ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : 19
ู่ๆระหว่าที่ายผมหยิำลัพู ายุำที่อยู่ฝั่้าย็รีบเินเ้ามา ันรีบเหวี่ยแท่เหล็ใส่เาทันทีที่ยับัว ายุำเอ็รีบยหออเาึ้นมาปัเ่นัน แ่แรเหวี่ยที่ันมีมันแรมาพอะปัหอที่เาถือให้เหวี่ยออามือไป โีที่หลัวิวันาารมาแล้วันมีแรมาพอที่ะสู้ับแรผู้ายทั่วๆไปไ้แล้ว “อย่าเ้ามาใล้ันนะ”
“อูยย ยัยนี่แรมือใ้ไ้เลย” ายุำเอ็ูใับเรี่ยวแรันที่มาผิปิ ในที่สุรอยยิ้มรุ้มริ่ม็หายไปาใบหน้าอเาัที
“ใรล้าเินเ้ามาันะีให้หม” ันเินถอยลับเ้าไปในบ้านพร้อมออเสียู่
“อย่าทำแบบนั้นเลยน่า พวเรา่วยเหลือเธอไ้นะ” ายหัวหยิเอ็มีสีหน้าริัมาึ้น ราวนี้ไม่มีใรล้าเินเ้าประูามันมา ูเหมือนพวเาเอ็ลัวารบาเ็บ ในวันสิ้นโลเ่นนี้สำหรับมนุษย์แล้วบาแผลเพียเล็น้อย็นำมาสู่ปัหาให่ไ้เพราะทั้โรพยาบาลและยา่าๆ็ถือเป็นอหายา ูท่าพวเายัไม่ิว่าะแพ้ผู้หิเพียนเียวแ่่อให้เป็นเ่นนั้นหาบาเ็บึ้นมามัน็ไมุ่้มอยู่ี
“อาร์ อมบี้เินมา้าหลันาย” ระหว่าที่ายทั้ 3 ำลัมอมาที่ัน อมบี้ัวหนึ่็เ้ามาใล้ายที่ื่ออาร์มาแล้ว ระหว่าที่เหล่าผู้ายำลัเือนันเอ ัน็ถือโอาสแทหอไปใส่พวเาทันทีเพียแ่ายื่ออาร์นั้นหลบไ้ทันอย่าิวเี่ย ิ น่าเสียายยัหลบไ้ทันอีนะ
“โว้ย ยัยบ้านี่โมีันทำไม เราเป็นนเหมือนันแท้ๆ”
“็ถอยไปแล้วอย่ามายุ่ับันสิ”
“เอาล่ะๆๆ พวเราผิเอที่อาะทำัวให้เธอลัวไปบ้า ันไม่รู้ว่าเธอมาาที่ไหนหรอ แ่สภาพูสะอาแบบนี้เธอยัไม่เยเอาัวรอ้วยัวเอ ันเาว่าลุ่มเินทาอเธอบอให้เธอรอพวเาที่นี่สินะ แู่สภาพพื้นที่อนนี้สิ มันล้อมไป้วยอมบี้หมแล้ว ถ้าเธอมัวแ่ยืนรอที่นี่ล่ะ็เธอไ้ายแน่ๆ มันเป็นไปไ้ว่าลุ่มอเธอน่ะทิ้เธอไปแล้ว” ายผมหยิเริ่มพู ริๆแล้วมัน็ไม่แปลที่เาะิเ่นนั้น ในวันสิ้นโลเ่นนี้ารเินทานั้นลำบาไหนะ้อ่อสู้ับอมบี้ลอเวลาไป้วย นั่นเป็นเหุผลที่ผู้มีีวิรอที่เป็นผู้หินั้นมีน้อยว่า “มาับพวเราันสัาว่าะไม่ทำอะไรแปลๆ”
“ันูแลัวเอไ้ พวนายนั่นแหละ มีอะไร้อทำ็ลับไปทำสิ อย่ามายุ่ับัน” สิ่ที่ายผมหยิพู็เป็นเรื่อริ อมบี้ระับ่ำมัน่อยๆล้อมรอบพวเราอย่า้าๆเพราะมันรู้ว่ามีมนุษย์อยู่ที่นี่ เพียแ่เหยื่อที่พวมันเห็นน่ะ มันือายี้เี่ยน 3 นนี้่าหา ไม่ใ่ัน ถ้าถ่วเวลาแบบนี้ไว้ไ้มันมีแ่ายพวนี้แหละที่ะลำบา
แ่พวเา็ไม่เลิราริๆ ยัมีมาพยายามเสนออะไรหลายๆอย่าเพื่อที่ะให้ันยอมวาอาวุธามเาไป แ่ไม่ว่ายัไัน็ไม่เปลี่ยนใ แถมทุรั้ที่มีอมบี้เินเ้ามาใล้ัน็ะยแท่เหล็ึ้นมา้วย ทำให้ายทั้สาม้อระวััวารอบ้าน
“น่ารำาริโว้ยยย ยัยโ่นี่” ายที่ื่ออาร์ู่ๆ็ะโนึ้นมา ูเหมือนเาหุหิับสถานาร์นี้นทนไม่ไหว หมอนี่ไม่รู้เหรอว่ายิ่ะโนมัน็ะเรียอมบี้มามาึ้น “ยหอึ้นู่พวเราอยู่ไ้ ไม่เห็นเหรอว่าพวเรา่วยสู้อมบี้ให้เธออยู่นะ อยาายมานัรึไ ถ้าอยาายอย่าน้อยมาให้ันเอา่อนสิวะ พวเรา้อเสี่ยีวิทุวันมาเป็นเือนแล้ว ลุ่มนัศึษาอพวเราว่า 200 นอนนี้มีเหลือไม่ถึ 10 ถ้าเธอิะายอยู่แล้วมาให้ันเอาหน่อยย ถ้า้อายัน็อยาลอเอาผู้หิ่อนายโว้ยย” อ่า ูเหมือนนายี้เี่ยนนนี้ไม่ิปิบัวามิอัวเอแล้ว ทันทีที่ำรามบ อาร์็เริ่มั้ท่าที่ะบุเ้ามา “เอา็เอาว่ะ ันสุะทนแล้ว ยัยนี้สวยที่สุเท่าที่ันเยเอในีวิแล้ว ปล่อยไว้เี๋ยว็ายอยู่ี เสียายอ อเอาแบบแในสๆสัทีเถอะ อุส่าห์ิะ่วยพาไปูแลีๆไม่อบ มัน้อใ้ำลัสั่สอน”
“อาร์ นายนี่บ้าไปแล้วนะ ั้แ่ไอ้้นายไปนายแทบไม่สนอะไรเลย เอาเถอะ สาวน้อย พวเราพูีๆแล้วนะ นี่ือโอาสสุท้าย” ายอีสอนไ้ฟั็พยัหน้า ราวับพวเาเ้าใวามรู้สึ่อนที่ะเริ่มับอาวุธอพวเาเอเหมือนัน
ิบ ไม่ว่ายัไนพวนี้มันไม่ยอมปล่อยันไป ถ้า้อสู้ันริๆันิว่าันมีลุ้นะนะพวเาไ้แ่มัน็ไม่่ายเลยเ่นัน ไม่ว่ายัไถึายัน็ไม่เอาไอ้นั่นอผู้ายเ้าร่ออันเ็า โอ้ยย ถ้า้อสู้ันอย่าน้อย็มาแบบ 1 ่อ 1 สิ
มันะมีวิธีอะไรทำให้พวมันแยันไหมนะ ทันในั้นเอัน็นึวิธีีๆไ้ “เี๋ยว่อน ใเย็นๆ ันยอมให้นาย็ไ้ เราไม่้อ่าันเอเพราะเรื่อแ่นี้หรอ นายื่ออาร์ใ่ไหมเ้ามา่อนสิ ถ้านายวาอาวุธัน็ะวาอาวุธ แ่สอนที่เหลือ้อเฝ้าอมบี้้าหน้าให้พวเรานะ”
8ความคิดเห็น