ลำดับตอนที่ #2
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : นักโทษ01
บนรถไฟที่ำลัวิ่แล่นอยู่ใ้ินมีเสียารพูุยันเป็นรั้ราวไม่ัมาแ่ประสาทสัมผัสทั้ห้าที่ถูรับมาอย่าีทำให้หิสาวที่ำลันอนหลับื่นึ้นอย่ารวเร็ว้วยวามระวั วาอสาร์เล็เระพริบา2-3รั้อย่าุน่อนะเบิว้าึ้น
"ลับมาแล้วหรอ…?"
เสียพึมพัมหลุรอออาริมฝีปาอหิสาว เมื่อเห็นทิวทัศน์้านในรถไฟฟ้าทีุ่้นเย หิสาวหัน้ายหันวาเพื่อยืนยัน่อนะมอไปยัระที่อยู่อี้านึ่สะท้อนร่าายรึ่บนอเธอ ไม่รู้ว่าพระเ้าเป็นผู้ัแหรือไม่แ่้านหน้าเธอไม่มีนนั่ทำให้่าย่อารมอู
ในระใสือหิสาวเส้นผมสีำลับุแพรไหมวาสีฟ้าผสมเียวล้ายโอเี่ยนลึลับุใลามหาสมุทรสวมุสไล์cottage core ใบหน้าอสาร์เล็พลันเปลี่ยนไปในทันที นี่ือรูปลัษ์ที่เธอุ้นินลอ2ปีที่ผ่านมา
ใบหน้าอสาร์เล็แออเป็นเสี่ยๆห้ววามิระัระายวามามที่สะท้อนับระลายเป็นบิเบี้ยว ใน่วเวลานี้เธอนึอยาหยิบยืมวามสามารถอัวลมาใ้เพื่อวบุมสีหน้าัวเอริๆ สิ่ที่สะท้อนอยู่ที่ระอี้านือรูปลัษ์ในวัย21ปีอสาร์เล็ทีุ่้นเยเมื่อเธอ้ามาิมาาอีโลหนึ่ รูปลัษ์นี้ผ่านไปเือบปีเ็มแล้ว และเวลาปัุบันเธอวระมีอายุราวๆ22-23ปี นอานี้รูปลัษ์ที่สะท้อนนั้นไม่เ้าับสิ่รอบ้าึ่ทันสมัย วามิ2อย่าเ้ามาในหัวอสาร์เล็
1.ือเธอลับมาบ้านอเธอ้วยรูปลัษ์อ‘สาร์เล็ ไรรีย์’
2.เธอมา่าโลอีรั้…
ไม่ว่าะสถานาร์ไหน็เฮ็วยพอัน มอภาพสะท้อนอัวเอับระอี้าน สาร์เล็ทำไ้เพียถอนหายใยาว ุแบบนี้โรหน้าทีู่เ็ว่าเิมเล็น้อย มันือเธอเมื่อหนึ่ปี่อน เธอที่ื่นึ้นมาอีรั้ในร่าอนั้นสูที่ไม่เยปราัวเลยสัรั้ในนวนิยาย(เพราะเธอเอ็อ่านไม่บ) วันนั้นในุเรียบ่ายเธอ็ไ้พบับโวหมิรุ่ยรุ่นพี่ที่เ้ามาสิร่าอไล์ โมเร็ิ่อนหน้าเธอ1สัปาห์
แล้วเธอบอไปหรือยัว่าื่อเ่าอเธอือ ‘ู่อวิ๋นี’
สาร์เล็ถอนหายใแผ่วเบาเลื่อนสายหน้าออไปไลในมือพนมเอาไว้ใล้เพียแ่อยาะลอู
“เอะฟูลา่ายุสมัย
ผู้ปรอลึลับเหนือห้วสายหมอเทา
ราันเหลือำผู้รอพลัโลาภ”
สาร์เล็่อยๆ ลืมา้าหนึ่มอว่าเธอะปราัวในที่รุ้นเยหรือไม่ ภาพรหน้ายัเป็นเ่นเิม เธอรู้สึไ้ถึสายาสอส่อมาทาที่เธอทว่าหิสาวเพียมอเมินมันไปอย่าเยเมย เสียถอนหายใแผ่วเบาทว่าบายาวัออมา วาร์เล็นปัา
เอะฟลูะ ่วย้วย่ะ;
พรึ่บ!!
ไฟับราวับถูปิสวิ์สร้าวามใให้ับหลายๆน สาร์เล็หลุออาห้วภวั์ลาสัหร์ไม่ีเริ่มทำาน หัวใอเธอสูบีเลืออย่าบ้าลั่ รารถไฟถูหยุทั้ที่ยัไม่ถึสถานีที่ำหนไม่มีใรไ้ทันั้ัวร่าายอหลายนเถลาไป้านหน้า สาร์เล็ว้าับเบาะ้านล่าเอาไว้แน่นไม่ให้ร่าายเไป้านหน้าาแรส่ที่ไม่ทันั้ัว
"อะไรเนี่ย!?"
"พว่อารร้ายหรอ?!"
"มันเิอะไรึ้น!!"
เสียโหวเหวโวยวายัึ้นไปทั่วห้อโยสารหมายเล3809 สาร์เล็หันไปมอยัหน้าสุอหมายเลห้อรถไฟฟ้าใ้ิน ระแสไฟฟ้าสถิย์สีแปราึ้นส่เสียเปรี๊ยะในบรรยาาศอันยุ่เหยิ
{ระบบาวเราะห์หมายเล 8612 สิ้นสุารบริารฟรีแล้ว่ะ ่อานี้ไปะเป็นารเริ่มบทละรหลั่ะ}
ไฟับล รถไฟหยุระทันหัน แม้ะเิไ้บ่อยๆในหลายรี แ่ารที่มีสิ่มีีวินฟูสีม่วอ่อนาสีแมีเาสอ้าปราัวูอย่าไร็ไม่ใ่สถานาร์ที่วระเิึ้น สาร์เล็ลอบหยิบล่ออาหารที่เ็นัเรียนบานทำออมาาระเป๋านัเรียนมาไว้ในมือแล้ว่อยๆเปิออ หยิบะเียบออมาหนึู่่วามระมัระวัเป็นสิ่ที่าไม่ไ้ในทุสถานาร์และสาร์เล็็รู้ถึเรื่อนี้ี
[&฿###฿&@+-_/#฿#]
[$£¢€π€°√§§××∆£]
"น่าเลียะมั"
หิสาวลอบพึมพัมเสียแผ่วไม่เ้าใภาษาแปลประหลาอสื่มีีวินฟูรหน้า
[อา อา ไ้ยินันหรือเปล่า? ให้ายสิ แพ์เาหลีันใ้ไม่ไ้ในเวลานี้ ลำบาริๆ]
[ทุท่านไ้ยินที่ระผมพูันหรือเปล่าอรับ?]
สาร์เล็มอไปที่ศพที่มีรูรลาหัวาารระทำอสิ่มีีวินฟูรหน้าอย่าเียบสบ ุรู้ใ่ไหม? ไม่ว่าที่ไหน็มีพวัวประอบเร่ำที่มัะำเนินเ้าสู่เนื้อเรื่อ เรียว่าัวละรไม่มีื่อ ใ้แล้วทิ้สำหรับนิยาย้นเรื่อน่ะ
[ฟันะนี่ไม่ใ่วามฝัน หรือเรื่อล ไม่ใ่นิยายและไม่ใ่'วามเป็นริที่พวแรู้ั้วย! เ้าใหรือยั!?
ทุนใ้ีวิอย่าสุสำรามาลอันเลยใ่ไหมล่ะ?
ไม่อ่าย่าอบแทนอะไรเลยั้แ่เิมา ไ้หายใ ไ้ิน้าว ไ้ถ่ายหนัเบา แล้ว็ยัไม่สืบพันธุ์ามใอยาอี! ฮ่า!
พวแเนี่ยไ้ใ้ีวิในโลอันามริเียว!]
สาร์เล็หยุมือที่วะเียบนิ่วานัล่ามอไปยัสิ่มีีวินฟูรหน้าวาเบิโพล ัริมฝีปาแน่น
'อะไรวะ? ใร็ไ้อธิบายที่ไอ่นฟูพูให้ฟัที' นี่เป็นรั้แรที่สาร์เล็รู้สึว่าเธอโ่มา
[แ่เรื่อีๆแบบนั้นน่ะมันถึุสิ้นสุแล้วล่ะ! แะร่าเริใ้ีวิแบบฟรีๆไปลอไม่ไ้หรอนะ]
ะเียบในมือถูบีบนเือบผิรูป สาร์เล็พรูลมหายใยาวระับสิอารม์อัวเออย่ารวเร็ว
{่อ #BI-7456 ถูเปิแล้ว่ะ}
{เหล่าลุ่มาวไ้เ้ามาแล้ว่ะ}
ในั่วพริบา่อมาหน้าอสีฟ้าเหมือนหน้าสเัสในาร์ูนหรือเม็ปราึ้น่อหน้า่อาลุ่มผู้โยสาร
"เอ๋"
"นี่มัน อะไรัน?"
[บทละรหลัมาถึแล้ว่ะ]
[บทละรหลั #1
[บทพิสูน์ุ่า]
่าสิ่มีีวิมาว่า1ศพ
ประเภท : หลั
วามยา : F
เวลาที่ำหน : 30 นาที
ราวัล : 300 เหรีย
ล้มเหลว : าย]
สาร์เล็อ่านสิ่ที่อยู่่อหน้าเธอ้วยวามสนใ ่อนะละสายาไปอีอันหนึ่เป็นหน้าสีฟ้าเ่นันแ่เนื้อหาแ่าันลิบลับ
[้อำหนเบื้อไ้รับารเิมเ็มแล้ว ไ้ส่นัท่อโลมาถึุหมาย ไ้รับราวัล สูรน้ำยาเส้นทานัโทษ ลำับที่9 นัโทษ
้อารรับหรือไม่?]
หิสาวเผยยิ้ม
"YES…"
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น