ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : ตอนที่ 6 อุบัติเหตุนำพาเรื่องราว ส่วนที่ 4 จบตอน
อนที่ 6
อุบัิเหุนำพาเรื่อราว
ส่วนที่ 4 (บอน)
ร่าสูให่ออีเนอยู่ในท่าร่อมอยู่บนร่าอมนุษย์เพศเมียเอาไว้ทั้ร่า อย่าับหลัาที่แ็แรรอบลุมทุวัถุที่อยู่ภายใ้ร่มเาอมัน
อีเนเห็นว่าัวเอเลื่อนไหวร่าายไ้ิั บีสหนุ่มเปลี่ยนยับให้มนุษย์เพศเมียใ้ท่อแนอัวเอเป็นหมอนและร่าสูให่็เปลี่ยนท่าเป็นนอนะแอยู่้ามนุษย์เพศเมีย
ระยะห่าเพรยสอฝ่ามือบีสที่ั้นระหว่าใบหน้าออีเนและมนุษย์เพศเมีย
อีเน้อมอใบหน้าอมนุษย์เพศเมียล้ายเหมือนมีวามอบอุ่นสายหนึ่รเ้ามาโอบรัหัวใอนไว้ ภายในายที่มีแรไฟราะอันท่วมท้นเหมือนไ้รับารปลอบประโลมลั่วราว
ปลายนิ้วเรียวแร่ยับปัปอยเส้นผมสีำลับออาแ้มลมใสละเอียอเธอ ริมฝีปาหนายับพูามใอย่าเผลอไผล
“ไม่รู้ริๆ ว่ามันเิอะไรึ้นับัวผมันแน่”อีเนนึย้อนไปถึรั้แรที่ัวเาไ้พบมนุษย์เพศเมีย
เาไ้เิวามรู้สึหลาหลายอย่าไม่เยเป็น สูเสียวามเป็นัวเอ และถึับมีท่าทีที่อ่อนโยน
ทั้ให้วาม่วยเหลือ ยอมใล้ิ มอบวามไว้วาใแ่มนุษย์เพศเมียอย่าไม่เิวามระวัใในใ
มนุษย์เป็นสิ่มีีวิที่ึ้นื่อว่าสูพันธุ์ มีที่ำเนิไม่แน่ัในแว้นแฮปินแนลึลับินแนอันไร้ึ่เแนและไร้สิ้นแผ่นินที่บรรบ่อัน
ทุอย่าที่เี่ยวับแว้นแฮปล้วน้อมีวามระวัเป็นอย่ายิ่ นั่นืออผู้บุเบิที่เ้ามาบุเบิใน แว้นแฮป
หรืออาเป็นเพราะัวเานั้น เฝ้าศึษา้นว้ายึิับเรื่อมนุษย์อย่าบ้าลั่มาหลายปี พอไ้้นพบมนุษย์ัวเป็นๆ ึทำให้เิวามผูพัน วามเยินและลสัาาในารป้อันอันรายลอย่าไม่รู้ัว
หิสาวัวเล็ผู้หลับไหล สัมผัสไ้ถึวามรู้สึที่ร้อนแรลุ่มหนึ่ เธอรู้สึไม่สบายใึพาให้ใบหน้าเล็แสออถึวามรู้สึไม่สบายใ หัวิ้วเรียวเล็มวเ้าหาัน
อีเนสัเเห็นถึวามเปลี่ยนแปลทั้หมบนใบหน้ามนุษย์เพศเมีย“เป็นอะไรไป.!!”ปลายนิ้วแร่แะิ้มที่ระหว่าิ้วอมนุษย์เพศเมีย นหัวิ้วเล็ับมาเรียบร เหมือนเิม
เมื่อเห็นใบหน้าเล็ลับมาผ่อนลายอีเนึิที่ะึฝ่ามือลับ แ่ในระหว่าที่ฝ่ามือแร่ำลัเลื่อนึออ็ถูหยุไว้
ฝ่ามือเล็ทั้สออหิสาวัวเล็ว้าอุ้มฝ่ามือหนาอุ๊านนุ่มพอัวให่เอาไว้ อย่าไปเลยเ้าัวนนุ่มเนื้อแน่น
เมื่อฝ่ามือน้อยหยุารเลื่อนไหวอฝ่ามือหนาไ้แล้ว หิสาวัวเล็ไม่รอ้าพุ่ใบหน้าเล็ๆ อัวเอเ้าุหาไออุ่นาอุ้มมืออันให่โอเ้าัวนนุ่ม
อีเนนิ่้ามอใบหน้าเล็ที่ำลัถูไถไปมาบนอุ้มฝ่ามืออน หัวใและร่าายที่เยสบ็เหมือนถูระุ้นให้เิวามเปรี้ยวแสบทั้ร่าายวามหวานล้ำไปทั้หัวใ
อีเนไม่รู้ัวว่า ัวเาเผลอยอุ้มฝ่ามือสัมผัสแะที่รหน้าอ้า้ายอนเพราะรู้สึถึแรระุา้อนเนื้อที่เรียว่าหัวใในอนพาไ้รู้สึา
อีเนับ้อใบหน้าเล็ให้เ็มสายาอีรู่หนึ่็เหมือนะไ้ำอบที่ัเนอบ้อัาภายในวามิ
“มนุษย์ัวน้อยแม้ที่มาอเธอนั้นะแสนอันรายมานาไหน ไม่ว่าะเหุผลหรือสาเหุอะไรที่ทำให้เธอมาปราัวอยู่รหน้าเา ในอนนี้ผมเิวามผูพันทาิใับเธอแล้ว”รอยยิ้มลึลับที่ยาะไ้เห็นปราบนใบหน้าอบีสหนุ่ม
“เพื่อที่ะให้ทุสิ่ที่เิึ้นระหว่าผมับเธอมันัเนมาึ้น มีเพียสิ่เียวือผม้อีราบนร่าายนี้ เพื่อเป็นเ้าอเธออย่าสมบูร์”อีเนปล่อยัวปล่อยสิไปามเสียร้ออใ
บีสหนุ่ม้มหน้าหวัประทับริมฝีปาลิ้มลอผลไม้แสนหวานรหน้า
ิ๊ ิ๊ ิ๊ . เสียสั่นระิ่รหน้าประูทาเ้าฤหาสน์ัลั่นอย่า่อเนื่อพร้อมาม้วยเสียเรียื่ออผู้เป็นเ้าอฤหาสน์
“อีเนนายอยู่ในบ้านใ่ไหมออมาเปิประู”อาร์ิแะปลายนิ้วที่ัวสั่นระิ่เพื่อให้ระิ่ระัรหน้าประูทาเ้าฤหาสน์สั่นไปมาอย่าไม่มีวามเรใเ้าอบ้านเพราะ้วยัวเอวมเยินับารเสียมารยาท
“อีเนนายเป็นอะไรไปั้แ่ระหว่าทาลับ ันไปทำอะไรให้ แล้วนี้ถึับั้ระบบล็อประูทาเ้าฤหาสน์ นายิะปล่อยให้พวเรานอน้านอหรือไ”อาร์ิไม่เยเ็บท่าทา บีสหนุ่มะโนเสียัเหมือนผู้ที่ทำัวเะะระรานผู้อื่น
บูรัออยืนสบนิ่มอารระทำอน้อายฝาแฝอย่าเอือมระอา ไม่ิะห้ามเพราะ้วยรู้ว่ายิ่อาร์ิระทำในสิ่ที่ำลัทำอยู่มาเท่าไรโทษที่เาะไ้รับาเ้าอบ้าน(อีเน)็ะเพิ่มมาึ้น
เาไม่มั่วมาเสียเวลาับารสั่สอนน้อายฝาแฝบ้าบอนนี้แน่
ให้ายสิ! น่าเบื่อริๆ เิาท้อเียวันแท้ๆ ับไม่ิที่ะเอาสมอส่วนเหุผลออมา้วย
เสียสั่นระิ่ยััอย่า่อเนื่อเป็นัหวะ ใ่!....อาร์ิสั่นระิ่สร้าเป็นรหัสมอสที่แปลว่าให้ อีเนเปิประู
----ภายในห้อนอออีเน---
“…”อีเนนิ่เียบ หยุทุารระทำ บีสหนุ่มเลื่อนัวอออาร่ามนุษย์เพศเมียอย่าอลั้น
ให้มันไปายเถอะ!!!
ในอนแรที่ไ้ยินเสียสั่นระิ่ อีเนิะไม่สนใและิว่าะรอให้เสียสั่นระิ่นั้นหยุไปเอ ึ่เารอมันมามาว่ารึ่ั่วโม
ไอ้เสียสั่นระิ่าไอ้เพื่อนโ่็ไม่เียบลเสียทีเสียระิ่นั่นมันทำให้เาหมออารม์แล้ว
อีเนัรามแน่นนไ้ยินเสียเสียัาฟันที่ระทบัน ทำใอยู่ไม่นอนบีสหนุ่มึพอลั้นใถอยัวออห่าาร่ามนุษย์เพศเมีย
่อนที่ะาไปอีเนัแนำผ้าผืนหนามาลุมร่าอเธอให้ใ้แทนเสื้อผ้าุเินไป่อน านั้นัท่านอนให้มนุษย์เพศเมียอยู่ในท่วท่าที่สบายายมาที่สุ
อีเนสัมผัสไ้ถึอุหภูมิร่าายอมนุษย์เพศเมียทีู่ะร้อนึ้นเล็น้อยและามผิวบาเริ่มับอเหลวสีใสที่เรียว่าเหื่อออ
อีเนาาร์อย่าเร่รีบว่าเป็นเพราะอุหภูมิห้อที่ร้อนอบอ้าว เพราะั้แ่ที่บีสหนุ่มเ้ามาในห้อนอนน็แทบไม่ไ้แะระบบปรับอาาศ ้วยปิระบบปรับอาาศอห้อะถูั้่าามวามเหมาะสมอสิ่แวล้อมและวบุมารเปิ-ปิระบาระบบพ่อบ้าน
ึ่ในเพื้นที่ส่วนัวออีเนนั้น ไ้ั้เป็นเ หวห้ามเอาไว้ ทำให้ระบไฟฟ้าทุ้อใ้ารเปิ-ปิหรือวบุม้วยระบบแมนนวลเท่านั้น
อีเนเินไปเปิระบบปรับอาารให้อุหภูมิภายในห้อนอนนั้นเย็นสบาย
‘ปล่อยให้อยู่นเียวไ้...ไม่้อห่วอะไร’่อนึบานประูห้อนอนให้ปิึ้น อีเนิบ่นพึมพำเสียเบาับัวเอ
ิ๊ ิ๊ ิ๊ . เสียสั่นระิ่ “อีเนออมาเปิประูให้เสียที รอนานแล้วนะโว้ย!!!”เสียอาร์ิะโนัลั่นนเ้ามาถึเที่พัหวห้ามออีเน
ใบหน้าอีเนมืไปแถบหนึ่ ่อไปหมุนเปลี่ยนเป็นน่าลัวเหมือนำลัะประหัประหารทุีวิีแวทา
‘สสัย้อส่ให้ไปอยู่ ที่อบ ที่อบ ’
-------------------------------------
ʅʕ•ᴥ•ʔʃ สวัสี่ะผู้อ่านทุท่านนะะ (❛◡˂̵ ̑̑✧)
✧ ─=≡Σ ( ((つ•̀ω•́) つ อ่านบแล้วอย่าลืม ✧ ─=≡Σ ( ((つ•̀ω•́) つ
/ᐠ。ꞈ。ᐟ♡♡♡ ถูใ/หัวใ ♡♡♡/ᐠ。ꞈ。ᐟ
(ⓛ ω ⓛ *) ิาม (ⓛ ω ⓛ *)
ทั้นัเียน⊙ω⊙ ทั้นิยายเรื่อนี้้วยนะะ (❛ 〰 ❛)
₍ ..̮ ₎ ❃ ⁽ ˙˙̮ ⁾❃₍ ..̮ ₎ ❃⁽ ˙˙̮ ⁾
(〃゚3゚〃) อเวลาสันินึนะอย่าลืมเลยอันนี้สำั
(*^ワ^*)**ฝาวามิเห็น**(*^ワ^*)
มาพูุยับไรท์ันเยอะๆ
มันเป็นำลัใในารแ่นิยายมาๆๆๆ
ถึที่สุเพราะบาทีแ่ไปเรื่อยๆ
็มีวามรู้สึเหานินึ
อยาอ่านวามิเห็นว่านิยายเรื่อนี้สนุไหม
มีอันไหนถูใหรือเปล่า
เม้าท์มอยัวละรัน
╮ ( ̄▽ ̄) ╭♡ ไ้โปรฝาวามิเห็น
เป็นำลัใันนินึอยาอ่านริๆ (๑˃̵ ᴗ ˂̵) و
~♡ . ( ̄▽ ̄)
~*
ความคิดเห็น