ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : บทที่1 เรียวกะ
บทที่ ๑
Warning: None
“อ๊า!!!”
เียวราุรีร้อ้วยวามเ็บปวะที่ิ้นไปมานทำให้ิโมโนสีมพูอผู้หิที่ลุมไหล่ทับฮาโอริสีาวที่สลัเลแปไว้หล่น นั้นทำให้หิสาวถอนหายใเบาๆ ่อนที่ะทุบหัวนหมวฟาหล่นบนเพานอาารสไล์ี่ปุ่นโบราพร้อมทั้หยิบิโมโนสีมพูอเาึ้นมาลุมันที่ำลันั่พับเพียบอยู่แล้วปัฝุ่นออให้้วยวามเบามือ
“โอ๊ย! มันเ็บนะ! ฮิเมะั!”
“หนวหู่ะ หัวหน้าเียวราุ เี๋ยว้าะฟ้อรอหัวหน้าอิเสะว่าท่านหนีมาหา้าเพื่อโานนะะ” หิสาวปัปลายผมอหาม้าสูที่เลิมาบนไหล่ให้ลับไปอยู่้าหลัเพื่อไม่ให้เะะภาริที่นำลัทำอยู่ ายร่าสูเพียเบะปาน้อยๆ เมื่อเธอไม่ไ้ามใเาอย่าที่าหวัไว้ ่อนที่ะลูบศีรษะุที่โนทุบเบาๆ
“นานาโอะัรู้อยู่แล้วละ ว่า้าอยู่ับเ้า แ่ว่านะ ฮิเมะั….ทำไมเ้าถึไ้มือหนันานี้นะ~” เาลานสี่าไปหาหิสาวในเรื่อแบบอหน่วยที่สอ่อนที่ะเอาหน้าุับันุ่มแล้วมือทั้สอโอบเอวบาไว้เพื่อไม่ให้หนีไปไหน
“็หัวหน้าื่มเยอะไปนี่ะ ระวัะับแ็เอานะะ” เธอลูบหัวเาเบาๆ ทั้ๆ ที่ผมเธอ็ยาวแท้ๆ แ่ทำไมมันถึไม่นิ่มเท่าผมหยัศน้ำาลเ้มยาวอเาที่ทั้ถูมัและปั้วยปิ่นปัผมราาแพันนะ ไม่เ้าใเลยริๆ
และใ่ ภาริที่ว่า็ือารนวฝ่าเท้าผ่อนลายให้หัวหน้าหน่วยที่แป เียวราุ ุนุยนนี้อย่าไรเล่า ในานะออีนัสู้อันับห้าอหน่วยที่สี่และเพื่อนร่วมรุ่นแล้ว ฮิเมโะรู้สึว่าอาารป่วยอุนุยและูิโร่อยู่ในวามรับผิอบอเธอ ึไ้มาูแลทัู้่แบบนี้บ่อยๆ อย่าไรเล่า…..แ่อย่าในรีนี้ ท่าทาเาน่าะเหาเลยหาเรื่อมาเอเธอมาว่า
“…….ฮิเมะั…”
“ะ?”
“้าินะ ถ้าเ้าลับไปใสุ่พยาบาลเหมือนเมื่อ่อนแล้วให้้าหนุนั มันะี่อใมาๆ เลย “
“……้าเป็นยายแ่แล้วนะะ ยัะพูาแบบนั้นอีเหรอะ?”
“้าเอ็เป็นาเ่าเหมือนันนั้นแหละ ฮิเมะั ิมาๆ”
เธอถอนหายใเบาๆ ปีนี้รุ่นพวเธอ็ปาไปเือบะพันปีว่าๆ แล้ว เรียไ้ว่าอาวุโสรอลมาาหัวหน้าหน่วยที่สี่อูโนะฮานะ เร็สึเลย็ว่าไ้ เธอับูิโร่เปลี่ยนไปาแ่่อนไม่มา็น้อย แ่นทีู่ะไม่่อยเปลี่ยนเลย็ะเป็นุนุยนั้นแล
เอาเถอะ นั้น็เป็น้อีอัวเาละ
เสียเาะไม้ประาศั้อไปทั่วเย์เรย์เท พร้อมเสียประาศอยมูผู้เป็นผู้เาะ ล่าวว่า [“แ้หัวหน้าหน่วยทุท่านทราบ! แ้หัวหน้าหน่วยทุท่านทราบ! อให้เ้าประุมระับหัวหน้าหน่วยทันที! ย้ำอีรั้— “]
รั้นี้เป็นเียวราุที่ถอนหายใออมาแทน พร้อมทั้ยัอเธอเอาไว้ให้แน่นอี ฮิเมโะเพียลูบหัวเาไปมาแล้วพูอย่าแผ่วเบาว่า
“หัวหน้าเียวราุ ้อไปแล้วนะะ….”
“ไม่อยาไปเลยน้า ้าอยาะนอนบนัเ้าลอไปัเลย”
“ยัไ็หนีไม่ไ้หรอ่ะ ยอบรับวามริเถอะ่ะหัวหน้า…..ท่านเยพูำนี้ับ้าเอไม่ใ่เหรอะ?”
“เย็นาริน้า ฮิเมะั แถมยัเ้าิเ้าแ้นอี…..แ่รุนั้นแหละ ที่้าละ้อบอบ~” เา่อยๆ ลุึ้นแล้วหยิบิโมโนสีมพูใส่ทับฮาโอริประำหน่วย ่อนที่ะหยิบหมวฟาึ้นมาปัพร้อมสวมใส่ “่อนไป ุ๊บให้ำลัใ้าหน่อยสิ~ ฮิเมโะั~ ุ๊บๆ ~”
พูพร้อมทำปาู๋แล้วยื่นหน้าเ้ามาใล้ๆ เธอเพียถอนหายใ้วยวามเหนื่อยอ่อน ่อนที่ะใ้้าวพริบาหายไปารนั้นทันที
“อ่าว ฮิเมะั? เิน้าเหรอ? ้าอโทษ! ออมาเถอะนะแม่นี แม่ยาหยี! ฮิเมโะา!!” ไร้ึ่สัาหรือร่อรอยใๆ าร่าบานุ่มนิ่มที่เาอยาอ ึลี่ยิ้มออมา้วยวามเสียายและบ่นพึมพำว่า “ ‘เ้าหิไร้ธุลี’สินะ ายาอเ้า……เ่ึ้นมาเลยนะ ฮิเมโะั”
แ่ะีว่านี้นะ ถ้าเ้าไม่ไ้ฝึมันไว้เพื่อแล้้าแบบนี้…..
………………….
ฮิเมโะหยุอยู่บนหลัาออาารหลัหนึ่ เธอมอไปรอบๆ พลาิับนเอ
เอาไ่อี ประุมอหัวหน้าหน่วย เียวราุ้อไปเ้าประุม เพราะเธออบเห็นอนเาทรมานเพราะวามเบื่อหน่ายเป็นที่สุ ส่วนอูิทาเะ็ไม่น่าอยู่ให้เล่น้วย เพราะเป็นพวมีวามรับผิอบเินไป แถมนานาโอะับรันิุเอ็้อไปรอพวหัวหน้าหน่วยที่ห้อประุมสัห้อเหมือนัน เป็นรอหัวหน้านี่ านเยอะริแท้ ีนะที่เธอเป็นเพียแ่อันับสามที่อบอู้านบ่อยๆ ึมีเวลาเยอะถึนานี้ แถมรอหัวหน้าอเธอ็รวย้วย ใ้เินแ้ปัหาไ้สบาย
ารประุมรั้นี้…..ะเี่ยวับพวเรียวะที่ปราัวเมื่อวัน่อนที่ประูทิศะวันนั้นแหละ ามรายานที่หน่วยูแลวบุมบอับเธอ ผู้ึ่เป็นหัวหน้าหน่วยที่้อวบุมูแลารัันัโทษทั้หม แ่เรื่อนั้นไม่เี่ยวับฮิเมะ และเธอไม่สนใ้วย ถ้ามันไม่ไ้วุ่นวายอะไร แล้วหาพวลูน้อใ้อำนายัทำหน้าที่ไ้ี ะทำอะไรเธอ็ไม่ั
ริสิ ิูีๆ แล้ว มีที่ๆ หนึ่ที่เธอสามารถไปแอบนอนไ้นี่……
…………………..
เสียเาะไม้ประาศัึ้นอีรา แ่รั้นี้เป็นารเือนถึภัยที่ำลัะเ้ามา เสียประาศอยมูผู้เป็นผู้เาะ ล่าว้วยวามร้อนรนว่า [“แ้เือนุเิน! แ้เือนุเิน! มีผู้บุรุเย์เรย์เท! อให้ทุหน่วยเ้าประำำแหน่!! ย้ำอีรั้— “]
ายรานั่นิ่เียบะที่เหล่าหัวหน้าหน่วยเริ่มื่นระหนัน และนแรที่พุ่ัวออาห้อประุมไป เป็นายร่าให่ที่ระหายาร่อสู้มาว่าใรๆ ทั้นั้น ารประุมรั้นี้มันเละเทะไปหมแล้ว ทั้หัวหน้าหน่วยที่สามทำท่าทีใมีพิรุธ และหัวหน้านอื่นๆ เริ่มมีท่าทีหาเรื่อันั้แ่เริ่มารประุม และไหนะเรื่อมีผู้บุรุอี…
“……่วยไม่ไ้ อเลิารประุมหัวหน้าหน่วยไว้เพียเท่านี้่อน เรื่อสอบสวนอิิมารุะแ้ในภายหลั”
“ทุหน่วยอให้ไปประำุในหน่วยอนทันที!!”
ทุๆ นเริ่มแยย้ายันออไป เมื่อออไปนหม เา่อยๆ ถอนหายใออมา่อนที่ะลุึ้น แล้วเินลับไปที่ห้อทำานอน
แ่เมื่อมาถึ ็พบหิสาวร่าเล็นอนแผ่อยู่บนพื้นไม้แถมยันอนอ้าปารน ไร้วามเป็นุลสรีอี ูท่าทาพวอูิทาเะะามใเธอมาไปเสียแล้ว……
“ลุึ้นเี๋ยวนี้!! ฮิเมโะ!! เ้าไม่ไ้ยินเสียประาศหรืออย่าไร ว่ามีผู้บุรุเ้ามาแล้ว!!!” เ็นริวไะอพร้อมใ้ไม้เท้าระแทพื้นนเิเสียั แ่ยายเ่าลับ่อยๆ ลืมาึ้น่อนที่ะยืัวแล้วเ็น้ำลายออามุมปา
“อ่าว ลับมาแล้วเหรอะ? ท่านเ็นริวไ? อรุสวัสิ์่ะ”
“อย่ามาทำัวเรื่อยเปื่อย่อหน้า้า! ้ามิไ้ใีเหมือนุนุยที่ะมาามอามใเ้า หรือเหมือนูิโร่ที่ะปล่อยผ่านารระทำอนัรบอันับสามที่ไร้มารยาทและวามเารพเยี่ยเ้าไ้! ้าถามว่าเ้ามิไ้ยินเสียประาศรึ!?”
“้าไ้ยินแล้ว่ะ แ่แ่พวผู้บุรุเอ เี๋ยวนอื่น็ัารันไ้่ะ หรือถ้ามีฝีมือึ้นมาหน่อย พวหัวหน้าหน่วยมาประสบาร์็ัารันไ้เอ่ะ”
ที่เธอพูออมา ไม่ไ้ผิอะไรเลย พวที่สามารถึ้นมาเป็นหัวหน้าหน่วยไ้ ่า้อมีทั้ประสบาร์และวามสามารถอยู่แล้ว หาพลาท่าเพียเพราะผู้บุรุไม่ี่น ็ไม่สมวรเป็นหัวหน้าหน่วยั้แ่แรหรอ แ่ถึเป็นเ่นนั้น วามเียร้านอเธอทำให้ายรารู้สึหุหิึ้นมามาว่าเิมเสียอย่านั้น
“ั้น็ออไปสู้เพื่อสร้าภาพสิ! ฮิเมโะ ้าำไม่ไ้ว่า้าสอนให้เ้าเป็นสรีที่ี้เียสันหลัยาวเยี่ยนี้ั้แ่เมื่อไร ุนุย้าวหน้านึ้นเป็นหัวหน้าหน่วยที่แปไ้ ูิโร่แม้ร่าายะอ่อนแอแ่็เป็นหัวหน้าหน่วยที่สิบสาม แล้วเ้าละฮิเมโะ? ผ่านมาพันปีเ้า็ยัอยู่ที่เิม ไม่รู้สึเสียายรึ? วามสามารถอเ้า สิ่ที่เ้าอุสาหะร่ำเรียนมาลอ เลือเหื่อน้ำาที่เ้าเสียไปเพื่อให้ไ้เป็นยมู รอบรัวอเ้า— “
ใบหน้าอหิสาวว่าเปล่าเมื่อายราพู่อไปเรื่อยๆ ถึสิ่ที่เธอสมวระทำ ึัสินใ่อยๆ ลุึ้นยืนแล้วหันหน้าหนีาายรารหน้า “หน้าที่อ้ามีเพียุมันัโทษ ไม่ำเป็น้อไปสร้าผลานโยารออไปับเอเลย…..สิ่ที่้า้อทำ มีเพียััพวเาไว้ให้นานที่สุ ราบนานเท่านาน…”
“ไม่ผินั” เ็นริวไแย้ “ทว่า ฮิเมโะ เ้าไม่มีวันหนีาร่อสู้ไ้ไปลอหรอ…..สัวันเ้า็้อสู้ เหมือนุนุย เหมือนูิโร่…”
หิสาวนิ่เียบไป ่อนที่ะใ้้าวพริบาหายไปาที่นั้น ทำให้ายราถอนหายใออมาเบาๆ พอเถียไม่ไ้็หนี พูวามเป็นริ็หนี เาเอ็นูเธอเหมือนเป็นลูเป็นหลาน็ริ แ่ารที่หิสาวเอาแ่ใแบบนี้ เา็้อสั่สอนเธอบ้า และนที่มีส่วนที่้อรับผิอบ่อารที่ทำให้หิสาวนิสัยเสียแบบนี่็มีเพียแ่สอนเท่านั้น…..
เฮ้อ เาละปวหัวริๆ ไม่รู้เลยว่าวระทำอย่าไรับเ็เหลืออเหล่านั้นีน่อ…..
………………………….
ฮิเมโะหยุอยู่บนหลัาหลัหนึ่อีรั้เมื่อหนีาวามเป็นริไ้แล้ว เธอเหม่อมอออไป่อนที่ะนั่ลอเ่านเอ
เธอเอ็ไม่ไ้อยาสู้เสียหน่อย อนแรอุสาอยู่หน่วยสี่ีๆ ทำานรัษานอยู่ภายในหน่วย นระทั่หัวหน้าอูโนะฮานะสั่ย้ายไปหน่วยที่สอเพราะหัวหน้าหน่วยสอ อนนั้นหมายาอยู่และวามสามารถอฮิเมะ ็เหมาะับหน่วยลับมาว่า ทำให้ีวิอันสะวสบายที่วาแผนเอาไว้บสิ้นหม
ฮิเมโะ็แ่อยาอยู่อย่าสบและสบาย ทำไมทุน้อไล่เธอออไปสู้ันหมเลยนะ…..
เสียายฝีมือ? ที่เรียนมาไม่ไ้ใ้? ะไ้ามเพื่อนร่วมรุ่นทัน? ทั้หมมันึ้นอยู่ที่เธอไม่ใ่รึไ? แล้วทุๆ นเป็นใรถึไ้มาัสินใแทนันแบบนี้
ในสถานาร์แบบนี้ มีแ่้อปลอบใัวเอ้วยารให้นอื่นามใอย่าไรเล่า และอนนี้มีเพียนเียวเท่านั้นที่ะสามารถทำเ่นนั้นไ้…
………………………
“แ่ๆๆ ึนะยาิโระุ ้าป่วยอยู่นะ”
“นที่ลาประุมเพราะแล้ป่วยไม่้อมาไอริๆ ัๆ เลย”
และสถานที่ที่ฮิเมโะเลือที่ะมา็ือ ที่ทำารอหน่วยที่สิบสาม เรือนส่วนัวอหัวหน้าบัาารหน่วย อูิทาเะ ูิโร่ เพื่อนสนิทอีนอเธอในวัยเรียน
ัวอายหนุ่มไม่อะไรหรอ หาสหายะมาเยี่ยมเยือน เาเอ็ิถึหิสาวอยู่เหมือนัน แ่ะีว่านี้หาเธอนัุ่ยธรรมา ไม่ใ่นอนบนเียเียวับเาแล้วใล้ิถึเนื้อถึัวแบบนี้ ริอยู่ที่เธอไม่ิมาในเรื่อแบบนี้ แ่เาินะ!
ร่าสูผมสีาวยาวแ้มึ้นสีนิๆ เพราะหิสาวที่นอนอยู่เีย้า เธอเอาหัวหนุนบนอแร่่อนที่ะเล่นผมอเาไปมาแ้เบื่อ ูไม่ไ้สนใเสียหัวใที่เ้นระรัวในอใ้หัวฮิเมโะเลย
“แล้ว มาทำอะไรที่นี่ั้นเหรอ? นอาอนเ้าหิวนมหรืออยาไ้วามใส่ใแล้ว เ้า็ไม่่อยมาที่นี่เท่าไรนี่…” อูิทาเะถาม้วยวามเป็นห่ว เมื่อี้ อนที่เธอมาถึห้อ สีหน้า็ไม่่อยีเท่าไรนั นั้นทำให้เาอที่ะเป็นห่วไม่ไ้
ไ้ยินเ่นนั้น ร่าเล็็แ้มป่อเมื่อนึถึเรื่อที่ไม่่อยสบอารม์นั ถึแม้เธอะหุหิอยู่็เถอะ แ่เาอที่ะยิ้มในใไม่ไ้เลย ว่าเหุใยมูสาวนนี้ ถึไ้น่ารัน่าันานี้นะ
“็ท่านเ็นริวไน่ะสิ มาเ้าี้ให้้าเป็นหัวหน้าหน่วยออไปสู้อยู่ไ้ ็เป็นให้รั้หนึ่แล้วไม่ใ่รึไ? ้อารอะไรา้าอี!”
เาเพียหัวเราะเบาๆ ่อนที่ะลูบหัวเธอไปมาปลอบประโลม “อาารย์เ็นริวไ ท่านเพียแ่หวัี อยาให้เ้าไ้ิบไ้ีเหมือนนอื่นๆ ไ้ใ้วามสามารถอเ้าเพื่อไม่ให้ใรมาูแลน เหมือนสมัยที่เ้ายัเป็นหัวหน้าหน่วยหนา”
“นั้นมัน็ปัหาอ้าเอ ้าะทำำแหน่อะไร ที่หน่วยอะไรมัน็เรื่ออ้า ใ่ว่าะเป็นปัหาอเานี่….”
อูิทาเะถอนหายใเบาๆ ่อนที่ะไอออมาอีรา “อาารย์เพียเป็นห่วเ้า—แ่ๆ —ในานะหลานนหนึ่…”
“เลิไอสัที มันเย่าหัว้าไปมาน่ารำา…” ถึะพูเ่นนั้น เธอ็ลุึ้นไปหยิบยามา แล้ว่อยๆ พยุายร่าสูึ้น่อนที่ะป้อนยาให้อีฝ่ายิน้าๆ
“แ่ๆ อโทษนะ ึนะยาิโระุ ลำบาเ้าอีแล้ว….” เาพูไปพลาิบยาไป้วย ่อนที่ะนอนลอีรั้ “ิเล็ิน้อยน่า หัวหน้าอูิทาเะ ้าแ่ทำเพราะอยาทำ ้าไม่ยอมให้เ้าาย่ายๆ หรอ นว่าเ้าะมีเมียแล้วอุ้มหลานให้้าสัน”
ไ้ยินเ่นนั้น นป่วยถึับมวิ้วยิ้มแห้ทันที “ไม่้อเรีย้าว่าหัวหน้า็ไ้ อนนี้มีเพียเรา เรียามปิเถอะ…แล้วเรื่อเมียเ้าเลิิเถอะ นป่วยเ่น้าไม่มีใรูแลไหวหรอ”
“หยุเรีย้าว่าึนะยาิโระ่อนสิ แล้วเรื่ออาารป่วยน่ะ หานที่รัเ้าาใริ ไม่มาิมาเรื่อที่้อูแลเ้าหรอ แ่ั้ใทำหน้าาให้หล่อไปวันๆ ่อไป เียว็หาไ้แล้ว” เธอพูเถีย “นั้นสินะ….โทษทีนะ ฮิเมโะั แ่เรื่อั้ใทำหน้าาหล่อเนี่ย….มันั้ใันไ้้วยเหรอ?”
“อืม เื่อ้าสิ อย่าเถีย้า ้าอยู่ับุนุยบ่อย ้าย่อม้อรู้สิ” เธอออพร้อมพยัหน้าึ้นล้วยวามมั่นอมั่นใ นั้นทำให้ายอายุมาว่ายิ้มนิๆ ่อท่าทีเหล่านั้น น่ารัริๆ เลยน้า….
“้าน่ะ ไม่ไ้เอเ้าบ่อยๆ แบบุนุยหรอนะ เล่าเรื่ออเ้าให้ฟัหน่อยสิ ว่าที่ผ่านมาเ้าเป็นอย่าไรบ้า”
“ไ้สิูิโร่ อนนี้้าำลัอาศัยอยู่บ้านุนุย เรื่อนี้เ้าน่าะยัำไ้อยู่ แล้ว็...่วนี้้าำลัฝึทำ้าวหน้าเนื้อละ”
“โอ้”
เสียหวานพูแ้ว้าวถึเรื่อราวประำวันอเธอให้เพื่อนสนิทฟั ายหนุ่มรับฟั้วยวามั้ใอย่ามิรู้เบื่อ แม้ใบหน้านั้นัไม่่อยแสวามรู้สึมามายเท่าภาษาาย แ่วาสีเียวปนทอเปล่ประาย้วยวามสนุสนาน่อเรื่อราวที่เล่า แ่นั้น็เพียพอให้เา้ออยู่แ่ับเธอนลืมสรรพสิ่รอบ้าไ้แล้ว
“แล้วานั้นนะ หลัานั้น— “
“—ออภัยที่รบวนารพัผ่อนรับ หัวหน้าอูิทาเะ—เหวอ!? หล่อน!?!”
ายร่าสูเราำ้าายเป็นหิสาวผมสีน้ำาลทอเ้ามาในห้อพัส่วนัว เมื่อเห็นัวฮิเมโะ่า็อ้าปา้าพร้อมี้มาทาเธอ นั้นทำให้ฮิเมะหันไปมอพร้อเลิิ้วึ้น้วยวามประหลาใ
“ยัยิ้อแ่!?”
โอ้ วันนี้เธอไ้ื่อใหม่าพวเ็ๆ หน่วยสิบสามอีแล้วละ มาที่นี่ทีไรเธอมัะไ้ื่อแปลๆ านัสู้อันับสามแห่หน่วยที่สิบสามลอเลย ่าาอิเสะ นานาโอะ รอหัวหน้าหน่วยที่แปนั ที่มัะูน่าเอ็นูในสายาเธอเสมอ
“วันนี้เธอะมาใ้านหรือหลอเอาอะไราหัวหน้าอูิทาเะอี!? ยัยิ้อเ่า!!” โสึบาิ เ็นทาโร่ล่าว
“รีบออไปห่าๆ าหัวหน้าเี๋ยวนี้เลยนะ!!!” โเท็สึ ิโยเนะล่าวเสริม ทั้ๆ ที่สอนนี้มัะทะเลาะันเอเพื่อแย่วามสนใาอูิทาเะ แ่พอมีศัรูนเียวันเป็นึนะยาิโระ ฮิเมโะแล้ว ลับเ้าันไ้ีเป็นปี่เป็นลุ่ยเลยเียว
หาอันีๆ ามปิเธอ็ยอมอยู่หรอ แ่นี่ือเ็ๆ าหน่วยสิบสาม และในสายาอพวเา เธอือยายแ่ที่้อะยั่วยวนหัวหน้าหน่วยี้โรนนี้ แล้วพอเห็นเ็ๆ โวยวายันให่โเสียแบบนั้น มันยิ่น่าแล้เ้าไปอี ฮิเมะึัสินใลไปนอนอูิโร่อีรั้ แ่รั้นี้ เธอเลิผ้าห่มึ้น่อนที่ะเ้าไปอแนใ้ผ้าห่ม้วยันเสียเลย ทำให้ายหนุ่มเรือนผมาว หน้าแยิ่ึ้นว่าเิม และผู้มาใหม่็เ่นัน แ่นละวามรู้สึันนะ
“ูิโร่ เ้าอบรมเ็ๆ อเ้ายัไันนะ ทำไมถึไ้อบเ้ามารบวนเราลอเลย….ฟู่” พูพร้อมเป่าหูเบาๆ ยิ่ทำให้พวเ็หน้ายิ่แเ้าไปอี…..้วยอารม์โทสะ
“ยัยิ้อนี่!!! ออไปเี๋ยวนี้นะ!!” ิโยเนะเ้ามาึัวฮิเมะออไปาผ้าห่ม หิสาวอายุมาว่า็ยิ่อยาแล้เ้าไปอี ึเบี่ยหลบารว้าัวแล้วเ้าไปออนป่วยนหน้าแทบะิันแล้ว
“ูิโร่! ่วย้า้วย! ิโยเนะัแล้้า!!”
“หน๊อย!!! ยัยิ้อเ่า!! ในสถานาร์แบบนี้ยัะยั่วหัวหน้าอีเหรอ!!!??”
“ทุๆ น! ใเย็นๆ ่อน! ฮิเมะั หยุแล้พวลูน้อในหน่วย้าไ้แล้ว” ไ้ยินำสั่าหัวหน้าหน่วยที่สิบสาม ทุน็สบล แม้ะมีท่าทีที่ยัไม่่อยพอใเท่าไร็เถอะ ฮิเมโะรอาไปมา ่อนที่ะลุึ้นแล้วเรียมเินออไป
“อ่าว ะไปแล้วเหรอ? ฮิเมโะ?” อูิทาเะ่อยๆ ลุึ้นมานั่แล้วถาม เธอึหันมาพยัหน้าอบ “อืม เห็นท่าทาเ็ๆ พวนี้ทำสีหน้าริัอนเ้ามาแล้ว ะเป็นเรื่อสำัน่าู เลยไม่อยาวนมาไปว่านี้นะ”
“อ่า ั้นไปีมาีนะ” เาโบมือลา เธอเพียพยัหน้ารับแล้วใ้้าวพริบาหายออไปทันที เมื่อเหล่าเ็ๆ เห็นเ่นนั้น ึรีบเ้ามาบ่นับหัวหน้านเสียให่โ
“หัวหน้า่ะ! ้าไม่เ้าใเลย่ะ! ทำไมหัวหน้าถึบับนแบบนั้นอยู่ละะ!” หิสาวผมสีทอล่าวถาม เาไ้แ่ถอนหายใแล้วอบ้วยวามื่อร “ถึนาะอบแล้พวเ้า แ่นาเพียแ่เอ็นูพวเ้านะ แล้วนาเอ็เป็นนี้วย ถึแม้ะอบโานบ่อยๆ ็เถอะ….”
“ถึะอย่านั้น็เถอะ่ะ หัวหน้า— “
“พอเถอะิโยเนะ วันนี้เรามีเรื่อสำัมาว่าเรื่อุึนะยาิโระไม่ใ่รึไ?”
ายหนุ่มเรือนผมำล่าว นั้นทำให้หิสาวผมทอเบิาว้าแล้วลับสู่วามริัอีรั้
“หัวหน้า่ะ เี่ยวับารประหารอุิิ ลูเีย่ะ”
“!!!!”
…………………….
ารประหารอุิิ ลูเีย ไม่ว่าฮิเมโะะิมาสัเท่าไร เธอ็หาเหุผลไม่ไ้เสียทีว่าทำไมมันถึไ้ไร้เหุผลเ่นนี้
โทษอเ็สาวนนั้นหนั็ริ แ่็ไม่วรถึั้นประหารีวิ้วยโเียุที่สามารถพราีวิระับหัวหน้าหน่วยไ้ ไม่ว่าะิอย่าไรมัน็น่าสสัย……
แ่เอาเถอะ อนนี้มีทั้เรื่อประหาร และเรื่อเรียวะ ะให้ัารทุอย่า็ใ่ว่ามันือหน้าที่อเธอเสียหน่อย
ิไ้เ่นนั้น เธอึลับมายัที่ทำารหน่วยอน และเป็นไปามา ฮิเมะถูรอหัวหน้าอัวเอบ่น้อหาที่ทิ้านเอสารไว้ให้นัสู้อันับอื่นๆ และไม่ประำารในหน่วยทำให้ไม่รู้ว่าหัวหน้านั้นเรียเธอไปุยเป็นารส่วนัว ฮิเมโะึ้อำใ—ไม่สิ ัสินใไปที่ห้อทำานอหัวหน้าหน่วยามำสั่
เมื่อถึหน้าห้อ เธอ่อยๆ ุเ่าลแล้วล่าวานนามอนออไป เมื่อไ้ยินำอบและอนุาให้เ้าไปแล้ว เธอึ่อยๆ เลื่อนบานประูออ ปราหัวหน้าที่ยืนรออยู่้าใน
“หัวหน้าุยฟ วันนี้เรีย้ามามีอะไรรึเปล่าะ?”
“……เรื่อเรียวะ เ้าไ้ยินอยู่แล้วสินะ” หิสาวร่าเล็ผมสีำเปียยาวที่ถูผ้าสีาวพันทั้สอ้า่อยๆ หันมามอทาเธอ้วยวามสีำและฮาโอริสีาวที่สลัหมายเลสอเอาไว้
“……่ะ หัวหน้า มีอะไรั้นหรือะ?”
“เพิ่มารป้อันนัโทษทั้หม ัารวบุมเวรยามให้แน่นหนา เ้าเินรวราให้รอบ หาพบเอเรียวะ ับุมมันทันที”
“รับทราบ่ะ หัวหน้า ้าะรีบไปแ้ับลูหน้าในหน่วย้าเี๋ยวนี้— “
“เี๋ยว”
“???”
“……..หาับพวเรียวะทั้หมไ้เมื่อไร มาประมือับ้าะ”
ไ้ยินเ่นนั้น ฮิเมโะถึับถอนหายใออมาเบาๆ “ทุวันเลยนะะหัวหน้า เพราะแบบนี้อย่าไรละะ ้าถึไม่่อยอยาอยู่หน่วยเท่าไร”
“เียบะ! หาเมื่อร้อยปี่อนเ้าไม่ทำเ่นนั้น!! ้าไม่เป็นเ่นนี้หรอ! ึนะยาิโระ ฮิเมโะ!!”
ร่าเล็ะโนเสียั้วยวามโรธเรี้ยว ทำให้เธอ้อยมือทั้สอึ้นเป็นสัลัษ์อารยอมแพ้่อหัวหน้าอนเอ แ่ยิุ่ยฟเห็น ิ้วเรียว็ยิ่เป็นปมหนาึ้น
“หัวหน้า่ะ อนนั้นหัวหน้า็นะ้าไปแล้วนี่่ะ”
“ัยนะแบบนั้น ้าไม่้อาร!!”
ุยฟสาวเท้าเ้ามาหาหิสาวอีน้วยอารม์ร้ายา ่อนที่ะุเ่าลรหน้าพร้อมบีบาให้เยหน้ามอ ่อนที่ะล่าวเสริมว่า
“ทั้้า ทั้เ้า เราสอ่ารู้อยู่เ็มอ ว่าัว้าในอนนั้นไม่มีทาเอานะเ้าไ้เลย แ่หาเป็นอนนี้ละ็ ้าเหนือว่าเ้าอย่าแน่นอน!”
“เพราะอย่านั้น! หาเรื่อนี้บลเมื่อไร! ็ประมือับ้าเสีย! นี่ือำสั่ในานะหัวหน้า!!”
“อีหัวหน้าหน่วยที่สอแห่อบัาารหน่วยลับ! ึนะยาิโระ ฮิเมโะ!!!”
Talk with Writer
ริๆันโหน่ะ เรื่อนี้ันปัพระเอไว้แล้ว วะฮะฮ่า ไม่ั้นเ้านาเอะมีลูสามนในอนาไ้ไ(หรือให้เป็นปริศนาี ว่าใรือพ่อเ็...) แ่ันยัไม่บอหรอนะว่าพระเอือใร ปล่อยให้เาันเล่นๆ(หรือรีรู้ันแล้วนะ....) แ่เรื่อนี้ะน่ารัใสๆ รุปๆ ไม่มีวามาร์หรือหหู่แน่นอน เห็นไรท์เป็นนยัไะใส่าร์ทุเรื่อ นเรา็้อพัไปเียนแนวอื่นบ้าริบ่ ริ บ่
เอาเป็นว่า แวะมาทัทายหรือุยเล่นับไรท์ไ้นะับทุน ันเป็นนแ่ที่้อารุยับหลานๆน่ะ(เวอร์มั่ๆ)
ความคิดเห็น