ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : 02
ลับมาทาเป่าเิน หลัาที่เธอสามารถทำใยอมรับเรื่อที่เิึ้นับัวเอในอนนี้ไ้แล้ว ็ทำให้เินเินที่ในอีเป็นเพียเ็หิผู้โีที่รอาอุบัิเหุทารถยน์อรอบรัว ทำให้หลัาาราไปอพ่อแม่และน้อาย เินเิน้อไปอยู่อาศัยับรอบรัวออาสาวอย่าเลี่ยไม่ไ้ และหลัานั้นเธอ็้อมอูทั้เินและสมบัิอรอบรัวอเธอถูใ้โยรอบรัวออาสาวอเธออย่าเียบๆ นระทั่วันสุท้ายอีวิในใอเธอ็ยัอรู้สึีใไม่ไ้ที่ในที่สุีวิที่ว่าเปล่าอเธอ็สามารถบสิ้นลเสียที และเพราะ่อนที่เธอะายเธอเอ็อายุยี่สิบปีบริบูร์ เธอที่ลัวว่าัวเอะายโยไม่ไ้ัารอะไรอย่าพ่อแม่อเธอ เธอึัสินใที่ะเียนพินัยธรรมยสมบัิและทรัพย์สินทั้หมอเธอให้ับวัใล้บ้านเพื่อเป็นุศลบุอเธอับรอบรัว่อไป ถึแม้ว่าในใเธอะทำเรื่อนี้เพียแ่เพราะไม่้อารให้สมบัิอเธอับรอบรัวออา และนั้น็ถือว่าเป็นารเอาืนอาสาวอเธอเล็ๆ น้อยๆ เพียเท่านั้น พอิมาถึรนี้สีหน้าเรียบเยอเธอ็มีรอยยิ้มปราึ้นที่มุมปาอเธอบาๆ
“เอาว่ะ ไหนๆ ฟ้า็ส่เรามาที่ร่านี้แล้ว แบบนั้นเรา็มาใ้ีวิแบบรอบรัวอเราันเถอะ”เินเินที่ัสินใะใ้ีวิแทนเ้าอร่าให้ี ูำปั้นึ้นเหนือหัวอเธออย่า้อารให้ำลัใัวเอ
หลัาที่เริ่มยับัวไ้ เป่าเิน็ลุึ้นมาิน้าว้มที่เริ่มเย็นื้าโ๊ะอย่า้าๆ นระทั่เธอินนหมถ้วยแล้ว็ยัไม่เห็นน้อายที่ออไปอย่ารีบร้อน ลับเ้ามาในห้อเธอึำเป็น้อลุึ้นออไปที่นอห้อเพื่อามหาน้อายฝาแฝอเธอและรวูอาารอพ่ออเธออย่า้อารสำรวามวามทรำเิมอเ้าอร่าอเธอ้วยวามอยารู้อยาเห็น และหลัาที่เธอเ็บถ้วยนเรียบร้อยแล้วเธอ็เินเ้าไปูพ่อที่นอนอยู่บนเีย
“เินเออร์”เสียแผ่วที่ัมาาเียรหน้าทำให้เป่าเินที่ย่นมูาลิ่นไม่พึประส์ ถึับร้อไห้ออมาอย่าไม่รู้ัว เป่าเินที่ิว่านี่เป็นเพียแ่วามรู้สึเิมอเ้าอร่า เธอึั้ใระับอาารสะอื้นอัวเอแล้วรีบสาวเท้าเ้าไปหาผู้ายบนเีย้วยวามรู้สึผิ เพราะในอนนี้เธอไม่ใ่ลูสาวที่ผู้ายรหน้ารัอี่อไปแล้ว แ่เธอลับเป็นเพียแ่วิาที่มาอาศัยร่าอลูสาวอผู้ายรหน้าเพื่อใ้ีวิใหม่อีรั้เพียเท่านั้น
“พ่อ”เป่าเินที่ยัมีวามอ่อนเพลียาอาารป่วยานรับพร้อมับเ้าไปใล้ผู้เป็นพ่ออเธอ้วยหัวใที่เ็บปว และเมื่อเธอ้าวเ้าใล้เินินที่นอนอยู่บนเียมาึ้นเท่าใ ภาพเหุาร์็ปราึ้นในวามทรำอเธอมาึ้นเท่านั้น และเพราะแบบนี้เอเธอึมีวามรู้สึผูพันับพ่ออร่าเ่าเพิ่มึ้นมาอย่าไม่น่าเื่อ
“เินเออร์ลูอาารีึ้นแล้วหรือ”เินินที่รับรู้ถึอาารป่วยอลูสาวาลูายอเามาลอ หันหน้ามาถามเป่าเิน้วยวามเป็นห่ว
“่ะพ่อ ันรู้สึีึ้นมาแล้ว่ะ”เป่าเินอบ แล้ววาามอไปรอบๆ ห้ออผู้เป็นพ่อเพื่อิหาวิธีในารปรับปรุุภาพีวิอผู้เป็นพ่อให้ียิ่ั้น
“เป็นแบบนั้น็ีแล้ว”เินินเอ่ยพร้อมับมอสำรวใบหน้าอลูสาวอเา้วยสายาเศร้า นั้น็เป็นเพราะวามไม่ไ้วามอเาึทำให้ลูทั้สออเานั้นไ้รับวามลำบามาว่าที่เ็ๆ ในวัยนี้ะไ้รับ
“พ่อ ในเมื่อปู่ย่าับไล่เราออาบ้านแล้ว ทำไมเราไม่ออาหมู่บ้านนี้ละเ้าะ”เป่าเินที่ิะพาพ่อับน้อายออไปเริ่ม้นีวิใหม่าที่ที่มีแ่นแล้น้ำใแห่นี้ ถามพร้อมับ้อมอไปที่พ่ออเธอ้วยสีหน้าสีริั
“เฮ้อ พ่อที่มีสภาพแบบนี้ับพวแที่ยัเ็ เป่าเินแิริๆหรือว่าเราะสามารถรอาหน้าหนาวนี้ไ้ริๆถ้าเราออาหมู่บ้านนี้”เินินพูพร้อมับมอไปที่ใบหน้าผิหวัอลูสาวอย่ารู้สึผิ
“แบบนั้น ถ้าพ้นหน้าหนาวนี้แล้ว เราะออไปาหมู่บ้านนี้ไ้ไหมะ”เป่าินที่ผิหวัในอนแรเยหน้าึ้นมาสบาับผู้เป็นพ่อ้วยสายาาหวั
“เรื่อนั้น เรา่อยมาว่าันอีทีเถอะ”เินินที่ยัไม่รู้ว่าัวเอ้อทำยัไับวาม้อารนี้อลูสาว เาึไ้แ่พูปัไป่อนเพียเท่านั้น
“พ่อิน้าวแล้วหรือยัะ”เป่าเินที่เห็นวามอึอัอพ่ออเธอึเลือที่ะเปลี่ยนเรื่อ เพื่อเปลี่ยนบรรยาาศระหว่าเธอับพ่อ และเหุาร์็เปลี่ยนไปเมื่อเธอและพ่อพูรำลึถึวามหลัในอี แ่เธอ็พูับพ่อไ้ไม่นานเมื่อไ้ยินสิ่ที่าวบ้านพูุยหัวเราะันที่นอบ้านอเธอ
ความคิดเห็น