ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ๒/๓
๒/๓
เฮือ !
อารยาไ้ลิ่นเหม็นสาบพร้อมับวามรู้สึเปียื้นรอบัว อาาศหนาวเย็นยะเยือ เปลือาที่หนัอึ้่อยๆเปิอย่าเื่อ้า พอสิเริ่มลับมาลิ่นเหม็น็ยิ่ละลุ้เ่นัพร้อมับใบหน้าที่เปื้อนไป้วยน้ำลาย
“หมู !”
เธอเ้ัวพร้อมลุยืนเพื่อะหนี แ่ลับสะุเ้าับบาสิ่บาอย่า
ุบ !
ร่าบาล้มหน้าะมำลไปอับี้โลนผสมี้หมูลิ่นัเนนอารยารีบเ้ัวึ้นึระา้อเท้า ถึไ้เห็นว่า้อเท้าอเธอถูล่าม้วยโ่ผูับเสาลาเล้า
“อะไรวะเนี่ย !”
หิสาวเอามือปาเ็ี้ที่ิหน้าออ แล้ว็พบว่าอนนี้เธอำลัอยู่ในเล้าหมูที่มีหมูอยู่ริๆประมา ๕ ัว แล้ว่อนหน้านี้เ้าลูหมู็เพิ่ะเลียหน้าอเธอ
“ีนะไม่โนเลียี !”
เธอบิัวไปมาสัพั็เริ่มสัมผัสไ้ถึวามแสบระบมบริเวแผ่นหลั
“อีเหี้ย !นี่มันเิอะไรึ้นับูวะ ?”
ยับัวมาึ้น็ยิ่รู้สึปวระบมรแผ่นหลั แถมร่าายยัร้อนเป็นไฟเหมือนมีอะไรแผเผา วามรู้สึนีุ้หมออย่าอารยาอบไ้ทันทีเลยว่า
“ูเป็นไ้ไ้ไเนี่ย ?”
วามทรำรั้ล่าสุือโนพวโรับเป็นัวประันลาึ้นรถพยาบาล แล้วรถพยาบาล็ับหนีแห่านฝ่าไฟแนเ้าับรถบรรทุวัถุไวไฟ
“สรุปูายแล้วเหรอ ?”
เธอยัอยู่เลยว่ามันเิอะไรึ้นับัวเอ ็เพราะ่อนหน้านี้มันเร็วมาแทบไม่ทันไ้ั้ัว ถ้ายัไม่าย็น่าะื่นในโรพยาบาล แ่นี่ันมาื่นในเล้าหมู
“ื่นแล้วฤา ?” เสียนุ่มทุ้ม่ำัึ้นท่ามลาวามสับสนออารยา เธอเลย่อยๆแหนหน้าหันไปมอ้นเสีย
ปราร่าายหนุ่มสูโปร่ำยำนุ่ผ้าิ่นสีแปัลวลายไทยส่วน้านบนไม่ไ้ใส่เสื้อโว์หุ่นล่ำล้ามเนื้อแนเป็นมั ล้ามหน้าท้อเป็นหแพเ็แพแปแพ อารยาเห็นแล้วถึับน้ำลายไหลในวามูีอหุ่น ไม่ใ่แ่หุ่นหน้าาเอ็ูีใ้ไ้หล่อเ้มไทยๆเหมือนหนุ่มหล่อสมัยโบร่ำโบราอย่าวัถุมลหลายร้อยปี่อน
เานั่ันเ่าลรหน้ารไม้ที่ั้นลาระหว่านในเล้า ภาพายรหน้าทำให้เธอรู้สึร้อนวูบวาบหัวใสั่นไหวแปลๆ แ่ที่น่าแปลใว่านั้น้าหลัเามีร่าผอมบาอผู้หิัผมสั้น้านบนสวมเาะอสีน้ำาล้านล่านุ่สิ่ที่ล้ายโระเบนสีเทาเ่าๆ ผู้หินนั้นมีท่าทีหวาลัวอยู่ในสภาพัวสั่น ยัไม่หมแ่นั้นอารยายัเห็นผู้ายแ่ัวโบร๊าโบราเหมือนยุสมัยในประวัิศาสร์ที่เธอเยเรียน
“ถ่ายหนัยุรุศรีอยู่เหรอ ? แล้วทำไมันมาถูัอยู่รนี้ล่ะ ? ไอ้พวโรบ้านั่นหายไปไหน ? แล้ว...”
อารยาหยุพูเพราะไอ้ผู้ายรหน้าำลั้อเม็มวิ้วใส่ (ืนพู่อมีหวัโนัลิ้น)
“ูัถามเป็นรั้สุท้าย…ายู้อมึเป็นผู้ใ ?”
“ว่า…ว่าเมื่อี้...พูว่าอะไรนะ ?”
“ูถามว่าายู้อมึเป็นผู้ใ ?!” ายหนุ่มรูปามะเบเสียใส่อารยานเธอสะุ้
แน่นอนว่าูไม่รู้ว่ามันเรื่อบ้าอะไร ูะไปอบำถามไ้ยัไเล่า !
“อีอุ่น !”
“เ้า…เ้า่ะ”
“พานายมึไปอาบน้ำแ่ัวแล้วพานาไปหาูที่หอนอน ูเห็นสภาพนาเพลานี้แล้วเหม็นี้ยิ่ !!” เาออำสั่แล้วเินาไป ส่วนอารยา็ยันั่ทำหน้าโ่เอ๋อๆระพริบาปริบๆมอ
แอ๊ !
อีบ่าวร่าผอมถือุแมาไโ่ล่าม้อเท้าให้อารยา พยุร่าายที่บอบ้ำอนาพานายไปอาบน้ำที่ท่าน้ำบริเวหลัเรือนให่ .ท่าน้ำอเหล่าเ้านายบนเรือนุนบวรเทพ
อารยานุ่เพียผ้าิ่นผืนเียวยืนอยู่รท่าน้ำ ระทั่มอไปรอบๆเธอ็พบเพียวามมืสนิทไม่มีไฟฟ้าไม่มีหลอไฟ มีเพียแสะเีย
“ูไม่ไ้ลนรึ้นสวรร์ แ่ลับทะลุมิิมาอยู่ในยุสมัยไหนเนี่ย ?” บ่นแล้ว็เาหัวไปมา
“แม่นายมานั่บนั่นี้เ้า่ะ”
ใรแม่นาย ?
“แม่นาย”
อารยาี้นิ้วเ้าหาัวเอ
“แม่นาย” อีบ่าวเรีย้ำ
“สรุปือเรียูสินะ”
หิสาวเินไปนั่ลบนั่รหน้าผู้หินนั้น อารยาไม่ทันไ้ั้ัวน้ำเย็นาัน็ราลบนไหล่อเธอ ถึะเย็นแ่เพราะลิ่นี้ที่ิัวทำให้อารยาทนอาบเพื่อล้าเนื้อล้าัวนเสร็
อีอุ่นผู้เป็นบ่าวอยนำเอามิ้นมาััวอนายทั้แนและา ระทั่ลมานั่้มๆเยๆอยู่รหน้าอารยา ทำให้อารยามอเห็นแผ่นหลัอนาที่มีแ่ริ้วรอยโนฟาทั้แผลเ่าและแผลใหม่
“ใรทำพี่อะ ?”
อีอุ่น้มหน้ามุไม่ล้าอบ แลยัแสท่าทีหวาลัวนอารยาไม่ล้าถาม่อ
“ทำอย่าับูเป็นนฟาไปไ้”
อร้ายยย ! อร้ายยยย อร้ายยยยย
อารยาร้อรี๊ออมา้วยวามใ เพราะันเห็นหน้าอัวเอที่สะท้อนในระเป็นผู้หิอีน
“แม่นาย...”
อีอุ่นรีบเ้ามาหานายพร้อมหอบผ้าแพรที่ันำมาแ่ให้นา รั้นเมื่อเ้ามา็เห็นนาำลัพูับนเอในัน่อ
“ัน…ันันเป็นใรเนี่ย ?”
นาหันวับลับมาหาอีบ่าว แล้วรีบเินเ้ามาับแนทั้สออีบ่าวเย่าๆแรๆ
“พี่…พี่ พี่ันเป็นใรเนี่ย ? ันเป็นใร ?”
ุบ !
อีอุ่นถึับทำผ้าในมือร่ว นายอนวิปลาสไปเสียแล้ว นาโนุหิฟาเพียแ่สิบทีเท่านั้น
แ่เหุใสมออนา...
บ่าวไม่ทันไ้ล่าวอันใร่าบาอรร็วิ่หน้าั้ออาหอนอนในสภาพนุ่เพียผ้าถุลุมไหล่้วยผ้าลุมผืนบา
อารยาวิ่มาหยุอยู่ที่ลาน้าเรือนให่มอไปรอบๆเห็นแ่แสะเีย ผู้นแ่ัวุโบราเหมือนสมัยประวัิศาสร์อย่าละรพีเรียย้อนยุัรๆวศ์ๆ ผู้หินุ่โระเบนเ่าๆใส่ผ้าาอ ส่วนผู้าย็นุ่แ่โระเบน้านบนไม่ไ้ใส่อะไรเลย
อร้ายยยยยย ! อร้ายยยยยอร้ายยยยยยย !
อีอารยาอยาะบ้าายนี่มันเรื่อบ้าอะไรเนี่ย !
ทุนพาันมอมาที่อารยาเป็นาเียว ่อนที่เธอะสิแร้อรี๊ไปมาว่านี้ มือหนาอใรบาน็โผล่เ้ามาว้าแนึร่าอเธอเ้าไปอ นหน้าแทบะมไปับแผอว้า
“พวมึมาทำระไรวะ ! เหุใยัไม่เ้านอน !”
พวบ่าวที่พาันออมาูอารยาโนนายท่านะโนไล่เ้าหน่อย ็่าพาันวิ่ลับไปที่เรือนนอนอนเอ ไม่เว้นแม้แ่ไอ้มับไอ้ันบ่าวนสนิทอุนบวรเทพ
“ผู้ายนนี้อีแล้ว”
ความคิดเห็น