ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : บทที่ 11-1 ไม่ไหวหรอก...ครั้งแรกโดนไปขนาดนั้น
บทที่ 11
“พี่ิ!!!/ อลิ!!!” ทัู้่เอ่ยออมาอย่าใ
“นี่มัน...อะไรันอ่ะ” อลิพึมพำออมาอย่าไม่เ้าใ วาเริ่มรื้นน้ำใส ๆ ออมาลอหน่วยา
ิที่มีสิมาว่ารีบหยิบทิู่ที่โ๊ะ้าเียมาเ็ราบน้ำเื้ออเาอย่าเร็ว ๆ และพยายามไม่มอเนื้อัวอน้อสาว มือหนาว้าผ้าเ็ัวอเาที่ใส่ึ้นเียมาเมื่อืนลุมเนื้อัวเปล่าเปลือยที่นอนนิ่เหมือน็อับสิ่ที่เิึ้น ส่วนเาลาเียหยิบเสื้อและาเสวมใส่ลว ๆ แล้วนั่หันหลัให้หิสาวอยู่ปลายเียพลารุ่นิว่ามันเิเหุาร์แบบนี้ไ้อย่าไร
เาว่าเาทำทุอย่าามั้นอนที่มันวระเป็นแล้วนะ แล้วมันผิพลารไหน เมื่อลอิทบทวนถึวามเป็นไปไ้ มีนวาแผนและเลือเป็นหนอน ใบหน้าหล่อเหลาถมึทึ ไอ้นพวนี้...รอเาไปำระวามไ้เลย
“ลุไปอาบน้ำแ่ัว” ิลุยืนแล้วบอนบนเีย ในะที่เายัหันหลัให้
เสียารเลื่อนไหวอนบนเียมีให้ไ้ยินแ่็ไม่ลมาสัที เาึหันไปมอ ูเหมือนนัวเล็ะเลื่อนไหวอย่ายาลำบา ใบหน้าสวยเหยเยามยับเลื่อนัว อ้อมแนแร่านัวสูึสอเ้าแผ่นหลัและใ้้อพับ
“ไม่้อ่ะ อลิไปเอ” สาวน้อยอบอย่าถือี แ่นเป็นพี่หรือะยอม
“ไม่ไหวหรอ...รั้แรโนไปนานั้น” เสียทุ้มเอ่ยออมา้วยสีหน้าเรียบเย แ่นน้อหน้าหิ พยายามิ้นออาอ้อมแนแร่แ่เอเาอรัไว้แน่น
“อย่าื้อ” วาุ ๆ มอปราม ทำเอานัวเล็ปาเริ่มแบะออ ายหนุ่มรู้ไ้ทันทีว่าเหุาร์่อไปืออะไร
“ฮึ...พี่ิใร้าย” วหน้าเล็้มหน้าร้ออแอยู่ับอ ส่วนนพี่าที่เรีย ๆ ่อนหน้านี้็เริ่มมีุรอยยิ้มรมุมปาบาเบาเพราะล ยัยัวเล็ที่มัอแแบบนี้เวลาที่ไม่มีนามใในสิ่ที่้อาร เหมือนอนเ็ไม่มีผิ
เาพาไปหย่อนที่ห้อน้ำให้เธอไ้ทำธุระอัวเอ ส่วนเา็ออมารอ้านนอ มือหนาโทรศัพท์หาใรนหนึ่ที่สามารถัารสืบหา้อมูลให้เาไ้
“อย่าลืมว่าเมื่อืนไอ้วุธเป็นนประสานาน” เาบอนปลายสาย
“อืม...อ่วน...บอมันไปว่า่ายไม่อั้น” เพื่อให้เาไ้รู้วามริและใรบ้าที่เี่ยว้อับเรื่อนี้...เาทุ่มสุัว
ลิ เสียเปิประูห้อน้ำเปิออ
ร่าบาสวมุลุมที่มีอยู่ในู้เาน์เอร์้านใน เพราะุเธอปลิวไปส่วนไหนไม่รู้อเีย เิน้า ๆ ออมาเพราะรู้สึระเทือนไปถึุลาายยามที่้าวย่าและอนที่เผลอมิบ
สายาเหลือบไปเห็นีสริสีาวอัวเอและะเ้าไปหยิบ แ่ไม่ไวเท่าร่าสู มือหนาับผ้าิ้นเล็แล้วำไว้อย่านั้น
“อืน้วย่ะ” เสียหวานบอนพี่แ่ไม่สบสายา ทำเอาายหนุ่มหมั่นเี้ยว เาเ็บผ้าิ้นนั้นเ้าระเป๋าาเ
“ทำไมพี่ิเป็นแบบนี้”
“แบบไหน...” เ้าอวาุเอ่ยถาม แ่นที่ยอมเยหน้ามอิว่าเา่าวนประสาท อบแล้เธอทั้ ๆ ที่เหุาร์อนนี้มันไม่ปิ
“อย่าพึ่แล้อนนี้ไ้ไหม อลิำลัเรีย่ะ” อลิเอ่ยเสียอ่อนที่บ่บอว่าเรียริ ๆ
“มาุยัน่อน พี่มีเรื่อะถามเรา” ิเลิแล้และเ้าเรื่อโยไว
“เมื่อืนเราึ้นมาอยู่ในห้อนี้ไ้ยัไ”
“อลิ...ไม่รู้่ะ” หิสาวพยายามนึ็นึไม่ออ
“แล้วรั้สุท้ายอยู่ที่ไหน ำไ้ไหม”
อลิเอนหลัพิพนัโฟา พลาเอามือออ นึรุ่นิ...
“ำไ้ว่า...อลิื่มอเทลแ้วสุท้าย มันเริ่มมีอาารวูบเหมือนะหลับ่ะ ็เลยวนแไปห้อน้ำ้วยัน อลิออมารอเพื่อนที่ม้านั่หน้าห้อน้ำ านั้นภาพ็ั อลิำเหุาร์ไม่ไ้หลัานี้แล้ว่ะพี่ิ” ายหนุ่มทำท่ารุ่นิ สมอประมวลผลโยไว
‘อเทลแ้วนั้นน่าะมีปัหา’ เาสันนิษาน
“แล้วพี่ินัใรไว้ที่ห้อนี้ะ” เสียหวานเอ่ยถาม
“เพื่อน...” เาอบเพียสั้น ๆ
“เพื่อนแบบไหน” อลิอยารู้มาว่านี้
“เพื่อน...นอน” ำสุท้ายนี่เบามา อลิทำหน้ายี้ใส่พี่าย
“เรื่อธรรมาอผู้ายไหม” เาบอเสียเ้ม้วยใบหน้าเรียบเย
ความคิดเห็น