ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : คำทำนาย
ผ่านมาสอสัปาห์หลัานั้น อเอร์อาาสะไ้ประิษ์อให้โนันเพิ่ม นั้นือ เ็มัปล่อยลูฟุบอลและสายรัยืหไ้ ัวอโนันเอ็สัเพฤิรรมอไฮบาระที่ัวเธอเอนั้น็พยายามทำัวให้เหมาะสมับารเป็นเ็ แ่บารั้มัน็เผลอหลุวามเป็นผู้ให่ออมาบ้าเหมือนัน นเา้อแอบไประิบ้าหูเธอ เพื่อให้เธอเปลี่ยนเป็นพูแบบเ็มาึ้น นอนั้น็ไม่มีอะไรมา เธอ็เรียนไ้ามปิในั้นเรียนไม่ไ้มีปัหาอะไร
เพียแ่ อายูมิันั้นมัะมอที่โ๊ะโนัน แ่เพราะเห็นฝีมือารยิปืนอไฮบาระ เธอเอ็ไม่ไ้พูอะไรออมามามายนั ับารที่เธออยาะสลับที่นั่ับไฮบาระะเหลือเิน
“นี่ พรุ่เราไปแมปิ้ันบนเาันีไหมรับ” มิสึฮิโะพู
“็ีน่ะ ถือว่าไปเปลี่ยนบรรยาาศันบ้า” เนะเสริม
“ันไม่เอา้วยีว่า” โนันบอ
“ันเอ็ไม่ไป้วยเหมือนัน” ไฮบาระพู โนันบอหน้าไฮบาระแวบนึ เาเอ็เ้าใน่ะ ัวหล่อนเอไม่อยาะไปไหนสัเท่าไร ลัวะเอเ้าพวายุำเ้า แ่ว่าถ้าหามัวแ่เ็บ่อนัวอยู่แบบนี้ ีวิ็อาะาสีสันแล้ว็เหี่ยวเาันพอี โนันึบอใหม่ว่า
“ั้นันไป้วยีว่า ืนพวนายไปันเอ ะอันรายเปล่าๆ เี๋ยวันะบอให้อเอร์ไปส่”
“ถ้าโนันุไป ัน็ไป” อายูมิพู้วยเสียร่าเริทันที
“ั้นันอไป้วยล่ะัน” ไฮบาระบอ
“นี่เธอ เห็นไหนบอว่าเธอะไม่ไปไ” อายูมิบ่น
“ันะไป” ไฮบาระย้ำ เธอมอหน้าอายูมิหนึ่รั้ หลัานั้นอายูมิ็ไม่พูอะไรอี
วันรุ่ึ้นที่บ้านอเอร์อาาสะ
“ไทุน วันนี้มาันพร้อมแล้วใ่ไหม” ร.พู
“่า/ร้าบ” เ็ๆทั้สามส่เสีย
“ให้ายเห่อะ ริๆันไม่ไ้อยาไปเท่าไรหรอน่ะ แ่นายันเล่นให้อเอร์้อไปส่เ็ๆนี่น่ะ เหมือนบัับันัๆ” ไฮบาระระิบับโนัน
“หน่าๆ ันเอ็อยาให้เธอไปเปิหูเปิาบ้า” โนันบอ
“้าๆ”
พวเาเินันไปึ้นรถ
“เี๋ยวันนั่หน้าให้ล่ะัน พวเธอ็ไปนั่อรวมัน้าหลันั่นล่ะ” ไฮบาระพู
“มัน็้อเป็นอย่านั้นอยู่แล้วล่ะน่ะ” อายูมิพู
“พวนายน่ะึ้นไป่อนเลย” อายูมิหันหน้าไปุยับมิสึฮิโะและเนะ
หลัามิสึฮิโะับเนะึ้นไปแล้ว อายูมิึพยัหน้าให้โนัน
ให้ายสิ เ็นนี้ โนันิ เาเหลือบไปเห็นไฮบาระส่ยิ้มเหยาะๆมาให้เา
เห่อะ นี่็อีน
หลัานั้นอายูมิ็เ้ามาเป็นนสุท้าย หลัาไฮบาระนั่้านับเรียบร้อย
“เย้ๆ ไปแมป์ปิ้ไปแมป์ปิ้” เ็ๆผสานเสียันอยู่หลัรถ
พวเามุ่หน้าไปยัเาแห่หนึ่ในโเียว ่อนะถึสถานที่หมายนั้น พวเาับผ่านวัแห่หนึ่
“นี่พวเธอ ะแวะเที่ยวันที่นี่่อนไหมล่ะ” ร.ถาม
“นั่นสิน่ะร้าบ” มิสึฮิโะพู
หลัานั้นพวเา็เินลมาารถัน ทุนเินนำหน้าันไปหม ยเว้นโนัน ับ ไฮบาระที่อยู่รั้ท้าย
“เ้าพวนั้นน่ะ มีลิ่นประำัวอยู่น่ะ” ไฮบาระบอ
“ลิ่นเหรอ” โนันถาม
“ใ่ ลิ่นเพาะัว แ่มีแ่ันับนในอ์รนั่นแหล่ะ ที่สัมผัสถึมันไ้ โยเพาะนทรยศอย่าันนะน่ะ”
“นี่ พวเธอสอนน่ะ เินใล้ันอีแล้วน่ะ” อายูมิที่เินนำหน้าไปแล้วลับหลัหันมาพู
“็น่ะ ไว้่อยุยัน เอโาวะุ” ไฮบาระ เธอวิ่ึ้นไปสมทบับนอื่นๆ ที่อยู่้าหน้า พวเาเินึ้นบรรไอวัึ้นไปยัหน้าศาลาศาลเ้า
“นี่ๆ รนี้น่ะ เาเอาไว้ไหว้พระอพรสิน่ะร้าบ” มิสึฮิโะพู พร้อมี้มือไปยัพระพุทธรูปที่อยู่ในศาลา รนั้นมีู้บริา พร้อมทั้ที่เสี่ยเียมี้วย
“นี่ๆ โนันุเราไปเสี่ยเียมีันเถอะ” อายูมิวนพร้อมทั้ลาแนอโนันไป้วย
“แล้วุไฮบาระล่ะรับ ะลอเสี่ยู้วยไหม” มิสึฮิโะถาม
“นั่นสิน่ะ ลอู็ไม่เห็นะเสียหายรไหน แ่ริๆัน็ไม่ไ้เื่อเรื่อแบบนี้สัเท่าไรหรอน่ะ” ไฮบาระพู พลาเินเ้าไปพนมมือไหว้พระ เธอแอบมอู้าน้าอเธอ เ็สาวพยายามเื้อเิให้เ็หนุ่มเสี่ยเียมีาโหล เธอยิ้มออมา เพราะปิิริยาที่โนันทีู่เหมือนะไม่่อยอยาทำเท่าไร
ในที่สุ เธอ็หยิบโหลเสี่ยเียมีึ้นมา แล้วเย่ามัน นในที่สุไม้เสี่ย็หล่นออมาหนึ่้าน เธอเหลือบไปูนอื่นๆ อเอร์เหมือนำลัมนมไม้ับเนะที่ไม่ไ้สนใเรื่อพวนี้เลย ส่วนมิสึฮิโะ็ำลัะเินไปเย่าเือระัศัสิทธิ์ ส่วนโนันไ้ไม้้านเสี่ยแล้ว และเป็นาออายูมิที่ำลัเย่าโหลอยู่
ไฮบาระ เินไปู้อวามบนป้ายว่า เลที่นเอไ้มานั้นบอไว้ว่าอะไรบ้า เธออ่านสัพันบแล้วไม่พูอะไรสัำ หลัานั้นมิสึฮิโะ็เินมาพอี
“อุไฮบาระเาว่าไบ้าเหรอับ” เาถาม
“็ไม่มีอะไรนิ” ไฮบาระอบ แล้ว็เินไปทาอเอร์
ฝั่อายูมิในที่สุเธอ็ไ้เล เธอเินเ้าไปอ่าน้อวามทำนายอเธอ
“ลมโยมาาลเวลาแปรเปลี่ยน เป็นบทเรียนีวิามใฝ่ฝัน
ถึะไ้มาแล้วใ่ี่วัน อาพราันมันไร้ใ่อเธอ
้อเรียนรู้เ้าใและสบ ึ้นพบวามริที่้อเอ
เนื้อู่แท้อยู่ไม่ไลน่ะเออ สุท้ายเธอะสุนินิรันร์”
ถึแม้อ่านแล้วะไม่่อยเ้าในั แ่อายูมิ็ยิ้มให้ับบรรทัสุท้ายนั่น ส่วนอโนัน ไม้้านนั่นที่เาเสี่ยไ้ ันไม่มีัวเลิอยู่ เพราะมันอาะหลุไป่อนหน้านี้แล้ว
“วันี้น่ะ เห็นว่าำทำนายแม่นมา โยเพาะทำนายอนานะน่ะ” ร.พู
“แล้วทำไมถึไม่ลอูหน่อยล่ะ อเอร์” โนันถาม
“ฮะ ฮะ ันแ่เินไปที่ะรู้อนาแล้วน่ะสิ ไปันเถอะ ไปแมป์ปิ้ัน”
ระหว่าที่พวเาเินทาัน อยู่ๆรถอเอร์็มีอาารแปลๆ นเินารเสียึ้นมา ทำให้ทุนหุหิเป็นอย่ามา สุท้ายอเอร์็้อพารถไป่อม และพวเ็ๆ้อนั่รถบัสลับ แ่่อนึ้นรถ ไฮบาระบอับโนันว่าเธอไ้ลิ่นนั้น ลิ่นอนในอ์ร ทำให้โนันพยายามหาทาบอให้เาไ้นั่้าไฮบาระับอายูมิที่ไม่ยอมอยู่นานนไ้
เมื่อเ้าไปนั่ในรถบัสแล้ว โนันเห็นไฮบาระนั่เหื่อท่วมัวเลยทีเียว
เาพยายามสอส่อไปมารอบที่นั่ แ่ถึอย่านั้นเา็ไม่รู้อยู่ีว่าใรเป็นใร เมื่อนั่ไปไ้สัพันึ ็มีนสวมุยัะะไปเล่นหิมะันที่ไหน แ่แล้วพวมัน็หยิบปืนออมา แล้วทำารไฮเรถบัส โนันพยายามหาวิธีแ้ไสถานาร์ แ่้ถูพวมันับไ้ลอ นั้นทำให้เาสสัยเป็นอย่ามาว่าพวมันรู้ไ้อย่าไร เาึิว่า้อมีพวมันอยู่รไหนอีนนึแน่ๆ
“นี่เธอพอะิอะไรออบ้าไหม” เาถาม แ่ไฮบาระไม่อบ
“ลิ่น รุนแรมา” เธอระิบ
“หมายถึลิ่นเธอ็ใ่อยู่เหมือนันน่ะ น้ำหอมยี่ห้ออะไรล่ะเนี่ย” โนันพูพลายมือ้านึไฮบาระึ้นมาม ไฮบาระไม่พูอะไร
“หอมน่ะ” เาม
หลัานั้น โนัน็ิวิธีออ นนร้ายโนัารไ้ในที่สุ แ่เพราะารเบรรถระทันหัน ทำให้ระเบิในอใส่สโนว์บอร์ที่นร้ายเอามา้วยทำาน ทำให้ทุนแื่นรีบวิ่หนีออารถทันที ทุนยเว้น ไฮบาระ ที่ยันั่นิ่อยู่ เธอำลัิถึพี่สาวอเธอที่ถู่าายไปแล้ว และิว่าเธอำลัะามพี่สาวไป เพราะยัไนทรยศ็ไม่มีที่ให้อยู่
แ่แล้วเธอ็ไ้ยินเสียระหลัรถบัสแ โนันใ้ปืนอนร้ายที่อยู่ยิระนั้น แล้ว็รีบว้ามือไฮบาระ เาวิ่ระโอเธอโยใ้ัวบัระไว้ หน้า่าแออพร้อม้วยระเบิที่ทำานพอี ส่แรระแททำให้ทั้สอพุ่ออมาาัวรถ ลิ้ลไปบนถนน แ่ถึอย่านั้นเา็ยัวามืออยู่บนัวเธอไม่ยอมปล่อย นระทั่ำรวนำไฮบาระึ้นรถไปโรพยาบาล ้วย้ออ้าว่าไฮบาระมีแผลทั้ที่ริเป็นเลืออเาเอ โนันยิ้มให้ไฮบาระ
“อย่าหนีน่ะ ไฮบาระ อย่าหนีาะารรมอัวเอเ็า”
ความคิดเห็น