ยัสามารถยืนหยัไ้ พร้อมับพูออไป้วยน้ำเสียที่หนัแน่น
“อึ!!! ใ่...เรียเ้านั้นมานี่ไ้เลย... และฝาูแลเ็นนี้้วย...”ไสะ

ำสั่อเาัเนและุัน ทำให้ เล้า พยัหน้ารับ ่อนะหันไปเล็ปืนไปยััวอ Glavenus Hellblade ที่ยัำรามอยู่ไม่ไล
เล้า ั้ปืนึ้นและเล็ไปทีุ่ที่าอ ไสะ ไ้ทำรอยแผลไว้่อนหน้านี้ ้วยวามแม่นยำ เาลั่นไทันที เสียัอระสุนที่พุ่ออไปเ็มแร เาั้ใะทำให้มันเ็บปวพอสมวร
ระสุนฝัลที่าอ Glavenus Hellblade ทำให้มันร้อำราม้วยวามเ็บปว ่อนะหันไปมอ้นออารโมี
เสียร้ออ Glavenus Hellblade หลัาถูยิัึ้นอย่าุันและทรมาน ราวับเสียำรามอสัว์ร้ายที่ถูทำลายนถึุที่ไม่สามารถทนไ้ มันำรามออมา้วยวามเ็บปวนแผ่ระายไปทั่วบริเว ราวับว่าโลทั้ใบสั่นสะเทือนามไป้วย
มันำรามเสียั้วยวามโรธ ่อนที่ะหยุสนใ าบูโะ ที่ยัอยู่รนั้น แล้วหันไปวิ่รเ้าใส่ เล้า ที่เป็นนยิมัน้วยวามโมโห
เสียำรามอ Glavenus Hellblade ั้อไปทั่ว เมื่อมันพุ่เ้าใส่ เล้า ้วยวามโรธแ้นนแทบะทำลายทุสิ่ที่วาหน้า มันระโึ้นไปในอาาศพร้อมับหาที่ยับอย่ารุนแร ่อนะฟาลไปทันทีอย่าไม่มีารเือนล่วหน้า
ใน่วเวลาเียวันนั้น เสียหายใอ ไสะ ึเรีย ะที่เา้อมอไปยัศัรูรหน้า และแล้ว็มีเสียัาท้อฟ้า เสียาบบาอย่าพุ่ลมา้วยวามเร็วมหาศาล รไปยัุที่เายืนอยู่นเิวันและเสียลมที่พัรุนแร
“ฟู้ววว!” “เป้!!!!!!”เสียารปะทะระหว่าาบทั้สอัึ้นในทันที วันาารปะทะระเบิออไปทั่วรอบัว แ่ไม่นานวัน็าหายไปเผยให้เห็น ไสะ ที่ยืนมั่น ท่ามลาารระเบิอพลั เาำาบยัษ์ Valkyrie Buster Sword ที่อยู่ในมือสีำสนิและ สะท้อนแสแวบวาบไปามแนวใบาบ ร่าายอเาูหนัแน่นและพร้อมรับมือับทุสถานาร์

“เรามาเริ่มยสอันเลยีว่า” เสียอเาัึ้นแ็แร่และมั่นใ แม้ะมีบาแผลอยู่มามาย แ่น้ำเสียอเาลับเ็มไป้วยวามมุ่มั่น
บไปอีอนรับฮ่าๆ ผมว่านอ่าน เร้นลับรู้ ว่ามันเิอะไรึ้นแน่ๆ เพราะมีแ่สิ่ นี้เท่านั้น ที่นอ่านเร้นลับเลีย มาๆ ้วย เอาล่ะอย่าลืมโเนทบาทสอบาท ้วยเ้อ
4ความคิดเห็น