ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : Chapter 1 ,, [ ไอ้เหม่ง ] 100%
Chapter 1
สิ่ที่เราเห็นนั้นมันืออะไรัน เสียที่ไ้ยินมันน่าลัวนัวสั่น =___=;;
Oh my GOD!!
“O__O!”
“.......”
“O__O!!”
“.....”
“O___O!!!”
“หึ.. ^^”
ยิ้มเยเลยอ่ะ รี๊ ว้า>O<;;!!!!!
//ปั!!!!!!!!//
ันโนยิ เอ๊ย ไม่ใ่ ันพุ่ัวเ้าห้อ้วยวามเร็วแสสุแรเิเท่าที่เยทำมาในีวิ พร้อมับเหวี่ยประูปิัปััยัะระเบิล ผนัี้สั่นรืนเป็นแถบๆ นันพอะาเาไ้ว่าอีไม่นานพี่านูแลึ็ะริ๊ร๊าึ้นมาแว้ันเป็นอันแน่นอน เพราะทั้ึและเหลือันที่อบทำเสียโรมรามอยู่นเียว.. แ่ว่า็ว่าเถอะนั่นไม่ใ่สิ่ที่ันะ้อัวลอนนี้ัหน่อย T----T!
ไอ้บ้าหัวล้านเมื่อี้มันือใรัน มันมาไ้ยัไ มันเป็นผู้ใ๊านนนนนนนนนนนนนนนนน TOT!!!
วามริะเป็นใรมัน็ไม่สำัอะไรหร่อ ถ้าไม่ิว่าอีาหัวโล้นผมน้อยนั่นันระแะโผล่ออมา.. ฮึ... ออมาเห็นันเปลือยบนแบบนั้น!! แถมยัะเสร่อแป๊ะมายิ้มใส่ันอีนะ ให้ายสิ!!
อ๊า ถามริเถอะ นสิีๆที่ไหนเาเห็นสภาพแบบนั้นอนอื่นแล้วยัะมายิ้มทำหน้าเหมือนะหล่อแบบนั้นอยู่ไ้ ?? มัน้อโริแน่ๆ โริัวร์ป้าบๆแ่เห็นหัวระบาล็พอเาออแล้ว T<>T!!
ันเสียวามบริสุทธ์ทาสายาไปโยปริยายแล้วหรือนี่ ทั้ๆที่ั้แ่เิมาันล่ะไม่เ๊ยไม่เย ไม่เยิที่ะเปลือยอะไรยเว้น หน้าแนาหรือ่วทีนส์ ให้ใรอื่นเห็นนอไปเสียาพ่อแม่และพี่ธูปเลยันิ ึ่สามนนี้็อใ้สิทธ์นั้นไปเรียบร้อยั้แ่ันอายุ9วบแล้ว้วย้ำไป
แล้วอีาโล้นนี่มันเป็นใรที่ไหนถึไ้ผ่าเหล่าผ่าอมาไ้นานี้ รี๊ ันไม่ย๊อมมมมมมม โฮ ั๋ี่มัน้อถอนนนน!!!
“รี๊์ ไอ้ล้าน ไอ้หัวเหม่บ้า แืนวามบริสุทธ์(ทาสายา)อันมานะเว้ยฮือออออ ไอ้เลล์หลอ ไอ้าี่ ไอ้หัวแห้แล้!!”
ันเริ่มรี๊ร๊า ีโพยีพาย สะบัสะบิ้ สะีสะิ้และทิ้ัวลไปนอนอลิ้ๆอยู่บนเีย้วยวามหุหิ อยาะร้อไห้พร้อมแหปารี๊ไปะให้ึพัถล่ม ันเริ่มที่ะทุบีเียในอารม์แบบนบ้าหาที่ระบายไม่ไ้ไปมานระทั่มือันันสะบัปัไปโนเ้าับ..
เออ เหอ.. เสื้อ.. ??
นี่มันเสื้อยืที่ันะเอามาใส่ออไป้านอนี่หว่า เอามาวาไว้ั้แ่เมื่อไหร่เนี่ยเะะเียะมัเลย ยิ่อนนี้ยิ่โรเะะ เะะมือเะะทีนส์ =__=*
เอ๊ะ เี๋ยว่อนนะ.. เสื้อั้นเหรอ??
ู่ๆัน็เริ่มโ่ หรือบาทีอาะโ่มานานแล้ว แ่อนนี้ันโ่ลวโบ๋ัานว่าเิมเพราะสมอันำลัว่าเปล่า.. ้วยอะไรบาอย่าที่ทำให้ันลืมไปสนิทว่านเามีเสื้อไว้ทำอะไรัน
นเามีเสื้อไว้ใส่ เอาไว้ปปิร่าายไม่ให้ื้้าาบ่า้านสายานเห็น
เสื้อเาเอาไว้ใส่ปปิร่าาย... เอาไว้ใส่ปปิร่าาย.. ใส่ปปิร่าาย .. ปปิร่าาย... ร่าาย ..ร่าาย..(เอ็โ่5 ลบ)
อ๊า นัน้ำอบหน้าโ่ เสื้อเาเอาไว้ใส่ปปิร่าาย แล้วแ็ันแ้ผ้าออไปโทเททั้ๆที่เอามันมาโยนแหมะไว้รนี้เนี่ยนะ โฮ อีบ้า อีสวย อีหุ่นี อีเลิศแสมนแน อีวิริศมาหรา หน้าาผู้ี ทำไมแลาน้อยแบบนี้เนี่ย TOT!!(สรุป่าัวเออยู่สอำ หึหึ-_-)
ร๊า บ้าบอ บ้าบอที่สุ นี่มันอะไรันเนี่ยทำไมมันวยไ้ั้แ่เ้ายันะบ่ายะเย็น วันนี้มันวันอะไรันแน่ฟะ ฮือออออออออ!!
//แร๊ๆ... //
“เมี้ยว....”
เสียร้อราหิและเสียลอประูแมวอไอ้โร่ัวแสบัลอยมา ันเลยหันวับไปมอามเสียเล็นั่น้วยวามโรธ สีหน้าอเฟอร์เรโร่เหมือนำลัรู้สึสำนึผิอยู่ราวับรู้ว่าัวเอไ้ทำอะไรลไปหยั่ั้นแหละ เอะ รู้ะเ้า้วยเหรอยะ!!
“ไม่้อมาทำหน้าเศร้าแบบนั้นเลยนะไอ้แมวผีสิ! เพราะแนั่นแหละ เพราะแัวเียวัน็เลย้ออับอายายี้หน้าแบบนี้ TOT!!!”
“เมี้ยวว เมี้ยววว มาววว~”
“ไปไลๆเลยเฟอร์เรโร่ ราวนี้แทำเรื่อให่หลวมา!!”
“้าวว TwT”
“อ้าวไปเถอะ ันไม่สนใแแล้ว แ!!!”
“มี้ มี้ มี้ TOT!!”
เฟอร์เรโร่ร้อลั่น แ่ันไม่สนใแล้ว ทำันไ้ลอเลยนะเฟอร์เรโร่ ร้ายามาร้ายาที่สุ! ันะัหาปล่อยวัแแล้ว ระเห็ระเหินไปอยู่วัิน้าววัะเถอะTOT!
“เมี้ยววว เมี้ยววว T^T..”
เ้าเหมียวโร่ระโึ้นมาบนเีย ระึ๊บๆเ้ามาลอเลียันพร้อมับส่เสียราไปมาเหมือนับว่าำลัพร่ำอโทษเป็นพันๆรั้
บารั้ไอ้แมวเี้ยเนี่ยมัน็นิสัยเหมือนนเลยนะ เอะ.. แ่ันะไม่ใอ่อนยโทษให้หร่อย่ะ ฝันไปเหอะไอ้แมวอโแลบู!!
“ม...มี้..มี้ TwT”
...... =..=..... ุ ุ ุ และ ุ
“ั้นินปลาะป๋อไป่อนแล้วันนะ เพราะันะไม่ออไปไหนแล้วล่ะ”
“มี้~~ TOT!”
ามสูร ในที่สุัน็ใอ่อนเหมือนเิมอยู่ีนั่นแหละ เฮ้อ.. ัะหมั่นไส้ัวเอึ้นมาะหิๆ
แ่ยัไะัน็ัสินใแล้วว่า่อไปนี้ะไม่ออาห้ออีเ็า ถ้าออไปแล้ว้อไปเอะอีาโล้นนั่นอีล่ะ็ันยอมบอลาวเือนะวันะยัะีว่า ไม่อยาเห็นสายา ไม่อยาเห็นรอยยิ้มแบบนั้นอีเห็นแล้วมันสยิวิ้ววี้วิ้วไปทั่วร่า เอ่ย ไม่ใ่ แว้ ิอะไรออไปวะเนี่ยัน ยัยน้ำอบสวยแัะประสาทันไปให่แล้วนะ T---T!
ไม่รู้แหละ ่อไปนี้บอลาวามอิสระไปเถอะมนัสวี ราบใที่ไอ้เหม่นั่นยัไม่ย้ายสัมโนรัวออไปาห้อนั้นหล่อน็อย่าหวัว่าะออไปไหนเลยนะ อยู!!!
บ่ายวัน่อมา ันสะุ้ใื่น เพราะเสียมือถือที่ทะลึ่ันแหปาโวยวายึ้นมาลั่นห้อ
// เห็นโบว์แ แสลในใ เห็นยามไหน ใหายยามนั้นนนน เาื้อให้เรา ในวันสราน์ อีไม่นานเานั้นไปื้อให้อีน .. //
ฮ้าวว ใรมันโทรมาั้แ่เ้าฟะเนี่ย ไม่มีมารยาท!! =___= (เ้าบ้านหล่อนสิยะ)
“ืมมมม ฮัลโหลลลล”
‘น้ำอบ นี่แมุหัวอยู่ไหนมิทราบห๊ะ!!’
O_______O!!! เี๊ย เสียเ้มแบบนี้ เหี้ยมอมหิแบบนี้ นี่มันพี่ไวน์นี่หว่า!!
ิบ ิบ ิบ ถ้าพี่ไวน์โทรมาทำเสียแบบนี้ใส่ล่ะ็มีเพียวามหมายเียวสำหรับันนั่น็ือ ถ้าเาไม่ไ้รับำอบีๆาปาันล่ะ็ีวิันะ้อหาไม่ TOT!!!
แล้วเาโทรมาทำไม ้อารอะไร แล้วันะ้ออบอะไรเาล่ะเนี่ย โอ๊ยยย!?!?
“อ่ะ..เอ่อ.. อยู่บ้าน =O=;;”
‘อยู่บ้าน อยู่บ้านเนี่ยนะ นี่มันวันอะไรี่โมี่ยามแล้ว แล้วแยัเสร่ออยู่บ้านอยู่เลยเนี่ยนะ!!’
“...ห่ะ.. แล้ววันนี้มันวันอะไรอ่ะ =__=;;”
‘ไอ้น้ำอบ นี่แบ้าไปแล้วใ่มั๊ย -__-^^’
“=__=;;”
‘วันนี้วันอาทิย์ แมีัรายารอีภายในรึ่ั่วโม ทีนี้รู้แล้ว็่วยเส็ออมา้วยรับุนาย!’
วยแล้วไ โทรมาพูอะไรไม่พู ันมาบอให้ออาบ้านเนี่ยนะ ไม่ออ!! ยัไ็ไม่ออ!!
“ือพี่ไวน์.. วันนี้น้ำอบไม่สบายพี่ไวน์่วยัแทน่อนไ้มั๊ย ??”
‘เป็นอะไรอีล่ะ =___=^^”
เป็นอะไร.. เป็นอะไร รีบิิเป็นอะไร โอ๊ยยย เวรล่ะ ิไม่ออ!
“เอ่อ.. เมื่อวานฝนหนั น้ำเลย... แบบว่า... ปวท้อมาเลย ันไปาฝนเ้าเลยปวท๊อปวท้อหน่ะ >___<;!”
‘..........’
เียบ ไร้เสียอบรับาพี่ไวน์ไปแป๊บนึ ส่วนัวัน็เริ่มที่ะสับสนับอะไรบาอย่าทีู่เหมือนะทำพลาไปแล้ว
ถึะนึไม่ออ็เถอะว่าอะไร แ่สสัยะพลาให่หลวเลยทีเียว =__=;;;
‘มันเี่ยวันรไหนวะไอ้น้ำ าฝนับปวท้อเนี่ย!!!!’
“=O=;;;!!!”
โอเอ็มี!! เออว่ะ าฝนแล้วปวท้อั้นอ่ะนะ พูออไปไ้ไเนี่ยัน โธ่เอ๊ยยย ี่เ่าะมัยา!
“เอ่อ.. ั้น็แบบ ปวท้อท้อเสียอ่ะพี่ไวน์..”
‘ไม่้อมาพูมาเลย แออมาที่นี้เี๋ยวนี้ไม่ั้นันะามไปลาอแถึบ้าน!’
“แ่ันไม่สบา..”
‘ไอ้-น้ำ-อบ!’
“TOT...”
‘อีรึ่ั่วโมเอัน ้อมาให้ทันนะเว้ยไม่ั้นแโนหัเินเือนบานเบอะแน่’
“TOT แ้...”
//แร๊.. ู๊ ู๊ ู๊ //
ู๊บ้าอะไรล่ะ ูะมาว่ามั๊ไอ้มือถือเลล์หลอ ฮือออ อยาายั้แ่เมื่อวาน วันนี้ื่นมายัมีเรื่อมาให้อยาายเพิ่มอี ยอเยี่ยมวิริศมาหราริๆีวิัน
ทั้ๆที่สาบานไว้แล้วว่าะไม่ออาบ้านนว่าไอ้นนั้นะหายไปแท้ๆ ที่ไหนไ้ถึไม่ออเอ็้อมีนมาบัับให้อออยู่ี โธ่เอ๊ยยย แล้วถ้าันเอเ้าเหม่นั่นเ้าล่ะแล้วันะทำยัไ ถ้าัน้อเห็นหน้าเ้านั่นอีัน้อสิแแน่ๆ
ทำไมน่ะเหรอ ็ถ้าไอ้บ้านั่นมันโมยอะไรอันไปันยัอยาะไปโ๊ะเาะหน้ามันอยู่หร่อ แ่นี่มัน... มันันเห็นนอมออันถึะไม่ไ้เห็นแบบฟูลออฟั่น็เหอะ ถึยัไัน็ไม่มีวันอยาโผล่ไปเอหน้าหมอนั่นอีเ็าหร่อนะ ร๊า ร้อไห้ TOT!!!
// ะิ๊ิ๋/ /
เสียแมเสเ้าอโทรศัพท์ันัึ้นอีรั้ ้วยวามเยินมืออันว้ามันึ้นมาูทันทีแม้อนนี้ะไม่ไ้อยู่ในอารม์ที่อยาะรับรู้อะไร็ามเถอะ
‘ รีบออมาเี๋ยวนี้ ถ้าแเบี้ยวล่ะ็ันเอาแายแน่น้ำอบ
From : Redwine’
......................... T---T พระเ้า ไ้โปรเลิลั่นแล้หนูัทีเหอะ อ ร้อ
สิบห้านาที่อมา
ัน่อยๆแ้มประูออมาเบาๆ เียบเสียที่สุเท่าที่ะทำไ้ ส่อสายาลอมอ่อว่าอบานประูที่เปิอ้านั่นไปรอบๆทั่วั้น ยิ่บริเวรหน้าห้ออานั่นันยิ่มอเป็นพิเศษ เี่ยหูฟั็แล้วแอบู็แล้วแู่ท่าทาะเียบสนิทไร้วี่แววล้านโล้นอเาแ่อย่าใ รวมถึที่ห้อเาเอ็ูะเียบริบเสีย้วย...
หรือบาทีเาอาะไม่อยู่ O___O?
หรือบาทีเาอาะไม่ไ้อยู่ที่นี่ O___O??
หรือบาทีเมื่อวานเาอาะแ่แวะมาูเยๆ O___O???
เอาเหอะๆ ไม่ว่าเาะอะไรยัไ แ่มัน็หมายวามว่าอนนี้ันทาสะวริัแล้ว เฮ~
ั้น็วระรีบไปไ้ัที ่อนที่ไม่แน่ไอ้หมอนั่นอาะเปลี่ยนใลับมาหรือไม่็่อนที่ะโนพี่ไวน์เล่นเอาายอย่าที่เาู่ไว้ T---T เหวย ิไ้็รู้สึลัวึ้นมาเลยแห๊ะ รีบๆใส่เียร์หมาวิ่ไปที่สูิโอ่อนีว่าัน บรื้อออ
ันรีบ้ำรไปหยั่ลิฟทันที มือเอ็พลาวานหาีย์าร์ใ้เปิประูึภายในระเป๋าไป้วย ในใิแ่เพียว่า้อรีบไปให้เร็วที่สุเท่าที่ะทำไ้ เพราะสมออีฝั่นึมันำลัินนาารภาพันำลัโนพี่ไวน์ว๊าใส่อยู่นะสิ ฮืออออ ้อเห็นเอนะ ้อไปเอเอับัวถึะเ้าใว่ามันน่าลัวยิ่ว่าโนแมลผีบ้าในหนัเรื่อ เอะ หมอับินะอีแหนะ เห็นหล่อล่ำลาินแบบนั้นแ่โรุเลยให้ายสิ T—T
“ะไปไหนเหรอ??”
ี้!
เสีย... อะไร... วู้.. O___O...
นันลุู่ึ้นมาโยทันวัน เสียนั้นำลัเือนให้ันนึถึอะไรบาอย่าึ้นมาไ้ เสียทีุ่้นหูแ่็ไมุ่้น ไม่ใ่เสียทีไ้ยินทุวันแ่ลับรารึในวามทรำัน
เสียอน.. ที่ทำให้ันวัผวาเมื่อวาน !!
“ไอ้หัวล้าน O__O!!”
ันถอยัวรูเ้าิผนัทันทีที่เห็นใบหน้าะาี่ๆอหมอนั่น ว๊า ม...มานั่ทำอะไรรบันไวะเนี่ย ฮือออออออ ทำไมไม่ไปๆัที ทำม้ายยยย T----T
“หัวันเปล่าล้านัหน่อย ันแ่ไถ้าเอ ใร้ายั =__=”
หมอนั่นทำหน้าอนใส่พลาลุเินรมาหาัน โอ้ว ไม่ๆๆๆๆ เาะเสร่อเินเ้ามาทำไม ออไปนะออไป ไอ้โริ!!
“น... นายเป็นใรน่ะ ออไปห่าๆันนะ!!”
หมอนั่นหยุฝีเท้าล แ่พอมาถึอนนี้เา็อยู่ใล้ันเินวามำเป็นไปละ แ่นั้นยัไม่พอหมอนั่นยัยิ้ม! ใ่ ยิ้มหวาน แบบเมื่อวานเป๊ะเลยึ่มันำลัทำให้ันนลุ!!
ถึหมอนี่ เออ.. ะหล่อไม่ใ่เล่นเลยเวลาไ้มอเ็มๆาแบบนี้แล้ว ็นะ..หล่อไม่หล่อไม่รู้ล่ะแ่ถ้าเห็นนอมอันเ้าแล้ว ัน็อไม่อยู่ใล้้วยะีว่า T---T
“ันื่อเอ็มไพร์” หมอนั่นเริ่มแนะนำัว “เพิ่เรียนบาอเมริา เลยย้ายมาอยู่ที่นี่”
เาี้ แ่ันไม่มอ =___=
“้าๆห้อเธอ”
ย้ายมาเลยเหรอ เฮ้ยยยย ใ้ำว่าย้ายมาแบบนี้นี่็แสว่าะมาอยู่ยาวนานเลยั้นิ ายล่ะ หมายวามว่าันะ้อเอเาทุวันเหรอ โอ๊ยยย ไม่เอานะ T///T
“ม..มะ มะ เมื่อ.. เมื่อวาน”
โอ๊ย หนะ .. หน้าแ นี่ันำลัพยายามถามอะไรอันเนี่ย T///T วี้
“หือ เมื่อวาน?” เามีสีหน้าแปลใ แ่แล้ว็ถึบาอ้อในไม่้า “อ้อ เมื่อวานนั่นเอ อืมมม”
“ท...ทำหน้าโริแบบนั้นหมายวามว่าไ TOT!”
“เอ๋ ันไม่ไ้ทำหน้าโรินะ ันแ่..”
“.....”
เายิ้ม ริมฝีปายึ้นอย่ามีเลศนัยพร้อมับวาที่ลุวาวราวับลูปัสีำลับที่ำลัเปล่ประาย
“อบเธอ อบมา้วย”
เอ๊ะ... อะ...อะไรนะ O___O!
“พ..พูบ้าอะไรอนาย นี่อย่ามาล้อันเล่นนะ!!!”
“ันไม่ไ้ล้อเล่น ันอบเธอ อบั้แ่แรเห็นเลยล่ะ แหะๆเินมะ”
เาหัวแรๆ้วยวาม เอ่อ เหมือนะอาย .. แ่ ไม่รู้ิ ็เาูหน้า้านอ่ะ =__=(แร)
“เินะผีสิ นี่นายบ้ารึเปล่ามีเหุผลอะไรถึมาพูว่าอบันทั้ๆที่ยัไม่รู้ัันแท้ๆ!!”
“็..”
เา้อันเม็ แววาแน่วแน่เสียนันพลอยัวแ็ทื่อไป้วย
“เพราะันเห็นเธอโป๊ ัน็เลยปิ๊เธอเ้าแล้วน่ะสิ”
“=O=;;;;!!!!!!!”
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
TALK!!!
แหะๆๆ มาแล้วับอนที่สอามสัา
่อนอื่น้ออโทษ้วยที่ล้าเินไป(ไม่)หน่อย
แ่วามริั้ใะลั้แ่ประมาสามทุ่มรแล้ว
บัเอิันไปไฟท์ิ้ับพ่อเล็น้อย ถึปานลา
ยัไะ็ลแล้วเนอะ อให้อ่านให้สนุนะ๊ะ ^^
แ่อ่านแล้วอย่าลืมเม้นิม้วยนะ๊า
โหวให้ำลัใ หรือ แอเป็นเฟเวอร์ริทยิ่ี
เอัน่ออนหน้าเนอะ!
ความคิดเห็น