ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : 2 งานพิเศษ
มหาวิทยาลัยอรัที่หวันยิหวา เพียรพยายามอ่านหนัสืออย่าหนัเพื่อให้สอบเ้าไ้ เพราะถ้าเธอพลานั่นหมายวามว่าอนาทาารศึษาอเธอะมีแ่มัธยมปลายเท่านั้น เพราะแม่อเธอไ้ออปามาแล้วว่าไม่มีปัาส่เรียนมหาวิทยาลัยอเอนหรอ แ่ระนั้นในทุวันหลัเลิเรียน หวันยิหวา็ยัหาานพาร์ไทม์ทำ ไม่ว่าะเป็นร้านสะวื้อ ร้านอาหารฟาส์ฟู้ หรือแม้แ่ร้านอาหารลาืนที่ายเหล้าเบียร์ สาวเียร์เบียร์็ือหนึ่ในอาีพเสริมอเธอ
"หวา ร้านเพื่อนแมู่ เาหาสาวเียร์เบียร์ มึสนใไหม ะให้แมู่ฝาให้"
บอย เพื่อนสนิทที่มหาวิทยาลัยอเธอเอ่ยถาม เพราะรู้ว่า่วนี้หวันยิหวาไปทำานที่ร้านสะวื้อ ึ่ะไ้่าแรน้อยเมื่อเทียบับารเป็นสาวเียร์เบียร์ แ่หวันยิหวา็หาานเียร์เบียร์ไ้ยา เพราะรูปร่าที่อวบน่อยไปเือบอ้วนอเธอ ทำให้เธอมัะถูปิเสธอยู่บ่อยรั้ ถ้าะไ้านเ่นนี้็มัะเป็นานาบวยที่ไปแทนนที่เาหยุาน หรือ้อมีนฝาให้เ่นนี้ทุรั้
"เอาิ ริๆ นะ" หวันยิหวาเอ่ยอย่าื่นเ้น
"ูว่ามึวรลน้ำหนัลไ้บ้าแล้วละ เสียายหน้าสวยๆ อมึ"
"เออ ูพยายามอยู่"
ำว่าพยายามอหวันยิหวา็ือพยายามอย่าริั ไม่ว่าะ้วยเรื่ออะไรเธอไม่เยแ่รับปาพล่อยๆ เลยสัรั้ อะไรที่เธอรับปานั่นหมายวามว่าเธอไ้พยายามแล้ว ารลน้ำหนั็เ่นัน อนนี้เธอเริ่มรู้สึว่าน้ำหนัอเธอไม่เพิ่มึ้นแล้ว แม้มันะยัไม่ลลแ่เธอ็ทำให้มันไม่เพิ่มึ้นอี อาะเพราะรูปร่าที่ไม่สูโปร่นั่นระมั ึทำให้เธอูอวบมาว่าปิ
ร้านอาหารบรรยาาศี หวันยิหวาที่ไ้เริ่มานวันนี้วันแร ใบหน้าสวยหวานที่ไร้เรื่อสำอาวันนี้ถูแ่แ้มอย่าสวยาม ุเาะอระโปรสั้น ทีู่ะรัรูปมาว่าปิเพราะ้วยนาุที่ให่สุแล้ว็ยัรัแน่นนหวันยิหวาแทบะหายใไม่ออ แ่ถึระนั้นร่าอวบ็ยัเห็นส่วนเว้าส่วนโ้ไม่ไ้อ้วนนไม่เห็นเอว เนินออวบอัที่โนุรัแน่นนเนินเนื้อที่โผล่พ้นเสื้อออมาแทบะหลุออมาทั้เ้าแ่ลับวนให้น่ามอยิ่ นลู้าที่เป็นผู้ายหลายๆ โ๊ะมอันาเป็นมัน ยามเมื่อเธอเ้าไปบริาร่วยรินเบียร์ให้ พวหนุ่มๆ ็ยันวนุย นบาน็ั้ใมอหน้าอเธออย่าน่าเลีย แ่หวันยิหวา็ไม่ไ้สนใ เธอสนใแ่านที่หาเินไ้เท่านั้น พวมันไ้แ่มอ ็ือมอเท่านั้นไม่สึหรออะไร
นเวลาเือบะสามทุ่ม ลุ่มอลู้าที่เ้ามาใหม่็เรียสายาอเธอให้หันไปมอ ร่าสูเ่นที่เินเ้ามาบวับหน้าาหล่อเหลามาย พร้อมับเพื่อนอเาที่เธอพอะุ้นหน้าุ้นาอยู่บ้า หวันยิหวามอเห็นอิพลเธอ็ลอามอบน ่อนะถอนหายใหนัๆ ออมา แม้ะอยาไ้ทิปาแสัเท่าไหร่ แ่ับลู้าลุ่มนี้เธอแทบไม่อยาะเ้าไปบริารสันิ
"หวา ทำานที่นี่หรือ พี่มาที่นี่บ่อยๆ ไม่ยัเห็น" พีระเอ่ยทัทายหวันยิหวาอย่าื่นเ้น อนที่เธอเ้ามารับออร์เอร์
"่ะ เพิ่มาทำวันแร" หวันยิหวาอบพีระ พลายิ้มให้เา แ่รอยยิ้ม็้อเป็นอันาหายเมื่อสายาหันมาเห็นนัวสูที่มอเธอั้แ่หัวรเท้า ้วยสายาสุะาเา
"ัมาเลยน้อหวา เอามาห้าลิรเลยนะ"
พีระรีบสั่เบียร์อหวันยิหวาเป็นอันับแร เมื่อไ้รับออร์เอร์แล้ว หวันยิหวา็เินหายไปพัให่ พร้อมลับออมา้วยทาวน์เวอร์เบียร์นาห้าลิร พีระรีบุลีุอมา่วยเธอนออนอหน้า เมื่อิั้ทาวน์เวอร์เบียร์แล้วเบียร์แทุนในโ๊ะเรียบร้อย หวันยิหวา็เินไปูวามเรียบร้อยอโ๊ะอื่น
เือบเที่ยืนเมื่อไ้เวลาเลิาน หวันยิหวา็รีบไปเปลี่ยนุเพื่อที่ะไ้รีบลับบ้าน แ่ระหว่าทาที่เินออมาหน้าร้าน เธอ็หันไปเห็นอิพลที่ำลัยืนสูบบุหรี่อยู่ เมื่อเาเห็นเธอเา็รีบับบุหรี่แล้วเินมาหาเธอทันที
"ะลับแล้วไ"
"อื้อ" เสียเอ่ยอบแบบไม่่อยเ็มในั
"ไปั้นลับพร้อมัน รถอรนั้น" อิพลเอ่ยบอ พลานำเินไปทาลานอรถ หวันยิหวาร้านะบ่ายเบี่ยเพราะเห็นว่าะีว่าที่เธอะ้อเสีย่าแท็ี่ลับเอ หรือถ้าะลับรถเมล์เธอ็้อเินเ้าอยบ้านที่ทั้เปลี่ยวและมืนน่าลัว
"เออูลับ่อน ่าเหล้าเี๋ยวูโอนให้" หวันยิหวาที่เินามอิพลไ้ยินเาโทรศัพท์บอเพื่อนเา
รถเ๋สัาิี่ปุ่นสีบอร์นเินที่เธอุ้นาเพราะเห็นอยู่บ่อยๆ เมื่อึ้นไปนั่ไ้เธอ็เสหน้ามอออนอหน้า่า
"แม่รู้ไหมเนี่ยมาทำานแบบนี้" เสียเอ่ยถามอเาทำลายวามเียบภายในรถ
"ไม่รู้" หวันยิหวาอบามริ
"แผลที่ปาหายแล้วหรือ" อิพลหมายถึรอยเลือที่มุมปาเมื่อวานที่เธอโนบ
"หายแล้ว"
"ทำไมไม่ให้เหว่ามารับ เลิานึๆ แบบนี้" เสียอิพลที่เอ่ยถาม ทำให้หวันยิหวาถึับทำเสียึ้นมู นเา้อหันหน้ามามอเธอแวบหนึ่่อนที่ะหันไปับรถ่อ
"เหว่าลับึหรือ" อิพลถามเพราะเห็นว่าเธอ้อลับบ้านเอ แ่นฟัะเ้าใผิ
"ไม่รู้ อยารู้็โทรหามันเอิ ไม่ไ้นั่เฝ้ามันไว้" เสียแ็อบอย่าไม่่อยสบอารม์
"อ้าว ถามีๆ เห็นลับเอมืๆ ่ำๆ ปาแบบนี้แหละมันสมวรโนบ"
แทนำอบมีเพียสายาเียวุ่นที่มออิพลอย่าไม่พอใ เมื่อเห็นเธอไม่เถียเา่อ อิพล็เลยไม่เอ่ยถามเธออีนระทั่ถึหน้าบ้านอหวันยิหวา เาอรถให้ ่อนที่เธอะลารถ็ยัไม่ลืมที่ะหันมาบอเา
"อบใมา"
"อีอ้วนนี่ มึ้อบออบุหรือเปล่า"
ไร้เสียอบ หวันยิหวา้าวลารถทิ้ให้ายหนุ่มนั่หุหิอยู่ภายในรถนเียว
วามหุหิาในรถเมื่อสัรู่ ยัไม่ทันาหาย เมื่อเ้ามาในบ้านหวันยิหวา็้อเอับพี่สาวที่เพิ่ลับมา่อนหน้าเธอสัพัไ้ เินเ้ามาถาม
"มึลับมาลับใร เหมือนรถพี่ิ"
"อือ"
"มึมาับเาไ้ยัไ"
"เอที่ร้าน"
"แล้วเานึยัไพามึลับมา้วย ปิเาเลียปามึะาย"
"มึ็ไปถามเาเอิ ูะรู้ไหม แู่ไม่้อเสีย่าแท็ีู่รู้แ่นั้น" พูบหวันยิหวา็รีบเ้าห้อล็อประูทันที เพราะลัวว่าพี่สาวอเธอะามเ้ามาถามเรื่อไร้สาระน่ารำา่อ
"หวา มึเปิประูใหู้่อน" เสียเาะอีหลายรั้นหวันยิหวารำา ลัวแม่ะื่นมาโวยวาย เธอเลย้อเปิประูให้พี่สาวแล้ว็ยืนวาอยู่หน้าประูไม่ยอมให้เ้ามาในห้อเธอ
"แล้วเาไปับใรวะ ูโทรไปแล้วเาไม่รับ" าเหว่ารีบบอน้อสาว เพราะถามมาๆ เ้ามัน็ะให้โทรไปถามเอลอ
"พวเพื่อนมันมั้" เสียถอนหายใหนัๆ ่อนะอบอย่ารำา แ่ถ้าไม่อบมัน็ไม่เลิถามเธอแน่
"มีผู้หิไป้วยหรือเปล่า"
"มี"
"หมายถึพี่ิน่ะ วใรไป"
"ไม่รู้ หลายน อใรนไหนูไม่รู้"
"แล้วมึลับมาับเา แล้วผู้หิเาล่ะ"
"็บอว่าูไม่รู้ เอที่หน้าร้าน เาำลัลับพอี" เธอเลี่ยอบไปแ่นั้น เพราะถ้าอธิบายว่าเาเอเธอแล้วเลยลับเรื่อะยาว
หวันยิหวาเห็นรอยยิ้มอพี่สาวัวเอ เธอ็ไ้แ่ถอนหายใ พลาปิประูใส่ เมื่อเห็นว่าพี่สาวเธอไม่ไ้ถามอะไร่อ
ความคิดเห็น