ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : [19] [ถูกล้อม]
[19] [ถูล้อม]
โยไม่าิ ปรสิอีฝูไ้ปราัวออมาาป่าและล้อมรถอพวเาไว้หมทุทา
“หัวหน้า! เราถูล้อมแล้ว!” ีลุะโนเสียัลั่น
“เห็นแล้ว! รีบเปิลไป้อันัวอรถ!” รา้อนอบลับเสียเรียและสั่ารทันที ไม่มีเวลาให้ใสสัยว่ามีฝูปรสิอีลุ่มมาอยู่รนี้ไ้ยัไ อย่าแรที่้อทำือรัษาีวิเอาไว้นว่าทหารสามนนั้นะลับมา!
“ผมส่สัาอวาม่วยเหลือไปให้สามนนั้นแล้วรับ! อีไม่เินสิบนาทีมาถึ!” ีลุเอ่ย่อนะหันไปหยิบปืนึ้นมาอไว้
“รู้านีนี่!” รา้อนเอ่ยม อยาะยนิ้วให้แ่มือไม่ว่าเพราะอนนี้เาำลัวุ่นวายับารบรรุระสุนใส่ปืน านั้นเา็ไม่รอ้าที่ะระโออไปารถและลั่นไยิปรสิที่พุ่เ้ามาโมีทันที
ลูทีมอรา้อน็ทำานหนัเ่นัน พวเา้อประสานารโมีันเป็นทีมเพื่อหยุยั้ไม่ให้ปรสิเ้ามาใล้รถมาเินไป แ่เพราะพวมันมีเยอะเินไปถึะล้มัวหนึ่ไ้มัน็ะมีัวใหม่ปราัวออมาอีสอและมันยัมาทุทิศทานพวเารับมือแทบไม่ทัน หาไม่มีลไป้อันัวอรถที่เป็นปืนอัโนมัิ่วยยิพวเาอาะถูล้อมไ้เร็วว่าเิม
แ่เมื่อพวเาสามารถัารพวปรสิไปไ้ไม่ี่ัวพวมัน็ไม่ไ้บุเ้าหาพวเาอีแ่มันลับยืนเฝ้าูพวเาอยู่ในป่าราวับรออะไรบาอย่า
“พวมันั้ใะทำอะไรน่ะ?”
พฤิรรมแบบนี้อพวมันผิไปาปิมา พวเา่าไม่เ้าใและรู้สึัน่อสายาหลายสิบถึยี่สิบู่อพวปรสิที่ำลั้อมอพวเาอยู่
“อย่าหยุยิ โอาสนี้แหละัารพวมันให้หมเลย!” รา้อนไม่สนใพฤิรรมที่ผิปิอพวมันและไม่ิะหยุโมี แ่ส่วนมาระสุนปืนอพวเาะไม่โนส่วนสำัอมันเลย ไม่สิ ระสุนอพวเาเาะผิวหนัอพวมันแทบไม่เ้าเลย่าหาล่ะ!
ปรสิแ่ละัวะมีารพันาร่าายแ่าัน บาัวพันาให้ร่าายมีแ่อาวุธและบาัวะพันาให้ร่าายอัวเอมีแ่เราะป้อัน ึู่เหมือนว่าปรสิที่ำลัล้อมพวเาอยู่ะมีแ่ปรสิำพวมีเราะหนาันทั้นั้น และไม่รู้ว่ามันเป็นวามบัเอิหรือไม่ พวปรสิที่ไม่ใ่ปรสิเราะะไปหลบอยู่้าหลัปรสิเราะันหม
รา้อนเริ่มสัเเห็นบาอย่า พวปรสิที่ไม่ลาพวนี้ำลัทำเหมือนมีสมอ พวมันั้ใที่ะใ้ปรสิเราะมาอยเป็นโล่ปป้อพวมันเอ สิ่นี้มันผิวิสัยอพวปรสิที่ะทำามแ่สัาาอัวเอเท่านั้น
“อ้า!”
“เิอะไร…!”
ทันในั้นเสียรีร้อที่เ็บปวอลูทีมทหารรับ้ารา้อน็ัระมทุอย่าเิึ้นเร็วมา ยัไม่ทันที่รา้อนะไ้หันไปมอว่ามันเิอะไรึ้นลูทีมหลายน็ล้มลไปนอนมอเลือันแล้ว
“รอยระสุน!” ลูทีมนหนึ่ไ้ะโนึ้นมาหลัารวสอบเพื่อนที่ล้มลไป
ทุนึั้ำถามเียวันว่า เาโนยิไ้ยัไ? ไม่มีทาที่พวเาะพลายิันเออย่าแน่นอน แ่ยัไม่ทันไ้นึสสัยันพวเา็สัเเห็นสิ่ที่หลบ่อนอยู่ในป่า แม้ว่ารูปลัษ์อมันะให่โ ผิวสีำเ้ม หน้าาบิเบี้ยว และมีอวัยวะเพิ่มเิม แ่มันะ้อเยเป็นมนุษย์อย่าแน่นอน มันเป็นหนึ่ในเหยื่ออแม่เลี้ยปรสิอนที่เินทาผ่านป่าหนามแห่นี้
แ่อย่าไร็ามสิ่ที่พวเาสนใไม่ใ่เพราะมันเยเป็นมนุษย์มา่อน แ่เป็นเพราะมันำลัถือปืนอยู่่าหาล่ะ! ไม่้อสสัยว่านร้ายะใ่มันหรือไม่เพราะพวเาเห็นมันใ้ปืนในมือยิพวเาับาในเวลา่อมา
“อ้า! แนัน!”
“หาที่ำบั!” เมื่อรา้อนเห็นลูทีมอีนอเาถูยิเา็รีบหาที่หลบทันทีและไม่ลืมลานบาเ็บมาหลบ้วย นที่บาเ็บส่วนมายัมีีวิอยู่ ถ้าหานี่ือสิ่ที่พวปรสิใทำล่ะ็ พวปรสิะยิ่น่าลัวึ้นไปอี
ูม!
“มันโมีป้อมปืนอเรา!” เสียที่ะโนบอสถานาร์มานั้นยิ่สร้าวามึเรียให้ับทุน ยิ่เห็นลไป้อันัวอรถถูทำลายไปทุน็ยิ่อยู่ในวามสับสนอลหม่าน
รา้อนเห็นว่าลูทีมอเาแทบะสิแเพราะวามันนี้ันแล้ว สมออเา็ทำานอย่าหนัเพื่อิหาทารอาสถานาร์นี้ และเา็นึเรื่อหนึ่ึ้นมาไ้และัสินใอย่ารวเร็ว
“ีลุ! เปิปืนให่!” รา้อนะโนสั่ารผ่านอุปร์สื่อสาร ีลุที่อยประำารอยู่บนรถไม่รีรอที่ะทำามำสั่ทันที ระบบปืนให่อรถเินทาอพวเาถูเปิใ้านทันที
พวเาไม่่อยเปิใ้านปืนให่เท่าไหร่นั นั่นเพราะว่าปืนให่ไม่ไ้ใ้ระสุนทั่วไป มันใ้พลัานไฟฟ้าเป็นระสุนแทน ึ่นั่นะทำให้พวเาสิ้นเปลือพลัานมา หาพวเาใ้ปืนให่มาเินไปพวเาอาไม่เหลือพลัานที่ะมาใ้ในารับเลื่อนรถ แ่ถ้าให้เลือระหว่าลารถลับโมหรือทิ้ีวิไว้ที่นี่ เาเลืออย่าแรีว่า
ปืนให่ยิออไปเป็นพลัานวามร้อน มันสามารถเาะเราะอพวปรสิไ้ไม่ยา พวเาึพยายามใ้ปืนให่่าปรสิเราะที่ำลัปป้อปรสิที่ถือปืนัวนั้น เป้าหมายือ่าปรสิอีมนุษย์นั่นให้ไ้!
มันเป็นเรื่อผิปิอย่ามาที่ปรสิะใ้ปืนอมนุษย์ไ้เพราะปรสิ็เหมือนแมลที่มีแ่สัาา ถึแม้ว่ามันะไ้ร่ามนุษย์ไป อย่าไร็ามมันะไม่มีทาใ้สิปัาไ้ แ่ถ้าหาัวที่พวเาเห็นอยู่รหน้านี้เิใ้สมออมนุษย์ไ้ละ็… พวเาะยอมปล่อยศัรูที่น่าลัวแบบนี้ไปไ้ยัไัน!
แ่ในะที่พวเาพุ่ารโมีไปที่ปรสิอีมนุษย์ัวนั้น ปรสิัวอื่นที่ล้อมรอบพวเาอยู่ับพุ่เ้ามาโมีเ่นันเพราะปืนที่ิอยู่ับรถบาส่วนถูทำลายไปแล้ว รา้อนำเป็น้อเปลี่ยนอาวุธเป็นาบเลเอร์เพื่อ่อสู้ระยะประิับปรสิที่สามารถเ้ามาถึัวรถไ้
“้านไว้ให้ไ้! อย่าลืมว่าใรมาับเรา!” เพื่อสร้าวัำลัใให้ลูทีม รา้อนไ้ะโนพู่อนะพุ่เ้าไปฟันอปรสิ้วยาบเลเอร์สอเล่มในมือ
อย่าลืมว่าใรมาับเรา ประโยนี้รา้อนย่อมไม่ไ้หมายถึผู้ว่า้าอเาแน่นอน แ่เาหมายถึทหารหน่วยพิเศษสามนนั้น่าหาล่ะ
เมื่อิว่าวาม่วยเหลือะมาถึและมีโอาสที่พวเาะรอีวิไปาฝูปรสิไ้มา พวเาึมีวามหวัและวัำลัใในารยืนหยัมาว่าทุรั้ที่เยเผิหน้าับปรสิ
“เราำลัอยู่ในสถานาร์วิฤสินะ!”
รา้อนหันวับไปมอามเสียอแทบหัเพราะนที่น่าะำลัหลบ่อนัวอยู่ในรถเราะอัวเอ อนนี้ลับเปิประูรถออมาูสถานาร์้านอ้วยท่าทาื่นเ้น รา้อนรู้สึเรียนหัวแทบระเบิ ็รู้อยู่หรอว่าเป็นุหนูที่เอาแ่ใ อบทำอะไรามใอบ แ่็วรรู้สถานาร์และไม่สร้าปัหาสิ!
“มันอันรายอย่าออมา!” รา้อนรีบะโนบอเียร่าที่เปิประูรถออมา ในอนนั้นเอปรสิัวหนึ่ไ้สัเเห็นเียร่า มันวิ่เ้าไปหาเียร่าทันที รา้อนสบถออมาหลายำะที่พยายามสลัปรสิที่ำลัสู้อยู่เพื่อวิ่ไป่วยผู้ว่า้าที่อบรนหาที่าย “หลบเ้าไปในรถ!”
เียร่าไม่ทันไ้มอเห็น้วย้ำว่ามีปรสิัวหนึ่ำลัพุ่ไปหาเาและไม่อาอบสนอ่อำสั่ไ้ทัน แม้ว่ารา้อนะรีบว้าปืนออมาใ้ปืนยิปรสิัวนั้นเพื่อหยุยั้มันไว้ แ่มันันเป็นปรสิเราะที่มีร่าเหมือนระทิป่า มันวิ่เ้าหาเป้าหมายโยไม่ิะเลี้ยวหนี แม้ว่ารา้อนะยิุอ่อนที่เป็นาอมันนระสุนทะลุสมออมันไ้สำเร็ แ่ร่าอมัน็ยัพุ่ไป้าหน้า อนที่รา้อนิว่า่วยไม่ทันแล้วพ่อบ้านอเียร่า็ึัวอเียร่าเ้าไปในรถไ้ทันเวลา
ูม!
แ่ไม่ทันที่ประูรถะปิร่าอปรสิร่าระทิป่า็นเ้าับประูรถเินทาและมัน็แน่นิ่ไปเพราะมันน่าะายั้แ่อนที่ระสุนอรา้อนเาะวามันแล้ว
“เ้าาย! ุพ่อบ้าน! ไม่เป็นอะไรใ่ไหม!?” รา้อนรีบะโนถามและึร่าอปรสิออาประูรถ เนื่อาว่าประูรถปิไม่ทัน่อนที่ะถูพุ่น มันึไ้รับวามเสียหายมาไม่น้อย
“ไม่เป็นอะไรรับ” พ่อบ้านเบาสเียนเป็นนอบลับมา “รีบทำานอุให้เรียบร้อยเถอะรับ เี๋ยวผมะูแลนายน้อยเอ”
แม้ะไม่ไว้ในั แ่เมื่อรา้อนเห็นว่าพวเายัปลอภัยึหันลับไปสู้ับปรสิ่อ สถานาร์ในอนนี้อยู่ใน่ววิฤ ลูทีมอเารับมือแทบไม่ไหวแล้วเพราะปรสิมันเพิ่มำนวนมาึ้นทั้ที่่อนหน้านี้เรื่อรวับปรสิรวับอะไรไม่ไ้เลยแม้แ่นิเียว
“ทำไมถึมีปรสิในป่าเยอะนานี้ัน!” ลูทีมทหารรับ้ารา้อนสบถ้วยวามลัวและหัวเสีย พวเาเปลือระสุนไปมาเพื่อ่าปรสิัวหนึ่ พอพวมันมาเพิ่มอีหลายัวแบบนี้ระสุนอพวเาะหม่อนที่ะ่ามันไ้ทั้หม
ในะที่ลุ่มทหารรับ้ารา้อนหัวหมุนับารรับมือับฝูปรสิที่รายล้อม พวเาไม่ไ้สัเเห็นเลยว่ามีปรสิอีประเภทำลัแอบล้อมอยู่ในเาป่า
[ระวั! ในป่ามีปรสิร่ามนุษย์มาว่าหนึ่!] ีลุที่อยเฝ้าระวัอยู่ในรถไ้ะโนเือนพวเาผ่านเรื่อมือสื่อสาร แ่ารเือนอเาไม่เร็วพอ
“!!” รา้อนเห็นเพียลูทีมอเาล้มลไปทีละน รา้อนรีบหันปืนเ้าไปในป่าและพยายามมอหาที่มาอระสุนปืนที่ยิลูทีมอเา แ่เพราะปืนในยุนี้ถูออแบบให้เ็บเสีย เาใ้เวลามอหาสัพั่อนะพบ้นออลูปืน แ่เาไม่ไ้พบเพียัวเียว
ปรสิร่ามนุษย์่อนัวอยู่ในป่าถึห้าัว!
ปืนให่อพวเายัไล่ยิปรสิร่ามนุษย์ัวแรอยู่เลย มันยัะโผล่มาใหม่อีห้าัวเลยั้นเหรอ แถมยัสามารถใ้ปืนไ้เหมือนัน้วย!
พวเาพยายามยิโ้ลับ แ่ลูทีมทหารรับ้ารา้อนถูล้มไปแล้วหลายน พวเาเริ่มเสียบวน เสียรูปแบบารโมีเป็นทีม พวเาเริ่มรับมือไม่ไหวและ้อวิ่ไปหลบระสุนอยู่หลัรถ มีเพียปืนอัโนมัิที่ิอยู่บนรถที่ยัทำานหนัอย่าเ็มที่ พวมันแ็แรเพียพอที่ะไม่ถูทำลายาระสุนปืนอปรสิร่ามนุษย์ แ่มัน็รับมือับปรสิฝูให่ไม่ไ้เหมือนัน
ฝูปรสิหลุเ้ามาในเป้อันอทีมทหารรับ้าไ้แล้ว พวมันเริ่มอาละวาทำลายรถอพวเา
“แย่แล้ว! รถผู้ว่า้า!”
ในะที่มีเสียะโนเือนรา้อน็ไ้ยิเสียร้ออผู้ว่า้า ปราว่าปรสิสอัวพยายามเ้าไปในรถผ่านประูรถที่ไ้รับวามเสียหาย่อนหน้านี้ รา้อนรีบวิ่ไปเพื่อ่วยผู้ว่า้าทันที แ่ทว่าปรสิร่ามนุษย์ไ้ลอบยิเาอยู่ในป่า
“บ้าเอ๊ย!” รา้อนสบถะที่ลิ้หลบระสุน เาไม่สามารถเ้าไปใล้รถอเียร่าไ้เลยเพราะถูยิสัไว้ แ่้วยหน้าที่าราน เาำเป็น้อวิ่ฝ่าออไปเพื่อ่วยผู้ว่า้าอเา “่วยยิเสริมให้้วย”
[รับทราบ] ีลุอบลับมา
ีลุวบุมป้อมปืนอรถให้ยิสัปรสิร่ามนุษย์เอาไว้และในเวลาเียวันรา้อน็พุ่ัวออาที่ำบั้วยวามเร็วเหนือมนุษย์ธรรมาถึห้าเท่า
ับ!
รา้อนัหัวอปรสิ้วยาบเลเอร์ไ้ัวหนึ่ แ่ยัเหลืออีัว เาหมุนัวลับมาเพื่อสัหารอีัวแ่ไม่าิว่าะมีปรสินาเล็อีัวปราัวบนหลัารถและโมีเา้วยหาหนามอมัน
“อึ” เอว้ายอรา้อนไ้รับบาเ็บอย่ารุนแราารโมีอปรสิัวนั้น รา้อนพบว่าปรสิัวที่โมีเามันือปรสิร่าหมาป่า พวมันไม่ไ้พันาร่าให้ให่แ่มันพันาวามว่อไวแทนและนอมัน็แ็ราวับหนามเหล็ หาอมันที่เป็นหนึ่ในอาวุธหลัมีวามยาวและแหลมมมา มันสามารถัร่าอมนุษย์ให้ารึ่ไ้ไม่ยา วามอันรายอมันทำให้เหล่าทหารรับ้าัให้มันเป็นปรสิระับหาวทันที
เมื่อเห็นว่าัวอันรายปราัวมาแบบนี้รา้อนไม่ลัเลที่ะหยิบปืนึ้นมาไล่ยิมัน หาปล่อยมันไว้นานมันะเป็นปัหาอย่ามา
ปรสิร่าหมาป่ามีวามว่อไวมา มันหลบระสุนอรา้อนไ้ทุนัและระโนวัรเล็บโมีลับ มือ้าหนึ่อรา้อนถือาบอยู่ เาึใ้าบรับารโมีอมันและใ้ปืนยิมันในระยะประิ แ่มัน็ยัหลบไ้และยัใ้หาโมีเาลับ ะที่รับมือับปรสิรหน้ารา้อน็อไม่ไ้ที่ะพะว้าพะวัอยู่ับผู้ว่า้าไม่ไ้ ยัมีปรสิอีัวที่เายัไม่ำั
“ัารมันเลยเบาสเียน!”
เาไ้ยินเสียเียร่าะโน ในอนนั้นเอหัวอปรสิที่พยายามะุยเ้าไปในรถระเบิออ เาเห็นพ่อบ้านถือปืนรุ่นใหม่ระบอหนึ่ออมาและยิปรสิที่พยายามโมีรถ ปืนที่พ่อบ้านถือนั้นรุนแรมาพอที่ะทำให้ปรสิบาเ็บหนัในารยิเพียรั้เียว
สถานาร์เหมือนะีึ้นถ้าปรสิร่าหมาป่าไม่ปราัวออมาอีสอัวและเหมือนว่ามันำลัเล็รถอเียร่า
“พวมันมาอีแล้ว!” เียร่าโผล่หน้าออมาูและะโน้วยวามลัวและื่นเ้น สุนัอเาอเล็านเอร์และแมวอเาอลิาเบธ็อยู่้าเา พวมันเห่าและู่ปรสิราวับะพุ่เ้าไปสู้้วย หัวอรา้อนล่ะปว ทำไมไม่เ้าไป่อนัว้าใน? ออมาให้เป็นเป้าโมีทำไม!?
“หัวหน้า! พวเราถูล้อมเ้าริๆ แล้ว!” เสียะโนอลูทีมทำให้รา้อนลับมาสรุปสถานาร์โยรวมอีรั้ อนนี้พวเาอยู่ในสถานาร์วิฤอโรวิฤเ้าแล้วริๆ
3ความคิดเห็น