ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : EP:2 เธอน่ะ
“นที่ไม่มีอัลัษ์อย่าหนูะป็นฮีโร่ไ้รึเปล่าะ!!!”ำพูอเ็สาวทำเอาสัลัษ์แห่สันิภาพยืนนิ่ไปพันึและหันมามอทาเ็สาว
“ไม่มีอัลัษ์อย่าั้นหรอ?”พอออลไมท์พูเสร็ร่าาย็เิผิปิ ู่ๆ็มีวันออมาาัวออลไมท์นทั่วร่าายนเผยร่าหนุ่มผอมแห้ยืนไออยู่ทำให้เ็สาวในถามออไปว่า
“เอ่อ….ุเป็นใระ แล้วๆๆออลไมท์หายไปไหน”เ็สาวเลิ่ลัเพราะรู้อยู่แล้วว่าน้าหน้าือออลไมท์แ่ไม่อยาเื่อสายานเอเลยถามไป
“ันนี้แหละออลไมท์”ายหนุ่มผอมแห้อบ
“ออลไมท์ริๆ้วย!!”เ็สาวิในใ
“แล้วไหุถึัวผอมแบบนี้ละะ…แถมัวเล็ลมาหน่อยนึ้วย”เ็สาวถาม้วยวามสสัย
ออลไมท์เมื่อไ้ยินเธอถามแบบนั้น็นั่ลพร้อมับถเสื้อึ้นพร้อมับโว์แผลนาให่ที่ลามไปทั้ใหู้
“แผลนี้ันไ้มาเมื่อ5ปี่อนที่สู้ับศัรูน่ะ…นเลยทำให้ระบบหายใหายไปรึ่นึ แ่สาวน้อยอย่าเอาไปบอใรละ”
“ไ้เลย่ะ ันะไม่บอใร”มิโริยะอบ
“มาเ้าเรื่อันเลยีว่านะสาวน้อย”ออลไมท์เริ่มเปิประเ็น
“ืออาีพนี้มันเสี่ยมา ถึไม่มีอัลัษ์็เป็นฮีโร่ไ้น่ะ พู่ายๆแบบนั้นไม่ไ้หรอนะ”ำพูที่ออลไมท์พูออไปทำให้เ็สาวนิ่ไปสัแปบนึแล้วบอไปว่า
“ถึออลไมท์ะพูแบบนั้นยัไหนู็้อพยายามเป็นฮีโร่แบบุให้ไ้”เ็สาวยือพู้วยวามมุ่มั่นทำเอาให้ออลไมท์นึถึนที่เป็นอาารย์อนในอี OFAรุ่นที่7 ิมูระ นานะ ที่มีวามมุ่มั่นเหมือนับเธอ
“ถ้าเธอพูถึนานั้นละ็มัน็มีอยู่วิธีนึ”ออลไมท์ยื่นอเสนอให้เ็สาว
“อะไรหรอะ!!”เ็สาวถาม้วยวามสสัยพร้อมับยิ้มออมา
“แ่เธอ้อทำามั้นอนทุอย่าเ้าใมั้ย”
“เ้าใ่ะ!!!”เ็สาวอบรับอเสนออออลไมท์้วยวามื่นเ้น
“่อนอื่นเลย้อเอาวิลเลินโลนไปส่ำรว่อนนะ………เอ๊ะ”ออลไมท์้นระเป๋าัวเอึรู้ว่าวิลเลินหายไปแล้ว แล้วู่ๆ็มีเสียระเบิัึ้นไม่ไลาึมาทำเอาทั้2นวิ่ที่เิเหุพร้อมัน
.
.
.
.
.
.
ในะที่ทั้2นวิ่ไปถึที่เิเหุ้วยวามเหนื่อยนิหน่อย และเห็นวิลเลินโลนที่ับเ็เป็นัวประันับฮีโร่ที่ำลัสู้ับวิลเลินโลนอยู่ ่อนที่เ็สาวะเห็นัวหน้าอประันนนั้น
“นั้นมัน…ั--บาุโนี้”เ็สาวพูึ้น่อนที่ะวิ่แวเ้าฝูนแ่โนออลไมท์ห้ามไว้่อน
“นรู้ัหรอ…เธอยืนรอรนี้นะเี๋ยวันัารเอ”ออลไมท์พูึ้น
“แ่แผลุ”มิโริยะถาม้วยวามเป็นห่ว
“ฝืนนิหน่อยเอ!!”ออลไมท์พูเสร็่อนที่ะลายเป็นร่าล้ามระโเ้าไป่วยบาุโ้วยท่า ีทรอยท์ แสม ทำเอาวิลเลินัวระุยนท้อฟ้าเปลี่ยนสภาพอาาศทำให้ฝน้วยหมัวา้าเียว และออลไมท์็ระโหนีฝูนไปเพราะร่าายนเอไม่ไหว
บาุโที่ื่นึ้นมาโนสำนั่าวถาม่าๆนาๆ บัเอิเหลือบไปเห็นมิโริยะที่ยืนมออยู่ทำเอาเ้าัวรีบวิ่ฝ่านั่าวไปหามิโริยะที่ำลัเินไปนวิ่ามทัน
“นี้เุ!!!”บาุโเอ่ยึ้น
“มีอะไรับันอีละ บาุโ”มิโริยะื่อบาุโึ้นทำเอาเ้าัว็อเพราะว่าั้แ่เ็มิโริยะะเรียว่าััลอ
“…ือัน”บาุโพูไม่ออ ปาอยาะเอ่ยำว่าอโทษแ่พูไม่ออ
“ไม่มีอะไรั้นันไปละ”มิโริยะพูเสร็็รีบเินหนีบาุโ พอเินไปไ้สัพัู่ๆ็มีนะโหัวออมาาอยทาเิน้าหน้า
“นี้สาวน้อยมิโริยะ ทะเลาะอะไรับหนุ่มน้อยนนั้นหรอ”ออลไมท์ถาม้วยสสัย
“เปล่าะออลไมท์”มิโริยะอบ
“ถ้าั้นมาเ้าเรื่อเลย ือันะมอบอัลัษ์ให้เธอน่ะสาวน้อย”ำพูอออลไมท์ทำเอาเ็สาวยืนเลยทีเียว
“เอ๊ะ…มอบอัลัษ์”เ็สาวถาม้วยวามสสัย
“ใ่…ันะมอบอัลัษ์อันให้ับเธอ เพราะเธอน่ะ ็เป็นฮีโร่ไ้เหมือนัน”ำพูที่ออลไมท์พูออมาทำเอาเ็สาวร้อไห้น้ำาแออมาเลย
.
.
.
.
.
.
.
เธอน่ะ ็เป็นฮีโร่ไ้นะ
ความคิดเห็น