ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ไม่ใช่คนแล้งน้ำใจ
หนิเสวี่ยไม่ใ่นี้ลา ลอมาเธอเ้าี้เ้าารนอื่นหนั้อไปบ้า็ริ แ่เธอไม่ใ่นแล้น้ำใ อนนี้ไม่ทันิถึวามปลอภัยอัวเอ พอไ้ยินเสียนร้อเรียให้่วย็ับเรื่อยน์รถระป๋ออหน่วยาน ่อนะเปิประูรถฝั่นับสร้าเสียัเอี๊ยอ๊าั้อไปทั่วบริเว
“มีอะไรเหรอ มีนเ็บหรือเปล่า” ะโนถามออไปเป็นำแร ็รู้สึถึวามเย็นวาบที่้านหลัรำแหน่เหนือเอวึ้นมาเล็น้อย วามรู้สึเย็น เปลี่ยนเป็นวามแสบร้อนและเหนียวเหนอะหนะ ้านหลัมีสหายายร่าสู ใส่เสื้อสีำยืนรอเธออยู่
“เอ๊ะทำอะไรน่ะ” พอหนิเสวี่ยหันลับไป็รู้สึว่าที่หลัมีอแ็ ๆ ิอยู่
พอมือสัมผัสเ้าับ้ามมีหัวใ็หล่นวูบ นี่เธอถูแท วามลัวเ้าเาะุมใ อย่าบ้าลั่
“ันยัไม่มีรอบรัวเลย ะายอย่านี้ไม่ไ้นะ เพื่อน็ไม่มีสันเียว หมายัไม่ไ้เลี้ย ันยัไม่อยาาย”
ยมทูเียบไม่อบแ่รีบเ้ารื้อ้นระเป๋าเินอเธอรวมถึเปิลิ้นัรื้อเอานาฬิาที่ถอเ็บไว้ไปอี เรื่อประับในัวถูรูออไปอย่ารวเร็วและเธอไม่รู้สึ เ็บแม้แ่น้อย วามเ็บที่หลัอนนี้หายไปหมรวมถึวามรู้สึที่านั้นานเหมือนไม่ มีอะไรเหลืออยู่ั้แ่เอวลไป
มีปัโนเส้นประสาท
“แ่ แ่” อาารไอำเริบหนั้อึ้น อนนี้มีเลือออมา้วย เราะห์้ำรรมัริ ๆ หนิเสวี่ยเลือไหลออไปมาแล้วอนนี้ าเธอเลยเริ่มพร่า แ่่อนะหมสิเธอรู้ว่าัวเอเหลือเวลาไม่มา
ธรรมเนียมโบรานัโทษ่อนะถูัหัวยัสามารถล่าวอะไร่อนายไ้ ัวเธอทำี่วยเหลือนอื่นแท้ ๆ ลับบีวิแบบนี้ ิแล้วอยาพูระบายอะไรบ้า ่อนายไม่รู้ว่าปายับหรือว่าส่เสียออไปไ้หรือเปล่า หรือแ่เป็นแ่มโนภาพ วามิในหัวที่พูอยู่นเียว
“ไม่รู้หล่ะแ่ัน้ออบอว่าันไม่ายแบบนี้หรอนะ ฟ้าินเห็นัน เป็นนเลวมาเลยหรือท่าน เิมาอาภัพ พ่อแม่ทิ้ันไปให้อยู่ับย่า ที่บ้านนอนบทแสนลำบา ันั้ใเรียนฝ่าฟันแ่ไหนถึะมีเ้ามหาวิทยาลัย และมีานทำแบบนี้ ถึะมารยาไม่ีไปบ้าแ่็ไม่เยทำร้ายใรริ ๆ ั ๆ สัหน่อย ะให้ันายแบบนี้ะใำไปหน่อยนะ”
น่าแปลที่อาารไอหายไปแล้วแ่หัวหน้าหนิยัพู่อ
“เออ ให้มันรู้ันไปเลยว่าเป็นนีแล้วไ้ผลอบแทนแบบนี้ ถ้าพวท่านยัมีใีอยู่บ้าวรให้โอาสันแ้ัวสิ ไม่ใ่ปล่อยให้าย่าย ๆ เป็นัวอย่าที่ไม่ีให้พวนเลวมันเหิมเริมแบบนี้”
“พ่อแม่ันวรไ้ผลรรมไหมล่ะที่ทิ้ันไป ถ้าันโมาแบบอบอุ่นแล้วะนิสัยแย่แบบนี้หรือเปล่า พวท่านลอิู”
น่าแปลที่พู่อันไ้ั้นานแล้วเธอยัไม่ไอ รอบ ๆ ้า ๆ ็มืหมแล้วทั้ ๆ ที่เมื่อี้ยัมีเสาไฟสว่า
“ถ้าให้ีวรให้ันเิอยู่ในรอบรัวที่อบอุ่น แล้วันะเป็นนน่ารัแสนี ให้พวท่านไ้เห็น ะพิสูน์ใหู้ว่าันไม่ไ้ใร้ายสัหน่อย”
หนิเสวี่ยายไปไ้เ็นาทีแล้วแ่ว่าวามรู้สึอเธอยัไม่ับหายไปไหน เ้าัวยัุน ในะเียวันที่ทำานอเธอลายเป็นวันใหม่แล้ว เหล่าลูน้อสสัยและลือันไปให่ว่าเ้านายอาเิภาวะเรียัาำนินทาที่แพร่สะพั เลยัสินเ็บ้าวอหนีไปอยู่บ้านนอริ ๆ
แ่พอำลัเรียมะลอันอยู่แท้ ๆ ลับมีนอสถานีประานมาสอบถาม และแ้่าวเี่ยวับารถูั่าปล้นทรัพย์ลาทายามึอหัวหน้าหนิ มีเหล่าู้นเียวที่ิามเ้าหน้าที่ไปูศพที่โรพยาบาล
เาใล้ิับหัวหน้าหนิแม้ะถู่าทอและี่มามามาย แ่ส่วนลึเารู้ั หัวหน้าี เธอมีหัวิหัวใเหมือนนทั่วไปเหมือนัน
อีภพหนึ่หัวหน้าหนิหาไ้ระหนัรู้ถึวามปรารถนาีที่เสี่ยวู้มีให้เธอไม่ อนนี้วิาอเธอำลัะมาเิใหม่ แ่ไม่ไ้เิแบบทารแ่เป็นารสวมแทน เนื่อ้วยฟ้าินมอเห็นว่าารส่เธอไปเริ่ม้นีวิั้แ่แรเินั้นใ้ทรัพยารและเวลา อฟ้าินมาเินไป ยามนี้ล้วน้อ่วยันประหยั
เ่นนี้ึไ้เลือร่าอสหายน้อยหลานื่อเหลีย เ็สาวหน้าาพริ้มเพรา เปี่ยมเสน่ห์ที่เพิ่เ้ามาทำานในหน่วยานัื้ออหัวหน้าหนิพอี หาแ่ว่า หาไ้เ้าร่าในเวลาปัุบันไม่ มิเ่นนั้นฟ้าินมิไ้สั่สอหนิเสวี่ย ให้เ็หลาบน่ะสิ
2ความคิดเห็น