ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : เพื่อนใหม่
ในเ้าวันใหม่ในห้อพัอั้ ั้ำลัแ่ัวพร้อมไปเรียนอยู่ Rioluที่ยืนอยู่้าๆ็ยืนมอั้้วยสายาที่ไร้เียสา หลัา ั้แ่ัวเสร็เา็หยิบ Monsterball ึ้นมาแล้วหันไปทาRiolu Rioluมอไปที่Monsterballs มันเอียหัวเพราะวามสสัย
"เอิ่มม.....ู่หูนายะว่าอะไรมั้ยถ้าันะให้นายอยู่ในนี้น่ะ?"ั้ถามRioluพร้อมับเย่าMonsterball เล็น้อย Riolu มอMonsterballในมือั้สัพันึ่อนที่มันะพยัหน้าแล้วปุ่มบนMonsterballนั่น Monsterballนั่นเปิออแล้วเปล่แสสีแออมาใส่Riolu Riolu่อยๆโนูให้เ้าไปอยู่ในMonsterball
"โอ้...่ายว่าที่ิแฮะ อบุนะ"ั้พูเสร็็เ็บMonsterballเ้าระเป๋าัวเอ่อนะเินออาห้อไป
ที่โถทาเิน ั้เินไปามทาเรื่อยๆเพื่อไปที่สนามห้าโรเรียน
"อรุสวัสิ์ั้!"Nemonaวิ่มาับไล่ั้พร้อมพู้วยรอยยิ้ม
"อรุสวัสิ์ นิโมน่า"ั้หันไปหาNemonaพร้อมยิ้มให้
"ันมีอะไรมาให้นายู้วย นี่ๆ"Nemona พู้วยวามื่นเ้น่อนะหยิบMonsterBall อเธอึ้นมา
"ไปเลย! เนียวฮะ!"Nemona ไ้เรีย เนียวฮะออมา
"นี่โปเม่อนที่ันไ้มาเมื่อวานน่ะ น่ารัใ่มั้ยละ~"Nemonaพูพร้อมอุ้มเนียวฮะึ้นมา
"ปิ๊ป.."ั้ไ้ิ้มไปที่แ้มอเนียวฮะเบาๆ เนียวฮะมอหน้าั้พร้อมับสายาอ้อน ั้เห็นอย่าั้นเลยลูบหัวอเนียวฮะ เนียวฮะูผ่อนลายับารูลูบหัวมันไ้ส่เสีย "แ๊วว~"ออมา เบาๆ
"ูเหมือนมันะอบให้ลูบหัวนะ"Nemonaพูพร้อมรอยยิ้มบนหน้าอเธอ
"็ว่าั้นแหละ ใ่มั้ยัวเล็~"ั้เาาเนียวฮะเบาๆ เนียวฮะแสท่าทาเพลิเพลินับารโนเาา และมัน็ไ้ส่เสีย"แ๊ว~"ออมาอีรั้
"เธอบอว่าวันนี้ารย์ให่เามีเรื่อะประาศใ่มั้ย?"ั้ถามNemona
"ใ่ ันว่าเราไปรอรูให่รสนามห้าอโรเรียนันเถอะ"Nemona
"โอเ"ั้
ที่ สนามห้า
"ยัไม่มีใรมาเลยแฮะ..แ่นี่8โมแล้วนะ"Nemona
"ไม่ใ่ว่าเาประาศไปแล้วเหรอ?"ั้
"ไม่หรอๆ บาทีเาอาะยัแ่ไม่มาันเยๆ"ะที่Nemonaำลัพูอยู่ เธอ็เห็นว่าแถวๆนั้น นั้นมี สนาม Battle าอเธอเป็นประายทันที
"นี่ั้ๆๆๆ ลอแบเทิลันูมั้ย??"Nemonaพู้วยน้ำเสียื่นเ้น
"แบเทิลเหรอ? อืม...."ั้
"แบเทิลือารเอาโปเม่อนอทั้สอฝ่ายมาสู้ันไ ลอมั้ยๆๆ"Nemona
"อืม.. ็ไ้"ั้หยิบMonster ball ออมาาระเป๋าอเาทันที
"ั้นีเลย ามมาๆ"Nemona
สนามแบเทิล Nemona และ ั้ไ้ยืนร้ามันพร้อมสำหรับาร่อสู้
"ถึะเป็นรั้แรอเธอแ่ัน็ะไม่ออมมือให้หรอนะ!"Nemonaยิ้ม
"พร้อมรึยั!"Nemonaไ้หยิบMonsterBallออมาาระเป๋าอเธอ
"พร้อมแล้วล่ะ"ั้พูพร้อมำMonsterballที่อยู่ในมือ
"ั้นไปเลย เนียวฮะ!"Nemonaไ้เรียเนียวฮะออมา
"ลุยเลย Riolu!"ั้ไ้เรียRioluออมา
"เนียวฮะ ใ้Tackle!"หลัNemonaพูเสร็ เนียวฮะ็พุ่เ้าใส่Rioluทันที Rioluหลัาโนโมีโยเนียวฮะ ็ไ้เินถอยหลัไป2 3้าว
"Riolu! ยิลื่นพลั!"Rioluรีบยมือึ้นพร้อมาร์พลัามำสั่อั้ ลูบอลพลัานสีฟ้า่อยๆโผล่ออมาแล้ว Riolu็ยิบอลพลัานนั่นใส่เนียวฮะ เนียวฮะโนารโมีนั่นไป ็่อยๆลุึ้น
"เนียวฮะ อย่ายอมแพ้นะ ใ้Magical leaf!"หลัานั้น เนียวฮะไ้เส ใบไม้ออมา6ใบ แล้วใบไม้พวนั้น็บินเ้าใส่Riolu Rioluหลบารโมีอเนียวฮะไ้
"Rioluใ้ Metal claw!"ั้พูเสร็ รเล็บอRiolu็เรือแสแล้วRiolu็พุ่เ้าใส่ เนียวฮะทันที Riolu่วนไปที่เนียวฮะ เนียวฮะล้มลทันทีและหมสภาพาร่อสู้
"ห๊า!! แพ้แล้วเอ่อเนี่ย โธ่เอ้ย.."Nemonaไ้เรีย เนียวฮะลับเ้าMonster ballทันที
"เ่มาู่หู!"ั้ไ้อุ้ม Rioluึ้นพร้อมอมันแน่น และั้็ลูบหัวRioluเบาๆ Rioluเลิ้มับารโนลูบหัวมันหลับาลพร้อมส่เสีย "Rio"ออมาเบาๆ
"Rioluอนานเนี่ยเ่มาๆเลยแหละ ไม่อยาะิเลยว่าถ้าวิวันาารเป็นLucarioแล้วะเ่นาไหน.."Nemona
"ั้นเหรอ เี๋ยวถ้าRioluวิวันาารแล้วลอมาสู้ันอีรอบมั้ย?"ั้ยิ้ม
"เอาสิ! ไว้อนนั้นมาสู้ันอีรอบนะ! ถึอนนั้นันไม่แพ้แน่!"Nemonaยิ้มลับ ั้ที่ำลัอRioluไว้อยู่็หัวเราะเบาๆ Riolu็ทำหน้าายิ้มแย้มอยู่ ในอนนั้นเอ
"็แ่เ็บันล่ะว้า~"มาร์ัสไ้พูึ้น Nemona ั้ และ Rioluหันไปหา มาร์ัสทันที
"ะอีแ่โปเม่อนประเภท่อสู้ัวเล็แ่นั้นะไปเ่อะไร?"มาร์ัสพูพร้อมมีาร์อมป์ยืนอยู่้าๆเา ั้ ับ Riolu ไม่พอใับำพูอมาร์ัสเล็น้อย
"เมื่อไหร่ะเลิทำัววาโลสัทีละเนี่ย.."Nemona
"หึ...าิหน้าอนเย็นๆ"มาร์ัส ะนั้นเอRiolu็ไ้ออมาาอ้อมแนอั้และเินไปหาาร์อมป์
ทั้สอัวยืนมอหน้าันอยู่สัพั าร์อมป์่อยๆเอื้อมมือไปหาRioluแ่ Rioluลับเินถอยออมาแล้ววิ่ลับไปหาั้
"ูสิ นาาร์อมป์ยัไม่ไ้ทำอะไร ไอ้นั่น็-"
"Riolu็แ่ไม่อยาโนแะัวเอ าร์อมป์อนาย็ไม่ไ้ะทำอะไรRioluอยู่แล้ว ูาหน้าอมัน็รู้-3-"Nemonaพู มาร์ัสูไม่สบอารม์ับำพูอNemonaเล็น้อย
"ิ..ยัไ็เถอะ าร์อมป์อัน็ยัเ่ว่าอยู่ีนั่นแหละ.."มาร์ัส
"ในอนนี้น่ะใ่ แ่ในอนาอ่ะไม่แน่~"Nemonaยิ้มเยาะเย้ย านั้นNemonaับมาร์ัส็ไ้ยืนเถียันรนั้น ส่วนั้ับRiolu็ยืนูทั้สอนทะเลาะัน และั้็เห็นว่าพวนัเรียนเริ่มะเินมาันแล้ว
สนามห้าโรเรียนUva เวลา 9:32
นัเรียนทุนำลัยืนเ้าแถวันอยู่ รูให่และรูนอื่นๆ ใน ร.ร ็ยืนอยู่รเวที
"เอาล่ะ สวัสีอนเ้านะนัเรียนทุน รูื่อClavell(ลาเวลล์) เป็นรูให่อโรเรียนนี้ รูะมาอธิบายเี่ยวับารศึษา้วยนเออพวเธอแล้วล่ะ อย่าที่เยเป็นมา หัว้ออปีนี้ือ 'ารล่าสมบัิ' รูอให้พวเธอออเินทาและท่อโลเพื่อ้นหาสมบัิอัวเอ พวเธอไ้เรียนรู้มามายภายในำแพอโรเรียนที่ยอเยี่ยมอเรา แ่อนนี้ถึเวลาที่ะมอออไปยัโลว้าและลึึ้ในวามเ้าใอพวเธอ สำรวธรรมาิที่อุมสมบูร์อพัลเีย ื่ม่ำับวันธรรมที่หลาหลาย ้นพบโปเมอนที่อาศัยอยู่ที่นี่ และรู้ัับผู้น้วย พวเธอะเินทาไปที่ไหน? ะพบใร? และะทำอะไรสำเร็? แน่นอนว่าโปเมอนู่หูอพวเธอะอยู่ที่นั่นเพื่อ่วยเหลือ พวเธอะออเินทาไป้วยัน เรียนรู้สิ่ใหม่ๆ้วยัน แบ่ปันวามิและวามรู้สึอันและัน และ้นพบสิ่ที่พวเธออาะหวแหนเสมอ! รูั้ารอที่ะ้อนรับพวเธอลับมา หลัาที่ไ้ทำารศึษา้วยนเอ เมื่อพวเธอลับมาเป็นเทรนเนอร์ที่เ่ึ้น! ารล่าสมบัิ เริ่ม!! ไ้!!"รูClavellพูึ้น นัเรียนทุนเฮ ลั่นโรเรียนและทุน็เินออา โรเรียนไป มีแ่ ั้ ับ Nemona ที่ยัยืนอยู่ที่สนามห้า
"็...ือเราไม่้อมาเรียนแล้วเหรอ?"ั้
"ใ่ ่อไปนี้เรา้อไปเรียนรู้้วยัวเอับเหล่าโปเม่อน นะยิมทั้8และ ึ้นเป็นแมป์! ที่ผ่านมาันอเป็นแมป์ลอเลย-3-"Nemona
"โอ้..เ๋~"ั้
"ใ่มะๆ ั้นถ้าระหว่าทาเราเอันมาแบเทิลันนะ!"Nemona
"ไ้เสมอ!"ั้ยิ้มอบNemona
"ั้นไว้เอันนะ!"Nemonaพูเสร็เธอ็ไ้วิ่าไปทันที และั้็ไ้เรียRioluออมาาMonsterball Rioluมอไปรอบๆ แล้วหันมามอั้พร้อมเอียศรีษะเล็น้อย เป็นารถามในๆว่า เรียมันออมาทำไม
"อนนี้นายไม่้ออยู่ในบอลแล้วล่ะ ู่หู"ั้ย่อัวลแล้วลูบหัวRiolu Rioluยิ้มและหลับาลเมื่อมันโนลูบหัว และมัน็ส่เสีย "Ri" ออมาเบาๆ มันูเพลิเพลินับารโนลูบหัวมา ั้่อยๆเอามือออ Rioluเห็นอย่าั้น็ทำสีหน้าเศร้าๆเล็น้อยเหมือนอยาะบอว่ามันอยาไ้เพิ่ม
"หึ..พร้อมสำหรับารเินทารั้ใหม่รึยัู่หู?"ั้่อยๆอุ้มRioluึ้นมาพร้อมอมันไว้ในอ้อมแน Rioluมอหน้าั้ หาอมันระิเล็น้อย มันพยัหน้าและส่เสีย" Rio-lu! "ออมาึ่มันหมายวามว่า "มันพร้อมแล้ว"
ในป่าแห่นึ
ั้ับRioluำลัเินป่าันอยู่เพื่อหาโปเม่อนมาแบเทิล้วยเพื่อทำให้ัวเอเ่และแร่ึ้น แ่Riolu็ท้อร้อออมา ั้มอไปที่Riolu Rioluหันหน้าหนีเพราะวามเิลอาย ั้ยิ้มอ่อนๆ่อนะวาอัวเอล เา่อยๆหยิบเรื่อปรุและอุปร์ทำอาหารออมา
"เหมือนว่านายะหิวนะู่หู เี๋ยวันทำให้ินเอ"ั้พูพร้อมเริ่มั้โ๊ะ Rioluยิ้มและนั่ลบนเ้าอี้ัวเล็ๆที่ั้หยิบออมาทันที เพื่อรออาหาร
ผ่านไป 23นาที ั้ไ้วาเนื้อย่าไว้รหน้าอRioluส่วนัวเอนั้น็ินแ่บะหมี่ึ่สำเร็รูป Rioluีใับอาหารที่ัวเอไ้เป็นอย่ามามันยิ้ม ระิหาไปมา และส่เสีย"Rio-lu!" ออมา มันเริ่มินเนื้อย่ารหน้า ั้ที่ำลัมะหมี่อยู่็ยิ้มเบาๆ และหยิบล้อึ้นมาถ่ายรูปRiolu หลัาินเสร็ั้็ไ้เ็บานและล้า้วยน้ำเปล่าาว Rioluไ้นอนอยู่บนพื้นห้าอย่าสบายใ สายลมพัผ่านร่าายอมันทำให้มันรู้สึผ่อนลายาอRiolu่อยๆปิล และมัน็หลับไป มันไ้ส่เสีย "Ri~"ออมาเบาๆระหว่าหลับ ั้ยิ้มและเริ่มาเ้นท์
"ินแล้ว็นอน.. น่ารัริๆเลยนะ เี๋ยวอีสัแปป่อยปลุละัน"ั้พูพร้อมับาเ้นท์ไป้วย
หลัาที่ั้าเ้นท์เสร็เา็่อยๆอุ้มRioluึ้นมาและระวัไม่ให้มันื่น านั้นั้็ไ้พาRioluเ้าไปนอนในเ้นท์
"นอนรนี้นะู่หู"ั้วาRioluบนฟูนุ่มๆ Rioluยันอนนิ่และยัส่เสีย"Rio"ออมาเบาๆ
"อืม...หึ..."ั้ยิ้มเบาๆและ่อยๆลูบหัวRiolu Rioluถึมันยะหลับอยู่แ่็สัมผัสไ้ถึมืออั้ Rioluลอเลียับมืออั้ะที่มันยัหลับอยู่ และมัน็ส่เสีย "Rio-lu..."ออมาเบาๆ ทันในั้น็มีเสียอพว โปเม่อนนัออมาา้านนอ ั้เิสสัยึ้นว่าเสียนั่เิาอะไรเาไ้เินออไปาเ้นท์แบะมอไปรอบๆและเห็นฝูSpearow(โอนิสึึเมะ)ำลัรุมิ โปเม่อนเ็ัวนึอยู่
ั้เห็นแบบนั้นเาเลยวิ่เ้าไปอุ้มโปเม่อนเ็ัวนั้นออมาทันที โปเม่อนเ็ัวนั้นือ Ralts(ราลท์) มันไ้รับบาเ็บนิหน่อยาารโนฝูโอนิสึึเมะโมี
ฝูโอนิสึึเมะบินไล่ั้ที่ำลัอุ้มRalts เ็ไว้อยู่ ั้ไ้วิ่เ้าไปหลบในเ้นท์อัวเอ Riolu่อยๆื่นึ้นเพราะเสียพวโอนิสึึเมะ้านนอ Rioluที่ยัสลึมสลืออยู่มอไปที่Raltsที่ั้พามา้วย RaltsมอRiolu้วยสายาหวาลัวเล็น้อย Riolu่อยๆเินไปหาRaltsัวนั้น Raltsัวนั้นับเสื้อั้ไว้แน่นระหว่าที่Riolu่อยๆเ้าใล้ Riolu่อยๆเอื้อมมือไปลูบหัวRaltsัวนั้นเบาๆ RaltsมอRiolu้วยวามประหลาใเล็น้อย RioluยัลูบหัวRaltอยู่และมัน็ส่เสีย "Rio"ออมา เหมือนอยาะบอว่า "ไม่้อลัวนะ ปลอภัยแล้ว"Raltsัวนั้น่อยๆหันหน้าไปมอั้ มันทำหน้าเหมือนะร้อไห้แล้วอั้ไว้แน่น ั้เห็นอย่าั้น็ยิ้มอ่อนๆ แล้วลูบหัวRaltsัวนั้น เสียอพวโอนิสึึเมะ็เียบไปแล้วเหมือนว่าพวมันะเลิสนใแล้วเปลี่ยนเป้าหมายไปแล้ว ั้ถอนหายใ้วยวามโล่อ
"เห้อ...รอแล้ว..เป็นอะไรมามั้ย?"ั้มอไปที่Raltsัวนั้น มันยัับเสื้ออั้ไว้แน่น แ่มัน็่อยๆปล่อยมือมันมอหน้าั้แล้วยิ่มให้
"เอาล่ะ..แปปนะ..."ั้วาRaltsล้าๆRiolu Rioluโบมือแล้วยิ้มให้Ralts แ่Ralts็ยัูเหมือนะไม่เื่อใRiolu Ralts่อยๆลานออห่าาRiolu้าๆ Rioluเห็นแบบนั้น็ไม่ว่าอะไรแล้วมัน็เินไปที่ฟูเล็แล้วห่มผ้านอน่อ ั้ไ้หยิบ Potion ออมาาระเป๋าอเาแล้วอุ้มRaltsมาวาไว้บนัอเา Raltsเยน้ามอั้พร้อมเอียหัวเล็น้อย ั้ไ้่อยๆ พ่นยาPotionใส่แผลอRalts Raltsูใเล็น้อยเมื่อั้ พ่นยาPotionใส่แผลอมัน มันหลับาเล็น้อยเพราะวามเ็บปว แ่็่อยๆผ่อนลายลเมื่อยาเริ่มออฤทธิ์แล้วเริ่มรัษาแผลอRalts Raltsัวนั้นีใมาที่แผลอมันหายไปแล้วมันนิ้มให้ั้แล้วอเา ั้ยิ้มอ่อนๆเมื่อเาโนอ ั้่อยๆลูบหัวและอRaltsัวนั้นเบาๆ
"โอ๋ๆ น้า~"ั้พูพร้อมลูบหัวRaltsไป้วย Raltsัวนั้น เอาหน้าุแนั้และผลอยหลับไปในอ้อมแนอั้ ั้เห็นแบบนั้นแล้ว็หัวเราะเบาๆ านั้นั้็อุ้มRaltsแล้วเินไปรฟูเล็ๆ แล้วั้็วาRaltsไว้้าๆRioluที่ำลัหลับอยู่ั้ยิ้มอ่อนเมื่อเห็นทั้2ัวหลับสนิทเาลูบหัวโปเม่อน2ัวนั้นเบาๆ Rioluที่โนลูบหัว็โน้มัวเ้าหามือั้แล้วลอเลียับมืออเา ั้หัวเราะเบาๆ่อนที่เาะเห็นว่าเวลาอนนี้เริ่มะเย็นแล้ว ั้่อยๆเินออมาาเ้นท์โยที่ไม่ให้ Riolu ับ Raltsื่น ั้่อยๆัเรียมอุปร์และวัถุิบสำหรับารทำอาหาร ั้เปิเาแ๊สและเริ่มทำอาหารทันที
43นาทีผ่านไป
ั้ไ้วา้าวเย็นลบนโ๊ะไม้เล็ๆ ่อนที่ั้ะหยิบบะหมี่ึ่สำเร็รูปออมา้มิน ลิ่นอเนื้อไ้ปลุให้Riolu และ Raltsื่นึ้น Riolu และ Ralts่อยๆเินออมาาเ้นท์ และเมื่อทั้2ัวเห็นอาหารที่อยู่บนโ๊ะพวมันทัู้่็รีบวิ่ไปที่โ๊ะเพื่อที่ะรับประทานอาหารทันที Riolu ส่เสีย"Rio!"ออมาเพราะวามหิว ่อนที่มันะเริ่มินอาหารเย็น Ralts็เ่นัน ทั้2ัวแสสีหน้าอย่าัเนว่าอบอาหารที่ั้ทำ ั้ที่ำลัินบะหมี่อยู่นั้น็วาถ้วยบะหมี่ล่อนะหยิบล้อมาถ่ายรูปทั้2ัวเอาไว้ ในระหว่าที่ั้ำลัะินบะหมี่่อเา็รู้สึว่าเหมือนมีนมอเาอยู่ ั้มอไปรอบๆเพื่อเ็ว่ามีใรนอเหนือาพวเาอยู่ใล้ๆรึป่าว แ่เา็ไม่พบอะไร ั้เลิสนใและลับไปินบะหมี่่อ แ่็มีเสียอะไรสัอย่ายับอยู่ในพุ่มไม้ Riolu Ralts และ ั้รีบวาสายาไปมาทันที อนนี้พวเารู้แล้วว่ามีนอยู่ใล้ๆและหาัหวะโมีพวเาอยู่ ทันในั้น็มีโปเม่อนรูปร่าล้ายมนุษย์ใส่เราะพุ่ออมาาพุ่มห้าและำลัะับัวRaltsัวนั้น แ่โีที่ั้ถีบโปเม่อนัวนั้นออไปไ้ทัน โปเม่อนัวนั้น่อยๆยืนึ้น มันือ Bisharp โปเม่อนธาุเหล็ และ็มี พว Pawniard เินามหลัอBisharpมา
พวมันั้ท่าะรุมโมีทั้3ทันที ั้เห็นท่าไม่ีเลยะพาRioluับRaltsหนี แ่็มีเสียำรามัมาา้าหลัอพวเา ั้รีบหันไปู มันือ Scizor(ฮััม)ป่า
Scizorไ้ำรามออมาอีรั้นึ่อนะพุ่เ้าใส่Bisharp Scizorไ้หนีบอ Bisharpัวนั้นแล้ว่อยๆบีบ แ่Bisharpัวนั้น็ถีบัวออมา ั้รีบเรียRioluลับเ้าMonsterBallทันที และรีบอุ้มRaltsึ้นมา่อนะวิ่ออาสถานที่่อสู้ พอเาวิ่มาไ้สัพั ั้ที่ิว่าัวเอปลอภัยแล้วนั้น็่อยๆวาRaltsล โีที่ั้หยิบระเป๋ามา้วยเาเลย่อยๆปูผ้าลบนพื้น เพื่อนให้Raltsไ้นอน แ่พอั้หันไป้าวเา็เห็นว่ามีPawniard 2ัววิ่ามเามา ั้รีบเรียRioluออมาทันที Rioluั้ท่าเรียม่อสู้ับPawniardทั้2ัว
"Riolu ใ้Double kick!"ั้ะโน านั้นRiolu็พุ่เ้าใส่Pawniardทั้2ัว่อนที่ะเะทั้2ัวนั้น Pawniardทั้สอัวถอยหลัไป2-3้าว่อนที่พวมันะำรามออมา Pawniardัวนึไ้วิ่เ้าใส่Riolu หวัะโมี
"Riolu ใ้ Counter!"หลัาไ้ยินำสั่แล้ว Riolu็ั้ท่าเรียมะเาท์เอร์ารโมีอPawniard มืออPawniardเรือเสียสีเินออมา แล้วมัน็้ามือเรียมะ่วนRioluแ่Riolu็ับPawniardยึ้นแล้วโยนใส่Pawniardอีัว ทั้2ัวมอRioluเหมือนว่าพวมันยัไม่ยอมแพ้ แ่Scizorป่าัว่อน็ไ้โผล่มา้าหน้าพวPawniard พร้อมร่าที่หมสภาพอBisharp พวPawniard็แสท่าทาใับร่าอBisharp Scizorป่าไ้โยนร่าอBisharpให้พวPawniard ่อนะำรามออมา เสียอมันั้อไปทั่วป่า Pawniardใลัว ่อนที่พวมันะ่วยันหิ้วร่าอBisharpหนีไป Scizor่อยๆันมาหาพวั้ Rioluั้ท่าเรียม่อสู้แ่ั้็ไ้เอามือันห้ามไว้ Scizorป่าัวนั้นมอพวเาสัพั่อนที่มันะล้มลเพราะวามเหนื่อยล้า ปีอมันระพือ้วยวามเร็วสูเพื่อระบายวามร้อน ั้เห็นแบบนั้นเลยหยิบน้ำเย็นออมา แล้วราใส่Scizorป่าัวนั้นเพื่อให้ร่าายมันเย็นล Ralts่อยๆเินไปหาScizor และำลัะแะัวอScizorป่า แ่Scizor็ส่เสียู่ออมาเบาๆ Ralts่อยๆถอยออมา้าๆ หลัาที่ร่าายอScizorเริ่มเย็นลแล้ว มัน็ลุึ้นยืนและำลัะเินาไปแ่ั้็ับมือมันเอาไว้่อน
"ไม่รู้หรอว่านายะเ้าใมั้ยแ่็..อบุนะ"ั้ยิ้มให้Scizorป่า Scizorป่ามอั้สัพัแล้ว็พยัหน้าให้ และ่อนที่มันะไปั้็ไ้มอบ็อโแล็ให้มัน มันเอียศรีษะเล็น้อย่อนที่ะิน็อโแล็นั่นสีหน้าอมันแสให้เห็นไ้ัว่ามันอบรสาิอ็อโแล็มันพยัหน้าให้ั้่อนที่ะเินหายเ้าไปในป่า
ที่เ้นท์อั้ ั้ไ้ห่มผ้าให้RioluและRalts Rioluยิ้มให้ั้่อนที่ะส่เสีย"Rio!"ที่ร่าเริออมา ั้ยิ้มอ่อนๆแล้วลูบหัวRioluเบาๆ
"ฝันีนะู่หู ฝันีนะRalts"ั้พูพร้อมับลูบหัวทั้2ัว Raltsหาวเบาๆ่อนที่ะหลับไป Rio็เ่นัน มันไ้ส่เสีย"Ri"ออมา่อนที่ะ่อยๆหลับไป ั้ยิ้มอ่อนๆ แล้วเา็นอนลบนฟู้าๆทั้สอัว
"วันแร็เอเรื่อเลยแฮะ...่าเถอะ..."ั้พึมพำพร้อมยิ้มไป้วย ั้หาวออมาเพราะวามเหนื่อยล้า เาปิไฟ และเปิพัลม ั้หาวอีรั้นึ่อนที่เาะห่มผ้าแล้ว่อยๆหลับไป
To be continue
***บแล้วฮะ( •̀ ω •́ )✧ อบไม่อบรไหนบอไ้นะฮะะไ้เอาไปแ้ไปรับปรุ***
ความคิดเห็น