ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ได้โปรดช่วยลูกของข้า
ส่วนสรีนานั้นเอ็ะลึับใบหน้าอฮวาเหยียนเ่นัน ผู้หิที่เพิ่ลมาาฟ้านั้นแ่ัวแปลประหลา แ่ลับมีใบหน้าเหมือนับนา เพียแ่ว่าหน้าผานั้นมาไป้วยวามยียวนและมีเสน่ห์ แ่็แฝไป้วยวามอวี
“เธอือใร? ที่นี่ือที่ไหน? ใรส่เธอมา? หือ? ”
หิสาวยัไม่ทันไ้เอ่ยปาพู ฮวาเหยียน็หรี่าล้ายิ้อรอระุบเหยื่อ แล้วแอบยิ้มที่มุมปา แววาอเธอลับเป็นเย็นา พริบาเียวราวับลมพัผ่าน็โผล่มาอยู่้าหน้าหิสาว เธอใ้มือ้านึบีบอหิสาวไว้แล้วเอ่ยถาม้วยน้ำเสียที่เย็นา
ในานะหัวโมยหมายเลหนึ่แห่ศวรรษที่ยี่สิบสี่ ไม่มีอะไรที่เธอโมยไม่ไ้ เป็นธรรมาที่เธอไ้พบเอารลอบสัหารมานับไม่ถ้วน น่าเสียาย เธอไม่เพียมีสมออันเียบแหลม รวมถึเทนิารโมยอันเยี่ยมยุทธ์แ่ยัมีทัษะอันยอเยี่ยม ันั้นั้แ่เ้าวารมานถึวันนี้็ร่วมสิบสี่ปีแล้ว นอาารเสียเปรียบในอนแรที่เพิ่เ้าวาร หลายปีมานี้พูไ้เลยว่ารบร้อยรั้นะร้อยรั้และไม่เยพ่ายแพ้่อให้แ่ผู้ใ [1]
เพียแ่ ใรสามารถบอเธอไ้หรือไม่ว่านี่มันเรื่ออะไรัน?
ทำไมฟ้าผ่าสีทอเพียรั้หนึ่ถึพาเธอมาโผล่ที่นี่ไ้? ที่ที่ปลุมไป้วยหิมะน้ำแ็ ทำให้หนาวนนลุนพอ
“แ่... แ่ แ่! ”
หิสาวไม่าิและิไม่ถึ้วยว่าฮวาเหยียนะลมือ เนื่อาัวนาเอ็บาเ็บอยู่แล้ว ที่ยัอยู่ไ้็อาศัยเพียารยืนหยัในวามเ็เี่ยวแน่วแน่ เมื่อถูฮวาเหยียนโมีรั้นี้ ็ทำให้ลูที่อุ้มอยู่ในมือร่วลับพื้น
“ลู ลู…! ”
“แ... แๆๆ…! ”
หิสาวใมาและเ็ที่อยู่ในผ้าอ้อม็ใเ่นเียวัน เ็น้อยส่เสียร้อไห้แผ้าัระมไปทั่วหุบเา
แ่ั่วะที่ทารน้อยำลัะพื้น ิใ้สำนึอฮวาเหยียน็สั่ให้เธอยื่นมือออไปรับเพื่อไม่ให้เ็น้อยถึพื้นและปล่อยมือาหิสาวที่เธอบีบอเอาไว้ เพราะหลัาเ้าใล้ัวเธอ ฮวาเหยียนถึเห็นว่าผู้หินนี้บาเ็บสาหัส เมื่อสำรว้วยาแล้ว เธอไม่สามารถมีีวิอยู่่อไ้
“แ่! ”
ะที่ผู้หินนั้นใมา นไม่สามารถทนวามเ็บปวที่ไหลเวียนในร่าายไ้ เลือไหลทะลัเ็มปา ราวับลูพลัมสีแสที่ผลิบานท่ามลาหิมะาวโพลน
“ไม่้อห่วเรื่ออ้า...”
ฮวาเหยียนะพริบา ในใเิวามรู้สึเห็นอเห็นใอย่าไม่สามารถอาอธิบายไ้
เบื้อหน้ามีผู้หิที่รูปร่าหน้าาเหมือนับนเอ และในอ้อมอนั้น็อุ้มทารน้อยไว้นหนึ่ เ้าทาร้อนลมนุ่มนิ่ม ัวเล็ราวับหนูน้อยระเบื้อเลือบ อนนี้ใบหน้าอหนูน้อยแ่ำ อ้าปาน้อยๆ ร้อไห้ะโนเสียั
ในใอเธอรู้สึแปลประหลานิหน่อย
“เธอใล้ายแล้ว”
ฮวาเหยียนเอ่ย ูเหมือนนรหน้าะไม่ไ้มาเพื่อับเธอ ันั้นเธอึลายารป้อันอนเอล
ทันในั้น้อเท้าอเธอ็ถูว้าไว้้วยมืออผู้หินนั้น
ใบหน้าหิสาวาวีไร้สีเลือ แววาเลื่อนลอย พยายามอย่ายิ่ที่ะะลุึ้นมา แ่ารระทำทั้หมนั้นล้วนเปล่าประโยน์ ท่าทาหมอบลานนั้น แสให้เห็นว่าอยาุเ่าให้ฮวาเหยียน เมื่อมอูท่าทาที่เป็นเ่นนี้แล้ว วามเห็นอเห็นใอฮวาเหยียนที่ถูลืนหายไปหลายปี็ถูปลุึ้นมา เธอย่อัวลและประอหิสาวเอาไว้ “เธอมีอะไรอยาะสั่เสียไหม? ”
แ่ แ่ แ่
พอเธอพูบ หิสาวนนั้น็ระอัไอออมา
เมื่อไ้ยินำสุท้ายที่ฮวาเหยียนล่าวับน แววา็เปล่ประายราวับนาำลัว้าฟาเส้นสุท้ายเอาไว้ไ้ “ไ้โปร ่วยลูอ้า้วย ไ้โปรเถอะ... แ่แ่”
ทุราที่พยายามพูออมาสัประโย เลือที่มุมปา็ะทะลัไหลาม เป็นเรื่อที่น่าเศร้าหาใเปรียบ
ฮวาเหยียนเหลือบมอทารในอ้อมอ้วยสีหน้าที่ยุ่เหยิ “ันะ่วยไ้อย่าไร? เธอ่วยบอันมาทีว่าเธอเป็นใร? ที่นี่ือที่ไหน? พ่ออเ็อยู่ที่ไหน? แล้วใรันที่ะ่าเธอ? ”
แววาอหิสาวเหม่อลอย ัวสั่น นานำเอาี้หยเปื้อนเลือวาลบนมืออฮวาเหยียน “อร้อละ พวเราใบหน้าละม้ายล้ายัน ั้อเป็นพรหมลิิแน่ ้าอให้ท่าน่วย้าที ่วยพาบุรายอ้าส่ให้ถึมือบิาอเาที”
ี้หยลายเป็นสีแ เมื่อวาลบนฝ่ามือที่เย็นเียบ หลัาที่มออย่าละเอียแล้วะเห็นว่า้านในมีรูปนเฟิหวประทับอยู่ นี่เป็นสิน้าั้นี
หืม นี่มันใ่เวลาที่ะมาิเรื่อแบบนี้หรือ?
“ท่านเทพธิา นที่ไล่ล่า้าวนะมาถึแล้ว ท่านรีบหนีไปเสีย”
หิสาวร้อออย่าร้อนรน วาเปี่ยมไป้วยวามทุ์ระทม นาือนที่เห็นับาว่าฮวาเหยียนร่วหล่นลมาาฟ้า ไม่ว่าะเป็นเพราะเหุผลใ็าม นี่เป็นเพียวามหวัเียวที่ะ่วยบุรายอนไ้
ในเวลานั้น พื้นพสุธาสั่นสะเทือนอย่ารุนแร เสียีบม้าัเ้ามาในระยะประิไ้ยินเสียนลอยมาบาเบา “ที่นี่มีรอยเลือ ามรอยเลือไป้าหน้า”
ฮวาเหยียนหลับาปี๋ สั่นเร็ไปหมทั้ัว
ใบหน้าอหิสาวีเผือ นาับฮวาเหยียนและพยายามใ้แรยืนึ้น “ท่านเทพธิา แ่ๆ ท่านสวมเสื้อลุมอ้า แล้วรีบไปาที่นี่เสีย”
น้ำเสียอนารีบร้อน แววาที่สิ้นหวันั่นทำให้ฮวาเหยียนรู้ไ้ทันทีว่า ผู้ที่ามมานั้นมีฝีมือที่ร้ายายิ่
ในวันที่หนาวเย็นและมีหิมะปลุมไปทั่ว หิสาวที่ใส่แุ่ันลม เพียรู่เียวมือเท้า็เย็นเียบนเท้าไม่สามารถะยืน่อไ้ ทั้เ็น้อยในอ้อมอ หลัาร้อไห้อย่าหนัลมหายใ็เริ่มอ่อนล ริมฝีปาเป็นสีม่ว หนาวนัวแ็แล้ว
เห็นไ้ัว่าสรีที่อยู่รหน้าเธอำลัะาย
ฮวาเหยียนัใ สวมเสื้อลุมอหิสาว ห่มัวเธอและเ็น้อยไว้ในนั้น
อนนี้ถึไ้เห็นว่า หน้าออผู้หินนั้นมีลูศรปัอยู่ แททะลุา้านหน้าไปถึหลั หยาโลหิสีแย้อม้านหน้าทั้หม
ลูศรโบรา ทั้ไม่ใ่บาแผลระสุนอยุสมัยใหม่ รวมไปถึเรื่อแ่ายอสรีรหน้า หรือว่าเธอถูฟ้าผ่านย้อนลับมายุโบราแล้ว?
“เี๋ยว เธอรีบบอมา่อน ว่าที่นี่ือที่ไหน พ่ออเ็นนี้ือใร? ัน้อส่เาไปืนที่ไหน? ”
ฮวาเหยียนรีบเอ่ยถาม
แ่อาเป็นเพราะผู้หินนั้นบาเ็บสาหัส ไม่อาไ้ยินเสียอฮวาเหยียน เห็นเพียสายาอาลัยอาวร์ที่ทอมอเ็น้อยที่อยู่ในอ้อมออน
“ท่านเทพธิา วามเมาอันยิ่ให่อท่าน ้าุหนูให่แห่ระูลมู่ นาม อันเหยียนะอใ้ืนให้ในาิหน้า เ้าอี้หยิ้นนี้็ือบิาอเ็น้อยนนี้ นับานี้ท่านือมาราอเ็นนี้ ท่านือมู่อันเหยียน ธิาอท่านอ๋อหลู่หนานแห่อาาัร้าโว”
สิ้นำ นา็ระอัเลือออมาท่วมปา รูม่านาไม่อบสนอแ่ลับใ้ำลัเฮือสุท้ายลุึ้นมาแล้วเินโัโเล้มลุลุลานไปทาทิศะวันเียใ้ เสียแห่วามโศเศร้าั้อท่ามลาหิมะ
“้ามู่อันเหยียน ีวินี้รู้สึละอายใ่อบุร ่อบิามารา ท่านพ่อ ลูออภัย ลูสาวนนี้ไม่สามารถทแทนพระุอท่านไ้ วามเมาที่ท่านฟูมฟัเลี้ยูมา ้อใ้ืนให้ในาิหน้า”
น้ำาไหลรินอาบทั่วใบหน้า ระอัเลือเียนาย
ฮวาเหยียนทรุลับพื้น รู้สึเหมือนถูน่อยเ้าที่หน้าออย่าั
อีไม่นานหลัานั้น็เิเรื่อที่ทำให้เธอใยิ่ว่าเิม เมื่อผู้หิที่ื่อมู่อันเหยียนมอลึเ้ามาในวาอเธอ สายาอเธอเ็มไป้วยวามอ้อนวอน วามเื่อใและวามเื่อมั่น รู่่อมาหล่อนวัเอายาลูลอนเม็หนึ่ออมาาหน้าอ รอมันเ้าไปในปา หลัานั้นในสายาที่เบิโพลอฮวาเหยียน ร่าอหิสาวพลันสลายหายไปและเหลือเอาไว้เพียอเลือ
เป็นเพียั่วพริบาเียว รวเร็วเสียนฮวาเหยียนไม่สามารถหยุยั้เอาไว้ไ้
เม็ยา
ผู้หินนี้ลืนยานี้ลไป่อหน้าเธอ เหลือทิ้ไว้เพียอเลือ ่าเป็นนเ็เี่ยวแน่วแน่ ใ้วิธีโหร้ายที่สุในารัร่อรอยารำรอยู่อนเอ
เป็นแบบนี้ไ้อย่าไรัน?
ไม่ใ่ว่าเธอไม่เยเห็นนาย ถึั้น่าน็เยทำมาแล้ว แ่ลับไม่เยเห็นาร่าัวายที่น่าเวทนาเ่นนี้มา่อน ่าเ็เี่ยวยิ่นั
ฮวาเหยียนเนื้อัวแ็ทื่อไปหม แม้แ่เ็น้อยในอ้อมอ็ลับหนัอึ้ึ้นมา
้ำยัมีำสั่เสียสุท้ายอสรีนานั้นที่แล่นเ้ามาในหู
อาาัร้าโว ระูลมู่ มู่อันเหยียน ื่ออหล่อน่าาเธอแ่ัวอัษรเียว ันั้นที่นี่ริๆ แล้วือยุโบราใ่หรือไม่? เธอพยายาม้นหา้อมูล่าๆ ในสมอ ยุใที่มีอาาัร้าโวัน?
หมายเหุ : ั้แ่อนนี้เป็น้นไป ฮวาเหยียนยอมรับบทบาทอมู่อันเหยียน ทาทีมานะอเปลี่ยนสรรพนามที่ฮวาเหยียนใ้แทนัวเอา 'เธอ' เป็น 'นา' เพื่อให้เ้าับบริบทอนิยาย่ะ
เิอรรถ
[1] 百战百胜 รบร้อยรั้ นะร้อยรั้ หมายถึ นะทุรั้แบบไร้พ่าย
----------------------------------
เพื่อไม่ให้พลาทุารอัปเ่อนใร
'ิาม'รนี้ไว้ไ้เลยย~ ^_^
.
.
อให้ทุท่านสนุับารอ่านนิยายนะะ
แนะนำนิยายทีุ่ไม่วรพลา ที่รูปเพื่ออ่านไ้เลยนะะ
8ความคิดเห็น