ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #20 : บทที่ 17
ใรไม่อยารออ่านอีบุ๊ไ้่อนเลย่ะ
บทที่ 17
หมเวลาทำานอวอาทิย์หมุนเปลี่ยนพระันทร์ลมโมาทำหน้าที่แทน รั้นวันนี้ลับเป็นืนเือนับผืนนภาที่เยสว่าลับมืมิไร้เาันทรา ภายในห้อนอนนาว้ามีเพียแสาไฟิรั้วบ้านสาส่อเ้ามาพอให้มอเห็น ะนั้นเ็ายัวน้อยัวเียื่นเพราะรู้สึปวี่ ทว่าสายาลับมอเห็นอะไรบาอย่ารมุมห้อ
“แม่๋าหรอ” มือเล็ยี้าพร้อมับพยายามเพ่มอว่ามอ๋ามายืนรนั้นทำไม “แม่๋าหนูปวี่” แบบนี้็ีเลยะไ้ให้พาไปเ้าห้อน้ำ ทว่าร่าที่ิว่าแม่๋าลับยืนนิ่ไม่ไหวิ
น้อเ้าุนึสสัยึลุาเียรเ้าไปหาร่านั้น มือเล็ยื่นหมายะับแนหน้าอผู้หินนั้นลับเยึ้น สิ่ที่เ็ายเห็นือสภาพผิวหน้าเละเทะน่าสยสยอ วาำมืสนิท ริมฝีปาีว้าถึรูหู
“รี๊...ฮื่ออออฮึ...ฮึแม่๋า แม่๋าอยู่ไหน” น้อเ้าุรีร้อเสียัลั่นห้อนอน “ฮื่อออแม่๋า” น้ำาเม็เล็ไหลลอาบแ้มเนื้อัวสั่นเรือ้วยวามหวาลัว
“น้อเ้าุ” เมื่อไ้ยินเสียลูเธียรีัวลุแล้วรีบรมาหาทันที เาเปิไฟในห้อ่อนะรั้ร่าเล็เ้ามาอ
“แม่๋า...หนูลัวฮื่อออ” เ็น้อยบหน้าเ้าอแม่ปล่อยน้ำาและเสียร้อไห้นปลุนพี่ให้ื่น
“แม่๋าอยู่นี่รับลู”
“แม่...พ่อ” พี่เ้าหลวเรียผู้ปรอเสียัวเีย เาไม่รู้ว่าเิอะไรึ้นทำไมน้อร้อไห้
“แม่๋าหนูฮึ...ลัวมาผีาโบ๋มาหลอ หนูลัวฮื่ออ...ลัวมาแม่๋า” น้อเ้าุพูเสียอู้อี้ิสะอื้นไม่ล้าเอาหน้าออาอแม่ ลัวะไ้เห็นผีาโบ๋น่าลัวนั่นอี
“ไม่ลัวนะรับแม่อยู่รนี้” พูปลอบโยนพลาเ็เหื่อที่ผุึ้นบนระหม่อมน้อย
“แม่๋าฮื่อออหนูลัวผีาโบ๋ พ่อ๋าหนูลัวผีาโบ๋” เ็ายี้นิ้วทามุมห้อที่ว่าเปล่า ทว่าพ่อแม่ไม่ไ้นิ่นอนใิว่าินนาารไปเอ
“เอาลูไปนอน้วยเถอะ” ภีมไม่รู้ว่าลูพูริหรือแล้ แ่เห็นร้อไห้ปานะาในานี้เาปล่อยลูนอนนเียวไม่ไ้ อย่าน้อยหาอยู่้วยัน็ยัมีอ้อมอพ่อแม่อยปป้อ
“ผีาโบ๋อยู่ไหนหรอพ่อ” พี่เ้าุเาะาพ่อพลามอหาผีาโบ๋ที่มอบอ แ่็พบแ่วามว่าเปล่า
“ไปนอนันีว่ารับ” ภวินทร์ูแนลูายนโเินามภรรยาออาห้อนอน
เธียรำลัะวานในอ้อมอลเีย ทว่าเ้าัวเาะแน่นหนึบไม่ยอมปล่อยสอแนออสอาล็อเอวใบหน้าุอัวสั่นเรือ้วยวามลัว เธียรึำเป็น้อเอนายนอนะแอลูพลาึผ้าึ้นลุม
“วัเอ๋ยวัมานะลู” มือบาลูบลุ่มผมนุ่มเรียวัที่ระเิหายให้ลับืน “แม่อยู่ับหนูรนี้ไม่้อลัวนะรับ”
“แม่๋าอย่าไปไหนนะ”
“แม่อยู่ับหนูรับลู นอนหลับนะแม่ะอนเ้าเลย” เลื่อนไปลูบหลัล่อมให้เ็ในอ้อมอเ้าสู่นิทราอีรั้
ภวินทร์ที่เินามมาทีหลัอุ้มลูนโึ้นไปนอน้าน้อ แล้วึสอัวเ้าผ้าห่มเ่นัน ลายเป็นว่าอนนี้พวเาสี่นอยู่ภายใ้ผ้าห่มผืนเียวัน ภีมผลินอะแพาแนอลูทั้สอน
“เหมือนไม่ใ่แ่แม่ับภาแล้วที่เห็น” ในอนนี้นรอบายเาับภวินทร์่าเห็นสิ่ไม่มีัวน หาปล่อยไว้อย่านี้มันอาะเิเรื่อร้ายแรหนัว่าเิม
“ภีม...ไม่รู้ว่าเิอะไรึ้น”
“แม่บอว่าภีมโนทำเสน่ห์ใส่ แ่เธียร็ไม่รู้เรื่อนี้เท่าไรหรอ”
“สมัยนี้ยัมีนทำอยู่เหรอ” ภวินทร์เยใ้ีวิอยู่่าัหวัใน่วเป็นเ็ ึ่เยไ้ยินเรื่อพวนี้มาบ้าแ่ิว่ามันสูสลายามาลเวลาที่หมุนเปลี่ยนศัรา
“เมียน้อยภีมนั่นไ แล้วอนนี้มันำลัิเล่นานนในรอบรัว”
“แ่...เราไม่มีหลัาน”
“ะเ้า้าันเหรอ”
“เปล่ารับภีมไม่ไ้เ้า้าเา แ่เราไม่มีหลัานเอาผิ” หาะบอว่ารัทำเสน่ห์ใส่แล้วยัส่ผีมา่อวนในบ้านำรวสน.ไหนะรับแ้วาม
“เอาผิไม่ไ้ แ่เอาืนไ้นี่” มันใ้วิธีไหนในาร่อวนเา็ะะใ้วิธีนั้นในารเอาืนเหมือนัน
“เธียร”
“มันยุ่ับใรเธียรไม่ว่า แ่มันยุ่ับลูเธียรไม่ยอม” อยู่มาหลายปีในบ้านหลันี้ลูไม่เยร้อไห้ปานะาใอย่านี้
ีวิอพวเามันีมาลอไม่เยเิเรื่อร้ายแร นรอบรัวพัเพทุอย่ารอบ้ามันูแย่ไปหมไม่รู้ะแ้ไรไหน่อน ทา้านภวินทร์ารานิัไม่ราบรื่นบริษัทมีปัหารวมทั้โรแรมสอสาา
เหนื่อยทั้ายและใ
วันถัมา
รินลาเินทามาที่เรือนหอลูายพร้อมับสามีและลูสาว เธอหานที่พอมีวิาอามมา่วยเหลือภวินทร์ไ้แล้ว ทีนี้ล่ะะไ้ไ้อสสัยว่าโนเสน่ห์ริอย่าที่ิไว้หรือเปล่า แ่เื่อไปเินรึ่แล้วล่ะว่าลูนโโนอไม่ีรอบำิใ
“นี่ือแม่หมอันทา แม่เิท่านมาให้่วย” รินลาเยปิบัิธรรมอยู่่วหนึ่ึมีเพื่อนร่วมสายบุ้วยัน เธอเอาเรื่อที่เิึ้นในรอบรัวไปเล่าให้ฟั เพื่อนึแนะนำแม่หมอนนี้มาบอว่ามีวิาแ่ล้าสามารถถอนอถอนุไสยไ้
“โนอแรเลยสิพ่อหนุ่ม” แม่หมอันทา พูพลาหันมอภวินทร์ เพียแ่มอ็รู้แล้วว่าโนอะไรบ้า “ทั้ินทั้น้ำมันพรายทั้ฝัรูปฝัรอย” นทำเสน่ห์มันทั้ให้ทานอไม่ีร่วมับใ้น้ำมันพรายลูบไปามัวและทำพิธีับหุ้นี้ผึ้
“ริเหรอรับ” ภวินทร์ไม่่อยอยาะเื่อว่ามันยัหลเหลือวิธีแบบนี้อยู่ในสมัยที่เ็มไป้วยเทโนโลยี
“อื้ม...อ่ำทั้นั้น” แม่หมอส่ายหน้าเมื่อสัมผัสไ้ถึอไม่ีที่ลูายบ้านนี้โนทำใส่ “แ่เอ็วแ็เป็นทุนเิมอยู่แล้วไ้ินน้ำมน์็ฟื้นืนสิมาไ้” าารมอสภาพภายนอภวินทร์็ถือว่าสาหัสมาหาไม่เอาออ็ไ้ะาา “แ่ไม่ใ่ลอ”
“หมายวามว่ายัไะ” รวิภาเอ่ยถาม
“หาทานั้นทำใส่อีไม่รอแน่”
“แล้วเราะแ้ยัไะแม่หมอ” รินลาถาม
“้อเอาหุ้นี้ผึ้มาทำพิธี” วิธีแ้ือหาหุ้นี้ผึ้นั้นเอามาทำพิธีแล้วทำลายให้ถู้อ มน์าถาที่อยู่ในนั้นะเสื่อมล “ส่วนพ่อหนุ่มไปอาบน้ำมน์สวมน์รัษาศีลมันะ่วยัอในร่าายไ้”
“แบบนี้พวเราะหาหุ้นี้ผึ้าไหนะ”
“ฝัอยู่้าบ้านหลันี้ไ” ผ่านรั้วหน้าบ้าน็สัมผัสไ้แล้วว่าเิอะไรึ้นบ้าในบ้าน แ่ไม่ิว่าะโนอย่าอื่นร่วม้วยแสว่านทำมันอยาไ้ผัวนอื่นมา
“้าบ้านผมมีอแบบนั้น้วยเหรอรับ” ภวินทร์ไม่ิว่า้าบ้านัวเอะมีนเอาอแบบนั้นมาฝัไว้
“ลอไปุู็ไ้” แม่หมอไม่ไ้อให้เื่อแ่ถ้าอยารู้ว่าเธอพูริหรือหลอลว็ไปเอาอบมาุู ้าริมรั้วในเบ้านนั่นล่ะที่ฝั่หุ้นี้ผึ้อันเป็นสาเหุทำให้เ้าอบ้านุ่น่านร้อหานอื่นึ่ไม่ใ่ภรรยาอัวเอ
ไม่รอ้าภวินทร์เินออไปนอบ้านโยมีแม่หมอและทุนเินามออไปเ่นัน ในมือหนาถืออบเรียมุุที่แม่หมอี้ ึ่มันมีหุ้นี้ผึ้สีำรูปนหันหน้าประบันมีใบรัและยัน์สออยู่รลาพันรอบ้วยสายสิน์
“อย่าเอามือหยิบ” แม่หมอเอ่ยห้ามานั้นใ้ผ้ายัน์ลอามเร็ล้าับหุ่นนั้นมาห่อไว้ “เี๋ยว้าเอาไปให้หลวพ่อทำพิธีให้ ส่วนเอ็ไปอาบน้ำมน์ที่วันี้” แม่หมอยัแผ่นระาษใส่มือภวินทร์
“อบุแม่หมอมานะะ” รินลาล่าวอบุ
“พระที่ศัิ์สิทธิ์ที่สุือพระในบ้าน ราบไหว้พ่อแม่บ่อย ๆ ็่วยไ้เหมือนัน” ทิ้ท้ายไว้แ่นั้น่อนะเินไปึ้นรถที่ลูศิษย์อรออยู่หน้าบ้านแล้ว โยไม่รับ่ารูแม้แ่บาทเียว
“่อไป็ะพ้นเราะห์พ้นโศนะลู” รินลาโอบอลูายพลาลูบท่อนแนแผ่วเบา
“เื่อไ้แน่เหรอรับ” ภวินทร์เื่อรึ่ไม่เื่อรึ่ เพราะอย่าที่บอมันเป็นเรื่อไลัวมา ึ่ไม่ิว่านสมัยนี้ยัรู้ัารทำเสน่ห์หรืออพวนี้ใส่นอื่น
“เื่อไม่ไ้แม่ไม่พามาหรอ แล้วนี่็รีบไปอาบน้ำมน์ถือศีลสวมน์ามที่แม่หมอบอ้วยล่ะ”
“อาบน้ำมน์้อรอ่วว่า่อนนะรับ” ทั้านบริษัทานโรแรมยุ่วุ่นวายมา ไม่มีเวลาปลีัวไปไหนไ้่าย ๆ
“พั่อน็ไ้ลู” อนนี้ีวิอภวินทร์ับสามแม่ลูสำัที่สุ หา้าเินไปอาไม่ทันารแล้วทาฝั่นั้นทำอใส่มาอีแรว่าเิมะแย่เอาไ้
“รับ” ภวินทร์ไม่อยาถเถียับแม่ึอบล อีอย่าเพื่อให้ท่านสบายใ้วย
“ไว้เี๋ยวอีสอวันไปันเลยีว่าเนอะ แม่ะไป้วย” วามเป็นห่วอแม่ไม่มีอะไรมาุรั้ไ้ ลัวว่าลูะปล่อยเวลาผ่านไปเย ๆ ไม่ทำามที่แม่หมอแนะนำเสียทีะนั้นแม่้อไป้วย
“แม่รับ”
“เอาน่าภีมอย่าัแม่เาเลย เรื่อานไม่้อห่วพ่อให้ลูน้อฝีมือีูแลแทน” เห็นลูมีท่าที่อ้านพ่ออย่าภาึ้อเป็นฝ่ายพู
ภวินทร์หันมอภรรยาเพื่ออวามิเห็น ึ่อีฝ่ายพนัหน้าให้ทำามอย่าที่แม่ว่า เาถอนหายใเล็น้อย่อนะอบว่า “็ไ้รับ”
หลัานั้นทุนึแยย้ายลับทำให้ภายในบ้านหลัว้าเหลือเพียสี่พ่อแม่ลู ภวินทร์ยับมานั่้าภรรยา พลาเอนัวลนอนั้วยวามเหนื่อยล้า
“รอบรัวเรามันเป็นแบบนี้ไปไ้ยัไ” สิบว่าปีที่ใ้ีวิมา้วยันไม่เยเิเรื่อหนันถึั้นมีารหย่าเ้ามาเี่ยว้อ เามั่นใว่าัวเอไม่ิมีใรอื่นเพิ่มนอาภรรยาัวน้อย
“เพราะมีนอยาแย่สามีเธียรมั้รับ หรือไม่็เพราะุไม่อยารัเธียรแล้ว” ในเหุาร์ที่เิึ้นมันมอไ้สอทาือทาฝั่นั้นอยาไ้ภวินทร์มา ับภวินทร์อยามีอื่นนเอ ึ่เธียรเื่ออย่าละรึ่
“ภีมไม่เยิเรื่อไม่อยารัเธียร” ัสินใั้แ่อบว่านี่ือนสุท้ายวบวนมีลูันสอนเา็ยัรู้สึเ่นนั้นเหมือนเิม
“ั้นเป็นอย่าแร”
“แล้วเาะอยาแย่ภีมทำไมรับ ภีมมีเมียมีลูั้สอน” ไม่เ้าใว่าะอยาไ้นมีเมียและลู้อสอนไปทำไม แถมลูยัเล็อยู่้วย
“เธียร็ไม่รู้รับ เพราะเธียรไม่เยอยาไ้อใร...และไม่ยอมให้ใรไ้อเธียรไป่าย ๆ” ภีมไม่ไ้พูอะไร่อเา้อนามอภรรยาที่มออยู่่อนแล้ว ับมือบาึ้นมาูบอยาบอให้รู้ว่ารัมา ยอมแลทุอย่าเพื่อให้เธียรับลูมีวามสุ
ะำลัรูม่านปิเธียระัเมื่อเห็นอะไรบาอย่าอยู่นอเบ้าน มันเป็นเาสีำมอาั้นสอลไปไม่่อยัเท่าไรอีทั้บรรยาาศรอบนอ็มืแล้ว มีเพียแสาไฟรั้วบ้านับริมทาสาส่อเ้ามา ึ่มันอาทำให้มอภาพผิเพี้ยนไปไ้
เธียรึพยายามเพ่พินิูอย่าไม่ละสายา อยารู้ว่ามันเิาแสระทบสะท้อนให้เห็นเาำ ทว่ายิ่มอภาพมันยิ่ัึ้นาาลุ่มเาลายเป็นรูปร่านำลั้มหน้า ผมยาวสยายปลิวามสายลม
านั้นเาร่านนั้น่อย ๆ เยหน้าึ้นเห็นวาลวโบ๋สีำสนิท ริมฝีปาียิ้มอย่าเื่อ้านมันีไปถึหู มันเอียอไปทา้ายนแนบับไหล่ พร้อม้วยเสียหัวเราะััวานทั่วบริเวหน้าบ้าน และแล้วมัน็...
พรึบ!
“เฮ้ย!” เธียรร้อเสียั้าวถอยะหายหลัลนั่บนพื้น แนประอร่าให้ถอยห่าาใบหน้าสีำอผู้หิที่พุ่พรวรมาอย่ารวเร็ว ลำอมันเอียไปทา้ายำลัันระราวับำลัะทะลุเ้าบ้าน
“เธียรเป็นอะไร”
เธียรหอบหายใถี่นอระเพิ่มามแรสูอาาศเ้าปว สายา้อมอทาระที่บันี้ผู้หิหน้าาน่าสยสยอหายไปแล้ว เาใับเหุาร์เมื่อรู่มามั่นใอย่าเ็มว่าไม่ไ้าฝาแน่นอน
“เธียร” มือเย็นแะไหล่มนนเ้าอื่อหันวับ้วยวามใ
“ภีมปิม่านให้เธียรหน่อย” เาไม่ล้ายับเ้าใล้บานระนั่นอี ลัวว่าใบหน้าสยสยอะโผล่มาเพราะแ่ิน็ลุเลียวทั้ัว
“เิอะไรึ้น” เมื่อรูปิม่านเรียบร้อยแล้ว ภวินทร์หันมาถามนที่ระโึ้นเียึผ้ามาลุมหัวโผล่หน้าให้เห็นเล็น้อย
“เธียรเห็นผีผู้หิยืนอยู่นอรั้วแล้วมัน็พุ่มามา หน้าแนบระเลยภีม” เล่าพร้อมเสียสั่นเรือ เิมาไม่เยเห็นสิ่ลี้ลับมา่อน
“าฝาไปเอหรือเปล่า”
“เธียรมั่นใว่าัวเอไม่ไ้าฝา” เห็นเป็นัวเป็น ๆ หน้าแนบระียิ้มเินมนุษย์นานั้นไม่มีทาาฝาแน่นอน
“มันเ้าบ้านเราไม่ไ้หรอ”
“แ่บ้านเราไม่มีศาลพระภูมินะภีม” ที่บ้านไม่ั้ศาลพระภูมิเพราะไม่เห็นใรั้เลย อีทั้้านหน้าอโรารมีศาลนาให่แล้วเลยิว่าไม่ำเป็น้อทำ ทว่าบันี้เาเริ่มิเรื่อที่แม่อภีมเือนแล้วล่ะว่าถ้ามีศาลพระภูมิเ้าที่ะอยปปัรัษานในบ้านไ้
“บ้านเรามีห้อพระ หายห่วเถอะไม่มีอะไรเ้ามาไ้” หาสิ่ลี้ลับมีริ็อยู่ไ้เพียรอบบ้านเท่านั้น ภายในบ้านมีสิ่ศัิ์สิทธิ์ั้แ่หน้าประูมียัน์ มีห้อพระล้วนแ่มาาแม่ทั้นั้น ึ่เาไม่ไ้ัหาทำแล้วแม่สบายใ “ั้นแวนพระนอนไหม” เอ่ยถามเมื่อเห็นสีหน้าภรรยาไม่่อยีนั
“ไม่เป็นไร” ส่ายหน้าปิเสธ เาิว่าไม่มีอะไรแล้วถึะลัวอยู่็เถอะ “เราไปเอาลูมานอน้วยีไหม”
“เอาสิ” ภีมพยัหน้าเาิว่าหาอีฝ่ายไ้นอนอลูน่าะสบายใึ้น
านั้นเธียรสะบัผ้าห่มออพร้อมับลาแนสามีไปที่ห้อลู้วยัน สายาล่อแล่มอ้ายวาอย่าระแวระวั ลัวว่าัวเอะไ้เอสิ่ลี้ลับนั่นอีรั้อย่าน้อยหามันโผล่มายัมีภวินทร์เอมันเป็นเพื่อน
่ำืนนี้สี่นพ่อแม่ลูึนอนใ้ผ้าห่มผืนหนา้วยัน ทำให้เธียรอุ่นใมาึ้นแ่็ไม่สามารถหลับสนิทไ้อยู่ี เมื่อภาพวามหลอนนั่นยัิา วันนั้นที่ลูร้อไห้ปานะาใเพราะเห็นผีผู้หินนี้แน่นอน
แบบนี้เาะทำอย่าไรีูเหมือนมันไม่ไ้ยุ่เี่ยวับภวินทร์เพียนเียว อนนี้มันลามมาถึนในรอบรัว้วย
รัเอ่ยทัทายเ้านายามปิที่เยทำ ทว่าอีฝ่ายลับพยัหน้ารับแล้วเินเ้าห้อทำานโยไม่สนใันเลยสันิ นอาเมินเยแล้วภวินทร์ไม่แะ้อ้าวอที่เานำไปให้ แถมเมียออีฝ่ายยัเิหน้าูานน่าหมั่นไส้
ในวันนี้ไ้โอาสบอ่าวีเรื่อลูเาิว่าภวินทร์ะไม่ล้าปิเสธแน่นอน และมันอาทำให้อีฝ่ายหันมาสนใเามาึ้น ราวนี้ล่ะะไม่ปล่อยภวินทร์หลุรอไปไ้แน่นอน อที่เยทำใส่แรเท่าไระอให้ยายบุหาทำเพิ่มแรเป็นเท่าัว
รัยืนอยู่หน้าห้อทำานผู้บริหารสัพั่อนะเาะประูออนุาเ้า ในมือถืออว่าับเรื่อื่มอย่าเ่นทุวัน แม้ะรู้ว่าอีฝ่ายไม่แะมัน็าม ทว่าเยทำอย่าไร็ะทำมัน่อไป
“เรื่อื่มับอว่ารับ” เ้าอห้อไม่อบอะไรทำเพียพยัหน้ารับเท่านั้น เาึวามันลบนโ๊ะพลามอสำรวใบหน้ามที่ะมัเม้นับารทำาน ภวินทร์ทัู้ีและยันแบบนี้ะให้เาไม่หลรัอีฝ่ายอย่าไรไหว “ุภีมรับ ีมีเรื่อสำัะบอ”
“รับ” ภวินทร์ยัสนใเอสารรหน้ามาว่านร่าบอบบาที่ยืนนิ่อยู่หน้าโ๊ะ
“ือ...ีท้อรับ”
ป๊อ!
ปาาในมือร่วระทบโ๊ะทำานเสียั ภวินทร์เยหน้าึ้นมอร่าบอบบาสายาเรียบนิ่ ไม่เื่อในสิ่ที่หูไ้ยินึเอ่ยถามอีรอบ
“เมื่อี้พูว่ายัไนะ”
“ีนท้อรับ ท้อไ้สามสัปาห์แล้ว” รัพู้วยรอยยิ้มเพราะรู้ีว่าอย่าไรภวินทร์้อยอมรับเาับลูแน่นอน
ภวินทร์นิ่เียบใับสิ่ที่เิึ้น เาไม่รู้้อทำอย่าไรีเพราะไม่เยเรียมใรับมือเรื่อนี้เลยสันิ บอามรว่าเาอยาไ้ลูที่เิาเธียรเพียนเียว ทว่าพอมันลายเป็นแบบนี้ไปแล้วเลยรู้สึิหนั
ไม่รู้ะบอที่บ้านอย่าไรทั้เมียทั้ลู รั้นะให้รัเอาออมัน็ใร้ายเินไป เารัเ็และมีทายาทถึสอนึทำให้ไม่ล้าิทำอย่านั้นับสิ่มีีวิที่ไม่รู้เรื่ออะไร้วย ทว่าหารู้ถึหูเธียรเป็นเรื่อให่แน่นอน
อาะถึั้นไ้หย่าันริ ๆ ึ่ถ้าเป็นแบบนั้นเายอมไม่ไ้ ภวินทร์ถอนหายใพลายมือึ้นุมมับอย่าิหนั หาทาอออปัหาไม่เอไม่รู้้อเินทาให้้าายมีภรรยาและลูน้อยสอนอยู่เีย้า ในะเียวัน็้อไม่ทำร้ายีวิน้อย ๆ ที่ไม่รู้เรื่อ้วย
เยอยู่ับลูเมียอย่ามีวามสุีแล้ว มันเิเรื่อบ้าบออะไรึ้นถึเลยเถิถึั้นมีอีีวิมาเี่ยว้อ
มาแล้ว้าาาาา
ทำไี ภัมะัารับเรื่อนี้ยัไ
อบุที่เ้ามาอ่านนะะ
ความคิดเห็น