ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : Intro
Intro
“เฮ้อ…” เสียถอนหายใรอบที่ยี่สิบสี่ั้อไปทั่วห้อสี่เหลี่ยมสีาวสว่า ร่าสูบนเียทอสายามอท้อฟ้าสีรามที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีำทะมึน ่อนที่เ้าัวะถอนหายใทิ้รอบที่ยี่สิบห้า “เฮ้อ”
“เฮ้ย!” เสียทุ้มอีหนึ่เสียโพล่ึ้นอย่าสุทน “ะมาไปแล้วนะอัล! ันไม่ไ้โ้อมบาสเพื่อมานั่ฟันอย่าแถอนหายใทิ้นะโว้ย บอไว้่อน”
นป่วยบนเียสะุ้เล็น้อย่อนะเลื่อนสายาไปมอนโวยวายที่ยืนั้าอลูบาสหน้าบูอยู่ปลายเีย ายหนุ่มที่นอนอยู่ยัิ้ว้าหนึ่ึ้นอย่าท้าทาย
“เฮ้อ”
“ลอเฮ้ออีรอบสิ ันไ้ยัที่รัเ้าปาแแน่” ไม่ว่าเปล่า นอารม์ร้อนยัูลูบาสในมือสุแนึ้นู่อี้วย ทว่าใบหน้าาวีอนโนู่นั้นลับปรารอยยิ้ม
“นายไม่รู้อะไร” เาเปรยเสียสั่นโยที่รอยยิ้มบาๆ บนใบหน้าไ้เลือนหายไปเป็นที่เรียบร้อย ริมฝีปาหนาเม้มเ้าหาันแน่นนลายเป็นเส้นร สายาอายหนุ่มที่นอนอยู่บนเียูเลื่อนลอย แม้ะเหมือนับ้อนที่อยู่ในห้อแ่วามริแล้ว เาลับหวนนึถึภาพอีบาอย่าเสีย่าหา
“ันไม่รู้อะไร?”
“่อนหน้านี้ันรู้สึเ็บ…”
“เ็บอะไรอแ อย่าพู้าให้ัน้ออยลุ้น”
“เ็บะนลืมวิธีหายใ หรือบาทีอาเป็นันเอที่หายใไม่ออ”
“…”
“รู้สึัวอีที็มานอนเี้ยแบบนี้ในโรพยาบาล ฮะๆ รู้สึแย่ะมั”
“ลืมบอไปว่าันไม่ไ้โ้อมบาสเพื่อมาฟัแราม่า้วย”
“ไอ้น้อเวร! แ่…!” เ้าอใบหน้าาวีสบถออมาไ้แ่นั้น่อนะไอ่อแุ่ให่ นเป็นน้อเบิาว้า รีบทิ้ลูบาส ุลีุอประอนป่วยบนเียให้ลุึ้นนั่อย่าลุลี้ลุลน นัยน์าสีน้ำทะเลสีเียวับนบนเียไหววูบอย่าเป็นัวล
“อย่าเพิ่ายนะโว้ย อย่าน้อย็รอพ่อแม่ลับมาูใ่อน แะ้อแ็ใไว้!”
ิ้วนโนแ่มวเ้าหาันอย่าุ่นใ แ่อาารเ็บแปลบบริเวหน้าอเนื่อาไอิ่อันเป็นเวลานาน ทำให้เาเลิิเรื่อหยุมหยิมพรร์นี้ไป่อน
“แ่ๆ น้ำ”
น้ำถูยมา่อที่ปาเพียั่วพริบา ร่าสูบนเีย็ูฟื
“อั๋นอะไอ้ออมอายเอ็อา” ำพูับไม่ไ้ศัพท์ัึ้นเพราะเ้าัวันพูทั้ๆ ที่น้ำยัท่วมเ็มปา เารีบลืนอเหลวทั้หมลอ่อนะรีบพูประโยนั้น้ำอีรั้ “ันะไม่ยอมายเ็า…ถ้าันยัมีเรื่อาใแบบนี้”
เมื่อนึถึ ‘เรื่อาใ’ พลันร่าาย็สัมผัสถึวามรู้สึโหวๆ เหมือนสิ่ที่เยเิมเ็มนั้นไ้าหาย วามเ็บปวเาะุมหัวใระุ้นแรบีบรันเ้าอร่า้อทิ้ัวลนอนพร้อมับ่วัหวะารหายใที่ถี่รัวึ้น เายุ้มเสื้อบริเวหน้าอนยับยู่ยี่ะที่มืออี้าิเ้าที่ฟูที่นอนอย่าแร
“พี่หายใไม่ออเหรอ!” ผู้เป็นน้อว้ามืออันสั่นเทาึ่ิที่นอนไว้มาบีบแน่น “ันอยู่นี่นะพี่ ทำใีๆ ไว้!”
สายาลุลี้ลุลนและสรรพนามเรียแทนัวเาว่าพี่อายหนุ่มรหน้า ทำให้เายับรอยยิ้มอย่าไม่รู้ัว…
“ให้ายสิวะ! ปุ่มุเินมันอยู่รไหนเนี่ย!!!”
เาอยิ้มามไปับอารม์หัวฟัหัวเหวี่ยเป็นเ็ๆ อผู้เป็นน้อไม่ไ้ แ่อีใ็ลัวว่าห้อพัมันะพัรืนไป่อหน้า่อาะ่อน
“ไม่้อ ันไม่เป็นไรแล้ว”
นถูห้ามเม็มอ้อมือัวเอที่ถูไว้อย่าุนเียว ่อนที่เ้าัวะสะบัให้หลุ “อะไรอแ แบบไหนที่เรียว่าไม่เป็นไรแล้ว”
นป่วยเ็บมืออัวเอไว้้าลำัว ส่ายศีรษะน้อยๆ
“ไม่เป็นแล้วล่ะ ันหายเ็บ…”
“้อให้ผ้าลุมหน้าแ่อนใ่ไหม ถึะเรียว่าเป็นไรไ้น่ะ” นรหน้าวาัลั่นพร้อมับระาอเสื้อ ึผู้เป็นพี่ที่นอนอยู่ึ้นมาอย่าลืมัว “แเียับวามเป็นวามายมานาไหน เ้าใะทีสิ!!!”
ายหนุ่มบนเียแหนหน้ามอนรหน้านิ่ นเ้าัวรู้สึัวแล้วปล่อยอเสื้อที่ถูยำนยับยู่ยี่ไปเอ “ันรู้…ว่าันทัทายับวามายบ่อยๆ นะเป็นเพื่อนี้ันไ้อยู่แล้ว”
“…”
“แ่ันไม่รู้…ไม่รู้ว่าโรบ้าๆ นี้ับวามายมันะร่วมมือัน มาหัหลัเอาีวิันไปอนไหน” ล่าวถึรนี้ สายานฟัที่เยแ็ร้าวในอนแรลับอ่อนล
“…”
ริมฝีปาสีาแย้มยึ้นเิเป็นรอยยิ้มเล็ๆ ประับบนใบหน้าสีี “ันอยามีวามสุับ่วเวลาที่เหลืออยู่”
“ั้นบอมา” ู่ๆ ร่าสูที่เียบอยู่นาน็โพล่ึ้น นัยน์าสีน้ำทะเลเ็มเปี่ยมไป้วยวามระือรือร้น “บอมาว่าวามสุอแืออะไร ันะทำให้!”
นป่วยส่ายหัวิๆ ให้ับอารม์ไม่แน่ไม่นอนอน้อาย ่อนที่ริมฝีปาบาเียบไร้สีเลือแ้มะยับึ้นลเป็นำอบ
“วามสุอันือวามสุอยัยนั่น”
“…”
เท่าที่ไ้ยินมา…ยัยนั่นไม่ใ่หรือไที่เป็นนทำให้แมานอนหมสภาพแบบนี้!
ายหนุ่มที่ยืนอยู่้าเียทิ้ัวลนั่ มืออเาำหมัแน่นโยไม่รู้ัว แ่ราวับนบนเียับถึแรันมหาศาลนี้ไ้
ฝ่ามืออบอุ่นอผู้เป็นพี่วาทับบนหลัมืออีฝ่ายเบาๆ “วามสุอัน ือารที่ไ้เห็นยัยนั่นมีวามสุ…” ร่าสูบนเียย้ำอีรั้ หวัเพียรอยยิ้มับแรบีบที่ฝ่ามือะส่่อวามรู้สึอัแน่นนี้่อไปไ้
“็ไ้” ผู้เป็นน้ออบรับในที่สุ ทำให้นฟัรู้สึุ่มื้น หัวใพอโเหมือน้นไม้ที่ไ้รับน้ำหล่อเลี้ย
“ีมาไอ้น้อาย”
“แ่ันไม่รับประันเท่าไหร่หรอนะ”
พลันสายน้ำที่หล่อเลี้ยหัวใให้พอโ ลับลายเป็นน้ำวนไหลเี่ยวที่พัโถมลื่นเ้าหาฝั่ สายาสอพี่น้อปะทะันราวับำลัประเมิน่าึ่ันและัน
สายลมเอื่อยๆ พัวูบเ้าทาหน้า่าลอผ่าน่อว่าระหว่านสอนในห้อผู้ป่วย สายระโยระยาอท่อน้ำเลือไหวเอนไปามแรลม
“อย่าทำเธอเสียใ” เสียทุ้มัึ้นอย่าแผ่วเบา่อนะยิ้มอย่าอ่อนแร มือหนานุ่มเลื่อนึ้นมาทับน้ำหนัลบนศีรษะอีฝ่าย พลาลูบเส้นผมน้อายอย่าเอ็นู ลมหายใรวยรินา่วเป็นพัๆ ให้นเป็นน้อ้ออยใหาย…
“ถือว่าเป็นำอร้อรั้สุท้าย…”
“…”
“นายะ่วยพี่ายโ่ๆ นนี้ไ้ไหม”
เพิ่สัเว่านาเิมมันให่เท่าบ้าน
เลยเอามาลให้ใหม่่ะ ฮ่าๆ -O-;
เรื่อนี้นาเอบ้านินึนะ ส่วนพระเอ็โหหน่อยๆ (?)
เรื่อนี้มีภา่อแล้ว้วย เป็นเรื่ออพี่ายนั่นเอ รี๊ๆๆๆ >O<
แ่่อนอื่น้ออ่านเรื่อนี้บ่อนน้า (เรื่อไม่่อัน แ่อยาให้อ่านอ่ะ)
ถึะแ่บไปแล้ว อย่าน้อยเม้น์ให้ำลัใไรท์เอร์ัวน้อยๆ ้วยนะะ สวัสี่าา
ความคิดเห็น