ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : ไม่เข้าตาที่สาม : การเอาคืนของลูกพี่ (2)
°*• ❀ •*°
ทันทีที่โรเรียนเลิ ธนพล็แ้นมาหาหัวหน้าแ๊ที่สมหมายาร่า
“ลูพี่!” เ็หนุ่มแหปาเรียนไ้ยินันทั้อู่ ่อนหยุเท้าล้าๆ ุสุมาลย์ที่่วนอยู่ับารเปลี่ยนหัวเทียน “วันนี้ไปีแบฯ ปะ”
เธอไม่ไ้ละสายาาสิ่ที่อยู่รหน้าเพื่อมอนมาใหม่ แ่อบสั้นๆ “ไป”
“ไม่หลอนะ”
“เออ เี๋ยวเปลี่ยนหัวเทียนเสร็ะไปเปลี่ยนุละ เลียร์านหมแล้ว”
เ็หนุ่มระบายยิ้มที่อีฝ่ายไม่เทันเหมือนเมื่อวาน “แ่ว่าสนามะเปิ หโมนู่น พี่ไปหา้าวิน่อนเปล่า”
ุสุมาลย์อบำถามอน้อาย่าสายเลือ้วยารไปร้านอาหารามสั่หลัเลิาน โยที่ธนพล็ไปับรถมอเอร์ไ์อน เธอ็ับรถยน์ามไปสมทบ ระหว่าทานอาหาร็เริ่นๆ ถึเรื่อที่ะมีสมาิใหม่มาร่วมแม้วย
“มาเลย นเยอะๆ ยิ่สนุ ว่าแ่ใรอะ”
“นนั้นแหละ”
“นนั้น?” เาทำหน้าน ่อนะนึึ้นไ้ในวินาทีถัมา “นที่ลูพี่ีบอยู่อะนะ”
“อือ”
“ไหนว่าน่าะีบไม่ิ หรือว่า...”
“ยันั่นแหละ แู่มีหวัึ้นมานิหน่อย”
ธนพลหรี่ามอ “แ่เมื่อวานอยู่ๆ ลูพี่็ูอารม์ไม่ี” เธอไหวไหล่ “เี่ยวับเาหรือเปล่า”
“เี่ยว โยรเลย แ่เลียร์ันรู้เรื่อแล้ว” เธออธิบายร่าวๆ เพื่อให้หนุ่มน้อยไ้เ้าใในภาพรวมว่าสถานาร์เป็นเ่นไร ไม่ิะลรายละเอียไปมาว่านี้ เพราะมันเป็นเรื่ออผู้ให่ เ็ๆ ไม่เี่ยว “วันนี้เาถึไ้มาไ”
“ะไม่ปล่อยให้ลูพี่รอเ้อแน่นะ” เาถามออไปอย่านึเป็นห่ว เห็นพี่สาวรออยู่หลายวัน ท่าทาหอยๆ ที่มัะมอูทาประูโรยิมเผื่อะไ้เอนที่นัันนั้นเายัำไ้ี บัอามาที่มาทำให้ลูพี่เาเป็นเ่นนี้
“็ลอปล่อยู”
ธนพลพยัหน้าให้ทันที “ริ ็ลอิ ผมะัารสั่สอนให้หลาบำ”
“เออ แมันเ่ว่าใรแล้วธิ” เธอว่าอย่าปลๆ “แ่็มั่นใว่าเามา เพราะวันนี้ไม่ใ่พี่ที่เป็นนนั เาเป็นนนัเอเลยน่ะ”
หนุ่มหน้ามนพยัหน้ารับำ “็ีแล้ว”
่วหโมเย็นสนามเปิ เธอและลูสมุนึเินเ้าไป้านในพร้อมอุปร์ในารเล่นีฬาแบมินัน ับอสนามริมสุึ่ถือเป็นสนามประำ นทุวันนี้รู้สึราวเป็นเ้าถิ่น็ไม่ปาน สนามนี้ะถูลุ่มนัเรียนยึนเป็นภาพที่ทุนเห็นนินา และหลายวันที่ผ่านมา็มีสมาิใหม่เ่นุสุมาลย์ที่ถูสถาปนาเป็น ‘ลูพี่’ ทุวันนี้เ็ๆ ในลุ่มล้วนเรียเธอว่าลูพี่อย่าที่ธนพลเป็นนนำ
หลัามาถึสนามแล้ว็วอร์มร่าายโยารยืเส้นยืสาย ่อนะเริ่มเล่นเป็นู่แร แน่นอนว่าุสุมาลย์ไม่ไ้เป็นัวเปิ เธอแ่นั่ไถโทรศัพท์รอารมาอใรบาน เยหน้ามอไปทาประูบ้า สนามบ้า แล้ว็ลับมาที่หน้าอสี่เหลี่ยม รอบนี้เธอไม่ิะส่้อวามไปบอ
ในเมื่อเาสัาว่าะมา เธอะไม่เร่ แ่หาผิสัาะลอทบทวนเรื่อารัใูอีสัรั้
อยู่ๆ ็มีเาำพาทับัวไป เธอเยหน้าึ้นมอ้วยิว่าเป็นธนพล “เี๋ยวพี่่อย-” นัยน์าเรียวเล็เบิโพลในบัลเมื่อเห็นว่านรหน้าือใร “พี่เื่อย!”
นมาใหม่นั้นึวามสนใาผู้อื่นไ้เป็นอย่าี อาะเพราะหุ่นที่ราวับหลุออมาาปนิยสาร ใบหน้ามเ้มที่สามารถสะสายานมอไ้อยู่หมั ิริยาท่าทา ารวาัวใๆ แม้ระทั่ท่าเินอผายไหล่ผึ่นั่น ารบัับสายาให้เมินเย่อบุลท่านนี้นับเป็นเรื่อที่ยาเย็นนั หลายๆ นในโรยิมถึไ้มอเาเป็นาเียว
ผู้ายแสนสมบูร์แบบนนี้เป็นอ้านริๆ ใ่ไหม
หล่อมา วันนี้พี่เื่อยอเธอหล่อว่าทุวันเลย เห็นไ้ัาารทีุ่สุมาลย์เอาแ่ยิ้มเหมือนอยู่ในภวั์็ไม่ปาน
ยาูรทิ้ัวนั่ลรหน้า “เพิ่มาถึ”
เธอยมือึ้นเาท้ายทอยอย่าเ้อๆ “็...็ไม่ไ้ว่าอะไร เพิ่หโมสิบนาทีเอ”
“ิว่าะอน เห็นอบอน”
ุสุมาลย์ยู่ปาใส่นพู เธอไม่มีอะไระเถียเพราะเพิ่รู้ว่าัวเอเป็นเ่นนั้นริๆ ใ้ีวิมานยี่สิบห้าปี เธอ่อน้าห่าไลาำว่านี้อนมา แทบะเป็นนที่ไม่ิเล็ิน้อยอะไรเลย้วย้ำ แ่ับยาูรนั้นเอะอะ็นึน้อยอน้อยใไปเสียหม
แ่่อนอนแล้ว้อหายเอ เี๋ยวนี้มีน้อ ็เลยั้ใว่าะอนให้น้อบ่อยๆ สัหน่อย
“ะเล่นเลยหรือเปล่า” เาถาม
“ให้น้อเล่นัน่อน แ่้านเล่นไม่เ่นะ”
“ผมเล่นเ่” เสียอบุลที่สามัึ้น ทั้สอึหันไปมอยันมาใหม่ที่นั่หันหน้าให้ทั้เธอและเา ธนพลระบายยิ้มให้พี่สาว ทว่าพอสายาเลื่อนไปมอายรูปหล่อ็พยายามะเ๊ะท่าพอสมวร “เี๋ยวพวเราเล่น่อาสอนนั้นไ้เลย ผมอยู่ฝั่เียวับลูพี่ แล้วให้พี่เาอยู่นเียว ถ้ายัเอานะไ้ผมะยอมยลูพี่ให้”
ยาูรมุ่นหัวิ้วใส่เ็มัธยมรหน้า เมื่อวานไล่อ่าน้อวามอุสุมาลย์ทั้หม ำไ้ร่าวๆ ว่าเธอฟ้อว่ามีเ็มาปีนเลียวว่าะสอน ไม่รู้ทำไมเาถึมีลาสัหร์ว่าน่าะเป็นเ็นนี้ ึ่็ิว่า่อยถามเธอทีหลั แ่สรรพนามที่อีฝ่ายใ้เรียุสุมาลย์ทำให้เารู้สึสนใมาว่า
ลูพี่...?
นี่มันแ๊มาเฟียอะไรัน
“ลเปล่ารับ หรือไม่ล้า” หิสาวเหลือบามอน้อาย่าสายเลืออย่านึระอาที่อีฝ่ายอินับบทบาทลูระ๊อเสียเหลือเิน ปล่อยให้ลูพี่ไปมีผัวเป็นัวเป็นนไม่ไ้หรือ ยัะั นอุส่าห์ไ้อยู่ใล้ๆ ับนที่อบ
บาทีเธอวรน้อมนำำสอนอพี่ๆ ว่าหานัเอ ้อนัเอที่ลับานหน่อยๆ ะไ้มีโอาสไ้อยู่้วยันสอแ่สอและทำอะไร่อมิอะไรไปามที่วระเป็น
เธอวรลาเาเ้าห้อแล้วรวบหัวรวบหา ไม่ใ่เ้ายิมมาแ่ีแบมินันับไอ้เ็ระโปนี่!
“พี่ปล่อยให้ลูพี่ผมรอเ้อั้หลายวัน อยู่ีๆ ะมาุบมือเปิบไป่ายๆ ไม่ไ้ ้อมีอะไรมาแล”
ยาูรยิ้มมุมปาให้เ็หนุ่ม เสียเ้มเปล่อย่าหนัแน่น “ไ้”
“ผมะอยู่ทีมเียวับลูพี่ ส่วนพี่อยู่นเียว แ่ันหนึ่แมท์ สามเ็ ไ้ยี่สิบเอ็แ้มนะเ็นั้นไปเลย ฝั่ไหนนะสอในสามถึนะ แบบนี้พี่โอเไหม” ผู้ัารหนุ่มพยัหน้า อันที่ริเารู้ิาอีฬานินี้อยู่แล้ว แ่ารแสร้เป็นไม่รู้เป็นทัษะารใ้ีวิที่วรมีิัวไว้บ้า อย่าน้อย็ทำให้ผู้พูมีวามสุที่ิว่านเหนือว่า “เห็นผมเป็นเ็อย่าิประมาทนะรับ ผม็ไม่ใ่เล่นๆ”
สมแล้วริๆ ที่เป็นลูสมุนอุสุมาลย์ ปาไม่สิ้นลิ่นน้ำนมพอันทั้ลูพี่ลูน้อ แ่ปาลูพี่นั้นนิ่มมา เารู้เรื่อนี้ีว่าใร
ุสุมาลย์เริ่มล้อยามับำพูอธนพล แม้ว่าวันนี้ยาูระมาอยู่รหน้า แ่็ไม่ไ้ลบวามริที่ว่า่อนหน้านี้เาปล่อยให้เธอรอเ้ออยู่นาน ไหนๆ ็ไหนๆ แล้ว เอาืนสัหน่อยีว่า เพราะธนพลน่ะ ไม่ใ่พวีแ่ปา เธอเห็นวามสามารถออีฝ่ายมาับาเนื้อ ถึะเป็นเ็แ่ทัษะ้านีฬานินี้ไม่เป็นสอรอใร
ยาูร้อพยายามสัหน่อยแล้ว ไม่อย่านั้นโนลูระ๊อเธอเล่นานแน่
เมื่อเ็ๆ ที่เล่นอยู่่อนเล่นนบเม ทั้สาม็พาันเินลสนามโยทีุ่สุมาลย์อยู่ฝั่เียวับธนพล ฝั่ร้ามเป็นยาูรที่อยู่ในุสูท โยเสื้อัวนอที่เห็นเมื่อเ้าน่าะถูถอไว้บนรถ รวมถึเนไท ในอนนี้ึมีเพียาเสแลสีำเ้าู่ับเสื้อเิ้สีาวที่เ้าัวพับแนึ้นเพื่อวามสะว ระุม้านบนถูปลออนเห็นแผออยู่รำไร
ไม่อยาแ่แล้ว าเธอพร่ามัวนมอไม่เห็นลูนไ่้วย้ำ ในเมื่อถูสะ้วยร่าายำยำอหนุ่มในวใ
อันที่ริถึะแ่ แ่เธอแทบไม่ไ้ทำอะไรสัอย่า แ่ไม่เะะธนพลเป็นพอ ้านยาูร็ไม่ีมาทาเธอเลยสัรั้ นอนนี้เริ่มรู้สึว่าัวเอเป็นไ้แ่ัวประอบให้สอหนุ่มแ่ันเท่านั้น สิ่ทีุ่สุมาลย์ทำในสนามือยืนเลี่ยบริเวที่เ็หนุ่มะใ้ เธอถอยมาอยู่้านหลัใล้ๆ มุมหลัสุ ยืนมอลูนไ่ลอยไปลอยมาระหว่าสอฝั่อย่านึสนุ แ่หาถามว่าเียร์ใร แม้ายหยาบะอยู่ฝั่นี้ แ่หัวใเธอลอยไปหาเาเรียบร้อยแล้ว
เ็แรยาูรนะไปยี่สิบเอ็่อสิบห
ุสุมาลย์ยยิ้ม้วยวามภาภูมิใ แ่็อื่นมน้อายไม่ไ้ว่า็ไม่ใ่ไ่า
เ็ที่สอยาูรทำะแนนไ้ี นะไปยี่สิบเอ็่อสิบสอ นั่นหมายถึเานะแล้ว ทว่าพอเ็ที่สามลับรู้สึว่าเาอ่อน้อึ้นมานพ่ายแพ้ให้ธนพลยี่สิบเอ็่อสิบแป ถึระนั้นเา็ยันับเป็นฝ่ายนะ
ธนพลเินไปหาู่แ่ ใ่ว่าูไม่ออ แ่ารที่ไม่ทำให้เาแพ้รวเียว็ถือว่า่วยู้หน้าเาไว้
ว่าที่แฟนลูพี่่ามีน้ำในัีฬา น่านับถือ!
“ผมยอมรับในวามสามารถอพี่รับ ผมื่อธิ สะ้วย ธ. ธ สระอิ ธิ อายุสิบเ็ เป็นลูน้ออลูพี่ และผมมีสัะพอ พี่นะผมไ้ ผม็ะยลูพี่ให้ แ่ห้ามปล่อยให้ลูพี่ผมรออี ส่วนผมะให้พี่เป็นลูพี่อีนไหม้ออิู่อนรับ ถ้าพี่มีุสมบัิที่เหมาะะเป็น ผมะนับถือพี่เป็นลูพี่อีน”
แล้วยาูรไม่ไ้อยามีลูน้อแบบนี้้วย้ำ
“อนนี้ผมะเรียพี่้วยื่อไป่อน”
เหมือนเาะเอับนแปลๆ เ้าอีนแล้ว “เื่อย”
“รับ พี่เื่อย ถ้าอย่านั้นพี่ะพาลูพี่ไปสวีท็เิรับ ผมอนุา”
✯¸.•´*¨'*•✿ ✿•*'¨*'•.¸✯
ความคิดเห็น