ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ตอน หมอว่าน
อยาะรู้เหมือนันว่าที่แบบนี้มันีนาไหนันเียว” หิสาวในุเสื้อยืสีาว าเาสั้น บ่บอให้รู้ว่าเธอไม่ไ้เรียมัวที่ะเ้าไปเที่ยวใน ‘บาร์ลับ’ ื่อั ที่แม้ะเป็นบาร์ลับแ่้วยเอลัษ์่าๆอที่นี่เลยทำให้เหล่าเเลปหรือนัรีวิว่าพาันไปเที่ยวสัสรร์ นทำให้ ‘บาร์ลับ’ แห่นี้ไม่ใ่บาร์ลับอี่อไป…
‘้าวฟ่า’ เมรีา บุสว่า เินเ้าไปในบาร์ลับัล่าว้วยใที่หวาหวั่น ริอยู่ว่าอายุอานามอเธอ็ปาเ้าไปยี่สิบห้าปีแล้ว แ่ใระเื่อว่าสาวอย่าเธอไม่เยเที่ยวสถานที่บันเทิเลยสัรั้! แ่นั่นไม่ใ่เพราะว่าเธอรัเียสถานที่แบบนี้หรอนะ แ่เหุผลหลัเป็นเพราะว่าสถานะทาบ้านเธอไม่ี่าหาทำให้หิสาวไม่ิที่ะผลาเินไปับวามฟุ่มเฟือยเหล่านี้ ลำพัพ่อ็มาเินทน!
หิสาวอยู่ในุแ่ายธรรมา ปล่อยผมยาวลาหลั ใบหน้าาวใสไร้เรื่อสำอา์บแ่ใๆ ปิแล้วเมรีาไม่ใ่ผู้หิปล่อยัว ้วยหน้าที่ารานที่เป็นถึประาสัมพันธ์ให้ับโรแรมในเมือ ทำให้เธอ้ออยูแลเรื่อบุลิและภาพลัษ์เสมอ แ่่ำืนนี้เมรีามีเรื่อทุ์ในิที่แทบไม่มีเรี่ยวแระแ่หน้าแ่าใหู้ี และเป้าหมายที่เธอมาที่บาร์ลับแห่นี้ะเรียว่าประีวิ็ไ้!
“มาี่ที่รับ” าร์หน้าร้านเอ่ยถามหิสาวเมื่อเห็นว่าเธอเินมานเียวโยไม่มีเพื่อนมา้วย
“นเียว่ะ” เมรีาอบนิ่ๆ แ่ในใลับหวาหวั่นเมื่อมอเห็นหนุ่มสาวแ่ละนที่มาเที่ยวบาร์ลับแห่นี้ัเ็มทั้เสื้อผ้าหน้าผมนเธอนึอายอยาลับไปเปลี่ยนุทันที
“หน้าาสวยๆแบบนี้มานเียวระวัะอันรายนะรับ” าร์เอ่ยึ้น้วยวามเป็นห่วเป็นใยอย่าทีเล่นทีริ เมรีาเอ็ไม่ไ้ไร้เียสาถึั้นไม่รู้ว่านั่นเป็นเพียารล่าวแวันเท่านั้น
“เฮ้ย อย่าไปแวลู้าสิเี๋ยวลู้า็หนีหรอ ฮ่าๆ” ะที่าร์อีน็เ้ามาพูาสมทบ้วย ยิ่ทำให้เมรีาหวาหวั่นหนัเ้าไปอีว่าเธอทำถูหรือไม่ที่ัสินใมาเที่ยวที่นี่
“พวพี่แ่แวเล่นนะน้อ เิรับถ้ามีใรมาวอแว็เรียาร์ไ้เสมอนะ เ้าอที่นี่เาเร่มา ไม่อยาให้มีเรื่อลวนลามหรือทะเลาะวิวาทันในบาร์” หนึ่ในาร์เหล่านั้นพูึ้น็่วยทำให้เมรีาเบาใึ้นหน่อย
เธอัสินใเินเ้าบาร์มาอย่าล้าๆลัวๆ วินาทีที่เธอไ้เห็นแสสีเสียอย่าที่เยเห็นในอินแทอร์เน็สิ่แรที่เธอิว่า ‘็ไม่เลว’ อย่าที่เยิไว้ อาเพราะที่นี่เป็นบาร์ลับและาที่เธอเยอ่านเอาอินเทอร์เน็ือ เ้าอที่นี่ไม่อยาให้บาร์อนเอเป็นที่นั่ื่มหรือออแนวล้ายผับ แ่เาอยาให้ที่นี่เป็นเหมือนที่พัผ่อนหย่อนใหรือเป็นที่บรรเทาวามทุ์ให้ับลู้าเสียมาว่า และใ่…เมรีา็เป็นหนึ่ในลู้าที่้อารมาที่นี่เพื่อลายวามทุ์อัวเอเ่นัน
เธอ้าวเ้ามาในบาร์อย่าุน ้วยวามที่ไม่เยเธอึไม่รู้ว่าะไปนั่ที่รไหนไ้ โ๊ะในร้านยัเหลืออีไม่มา ส่วนโ๊ะที่เหลือส่วนให่็ือโ๊ะสำหรับนั่ันเป็นลุ่มให่ๆ แ่เธอมานเียวึไม่เหมาะนั หิสาวหันไปมอที่บริเวหน้าเาน์เอร์บาร์ที่ใ้สำหรับให้บาร์เทนเอร์เรื่อื่มให้แ พบว่ามีที่นั่เหลืออยู่หนึ่ที่พอีหิสาวไม่รอ้ารีบเ้าไปนั่เ้าอี้ัล่าว
“เอ่อ นั่รนี้ไมไ้นะะ นที่ะนั่รนี้ไ้้ออมา่อน่ะ” ไม่ทันที่หิสาวะไ้นั่ล็ถูพนัานสาวสวยอร้านเ้ามาห้ามเสีย่อน พร้อมทั้ยัมอารแ่ายอเมรีาอย่าประเมินอี้วย
“อโทษ่ะ” เมรีารู้ีว่าเถียไป็ไม่มีประโยน์ หาที่รนี้มีไว้สำหรับนที่อเ้ามาหรือ้อเป็นนที่มีเินหนามือ เธอเอ็ไม่มีสิทธิ์เ้าไปนั่อยู่ี
“ให้เธอนั่เถอะุแพรว” ่อนที่เมรีาะเินาไป ทันในั้น็มีเสียราบเรียบอายแปลหน้าัึ้น ทำให้เธอ้อเหลียวหลัลับไปมอเาทันที
ายหนุ่มรูปร่าสูราวหนึ่ร้อยเ้าสิบเนิเมร ผิวาวสะอาแบบนเ้าสำอา์แ่ลับูัับสายามริบที่เมื่อเผลอไปสบา้อรู้สึหวาหวั่นไ้อย่า่ายาย มูมเป็นสัน ริมฝีปาบารับับรูปหน้าม สวมุสูทสำหรับ ‘บาร์เทนเอร์’ ้วยรูปร่าที่ีนแทบะเหมือนนายแบบทำให้เาลายเป็นายหนุ่มทีู่ีและมีเสน่ห์เหลือล้นนเมรีาเผลอ้อเาอย่าลืมัว
“เอ่อ ือว่า” ผู้หิที่ื่อ ‘แพรว’ ทำท่าทีระอัระอ่วน ่อนที่บาร์เทนเอร์นนั้นะทำสัาให้พนัานสาวลับไป
เมรีาไ้สิ ึหันไปยิ้มรับให้ับายหนุ่มบาร์เทนเอร์นนี้เพื่อเป็นารอบุทันที
“อบุนะะ” หิสาวพูพร้อมับ่อยๆนั่ที่เ้าอี้อย่าเอียอาย เธอมอไปยัเ้าอี้ัวอื่นๆที่อนนั้นถูับอ้วยหิสาวมาหน้าหลายา แ่ที่สำัเมรีารู้ไ้ทันทีว่าแ่ละนมีเินันเยอะมา่าาเธอที่เินิัวสำหรับมา ‘เปิประสบาร์’ ืนนี้ไม่ี่พัน
“มานเียวหรอรับ” บาร์เทนเอร์หนุ่มนเิมเยถามึ้น ทำให้เมรีาื่นาภวั์ทันที
“เอ่อ ่ะ” หิสาวยิ้มอบรับเบาๆ พร้อมลอบมอหน้าายหนุ่มนนี้ว่า่าูีเหลือเิน ผิวาวสะอาอเาเนียนละเอียนผู้หิแท้ๆอย่าเธอ้ออาย
“ฮึ ้อผมนานี้ผมออนุาิเินไ้มั้ยรับ” ายหนุ่มเอ่ยอย่าำัน เมื่อเห็นหิสาวรหน้าเอาแ่้อเาราวอย่าับประเมิน
‘ว่าน’ เวทัส อนัรวิเศษุล หรือที่ใรๆ็เรียว่า ‘หมอว่าน’ ยิ้มออมาอย่าถูใ ืนนี้เาั้ใว่าทำานแทนบาร์เทนเอร์ที่ร้านอย่าไม่ิอะไร แ่ลายเป็นว่าเาลับเอ ‘อถูใ’ เ้าให้เสียแล้ว
สำหรับลู้าประำทุนะรู้ีว่าเวทัสือเ้าอบาร์ที่นี่ แ่หิสาวที่เพิ่มาใหมู่าท่าทาแล้วเวทัสมั่นใว่าเธอไม่น่าเยเที่ยวที่บาร์เาแน่นอน ปิแล้วแม้อาีพลัอเวทัสะเป็น ‘ศัลยแพทย์’ หรือเรีย่ายๆว่าหมอศัลยรรมวามามและูแลปัหา้านสินให้ผู้หิ แ่อีอาีพหนึ่อเา็ือ ‘เ้าอบาร์นั่ิล’ ้วยวามฝันในวัยเ็ที่อยาเป็นบาร์เทนเอร์ทำให้ายหนุ่มเ็บเินที่ไ้าอาีพหลัเปิบาร์ลับอนเอึ้นมา แ่ัวเาเอไม่มีเวลาที่ะมาทำหน้าที่บาร์เทนเอร์อย่าที่ฝันไว้ แ่แ่ไ้เห็นว่าอีหนึ่วามฝันไ้สำเร็ลุล่ว้วยีเา็ีใ
ส่วนหนึ่ที่เวทัสประสบวามสำเร็ในอาีพเ้าอบาร์็เป็นเพราะบารมีอผู้เป็นพ่อ ที่เป็นถึอีนายำรวให่ที่แม้อนนี้ะเษียแล้วแ่ท่าน็ยัเป็นที่นับหน้าถือา รวมไปถึเป็นที่เรามอหลายๆน ทำให้ในแววธุริลาืนอเวทัสเินไ้สะว แ่เาไม่เยิที่ะทำผิโยใ้เส้นสายใๆ ลำพัทุวันนี้เาเอ็แทบไม่อยาบอใร้วย้ำว่าัวเอเป็นลูอีำรวให่้วยเรว่านอื่นๆะพาันเรใเาไปหม
ความคิดเห็น