ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : บทที่ 2 LOG IN
บทที่ 2 LOG IN
“ลับมาแล้ว่ะ” ร่าบาอเ็สาวำแหน่หัวหน้าบรรารัษ์่อยๆ เปิประูออ เธอ้มลเ็บรอเท้าให้เรียบร้อย่อนเินไปยัห้อทำานอผู้เป็นมารา เ็สาวเาะประูสามรั้เพื่อออนุา แ่ทว่าเมื่อเปิประูไป็พบว่าแม่อเธอเพิ่วาสายาใรบานที่าว่าน่าะเป็นที่บริษัทเสร็ ใบหน้าอ่อนว่าวัยออรุูไม่่อยพอใเท่าไรนั
“แม่บอแล้วใ่ไหมว่า่อนเปิประูทุรั้แม่้ออนุา่อนถึะเปิไ้” น้ำหนัอเสียที่ล่ำว่าปิทำให้เธอะัไปเล็น้อย
“อ่า.. อโทษ่ะ”
อรุถอนหายใยาวเหยีย่อนที่ร่าระหะเินออไปาห้อทำาน “เอาอไปเ็บบนห้อ อาบน้ำแ่ัวให้เรียบร้อย แล้ว็รีบลมาทาน้าว เรียยัยรันมา้วย เี๋ยวแม่้อไปทำาน่อ”
“่ะ..”
นี่หรือ.. วันเิรบรอบอายุสิบเ็ปีอเธอ
ประทับใั ไม่เปลี่ยนไปแม้แ่ปีเียว หมายถึวามเยเมย ถ้าให้ทายแม่อเธอ็ำไม่ไ้้วย้ำว่าวันนี้เป็นวันเิเธอ
รินเินออาห้อทานอาหารที่อรุนั่อยู่ รีบ้าวาไปที่ห้อนอนัวที่อยู่ั้นสอ แ่เมื่อ้าว้ามบันไั้นสุท้าย็้อแปลใเมื่อสัเว่าที่ั้นสอนั้นเียบผิปิ นัยน์าสีเ้มหลัรอบแว่นวามอรอบๆ หารัน น้อสาวนเียวอเธอ ึ่ปิแล้ว รันะมานั่เล่นรโฟาที่อยู่ระหว่าทาเินั้นสอแ่็้อพบว่าเ็สาวไม่ไ้อยู่ที่เิม
สสัยอยู่ในห้อมั้
เมื่อไม่เห็นว่ามีใร เ็สาวึเินไปยัห้อนอนอัวเอ ปลายนิ้วเอื้อมไปรหัสเ้าห้อนเอ่อนที่ประูอัโนมัิสีาวะ่อยๆ เลื่อนออ ท่ามลาห้อที่มืสนิทเธอ็ยมือ้าหนึ่ึ้นมา่อนะีนิ้วัเป๊าะ ทันในั้นภายในห้อ็พลันสว่าึ้น เผยให้เห็นห้อที่แ่เป็นโทนสีฟ้าาวสบายา เฟอร์นิเอร์และอแ่ทุอย่าออโทนเรียบๆ ไม่หรูหรามา ถ้านนอรอบรัวมาเห็นเ้า็ไม่รู้ว่านี่เป็นห้ออุหนูนโอระูลพศ์พลิน
เ็สาวเินไปยัโฟาสีาวสะอา่อนะวาระเป๋าเป้สีมพูอ่อนเอาไว้ แล้วเินไปอาบน้ำแ่ัวให้เรียบร้อย หวัว่ามันะ่วยผ่อนลายวามึเรียไ้บ้าไม่มา็น้อย
สิบนาทีผ่านไป ร่าบอบบาเินออมาาห้อน้ำในุนอนสีม่วอ่อนไม่มีลวลายอะไร ใบหน้าสวยหวานยัื้น้วยหยน้ำเมื่อรู่ แพรนาหนาเาะพราว้วยหยน้ำ เธอหยิบหวีมาสาผม่อนะหวีมันอย่าบรร ส่วนสายา็เหม่อมอระึ่สะท้อนภาพัวเออยู่นเ้าไปในห้อภวั์ แ่ทว่าในะที่แสไฟภายในห้อำลัสว่า้าอยู่นั้น..
พรึ่บ!
ู่ๆ ไฟทั้ห้อ็ับลนมอไม่เห็นอะไร ส่ผลให้เ็สาวหลุออมาาภวั์แทบะทันที
“เฮ้ย! อะไรเนี่ย” ำอุทานที่ไม่น่าออมาาปาเ็สาวเ้าอภาพพน์เ็เนิร์ผู้ใสื่อและเรียบร้อย..
“สุสัน์วันเิ่ะพี่ริน!” สัมผัสนุ่มนิ่มเล็ๆ มาา้าหลั ริน็อ้าไปั่วรู่ ่อนะั้สิไ้แล้ว่อยๆ หันไปยั้าหลัที่มาอสัมผัสนั้น
“อ้าว.. รันเอเหรอ” มือที่เรียมหยิบแันอไม้ที่วา้าๆ มาป้อันัว็้อหยุเมื่อเห็นว่า้นเหุเป็นใร
รัน หรือ รัน์น พศ์พลิน น้อสาวนเียวอริน ห่าาเธอสามปี ้วยวามที่เป็นน้อสาวนเียวอเธอ แน่นอนยอมรับเลยว่าเธอทั้ห่วและหวรันมา อยประบประหมปป้อูแลมาั้แ่ยัแบเบาะ เพราะะนั้นไม่น่าแปลใที่รันเอ็ิพี่สาวมาเหมือนัน
“ทำไมวันนี้พี่รินลับมาเร็วัะ” ร่าอเ็สาวอายุราวสิบสามถึสิบสี่ปียัลอเลียและอรินอยู่พูึ้น นัยน์าลมใสื่อูน่ารัน่าัแ่ไม่ใ่ับรีนี้..
รินถอนหายใ่อนะเอ็นอายุน้อยว่า้วยน้ำเสียล้ายนวัเพิ่ลับ “รัน พี่อละ ทีหลัอย่าเล่นแบบนี้อีนะ ถ้าพี่็อายะทำยัไ”
เ็สาวยิ้มร่า่อนะอบ “ไม่้อห่ว่ะ เี๋ยวหนู็ะทำศพให้พี่รินเอ”
ยั.. ยัไม่สำนึ
ิ้วเรียวระุับวามวนประสาทอน้อสาวัวแสบ มือบาหยิพวแ้มใสๆ อเ็สาวอย่าหมั่นเี้ยว “ใรสอนให้น้อสาวนนี้ล้าวนพี่แบบนี้ฮะ”
“ไม่มี่ะ แ่พี่็รู้ หนูเห็นพี่รินเป็นไออลอหนูนะ” ถ้าฟัผิวเผินอาะิว่ามันือำม แ่สำหรับรินแล้ว นที่เลี้ยูรันมาั้แ่แบเบาะ ย่อมแปลวามหมายแฝอมันออ พี่รินอบวนประสาทนอื่น ในานะที่พี่เป็นพี่สาว หนู็เลยทำามไะ
ยัยัวแสบ..
เธอหัวเราะเบาๆ ในลำอ ่อนหวีผม่อแสร้ไม่สนใท่าทาเรียร้อวามสนใเ็มที่าน้อสาว ถึแม้ว่าในใะนึบันอยู่็าม
อย่าน้อยวันเิปีนี้็ยัมีนอวยพรเธอั้สอน และยัเป็นนสำัทัู้่
็ไม่แย่เท่าไหร่หรอมั้..?
สอพี่น้อทายาทระูลพศ์พลินเินุยหยอล้อันมานถึห้อทานอาหาร รันยิ้มร่ารีบวิ่ไปเลื่อนเ้าอี้อัวเอและริน่อนะนั่ที่ัวเอทันที ่อนที่เ็สาวผู้เป็นพี้ะเินามมา้วยท่าทาอ้อยอิ่ บารั้เธอ็ไม่เ้าใว่าทำไมรันถึสใส ระือรือร้นนานี้
แน่นอน เธอรู้นิสัยอน้อสาวัวเอี รันมัทำัวสใสเพื่อให้นอื่นยิ้มาม รั้นี้เอ็เ่นัน ันั้นึไ้ำอบแล้วว่าทำไมรันถึทำัวสใส ะยั้นะยอให้เธอรีบลมาทาน้าว้วยันไวๆ
เมื่อรับรู้ว่ารินและรันมาถึแล้ว อรุึละสายาาแท็ปเล็ที่ำลัูานิ้นใหม่อยู่แล้วเยหน้าึ้นมา ีรอยยิ้มหวานให้ลูสาวทั้สอ รันยิ้มว้าสใสอบมาราามประสานร่าเริผิับรินที่เผยให้เห็นเพียรอยยิ้มบาๆ แ่แววาลับไม่ยิ้มาม ึ่อรุ็ไม่ไ้ใส่ใอะไรมา เพราะิว่าลูสาวนโฮอร์โมนำลัพลุ่พล่านและเป็นวันนั้นอเือน ส่ผลให้บรรยาาศบนโ๊ะอาหาร่ำนั้นมุมัวึ้นทันาเห็น
เหอะ.. เมื่อี้ยัว่าเธอ ยัหุหิอยู่เลยไม่ใ่หรือ ทำไมถึทำเหมือนไม่มีอะไรเิึ้นไ้หน้าาเยนานี้นะ
รันที่พอรับรู้ถึบรรยาาศบนโ๊ะนั้น็เลยรีบยประเ็นในารสนทนาหวัลบวามมุมัว “ะว่าไป วันนี้วันเิพี่รินใ่ไหมะ” สิ้นเสีย บุลร่วมโ๊ะอีสอน็ละาอาหารรหน้าหันมามอผู้เปิหัว้อสนทนาทันทีึ่ำลัยิ้มเื่อนอยู่
อ่า.. เธอไม่น่าพูเรื่อนี้ึ้นมาเลย
“นั่นสินะ แม่็ไม่ไ้แวะื้อเ้ับอวัมาเสีย้วย สุสัน์วันเินะ๊ะ” อรุยิ้มบาๆ สายาเ็มไป้วยวามอ่อนโยน หาแ่เ็สาวทายาทนโอระูลพศ์พลินลับมีเพียแ่รอยยิ้มาๆ เท่านั้น
“ไม่เป็นไรหรอ่ะ แ่แม่เสียสละเวลาลับบ้านมาไวว่าทุวัน็้ออบุมาแล้ว่ะ” น้ำเสียหวานลับแฝไป้วยวามประประันอย่าัเน ประมาว่าถ้าไม่มีใรพูถึอีฝ่าย็ลืมมันไป สิ้นเสียรินทุอย่า็อยู่ในวามเียบอีรั้ึ่รันแทบอยาะล้มโ๊ะอาหารับโลส่วนัวอแ่ละน
เวลาผ่านมานล่วเลยถึสี่ทุ่มรึ่แล้ว หลัาที่บมื้ออาหาร่ำโยปราศาารพูุยอะไร่อ อรุึเลือที่ะลับไปทำาน่อ ส่วนริน็เินึ้นห้อทันที
หลัาบานประูเลื่อนสีาวปิลแล้ว สอา็รีบ้าวไปนั่บนเีย หยิบล่อนาลาสีำสนิททีู่เรียบๆ ออมาาใ้เีย เมื่อเปิออ็เผยให้เห็นเฮท์โฟนสีาวไร้สายเรียบๆ
รินบรรสวมมันไป ่อนที่ะนอนลบนเีย้วยท่าทีที่สบายที่สุ มือเอื้อมไปปิไฟที่หัวเีย ภายในห้อึเ็มไป้วยวามมื วาลมโหลับพริ้มราวับเ็ที่ำลัฝันี ในะที่หลับาอยู่นั้น็มีเสียหวานน่าฟัอผู้หินหนึ่ัึ้นในโสประสาท พร้อมๆ ับที่รู้สึถึแสสว่าที่สาส่อมาท่ามลาวามมืมิ
‘แสนลื่นสมอรบร้อยเปอร์เ็น์ ล็ออินเ้าสู่ระบบสำเร็’
ริๆ แล้ว เฮท์โฟนสีาวไร้สายนั้นเป็นเรื่อเล่นเม Dreamland Online เวอร์ั่นใหม่ล่าสุที่ยัไม่วาาย แ่้วยวามที่เธอเป็นถึนในระูลพศ์พลิน เพราะะนั้นึไม่ใ่เรื่อยาเลยที่เธอะไปว้าเอาเรื่อเล่นเมที่ยัไม่วาายมา่ายๆ เพราะนรู้ัอเธอ พี่ภพ็เป็นถึผู้สร้าเมนี้้วย
ถึแม้อรุะห้ามไม่ให้เธอเล่นเม แ่็ไม่ใ่เรื่อยาอีนั่นละที่เธอะปิบัวามลับนี้ไว้โยที่ไม่มีใรรู้ แม้ระทั่รัน็ยัไม่รู้้วย้ำว่ารินแอบเล่นเมนี้ รวมถึพี่ภพ็่วยปิบัวามลับนี้เ่นัน โยให้เหุผลว่าทั้เาและเธอเป็นอเมเหมือนัน นิสัยอย่าหนึ่อเธอ ถึแม้ว่าภายนอะเธอูเรียบนิ่ เยานไม่แยแส่อสิ่รอบ้า ทว่าลึๆ แล้วรินเป็นนใส่ในอื่นเียบๆ และมัเป็นห่วนอื่นนลืมัวเอเสมอ เธอไม่ใ่นยิ้มยาหรือเ้าหายา แ่เพราะานะอรอบรัวที่บีบบัับไว้ทำให้เธอ้อรัษาภาพลัษ์แทบะลอเวลา
มีเพียแ่เมษับรันเท่านั้นละที่รู้ััวเธอมาว่าใร
และ้วยวามที่เธอเป็นอเม เมทุอย่าทั้เมีฬา เมแ่ัว เมเ็ผู้หิ เม RPG หรือแม้ระทั่เมยิผีิบ่าๆ เธอ็ผ่านมาหมแล้ว ึไม่ยาเลยที่พี่ภพ หนึ่ในผู้ผลิเมนี้ะแอบส่มาให้เธออย่าลับๆ
ทันทีที่เ้าไปในเม พื้นที่สีาวสว่าไ้แปรเปลี่ยนเป็นทุ่ห้าโลู่สบายา พื้นที่สีเียวอผืนห้าที่แม้วยอไม้หลาสีัับท้อฟ้าสีฟ้าสว่าสใส รใลาทุ่ห้านั้นมีปราสาทยุโรปโบรานาให่ั้อยู่
“ยินี้อรับ ผู้เล่น ริน ่ะ” เสีย AI ผู้หิทีุ่้นหูัึ้นในหัวอีรั้ ่อนะาม้วยเสียทุ้มอผู้ายอีนที่ัมาา้าหลั
“เธอหายไปั้เือนหนึ่” ร่าอายหนุ่มอายุพอๆ ับเธอหรืออาะมาว่านิหน่อยในุนัเวท ส่วนสูประมาหนึ่ร้อยแปสิบเ็นิเมรว่าๆ เส้นผมสีน้ำเินเ้ม นัยน์าสีฟ้าอ่อนำลั้อเม็มายัเธออย่าหัวเสีย
รินยิ้มแห้ ๆ “ไม่เอาน่าเฮย์ ันเรียนหนัะายไป อีอย่านายเพิ่ลับมา่อนันไม่ถึสัปาห์หรอใ่ไหมล่ะ" ่อนะเปลี่ยนเป็นยิ้มริ่มอย่ารู้ทัน
ายหนุ่มที่ื่อเฮย์ิ้วระุเล็น้อยับำพูและรอยยิ้มอน้าัว เลยัสินใพูับท “ลอเปิหน้า่าสถานะสิ”
รินเลิิ้วึ้นนิๆ แ่็ยอมทำาม ่อนะเบิาว้าเมื่อสายาไปสะุับอาีพและายา
ผู้เล่น ริน ลาส 1 ระับ 99
เผ่า มนุษย์ นั้น ประาน
อาีพ หัวโมย (นัธนู) ายา หัวโมยระับำนาน (-)
พลัีวิ 4000 พลัเวท 2000
พลัป้อัน 2000 พลัโมี 3500
โ,ว 75
่าประสบาร์ 356,197,880 หน่วย
“เี๋ยว.. ายาับอาีพันมันืออะไร”
ย้อนลับไป่อนที่รินะเ้าเม..
“เ้าอย่าไปเินมั่วเอานะ เี๋ยวหลเอาแล้ว้าะลำบา” เสียเื้อยแ้วอหิสาวผม บลอน์ทอยาวถึบั้นเอว นัยน์าลมโสีฟ้าอ่อนที่สะท้อนถึสายเลือษัริย์ภายในอย่าัเนำลัวามอไปรอบ้าอย่าื่นเ้นเหมือนเ็น้อยนหนึ่ ร่าบอบบาราวับุ๊าระเบื้อในุระโปรบานสีฟ้าหมุนัวไปมาอย่าอารม์ี
อนนี้พวเาอยู่ในลาายอัมีประำเมือ Dreamland ศูนย์ลาอโล D.O ึ่รวบรวมอัมีั้แ่ระับ F - S
“ริๆ แล้ว ประโยนั้นเธอวระพูับัวเอมาว่านะ วาเลนเน่” ายหนุ่มที่อยู่้าๆ พู้วยท่าทีไม่สนใ สิ้นเสียเฮย์ วาเลนเน่็ะั้าไปั่วรู่ พร้อมๆ ับที่มีประโยหนึ่ลอยเ้าหัว
นาเพิ่โนผู้าย่า!
“ะ..เ้า! เ้าล้า่า้าว่า้าไม่เอาไหนเรอะ!” ใบหน้าเรียวแ่ำ้วยวามทั้โรธทั้อาย นาเิมาร้อยว่าปี ไม่เยมีใรหน้าไหนล้าว่านาไ้ มีแ่ผู้ายที่อยู่้าัวอนนี้เนี่ย!
เฮย์ไหวไหล่อย่าไม่ใส่ใ “ันยัไม่ไ้พูแบบนี้เสียหน่อย อย่าร้อนัวไปสิ” ่อนะเินนำหน้าหิสาวที่อนนี้็อาที่ไปแล้ว
นอาะล้า่าแล้ว ยัล้าย้อนนา้วย!
“อยูเถอะ ้าะฟ้อริน!” วาเลนเน่ยรินึ้นมาอ้า แ่ทว่าายหนุ่ม้นเหุออารม์็เินลิ่วนำหน้าไปไลไม่สนใหิสาวที่อนนี้โรธนหัวฟัหัวเหวี่ยแล้ว วาเลนเน่ยีหัวอย่านึหุหิที่ทำอะไรผู้ายนนี้ไม่ไ้
แม้แ่เินาม นายัเินามไม่ทันเลย ิูสิ!
ิเสร็ หิสาวึัสินใสูลมหายใเ้าลึๆ ่อนะเิหน้าึ้นแล้วเินามเฮย์ไป แ่ทว่าสอา็ะัึ เมื่อไ้ยินเสียะโนายออแม่้าร้านอัมีที่อยู่ทา้านวามือ ิ้วเรียวเลิึ้นอย่าแปลใเมื่อแม่้า NPC นนั้นวัมือเรียเธอ
“แม่หนูผมทอนนั้นน่ะ มานี่สิ” วาเลนเน่พยัหน้าๆ ่อนะเินไปทาวามือโยลืมเฮย์ไปสนิท
“มีอะไรเหรอะท่านป้า” วาเลนเน่ถามพลามอไปรอบๆ ร้าน้วยวามสนใ นัยน์าสีฟ้าใสเป็นประายเมื่อเห็นอสวยามามประสาผู้หิ
“แม่หนูสนใอันนี้ไหม” แม่้า NPC พู่อนะหยิบล่อสีำนาเท่าฝ่ามือมาวาไว้รหน้าวาเลนเน่ เมื่อเปิออ็เผยให้เห็นสร้อยออเมทิส์สีม่วูพิศว หิสาวมอาเป็นประายแวววับ พยัหน้าทันทีโยไม่ิอะไร ที่เธอิอนนี้ือ นา้อเอามันมาให้ไ้
“้าสนใ่ะ!” วาเลนเน่ละสายาาสร้อยออเมทิส์ เยหน้าึ้นมามอหิเ้าอร้าน “ท่านป้าะให้้าเหรอะ” สิ้นเสียวาเลนเน่ แม่้าเ้าอร้าน็หัวเราะร่วนแทบะทันที ในะที่หิสาวยัมีสีหน้าๆ อยู่
“ท่านป้าหัวเราะทำไมะ”
“มันเป็นอาย หนูอบมัน็ื้อมันลับไปสิ ราาแ่หนึ่ร้อยรีมเหรียทอเอนะ”
อะไรนะ.. หนึ่ร้อยรีมเหรียทอ หน้าเลือเินไปแล้วนะ!
วาเลนเน่็อไปั่วรู่เมื่อไ้ยินแม่้าหน้าเลือพูถึราา
สุลเินอ D.O ือ รีม แบ่ออเป็นสออย่าือ เหรียเินับเหรียทอ 1000 รีมเหรียเินเท่าับ 1 รีมเหรียทอ เธอมีสถานะเป็นู่หูระับสูอริน ึ่มีสิทธิแร์่าประสบาร์ มีสิทธิใ้เินับสิ่อในระเป๋ารินไ้หม พู่ายๆ ือ ู่หูระับสูมีสิทธิเหมือนผู้เล่นทุประาร นอานี้ยัึ้นสถานะสัมพันธ์้วย
สถานะสัมพันธ์ ือ สถานะทีู่่หู (NPC) ใ้ร่วมับผู้เล่น อาเป็นสถานะทาายภาพ อาีพ ายา็ไ้ สมมิว่าู่หูโนพิษแล้วึ้นสถานะว่าโนพิษ ผู้เล่น็ะึ้นเหมือนัน ยเว้นแ่ว่าผู้เล่นะไ้รับ ำสาปแ่ าสัว์อสูร ถึะไม่มีผลับู่หู แ่ถ้าถามว่าผลระทบอื่นๆ หลัาที่ึ้นสถานะสัมพันธ์แล้วมีไหม ำอบือมี เ่น ถ้าู่หูถูพิษาย ผู้เล่นถึแม้ะไม่ไ้พิษแ่็ายเหมือนัน
ในะเียวัน..
“วาเลนเน่ เธอเินให้มันเร็วๆ หน่อยสิ เี๋ยว็...วาเลนเน่?” เฮย์พูึ้น่อนะะัเล็น้อย น้ำเสียาหายไปั่วะเมื่อเห็น้าหลัว่าเปล่า ไร้ึ่หิสาวเ้าอเรือนผมสีทอถึแม้เาะเินเร็วว่าเป็นเท่าัว แ่นี่เาว่าเาะลอวามเร็วหลายรอบแล้วนะ แ่ทำไมเาถึไม่เห็นหิสาวเินนาบัวเาล่ะ แม้แ่เสีย็ไม่มี
“เวรริ ๆ ้วย..”
เสียทุ้มสบถออมา ยมือยีเรือนผมัวเออย่าหนัใ
ในอี้านหนึ่นั้นหิสาวำลัิอยู่ว่าะทำามใัวเอหรือามศีลธรรมี นาอยาไ้มัน แ่หนึ่ร้อยรีมเหรียทอหยิบมาาระเป๋ารินแบบพลาร็แย่เอาไ้ เพราะสำหรับนา รินถือว่าี้มาที่สุเท่าที่เยเอ แ่แอบหยิบเินไปสัไม่ถึห้าสิบรีมเหรียเิน็โนบ่นนหูาแล้ว
วาเลนเน่ถอนหายใ หัวสมอที่มัไม่่อยทำานับเรื่อที่มีสาระำลัรุ่นิอย่าหนัว่าะทำอย่าไรี อนนี้มีัวเลืออยู่สอทา
1. ื้อมัน้วยราาหนึ่ร้อยรีมเหรียทอ โยยอมสละีวิเพราะโนรินเือทิ้
2. โมยมันแล้วเผ่น
“ว่าไล่ะแม่หนู สนใไหมล่ะ” ยิ่เมื่อเสียแม่้าเร้าเร่แล้ว็ยิ่ระวนระวายใ อีใหนึ่สั่ให้โมยมันะไ้ไม่้อฟัรินบ่น แ่อีใ็แย้ว่ามันผิศีลธรรม แ่ถ้าถามว่าระหว่ารินับบาปบุ เธอลัวอะไรมาที่สุ สามารถอบไ้เ็มปาเลยว่า นาลัวรินมาว่า
"โมย! โมย! ใร็ไ้ับมันไว้ที!"
รู้ัวอีทีมือ็ว้าสร้อยออเมทิส์สีม่วสวยวิ่เผ่นไปเรียบร้อย..
“ับมันไว้ที มันโมยสร้อยัน!” เสียะโนอวาม่วยเหลืออแม่้าร้านที่วาเลนเน่เพิ่โมยมาเริ่มัแผ่วลเรื่อยๆ นเียบไปในที่สุ เป็นสัาแสให้เห็นว่าหิสาววิ่ออมาไลมาแล้ว แ่หลัาที่แม่้าหน้าเลือนนั้นะโน ็มีลุ่มผู้เล่นประมาสิบถึสิบห้านวิ่ามพร้อมๆ ับที่มีลูไฟไม่็อาวุธ่าๆ นานาว้ามาทาเธอ!
“ยินี้วย่ะ NPC วาเลนเน่ เ้าหิลำับที่ 3 แห่อาาัรเมอร์เมเียร์ เนื่อาโมยสร้อยออเมทิส์ระับ A มาโยไม่ถูับึไ้รับายาหัวโมยระับำนาน่ะ เนื่อา NPC วาเลนเน่ เ้าหิลำับที่ 3 แห่อาาัรเมอร์เมเียร์ มีสถานะเป็นู่หูระับสูอผู้เล่น ริน ระบบึทำารโอนายาไปยัผู้เล่น ริน ้วย่ะ” ในะที่วิ่หนีแทบายอยู่นั้น เสียอระบบ็ัเ้าสู่โสประสาทอวาเลนเน่ แ่ไ้หาสนใไม่ ที่สนใือ พวนั้นะามเธออีนานไหม!
หมายถึพวที่้อะับัวเธออย่าเอาเป็นเอาายน่ะ!
“ยินี้วย่ะ NPC วาเลนเน่ เ้าหิลำับที่ 3 แห่อาาัรเมอร์เมเียร์ ไ้รับอาีพโมย่ะ เนื่อา NPC วาเลนเน่ เ้าหิลำับที่ 3 แห่อาาัรเมอร์เมเียร์ มีสถานะเป็นู่หูระับสูอผู้เล่น ริน ระบบึทำารโอนอาีพไปยัผู้เล่น ริน ้วย่ะ” เสียอระบบประาศึ้นอีรั้ พร้อมๆ ับที่สายาอวาเลนเน่ไปสะุับเรือนผมสั้นสีน้ำเินเ้มที่ำลัอยู่ท่ามลาฝูน
“วาเลนเน่! เธออยู่ไห-- เฮ้ย!” เสียเฮย์ะโนถามหาหิสาวท่ามลาฝูน ่อนะเผลอร้อึ้นเมื่อู่ๆ น้าหน้า็ถอยหลัมาทาเาับพลัน แ่่อนที่วามสสัยใๆ ะผุึ้นมาในหัว เา็ไ้ยินเสียล้ายอทัพนาย่อมๆ ำลัวิ่มาทาเา
“เฮย์!! ่วย้าที” พลันน้ำเสียทีุ่้นเยึ่อนนี้ล้ายใสุี็ัึ้น ายหนุ่มเลิิ้วอย่าแปลใ ในประโยมีื่อเา้วย? อีทั้น้ำเสียยัุ้นๆ
เหมือนับ.. วาเลนเน่?
โรม!
ร่าอวาเลนเน่ระโเ้าใส่ายหนุ่มนทัู้่ล้มลไปทันที..
ลับสู่ปัุบัน..
“แล้วยัยนั่นหายไปไหน..” หลัาฟัเฮย์เล่าบ ิสัหารสีำทะมึน็แผ่ออมาาร่าอรินพร้อมๆ ับรอยยิ้มเย็น
เธอเยิว่าารทำพันธสัาับ NPC ระับสูะมีผลี
แ่อนนี้เริ่มไม่มั่นใแล้ว
“ถ้ายัยัวแสบนั่นไม่โผล่หัวมาให้ันเห็นภายในสามวัน ันะไปฟ้อแม่อยัยนั่น..”
_______________
อย่าลืมเฟบ อมเมน์ ำลัใให้้วยนะะ อบุมา่า
รีไรท์ 30/04/2021
ัเสสีแ
ความคิดเห็น