ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : คู่รักหรือคู่ร้าง
เสียนรีบรรเลเป็นทำนอรึรื้น ลอไปับเสียพูุยอย่าสนุสนานอบรราแที่ำลัเพลิเพลินอยู่ในานเลี้ยสัสรร์ ึ่ถูัึ้นภายในห้อัเลี้ยหรูอโรแรมให่ใลาเมือ
ผู้น นรี และอาหารเลิศรสที่ถูเลือสรรมาโยเฟื่อัาห้ออาหารอโรแรมหรูลับไม่อาสร้าอารม์รื่นเริใๆ ให้ับายหนุ่มร่าสูึ่ำลัยืนทอสายามอมาามุมหนึ่อห้อัเลี้ย เายแ้วเรื่อื่มในมือึ้นื่มอึให่ ่อนะถอนหายใออมา้วยวามรู้สึเบื่อหน่าย
“ทินะ”
เสียเรียนั้นึวามสนใอายหนุ่มให้หันไปมอ สายาเ้มมลุ่มลึสบับวาู่สวยหวานที่เนใ ริมฝีปาหยัยับยเือบเป็นรอยยิ้มเมื่อเ้าอเสียนั้นเินเ้ามาใล้
“มายืนหลบอยู่รนี้เอ เมลเินหาุั้นาน... ไปทาไหน็มีแ่นถามหาุันทั้นั้น”
หิสาวบอเป็นเิำหนิ หลัาที่เธอเินมาหยุยืนอยู่รหน้าายหนุ่ม
ทินภัทรหลุบาลมอูนรหน้า ร่าสูเพรียวามมารานนาแบบอยู่ในุรารียาวแบบเาะอสีแเลือน
วามเ้มอสีผ้านั้นเสริมให้ผิวเนื้อเปลือย่วเนินอยิู่าวผ่อเ่นสะุา เนื้อผ้าที่ถูเลือมาอย่าใให้ทิ้ัวแนบไปับสัส่วนรึา ั้แ่ทรวออวบ เอวอิ่ว สะโพผายลมลึ ับรอยผ่า้าน้าอุที่แหวสูเผยให้เห็นายาวเรียวสวยทุราวยามเธอยับเท้า้าวเิน
ุนี้ส่เสริมให้ผู้ใส่สวยามโเ่นสมับารเป็นหนึ่ในนสำัอานืนนี้
“ผมออไปุยโทรศัพท์มา พอเ้ามา็เห็นว่าุำลัุยับพวผู้บริหารอยู่ เลยยืนิเรื่อานอยู่รนี้เพลินน่ะ”
ายหนุ่มอบ้วยน้ำเสียเรียบเรื่อย แ่ำอบอเาลับทำให้นฟัเริ่มมีอารม์ับวามเยาในระแสเสียและสีหน้าท่าทาอเา
านนี้ัึ้นเพื่อลอวามสำเร็อเธอ ในานะพรีเ็นเอร์นใหม่ ที่่วยระุ้นให้ยอายสิน้าอบริษัทเิบโึ้นอย่ามา นิที่บรราพรีเ็นเอร์หน้าเ่าทั้หลายไม่มีทาเทียบไ้
มันเป็น่วเวลาสำัอเธอ แ่เาึ่เป็นายนรัลับมายืนหลบมุมิเรื่อานอัวเอ แทนที่ะยืนอยู่เีย้าและร่วมแสวามยินีับเธอเหมือนนอื่นๆ เาทำัน
“านๆๆ ุ็เอาแ่สนใอยู่ับานอุ ไม่เยสนใเลยว่าันะทำอะไร เป็นยัไ... ็เพราะุเป็นแบบนี้ไ เรื่ออเรามันถึไ้แย่ลไปทุทีๆ”
เสียหวานเริ่มแหลมสูึ้นามอารม์โรธรุ่นอนพู ทว่าสีหน้าอนฟั็ยัเรียบเย ไม่อาาเาไ้ว่าายหนุ่มำลัิอะไรอยู่
“ทั้ๆ ที่ันพยายามะทำให้ทุอย่ามันีึ้น แุ่ลับทำให้มันแย่ล... ุรู้บ้ามั้ย ว่าใรๆ เา็พูันไปทั่ว ว่าเราำลัะเลิัน... ันอใหุ้มาานืนนี้็เพราะอยาให้นพวนั้นเห็นว่าวามสัมพันธ์อเราสอนยัีเหมือนเิม ทุนะไ้เลิพูถึู่เราผิๆ สัที”
ทุรั้ที่มี่าวาราสาวับแฟนหนุ่มไฮโเลิัน ื่ออเธอะ้อไปิอยู่ในลิส์ที่นาเาันทุที
“เรื่ออเรามันไม่ไ้ะีึ้นหรือแย่ลเพราะำพูอนอื่นหรอนะเมล ุเอ็รู้ี”
ใ่ เธอรู้...
เมธาน์รู้ีว่าวามสัมพันธ์แบบนรัระหว่าเธอับผู้ายรหน้าาที่เยหวานื่นมันเริ่มเปลี่ยนแปลเป็นวามเหินห่า ืาลทุวัน
าู่รัที่ใรเห็นเป็น้อพาันอิา เพราะฝ่ายหิเป็นาราสาวผู้โเ่น เิรัสอยู่ในวารบันเทิมายาวนานหลายปี ส่วนฝ่ายาย็เป็นอินทีเรีย ีไน์ ผู้มีื่อเสียโ่ัเป็นที่้อารัว หนำ้ำยัเป็นทายาทธุริอสัหาริมทรัพย์เ้าให่ ึ่รอบรอส่วนแบ่เือบรึ่อลาอสัหาฯ อเมือไทย
แ่หลัาบหาันมาไ้สามปี ทุวันนี้ระหว่าเธอับเาลับแทบะลายเป็นเพียแ่นอยู่ร่วมบ้านไม่ใ่นรััน
ทั้ที่เหมาะสมันทุอย่า ไม่ว่าะรูปร่าหน้าาานะและสถานะทาสัมใร่อใร่า็ถามไถ่แทบทุรั้เมื่อเอหน้าสอหนุ่มสาวว่าเมื่อไหร่ะแ่านันเสียที แ่เธอและเา่า็รู้ี ว่าเยื่อใยและวามรู้สึรัใร่่อันยิ่นานวันมัน็ยิ่บาล าลทุที หาปล่อยให้เป็นเ่นนี้่อไปสุท้าย้อบล้วยารเลิรา
เมธาน์ยอมไม่ไ้เ็า...สามปี... เธอบหาับเามานานนานี้ เธอะไม่มีวันยอมให้มันบล้วยารเลิันอย่าแน่นอน
าราสาวพยายามทุทาทั้้าที่ปรึษา้านีวิู่ วนเาไปเปลี่ยนบรรยาาศถึ่าประเทศ หรือแม้ระทั่หาสัว์เลี้ยมาเพื่อใ้เป็นัวเื่อมวามสัมพันธ์ แ่มันลับไม่ไ้ผลสัอย่า นสุท้ายเมธาน์็เลือที่ะโทษว่ามันเป็นเพราะเาที่เปลี่ยนไป
มันเป็นวามผิอเาที่ไม่เหมือนเิม
ริอยู่ที่เธอรู้มาั้แ่้นว่าทินภัทรเป็นผู้ายเย็นาและให้วามสำัับานอเามาว่าเรื่อรัๆ ใร่ๆ แ่เมื่อ่อนเาไม่ไ้เป็นมาถึนานี้
อย่าน้อยเมื่อ่อนอนอยู่บนเีย้วยัน ทินภัทร็เร่าร้อนอย่าับไฟ ลีลารัอเาทำให้เธอิใ หลอมละลายาเียนไปไหนไม่ไ้
แ่เี่ยวนี้เาเอาแ่บ้าาน หายใเ้าหายใออิถึแ่เรื่อธุรินแทบไม่มีเวลาให้เธอสันิ หนำ้ำเธอทำอะไร็ูะัใเาไปหม
าราสาวเม้มปาสะลั้นอารม์พลุ่พล่านในใ เอื้อมมือไปว้าแนล่ำสัน ุรั้ร่าสูให่ในุสูทสีำเร่รึมให้้าวเินเียันไป ผ่านโ๊ะที่บรราแมาหน้าหลายาในานนั่ันอยู่ มานถึโ๊ะอเหล่าผู้บริหารบริษัทึ่ั้อยู่แถว้านหน้าเวที
“อ้าว! ุทิน... มารับ... มานั่้วยัน พวผมำลัุยันอยู่เียว ว่าท่านเ้าอโรแรมไปอยู่ที่ไหน ทำไมถึปล่อยให้นสวยที่สุอานเินทัทายแอยู่นเียว”
ายร่าท้วมวัยลานึ่เป็นหนึ่ในผู้บริหารอบริษัทอาหารเสริมื่อัร้อทัึ้น เมื่อสอหนุ่มสาวเินไปถึโ๊ะที่พวเ้าอานนั่อยู่ นถูทัยับปายิ้มให้ามมารยาท ่อนะทรุัวนั่ลร่วมโ๊ะามำเิ
“วันนีุ้เมลสวยริๆ เลยนะรับ... สวยเ่นว่าใรในาน สาวๆ นอื่นเทียบไม่ิเลยทีเียว”
ายนเิมหันไปมาราสาวที่เพิ่ทรุนั่ลบนเ้าอี้้าัวเา วาอายวัยลานายประายอ่อนเื่อม แววาแสวามรู้สึื่นอบ ื่นมอย่าเปิเผย ะวาสายามอใบหน้าาม ั้แ่ิ้วเรียวสวยึ่ถูแ่อย่าี วาู่ามถูแ่แ้ม้วยสีสันนูโเ่นน่า้นหา มูเรียวโ่เป็นสัน และริมฝีปาอวบอิ่มที่เลือบไว้้วยลิปสิสีเียวับุูเย้ายวน
“ใ่... ุเมลสวยมาริๆ ุทินนี่โีมานะรับ ที่ไ้ผู้หิสวยๆ อย่าุเมลมาเป็นแฟน”
อีเสียล่าวสนับสนุนึ้น ่อนหิสาวนหนึ่ะพูัึ้นเสียสู
“แ่หิว่า... ุเมล่าหาล่ะะ ที่โีสุๆ เพราะว่าไ้ผู้ายที่ทั้หล่อ ทั้เ่ แถมยัเป็นทายาทธุริอสัหาฯให่โอย่าุทินมาเป็นแฟน ริมั้ยะ... ุเมล”
น้ำเสียร่าเรินั้นเือไป้วยวามริษยานิที่นฟั้อสะุหู เมธาน์เ้าใวามหมายในน้ำเสียอหิสาวนนั้น แ่เธอเลือะอบรับอีฝ่าย้วยรอยยิ้มหวานปานะหย
“่ะ...เมล็ิเสมอว่าัวเอเป็นผู้หิที่โีมาๆ ไม่ว่าผู้หินไหน็้ออิาที่เมลไุ้ทินมาเป็นแฟน”
ายหนุ่มที่ำลัถูพูถึอยู่ไม่แสสีหน้ายินียินร้ายับถ้อยำเยินยอ และไม่ไ้ิใส่ใับำพูแมิัที่ผู้หิสอนสาใส่ัน วาเียบมลุ่มลึทอมอแ้วเรื่อื่มในมืออย่ารอเวลา
อึใ่อมาเสียเรียเ้า็ัึ้นาโทรศัพท์มือถือเรื่อบาเียบที่สอไว้ในระเป๋าเสื้อสูท ายหนุ่มหยิบเรื่อมือสื่อสารึ้นมาู ยับมุมปายิ้มให้ับเพื่อนร่วมโ๊ะอย่าออภัย ร่าสูให่ผุลุเินออาโ๊ะอาหารเพื่อออไปรับสาย้านนอห้อัเลี้ย
เมธาน์มอามนรัหนุ่มที่ลุเินห่าออไป้วยวามรู้สึแสนะัใ น้อยรั้นัที่เธอะสามารถลาเามาร่วมานเลี้ยสัสรร์ไ้แบบนี้ ทินภัทรหวัวนัหนา ถ้าไม่ำเป็นริๆ เาแทบะไม่ยอมไปานไหนๆ ับเธอทั้นั้น
านวันนี้ทินภัทรปิเสธไม่ไ้ เพราะนอามันะเป็นานสำัอเธอแล้ว านเลี้ยยัถูัึ้นที่ห้อัเลี้ยภายในโรแรมึ่เาเป็นเ้าอ ายหนุ่มึยอมอยู่ร่วมาน้วย แ่นั่พูุยับนอื่นไ้แ่ไม่ี่ำ เา็หาเรื่อปลีัวไปอีแล้ว
นรัอเธอ ่าไม่ิะรัษาหน้าันบ้าเลย
สวัสี้า เผื่อมีเพื่อนนัอ่านนไหนหลเ้ามาอ่าน
ฝา วารั
นิยายเรื่อใหม่อ ผีเสื้อสามสี ้วยนะะ
อ่านแล้วอบไม่อบยัไ ่วยอมเมน์บอันบ้านะ
ใรอ่านแล้วอบฝาหัวใ เพิ่มเ้าั้น ่วยอมเมน์เป็นำลัใให้ี๊้วยนะะ
ความคิดเห็น