ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ตอนที่ 2
หลัาลีออน แลร์ับอัสลานนั่รถำรวหนีเ้าไปในเมือเพื่ออวาม่วยเหลือที่สถานีำรวแ่เมื่อมาถึในเมือ็พบับรถวาอยู่รถนนำนวนมาแ่็ยัผ่านไปไ้มาพร้อมเสียประาศเือนว่าเิารแพร่ระบาและให้ไปหลบภัยที่สถานีำรวภายในเมือ
“ภายในเมือเหมือนะไม่มีนเลยนะ” อัสลานพูพร้อมมอสำรวอยู่ในรถ
“พระเ้า!! มันไม่ริใ่มั้ย?” แลร์ถาม
“เอารๆนะ ัน็ไม่รู้แ่สถานีำรวอยู่ไม่ไลแล้ว…หวัวว่าพวเาะรู้อะไรสัอย่า” ลีออนพู
“แ่ถ้า…เหลือแ่เราแล้วล่ะ? ถ้าไม่มีใรเหลือรอแล้ว…” ยัไม่ทันที่แลร์ะพูบ ลีออนเลยพูสวนลับว่า
“ไม่หรอ!! ้อมีนรอสิ นี่มันเมือให่นะ…หวัว่าะมีนรอแน่” ลีออนพู
“ันว่าอย่าพึ่ิอะไรไปมาว่านี้ะีว่า ไว้ถึที่นั่นแล้ว่อยว่าันอีที”
สิ่ที่อัสลานพูออมานั้นทำให้พวเาเห็น้วยับเรื่อนี้ถึแม้ว่าัวเอะรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยัไ็าม ลีออนไ้หยุรถเพราะทาไป่อ้าหน้ามีแบริเออร์อนรีวาทาไว้
“ูเหมือนว่าเราะ้อเินแล้วล่ะ!!” ลีออนพู
“ถ้าพูให้ถูือวิ่ะีว่า”
สิ่ที่แลร์พู ทำให้ายหนุ่ม 2 นหันไปมอนอรถพบนายเินไ้ำลัินาศพอยู่แล้วอนนั้นเอมีอมบี้ัวหนึ่มารระรถแถวลีออนทำเอาทุนใแล้วมีพวมันัวอื่นๆมาาไหนไม่รู้ำลัมาที่รถ
“พวมันะพยายามทำลายระ ลีออนรีบับถอยหลัไปเลย!!”
อัสลานพูบมีแสไฟา้านหลัรถเลยหันไปมอพร้อมันึ่เป็นรถบรรทุนนํ้ามันำลัับรมา้วยวามเร็วสู
“Shit!! ถอยรถไปอนนี้ไม่ทันแน่…หาที่เาะไว้”
ลีออนพูบแล้วหาที่เาะบนรถไว้ รถบรรทุไ้พุ่นรถำรวที่พวเานั่แบบเ็มๆรวมถึรถนอื่นับแบริเออร์อนรีนพัโีที่ไม่มีใรสลบหรือบาเ็บเลยลารถพร้อมันโยลฝั่วาเพราะฝั่้ายไม่มีทาไป
ทั้ 3 นลารถมาแล้ว็เิระเบิทำให้พร้อมใันมอแบบไม่ไ้นัหมาย อัสลานเห็นว่าประายไฟเริ่มลามไปถึรถบรรทุนนํ้ามัน
“Fuck!!” เาสบถำหยาบและรีบบอให้วิ่ออมาเพราะะระเบิ
ลีออนับแลร์ที่ไ้ยินแบบนั้นเลยรีบวิ่ออมาแล้วรถบรรทุเิระเบิอย่าแร นระเ็นแล้วอนนั้นเอมีอมบี้ 3 ัวิไฟำลัเ้ามาหาแลร์ับอัสลาน
ลีออนรีบเอาปืนอัวเอออมายิใส่พวมันที่ลำัวแ่ไม่รู้สึอะไร อัสลานที่เห็นแบบนั้นเลยเอาปืนัวเอออมายิใส่หัวพวมันนาย
แลร์เห็นว่ามีอมบี้ัวหนึ่อยู่หลัลีออนเลยเอามีอัวเอออมาปาใส่หัวมันนาย
“ไม่เลวเลยนี่!!” ลีออนพูม
“ูเหมือนว่าวิธีที่ะหยุพวมันไ้้อยิที่หัว”
อัสลานบอุอ่อนให้พวเาฟัและรับรู้ไว้ ส่วนแลร์็บ่นออมาเรื่อที่พี่ายสอนป้อันัวแล้วลีออนไปึมีอเธอออาหัวมันแล้วเห็นโลโ้รมีว่าเป็นอหน่วย ‘S.T.A.R.S’
“สาร์…หน่วยอำลัพิเศษ?” ลีออนถาม
“นั่นเป็นมีอพี่ายันและนั่นเป็นเหุผลที่ันมาเมือนี้เพื่อามหาเา” แลร์ให้ำอบับอีฝ่าย
ทั้ 3 นมอรอบัวเมือ็ไม่พบนอื่นเลยหาเรื่อุยเพื่อทำลายวามเียบึ่ลีออนบอว่าทาไปสถานีำรวะไลหน่อยเพราะมีแบร์ริเออร์ถนนและไ้รู้ื่อริอพี่ายแลร์ว่า ‘ริส เรฟิล์’
พวเาะเินทาไปที่สถานีำรว อนนั้นเออัสลานเห็นอมบีุ้ำรวัวหนึ่าฝั่้ายำลัเ้ามาเลยรีบยิมันที่หัวแล้วมีัวอื่น่อยๆมาล้อมไว้
“พวมันมาาไหนัน?” อัสลานพู
“ไม่รู้เหมือนัน รนี้็มี…” แลร์พูบ เธอยิปืนใส่พวมันไป 4 ัวแล้วลีออนับอัสลานยิเสริม
“Fuck!! พวเราอยู่รนี้ไม่ไ้”
ลีออนพูพร้อมยิใส่มันนายแล้วแลร์เห็นทาไป่อที่เป็นรออยและมีประูอยู่เลยบอทุนวิ่ามมา พวเาวิ่นมาถึประูแ่มันล๊อเลย้อลับทาเิมึ่อัสลานมอหลัลอเลยยิ่วยไว้ทัน
“เรา้อหาทาอื่นแล้ว!!”
อัสลานพูบ พวเาวิ่ลับไปทาเิม…อมบี้เ็มถนนไปหมแล้วเห็นรออยฝั่้ายมีทาไปเลยเลยรีบบอทุนไปที่นั่นึ่มีร้านปืนอยู่แล้วมีพวมันประมา 5 ัวรหน้าร้านเลยัาร่าไ้อย่าสบาย
ทั้ 3 นเห็นื่อร้านนาให่ที่เปิหลอไฟสีแเียนว่า ‘Gun Shop Kendo’ เลยรีบเ้าไป้าใน็พบว่าสภาพ้าในเละเทะอย่ามาแบบไม่มีอะไรเหลือเลย
“เฮ้อ…ไม่มีอะไรที่ทิ้ไว้เลย”
อัสลานพู้วยวามเหนื่อยใแล้วอนนั้นเอมีนเอาปืนลูอ่อหลัลีออนพร้อมบอว่า ‘อย่ายับ’ อัสลานับแลร์ที่เห็นเลยเอาปืนเล็อีฝ่าย นที่เอาปืน่อลีออนไว้็ือ ‘เนโ้’
“พวเราไม่ไ้ะทำร้ายุนะ” แลร์พู
“แ่อยาะใ้ร้านอุผ่านทาไปสถานีำรว อนนี้มีพวมันอยู่เ็มถนนเลย”
อัสลานพูบ เาเห็นเ็ผู้หิำลัยืนมอพวเาึ่รู้เลยว่าเธอือลูสาวอเนโ้ที่ิเื้อและำลัลายสภาพเป็นอมบี้
“ูเหมือนว่าเ็นนั้น้อารวาม่วยเหลืออย่า่วนนะ” อัสลานพูบ เนโ้ึ้นลำปืนลูอพร้อมบอว่าเธอือลูสาว
“ุ้อารให้ลูสาวเห็นสิ่ทีุ่ำลัะทำอย่าั้นเหรอ?” แลร์ะโนพู้วยวามโรธ
“พวเราไม่ไ้มาทำร้ายุ…แ่อยาไปสถานีำรว็เท่านั้นเอ ่วยวาปืนล้วย”
อัสลานพูและเอาปาระบอปืนลเพื่อแสเนาว่าไม่ไ้มาทำร้าย แลร์เห็นแบบนั้นเลยเอาปืนลเ่นัน…เนโ้ที่เห็นพวเามาีเลยเอาปืนลพร้อมเินไปหาลูสาว
“เอ็มม่า พ่อบอหนูแล้วไว่าให้ไปรออยู่้าใน…” เนโ้พูับลูสาวและเ้าไปอเธอ้วยวามเป็นห่ว
“ไอ้พวเวร้านอนั่น…ูที่มันทำับเราสิ!! เธอเยเป็นนาฟ้าัวน้อยอเรา…”
เนโ้พูัพ้อออมาพร้อมอุ้มลูสาวเ้าไปในห้อหลบภัยแล้วเาบอทาไปสถานีำรวให้โยใ้ทาผ่านหลัร้านไปไ้ เา็ปิประูทำเอาบรรยาาศเียบหม
“รู้มั้ยว่าารที่ันไ้มาทำานเป็นำรววันแรมันมีวามหมายมา แ่ทำไม้อเป็นเา…”
ลีออนพู้วยวามไม่เ้าใแล้วมีเสียปืนลูอึ้น 2 นัทำให้พวเามอที่ห้อหลบภัย ไม่้อเาว่ามันเิอะไรึ้นับพวเา
“เรารีบไปสถานีำรวเถอะ เราทำอะไรไม่ไ้แล้ว”
อัสลานพู้วยวามเสียใพร้อมแะไหล่ลีออน…ทั้ 3 นออมาใ้าร้านโยใ้ประูหลัร้าน
“ันไม่ิว่าะเออะไรแบบนี้!!” แลร์พู
“ฝันร้ายอพวเราัๆ” อัสลานพู
“เิเรื่อบ้าอะไรึ้นในเมือนี้และพวมันมาาไหนัน?” แลร์พู้วยวามสสัย
“ันไม่รู้แ่อย่าที่บอว่าันพึ่มาทำานวันนี้เป็นวันแรและไม่รู้เรื่ออะไรเลย”
ลีออนให้ำอบแล้วพวเาไ้ลิ่นเหม็นสาปอย่าแรเหมือนศพเล่นเอาเือบอาเียน ทั้ 3 นรีบเินไป่อนมาถึทาผ่านสนามบาสแ่มีพวมันะพยายามเ้ามาแ่โีที่มีประูรั้วั้นไว้
แ่ทาไป่อ้าหน้าะออถนนหลัมีรถู้วาทาไว้เลย้อหาทาอื่น อนนั้นเอประูรั้วถูเปิออโยฝีมืออมบี้หลายัวำลัวิ่มาเลยรีบัารพวมันนหมแล้วมีหมาิเื้อ 2 ัวระโ้ามรถู้แล้ววิ่มา้วยวามุร้าย
“ยิมันเลย มันไม่ใ่หมาปิที่เราุ้นเยแล้ว!!” อัสลานพูบ พวเาระหนํ่ายิใส่หมานายหม
“ูเหมือนว่าทาไปถนนหลัผ่านรถู้ไม่ีแน่ ั้นลอผ่านสนามบาสรนั้นีว่า…เมื่อี้ันเห็นประูอยู่”
สิ่ที่ลีออนพูออมานั้นทำให้ทั้ 2 นเห็น้วยเลยเินผ่านสนามบาส เ้าประูไปและเห็นทาึ้นบันไเหล็ฝั่้าย ส่วนทาวาเป็นทาันเลยเินึ้นไปอย่าไม่มีทาเลือ
ในระหว่าเินึ้นยันไ้็มีเสียโทรโ่ัึ้นาสถานีำรว Raccoon City ว่าให้มาหลบภัยที่นั่นไ้แล้วอนนั้นเอมีเสียบาอย่าัึ้นา้าบนเลยมอูึ่เป็นฝูอีาิเื้อำลัะพุ่เ้ามา
“พวน็ไม่เว้นเหรอเนี่ย!?” ลีออนพู
“ทุอย่าในเมือนี้เป็นบ้าไปหมแล้ว!!” แลร์พู
“ยิ่ว่าบ้าอี…” อัสลานพู
ทั้ 3 นพูพร้อมยิปืนใส่ฝูอีา้วย…พวเารีบวิ่ึ้นไปแล้วเลี้ยววาะเอทาลเลยรีบไป เมื่อมาถึปลายทาพวอีาหายไปเหมือนไม่มีอะไรเิึ้นแล้วฝั่้ายมีถัยะวาทาอยู่เลยปีนึ้นไปเพราะไม่สูมา
แ่็เอผู้ิเื้อ 2 ัวำลัเินเ้ามาทำให้ลีออนับแลร์ัารยิที่หัวแล้วพวเารวสอบระสุนปืนว่าเหลืออยู่เท่าไหร่ึ่ทุนเหลืออีไม่มาประมา 6 นัับอี 4 แม๊าีน
“หวัว่าะเหลือพอที่ะไปถึสถานีำรวนะ” ลีออนพู
“โีที่อัสลานเอุอ่อนพวมันเลยประหยัระสุนไปเยอะ”
แลร์พูบเธอเห็นทา้าหน้าเป็นถนนหลัเลยัสินใไปโยที่เธอเือนพวเาให้ระวััวเอาไว้ลอเวลา
“เหุาร์ที่เราเอนี่เหมือนหนัสยอวัแนวอมบี้เลย” ลีออนพู
“หนัอมบี้บาเรื่อ็สนุีนะ” อัสลานพูิล
“อันนี้เห็น้วย!! บาเรื่อทำมาะห่วยเลย…แบบอยาเอาเินืนเลย!!”
แลร์พูิลับประออมา อย่าน้อยเป็นสีสันในีวิ่วเวลานี้ ทั้ 3 นเินออมาพบว่าเป็นถนนในเมือ้าหน้ามีร้านายอาหารำลัเปิเพลแนวสบายๆ ฝั่วามีแบร์ริเออร์วาทาและฝั่้ายมีรถบัสนแบร์ริเออร์เลยมีทาไป่อ
“สถานีำรวอยู่ไม่ไล อยู่้ายมืออพวเรานี่แหละ…แ่ผ่านรรถเมล์นั่น็ะถึแล้ว” ลีออนพู
“ลีออน้าหลั!!” แลร์พูะโนแล้วยิปืนใส่อมบี้ที่ำลัะมาหาฝ่ายายเลยอบุเธอ
“ไว้อบุทีหลั พวมันมาันแล้ว!!”
อัสลานพูบ เายิใส่ผู้ิเื้อ 2 ัวที่พัประูร้านอาหารา้าใน…ทั้ 3 นรีบวิ่ไปที่รถบัสแ่็มีอมบี้ำนวนหนึ่ออมาารถเลยยิใส่พวมันนาย
“พวมันมาาไหนันเนี่ย!?” ลีออนพู้วยวามสสัย
“ไม่รู้สิ…และ็ไม่อยารู้้วย” อัสลานพู
“รีบไปันเถอะ!!” แลร์พูบ พวเาวิ่ฝ่าแบริเออร์แล้วลีออนเห็นสถานีำรวฝั่้ายเลยรีบบอทันที
“แน่ในะ?” แลร์ถาม
“แน่นอน!!” ลีออนอบลับ้วยวามมั่นใ
“ูเหมือนทาไปประู้าหน้าสถานีะมีรถับเพลิวาทาไว้…”
อัสลานพูแล้วเห็นประูฝั่้ายที่อยู่บริเวสถานีำรวเลยบอพวเาว่าน่าะใ้ทานั้นเ้าไปในสถานีำรวไ้ ลีออนับแลร์เห็น้วยเลยเ้าไป้าในโยไม่ลืมใส่ลอนประู
เมื่อเ้ามา็พบผู้ิเื้อำนวนหนึ่เ้ามารประูทาเ้าเลยำัพวมันอย่าุเือแล้วปิประูทาเ้าไว้ไ้สำเร็ทำเอาพวเาเหนื่อยมา
“หวัว่าะมีผู้รอีวิอยู่้าในนะ” แลร์พู
“อให้ไ้พัหน่อยเถอะ” อัสลานพู
“อให้เป็นอย่าั้น…สิ่ที่เิึ้นในืนนี้เป็นฝันร้ายสำหรับพวเราไปแล้วล่ะ!!” ลีออนพู
ความคิดเห็น