ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : CCG 1
"อาาศเริ่มเย็นแล้วรึเปล่านะ.." เทเลม่ามอึ้นไปบนฟ้าที่มืรึ้มาลุ่มเม เหมือนฝนะแ่็ไม่ เทเลม่าั่ใอยู่นานในานะผู้มาเิใหม่แล้ว
"ีนะ ที่ามมัะมาว่าอนิเมะ พอะรู้ไทม์ไลน์ร่าวๆ แล้ว้วย.." เทเลม่า
"เทเลม่า?" เสียเรียา้านหลััึ้น ทำให้เทเลม่าหันไปมอผู้ที่เรียน โยเบื้อหน้าอเธอือหิสาวสวมแว่นผมสีเียว ะพูให้ถู็ือรัแรล่ะมั้นะ เพราะยัไนที่อ่านเรื่อนี้็อบเธอ
"เอโะ?" เทเลม่า
"ใ่เทเลม่าริๆ ้วย! ่วนี้เป็นไบ้าล่ะ?" เอโะ
"็เรื่อยๆ ไม่เออาวุธที่เหมาะับัวเอเลย เธอล่ะยัล่ามนุษย์อยู่รึเปล่า?" เอโะไ้เียบไปั่วรู่ และ็อบออมาอย่าี้เล่นามนิสัยเ้าัว แถมประโยที่พูออมา็เป็นำที่ใ้สำหรับนิยายที่้อใ้สมอทำวามเ้าใ แน่นอนว่าเทเลม่านั้นไม่่อยลา
"ันิถึเธอมาเลยนะ" เอโะ
"เรื่ออเรามันบไปแล้วไม่ใ่เหรอ?" เทเลม่า
"็ใ่ว่าะลับเป็นเหมือนเิมไม่ไ้นิ" เอโะ
"เธอเนี่ยไม่ละเอียอ่อนเลยนะ" เทเลม่าับเอโะไ้แวะที่ห้อสมุในเมือ โยที่ัวอเอโะใ้เวลาที่ว่าๆ มาอยู่ที่นี่แล้วไล่อ่านหนัสือไปทีละั้น เทเลม่า็นั่อยู่ฝ่ายร้ามพร้อมับวาระเป๋าวิเ้ไว้บนโ๊ะ้าๆ เทเลม่านั่เียบไม่พูอะไร ส่วนเอโะ็อ่านหนัสือพราเหลือบามอเทเลม่าเป็นระยะ
"เธอเนี่ยเหมือนเิมไม่เปลี่ยนเลยนะ" เอโะ
"็นะ ในโลแบบนี้นอาำัูลแล้ว็ทำอย่าอื่นไม่ไ้เลย" เทเลม่า
"ถ้าั้น็มาเป็นูละสิ.." เอโะ
"...."
"ถ้าเป็นูลล่ะ็ ันะพาเธอไปทำอะไรสนุๆ เอ" เทเลม่า้อมอัวอเอโะที่ยิ้มหน้าระรื่น านั้น็ไ้ลุาที่นั่แล้วเินไปหาัวอเอโะ
เธอมอเทเลม่าอย่าน านั้นัวอเทเลม้็ับไหล่อเอโะา้านหลั พร้อมับ้มัวลแล้วมาระิบ้าหูออีฝ่ายอย่าแผ่วเบา
"ันน่ะเป็นูลอยู่แล้ว.." เทเลม่า
"เอ้ะ? โหน่า?! ไม่เห็นะรู้เลย!" เอโะ
"็ันไม่เยบอนิ ถึแม้ะมีาุโฮว แ่ัน็เรียาุเนะออมาไม่ไ้ เพราะันมี่าRCเลล์ที่อยู่ในระับมนุษย์ธรรมา" เทเลม่า
"ถ้าั้น.. ็ินมนุษย์ะสิ.." เอโะ
"เธอเนี่ยไม่โรแมน์เลยนะ" เทเลม่า
"อะไรล่ะนั่น.." เทเลม่าผละัวออาเอโะ แล้วไปหยิบระเป๋าแล้วะออาห้อสมุ แ่เอโะ็รั้เอาไว้่อน พร้อมับยื่นหนัสือเล่มนึมาให้ เทเลม่าหยิบึ้นมาู็พบว่ามันือหนัสือที่เอโะเียน
ไ่แพะสีำ นั่นือื่อหนัสือเล่มนี้ เทเลม่าถือมันในมือแล้วเินาไป เทเลม่าเินไปามทาไปเรื่อยๆ พอรู้ัวอีที็มาอยู่ที่สำนัานหน่วย CCG เที่20แล้ว เอาเถอะยัไ็อประำารที่นี่สัพั
"โอ๊ะ ุมัน ุเทเลม่านี่นา!" เทเลม่าหันไปามเสียเรียเมื่อเ้ามายัสำนัานให่เ20 โยนที่ทัเาือ มาโะ ุเรโอะ เ้ามาทัทายเมื่อเห็นเธอเินเ้ามา ัน้มหัวสวัสีเา เาเอ็เ่นัน เาถามถึเรื่อที่ันมาที่สำนัานที่นี่ ัน็อบไปรๆ
เรื่อที่ะมาประำอยู่ที่นี่ ทำเอาุเรโอะแปลใที่ัวอเทเลม่ามาประำารอยู่ที่นี่ เพราะาม่าวลือัวอเทเลม่าะประำารเเียวับอาริมะ เพราะเป็นศิษย์อาารย์ัน วามริแล้วัวอเธอิามอาริมะเพราะอยาเอาัวรอในโลนี้เท่านั้น
"แล้วระเป๋านั่น.." ุเรโอะ
"อ้อ วิเ้ระับSอุอาริมะน่ะ อิสะ ไล่ะ" ุเรโอะใเอามาๆ ทำไมเทเลม่าถึมีวิเ้ออาริมะไ้นั้น แน่นอนอาริมะให้ยืมมาในระหว่าที่เธอำลัหาวิเ้ประำัวอยู่ ุเรโอะ็อยาะ่วยเธอ เาเลยพาัวอเธอไปยัลัอลเล็ั่นวิเ้อเาที่ไ้รับมาลอาารล่าูลในเวลาทำาน
บอเลยว่าเามีวิเ้เยอะสุๆ ในระหว่าที่ัวอเทเลม่าำลัมออลเล็ั่นวิเ้นั้น ุเรโอะ็บ่นเรื่อที่เาเอ็ำลัะมีู่หูนใหม่ สุท้ายยัไอีฝ่าย็ะอถอนัวไปอยู่ี เทเลม่ารู้อยู่แล้วเรื่อู่หูนใหม่อุเรโอะ แ่ารที่เ้าหน้าที่บรรุใหม่อย่าเามีวินเ้ประำัว็พิสูน์เรื่อฝีมือไ้อยู่
"ุัสินนาวินเ้ั้นเหรอรับ?" ุเรโอะ
"เปล่าหรอ.." เทเลม่า
"แ่ท่าทาอุมันฟ้อนะรับ" เทเลม่าหัวเราะในลำอ านั้น็อัวไปเ็อินห้อพัพนัาน่อน และ็อยาอาบน้ำ้วย
"ห้ออท่านเทเลม่าอยู่ที่ั้น2นะะ"
"อบุนะุพนัาน~" เทเลม่า
"ะ ือว่าท่านเทเลม่าะ ะ อลายเ็นไ้ไหมะ?"
"อื้ม! ไ้สิ" และพนัานสาว็รี๊ร๊าันให่ โยที่มีุเรโอะมออย่าอึ้ๆ นสุท้ายเทเลม่า็ไ้อาบน้ำสัที เธอล้มัวนอนอย่าเหน็เหนื่อย พร้อมับหยิบสมุึ้นมาูสิ่ที่เียนไว้
"วันพรุ่นี้าเนิะนัับับเพื่อนมาุยเรื่อเท และวัน่อไป็ะไปเทับริเสะสินะ" เทเลม่า
ู๊ ุ๊
《เทเลม่า..》อาริมะ
"อะ ฮัลโหลุอาริมะ? ริสิุอาริมะะว่าะโทรบอพอี ที่ริันอมาประำารที่เ20น่ะ่ะ"
《ั้นเหรอ.. เถอะ ส่วนวินเ้็เอาไปใ้ามใอบไ้เลย ราวหน้าถ้าเธอลับมา ่อยเอามาืน็ไ้》อาริมะ
"เ้าใแล้ว่ะ! อบุมานะะ!" ่อนะวาสายอาริมะ็บอให้ทาน้าวให้รบทุมื้อ นสุท้ายเธอ็ำใ้ออออหอพัพไปหาอาหารินในเมือ และร้านที่รู้ัในเ20นี้็มีแ่อันเทุเนี่ยแหละ แ่ะินมนุษย์็ไม่ไ้ เพราะัวเอรับรสเนื้อมนุษย์ไม่ไ้
"อาาาา ิหนัริ!!!" เทเลม่าเาหัวอย่าหุหิ มนุษย์น่ะเธอินมันะทำให้เธอแ็แร่ึ้น็ริ แ่ว่าแลับรสาิโรห่วยบรมและวามาวอเนื้อมนุษย์็ทำเอาเธอแทบะอ๊ว ในะที่เินไปามทานั้น เธอ็ไ้ลิ่นบาอย่า ลิ่นวามหวานแบบนี้ือลิ่นเนื้อมนุษย์ุภาพี
"เลียวามสามารถัวเอะมั ถึลิ่นเนื้อมนุษย์ะหอม แ่รสาิ็าวปานอยาอ๊ว ส่วนอาหารมนุษย์ไ้ลิ่นเหม็นสาบ แ่รสาิเหมือนอาหารปิ" เทเลม่า
"นี่เธอ! อันราย!!" เทเลม่า้มัวหลบาุเนะที่พุ่มาแล้วหยิบวิเ้ประเภทที่่อนอยู่รรอเท้าบูทออมาแล้วเบี่ยอ้อมมา้านหลัานั้น็ับหัว
แล้วแทมีเ้าใส่าอมัน านั้น็ึออแล้วผละัวอมันออไป แล้วเ้าไปประิแล้วัารแทมีเ้าที่้าศรีษะนมิ้าม
"เธอมันเมื่อเ้า?!" โทะ
"อ้าว โทะัเอเหรอ?" เทเลม่า
2ความคิดเห็น