ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : ตอนที่ 1 อุดมการณ์ของคนขายมันแน่วแน่กว่า
Warning : มีารล่าวถึารใ้วามรุนแรในารใ้อาวุธปืน ารทำร้ายร่าายนไ้รับบาเ็บนถึแ่พิาร / มีาร่มู่ทาร่าาย
05 : 30 น.
ปิ๊บๆๆ!
"ฮ้าวววว…ฮึบ!" มือถือปุ่มปิเสียนาฬิาปลุ่อนะลุึ้นไปล้าหน้าแปรฟัน่อนะลไปยัั้นล่าที่มีไฟเปิสว่าโร่อยู่
แผ่นหลัำยำอเ็หนุ่มวัยม.ปลายนหนึ่ำลัยืนอยู่หน้าเา่อนะหันมามอแล้วยยิ้มำปนเอ็นู
"อรุสวัสิ์ ิอ" พี่ิม่อนทัทายันอย่าอบอุ่น ันยี้าให้สร่า่อนะยิ้มรับแล้วว้าผ้าันเปื้อนมาสวม โยที่มีุพี่ายมา่วยรวบผมให้
ฟึ่บ!
"อบุนะพี่…ำลัอบนมอยู่ใ่มั้ย?"
"อืม พอีื่นเร็วน่ะ ใล้ะเสร็แล้ว…เธอไปทำใส้เถอะ" ันพยัหน้ารับ่อนะเินไปทีู่้เย็นแล้วหยิบวัถุิบสำหรับทำรีมสอใส้ออมา
พวเราื่นเ้าว่านปิทั่วไปนบานิว่าพวเราะนอนไม่พอหรือเปล่า แ่ไม่รู้สิ…พวัน็ไม่ไ้รู้สึเหนื่อยล้าหรืออะไรหรอ
ันอาศัยอยู่ับพี่าย 2 นที่บ้านหลัเล็ๆแห่หนึ่เอาาุสะแห่นี้ ันเิบโมาท่ามลาแหล่วันธรรมั้เิมและวัวาที่มีอยู่มา เหล่าผู้นทีู่เป็นมิรและอย่วยเหลือพวเรามาลอ พวเราไม่ใ่นที่ร่ำรวยอะไร แ่ัน็พอใับวามสบและเรียบ่ายอพวเราสอพี่น้อ
ถ้าะถามว่าพ่อแม่เราไปไหนล่ะ็…แม่อพวเราเสียไปั้แ่ันอายุแ่ 4 วบ ที่ริันเป็นน้อนเล็าบรราลูทั้หม 3 น ที่อนนี้เหลืออยู่เพียแ่ 2 น็เพราะว่าพี่สาวนโอัน ิโอริ เธอเสียีวิไปาารถูลูหลอพวนัเล ีวิอนัเรียนหมายอนาไลอัน้อับวูบในพริบา
ส่วนพี่นรอพี่ิม่อน ็ถูพ่อที่เป็นพวหัวโบราสุู่ันเาาทุทา ทำให้เาเลือเ้าเส้นทานัเล…นั่นทำให้พ่อยิ่โมโหมาว่าเิม เิมทีั้แ่ที่แม่ายไปพ่อ็ลายเป็นพวเ้มว และหัวรุนแร ันั้นพี่ิโอริที่อายุมาที่สุึเป็นนเลี้ยู ป้อน้าวป้อนน้ำ สอนอ่านหนัสือ ทำหน้าที่เป็นแม่อีนอัน พอพี่ิโอริาไปอีน เา็เอาวามเรียทั้หมไปลที่พี่ิม่อนเพียนเียว
พี่ิม่อนอยาเรียน่าเทนิยานยน์ แล้ว็เ่เรื่อ IT ับ พวาน่ามาๆ แ่ทว่าทุอย่า้อพัทลายเมื่อไม่มีนที่อยสนับสนุนเาอย่าพี่ิโอริ พ่อึทำลายเส้นทาฝันอเานไม่เหลือิ้นีทำให้เา้อหันหลัให้ในที่สุ อนนั้นัน็อยู่เพียแ่ั้น ป.4 มันเลยยัูสับสนว่าเิอะไรึ้นับบ้านหลันี้ พ่อเริ่มเมินเยัน ทำเหมือนันไร้ัวนในบ้าน ันเอ็ไม่รู้วะเรียร้ออะไรให้มันไ้ประโยน์เมื่อไ้สบาที่ว่าเปล่าู่นั้น
นระทั่ันอายุ 12 และำลัะึ้นั้นม.้น ำพูแรที่พ่อพูับันทำให้ันรู้สึโหวในอ
"พ่อำลัะแ่านใหม่…" พร้อมับมีผู้หินหนึ่เ้ามาในบ้าน
"เหรอะ ยินี้วยนะะ" นั่นือสิ่ที่ันอบลับไป ไม่รู้ว่าันทำหน้าแบบไหนเาถึไ้มอันเหมือนับใแบบนั้น
ันึหันหลัออมาาบ้านหลันั้น และิ่อหาพี่ิม่อนเป็นรั้แรหลัาที่ไม่ไ้ิ่อันมานานเือบ 3 ปี และเล่าเรื่อทุอย่าให้เาฟั เื่อรึเปล่าว่าันไม่ไ้ร้อไห้ เพราะพ่อ แ่ันร้อไห้เมื่อเห็นพี่ายอันมารับ เาูเปลี่ยนไปมา แ่ัวเหมือนับพวนัเลที่น่าลัวนั่นทำให้ันเริ่มผวา
ว่าพี่ายอันะเปลี่ยนไป…
หมับ!
"ปล่อยให้อยะนานเลย…มาอยู่ับพี่นะ" อ้อมออบอุ่น น้ำเสียอ่อนโยนรัใร่ มือให่ที่รู้สึว่าะหนาและ้านึ้นว่าแ่่อนมายัลูบผมันอยู่
"ฮึ…อือ" ทันทีที่เราอันนั้นันถึไ้รับรู้
พี่ิม่อน ไม่เยเปลี่ยนไป…เายัเป็นพี่ายที่ันรัมาที่สุ รอบรัวเพียนเียวอันในอนนี้
ปิ๊!!
"ิอ หลบไป ันะเอานมออเาแล้ว" พี่ิม่อนพูึ้น่อนะลุาเ้าอี้แล้วเินะเผลๆไปพร้อมับไม้้ำไปที่หน้าเาอบนาให่
"พี่ หนูทำ็ไ้…เี๋ยว็ล้มหรอน่า"
"เอาน่า ถือะว่าทำายภาพไป้วยเลย…หลบหน่อยๆ มันร้อนนะ" เายิ้มว้า่อนะเปิเาแล้วใส่ถุมือันวามร้อนพร้อมับึถานมปั้อนออมาวาบนโ๊ะหินอ่อน
ันถอนหายใับวามื้อแพ่อเาพลาเินไปหยิบมีเลื่อยเพื่อหั่นนมปั้อนเล็ๆที่อยู่เ็มถาให้หยิบ่าย ลิ่นหอมอนมปัเริ่มลบอบอวลนท้อเริ่มประท้ว เมื่อมอไปที่นาฬิา้าหน้า่า็ปราว่าใล้ะถึเวลา 6 โมเ้าแล้ว
"เี๋ยวันไปทำมื้อเ้าล่ะนะ ที่เหลือเธอัารเลย" เาถอถุมือ่อนะเินะเผลออไป เสียอเหล็น้ำหนัเบาที่เป็นไม้้ำยันระทบพื้นัแ๊ๆเป็นัหวะ
รอยแผลาระสุนที่อยู่ใล้ระูสะโพ และสันหลัยัปราเ่นัแม้บาแผลนั้นะหลเหลือแ่รอยแผลเป็น แ่สำหรับัน…มันยัเหมือนับว่าเหุาร์นั้นผ่านไปเพียวันเียวอยู่ี
เพราะเหุาร์นั้น…ทำให้พี่ิม่อนเือบะเินไม่ไ้ไปลอีวิ แ่เา็พยายามฝืนอยู่เือบปีว่าๆ ว่าเาะเินไม่ไ้ แ่เา็ลบำสบประมาทอหมอไปภายในเวลา 6 เือน
ใ่ รอยระสุน...นา 9 มม. ยิเ้าาทา่านหลัาแ๊์อริ เาถูยิ 4 นั เือบเอาีวิไม่รอ
เารอ...แ่็เือบะพิาร
อนนั้นันลัวมา...ลัวว่าเาะ้อเสียเาไป เหมือนับเสียพี่ิโอริ ันไม่เหลือใรให้พึ่พิไ้เลยในอนนั้น
เป็นรั้แรที่ัน่อว่าแ๊์นัเลที่พี่รันัหนา รอบรัวอันะมาายเพราะเรื่อพรร์นี้ไม่ไ้เ็า
ันเยิว่านัเลนั้นะหยิ่ทะนนไม่ยอม้มหัวให้ใรนอานที่เ่ว่า ไม่มีอะไรเป็นหลัประันไ้เลยว่าันะปลอภัย
'พวเราอโทษ'
ำพูที่ันไม่เื่อว่าะไ้ยินออมาาปาอพวเา ทุนนั้น้มหัวให้ันแล้วพูอโทษ้ำไป้ำมา...พร้อมับอร้อ
‘อย่าโรธพี่ายอเธอเลย’
'อย่า่อว่าเาหลัานี้'
‘พวเราอยอมรับผิ...แทนพี่ายอเธอไ้มั้ย?’
ันสับสนแล้ว็ไ้แ่ร้อไห้ นถึอนนี้็ยัไม่เ้าใถึวามิที่แท้ริอพวเา
ไม่อยาะยอมรับในอนแรไปที่อยู่ับพี่ พวเาูแลันเหมือนับเป็นส่วนหนึ่ในแ๊์นั่นริๆ
06:40 น.
ฟุ่บๆๆๆ ฟึ่บ!
ล่อนมปัสูรพิเศษอเราพร้อมที่ะนำไปาย ันึึ้นไปอาบน้ำแล้ว็เปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อเรียมัวไปโรเรียนที่อยู่อีเหนึ่
แปะๆ!
"ทานแล้วนะะ/รับ!" เราเริ่มิน้าวันอย่าเียบแ่็รู้สึถึบรรยาาศอบอุ่น
้าวสวยร้อนๆ เริ!!
"ิอ เย็นนี้อยาินอะไรเป็นพิเศษมั้ย?" พี่ิม่อนทั่อนะีบ้าวเ้าปาำโแล้วเี้ยนแ้ม้าหนึ่พอเหมือนหนูแฮมเอร์
"็ไม่มีอะไรเป็นพิเศศหรอนะ แ่หนูอยาิน้าวร้อนๆ ิมิ แล้ว็…อ๊ะ หมูทัสึุบแป้ทอรอบๆ อไ่าวแบบยามะูมโปะ้วย!"
"วันนี้พวฮาุะมาิน้าว้วย หมอนั่นไ้เนื้อีๆมาน่ะ พวัน็ิว่าะทำอะไรินันะหน่อย…แ่หมอนั่นบอว่าะแบ่เนื้อส่วนที่ีที่สุให้เธอไว้ินเพราะรู้ว่าเธออบิน้าว" ันรู้สึใฟูึ้นมานิๆ เมื่อเห็นพี่ายอันยิ้มเมื่อพูถึพวเา
"พี่ฮาุยันยัน่ารัเหมือนเิมเลย…เอาเถอะ เอันทั้ทีนี่นา วันพรุ่นี้็วันหยุ้วย"
"วันนี้ให้บันี้ไปส่เถอะ พูามรนะ ที่เธอถูพวนัเลที่ไหนไม่รู้มาแล้ ันไม่สบายใเลย" เาทำหน้าละห้อยเป็นหมาถูทิ้หูลู่หา แล้วทำเสียอ่อน
"โธ่ พี่ล่ะ็…เรื่อนั้นไม่้อห่วหรอ เาบอว่าะัารให้น่ะ" ันว่า่อนะีบปลาเ้าปา่อาม้วย้าว
"เา?…เาไหน?"
"โมัน"
"พรุ!! ไอ้โมันนี่หมายถึพวโเียว มันิไอ่ะนะ!!" ้าวพุ่ออาปาเานันแถมะยแนึ้นบัไม่ทัน
"็ใ่น่ะสิ…พี่ิม่อน อย่าทำหน้าเหมือนันะไปึ้นเียสิ" ันปัเม็้าวที่ิแนเสื้อออ่อนะมอหน้าอพี่ายที่ีนแทบม่ว
"ม ไม่ไ้มีอะไรเิึ้นใ่มั้ย?"
"ไม่มีหรอ…อันที่ริพวเา็นิสัยโอเระับนึล่ะมั้ แ่วิธีารลโทษน่็เหมือนพวนัเลทั่วไปนั่นแหละ"
"ทั่วไปยัไ พวโมันน่ะเป็นแ๊์นัเลที่มีื่อมาเลยนะ เธอ็น่าะรู้"
"รุนแรเหมือนันไล่ะ ่าันรไหน…ไม่ว่าะอะไรๆ็ีันลอเว หนูเอ็ไ้ยินนที่โรเรียนพูถึบ่อยๆ พวนัเรียนายบาส่วน็อยู่ลุ่มนั้นเหมือนัน แ่็่าน่าอยู่ไม่อยาไปยุ่หรอ แ่ถ้าเป็นลู้านมปัอเรา็ไม่แน่" ันไหวไหล่อย่าไม่สนใมานั เล่นเอาพี่ิม่อนทำหน้าะร้อไห้
"อย่าไปเี่ยว้อะีว่านะ พวนั้นอันราย…บาทีอาะมาว่าสมัย--"
"ึ้นื่อว่านัเล็อันรายันทั้นั้นแหละ ไ้เวลาไปเรียนแล้ว หนูไป่อนนะ!"
"รอบันี้--"
"ไม่ทันหรอ หนูวิ่ไปเร็วว่า!" ันอบ่อนะว้าระเป๋าเรียนและถุผ้าที่มีล่อนมปัเนยนมสูรพิเศษสอถุออาบ้านไป
ปึ ึๆๆๆ!!
"โอ้ เบนิ อรุสวัสิ์!!"
"มอนิ่่ะ ลุยาโมโะ!" ันโบมือทัทายเถ้าแ่ร้านายปลาไหลแล้ววิ่่อไปนออนอเอาาุสะ
เท้าอันย่ำเป็นัหวะสม่ำเสมอและเร็วพอสมวรผ่านเหล่านัเรียนโรเรียนเียวันที่เริ่มเินไปทาโรเรียนันมาึ้น สเ็ปเท้าหลบหลีเหล่าผู้นเพื่อไปยัห้อเรียนและเรียมัวายอเป็นิวัรอีรั้
ึๆ
"อ๊ะ! ิอมาแล้ว!"
"รอเี๋ยวๆ อันวาอ่อนนะ…อ้อ อเระล่อนึ" ันหยิบล่อนมปัวาลบนโ๊ะอเระ เธอยิ้มว้า่อนะรีบแะทานอย่ามีวามสุ
"อบในะ ิอ…อร่อยัเลย"
"ที่เหลือ็ อันโ โอยามะ ิะ ฮารามาริ มิะ โยิะ โิ ามนี้---"
"เฮ้ย…" ในะที่ำลัะปิสมุออเอร์ เสียแ็ระ้าและหยาบายนหนึ่็ัึ้น ่อนที่เหล่าลู้าที่ันเรียื่อะหันไปมอแล้ว็ทำหน้าลำบาใ
ึๆๆ
ันหันไปมอาม ิ้ว็มวมุ่นับับพลันเมื่อมีพวนัเรียนายสามสี่นเินเ้ามาในห้อโยที่มีทุนแหวทาให้ับนพวนั้น ไอ้ท่าทีอวเบ่มาเินไปนไม่น่าเารพ ท่าทีห่ามๆ หยาบายเินเ้ามาหา
"เอามันมา…"
"หมายถึอะไร?"
"เอานมปันั่นมาให้หม!" ันเอียอมออีฝ่ายอย่าไม่ลัวเรและไม่ละสายา มืออนที่ำลัะหยิบนมปัเริ่มถอยห่าแ่ันพูึ้นัไว้พร้อมับาแนำบันมปัที่วาอยู่บนโ๊ะอัน
"ไม่! นที่ันเรีย…ือนที่สั่ออเอร์อันในวันนี้ ถ้าอยาะิน็้อสั่ และะไ้ินพรุ่นี้" ว่าแล้ว็เินออมาาโ๊ะเพื่อประันหน้าับไอ้พวไร้มารยาทโยร
"หา! ใระไปรอไ้ฟะ!"
"นที่สั่ในวันนี้ไ เารอมาั้แ่เมื่อวานแล้ว…และันะไม่ทำให้ลู้าที่เฝ้าอินนมปัอันอย่าใใ่อ้ออยหรอนะ"
"หล่อนรู้มั้ยว่าันเป็นใร! ันอยู่แ๊์โมันนะเฟ้ย!"
"แล้วไ่อ?"
"อ อะไรนะ โมันเลยนะ โเียว มันิไน่ะ!"
"ันรู้น่า โมันแล้วไไม่ทราบ! เป็นโมันแล้วะไปทำแบบนี้ที่ไหน็ไ้ั้นเหรอ เหอะ! ิื้นเินไปมั้" ันเท้าเอวหัวเราะหึอย่าสมเพ แล้วมออย่าท้าทาย
"นี่!!"
"พวแล้าเอาื่ออโมันมาทำเรื่อแบบนี้…ถ้าพวัวเป้มาเห็นเ้าร้อไห้ปรบมือื่นมนน้ำาไหลอยู่ล่ะมั้"
"ว่าไนะ!"
"หูึรึไ อ้อ พูยาวไปสินะ ั้นสรุปสั้นๆ็ไ้ว่าพวนาย…นาย…แล้ว็นายน่ะ เป็นพวโมันปลอม! หรือไม่็พวหาแถวที่เือบะสุปลายหาที่ิะหวัเาะอำนาบารมีอโมันทำอะไร็ไ้ไล่ะ! อ่า เอาไีเนี่ย พูไปพูมา็ยาวอยู่ีแฮะ" ันแสร้ับปลายาพูพึมพำับัวเอแล้วมอพวนั้นที่ำลัเลือึ้นหน้า้วยหาา
"ท ทนไม่ไหวแล้ว--"
ิ้!!
ทุนถึับใเมื่อันเอา้นินสออ่ออยู่ที่ใ้าอนที่ะปรี่เ้ามาระาอเสื้อัน เท้าอนรหน้าะัไปในทันที แ่็ยัไม่วายร่าใส่อยู่
ถึะัวสั่นๆเลย็เถอะ
"เฮือ น…นี่เธอล้าั้นเหรอ?!"
"…"
"ถ ถ้าพวระับหัวหน้ารู้เรื่อล่ะ็เธอไม่รอแน่!"
"…รู้มั้ยว่าำพูอนายมันทำให้นายยิู่น่าสมเพ เอะอะ็โมันๆ ใ้อำนาที่ใรๆ่า็ลัวทำเรื่อเสียๆหายๆ ให้พวเาอับอาย"
"น นี่!!"
"ำใส่ะโหลลวๆที่มีแ่ล้ามเนื้อนั่นไว้ ะไปร่าับใรที่ไหนมัน็เรื่ออพวนาย…แ่ไม่ใ่ับเบนิมะ ิอ อย่าันนนี้!" ปลายนิ้วที่แนบิับ้นินสอเริ่มลาวนรใ้าอนัวสูว่าอย่า้าๆ
"อึ่!"
"อีอย่า ันำหน้าลู้าไ้…พวนายไม่เยสั่ออเอร์อันมา่อน แล้ว็ไม่เยไปแย่นมที่ันาย เพราะพวนายะไปแย่นที่โรอาหารแทน อบันมา…"
"…"
"ใรเป็นนสั่พวนาย"
"ม ไม่ใ่เรื่ออ--"
“นที่มา่อวนลู้าอัน้อเือร้อน ันนับว่าเป็นเรื่ออัน และะไม่มีวันปล่อยผ่านไปแน่…อบมา" พูแล้ว็ิ้มปลายินสอให้แรึ้นอีเล็น้อย ม่านาออีฝ่ายสั่นไหวรัวๆพร้อมับเหื่อาฬที่เรื่ออาบนุ่ม
"บ บอแล้วๆๆๆ!"
"็อบมาสิ"
"ไม์ี้!…ไม์ี้บอว่านมปัอเธออร่อยมา แล้ว็ำยูนิฟอร์มอเธอไ้ ันเลยอาสาะ--"
"สั่ื้อเท่านั้น อิวล่วหน้าไ้ แ่ไม่ใ่ลัิวมาอย่าหน้า้านๆแบบนี้" ันพูับทอย่าไม่ยอมวาม
"ถ้าไมี้รู้ล่ะ็เธอ--"
"ะใร็่าันไม่สน ใรมาลัิว ันไม่ายให้! ฝาลับไปบอเาะ…ถ้าะิน้อสั่ื้อ หรือสั่อ ฝาสั่ไ้ แ่ไม่เิน 6 ล่อ่อน มันเป็นอัน" ันพู้วยน้ำเสียเ็าพร้อมับอออย่ามั่นใ
"…"
"ไปไ้แล้ว ใล้ะไ้เวลาเรียนแล้ว…เอาล่ะ ปิารายๆ!" ันหันไปพูับนอื่นๆเพื่อให้พวเาไ้มีสิั้ัว ส่วนนัเลพวนั้น็รีบเินออาห้อไป แ่็ยัรู้สึไ้ถึสายาับแ้นอยู่
แ่่วยไม่ไ้นะ อุมาร์ในารายอันมันแน่วแน่ว่า :p
เห่อๆ ไม่มีไรมา
เม้น-ัน-หน่อย!!
วามสุอเี้ย = ารเห็นรีเอร์อินับฟิ และเม้นมาให้อ่าน
อแ่นี้ริๆ ราบล่ะ่ะ
30ความคิดเห็น