ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : Ep.2 Her name....
เ้าวันใหม่ที่เหมือนเิมในทุๆวันอเมือ Old York City มันเป็นวันที่น่าเบื่อที่มีวามสุสำหรับันถ้าไม่ิอยู่รที่ว่าอนนี้มีสาวแปลหน้ามานอนอยู่บนเียันมาเือบสอวันแล้ว
ถ้าเป็นนอื่นันไล่ออไปนานแล้ว ิอยู่รที่ว่าผู้หิรหน้าเธอเป็นที่่วยีวิันาพวเลวนั้น ถึวิธีที่เธอ่วยันะูรุนแรและป่าเถื่อนไปเสียหน่อย แ่เธอ็เป็นนที่่วยันไว้ และันทิ้ผู้มีพระุอันไว้ในรอพร้อมับไอ้พวั่วนั้นหรอ อีทั้ไม่มีใราย แ่ปาาย แ่ถึพวมันายแล้วไ?ใระสนล่ะ? ็แ่พวเลวสามสี่นที่หายไปาเมือนี้ ารที่นอยู่ๆ็หายไป มัน็ไม่ใ่เรื่อใหม่ในเมือนี้เสียหน่อย ริไหม?
ว่าแ่เธอเป็นใรันนะไม่มีอที่ะระบุัวนอเธอไ้มีแุ่ที่เหมือนหลุมาาโรบาลิเวที่เปื้อนไป้วยเลือ ุ็ูโทรมมามีร่อรอยอารถูยิถูฟันแ่ทั้เนื้อทั้ัวไม่มีแม้แ่รอยี่วน ็นะูาเหุารวันนั้นัน็ไม่แปลใเท่าไรหรอ
"ามาลา เธอื่นรึยั?" แม่อเธอะโนมาาห้อรัว "ื่นแล้ว่าา~~~" "ันไม่ไ้หมายถึลู ันหมายถึนที่เธอเ็บมาน่ะื่นรึยั?" ามาลาเาหัว้วยวามเิน"ยั่ะหลับเหมือนเิมล่ะ่ะ" เธอยื่นหน้าออไปฟัแม่เธอ "แล้ว็ไ้ยินว่าพวนที่ทำร้ายลูอนนี้เ้าาราไปยลุ่มเลยน่ะ
อนแรแม่ะะโว้ยว่าโทษมันน้อยไป แ่ไ้ยินว่านในลุ่มนั้นเ็บหนัันทุน บานในลุ่มพิารเินไม่ไ้ลอีวิเลยน่ะ นที่่วยลูับแม่หนูนนั้นโรธน่าู สภาพพวนั้นเละนบานแทบำเ้าเิมไม่ไ้เลย" เธอไ้แ่หัวเราะแห้ๆ"ั้นแหละ่ะ"เธอไม่ไ้บอว่าแม่สาวนนี้เป็นนทำ
ถ้าบอไปเธอไม่ให้เอาเธอมาไว้ที่บ้านเราหรอ แ่็นะ แม่็ือแม่ ่อให้ไม่บออะไร็ประิประ่อเอาเอ ลายเป็นว่ามีฮีโร่ศาลเี้ยมา่วยเราะั้น ัน็เลยเออออามแไป
"แล้วหนูะหยุ่ออีสัหน่อยไหมลู? หยุ่อ็ไ้น่ะแม่เ้าใ มีไม่ี่นหรอที่ผ่านเรื่อแบบนั้นมาแล้วยัโอเรอยู่ แม่รู้นะว่าหนูเ้มแ็ แ่แม่็รู้มันไม่่ายับารที่ะ้อผ่านเรื่อแบบนั้นมา" แม่อเธอเอามือมาับแ้มอเธอและลูบหัว "หนูไม่เป็นไรริๆ"ามาลาน้ำาไหลอาบสอแ้ม"โถ่ๆลูแม่ร้อไห้็ยัปาแ็บอไม่เป็นไรอี"
"ป่าวแม่!! เพิ่ไปหั่นพริมาใ่ไหมเนี้ย!!? อ๊าาา!!!!!" แม่รนราน "ห๊ะ?! ริ้วย!! มานี้ๆเี๋ยวแม่เ็ออให้!!!"ว่าแล้วแม่อเธอ็เอามือที่เพิ่หั่นพริมาเ็าเธออีที "ห๊ะ?" "ห๊ะ?"
"อ๊าาาาาาาา!!!แม่ะ่าหนูเหรอ!!???โอ๊ยยย" "55555+แม่อโทษลู~~~เี๋ยวแม่ไปทำับ้าว่อน่าาา~~~" เธอรีบว้าแนแม่เธอเอาไว้ "แม่เี๋ยวอยู่่วยหนู่อนหนูมอไม่เห็น!!!"
"น่าๆเี๋ยวปล่อยะพัไม่้อไปยี้มันเี๋ยว็หายเอน่าาา...เอ๊ะ? เธอื้นแล้วนิ" เธอเยหน้าึ้นไปมอแม่ทั้ที่าทั้สอ้ายัปิสนิท "แม่็ถามแปลๆหนู็ื่นมาุยับแม่ั้นานสอนานแล้วไม่เห็นเหรอ?" แม่ับหัวอเธอให้หันลับไปมอในห้อ"ไม่...แม่หมายถึแม่หนูนี้นะื่นแล้ว"
่อมาสัพัในห้อรัว
สำหรับอาหารัเรียไว้บนโ๊ะโยมีแม่หนูนี้ที่สวาปามอาหารบนโ๊ะยัับปอบล โยมีามาลาและแม่อยู่ฝัร้าม "ินเยอะๆน่ะแม่หนูไม่้อเรใ"
"แม่พูเหมือนหลอนไม่ไ้ำลัอไ่ยัเ้าปาไปทั้้อนรวเียวเลยน่ะแม่" แม่ีแนเธอ"โอ๊ย!!..ีหนูทำไม่ะ?"
"แม่หนูนนี้น่าะเอมาหนัเหมือนันพูีๆับเธอหน่อย"
"้าๆ..ว่าแ่เราะไม่ถามว่าเธอเป็นใรมาาไหนหน่อยเหรอเราะไ้ส่เธอลับบ้านถู...."
"นั้นสิ...แม่หนู..เธอมาาไหนเหรอ?"
"......."เธอยัเียบแล้วยัอาหารเ้าปาเธอไม่หยุ
"โอเร...พอะมีเบอนที่เธอรู้ัและพอที่ะมารับเธอไ้ไหม?"
"......."แม่ลูถอนหายใและามาลา็ถามเธออีรั้
"แล้วื่อเธอล่ะ?" เหมือนเธอยัเียบและยัอาหารเ้าปา
"ยอมแพ้เถอะแม่เราไม่รู้-" "พีท" แม่รู้หันลับไปที่้นเสียที่หยุินแล้วมอมาที่พวเธอ
"Peace " "อะไรน่ะ?" "Peace Parker " และเธอ็ลับไป้มหน้า้มาิน่อ
"โอเร......อย่าน้อยวันนี้เรา็รู้ื่อเธอล่ะเนอะ"
*ป.ล. ยัพึ่หันเียนเป็นริเป็นั ยัไม่่อย smooth เท่าไหรผิพลาประารใออภัย้วยรับ
และ็อนนี้ยัไม่ถึอนเ้าเรื่ออ่านวามทรำนะรับยัปูพื้น่อนวาปมนิๆหน่อยๆ่อนไม่ไ้ลืมนะรับ555555+
ความคิดเห็น