ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ที่ว่าแย่จะสักแค่ไหนกันเชียว
“นัท่อเที่ยวที่ะมโว์้ารอบถัไป เิเลยนะะ” เสียหวานร้อะโนลั่น
หิสาวผู้มีใบหน้ารูปหัวใ วาลมโสใสเป็นประาย มูโ่ไ้รูปรับันีับริมฝีปาอวบอิ่มสีแส ผมำยาวถึลาหลั สวมหมวสีน้ำาลเ้มป้อันแสแสาส่อยามสาย เธอสวมเสื้อเิ้สีเียวเ้มับาเยีน ท่วท่าบอวามทะมัทะแมล่อแล่วเ็มำลั เ้าัวทุ่มเทอย่าเ็มที่มาเินเินเือนที่นเป็นพ่อึ่เป็นถึเ้าอธุริปา้ามอบให้้วย้ำ
“้านในเลยนะะ โว์รอบ่อไปเริ่มสิบเอ็โมรึ่นะะ” มะนาวยัะโนไม่หยุหย่อน
“น้ำหน่อยมั้ยนาว” พี่สะใภ้สาวสวยยื่นน้ำให้้วยน้ำใ
มะนาวยิ้มให้พี่สะใภ้หมา ๆ อัวเอ ่อนะรับมาื่มแ้ระหาย
“อร่อยมั้ย” แ้วาน์ถามน้อสามี้วยวามห่วใย มะนาวเป็นหัวเรี่ยวหัวแรที่สำันหนึ่อรอบรัว
“อร่อยสิพี่แ้ว ระับฝีมือพี่แ้ว ไม่อร่อยแล้วใระทำอร่อยเล่า”
“ริเหรอ แ่เมื่อี้เอาไปให้พี่สิน พี่สินบอว่าไม่อยาิน” แ้วาน์เอ่ยถึสามี้วยน้ำเสียออะอนเล็น้อย
มะนาวพยัพเยิ หัวสะบัไปยัพี่ายที่หน้ามุ่ยอยู่ไม่ไล
“อนที่พี่แ้วไม่อยู่้วยมั้ ี้แหละ ! นไม่เยมีเมีย พอมีแล้ว แบบ..เห่อไ” น้อสาวแถมเสียหัวเราะให้อีหนึ่ย นใบหน้าอ สินธรที่มอสอสาวอยู่ไล ๆ ยิ่หิอเ้าไปให่
“นินทาอะไรไ้ยินนะเว้ย” สินธรส่เสียุน้อมาแ่ไละ นั่มอมายัภรรยาหมา ๆ อัวเอ้วยวามเ็ ทั้ที่ลันไว้แล้วแท้ ๆ ว่าหลัแ่านะไปฮันนีมูน่าประเทศ้วยัน แ่พอเอาเ้าริภรรยาอเาลับอยาอยู่ปา้ามาว่าโยให้เหุผลที่ว่า
“ะไปทำไมะ ที่นี่็บรรยาาศีอยู่แล้ว สวยพอ ๆ ับ่าประเทศ นั่นแหละ ไปให้เปลือเินเปลือทอเปล่า ๆ”
เท่านั้นแหละสินธร็เิอาารเ็ึ้นมาอย่าทันที แล้ว็ไ้แ่เ็เพราะไม่ล้าัใเมียรั ้อนั่หอยห่อเหี่ยวมมูล้า่อไป้วยอารม์สุแสนะสสารัวเอ มิหนำ้ำน้อสาวัวแสบยัหัวเราะเยาะเย้ยอี่าหา
“ไ้ยินแล้วทำไมหา !” มะนาวะโนลับไปอย่าไม่ยอมเหมือนัน “ไปทาโน้นีว่าพี่แ้วปล่อยนี้โวยวายนั่มี้้า่อไปนั่นแหละ สมน้ำหน้า ! เมียไม่รั” มะนาวูมือพี่สะใภ้ไปอีทาหลัาที่เยาะเย้ยพี่ายัวเอเป็นที่เรียบร้อย
ทันในั้นลูสมุนนสำั็วิ่หน้าาื่นเ้ามาหา ร้อเรีย้วยน้ำเสียื่นระหน
“พี่นาว ๆ ๆ”
มะนาวหันมาถาม “มีอะไร”
“ลุมนให้มาาม๊ะ บอว่ามีนมาหาพี่นาว”
“ใร”
“ไม่รู้เหมือนัน้ะ แ่เป็นผู้หิมาารุเทพฯ น่ะ”
มาารุเทพ ฯ มะนาวนึไม่ออเลยว่าะมีใรถ่อารุเทพมาหาเธอถึที่นี่
“ไปเถอะนาว เาะรอ เี๋ยวพีู่แลแให้เอ” แ้วาน์อาสา มะนาวพยัหน้าหึหั ฝาานไว้ับพี่สะใภ้แล้วเินามเ้ามะม่ว ลูสมุนัวน้อยไป
เห็น่อนอันับแรือรถหรู ่อน้าุ้นาแ่เธอ็ยัำไม่ไ้ ระทั่ึ้นบ้านมาพบหน้านั่นแหละ มะนาวึย้มแ้มแทบปริหลัาพบว่าผู้มาเยือนืออีเ้านายผู้แสนะใี หิสาวรีบปรี่เ้าไปหา
“ุภามาไ้ยัไันะ ทำไมไม่โทร. บอนาว่อน”
ุประภามอหิสาวั้แ่ศีรษะรเท้า มะนาวในวันนี้แทบ ไม่เหลือราบเลานุารเ้าระเบียบที่ทำานเนี้ยบเลยสันิ ูทะมัทะแมึ้นาเมื่อ่อนมามายนั ทั้ใบหน้า็สใสมาว่าเิม อาะเป็นเพราะไ้อยู่ในสถานที่บรรยาาศี ๆ ้วยละมั้
“แล้วนี่มายัไะเนี่ย โอ๊ย ! - ิถึัเลย่ะ ุภาสบายีหรือเปล่าะ”
“สบายี้ะ ัน็ิถึเรานะ ไ้รับแล้วนะผ้าพันอน่ะ สวยมาเลยนะ๊ะ”
“ริหรือะ พี่แ้ว.. พี่สะใภ้นาวนะะเป็นนทำ สวยใ่มั้ยะ ีใัเลย่ะทีุ่ภาอบ”
“สวยมาเลย้ะ”
“ว่าแ่.. นีุ่ภามา มีธุระอะไรับนาวหรือะ หรือว่ามาเที่ยว ยินีเลยนะะ นาวะพาเที่ยวให้ทั่วปา้าเลย่ะ” มะนาวอาสา้วยวามเ็มใ ่อนะนึึ้นไ้ “ายริ ลืมแนะนำ่ะ นี่พ่ออนาวเอ่ะ” หิสาวแนะนำบิาให้อีเ้านายรู้ั
“้ะ ันรู้ัแล้ว” ่อนหน้ามะนาวะมาุประภานัุ่ยับบิาอหิสาว ถามไถ่เี่ยวับิารปา้าและบอถึเหุผลที่มาไลถึที่นี่
“พอีแม่ไม่อยู่นะ่ะ ไปส่าิที่่าัหวั ยัไม่ลับเลย่ะ” เธอยายวามเพิ่มถึมาราผู้ึ่ไม่ไ้อยู่ที่นี่้วย
็าิที่มาานแ่พี่ายเธอนั่นแหละ บัเอิเป็นเพื่อนสนิทับแม่เธอ พอานแ่เสร็สิ้นแม่อเธอเลยถือโอาสไปเที่ยวบ้านเพื่อนเสียเลย นี่็ิลมันเลยยัไม่ลับสัที
“ลุภามาเที่ยวใ่มั้ยะ พัสัสามสี่ืน่อนนะะ นา ะพาเที่ยวให้ทั่วลำปาเลย่ะ
ุประภาส่ายหน้า้า ๆ เหลือบาไปมอนายมนไท บิาอหิสาวแวบหนึ่เหมือนะออนุาอยู่ันามลำพั นายมนไทเอ็เ้าใเป็นอย่าี
“ุยันไป่อนนะ เี๋ยวอัวไปูแลนัท่อเที่ยว่อน” นายมนไทออปาอย่ารู้าน
“้ะพ่อ” มะนาวยิ้มาหยี
ระทั่ผู้เป็นบิาลับสายาไป หิสาวึหันมาหาุประภา อันที่ริเธอรู้ั้แ่แวบแรแล้วว่าุประภาน่าะเหุผลอะไรที่มาว่าแ่มาเที่ยวแน่ ๆ
“มีอะไรหรือะุภา”
“มีเรื่อให้่วยนิหน่อยน่ะนาว” นพู่อน้าลำบาใ
ั้แ่รั้แรที่ิถึหิสาวว่าอาะ ่วยไ้...อนนั้นุประภาุยับปวีร์แบบเอาริเอาัเรื่ออนาำแหน่หน้าที่ารานและารสาน่อบริษัท ลูายัวี็ นั่ฟับ้าเถียบ้าเป็นระยะ แ่สุท้าย็เหมือนเิม ำอบือปวีร์ไม่สนใอะไรเลยสันิเียว อออาารท่าทา่อ้านนเป็นแม่เสีย้วย
ุประภาท้อใเหลือะล่าว ถ้าไม่บัเอิเินลับห้อไปแล้วเห็นผ้าพันอที่มะนาวส่มาให้ ทำให้นึอะไรึ้นมาไ้ว่าหาเป็นมะนาวอาะ่วยเ้านายที่นปัานนี้ไ้
ลัวเหมือนันว่ามะนาวะไม่ยอมรับ้อเสนออวาม่วยเหลือ แุ่ประภาเอ็เหนื่อยแสนะเหนื่อยทั้ยัอับนหนทาเ็มที ะให้สู้รบปรบมือ้วย็ไม่ไหวเสียแล้ว แ่เพียเวลาทำาน็เหนื่อยนสายัวแทบะา
สุท้าย ! ็บอัวเอว่า ้อลอู !
้วยเหุนี้อนนีุ้ประภาึมาอยู่ที่นี่ ปา้าแห่นี้
“ว่ามาเลย่ะุภา”
เมื่อรั้ที่มะนาวยัทำานับุประภาอนนั้นปวีร์ยัเรียนอยู่เมือนอ ทั้สอนึยัไม่ไ้พบัน ่วเวลาที่ายหนุ่มร่ำเรียนอยู่เมือนอเาไม่เยลับเมือไทยเลยสัรั้เียว
หลัอึอัลัลุ้มอยู่นานุประภาึเอ่ยปาเล่าเรื่อราวทั้หมให้มะนาวฟัร่าว ๆ เอาเท่าที่ำเป็น บารั้นเป็นแม่็มีน้ำใหลีเลี่ยเรื่อแย่ ๆ อลูายเอาไว้บ้า เนาแ่้อารอวาม่วยเหลือ ไม่ไ้ถึนาอยาลาไส้ลูายให้ใรฟั
มะนาวรับฟัเรื่อราวทุอย่า้วยวามั้ใ บีบมือให้ำลัใอีเ้านายที่เธอเารพนัหนาไป้วย
“ันไม่รู้ะทำยัไเหมือนันนะนาว าวีร์น่ะานารไม่ทำ เอาแ่เที่ยวไปวัน ๆ ันลุ้มในไม่รู้ะทำยัไแล้ว อายุัน็มาึ้นทุวัน ืนปล่อยไว้อย่านี้่อไปใระูแลบริษัทแทน ันเลยอยามาอให้นาว่วย”
“ุภาะให้นาว่วยยัไะ” มะนาวสสัย มอไม่ออเลยว่าัวเธอเอะเ้าไป่วยรไหนไ้
“่วยไปูแลาวีร์ให้ันที”
“อะไรนะะ !” หิสาวร้อเสียหล
“ันไม่ไหวแล้วริ ๆ นะ ัน้อูแลานอี ่วยันหน่อยนะนาว”
หิสาวหน้าแหย ุประภาพูราวับว่าะให้เธอเป็นนุมวามประพฤิลูายัวเอ แบบนั้นะไหวเหรอ
“ถ้าาวีร์ยัเป็นอย่านี้ ่อไปผู้หิี ๆ ที่ไหนเาะมารั อีไม่นานไปว้าผู้หิที่ไหนมาเป็นแฟน็ไม่รู้ สมบัิพัสถาน็ะไม่เหลือันแล้วราวนี้ ันอุส่าห์ทาบทามลูสาวเพื่อนสนิทไว้ให้ ิ็แ่าวีร์นี่แหละ ยัไม่เป็นโล้เป็นพาย ผู้หิเามาเอะร้อเสียมาว่าะรั” ุประภาลัลุ้มนาหนั “นะนาวนะ ันรู้ว่าเธอน่ะมีวิธีัาราวีร์ไ้แน่ อย่าน้อย ๆ ็สอนเาทำานที่บริษัท็ไ้ เาไม่ฟัันเลย เป็นเพราะอนเ็ ๆ เาิว่าันไม่รัเลยส่เาไปเมือนอ” สุ้มเสียุประภาเศร้าสร้อย อันที่ริไม่มีเลยแม้แ่วินาทีเียวที่นเป็นแม่ะไม่รัและห่วใยลูาย ทั้หมเป็นเพราะวามำเป็นบีบบัับทั้นั้น
มะนาวลำบาใ ัวเธอเอ้อ่วยที่บ้านูแลิาร แล้วอีอย่าเรื่อัารผู้ายไม่เอาไหน เธอเยทำเสียเมื่อไหร่ัน
“ยัไนาว็้ออิู่อนนะะุภา” หิสาวแบ่รับแบ่สู้
“นาวะเรียเินเท่าไหร่ันไม่ว่านะนาว ถ้านาวลัวที่นี่ไม่มีน่วยที่บ้าน ันส่นมา่วยานไ้นะ อแ่นาว่วยให้ันทำให้าวีร์เป็นผู้เป็นนับเาไ้เท่านั้น็พอแล้ว นอื่นน่ะเอาาวีย์ไม่อยู่หรอ”
“มันไม่ใ่อย่านั้น่ะุภา ไม่ใ่ว่านาวไม่อยา่วย แ่ว่า...”
“แ่อะไรหรือนาว ันอร้อนะ นาวอยาไ้อะไรเท่าไหร่ ันยอมหมเลยนะนาว อเพียให้นาว่วยันนะ”
มะนาวมอหน้าอีเ้านาย้วยวามหนัใ สอิสอใว่าะ่วยหรือไม่่วยี สสาร็สสาร แ่เธอ็วามือาานในรุเทพ ฯ มานานมาแล้ว อีอย่าเธอ็เยินับที่ปา้านี้ไปแล้วเสีย้วย
ุประภาเห็นท่าทาลัเลอหิสาว ึยื่นมือไปับมือเรียวบาึ้นเย่าเบา ๆ “นะนาวนะ ิะว่าันอ ่วยันหน่อยเถอะ”
เห็นท่าทาทุ์ร้อนอเ้านายที่เยแสนีับเธอแล้ว็สสาร อยู่ที่บริษัทุประภาเป็นประหนึ่นาพา วบุมลูน้อหลายร้อยีวิ แ่อนนี้มะนาวเห็นเพียผู้หิที่เ็มไป้วยวามัวลในอนาอลูายำลัอร้ออ้อนวอนเธออย่าน่าเห็นใ
หิสาวนึย้อนลับไปเมื่ออนที่เธอเพิ่เรียนบใหม่ ๆ แล้วไปทำานับุประภา อนนั้นุประภาให้โอาสทั้ที่เธอไม่มีประสบาร์ พอร่วมานัน็ทั้รัแลเอ็นู่วยเหลือสอนทั้านและารวาัวในที่ทำานให้ เ้านายแบบนี้ใ่ว่าะพบเอันไ้่าย ๆ รั้นะให้ปิเสธออไปเลยมะนาวึทำไม่ล อนนั้นถ้าไม่ิว่าเป็นเพราะพ่ออยาให้เธอมา่วยานที่บ้าน เธอไม่มีทาลาออาบริษัทอุประภาเป็นแน่
“นาวอเวลาไปปรึษาพ่อแป๊บนึนะะ” เธอยัไม่ล้าัสินใทันที มันะลายเป็นว่าเธอทิ้ที่นี่ไปแบบไม่ไยี
มะนาวลมา้าล่า เหลียวหาผู้เป็นบิาึ่ำลัยืนมอโว์ารแส้าพร้อม ๆ ับนัท่อเที่ยวอยู่ในุแสโว์ เธอเินเ้าไปหา
“มีอะไรฮะเรา”
“นาวอเวลาพ่อแป็บนึนะ มีเรื่อะปรึษาน่ะ้ะพ่อ” สอพ่อลูเินเลี่ยออห่าผู้น มอหาที่เียบุยันเพียลำพั
“เรื่ออะไรว่ามาสิ” อันที่ริแม้ไม่ถามนายมนไท็พอะเาออ
“ุประภาเาอยาให้นาวไป่วยานที่รุเทพั่วราว นาวยัไม่ไ้ัสินใ นาวไม่แน่ใเลยะมาถามพ่อว่านาววระไป่วยุประภาีหรือเปล่า”
“อ้าว มาถามพ่อทำไมล่ะ”
“อ้าว ไม่ถามพ่อแล้วะให้ถามใรล่ะ” ]สาวหน้าเหวอ
“็ถามัวนาวสิว่าอยา่วยเาหรือเปล่า อยา่วย็ไป ไม่อยา่วย็ไม่้อไปแ่นั้นเอ”
มะนาวอึ้ไปั่วะ ! านั้น็พึมพำ้วยวามรู้สึบันัวเอ
“เออเนอะ ถามพ่อทำไม” หิสาวพึมพำ เมื่อนึไ้ว่าเธอน่าะถามัวเอีที่สุ เพราะหาเธอะ่วยแล้วล่ะ็ นที่บ้านเธอ็ไม่มีใรว่าอะไร ไม่ว่าะทำอะไรบ้านเธอมัะให้แ่ละนัสินใ้วยัวเอเสมอ
“ลูนนี้นี่นะ ไป่วยแ่ั่วราวไม่ใ่เหรอ ็ถ้าอยา่วยเา็ไปเท่านั้นเอ ไม่เห็นมีอะไร้อิมา โแล้วไม่ใ่เ็ ๆ สัหน่อย”
“นาว็ลืมว่าัวเอโแล้ว ”
“ะว่าัวเอยัเ็ั้นสิเรา” นเป็นพ่อเอ่ยแว ลูสาวยิ้มหน้าแป้น
“ลูสาวพ่อเพิ่ยี่สิบหเอ ็ยัละอ่อนอยู่นี่ ไม่เอาละ นาวไปีว่า ไป่อนนะพ่อ ไปบอุภาเา่อน”
“เออ ๆ ไปเถอะไป" นเป็นพ่อเออออผสมโรไปแบบ่าย ๆ แล้วึลับไปทำาน่อ นายมนไทเลี้ยทั้ลูายและลูสาวแบบให้อิสระ ิและัสินใ้วยัวเอ ทั้สินธรและมะนาวึร่าเริและเื่อมั่นในัวเอ ับานับารอะไร็แล่วล่อไปหม
ประภานั่รอหิสาว้วย ใ่อ พอเห็นหิสาวลับมา็ลี่ยิ้ม สัเาสีหน้าและแววา็พอะเาไ้ว่าัวเอะไ้รับ่าวี
“ล่ะุภา นาวะ่วยุภา่ะ”
โล่อไปทีับำอบ ุประภารีบอบออบใหิสาวยให่
“อบในะนาว อบใเธอมา”
พอรู้เรื่อที่มะนาวะไปทำานรุเทพฯ ึสินธร็มาเาะห้อน้อสาวทันที มะนาวเปิประูออมาเห็นหน้าพี่าย็บ่นอุบ รู้ไ้ทันทีว่าพี่ายมาเพราะเรื่ออะไร
“มีอะไรพี่สิน นาวเ็บเสื้อผ้าอยู่”
“แะไปรุเทพฯ เหรอนาว”
“็ใ่น่ะสิ นาวะไป่วยานุภาสัพั”
“แะไปไ้ยัไ แไปใระ่วยานที่นี่ อย่านี้ันะเอาเวลาที่ไหนไปฮันนีมูนับแ้วล่ะ” เรื่อฮันนีมูนยัิ้าในใสินธรไม่หาย
“โธ่ พี่สิน” มะนาวเหลือามอพี่าย “อย่าเห่อมีเมียไปหน่อยเลยน่า บ้านเราบรรยาาศีว่าไอ้ี่ป่ี่ปุ่นที่พี่ะไปนั่นั้เยอะ ว่า ๆ ็พาพี่แ้วไปี่้าสิ แ่นี้็เหมือนฮันนีมูนแล้ว”
“เหมือนะผีน่ะสิ” พี่ายร้อว่า “้าเนี่ยันี่มาั้แ่ยัเินไม่แ็โน่นแล้ว”
“็ี่อีไ้นะพี่ เาไม่ห้าม”
“แนี่มันวน เี๋ยวปั๊”
“โธ่ ็นาวไปทำานไป่วยานุภาไม่นานหรอ"
พี่ายทำสะบัใส่ บอให้รู้ร ๆ ว่าไม่พอใ เพราะหาน้อสาวไป โอาสที่ะะล่อมภรรยาไปฮันนีมูนไม่มีเหลือ แล้วอย่านี้เมื่อไหร่สินธรน้อยะไ้ลืมาูโล
“เอาน่า เี๋ยวถ้านาวลับมานะะ่วยล่อมพี่แ้วอีแร รับรอะ่วยให้ไ้ฮันนีมูนยาวเลย”
้อ่อรอนี้ไ้ผล สินธรหันลับมาหรี่ามอ ประเมินำพูน้อสาวว่าเื่อถือไ้แ่ไหน
“รินะ”
“ัวร์” น้อสาวยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะ “นาวเ็บเสื้อผ้า่อนนะ พรุ่นี้ะไปแล้ว เออพี่..โทร. บอแม่ให้หน่อยนะ อบุ” บอแล้วเ้าัว็ปิประูห้อทันที
สินธรบ่นให้น้อสาวแบบไม่ริัเท่าไหร่ เหมือนระบายเศษวามหุหิที่ั่้ามาว่าโรธริั อย่าน้อย ๆ เา็มั่นใเรื่อที่แม่ัวีะ่วยให้ไ้ไปฮันนีมูน ระับมะนาวะอย่า ัารไ้ทุอย่าอยู่แล้ว ไม่ว่าะเรื่ออะไร็แล้วแ่ เวลาทำานที่ปา้า็เหมือนัน หาเอนัท่อเที่ยวเรื่อมานนอื่นเบือนหน้า็ไ้มะนาวนี่แหละที่่วยัารให้ ไม่นานทุอย่า็เรียบร้อย ในในเป็นพี่าย็หวั ลับมาราวหน้า น้อสาวัวีะ่วยให้ไ้ไปฮันนีมูนับภรรยาเสียที
ส่วนมะนาว็ลับเ้าห้อมาเ็บเสื้อผ้าที่้าไว้เหมือนเิม หิสาวไปุเอาเสื้อผ้าเ่า ๆ สมัยยัทำานับุประภามาลอสวม ีใที่มันยัสวมไ้อยู่ ึพับใส่ระเป๋ามานเือบหม เ็บ้าวอเรียบร้อยแล้วึเอาระเป๋าวาไว้ที่มุมห้อยืนมอโน่นนี่เพื่อูว่าัวเอาหรือลืมอะไรหรือเปล่า เมื่อมั่นใแล้วว่าไม่มีแน่ เอนัวลนอน ใ้แนหนุนแทนหมอน รุ่นิไปถึลูายุประภา
หิสาวนึภาพวามย่ำแย่อายหนุ่มที่ื่อ ‘ปวีร์’ ไม่ออ ้วยุประภาทั้สุภาพและแสนี ลูายที่ว่าแย่นั้นะแย่สัเท่าไหร่ันเียว
ไม่แย่มาหรอมั้ ! หรืออาะมา เธอยัสับสน เพราะหาไม่แย่มาเหุไนุประภา้อถึับ้อมาหาเธอที่นี่เพื่อเรียไปปราบประหนึ่เรียหมอผีไปปราบผีุ ๆ ในบ้าน
อีเรื่อหนึ่ที่หิสาวยัหวั่นใ็ือ
เธอะ่วยุประภาัารลูายไม่เอาถ่านไ้สำเร็ไหมนะ...
……………………………………………………………………………………………………………….
#Dekd
#โรแมนิ #ราม่า #วามรั #อเมี้ #น่ารั #แ่าน #ลั่รั #หวาน #นิยายออนไลน์ #นิยายฟิน #ฟินิหมอน #Dekd #เ็ี #นิยายเ็ี #Dek-D #แอบรั #หล่อ #รวยมา #แอบรั #หล่อ #รวยมา #นาเอร้าย #พระเอี้หึ #พระเอรวยมา #นัธุริ #หล่อรวยเ่ # เ้าู้ #เถียมาอลับ #หวั่นไหว
ความคิดเห็น