ลำดับตอนที่ #2
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : HATE ONE:: "เปิดเรื่อง"...100%
MELANIN
อนที่01 เปิเรื่อ
WHISKEY's talk
“ไไอวิส” เสียผู้ายหน้าหล่อๆที่วนส้น ร้อะโนไม่อายาวบ้านในะที่ผมำลัเินเ้าโรเรียน
“เี่ยบุ๊ะโนทำห่าอะไร” ผมพูลับไปเมื่อมันเินมาใล้และเอาแนล้ออผมเินเ้าโรเรียนไป้วยัน
สวัสีผมื่อวิส หรือวิสี้ เป็นลูอผู้อำนวยารโรเรียนสุหรูแห่นี้ และมีเพื่อนสนิทื่อบุ๊ ที่มันำลัเินล้ออผมและโบมือยิ้มยิบาให้สาวๆในโรเรียน ปีนี้พวผมึ้น ม.4ัน
ผมเินไปทาหอพั ใ่แล้วโรเรียนนี้นัเรียนทุน้อพัที่หอพัทุน ไม่มีนัเรียนไปลับ ึ่นอนห้อละ4น ผมเินึ้นบันไมาถึั้น4 ึ่เป็นอ ม.4นั่นเอ ผมไุแเปิประูและวาระเป๋าอที่เียฝั่้ายั้นล่าทันที มา่อน้อเลือ่อนผมไม่มีทานอน้าบนแน่ๆ
“พวมันแม่มาสาย” บุ๊ว่าะปีนไปั้นบนอเียฝั่วา
“เออหน่า่าเหอะ” ผมว่า่อนะนอนแผ่สลึบนเีย ่อนะลิ้้ายลิ้วา อ่า..เียที่สั่มาใหม่นิ่มีั
“เียแม่นิ่มว่ะ พ่อมึแม่ใีิปหาย” บุ๊ว่า
“มันแน่อยู่แล้ว” ผมอว่อนะลุึ้นมานั่ และวาระเป๋าัอเ้าู้
“เห้ยไปห้อเรียนัน” บุ๊เสนอหลัานั่ๆนอนๆ10นาทีอี2ัวยัไม่มา ผมพยัหน้า่อนะเินเท่นำไป ไม่ลืมที่ะล็อประู
อนนี้ผมเินมาถึห้อเรียน ม.4ห้อใหม่แล้ว เมื่อ้าวเ้ามา เสียรี๊ร๊าอสาวๆในห้อ็ัึ้นามปิเหมือนอนพวผมอยู่ ม.้น ใ่แล้ว ผมับบุ๊เป็นหมู่นัในโรเรียนแห่นี้ เนื่อาผมหล่อ เท่ เ๋ ไม่้ำใรับ ไอบุ๊ ที่หล่อ เท่ เ๋ แ่น้อยว่าผม(ไม่่อยหลัวเอ) มาอยู่รวมัน ็เหมือนอาหาราอพวสาวๆที่ไ้เห็นันทุวัน มี็แ่ไอพวผู้ายที่ส่สายาอาามาให้แ่เมื่อผมหันไปสบา็หลบันหม
ให้รู้ะบ้าว่าใรให่
ผมมอระเป๋าอนัเรียนอใรันหนึ่ที่อยู่้านหลัสุ่อนะโยนมันออไปและวาระเป๋าอผมแทน าม้วยบุ๊ที่วา้าๆโ๊ะ ที่้าหลั้ออูเฟ้ย ผมนั่ลับเ้าอี้แล้วเอาาึ้นวาบนโ๊ะอย่าไม่อายสายาใร แ่ในเมื่อผมหล่อ พวสาวๆ็ให้อภัยผมันทั้นั้นละ
อีอย่าที่ผมไม่ไ้บอือ ผมับบุ๊เป็นนันรี มีวเป็นอัวเอ ึ่ในสมาิ็มีผม เป็นนัร้อ บุ๊เป็นี้าร์ และมีอี2น ึ่เป็นมือเบส ับมือลอ...
“เห้ย วิสมึทำอย่านี้ไม่ถูนะโว้ย” เสียอนัเรียนายนหนึ่ที่ยืนอยู่หน้าโ๊ะผม ผมเยหน้าึ้นมามออย่าหาเรื่อ
“มึะมาโยนระเป๋าเพื่อนูไม่ไ้นะ! มึมาที่หลั็หาที่อื่นิ” ผมนั่ฟัมันพล่ามไม่สนใ
“เี่ยนี่!” มันำลัะยมือึ้นหน้าผม แ่็ถูห้ามไว้้วยนัเรียนายอีน
“ไม่เอาหน่าเมส์..” ผมเบนามอนที่ห้าม เหอะ!ไอนิวนัร้อู่แ่วผมนี่หว่า อย่านี้มัน้อสั่สอน ผมลุึ้นพรว่อนะผลัไหล่เมส์อย่าแรทำให้นิวที่ห้ามอยู่้านหลัเถอยล้มลเพราะไอเมส์มันถอยนอีที
“เี่ยวิส มึทำี้ไ้ไ” เมส์ลุึ้นมา่อนะพยุนิวึ้น
“ูทำอะไร” ผมถามหน้าื่อๆ อย่าวนโอ๊ยับมัน เมส์มันเป็นมือลออวไอนิว หรือมันเป็นู่แ่ับพวผมนั่นเอ แ่วมันามือี้าร์ ทำให้วมันไม่่อยสมบูร์เท่าไหร่
“มึหาเรื่อูหรอ มึออไปเลยนะที่รนีู้อ” เมส์ว่าและบโ๊ะที่ผมนั่อยู่ แ่มีหรือผมะยอม
“ทำไมู้อยอมมึ มึเป็นใร!ห๊า!!” ผมโวยวาย ไอบุ๊ที่นัู่อยู่รีบลุึ้นมาเสริมผมทันที
“ใ่! มึเป็นใร มาหาเรื่อเพื่อนู ที่รนีู้อ่อนะเปิเทอมอีโว๊ย” ไอบุ๊แหลทันที 555+ เพื่อนผมีๆ
“ห่า! ู็รู้มึโห ปิเทอมมึะมาโรเรียนทำห่าอะไร” เมส์โวยวาย่อทันที โยมีนิวอยเาะแนไม่ให้มีเรื่อ เห็นแล้วมันน่านั!
“เห้ย! ไม่รู้โว้ยที่รนีู้ะนั่ ใระทำไม” ผมะโนใส่ อนนี้นัเรียนในห้อเริ่มับลุ่มถอยห่า ไม่็รีบออาห้อทันที
“แ่นิวเพื่อนูมันมา่อน มึให่มาาไหนมาแย่ที่เพื่อนู” เมส์ะโนใส่ผมเ่นัน
“โห่ ที่แท้็ทำเพื่อเพื่อน แล้วูเพื่อนมึลัวหัวหเป็นเ่าในระอแล้ว55+ แล้วมึะมาเถียับพวูทำไม..ใ่ไหมนิว มึไม่เอาเรื่อนี่” บุ๊พู่อนะส่สายาเยาะเย้ยให้ เมื่อบุ๊มันโยนำถามมาที่นิว เมส์็หันไปมอ็เห็นนิวส่ายหน้า่อนะวิ่ออไปทันที
“ิ ฝาไว้่อนเหอะมึ” เมส์พูแ่นั้น่อนะวิ่ามนิวออไป
“เหอะ!! ูไม่รับฝาโว้ย” ผมะโนไล่หลั “ให้รู้ะบ้าว่าใรให่” และผม็นั่ลเหมือนเิม นัเรียนที่ับลุ่ม็เริ่มลับมานั่ทีุ่ยันเหมือนเิม ผมไม่สนใหรอ
“ใ่ๆ แม่เี่ยเมส์อบทำห่วไอนิวมัน” บุ๊บ่น่อนะเสยผม ไม่นานไอเพื่อน2น ัวี็เินเ้ามา
“ไเี่ยวิส เี่ยบุ๊มาแ่เ้าเียวนะมึ” ไอเี่ยโมโนมือลอมันน่าาออะไปทาน่ารัมาว่าหล่อ และมัน็อบหลัวเอว่ามันหล่อเท่ว่าผม(หลัวเอทัู้่) มันนั่ล้าบุ๊
“เี่ย ายยาเียวนะมึ” ส่วนมาเวลาผมพู็มึๆูๆันอยู่แล้ว แ่ถ้านไม่สนิท็อาะพูเพราะหน่อย ยิ่ับผู้ให่ผม็ทำัวเี๊ยมเียมใหู้น่ารั แ่ถ้าผู้ให่ที่รู้ันิสัยผมีผม็อาะมีมึมีูบ้า ามอารม์อผู้ให่
“เออ อบใ” โมโนพู่อนะเสยผม ึ่ทำให้เสียอสาวๆในห้อัึ้นไปอี เพราะว่าวพวผมถือเป็นที่ยิ่ให่ที่สุเพราะผม ลูผอ. และผมให่ที่สุในโรเรียนนี้ใรล้าหือมีเฮแน่
“ไมึๆทั้หลายยัไม่ายอีนะ” และเสียเี่ยๆอีัวเอ้ย อีน็ามมา มันมีหน้าาัว่าหล่อออแนวาร์ๆ เาะหู้าวา2-3รู แม่มันเท่ลอ นาอนนี้มันเินมายัเ๊ท่าหล่อามสไล์มัน เปิเรียนวันแรแม่็เอาเบสมาเหมือนไอบุ๊ที่เอาี้าร์มา
“ปาหมาแ่เ้าเี่ยีน” บุ๊พูึ้น่อนผม แม่แย่ีนนน
“เห้ยบุ๊มึแยู่พูไ้ไ” ผมแหวใส่มันไป ส่วนมัน็ยัไหล่ไมสนใ ไอีน็มานั่้าผม ที่นั่เหมือนเิมอนอยู่ ม.้น
เมื่อพวผมนัุ่ยันัพั็มีเสียประาศให้ไปเ้าแถวอนเ้า โรเรียนนี้ะเ้าเพาะเวลาเปิเทอมวันแร หรือเวลามี่าวสำั แราวัล อะไรประมานี้ไม่เ้าทุวันเหมือนโรเรียนอื่นๆ
“เี่ยเอ้ยแม่ร้อนิปหาย” ผมโวยวายยให่ ให้ายสิ ร้อนิปหาย
“แม่บ่นอยู่ไ้” บุ๊ที่ยืน้าหลัผมบ่น ผมหันไปแยเี้ยว่อนะหันไปทาเิม่อนะยมือปาเหื่อ
ผมำลัเ้าแถวอยู่รับ แ่ละห้อะแบ่เป็น2แถวือแถวายและแถวหิ โมโนอยู่หน้า ผม่อมัน บุ๊่อผม ีน่อบุ๊ เรียามวามสูแหละนะ ผมไม่ไ้เี้ยนะ ผมสูว่าไอโมโนั้3เน(มันสู167ม. ถึะบอว่าโมโนอยู่หน้า แ่พวผม4นอยู่หลัสุอแถวผู้าย ูให่ใ้เส้นะอยู่หลั
ใน..ในที่สุผม็ไม่้อทนาแให้ผิวำแล้ว ผมเินผิวปาอย่าอารม์ีึ้นห้อและนั่ลที่โ๊ะนเอ าม้วยพวๆทั้หลาย
“เี่ยวิส ลาวันนี้ไป้อมันไหมว่ะ” เี่ยีนเอ่ยึ้น่อนะหยิบเบสมาัๆถูๆลูบๆลำๆ(อันหลััไม่เี่ยว) อย่ารัใร่
“เออไป เห้ยพวมึไปไหมวะ” ผมอบ่อนะหันไปหาบุ๊และโมโน
“เี่ยนี่มึ็รู้” บุ๊อบ
“ไปิ” โมโนอบ ่อนที่พวมันะุยัน่อโยไม่สนใผม
เี่ยนี่ เห็นเป็นเพื่อนูนะเฟ้ย
ไม่นานรูหมิว รูสาวสวยที่สุในโรเรียนที่ผมอพ่อให้รูมาเป็นรูประำั้นทุปี เสียหนุ่มๆในห้อร้อีใเ่นเียวับสาวๆ เพราะรูหมิวทั้สวยทั้ใี
“รูยัสวยเหมือนเิมเลยนะรับบ” ผมเอ่ยและผิวปาแวรู
“อบุ๊ะ” รูหมิวอบแบบเิม ือยิ้มและเอ่ยเสียไพเราะวนเลิ้ม
“สวัสี๊ะนัเรียนทุน รูพิา หรือเรียสั้นๆว่ารูหมิว เป็นรูประำั้นอั้น ม.4/8 หวัว่าะเ้าันไ้ีลอปีนะ๊ะ….” รูหมิวเอ่ยแนะนำัวเหมือนทุๆปี ที่เห็น4/8 โรเรียนอพ่อผมหน่ะให่ลูนให่นโมาเรียนเยอะ และแ่ละั้นะมี10ห้อ ใ่ว่าห้อ8อเ้นะ ห้อิ ือห้อ10 ห้อวีนือห้อ8 เป็นไละ ระบบโรเรียนพ่อผมเ๋ไหม
“ร๊าบ/ร๊า” เสียอนัเรียนานรับเมื่อรูหมิวเอ่ยแนะนำัวบ
“และรู็มี่าวีมาบอนัเรียนห้อนี้้วย๊ะ” รูหมิวยิ้ม่อนะมอนาฬิา
“หรอรับรู ่าวีอะไรหรอ ่าวีรูะยอมเป็นแฟนผมใ่ม๊า” ผมเอ่ยแว ใ่แล้วผมามีบรูหมิวมาอนม.3 แ่รูไม่ยอมที่ะเปิใให้ผมัที โยให้้อหาที่ว่า “เธอยัเ็นะ๊ะ” ลออะลอ รูหมิวเป็นรูนิสิที่เ้ามาสอนั้แ่อนผมอยู่ม.3 หรือพู่ายๆผมเห็นรู็ปิ๊ทันที
“ไม่ใ่๊ะ” รูหมิวเอ่ย นั่นทำให้ผมหน้าแ มีนัเรียนายหลายนหัวเราะำๆ ผมเลยทุบโ๊ะเสียั
“เห้ย ใรหน้าใรมันล้าหัวเราะเพื่อนู” เสียโมโหึ้น่อาเสียทุบโ๊ะผม ีริๆเพื่อนู ไอโมโนเป็นนที่รัเพื่อนไม่แปลที่มันพูแทนผม เสียหัวเราะเียบล รูหมิวเลยพู่อ
“แ่เป็น ะพูยัไี ปีนี้ห้อเราะมีนัเรียนใหม่เ้ามา๊ะ” รูหมิวเอ่ยบห้อที่เียบ็ฮือฮาว่าเิม ที่ฮือฮาเพราะว่าโรเรียนพ่อผมอย่าที่บอลูนให่นโมาเรียน ่าเทอมแ่ละเทอม็เป็นแสน าระมีนัเรียนใหม่เ้ามา็ยามา เพราะ้อสอบเ้า้วย้อสอบที่แสนะทรห(ผมใ้เส้นพ่อ55+) และพอสอบไ้็้อ่าย่าเทอมที่แสนะแพ
“ผู้หิผู้ายรู” โมโนเอ่ยถาม ทำให้ทั้ห้อหันมาสนใรูหมิวอีรั้
“ผู้าย๊ะ” รูหมิวอบ “แ่เอ..ทำไมยัไม่มาอีนะ”
“เาไม่มา็่ามันสิรับ” ผมว่า ให้ายสิเป็นผู้หิ็ไม่ไ้
ผู้ายั้นหรอ หึหึ อย่านี้้อมา้อนรับ
หลัาผ่านาบเรียนาบแรไป ผม็พว็โทันที เพราะวันแรยัไม่สอนอะไรหรอ เื่อผมสิ ผมรู้ี
“เห้ย มึว่านัเรียนใหม่ะหน้าาไวะ” บุ๊เอ่ยถามเมื่อพวผมเ้าห้อ้อมนรีที่สร้าึ้นพิเศษ เหมือนเป็นอนัร้อัๆที่เาใ้้อม ห้อนี้เ็บเสียีเพราะะนั้นพวผมะโหวเหวโวยวายไ้ามสบาย
“เื่อเหอะ ้อี้เหร่แน่ๆ” ผมว่า
“มึ็พูี้ทุที ูอย่าม.1 อนไอีนเ้ามาใหม่ๆที่มึบอี้เหร่แม่็หล่อ” ไอบุ๊ว่า ใ่แล้ว ผมเรียนั้แ่ อนุบาลร่วมับมาับไอบุ๊และไอโมโน ผมับพวมันึสนิทันมาที่สุ และไอีนเ้ามาอน ม.1
“อนนั้นไอีนมันเออะไรว่ะ” โมโนพู่อนะทสอบลอ
“รู้สึะน้ำเ็พื้นับฝุ่น็อว่ะ ที่เหลือูำไม่ไ้” บุ๊อบ
“็มันแม่หล่อเินหน้าเินาู” ผมว่าเสริม ไอีนที่มัวแ่สนใเบสมันหยุะัเยหน้ามอผมและสนใเบสมัน่อ
“แ่สุท้ายมึ็วนมันเ้าลุ่ม” โมโน่อ
“็แม่มันเรียนเ่ นิสัยถูใ ถึแม้น่าามันะเินหน้าเินาู” ผมว่า่อนะหยิบเนื้อเพลึ้นมา
“พวมึุยเรื่อเ็ใหม่ไม่ใ่หรือไ ไหมาเป็นเรื่อู” ีนเอ่ยั่อนที่พวผมะย้อนอีไปมาว่านี้
“เออว่ะลืม” โมโนว่า
“แล้วเอาไไอวิส” บุ๊หันมาถามผม ผม็ยิ้มทันที
“็...้อนรับ้วยวามริใไวะเพื่อน” พูบ็หัวเราะ บุ๊ับโมโน็หัวเราะามมีแ่ีนที่แ่ยิ้มำๆเท่านั้น
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
57ความคิดเห็น