ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : เหล่าสตรีผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก
ในโลที่วามแ็แร่ือวามถู้อแห่นี้ อำนาสูสุนั้นมิใ่ราวศ์หรือัรพรริที่มาไป้วยอำลัทาทหาร แ่เป็นเหล่าสรีำนวนหนึ่ที่ว่าันว่าแ็แร่ที่สุในโล นานาประเทศล้วนแ่หวาหวั่นในัวนอพวเธอทุน
เนื่อ้วยวามแ็แร่ที่มามายมหาศาลทำให้พวเธอนั้นไม่มีหลัแหล่ที่แน่ั หาอยู่ที่ใที่หนึ่นานเินไปอาะ่อให้เิวามวุ่นวายและสมุลประเทศเสียไ้ ้วยเหุนั้นเอทำให้ส่วนให่เลือที่ะใ้ีวิโยปปิัวนเอาไว้
“วันนี้เอ็ยัอาาศีเหมือนเิมเลยนะ!”
วันนี้เอเ็หนุ่มผู้แสนอ่อนแอนามว่าวียัยันันแ็ับารทำสวนเหมือนั่เ่นทุวัน ระหว่าำลัทำฟาร์มอริเ่็มาเยือนบ้านอวีอีรั้ แม้วีะประหลาใที่อริเ่มาเยือนที่นี่เพราะปิแล้วอริเ่มัะมาเยือนอาทิย์ละรั้เพียเท่านั้น
แ่ระนั้นเอเา็ไม่ไ้ิอะไรมา่อนะไปหยิบอาหารสำหรับแมวที่เาทำเอาไว้มามอบให้ หลัานั้นวี็ลับไปทำสวน่อทว่าในอนนั้นเอสัาเือน็ไ้ัึ้น วีรีบทิ้อบู่ใแล้วอุ้มอริเ่ึ้นมา่อนะวิ่เ้าไปในบ้านอย่ารวเร็ว
“ทำไมวันนี้มันโร้ายัเลยเนี่ย…”
สัาเือนนั้นือสัาที่นัเวทนหนึ่เยทำไว้ให้เมื่อนานมาแล้ว เป็นสัาเือนว่าำลัมี สัว์อสูร อันรายอยู่ใล้ ๆ บ้านอวี แม้มันะหายามาที่ะส่สัาเพราะบริเวนี้ไม่่อยมีสัว์อสูรอันรายมาเท่าไหร่นั แ่ารที่มันส่สัาเือนแปลว่ามีสัว์อสูรอันรายบัเอิโผล่ออมาาป่า
พอลอมอออไปาทาหน้า่า็พบว่า้านนอนั้นมี แบล็ไอรอนบอร์ โผล่ออมา มันือหมูป่านาให่ที่ร่าายมีสีำทมิฬและมีผิวหนัแ็ราวับ เหล็ำ เหล็ที่ึ้นื่อว่าแ็แร่เป็นรอเพียอาแมนเที่ยมเท่านั้น แ่สภาพอมันนั้นเหมือนับโนบาสิู่่โมเพราะามร่าายนั้นเ็มไป้วยบาแผลมามาย
“ย้า!”
ั่วอึในั้นเอ็มีสรีนาหนึ่โลมาาฟ้า่อนะใ้วานยัษ์ผ่าแบล็ไอรอนบอร์าเป็นสอส่วน เมื่อเห็นว่าภัยอันรายไ้หายไปแล้ววีึ่อย ๆ เปิประูบ้านออมาอย่า้า ๆ แน่นอนว่าสรีนนั้น็ไ้สัเเห็นวี่อนะรีบเ้ามาประิัวในทันที
“วีุ~”
“ใเย็น่อนสิรับพี่ ฺเนเรีย”
เนเรีย เธอือนัผภัยั้นยอที่เป็นหนึ่ในสรีผู้แ็แร่ที่สุในโล นัผภัยผู้มาประสบาร์โยมีอาวุธู่ใเป็นวานยัษ์ที่ทำ้วยอาแมนเที่ยม วีรู้ัเธอเพราะรั้หนึ่ในอีเธอเยเป็นู่้อมให้ับพี่ายอนแ่หลัาพี่ายาไปเา็ไม่เยเห็นหน้าอเนเรียอีเลย
เธออรัฟัเหวี่ยับวีอยู่นานนระทั่อริเ่ส่เสียร้อออมา วีที่นึไ้รีบเ้าไปในบ้านเพื่อนำอาหารมาให้เพราะูเหมือนอริเ่ะยัไม่อิ่ม หลัาที่วีเ้าไปในบ้านแล้วเนเรีย็เป็นฝ่ายเริ่มเปิประเ็น่อน เพราะเธอรู้ัวนที่แท้ริอแมวสาวที่อยู่รหน้าอนเอเป็นอย่าี
“เลิแสไ้แล้วยัยนัเวทสิลับ”
“ยัปาอเราะร้ายไม่เปลี่ยนนะยัยนมแบน”
“็ีว่าหล่อนที่แปลายเป็นแมวแล้วมาอาศัยินอยู่ฟรีับวีุล่ะนะ อิาเบล”
ัวนที่แท้ริอแมวัวนี้ือ ้าวแห่หออยเวทมนร์ อิาเบล เธอือผูุ้มอำนาสูสุอหออยเวทมนร์และยัเป็นหนึ่ในสรีผู้แ็แร่ที่สุในโลเหมือนับเนเรีย ว่าันว่าเธอไ้หายัวไปเมื่อหลายสิบปี่อนหลัาสรามในที่ราบทาอนใ้
แ่แท้ริแล้วเหุที่เธอหายไปเพราะเธอนั้นเบื่อหน่ายับำแหน่ที่เป็นอยู่ เลยัสินใแสร้ทำเป็นหายัวไป่อนะระเวนไปทั่วโล ระทั่เธอไ้มาพบับวีที่อยู่ัวนเียวในบ้านหลันี้ แม้ประสบาร์แรพบนั้นะแย่เป็นอย่ามาเพราะวีในอนนั้นไม่่อยเปิรับผู้น แ่ในร่าอแมวเธอลับไ้รับวามรัอย่าเ็มที่นเธอนั้นถอนัวไม่ึ้นไปเสียแล้ว
“่อนอื่นเลย นอื่นเริ่มเอวีันแล้วนะ”
“นอื่น? เี่ยว่อนนะ! อย่าบอนะว่ายัยพวนั้นไ้เอับวีุแล้ว!?”
“่าย~ แถมยัถูใเาเ็ม ๆ เลย้วย”
วามรินั้น่าแสนะโหร้ายเนเรียไม่เยิมา่อนว่าเหล่านที่แ็แร่ระับนะไ้มาพบเอับวีเร็วนานี้ ทั้ที่เธอิะเ็บวีไว้ินนเียวแท้ ๆ แ่เธอิว่าะหลีเลี่ยาร่อสู้ไม่ไ้อย่าแน่นอน สำหรับพวเธอที่ถูเรียว่าสรีผู้แ็แร่ที่สุในโลแล้วีวิู่เอ็สำั
แ่โลที่วามแ็แร่ือวามถู้อมันไ้ทำให้เหล่าายารีลายเป็นพวบ้าพลั นั่นทำให้พวเธอนั้นไม่่อยถูใเท่าไหร่นั และเ็อย่าวีนั้นเรียไ้ว่าสัทศวรรษหนึ่ะหาัวพบ เนเรียอยาะเ็บวีเอาไว้เพียนเียวแ่ท้ายที่สุเรื่อมัน็ไปถึหูนอื่นเสียอย่านั้น
“ถ้ายัยิลเวียร์ไม่เอาเรื่อนี้ไปายล่ะ็ ป่านนี้ันไ้อยู่ินับวีุไปแล้ว!”
“ิว่าันะให้เธอทำแบบนั้นรึไ? เ็นั่นะ้ออยูู่แลันไปลอ่าหา!”
“พูอะไรอหล่อนยะยัยนวิลริ!”
เมื่อวีออมา็พบว่าเนเรียำลัะีับอริเ่อยู่ เาึรีบอุ้มอริเ่ออมาในทันทีพร้อมับทำท่าทาุเนเรีย แน่นอนว่าอริเ่เอ็ทำท่าทาล้อเลียนทำให้เนเรียที่ำลัฟัวีุนั้นโมโห เธอหมายมั่นว่าสัวันะทำให้อริเ่ลายร่าเป็นนแล้วทำให้วีเลียอีฝ่ายให้ไ้
“ฟัผมอยู่ไหมรับพี่เนเรีย?”
“ฟ ฟัอยู่้า!”
ความคิดเห็น