ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : ตอนที่ 18
Demon's Love แอบรั... นายรุ่นน้อ!
Writer : Aile'N
อนที่ 18
[10 นาที ผม้อเห็นพี่ที่อนโ!!]
สายถูัไปานที่เป็นฝ่ายโทรเ้ามาอย่ารวเร็ว ฟัาน้ำเสียและำพู็รู้ว่าเาำลัโรธมา ถ้าไม่ไปเลียร์ันให้รู้เรื่ออนนี้วามสัมพันธ์อาะถูัาไ้่ายๆ ทั้ที่เพิ่บันไ้ไม่ี่วัน น้ำิสบัหัวไล่อาารมึนๆ เล็น้อย่อนเินเ้าไปหาพ่อับแม่ที่ำลัหามอหาเธออยู่เ่นัน
"น้ำิ.. เป็นไรหรือเปล่าลูทำไมลุลี้ลุลนอบล"
"แม่ะ หนูมีธุระ่วน อลับ่อนนะะ" พูบร่าบา็รีบหมุนัวเรียมะออไปทันที แ่มือหนาอเ้าสัวว้าแนลูสาวไว้ทัน
"ให้นับรถไปส่" เสียทุ้มเอ่ยเพียเท่านั้นโยไม่ิะถามอแว่าเธอรีบไปไหนยามวิาลเ่นนี้ พูบ็โทรเรียนับรถให้มารับร่าบาที่หน้าโรแรมและพาไปส่ยัุหมายปลายทาที่น้ำิะไปโยปลอภัย นัวเล็ไหว้ลาพ่อับแม่บุธรรม้วยวามรู้สึผิแ่วามรู้สึอนรั็ละเลยไม่ไ้ ่อนะรีบเินออมาึ้นรถที่หน้าโรแรมอย่ารีบเร่
"ทำไมไม่ถามลูบ้าล่ะว่าะไปไหน" ุหิหันมาถามสามีหลัามอามนร่าบาลับสายาไป
"ในเมื่อลูไม่อยาบอเรา็อย่าอยารู้มานัเลย"
อนโ N
"ะให้ผมรอรับลับมั้ยรับุหนู" นับรถหันมาถามหลัารถอสนิทลหน้าอนโหรู าานมานี่ใ้เวลาไม่ี่นาทีเนื่อารถไม่ิและน้ำิ็บอให้ับเร็ว พอเห็นเ้านายูรีบมาเลยเหยียบไม่ิีวิ
"ไม่้อ่ะ ลับไ้เลย บอุพ่อุแม่้วยว่าน้ำิ้าับเพื่อนนะะ" พูบร่าบา็เปิประูรถลไปแล้วริ่ไปที่ทาเ้าอนโทันที
"แอลอยู่ใ่มั้ยะ" เสียหวานเอ่ยรีบๆ เมื่อมาถึหน้าเาน์เอร์ พนัานสอนที่เยแ่หน้าให้ร่าบาถึับยืนอ้าปา้าเพราะเห็นน้ำิมาในุรารียาวสวยสามว่าอนนั้นที่เห็นมาโ นเพื่อน้าายที่ั้สิไ้่อนสะิแนเบาๆ ถึรู้สึัว
"อ่า.. อยู่่ะๆ ึ้นไปไ้เลย ุแอลสั่ไว้แล้ว่ะ" สิ้นำบอมือบา็หอบเอาายระโปรยาวๆ ึ้นมาถือแล้วเินเร็วๆ ไปที่ลิฟ์ ยิ่ลิฟ์เลื่อนัวสูึ้นเท่าไรใวเล็็ยิ่เ้นระรัว เธอลัวเวลาทำให้แอล้อโรธ.. ลัวแอละทิ้เธอไป แ่ิ็ทรมานะแย่
ิ๊่อ..
แร!
น้ำิถึับสะุ้ใผะถอยหลัออมาเล็น้อยเมื่อมือที่ยื่นไปออหน้าห้อยัไม่ทันะบีเพียเสี้ยววินาทีบานประูห้อ็ถูเ้าอห้อระาเปิอออย่ารวเร็ว เร็วมา..ราวับว่าเายืนรออยู่้าประูยัไยัั้น ามมอสบาับร่าบา้วยแววาเรียบนิ่่อนไล่สายามอั้แ่หัวรปลายเท้า ทำเอาน้ำิอไม่ไ้ที่ะเินเพราะรีบันมาในุนี้ แ่ใระไปมีะิะใเปลี่ยน่อนมาไ้ล่ะในเมื่อแอลแสออว่าโรธมานานั้น
"เอ่อ.."
หมับ..
ร่าบาพยายามะพูอะไรบาอย่าเพื่อลายบรรยาาศึเรียระหว่าันแ่ไม่ทันไ้พูอะไรแอล็ึแนเธอพาเ้าไป้าในอย่ารวเร็วนเท้าที่สวมส้นสูอยู่พลิเือบหน้าทิ่มพื้นถ้าไม่ิว่ามือหนาึไว้ทัน แ่แรที่ับลับบีบแน่นึ้นเรื่อยๆ ราวีมเหล็ที่ำลัะบระูรนั้นให้แหลามือ ร่าสูุระาร่าบามาเหวี่ยลบนโฟาในห้อนั่เล่นหน้าโน้บุ๊ัวบาที่เปิอยู่ ในอปราภาพเธอับอ์ายฟาเนียลำลัยืนุยันอยู่ในานเลี้ยที่เพิ่ามา แถมในภาพยัเป็นอนที่เธอระบายยิ้มบาเบาเสียอี เธอยิ้มให้ผู้ายนอื่น็ไม่แปลที่แอละไม่พอใ แ่ำเป็น้อรุนแรนานี้เลยั้นหรอ???
"มีอะไระแ้ัวมั้ย? " เสียทุ้ม่ำล้ายนำลััฟันพูึวามสนใาวาู่สวยให้เยหน้าึ้นมอเาที่ำลัยืน้อหน้าเธออยู่้วยสายาไม่สบอารม์ัเน ร่าบาึ้อลุึ้นยืนเผิหน้าับเาแม้ะรู้สึเ็บแปล๊บๆ ที่้อเท้าแ่ไม่มานั
"แุ่ยันเยๆ " น้ำิอธิบาย แม้ะไม่ระ่านัเพราะรู้สึแสบๆ อา็อเทลที่ื่มไปแถมโลยัเอียหน่อยๆ ้วยล่ะ @_@
"้อยิ้มแบบนั้น้วยหรือไ" แอลยััสีหน้าบึ้ึ ใระรู้บ้าว่าเาิมาเรื่อรอยยิ้มอผู้หินนี้แ่ไหน!
"........"
"แล้วูแ่ัว อยาโว์มาใ่มั้ยห้ะ? " ใบหน้าสวยเบ้ไปเล็น้อยเมื่อมือแร่บีบเ้าที่้นแนาวๆ นเิรอยแั วา้อเม็เหมือนะินเลือินเนื้อัน ยิ่เห็นร่าบาไม่อบ็ยิ่เหมือนะเป็นเื้อเพลิั้นีให้วามโรธในัวเามันลุโนึ้นมาว่าเิม
"ไม่พู? ทีให้พูไม่พู แสว่ามันริใ่มั้ย! " แทบะเรียว่าะอใส่หน้าันเลย็ว่าไ้ นี่เป็นรั้แรที่น้ำิถูแอละอใส่ วามเ็บา้นแนที่ถูบีบเหมือนะหายไปทั้ที่เายัไม่ไ้ปล่อยมือไปไหน แ่มันเทียบับวามเ็บหน่วๆ ในอไม่ไ้เลยสันิ
"แอล.. ถ้าเราไม่ใเย็น ยัไ็ุยันไม่รู้เรื่อ รู้ัวมั้ยว่าัวเอใส่อารม์มาแ่ไหน ไม่ใ่พี่ไม่พู.. แ่เราไม่เปิโอาสให้พี่พู่าหา" น้ำิลั้นใบอเป็นประโยยาวๆ ้วยน้ำเสียเหนื่อยอ่อน แววาำลับวูบไหวเอ่อลอไป้วยหยาน้ำา เธอยอมรับว่าไม่อยาให้เาโรธเลยไม่อยาพูอะไรให้มันระทบระเทือนวามรู้สึันไปมาว่านี้ ลำพัำพููถูานอื่นที่เยเอเธอทนไ้เสมอแ่ับผู้ายนนี้เพียแ่ประโยเียว็ปวร้าวไปทั่วทั้ในแทบะทนไม่ไหว ไม่รู้ว่าเธอแร์เามาไปหรือเาไม่เยแร์วามรู้สึอเธอเลย็ไม่รู้ ทำไมถึพูาร้ายาไ้นานั้น ทั้ๆ ที่รู้ว่าเธอรัแ่เานเียวมาั้หลายปี!
"ั้น็พูมา.." ร่าสูปล่อยมือา้นแนเล็ แล้วยืนหันหลัให้อย่าพยายามสะลั้นอารม์ ไม่ิเหมือนันว่าัวเอะรู้สึโรธไ้นานี้.. เพราะรอยยิ้มอน้ำินั่นแหละเาถึหวไ้นานี้!
"เราแุ่ยันริๆ .. ไม่มีอะไรมาว่านั้นเลย" เอาริๆ แม้อยาะสรรหาำพูมามายที่น่าเื่อถือไ้มาบอร่าสูมาแ่ไหนแ่รัน้ามลับพูออมาไ้แ่นี้ แอลเหลือบาลมอวแนเล็ที่สอเ้ามาอรอบเอวเาไว้แน่นเล็น้อย่อนถอนหายใออมา ัวน้ำิสั่นนรู้สึไ้ว่าสั่นไปหม.. ท่าทาน่าสสารทำเาใเย็นลมา พอมาิูีๆ เาโมโหเินไปริๆ นั่นแหละ ทั้ๆ ที่วรเื่อในรัอัวเอมาว่าภาพถ่ายนิ่ๆ ที่เห็น ็ในเมื่อแ่ัวสวยนานี้ะมีผู้ายสัี่นที่ไม่สนใ แถมนัวเล็็ันรีบมาหาทั้สภาพนี้ะแร์เาไม่น้อย มัน็พอะเยันไ้บ้าล่ะนะ
หมับ..
เสียถอนหายใถูพ่นออมาาน้าหน้า้ำแล้วแล้วเล่า่อนที่ร่าสูะับแนน้ำิออแล้วหมุนัวลับมาสวมอร่าบาไว้ทั้ัว วแนเล็อรัเาอบเ่นัน ลิ่นหอมาายบาทีุ่้นเยมีลิ่นแอลอฮอล์ปะปนเ้ามานร่าสูะัผละอออมามอหน้าเธอนิ่ๆ
"ื่มมาหรอ? " เสียุ่นเอ่ยถามอย่าไม่พอใ ไม่ใ่เรื่อที่น้ำิื่มแ่เป็นเรื่อที่เธอื่มโยไม่มีเาอยู่้วย่าหา
"นิเียว.. ไม่โรธนะ? " เสียหวานเอ่ยแผ่วิะฟัูอ้อนๆ แถมสายาที่เยหน้าึ้นมามอเา็ยัูยั่วยวนโยไม่ไ้ั้ใ อีนเลยอไม่ไ้้มลไปูบร่าเล็อย่าหนัหน่ว มือหนารั้เอวบาเ้ามาแนบิับัวเอโยไร้ารัืนานัวเล็ยิ่ทำให้แอลไ้ใรอบรอริมฝีปาเล็อย่าูื่มร้อนแร รู้ัวอีทีแผ่นหลับา็แนบลับโฟาัวยาวเสียแล้ว
"อะ อื้อ.." เสียหวานอู้อี้อยู่ในลำอเมื่อริมฝีปาร้อนถูถอนออไปฝาฝัุมพิอุ่นๆ ลบนผิวาวบริเวออพร้อมสูมวามหอมหวานเ้าปออย่าแรนร่าบานลุเรียวทั่วร่า ายระโปรุรารียาวถูเ่าหนาทับลับพื้นโฟาโยไม่ไ้ั้ใึทำให้เาะอที่ใส่อยู่ยับลมาเล็น้อยเผยให้เห็นเนินออวบอิ่มาวสวยล่อาล่อใ สำัเลยเมื่อริมฝีปาเาลา่ำลมาถึเนินนิ่มนั้นแล้วแ่นใ้ร่ายัไม่ิะห้ามอะไรเาเลยสันิ หรือว่า... นี่เป็นสัาว่าทำ่อไ้?
"แน่ใหรอว่าะไม่ห้าม..." แอลผละออมา้อใบหน้าสวยอย่าั่ใทั้ที่อารม์ัวเอ็ยาะวบุมแท้ๆ ับนอื่นเาไม่เป็นนานี้ แ่ับน้ำิเาลับวบุมอารม์ไ้ไม่ีนั
"......" ไร้เสียอบลับเพียแ่ส่ายหน้าไปมาอย่าอายๆ ะ้าหรือเร็ววันนี้็้อมาถึ อาะลัวๆ เพราะไม่เยแ่ไม่มีทาเสียใแน่ที่รั้แรอเธอะเป็นเา แอลยิ้มมุมปาอย่าพอใ วาที่เยรุ่นโรธเลือนหายไปแทนที่้วยสายาแปลๆ ที่น้ำิไม่เ้าในัแ่มอแล้วใหวิวอบล ่อนที่เาะันัวเอลุึ้น้อนร่าบาึ้นแนบอในท่าเ้าสาวแล้วสาวเท้ารไปที่ห้อนอนอย่ารวเร็ว
ใวเล็นั้นเ้นุ้มๆ ่อมๆ เมื่อถูวาลบนเียว้าอย่าเบามือ เธอิถูแล้วใ่ไหมที่ยอม่ายนานี้.. แ่เปลี่ยนใอนนี้ไม่ทันแล้วสิเมื่อร่าายท่อนบนอหนุ่มรุ่นน้อเปลือยเปล่าไปเสียแล้ว มือบายึ้นปิาอย่าลืมัวทำเอาร่าสูหัวเราะำอย่าอไม่ไ้ แอลถอแ่เสื้อออแล้วลานึ้นมาบนเีย ึัวน้ำิึ้นมานั่แล้วับมือเธอออ ่อนประทับูบลไปอย่านุ่มนวล ูบับ้านอนพอใแล้วถึ่อยๆ สอลิ้นเ้าไปว้านหาลิ้นเล็ที่พยายามหลบหนี้าล่ะหวั่น แ่พื้นที่ับแบเินว่าะหนีพ้น ัืนไ้ไม่นาน็้อยอมสยบูบอบอย่าสมยอม
สิเพียน้อยนิลาเลือนไปั่วะ นรู้สึไ้ว่าิบที่อยู่้านหลัุรารียาวถูรูลมาเรื่อยๆ นสุ แล้วำลัะถูถอออทั้ที่ริมฝีปายัไม่ละาันไปไหน แม้ะมึนหัวไม่น้อยเพราะเพิ่ื่มมาแ่แ่เพียนิเียวฤทธิ์อมันยัไม่ไ้พราสิน้ำิไปไหน วามเินอาย็ยัมีอยู่พอเาะอถูึล่ำสอมือบาึรีบยึ้นปปิทรวอที่ถูโอบหุ้ม้วยบราไร้สายอัวเอไว้ทันที
"อะ อึ.. แฮ่" ว่าริมฝีปาะเป็นอิสระลมหายใเือบไม่มีเหลือ อยาะว่าอะไรสัหน่อยที่ร่าสูไม่ยอมให้พัหายใหายอแ่ิรทีุ่ถูมือเาึพ้นลไปถึเรียวา่อนะหลุออไปออยู่ที่พื้นในเวลา่อมา ร่าบาเหลือเพียบราับั้นในสีหวานเท่านั้น สอมือไม่สามารถปปิทั้บนและล่าพร้อมันไ้หมึว้าเอาผ้าห่มหมายะเอามาปปิเรือนร่าอัวเอ แู่เหมือนอีนะรู้ทัน มือหนาว้าผ้าห่มผืนให่โยนทิ้ไปมุมห้อทันที
"ไม่ปิน่ามอว่าเยอะ" แอลทิ้ัวลมาใ้แนร่อมััวร่าบาไว้พร้อม้มหน้าลมาพูใล้ๆ าม้อลึเ้าไปในวาู่สวยอย่าไม่ลละ ไม่ว่าน้ำิะหลบมอไปทาไหนเา็ะามมาลอเลียอยู่ใล้ๆ ลมหายใอุ่นร้อนเป่ารใบหน้าเธออยู่ลอเวลา บ้า็สูลมหายใเ้าเ็มปอราวับอยาัวทุอย่าให้สมใอยา มือหนายึ้นมาับปลายาเล็ไว้เมื่อเธอเอาแ่หันหนีไม่หยุ พอหยุนิ่นิ้วโป้เรียว็บลึริมฝีปาล่าที่เริ่มแ้ำึ้นมาเนื่อาฝีมือเาเบาๆ สร้าวามื่นเ้นให้นัวเล็ไ้ไม่น้อยเลยทีเียว
ฟอ..
เสียสูลมหายใเ้าปออย่าหื่นามหลัาโมยหอมแ้มเนียนเน้นๆ ทำเอานใ้ร่าเินนผิวสีีลายเป็นสีมพูระเรื่อไปทั่วร่า ่อนที่ริมฝีปาร้อนผ่าวนั้นะเลื่อน่ำลมาไร้อหอมฝาฝัูบอุ่นๆ ลไปแ่ไม่ไ้สร้าร่อรอยใๆ เพราะลัวน้ำิะลำบายามที่นอื่นเห็น เาไม่ไ้แร์นอื่นแ่แร์วามรู้สึนรัมาว่า
"อะ อึ.. อืม" เสียราแผ่วัอื้ออึอยู่ในลำอนัวเล็ไม่ถูปล่อยออมา้วยวามเินอายลอไปับเสียูบไล่ไปามเนื้อสาวนถึสอออวบนาพอีมือที่ถูฝ่ามือเล็ปิอยู่แม้ไม่ปิเท่าไรนั
มือหนาับมือู่นั้นออไปให้พ้นทาทันที่อนปลบราที่โอบหุ้ม้อนเนื้อเ่ึสอ้อนนั้นามออไปิๆ อาาศเย็นาเรื่อปรับอาาศระทบร่าบานนลุู่อีรั้พยายามะเอามือลับมาปปิทรวอัวเอไว้อีรั้ แ่ลับ้อเปลี่ยนเป้าหมายเป็นิยุ้มลบนผ้าปูที่นอนแทนเมื่อโพรปาอุ่นๆ รอบลมาูเม็ทับทิมสีอ่อนที่ประับอยู่บนเนินู่นั้นอย่าหื่นระหาย วามรู้สึแปลใหม่ที่ไม่เยไ้สัมผัสทำร่าบาิ้นพล่าน รู้สึีแ่ไมุ่้นเยเลยไม่รู้ว่าะ้อทำยัไ
"อะ..อือ...อือ" เสียหวานยัถูปิลั้น ร่าบาเม้มปาแน่นส่เสียแ่แผ่วๆ ในลำอในะที่ร่าสูำลัเมามันในอารม์รอบปาูึยอทับทิมหวานหายเ้าปาแรๆ แล้วปล่อยออนเิเสียทะลึ่ มือหนาบีบเล้นรอบานปทุมถันทั้สอ้าอย่ารุนแรนน้ำิอยาะผลัออแ่ปิิริยาลับรัน้าม ลำัวาวผ่อแอ่นรับสัมผัสร้อนแรนั้น้วยวามสุสม วาม่านทำสิพล่าเลือนไ้แ่บิัวเร่าไปมา ยั่วยวนสายานมออย่าไม่รู้ัว
"อืม..ุ้บ.. ุ้บ.." เมื่อัววามสุ้านบนนพอใ ริมฝีปาร้อน็พรมูบล่ำมาเรื่อยๆ ามหน้าท้อแบนราบที่ำลันลุูันนสัมผัสไ้ นมาถึอบาเั้นในสีหวาน ร่าบาูแื่นและเร็หุบเรียวาแน่นเมื่อรู้ัวว่าเาลมา่ำถึนานี้แ่นั่นไม่ใ่ปัหาสำหรับแอล มือแร่ึปราาร่านสุท้ายออาสะโพอวบอิ่มไ้อย่า่ายายเนื่อาใ้แรและสายาบัับ เนินสวาทที่มีไรนปลุมบาๆ ประัษ์แ่สายาที่หวาน่ำไป้วยอารม์ปรารถนาอร่าสู แ่่ำลไปรใลาวามสาวถู้นาเล็เบียิปปิไว้นมิ เลย้อใ้ำลับัับให้อ้าอออีรั้
"อึ..มะ ไม่.. อย่า! " เสียหวานแหบพร่าร้อประท้วึ้นมาอย่าแื่นเมื่อมือหนาพยายามะแยเรียวเธอออาัน ะ.. ็รนั้นมันน่าอายะให้เามอไ้ยัไัน!
"ไม่เห็นมีอะไรน่าอาย" เสียทุ้มพร่าไม่่าันเอ่ยึ้นราวับล่วรู้วามิเธอพร้อมสอมือที่แหวาเล็ออาันนสำเร็ ร่าบายมือึ้นปิใบหน้าแ่ำอัวเอทันที ร่าทั้ร่าสั่นระริไปหมไม่รู้ว่าเพราะไอเย็นาแอร์หรือำลัื่นเ้นันแน่ๆ ามมอ้อใลาวามสาวอร่าบาอย่าื่นาื่นใและื่นัว (?) ไม่เพียแ่ผิวายภายนอที่าวผุผ่อนเห็นเส้นเลือัเนแ่น้ำิาวไปทุอูอร่าายไม่เว้นแม้แ่ส่วนนั้น เ็หนุ่มเลียริมฝีปาอย่าแห้ผาอย่าระหาย่อน้มลใ้ลิ้นับที่รนั้นอนัวเล็อย่าไม่นึรัเีย สีมพูอ่อนหวานอมันล่อาล่อใเาให้อยาเยิมอย่าที่ไม่เยิว่าัวเอะรู้สึแบบนี้
"อะ.. อื้อออ มะ ไม่! " น้ำิผวาัวเร็้วยวาม่านและใที่เาทำแบบนั้น พยายามะเปล่เสียห้ามแ่ลิ้นร้อนำลัรุรานุอ่อนไหวระรัวอย่าหนัเลยไ้แ่ัฟันลั้นเสียราเอาไว้เพราะถ้าอ้าปาเพียนิเธอไ้ส่เสียประหลาๆ ออไปแน่
"อึ.. อื้ออ" มือบาิเร็ลบนเียแน่นเพื่อระบายวามวามรัวนที่แล่นวืไปทั่วร่า ทั้เสียวทั้อึอั หายใระเส่าอย่าเหนื่อยอ่อนทั้ที่ยัไม่ไ้ทำอะไรแ่นอนเยๆ เรียวลิ้นสายัวัเลียปลุเร้าสร้าวามระสันให้ร่าบาอย่าไม่ลละแม้ะเห็นเธอบิเร็ไปมาอย่าทรมาน น้ำสีใสเป็นัวล่อลื่นที่ร่าายผลิออมาามธรรมาิไหลึมออมามามายน่อทารัสีสพร้อม่อารทำรั แ่ร่าสูยัไม่ยับ ริมฝีปาหนาพรมูบไปทั่ว้นาเนียนพร้อมบัอย่าหมั่นเี้ยวน้นา้านในน้ำิเป็นรอยฟันเาาๆ ร่าบาไ้พัหายใหายอเพียไม่นานนัวสู็เลื่อนัวึ้นมามอบูบแสนหวานให้นเลิ้มเผลอย้ำผมสีำสนิทอย่าสนุมือยิ่ปลุเร้าอารม์ามาแอลไ้มาว่าเิม
"อื้อ.. มะ มันะเ็บมั้ย" น้ำิถามื่อ้วยท่าทาหวาหวั่นเมื่อร่าสูะผละออไป แ่สอแนเล็ไม่ยอมให้ไปยัอรั้้นอหนาไว้อย่าแนบแน่น แอลยยิ้มอ่อน่อนลูบแ้มนรัไปมาอย่าปลอบประโลม แววามีแ่วามอ่อนโยนนนมอเริ่มใื้นึ้นมาเล็น้อยแ่็ยัหวาลัวอยู่ี
"ถ้ารั้แรบอว่าไม่เ็บเลยไม่ไ้.. แ่ผมะพยายามทำให้พี่เ็บน้อยที่สุ" แอลบอเสียอ่อน เลื่อนหน้าึ้นไปูบหน้าผาื้นเหื่อเพราะวามื่นเ้นออีนเบาๆ แล้วผละออมามอสบาัน แววาเาริับวับวามอ่อนโยนและมาถึั้นนี้แล้วะให้หยุไม่ไ้ ร่าบาึพยัหน้ายอมเื่อใเาแ่โยี ่อนปล่อยพันธนาารา้นอหนาให้เาผละออไปถอาเนอนัวยาวอัวเอและั้นในออไป วามเป็นายที่ถูปิ่อนผาโว์วามแ็แร่ะๆ าทำเอานัวเล็ถึับถอยรู้วยวามหวาลัว สิ่นี้มันะเ้าไปในัวเธอไ้ริๆ ั้นหรอ?? ให่เินไป! ้อเ็บมาแน่ๆ!!
"อย่าลัว.." แอลมอสบแววาสั่นระริอน้ำิอย่าปลอบโยน ริอยู่ว่าในเมอนส์นอาีเอร์เาเป็นนอีนที่ไม่่อยสนใเรื่อผู้หินั แ่็ใ่ะไม่เยเรื่ออย่าว่าเพราะมันเป็นเรื่อธรรมาอพวผู้ายที่ะ้อมีบ้า อีเหุผลหนึ่ที่เาไม่่อยอยานอนับผู้หินั็ือลูายเา... มันให่เินไป!!
ทั้ที่รูปร่าเาผอมบาว่าเพื่อนอี 4 นมา แ่ลับมีอาวุธู่ายที่ให่และยาวเินมารานที่ผู้หิบอบบาบริสุทธิ์นหนึ่ะรับไ้ นาผู้หิเนัเรื่อบนเียมานั่อนัเอเารอบเียว็ยาไม่มาให้เห็นหน้าอีเลย! เาเลย่อน้าเห็นใพวเธอถ้าะพาใรมานอน้วย เาไม่ใ่พวเสพิเ็ส์อย่าเนันับฟิลลิ์.. ับใรเา็แ่รอบเียว แ่ประเ็นมันอยู่ที่ว่ารอบเียวสำหรับเามันเนิ่นนานนู่นอนแทบะสลบาเียหรือที่เรียันสั้นๆ ว่า 'อึ' นั่นเอ!
"อะ..แอล มัน.." เสียหวานสั่นและแหบแห้ราวับไม่มีวามุ่มื้นในลำอเปล่ออมาแทบฟัไม่ไ้ยินแ่ท่าทาหวาหวั่นที่แสออมาทำให้เารู้ไ้ในทันทีว่าน้ำิลัวมาแ่ไหน
"ะหยุไหมล่ะ.. พี่รับไม่ไหว" ร่าสูเินมานั่ล้าเียใล้สาวรุ่นพี่้วยสีหน้าเป็นัวลไม่น้อย มือหนาวาลบนหัวมนพร้อมโยไปมาเบาๆ อย่าปลอบโยนให้ร่าบาลายอาารสั่นเร็ น้ำิมอสบานรัอย่าลำบาใไม่่าันแ่เธอเป็นนยอมเาั้แ่ทีแร ถ้าห้ามอนนั้นเลยแอล็ไมู่ทรมานเพราะอารม์ที่ำลัพุ่สูนานี้
"ไม่หยุ...พี่รับไ้! " ใบหน้าหล่อใสที่ผละมอไปที่อื่นั่วะหันวับมามอหน้านรัทันทีเพราะไม่อยาะเื่อหูับสิ่ที่ไ้ยิน ร่าบาส่ยิ้มอ่อนมาให้พร้อมยืัวึ้นมาูบเบาๆ ที่ริมฝีปาเา่อนผละออและยับไปนอนรออย่าเิม ทำเอาเ็หนุ่มถึับียิ้มว้าเพราะารระทำนั้นมันน่ารัมานไม่ิว่าผู้หินนี้ะล้าทำ
"แน่ใ? ผมะไม่หยุอีแล้วนะ" แอลถามย้ำเพื่อนวามัวร์แล้ว็เห็นนบนเียพยัหน้ารับอบลับมาทั้ที่สอมือพยายามปปิร่าายัวเอไว้าสายาเา ร่าสูลานึ้นไปบนเียอย่าไม่รอ้า่อนแทรัวทาบทับลบนร่าบามอบูบูื่มปลุเร้าอารม์น้ำิอีรั้ในะที่สอมือเริ่มเล้นลึหน้าออวบอิ่มเ็มไม้เ็มมือไปพร้อมัน นใ้ร่าเร็ัวเล็น้อย้วยวามเสียวเมื่อวามเป็นายแ็ืนถูไถอยู่ับุอ่อนไหวเธอไปมาามัหวะารยับอร่าาย ใบหน้าสวยหลับาพริ้มพร้อมเิึ้นสูเมื่อออาวถูุไร้อย่ารุนแร วามรัวนยามร่าายภายนอถูสัมผัสน้ำิเริ่มะุ้นินบ้าแล้วแ่ภายในยัไม่แน่ใ ที่บอว่า 'รับไ้' ็ไม่มั่นใเ่นัน!
"อย่าเร็นะรู้ไหม? " แอลผละออไปนั่อยู่ระหว่าานรัที่ำลัแยออว้าเพราะมือเา น้ำิพยัหน้ารับทั้ที่ไม่รู้ว่าะทำามไ้หรือเปล่า
"อึ!! อะอื้ออ!! " านั้นนัวสู็่อยๆ สอนิ้วยาวๆ แหวลีบุหลาบสีหวานที่ปิสนิทเ้ามาหนึ่นิ้ว เพียเท่านั้น่อทาับแบ็บีบรัสิ่แปลปลอมระรัวล้าย้อาระับไล่มันออไป เพียนิ้วเียวยัรู้สึอึอัไ้นานี้แล้วถ้าสิ่นั้นอเาเ้ามาะนาไหน เพียไม่นานแอล็ยับนิ้วเ้าออ่อทารัสีหวานอย่า้าๆ ่อนเพิ่มวามเร็วึ้นามลำับพร้อมหมุนวเป็นวลมเพื่อยาย่อทาให้สามารถรับอเาเ้าไปไ้ าหนึ่นิ้ว็เพิ่มเป็นสออย่ายาลำบาเพราะร่าบาับแบเินไปนเาหวั่นใ!!
"อะ อือ.. อื้อ" สอมือเล็ยึ้นปิปาัวเอแน่นเมื่อรู้ว่าะหลุเสียราหวิวออมามาว่าเิม เพราะาวามเ็บและอึอัในอนแรเริ่มเปลี่ยนเป็นวามเ็บแสบปนเสียวทีละนิ เพิ่รู้ึ้็วันนี้ว่ารู้สึีทั้ที่เ็บมันเป็นยัไ! ร่าบานั้นูเ็ี่และยั่วยวนยามที่พบเอับวามระสันนแทบะวบุมัวเอไม่ไ้ เรือนร่าสวยบิส่ายไปมาและหอบหายใระเส่าอย่ารุนแร วหน้าสวยแระเรื่อแปเปื้อนไป้วยวามใร่โยที่สาวเ้าไม่รู้ัว าลมหวาน่ำปรือึ้นมอสบาร่าสูเป็นระยะ นวามอทนเาหมลในที่สุ!!
"พร้อมนะ? " เสียพร่าเ็ี่้วยแรอารม์านที่นั่แทรัวอยู่ระหว่าเรียวาเล็เอ่ยถามรีบๆ แม้ะมีวาม้อารอัแน่นเ็มอแทบะระเบิแ่ิใ้สำนึ้านี็ยัห่วนรัอยู่มา
"อย่าเร็นะ.. ผ่อนลายมันะไม่เ็บมา" สิ้นำบอมือหนา็ับท่อนลำให่ที่ำลัแ็ืนไ้ที่รูึ้นลไม่ี่ที แล้วับ่อไปที่ปาทาสีสวยอร่าบาแล้ว่อยๆ เ้าไป้าๆ เพราะนที่พยัหน้าอบว่าะไม่เร็ลับเร็ัวอย่าหนันทำให้เาเ้าลำบาแถมยัเ็บปวไม่่าันเมื่อัวนถูรัแน่น
"อื้ออออ!! " มือบายัปิปาแน่นปิเสียให้ัอยู่ในลำอ้วยวามปวร้าวล้ายร่าถูีออาัน ่อทารับีบัวแน่นโยอัโนมัินวามให่โที่พยายามสอแทรเ้ามาไม่สามารถเ้ามาลึว่านั้นไ้นแอล้อหยุนิ่อยู่แ่นั้น แล้วโน้มัวลไปูบเร้าอารม์ร่าบาให้ผ่อนลายมาว่าที่เป็นอยู่ ลิ้นร้อนพยายามสอแทรึวามสนใานัวเล็ให้มาสนใแทนวามเ็บรนั้นอยู่นานนสำเร็ ่อทาอุ่นนุ่มเริ่มปรับัวไ้และลายอาารเร็ลมา แอลอาศัยัหวะนั้นันท่อนเนื้อให่ที่เสียบาอยู่เพียน้อยนิเ้าไปเรื่อยๆ นสุ
วามทรมานทำให้เาลืมใส่ใวามเ็บอน้ำิไปั่วะ นไ้ยินเสียรีร้อ้วยวามเ็บปวพร้อมอเหลวสีแสที่ไหลึมออมาาารีาอ่อทาับแบ น้ำาใสไหลพราอาบแ้มเนียนพร้อมเสียสะอื้นเหมือนะาใทำเอาร่าสูสิลับืนรบถ้วน ไ้แ่แ่วามให่โไว้นิ่ๆ แบบนั้นทั้ที่อยายับใะาแ่็ไม่ทำ นาทีนี้ใเาเป็นัวลถึสาวรุ่นพี่มาว่า
"อโทษนะ.. หายใเ้าลึๆ พยายามอย่าเร็ เ็บแ่แรๆ เี๋ยว็ไม่เ็บแล้ว..นะรับ" แอลโน้มัวลมาพูปลอบเสียอ่อน ่อนูบับน้ำาให้ร่าบาแผ่วเบา มือหนาลูบหัวมนไปมา้วยวามอ่อนโยนแม้อีนะไม่ยอมลืมาึ้นมารับรู้อะไรเลย็าม อยาะให้พูอะไรโ้อบเาสัหน่อย น้ำิ็เอาแ่ร้อไห้อย่าเียว ใ้เวลาพอสมวรว่าที่วาู่สวยเปียุ่มไป้วยหยาน้ำาะลืมึ้นมามอสบาเาไ้ แอลไ้แู่บปลอบย้ำๆ บนหน้าผาเนียนนน้ำิลายสะอื้นลนเียบสนิท
"ยับนะรับ" ไม่ไ้บอให้รับรู้แ่เป็นารร้ออเพราะทนทรมานมามาแล้วเหมือนัน ร่าบาพยัหน้าอบอย่าหวาๆ แม้ะยัเ็บอยู่มาแ่็ีึ้นว่าอนแร ไม่น่าเื่อว่ามันะเ้ามาไ้ริๆ!
"อือ.." เสียราแผ่วระบายวามเ็บัึ้นพร้อมมือบาที่ย้ำผ้าปูที่นอนนยับามือเมื่ออะไรแ็ืนที่ถูสอใส่เ้ามาเริ่มยับเ้าอออย่าเนิบนาบ เ็บและุนน้ำาที่แห้หายไปะลับมาอีรอบแ่็ยััฟันฝืนทนเอาไว้
"อืมมมม. อ่าห์" เสียทุ้มราระเส่าลอยเ้ามาระทบประสาหูทำร่าเล็อลืมาึ้นมอน้าบน้วยวามอยารู้ไม่ไ้ วามหลับพริ้มอย่าสุสมและรา่ำออมาไม่หยุปาเพียแ่นี้็ทำนมอใื้นึ้นมามา เพราะถึะเ็บแทบาใแ่ถ้ามันะทำให้แอลมีวามสุมัน็ุ้ม่า
พั่บๆ ๆ ๆ
"อ่าาา พะ..พี่ิ อืมม แน่นสุๆ " สะโพหนาเริ่มสาวแ่นายเ้าออเร็วึ้นามแรอารม์ เสียราอย่าสุสมัระเส่าไม่หยุทำร่าบาเริ่มมีอารม์ร่วมเพราะวามเ็บปวในราแรเริ่มมีวามรู้สึอื่นแฝเ้ามาร่วม้วย
"อื้อ.."
"ราออมา อ่า.. อืมม ี้.. ปล่อยให้ร่าายมัน อ่าา เป็นไปามธรรมาิอมัน อืมมม" แอลพูเสียระท่อนระแท่น ามมอสบาหวาน่ำับนใ้ร่า้วยวามเสน่ห์หา ถึะพูอย่านั้นน้ำิ็ยัไม่ล้าเปิเผยนันระทั่ท่อนเอ็นลำให่ทะลวเ้ามาโนอะไรบาอย่า้าในที่ทำให้วามเสียว่านมันพุ่สูนระบบประสาทรวนไปหมและเผลอราหวานออมาอย่าห้ามใไม่อยู่!
"อะ อ๊าาาา!! อื้มมม อะ แอล!! " ร่าสูยยิ้มเ้าเล่ห์มุมปาเมื่อระแทย้ำๆ รุเิมนมั่นใว่ารนั้นเป็นอ่อนไหวที่สุอร่าบา ยิ่เาระแทเน้นลไปแรมาเท่าไร เสียหวาน็ยิ่รารับอย่าสุสมไม่หยุปาทั้พยายามะถอยสะโพออห่าและยสะโพอบรับบาทีอย่านสับสน มือหนาึล็อสะโพอวบอิ่มไว้แล้วสวนเ้าหาแ่นายลำให่ถี่ระรัวนร่าบาิ้นพล่านไม่หยุ
พั่บๆ ๆ ๆ ๆ ๆ!! พั่บๆ ๆ ๆ ๆ!!
"อ่าาาา อืมมมม ี้" เสีย้นาระทบันับเสียรวราอย่าสุสมัมาราธอน่อเนื่อไม่มีหยุพั เพราะห่าหายาเรื่อพวนี้ไปนานร่าสูึโถมแรใส่ร่าบาไม่ยั้ เหื่อเม็โผุึ้นามอุหภูมิที่เริ่มร้อนแรึ้นทุะทั้ที่อาาศในห้อเย็น่ำ สมอโล่เินว่าะิอะไรับ้อนนอาัวเสพสมวามสุาร่าายนี้ให้ไ้มาที่สุ
แรระแทระทั้นรุนแรผ่อนเบาลเป็นเนิบนาบเปิโอาสให้น้ำิไ้พัหายใเพียั่วราว วาหวาน่ำปรือ้อนึ้นมอใบหน้าหล่อใสอย่าอ่อนแร พร้อมรอยยิ้มบาเบา หน้าอู่สวยระเพื้อมึ้นลามัหวะารหอบหายใอย่าเหน็เหนื่อย เหื่อผุึมึ้นมานร่าายนเปียุ่ม ทุอย่าที่เห็นล้วนระุ้นอารม์ิบในัวนมอให้ลุโนึ้นไ้อย่า่ายาย ร่าสูโน้มัวทาบทับลไปบยีู้บับริมฝีปานุ่มอย่าูื่ม ร้อนแรแผเผานเหมือนร่าายะมอไหม้ สอแนเล็ยึ้นโอบรอบอแร่โยอัโนมัิไม่รู้้วย้ำว่าหลัาที่เาถอนูบออไปเธอมอาม้วยสายาที่บ่บอว่าเสียายแ่ไหน
"อะ อ่า" ร่าอ่อนแรถูมือหนาพลิัวให้นอนว่ำหน้าลับหมอนโยยสะโพบาลอยเ่นึ้น่อนสอใส่ัวนแ็ืนเ้าไปใหม่รวเียวนสุวามยาว ใส่่ายว่ารั้แรแ่วามับแน่นยับีบรัถี่ระรัวนเผลอรา่ำออมาทั้ที่ยัไม่ทันไ้ยับ มือหนาลูบไล้ฟ้อนเฟ้นไปามแผ่นหลัาวเนียน่อนมาหยุย้ำอยู่ที่สะโพอวบอิ่มอย่าเมามัน ในะที่เริ่มสาวายเ้าออ่อทารัอนัวเล็อีรั้
"อื้อ อ่า.. อะ แอล.. อื้อ เบา" เสียหวานแผ่วลอยเ้าหู้ายทะลุออหูวาเมื่อร่าสูไม่ไ้ผ่อนแรระแทลามที่ร่าบาร้ออ เพราะแ่นายให่ระแทเ้ามาลึเินไปนน้ำิรู้สึุมาว่าเสียว แ่็ยัรู้สึีในระับหนึ่เนื่อาแอลับุระสันอเธอไ้เลยย้ำมาบริเวนั้นเป็นระยะ
"อืมมม ี้ ระ รู้สึีหรือเปล่า" เสียทุ้มเอ่ยถามอย่าไม่สนใรอฟัำอบนัเพราะเวลานี้มันหยุไม่ไ้ แม้ะอยาอ่อนโยน็อ่อนโยนสุๆ ไ้แ่นี้ พออารม์พุ่สูวามลุ่มหลมัน็เ้ามารอบำสิสัทั้หมนไม่เหลือใหุ้ิเรื่อใไ้อี
"อะ อื้มม.. แอล แอล มัน มันะ อ๊าา!! " เสียรีร้อ้วยวามสุสมล้ายัวะสลายลอยหายไปในอาาศทำให้แอล้อเร่สะโพใส่ร่าบาอย่าเ็มำลัเพราะรู้ว่าเธอำลัะเสร็สุสม ไม่ใ่รั้แร.. แ่รั้ที่เท่าไรไม่รู้! ในะที่เายัไม่เียใล้ำว่า เสร็' เลยสัรั้!!
"อะ อื้อ.. แฮ่" เสียราประท้วัึ้นแผ่วๆ พร้อมเสียหอบหายใรุนแรบ่บอไ้ีว่าเ็ส์ระหว่าเธอและเามันร้อนแรแ่ไหน น้ำิไม่แม้แ่ะลืมาึ้นมอใรอีนที่เริ่มยับสะโพอีรั้หลัานำพาเธอมาถึุสูสุอารร่วมรั ร่าบาเหนื่อยอ่อนนไม่มีเรี่ยวแรยับัว แ่แอลลับแรีไม่มี.. ยิ่นาน็ยิ่ึ เธอไม่เ้าใว่าเ็ส์หนึ่รั้ว่าะบลมันะ้อสิ้นสุที่รไหน ทำไมร่าสูถึยัไม่หยุสัทีทั้ที่เธอหมเรี่ยวแรไ้นานี้แล้วแท้ๆ ี้โที่สุ...
"อ่าาาาห์.. พี่ิ"
----------------------------------
ความคิดเห็น