ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ก่อนโลกาวินาศ
"มันือเรื่อริ?'' มัรล่าวะที่ำลัยืนลูบหน้าัวเอที่หน้าระ ึ่หลัาที่เาใอย่าสุี มัร็ไ้พุ่ไปที่โ๊ะหน้าระทันที มันเป็นโ๊ะที่ใ้วาำพวอบำรุหน้าและรีมันแ รวมถึพวเรื่อประับ่าๆ แ่ที่มัรำลัให้วามสนใ มันมิใ่สิ่อสวยามพวนั้น เาำลั้อมอหน้าัวเอผ่านระ้วยวามเหลือเื่อ
‘โทรศัพท์?’ มัรนึถึบาสิ่ึ้นไ้ รั้หนึ่่อนโลาวินาศ โทรศัพท์แทบะเป็นอวัยวะในร่าายมนุษย์ส่วนที่ 33 และเมื่อว้ามันมาที่บริเวโ๊ะเล็้าเียนอน มัร็ปุ่มเปิหน้าอ้าน้าโทรศัพท์ทันที
16 : 47
วันศุร์ 23 ันยายน
ปลล็อหน้าอ
ึ่มัร็ไม่รอ้าที่ะปลล็อหน้าอโทรศัพท์อน เพื่อเปิแอพปิทินึ้นมาูวันและเวลาให้แน่ั และเมื่อมันเป็นไปามที่มัริ มัรถึับอ้าปา้าและสั่นไป้วยวามเหลือเื่อ
พ.ศ. 2565
ันยายน
สายาอมัรนั้นสลับเพียแ่สอรั้ นั่น็ือพ.ศ. 2565 และเือนันยายน เาสนใเพียแ่นี้เพราะไ้รับรู้วันที่มาาหน้าอโทรศัพท์แล้ว และารรับรู้า้อมูลเมื่อรู่มันทำให้เา้อพยายามั้สิ สุท้าย็มีวามิหนึ่ผุเ้ามาในหัวอเา
“ารเริ่ม้นใหม่ในรั้นี้”
“ใรวาัน”
“าย” มัรล่าวออมา้วยิสัหารและสีหน้าเร่รึม เพราะในอี เาเสียนที่เื่อใไ้ไปมามาย เพราะ้อปะทะับลุ่มผู้เล่นเอาีวิรอลุ่มอื่น ึ่ส่วนให่แล้วลุ่มอมัรไม่เยไปหาเรื่อใร่อน ลุ่มอเามุ่เน้นเพียัารับพวอมบี้ แ่้วยวามที่ลุ่มอมัรนั้นมี่าสร้าอาวุธอัริยะระับผู้พิิ ึ่่าที่สร้าเี่ยวับอุปร์ในารสู้รบนั้นสำัมา
เนื่อามนุษย์ะไม่ไ้รับพลัพิเศษาระบบผู้เล่น เราไ้เพียวามแ็แร่ในเรื่ออพละำลัายล้วนๆ พลัพิเศษำพว สะิ เรียฟ้าเรียฝนนั้นไม่สามารถทำไ้ แ่เราสามารถวิวัอุปร์อเราไ้ ึ่วิธีนี้มันถู้นพบา่าสร้าอุปร์ระับแนวหน้าโยบัเอิ ้วยารสัเราะห์าผลึปลุศัยภาพ และยิ่่ามีระับั้นมาเท่าไร ารสร้าอุปร์หรือวิวัอุปร์็ะยิ่มีประสิทธิภาพมาเท่านั้น!
ในเวลานั้นลุ่มอมัรโนรุมแย่สมบัิถึสามลุ่มให่้วยัน เรียไ้ว่าเ้า่อห้าสิบแป ฝ่ายเราเสียีวิไปสาม ฝ่ายมันเสียีวิไปมาว่ายี่สิบน และบสรามโยที่่าอัริยะอฝ่ายเรายอมมอบอาวุธและอุปร์วิวัลาส S ไปห้าิ้น และหอสายฟ้าอมัรที่อยู่ในลาสไร้้าน ึ่เป็นอุปร์ลาสสูสุิ้นแรอโลในอนนั้น แ่สุท้ายแล้วมัน็ไ้ลับมาหามัร
เพราะในืนที่บเรื่อ มัรไม่ยอมให้มันบแบบนี้ เา้อนะเท่านั้น! มัรไ้ลอบสัหารผู้นำทั้สามลุ่มและิสมบัิลับออมา้วยสภาพปาาย และที่มัน่ายายเพราะว่าอีฝ่ายไม่ทันั้ัว ทั้ยัโนับัอมัรเ้าไปอี ว่าสมาิลุ่มทั้สามะรู้ัว มัร็ไ้หลบหนีโยมีผู้เล่นเอาีวิรอระับ S ลาสนั่าอลุ่มที่แอบามมัรมาอย่าลับๆ พาออไปาานทัพอพวมันทั้สาม
ไม่เพียแ่นั้น ้วยวามที่ภรรยาอนั่านนั้นายในสรามเมื่อลาวัน ทำให้เาใ้ระเบิ้อห้าม ระเบิำแพป้อันานทัพอพวมัน อมบี้ระับสูมามายพาันรูเ้าใส่ป้อมปราารในทันที ทั้ยัมีอมบี้ระับ 3 อย่าอมบี้ไททันที่วนเวียนอยู่รอบๆานทัพพวมันมานานแล้วเ้าโมีอี้วย เหุาร์ในรั้นั้นทำให้ทั้สามลุ่มที่เพิ่ะร่วม่อั้แลนึ้นมา ไ้ล่มสลายในวันถัไป
“เอาล่ะ…ัน้อเริ่ม้นาาราย่าเินที่ันลทุนไปทั้หม”
“และนำเินนั้นมาื้อสิ่ำเป็นในารเรียมัว”
“ันมีเวลาไม่ถึหนึ่เือน…”
“เพราะะเิโลาวินาศึ้นในวันที่ 20 อเือนถัไป” มัรล่าวับนเอเพื่อเรียสิ พยายามไม่ิถึอี แ่ิเี่ยวับปัุบันและอนาะแทน
[ุะไ้รับเิน 3 วันทำารหลัาารถอนเิน]
‘ันไม่สนหรอในอนนี้ว่ามันะไ้มาน้อยเท่าไร’
‘เพราะันำเป็น้อนำเินมาใ้ทั้หมในารพันาัวเอให้พร้อมสำหรับวันโลาวินาศ’
‘ถึแม้เวลามันะเพียแ่หนึ่เือน็าม…’ เาิในใ่อนะยืนยันารถอนเินำนวน 235,518 บาท แน่นอนว่ามันเป็นำนวนเินที่เยอะมา สามารถนำไป่าย่าเทอม ่าย่าเ่าหอพั ่าินและอื่นๆไ้อีมามาย
แ่หลัาหนึ่เือนนี้ สิ่ที่ล่าวมาทั้หมมันะไม่มีวามสำัอี่อไป มัรึะนำเินทั้หมไปื้อน้ำ ื้ออาหารระป๋อ และอุปร์ป้อันัวพวเราะเหล็ สั่ทำาร้าน้าในเน็ ึ่แน่นอนว่ามันไม่ใ่อแท้ แ่อย่าน้อยมัน็ไม่ไ้หนัเท่าเหล็ริ ะทำให้เลื่อนไหวไ้่าย นั่นือสิ่ที่มัร้อาร
เพราะใน่วเริ่ม้นอโลาวินาศ อมบี้มันยัไม่มีพละำลัที่แ็แร่พอะทำลายสิ่ป้อันพวนี้ไ้โยฟันหรือเล็บอมัน ึ่มัรไ้สั่ไปเพียแ่ส่วนที่ำเป็น ่วเอว แนทั้สอ้า อ นอานี้มัร็ไ้สั่เวย์โปรีนมาทั้เ็ในารเพิ่มล้ามเนื้อให้ไวมาที่สุ และไ้ไปสมัรสมาิับยิมแถวหอพั ึ่มันีที่อยู่ใน่วปิเทอม ทำให้มัรสามารถำเนินารไ้อย่า่ายาย ทั้ออำลัาย ิน ทำสิ่ที่้อทำ และทำสิ่ที่อยาทำ
็อๆ
แล็
“หส์?” มัรล่าวออมาพร้อมับแสสีหน้าสับสนเมื่อเปิประูห้ออนออไป แ่้วยสัาาแห่วามเป็นพี่าย เมื่อไ้พบับน้อสาวที่นไม่มีำลัพอะปป้อไ้ในอนนั้น ทำให้หส์้อเสียีวิไป่อนที่นะเริ่มั้ปาร์ี้ ึ่เรื่อนี้ มัรถึับ้อใ้เวลาทำใยอมรับถึหนึ่สัปาห์ เพราะที่ผ่านมาเามีีวิเพียแ่ปป้อน้อสาวามที่พ่อและแม่อไว้เป็นสิ่สุท้าย่อนที่ะผลัลูทั้สอนออาสถานที่หลบภัยอรับาล ึ่เ็มไป้วยผู้ิเื้อ
ฟึบ
มัรเ้าไปสวมอหส์่อนที่เธอะไ้ล่าวอะไรออมา ึ่มันทำให้เธอใมาที่พี่ายอเธอแสท่าทาแปลๆ เพราะพี่ายอเธอหรือ็ือมัร เาไม่แม้แ่ที่ะื้ออมาฝาเธอ หรือไปเาะห้อเธอถ้าหาไม่ำเป็นริๆ เนื่อาห้ออทั้สอนั้นอยู่ิัน และในรั้นี้ที่เธอมาหามัร เพราะว่าเธอไ้ไปาเฟ่ับลุ่มเพื่อนและื้อเ้สอเบอร์รี่ามที่มัรอบมาให้เา
“พี่เป็นอะไร?”
“เี๋ยวหน้าเ้็เละหมหรอ” หส์ล่าวออมาอย่าทำัวไม่ถู หรือว่าพี่ายอนะอหัมา เพราะ่อนหน้าที่ะพุ่เ้ามาสวมอ เธอไ้เห็นาทั้สอ้าอพี่ายเธอว่ามีน้ำใสๆไหลออมา
ึ่หส์ที่เป็นน้อสาวอมัร เธอเป็นถึาวะแพทย์ในั้นปีที่สอเลยทีเียว โยที่หส์มีอายุน้อยว่ามัรเพียแ่หนึ่ปี ั้แ่เ็มัรเอาแ่หมมุ่นอยู่ับารหาเิน ที่ริแล้วารลทุน่าเินออนไลน์เป็นสิ่ที่เาเพิ่ะมาสนใใน่วที่ึ้นปีสาม ศึษาและทำมันไ้อย่าีนสามารถหาเินไ้เป็นแสนที่เพิ่ะถอนออมา
่อนหน้านี้เาเียนนิยายและายผ่านแอพพลิเั่นปีแรไ้แสนว่าบาท ปีที่สอไ้สามแสนบาท และแน่นอนว่าั้แ่ึ้นมหาลัย ะ่าินหรือ่าเรียน เา็ใ้เินัวเอทั้หม
‘ันวระบอหส์เลยีไหม?’ ระหว่าที่ำลัสวมอน้อสาว มัรไ้ิเรื่อนี้ภายในใเี่ยวับารเิโลาวินาศ
‘แ่ะเอาอะไรมายืนยันล่ะ?’ มัริในใอีรั้ ึ่แน่นอนว่าในอนนี้ยัไม่มีปราาร์อะไรที่สามารถเอามายืนยันารเิอุาบาึ้น และมันอาะทำให้หส์ะพยายามลาพี่ายอเธอไปพบิแพทย์
"หึ” ผมผละออมา่อนที่ะ้อาอหส์แล้วยยิ้มมุมปา มันทำให้หส์ถึับสะุ้
“อะไร!” และท่าทาอผมมันยิ่ทำให้หส์สับสนมาว่าเิม
“่ำๆออไปิน้าวัน” มัรล่าวพร้อมับยื่นมือไปหยิแ้มอหส์อย่าหมั่นเี้ยว มันทำให้หส์ถึับอ้าปา้า
"ส่วนเ้นี่…พี่่อยินลาืนนะ'' มัรล่าวอีรั้่อนะยื่นมือไปหยิบล่อเ้สามเหลี่ยมนาเล็ในมืออหส์ และถอยหลัลับเ้าไปในห้อ
"พี่เป็นบ้าอะไร?'' หส์ถึับทำัวไม่ถูและยัยืนนิ่้าอยู่หน้าห้อพัอพี่ายสัพั่อนะเินเลยห้ออมัร และไุแประูเ้าไปในห้ออน
"ในรั้นี้…ทุๆอย่ามันะ้อเปลี่ยนไป'' มัรล่าวทั้น้ำา ีวินี้มัระ้อปป้อรอบรัวอนให้ไ้ ไม่ว่าะใรหน้าไหนหรือะเป็นอมบี้ลายพันธ์ระับไหนมามายนาไหน มัระอยู่เีย้ารอบรัวนวินาทีสุท้าย แม้ว่าะ้อาย็าม เายอมายีว่าะ้ออยู่อย่าโเี่ยว ึ่แน่นอนว่าลีอาห์ เธอเอมัร็นับว่าเป็นนในรอบรัว
หลัานั้นมัร็ทำามสัา เาไ้ไปเาะประูห้ออหส์เพื่อวนเธอไปิน้าว และ้วยวามีใอเธอที่เมื่อ่วเย็นมันไม่ใ่วามฝัน ทำให้เธอรีบแ่ัวแ่หน้าและออมาาห้อทันที
ที่ริถ้าให้พูแล้ว เธอไม่้อแ่หน้าเลย็ว่าไ้ ิ้ว็สวย โรหน้า็ี ปามพูธรรมาิะอี า็โสวย ผิวาวมา้วยอี่าหา เรียไ้ว่าเป็นาราสุสวยไ้เลยทีเียว ึ่เธอ็มีลิปเ้นและทำอนเทน์ใน็อ็ออยู่้วย ทำให้เธอมีผู้ิามมานเือบะถึหลัแสน
และมัน็ปิเสธไม่ไ้ว่าน้อสาวรูปร่าหน้าาีนานี้ พี่ายอย่ามัรเอเพียแ่รูปร่า็อยู่ในระับนายแบบแล้ว ทั้หส์ทั้มัรนั้นมีวามสูที่อยู่ในเ์สุยอในเพศอนเอ ทั้ยัมีผิวที่าวออร่าับ แ่ถึแม้มัระูโทรมๆเพราะไม่่อยไู้แลัวเอ เนื่อาสิ่บำรุที่อยู่บนโ๊ะหน้าระในห้ออมัร น้อสาวอย่าหส์เป็นนื้อมาให้เาทั้หม
สุท้าย พี่ายอย่ามัร็สามารถทำให้น้อสาวอนเอมีวามสุที่รู้สึว่ามีพี่ายีๆไ้แล้ว มัรทั้พาไปินอาหารมื้อีๆ พาไปื้อนมหวาน พาไปในที่ที่หส์อยาไปราวับเป็นแฟนทีู่เหมาะสมันมา
แ่มิใ่
ทัู้่เป็นเพียแ่พี่ายที่รัน้อสาวมา และน้อสาวที่รัพี่ายมา หส์เธอฝันอยาะให้พี่มัรอเธอเป็นแบบนี้มาั้นานแล้ว และมัร็ไ้พาหส์ไปสมัรสมาิับยิม เพื่อออำลัาย
โยที่ในเวลาหนึ่เือนที่ผ่านมา ทั้สอไ้ไปออำลัาย้วยันที่ยิม เพื่อเรียมพร้อมเ้าสู่โลาวินาศ และมัรเอ็ยัไม่ไ้บอเรื่อนี้ับหส์ ึ่พ่อและแม่อมัรและหส์ไม่ไ้อยู่ใล้ๆมหาลัย ทั้สอนั้นอยู่ในเมืออัหวันรศรีธรรมรา
ส่วนมัรและหส์ำลัเรียนที่มหาลัย อยู่อีอำเภอหนึ่อัหวันรศรีธรรมรา มัรไ้วาแผนเรียมารไว้เรียบร้อยหมแล้ว ทั้ที่หลบภัย เสบีย อใ้ำเป็น ึ่มันอยู่ในเมือ ที่ริมัน็ือบ้านเ่านี่แหละ เป็นบ้านเ่าที่ห่าไลาุมนพอสมวร เป็นบ้านที่ไว้พัผ่อนสำหรับรอบรัวที่มาเที่ยว
มัรไ้วาับัไว้เป็นอย่าีในารเ้าบ้านนั้น เรียไ้ว่าถ้าหาไม่มีมัรที่เป็นนพาเ้าไปในบ้าน เป็นนอื่นอาะถึายหรือบาเ็บสาหัสนไม่ล้าท้าทาย่อันเลยทีเียว นเมื่อวาน วันที่ 20 อเือนุลาม อุาบาไ้ระายลทั่วโล ริๆ และเป็นามสถานาร์ในีวิที่แล้ว มันทำให้มัรรู้สึื่นเ้นมาที่ะไ้เริ่มเมนี้อีรั้
“พี่”
"เราวรไปื้ออมาุนไว้ีปะ?'' หส์ล่าว ึ่ในอนนี้หส์นั้นอยู่ในห้ออมัร เธอเหาที่้ออยู่ห้อนเียวึมาอยู่ับพี่ายที่ำลันัู่่าวอุาบาทั่วโล้วยัน
‘อุาบานั้นมันะใมหาลัยอเราหนึ่ลู’
‘สถานที่ทำานออธิารสินะถ้าำไม่ผิ’
‘เยี่ยมเลย!’ มัรล่าว ึ่ในอนนี้อุาบายัไม่ไ้ที่ัหวันรศรีธรรมรา แ่มัน็อีไม่นานหรอ
“สั่อมา็ไ้" มัรล่าว เพราะเื่อว่าในอนนี้ผู้นะพาันไปื้ออมาุนันเ่นัน แ่เานั้นรู้ีว่ายัมีเวลาอีห้าวัน ไม่้อรีบที่ะุนอาหาร เพราะถึยัไเา็ุนไว้แล้ว ึ่มัรมีแผนที่ะบอเรื่อโลาวินาศับหส์ในวันที่อมบี้ไ้ออมาาอุโม์
"พี่ิว่ามันืออะไร?'' หส์ล่าวถาม้วยวามลัว ้วยท่าทาที่เธอำลัอหมอนเอาไว้แน่น
"อมบี้หรือเปล่า?'' ผมล่าวออไป และเมื่อหส์ไ้ยินเี่ยวับอมบี้ เธอถึับสะุ้ทันที
“ืนนี้นอนห้อพี่เถอะ” ผมล่าวออไปอีรั้เมื่อรู้สึว่าหส์ะลัวเี่ยวับปราาร์นี้มา ึ่หส์เอ็ลามที่ผมล่าวและในที่สุเธอ็ไ้หลับไปเนื่อามันเป็นเวลานอนอเธอพอีหรือ็ือ่วเวลา 3- 4 ทุ่ม
หมับ ฟอ
‘ให้พี่ไ้แ้มือนะในรั้นี้' ผมิในใหลัาอร่าบาและหอมหน้าผาอเธอไปเบาๆ หส์ือสมบัิล้ำ่าอระูล ไม่ว่าะอะไรพ่อและแม่็ะามใเธอลอ ถึอย่านั้นแล้วเธอ็ไม่เยแสนิสัยแย่ๆออมา เธอเป็นเ็ที่ีมา เื่อฟันในรอบรัว ลา และมีไหวพริบ แม่ึาหวัให้เธอลายเป็นหมอที่มีื่อเสีย
วันที่ 26 เือนุลาม 2565
ฟึบ ฟูบบ
“แฮร่แฮร่” สิ่มีีวิที่ถูเรียว่าอมบี้ไ้ำเนิึ้น และมันอยู่ในร่าอทหาร ทหารนายนั้นไ้พุ่เ้าใส่มือล้ออนั่าวที่ำลัถ่ายทำรายารอยู่
“รร!!'' ทหารนายนั้นส่เสียออมา่อนที่ะ้มลไปัระาออมือล้อนนั้น
"พะ…พี่!?'' หส์ที่ำลัลุ้นอยู่ับผมว่ามันืออะไรโยที่ผมนั้นรู้อยู่แล้ว และเยล่าวไปแล้ว้วย ที่เหลือ็เพียแ่ทำให้หส์ยอมรับวามริให้ไ้
เพราะนที่ะมีิวิรอและเหนือว่านทั่วไป ็ือนที่สามารถยอมรับวามริเี่ยวับโลอันโหร้ายนี้และั้สิไ้่อนใรนอื่น หส์หวาลัวมานถึนาที่พุ่เ้ามาอเอวผมไว้แน่น และเอาหัวมุหน้าท้ออผม ผมึไ้แ่ลูบหัวเธอเบาๆ และอยปลอบเธออย่า้าๆ ให้เธอทำใที่ะรับฟัเรื่ออผมให้ไ้…
6ความคิดเห็น