ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : STREET CLUB (I) :: INTRODUCTION
beyo ng
‘Wellcome to street clubJ’
สรีทลับ ั้อยู่บนพื้นที่ว้าให่านเมือรุเทพฯ เป็นสถานที่ที่รวบรวมทุไลฟ์สไล์อวัยรุ่น ไม่ว่าะเป็นนรี ารเ้น และารแ่รถ รวมไปถึีฬา สถานที่้อปปิ้ และสถานที่ัปาร์ี้สำหรับนรัารเ้าสัม
แว่วมาว่ามัะมีแมวมอแฝัวเ้ามาในสรีทลับเพื่อหาาววใหม่ไปประับวาร มีศิลปิน ารา นัร้อ นัีฬา นัแ่ หลาย่อหลายนที่มีื่อเสียในวสัม ล้วนแ่เยเป็นสมาิสรีทลับ
ปัุบันสรีทลับไ้เปลี่ยนเ้าอใหม่ ้วยเหุผลทาธุริบาประาร ทำให้บาส่วนอสรีลับ้อปิบริารเพื่อปรับปรุุภาพให้ปลอภัยามวาม้อารอเ้าอนใหม่
บาร์เรล ือายหนุ่มลูรึ่ไทย - อเมริัน เาือผู้รอำแหน่ราาแห่สรีท สาาารเ้นสรีทแ๊น์มาหลายสมัย ไม่มีใรรู้ว่าเาเป็นใร มาาไหน อายุเท่าไหร่ และเรียนอยู่ที่ใ รู้เพียแ่ว่าเามีพรสวรร์ในารเ้น และไ้เามามีบทบาทในสรีทลับเป็นอมาในระยะหลั
ส่วน แบล็แ็ หรือที่ใรๆ รู้ัันในื่อว่า บีเ เาือราาสรีทลับสาาารแ่รถ ไม่ว่าะเป็นมอร์เอร์ไ์วิบาหรือรถยน์สมรรถนะั้นยอ ว่าันว่าเามีวามสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นับบาเรลล์(?) แ่สมาิสรีทลับมัไม่่อยเห็นทั้สอนสนทนาันเท่าไหร่นั อันที่ริ ทั้บาเรลล์และบีเ็ล้วนแ่เป็นนไร้มนุษยสัมพันธ์เหมือนัน
วีบีส์ือสุยอวร็อแห่สรีทลับ ประอบ้วยสมาิทั้หมสี่น มีนัร้อนำเป็นผู้หิไม่ทราบนาม รู้ันแ่ว่าใรๆ ็เรียเธอว่าแวมไพร์
ยินี้อนรับสู่สรีทลับ!
สถานที่ๆ ะทำใหุ้้นพบวามเป็นัวเอ ลิรอใบสมัรที่นี่ แล้วเ้ามาเป็นส่วนหนึ่อเรา!!
ความคิดเห็น