ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : เกิดใหม่ 1.2
เมื่อมีอารม์ร่วมเินีำัึ้นมาอีนาปรี่เ้าไปรัวมือเท้าใสุ่หนูให่ฝูแบบไม่มียั้ ่วยุหนูรอฝูบีนเหนื่อยหอบ แล้วรามือออมานั่พัเหนื่อย แ่็มิวายส่สายาพิาไปยัุหนูให่ฝู
ทา้านอพี่น้อร่วมสายเลือ็ยัทะเลาะวิวาทโยไม่รู้ะารรมใ วามโมโหน้อยเนื้อ่ำใ าารไม่ไ้รับวามรัวามเมาและวามยุิธรรมารอบรัว ุหนูรอฝูผู้ั้มั่นะแ่านออเรือนไปับบุรุษที่นพึใและเานั้น็พึใน ้วยหวัเป็นอย่ายิ่ว่าารแ่านะนำพาสรีอาภัพเ่นนหลุพ้นาบ่วรรมนี้
นาะไม่มีทายอมไปบแ่ับบุรุษราวพ่อที่นไม่ไ้พึใเ็า หนำ้ำยัไปเป็นเพียอนุึ่ะาีวิไม่่าาารเป็นุหนูรอที่เิับายารออุนนาฝู และนาไม่อยามีะาีวิที่มื่นน้อรอมใายเเ่นท่านแม่อนาอย่าแน่นอน
เพลานี้หานาไม่นะนาอยอมาย ในะที่นารู้ว่านำลัะเพลี่ยพล้ำเพราะร่าายที่้อยว่า นาึัสินใระทำารอันผิบาป ใ้ำลัเฮือสุท้ายออแรรั้พี่หิอนลไปในลำธารหวัะบีวิไปพร้อมันเพื่อัปัหา
เพราะว่าหาเรื่อทะเลาะันรานี้รู้ไปถึหูอแม่ให่และท่านพ่อนาไม่แล้วถูบัับให้แ่านแทนพี่สาวเป็นแน่ ถึท่านพ่อะพอมีวามรัให้นาอยู่บ้า แ่ระนั้นแม่ให่็ือสำัว่านาอยู่วันยั่ำ
้วยวามรีบร้อนฝูหลันเหอไม่ไู้ทาให้ี เท้าสะุ้อนหินเสียหลัหล้ม มือที่ำอเสื้อและผมอฝููเม่ยแน่นรั้อีฝ่ายให้ล้มลไป้วย
วามแรและเร็วทำให้ศีรษะอฝูหลันเหอระแท้อนหินริมธารอย่าแร ห้วสุท้ายอวามินายัเห็นแ่วามเป็นพี่น้อสายเลือเียวันึรั้พี่หิให้มาทับที่ร่าอนะไ้ไม่ไ้้อไ้รับบาเ็บ นาอาโลนี้ไปเพียลำพั
แ่ฝููเม่ยลับไม่ิเ่นนั้น นาิว่าฝูหลันเหอนั้นะ่าน ใ้ำลัที่มีทั้หมสะบััวออไม่ให้ล้มลไปามแรออีฝ่าย แทนที่นาะล้มลไปทับร่าอันนุ่มนิ่มอน้อหิลับหายหลัศีรษะระแท้อนหินที่เรียรายประับ้าลำธารเลือไหลทะลัแานนอพื้น มีเพียเสียร้อเ็บปวัั่วิบาพอให้สาวใ้ทั้สอไ้ยินแล้ว็เียบหายไป
“ุหนู!!”
“ุหนูให่เ้าา!!”
สาวใ้ทั้สอวิ่สุีวิเ้าไปประอเ้านายอนปา็ะโนร้อเรียให้บ่าวไพร่ในวนไปามนายท่านและฮูหยินให่มา
ไป๋เยี่ยนฟา็วิ่เ้าไปูุหนูฝูทั้สอ้วยวามอยารู้ว่าทั้สอเป็นเ่นไร นาเ้าไปหมายะ่วยเหลือุหนูรอฝูแ่เพียแ่แะ้อัวเพื่อะประอยัทำไม่ไ้ มือบาว้าไ้เพียอาาศ
“เ้าฟื้นสิ อย่าเป็นอะไรนะ ผู้ใอยู่แถวนี้บ้ามา่วยุหนูรอเร็วเ้า บ่าวไพร่ไปไหนันหมนะ”
นาะโนแ่ับสาวใ้ร่าอ้วนผอมที่มาประอเ้านายอน้วยวามใเป็นห่วระนหวาลัวว่าเ้านายสาวอนะสิ้นีพ้วยเลือที่ไหลออมาาศีรษะอนทั้สอราวับสายธารนาย่อม
ารระทำอไป๋เยี่ยนฟาอยู่ในสายาอฝูหลันเหอทุอย่า เนื่อ้วยนาหลุออมาาร่าอน ่อนะพยายามหลายรั้เพื่อลับเ้าร่าแ่็ถูแรปริศนาผลัออมาทุรั้
ไป๋เยี่ยนฟาไม่ยอมละวามพยายามวิ่ไปเรียนให้มา่วย้วยวามื่นระหนนลืมไปว่าไม่มีผู้ใสามารถมอเห็นน และวามในั้นทำให้นาไม่ทันสัเว่าุหนูรอฝูหลันเหออยู่บริเวนั้น้วย
นาวิ่ไปามผู้นมานเหนื่อยหอบึรู้ว่านไม่สามารถสื่อสารับผู้ใไ้ ึลับไปยัุเิเหุสายาพลันปะทะับสรีที่มีใบหน้าเียวันับุหนูรอฝูที่นอนแน่นิ่อยู่บนพื้น และที่สำัสรีผู้นั้นส่ยิ้มอ่อนๆ มาให้ราวับเห็นน
“เ้ามอเห็น้ารึ?”
ไป๋เยี่ยนฟาเินเ้าไปใล้ววิาอุหนูรอฝูหลันเหอราวับ้อมน์ และไ้รับารพยัหน้าอบลับมาพร้อมับรอยยิ้มเป็นมิร
“ใ่ ้าเห็นท่าน เห็นทุอย่าที่ท่านทำ่อ้า แม้แ่สายเลือเียวันยัไม่มีผู้ใิเป็นห่วเป็นใย้าเ่นที่ท่านทำ ถึ้าะายรหน้าพวเา็นิ่เยหาไ้ระือรือร้นิะ่วย้าเ่นท่าน”
ุหนูรอฝูเอ่ยออไปพร้อมับส่รอยยิ้มอิ่มใและมีวามสุที่สุในีวิให้สรีที่นเอ็ไม่รู้ัไม่เยเห็นหน้ามา่อน ั้แ่เิมานถึบันี้นอาแม่ผู้ให้ำเนิและสาวใ้ส่วนัวแล้ว็ไม่มีผู้ใิะ่วยเหลือนอีเลย
“เ้าไม่้อลัว้าะ่วยพาเ้าเ้าร่าเอ”
เอ่ยบไป๋เยี่ยนฟา็ับแนเรียวออีฝ่ายลาผ่านผู้นที่แห่ันมามุเ้าไปหาร่าที่นอนแน่นิ่มอเลือพร้อมับออแรผลันาให้ลับืนสู่ร่า ไม่ว่าะพยายามันสัี่รั้็ไม่เป็นผล
“้าอบน้ำใท่านมาแ่้าหมวาสนาที่ะมีีวิอยู่ อย่าพยายามอีเลย”
ไป๋เยี่ยนฟาไ้ฟั็เ้าใในทันทีว่าุหนูรอไ้สิ้นบุแล้ว นารู้สึสสารุหนูฝูหลันเหอมาที่้อลายมาเป็นผีเร่ร่อนเ่นน
“เ้าไม่้อลัวนะ้าะเป็นเพื่อนอยูแลเ้านว่าผู้ใผู้หนึ่ะ้อถึเวลาไปเิใหม่”
ไป๋เยี่ยนฟาโอบอุหนูรอฝูผู้ร่วมะารรมเียวับน
ในะที่ทั้สออันแน่นู่ๆ ววิาอไปเยี่ยนฟา็่อยๆ าโปร่ใสาวุ่นลอยเ้าสู่ายหยาบอุหนูรอฝูวิ้อนทับับายหยาบอฝูหลันเหอ
“ุหนูรอ่วยึ้าออาร่าอเ้าที มันเิอาเพศอันใ”
ทา้านเ้าอร่า็ใไม่แพ้ันปรี่เ้าไปึววิาอไป๋เยี่ยนฟาออาร่าอน ทั้สอสู้ับพลัลี้ลับสุำลั็ไม่มีวี่แววว่าะเป็นผล
ุหนูรอฝูที่ไม่มีอะไร้ออาลัยอาวร์ในโลมนุษย์นี้แล้วึัสินใที่ะปล่อยให้ทุอย่าเป็นไปามบัาสวรร์ เพราะหาแม่นาผู้นี้ไม่มีวาสนา่อายหยาบอนเ้าไปสิสู้ไม่ไ้เเ่นเียวับนที่พยายามมาแล้วนับรั้ไม่ถ้วน ่าาสรีผู้นี้ไม่้อิ้นรนอันใ ู่ๆ ็ถูึเ้าไป
“ท่านมีวาสนา่อายนี้อ้า ้าอยมันให้ท่าน้วยวามเ็มใ แ่้าอยาะอร้อให้ท่าน่วยเมาเอ็นูีอิสาวใ้อ้า้วย นาือผู้ที่รั้าาใริ”
ฝูหลันเหอยิ้มทั้น้ำาส่ให้สรีรหน้าแม้แ่ื่อ็ยัไม่ไ้เอ่ยถามทุอย่าเิึ้นรวเร็วมา แ่นา็ไม่เสียายหาสรีผู้นี้ะมีีวิอยู่่อไป้วยายหยาบอน
ไป๋เยี่ยนฟารั้วิอนไว้ไม่ให้ถูหล่อหลอมเ้าไปในร่าอผู้อื่นโยสมบูร์พลาส่สายาอลุแ่โทษให้อีฝ่ายที่วิ่อยๆ เลือนราไป เพลานี้นาไม่รู้ะทำเ่นใึเอ่ยปารับำออไป
“ไ้!! ้ารับปา ้าะูแลนาแทนเ้า”
“อบน้ำใท่านมา”
สรีสอนาส่ยิ้มให้ันและันประหนึ่ว่ารู้ัผูพันันมา้านาน่อนที่ทั้สอะาหายไป นหนึ่หายไปไหนไม่มีผู้ใล่วรู้อีนหนึ่หายเ้าไปในร่าที่นอนแน่นิ่อยู่
♥️ เยี่ยนเยี่ยนอเราไ้เิใหม่แล้วน้าาา ว่าแ่มาเิไลป่านนี้ะเอฮ่อเ้ไ้อย่าไร♥️
ความคิดเห็น