ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #19 : The Luxury Girls: Eunji & Suho | 04 Seeing you, Seeing me
“หิ๊ววววววว ไปฮันนีมูนเป็นยัไบ้า๊ะ”โบมีเินออับอึนีมาที่โ๊ะประำอพวเธอ แล้วเอ่ยแวึ้นมาทันทีที่เห็นโรนั่อยู่ับนาอึน
“แะแหปาทำเพื่อ? โบมี”โรถลึาใส่เมื่อโบมีับอึนีนั่ลที่โ๊ะแล้ว
“เอ้า ทุนเ้าะไ้รู้ถึารลับมาอแันไ”โบมีีหน้าื่ออบ โรมอหน่ายๆ ส่วนอึนียิ้มว้าให้เธอ ่อนะอไหล่เพื่อนเบาๆ้วยวามิถึบ้า
“เป็นไ ลับมาถึีอะไรล่ะเมื่อืน”อึนีถามยิ้มๆ โรำลัะอ้าปาอบ แ่โบมีพูึ้นมา่อน
“แ้อไม่ถามอย่านั้น อึนี แ้อถามว่าไ้นอนีอะไรีว่า”โบมีทำหน้าทำาทะเล้น นนาอึนอหัวเราะึ้นมาอย่าำๆไม่ไ้
“แะล้อันอีนานมั้ย”โรเลิิ้วใส่ โบมีลอยหน้าลอยาแล่บลิ้น
“นี่็พาวเ้าเรื่อนี้ลออ่ะ”อึนีส่ายหน้าเ็ๆ
“เมื่อืนลับมาถึประมาเที่ยืนน่ะ”โรไม่สนใโบมีหันไปอบอึนี
“แล้วไ้นอนีอะไร”โบมียัไม่ละวามพยายามในารวนประสาทโร นในที่สุโรถอนหายใแรๆแล้วลุึ้นยืนพร้อมๆับที่โบมีออัววิ่หนีไปเ่นเียวัน
“ย๊า ลับมานี่ มารับโทษอแะีๆ”โรวิ่ไล่โบมีไปะโนไป
“ไม่ ลับไปหาแ็โ่ิ”โบมีวิ่วนไปรอบๆหน้าหอสมุ
“เออูมัน นั้นนแ่านแล้วนะนั้นน่ะ”อึนีส่ายหน้ามอามไป นาอึนอมยิ้มำๆ
“เหนื่อยแล้ว แเลิวิ่ไล่ันเหอะ วันนี้ันใส่ระโปรมานะ”โบมีเริ่มหอบแ่ยัวิ่วนหนีโรอยู่
“เหนื่อย็หยุสิ แล้ว้มหน้า้มารับรรมไป”โรร้อบอ แ่โบมียัไม่ยอม่อนะเห็นบุลที่พึ่พาไ้เินเ้ามาทานี้พอี
“อาารย์ูโฮ ่วย้วย่า ันำลัะโนพิพาษา”โบมีวิ่ไปหลบหลัูโฮที่เินเ้ามาอย่าไม่รู้เรื่อ เาหันไปมอโบมีที่อยู่้านหลัเาๆ สายาอึนีับ้อไปที่เาทันที
“มีอะไรันๆ”เาถามเธอ่อนมอรไป้าหน้า ปาร์โรมาหยุรหน้าเา
“อาารย์ูโฮอย่านั้นเหรอ? ูโฮิ?”โรเยหน้ามอเาๆ ่อนูโฮะยิ้มว้าให้เธอ
“อ้าว โริ ลับมาาฮันนีมูนแล้วเหรอรับ”เาเอ็เอ่ยถามเสียัออมา นโร้อเอานิ้วแะปาให้เาลเสียล
“อ้อ อโทษทีรับ”เายิ้มๆ ่อนมอหน้าโรที่มออบเาๆ
“เอ่อ นี่มันอะไรันเหรอ ทำไมุมาอยู่ที่นี่”โรถามๆ
“อ้าว ันยัไม่ไ้บอแเหรอว่า ูโฮิเามาทำานที่นี่”โบมีโผล่มาา้านหลัูโฮบอ
“เอาริิ แล้วุไม่ลับไปอัฤษแล้วเหรอ่ะ”โรถามอย่าสสัย ูโฮมอยิ้มๆ ่อนมอเลยไปทาอึนีที่ับามอารสนทนาระหว่าเาับโราไม่ระพริบ
“พอีผมไ้รับ้อเสนอมาาทามหาลัยให้มาเป็นอาารย์พิเศษที่นี่ ่วนี้ผมอยู่ว่าๆและยัไม่มีแพลนลับอัฤษเลยลมาเป็นอาารย์ให้ั่วราวน่ะรับ”เาี้แ้ยิ้มๆ ส่วนอึนีไ้ยินอย่านั้น็เบะปาแล้วพึมพำออมาเบาๆ
“ลวโล” นาอึนเหล่มอเธอ้วยวามสสัยว่าทำไมู่ๆอึนีถึอารม์เสียึ้นมาไ้
“บทที่ 6 ่ะ”อึนีส่ร่าวิทยานิพนธ์ใหู้โฮรวหลัาที่เธอเ้ามาในห้อเรียนแล้ว ในห้อที่มีเพียพวเ้าทั้สอนเียบเหมือนปิ ไม่มีใรุยับใรในระหว่านั้น ูโฮนั่รวานออึนีเียบๆ อึนี็นั่มอเาเียบๆ เพียแ่วันนี้อึนีแผ่รัสีอันรายมามาว่าปิ และนั้นูโฮ็รู้สึไ้ เาเยหน้ามออึนีที่ออมอเา้วยสายานิ่ๆเป็นระยะ วันนี้เธอไม่ยิ้มให้เาแม้แ่นิเียว
“อ่ะ เสร็แล้วรับ”เายิ้มล้อให้เธอเหมือนว่าพวเ้าอยู่ในำแหน่สลับัน อึนีเป็นอาารย์และเาเป็นนัศึษาที่ำลันั่แ้านให้เธออยู่ และเหมือนเิมอึนียัไม่ยิ้มให้เา เธอเอื้อมมือมารับ และเปิไลู่ามหน้าที่เาวไว้้วยสีแเพื่อให้เธอแ้ไ อึนีเลิิ้วมอแ่ล่ะหน้าแล้วเยหน้ามอเา ไม่พูอะไรแล้ว็ลับไป้มหน้า้มาแ้ไามที่เาีแ้ไว้
“วันนีุ้ไม่มีอะไระพูสัหน่อยเหรอ”ในที่สุูโฮ็ทนบรรยาาศั้วโลใ้นี้ไ้ ทำลายน้ำแ็ให้แึ้นมา่อนเป็นนแร อึนีแ่เลิิ้วมอเาแล้วยัไหล่
“ันยัไม่มีอะไระพูับุ”เธออบมาสั้นๆและนั่แ้าน่อ ูโฮมอเธออย่าพิารา
“แ่ผมว่าุมี และมัน็ำลัไหลเวียนอยู่ในสมอุอยู่เพียแ่ว่าุะหาทาพูออมายัไให้ผมเ็บแสบที่สุ”ูโฮพูอย่ารู้ทัน อึนีเยหน้ามอเาอี่อนยิ้มมุมปาเยาะๆ
“รู้แล้วยัอยาะไ้ยินันพูอีหรือยัไ”อึนีเอียอมอเา ่อนนั่แ้าน่อไม่พูอะไรอี เธอแ้ไานนเสร็แล้วส่ืนใหู้โฮอีรอบเมื่อผ่านไป 1 ั่วโม
“อืม ็เรียบร้อยีแล้วนะ แ่ผมอแ้แ่ประโยเียว”แล้วูโฮ็ีๆเียนๆอะไรลไป
“ุเอามาส่พร้อมบท่อไป็ไ้ แล้ว็ูาเนื้อหาที่ผ่านมาแล้วุไปเพิ่มเิมเรื่อประวัิ่าๆมา้วย็ีนะ”เาเสริมอย่าเป็นารเป็นาน อึนีพยัหน้ารับรายานมาแล้วลุึ้นยืน
“ัน...”แล้วอึนี็เริ่ม้นพูึ้นเมื่ออนนี้ทั้เธอและเายืนประันหน้าอยู่หน้าห้อเรียนแล้ว
“ะบออย่าที่เยบอไว้ั้แ่แร”อึนีพูึ้นนิ่ๆ ูโฮยืนรอฟัเธอ
“อย่ายุ่ับเพื่อนๆัน”เธอย้ำ้วยสายาริั ูโฮมออบเธอนิ่ๆ
“ผม็ไม่ไ้ไปยุ่อะไรับเพื่อนๆพวุสัหน่อย”ูโฮบอเรียบๆ
“อย่ายุ่ับเพื่อนัน”อึนีย้ำเสียเ้มึ้น ้อมอเานูโฮมีสีหน้าระ่าึ้น
“อ้อ เรื่อเมื่อเ้า”เาเ้าใแล้ว
“อย่ามาีสนิทเพื่อนัน เพราะอีไม่นานุ็ะพ้นาที่นี่ไปล่ะ อย่าเ้าใล้พวเ้าอี”อึนีสั่นิ่ๆ ูโฮแ่ออมออบเธอยิ้มๆ
“ทำไมุมอโลในแ่ร้ายอย่านั้นเล่า ผมยัอยู่ที่นี่อีนานน่า แล้วอีอย่าโบมี็เป็นลูศิษย์ผมเหมือนันับุ โรเอะว่าไปผมรู้ัเธอ่อนุอี เพราะั้น...ผมไม่เห็นเหุผลที่ผมะเลี่ยพวเธอนะ”เาพูยิ้มๆและนั้นทำเอาอึนีเริ่มะฟิวส์า เธอเินยับไปยืน้อหน้าเานหน้าห่าันแ่ืบและแ่นเสียออมาอย่าโรธๆ
“เรื่อนี้ไม่เี่ยวับนอื่น อย่ายุ่ับเพื่อนัน ไม่ั้นะหาว่าไม่เือน”อึนีพูลอไรฟันออมา ูโฮมอ้อเ้าไปในแววาที่ำลัลุโนอเธอ ็รู้ว่าอนนี้อึนีำลัโมโหมา เธอไม่พูอะไรอีแล้วหันเินออาาห้อทันที ูโฮมอามเธอไป้วยสายานิ่เย
“โบมีับนาอึนไปไหนอ่ะ”อึนีถามึ้นเมื่อเธอลับมานั่ที่โ๊ะแล้วเอับโรนั่อยู่นเียว
“นาอึนโนไอ้เฮุนลาไปล่ะ ่อนไป็ม้เม้อะไรันเรื่อเมื่อวัน่อนนาอึนลับบ้านไม่รอสัอย่านี่แหล่ะ ไอ้บ้านี่นับวันยิ่บ้าอำนา”โรเบะปาวิาร์เฮุน้วยวามหมั่นไส้เป็นทุนเิม
“ส่วนโบมี แม่มันส่ลูน้อมาัรับไปั้แ่บ่ายๆล่ะ เห็นว่าะพาไปออานารุศลอะไรสัอย่าที่่าัหวัอ่ะ”โรนิ่วหน้ารายานเ็ๆ อึนีพยัหน้ารับ่อนมอไปที่โร
“อ่ะ แล้วแอ่ะ”อึนียัิ้วไปทาเธอ
“็...เี๋ยวลู่หานอปป้ามารับ”โรอบพยายามไม่ยิ้มออมา อึนีเหล่มออย่ารู้ทัน
“ะยิ้ม็ยิ้มเหอะ รนี้มีแ่ัน”อึนีบอพลาส่ายหน้า โรเลยยิ้มออมาอย่าอายๆในที่สุ
“แล้วเป็นไ แับเาหลัแ่าน โอเมั้ย”อึนีถามและไม่ไ้ถามในวามหมายเียวันับำถามโบมี โรพยัหน้าเบาๆ
“็ีนะ ไม่่อยทะเลาะันแล้ว เพราะอปป้าามใันทุอย่า แ่ถ้าอนไหนันื้อเา็ปรามๆบ้า นั้นแหล่ะ”แล้วโร็เามูเินๆ ่อนะเปลี่ยนเรื่อ
“แล้วแอ่ะ พอไม่มีันอยู่้วยเหามั้ย”โรอไหล่อึนียิ้มๆ
“มาอ่ะ เพราะเี๋ยวนี้นาอึน็ลับไปนอนบ้านบ่อย ส่วนโบมีถ้าไม่พาันไปหมัวอยู่ที่ไน์ลับทั้ืน็ลับมาึบ้า โนแม่ลาไปออานบ้า”อึนีรายานเ็ๆ โรพยัหน้านิ่ๆ
“อือ ท่าทาสอนนั้นำลัอาารหนั แ่มันทัู้่ไม่ยอมบออะไรเราเลย โยเพาะโบมีท่าทาานำลัะเ้าุให่เลย”โรถอนหายใ้วยวามเป็นห่วเพื่อน
“แ็รู้เหรอ”อึนีเลิิ้วมออย่าแปลใ
“เออ ุาันพูอะไรให้ฟับ้าล่ะ ไ้ยิน็ไม่่อยสบายใ...แ่ทำอะไรไม่ไ้”โรนิ่วหน้าหนัใ อึนีพยัหน้าาม โรเหลือบมอเธอบ้า
“แล้วแอ่ะ พวนั้นบอ่วนี้แ็เียบๆไป มีอะไรหรือเปล่า”โรมออึนีอย่าเป็นห่ว อึนีแ่ยิ้มบาๆออมา
“ันไม่เป็นอะไรหรอแ ็แ่...พ่อใล้ะออมาแล้ว ที่บ้าน็เลยยุ่ๆน่ะ”อึนีอบปัๆเอาเรื่อที่ไม่สบายใออมาแร์แ่รึ่เียว โรบีบไหล่อย่าเ้าใ
“ันอยู่ับแเสมอนะ”โรบอเบาๆ อึนีเยหน้ามอยิ้มอบ
“อือ ันรู้”อึนีพยัหน้ายิ้มๆ โรสะุ้เมื่อเสีย้อวามเ้ามาเธออ่านแล้ว็ยิ้มออมา
“ลู่หานอปป้ามาแล้ว แอ่ะ รอเฮียเหรอ”โรลุึ้นว้าอมาไว้ในมือ
“อือ แไป่อนเหอะ เ้าใู่แ่านใหม่้อรีบลับบ้านน่ะ”อึนีล้อเพื่อให้โรลับไวๆ แล้วเธอ็รีบสะบัหน้าลับไปอย่าอนๆทันที แ่ไม่วายหันมาโบมือให้ัน อึนียิ้มโบอบ่อนะถอนหายใออมาเบาๆเมื่อเหลือเธอเพียนเียวนั่อยู่ที่โ๊ะ
“ฮัลโหลอาเฮีย ว่าไ”อึนีรับสายทันทีที่มือถือั
“อาหมวย ลื้อยัอยู่ในมหาลัยนะ”เสียเฮียิ่วหมินัลอมา
“อือ ็รอเฮียอยู่”อึนีอบลับไป
“ั้นลื้ออยู่ในนั้นรอเฮียไป่อน อนนี้...เฮียับเทา้อไปเลียร์อะไรบาอย่า ยัไปรับลื้อไม่ไ้”เสียเฮียิ่วหมินพูเรียๆ และนั้น็ทำให้อึนีรู้ว่ามีเรื่อเิึ้น
“มีอะไรเหรอเฮีย เี่ยวับอาป๊าหรือเปล่า”อึนีสัหร์ใ ปลายสายเียบไป
“็ไม่เิ ลื้อรู้แ่ว่าอนนี้อาป๊าปลอภัยี อั๊วัารเรื่อทานี้เสร็แล้วะรีบไป อยู่แ่ในมหาลัยล่ะ อย่าออไปไหน รอเฮีย”เสียเฮียิ่วหมิ่นสั่เสียเ้ม่อนะวาไป อึนี้อมือถือพลาถอนหายใออมาอย่าัวลใ เธอนั่นิ่อยู่รนั้นสัพั่อนะหอบ้าวอเ้าหอสมุไป ท่าทาเฮียิ่วหมินะมารับเธอ้าแน่ๆ เมื่อเ้าไปนั่ลบนโ๊ะมุมประำในห้อสมุแล้วอึนี็นั่ถอนหายใิไปถึเรื่ออาป๊า
อวูบิน ายหนุ่มเาหลีที่ไปปราัวที่ระูลอู๋ท่ามลาวามหวั่นไหวอนที่เหลืออระูล เมื่อท่านผู้นำระูลในอนนั้นไ้เลือให้เามาเป็นลูเยแ่านับลูสาวนโอเา ทุน่าหวั่นเรเา โยเพาะลูายนเล็อระูล เพราะนั้นหมายวามว่าพ่ออเาั้ใะให้พี่สาวอเาสืบทอเป็นผู้นำ่อแน่นอน เพราะวูบินเป็นายหนุ่มที่แ็แร่และสิปัาีมา ผู้สามารถผลัันให้ภรรยาอเาึ้นเป็นผู้นำระูลไ้ เายิ่แน่ใเมื่อพี่สาวอเาให้ำเนิลูายนโอู๋อี้ฟาน และลูายอี 3 น และเมื่อพ่ออเาสิ้นใลลูายนเล็อระูลอู๋็ทำารลมือแย่ิอำนาทันที เาวาแผนลอบ่าพี่สาวัวเอ และำลัะ่าลูๆอพวเธอทั้ 4 น แ่วูบิน็เ้ามาวาไว้ไ้ แล้วพาพวเ็ๆหนีลับมาเาหลีใ้ไ้ทันเวลา
อวูบินลับมาเริ่ม้นใหม่ับผู้หิที่เารัมาั้แ่เ็ึ่็ือแม่ออึนีที่ปูานบ้านเิอเา เธอลายมาเป็นแม่อเ็ายทั้ 4 น้วย แ่เมื่อผ่านไปไ้ 3 ปี แม้อาอพวเ็ายระูลอู๋ะึ้นเป็นผู้นำแล้วเายัระแวอยู่ ึส่นมาามไล่ล่าเ็ๆทั้ 4 น
วูบิน้อยอมเสียสละภรรยาอเาไว้ในอเพลิที่ถล่มบ้านอพวเ้าเพื่อนำัวเ็ายทั้ 4 และลูสาววัยแบเบาะอเาออมาาอเพลิ
เาพาเ็ๆหนีไปอีรั้ เาพาอึนีไปฝาไว้ับแม่ยายที่ปูาน ส่ลูายไปเรียนโรเรียนประำที่สวิเอร์แลน์ โยไ้วาม่วยเหลือา อุนวู ุาอปาร์โรนั้นเอ พ่อออึนีทำานับาอโรมาร่วม 6 ปีนระทั่าอโรไ้เป็นประธานาธิบี เา็ถอนัวออมา เพื่อไปทำให้สิ่ที่เาั้ใและวาแผนไว้ั้แ่วันที่พาลูายทั้ 4 นหนีออาระูลอู๋มา
เาลับไปทวทุสิ่ทุอย่าืนาลูายนเล็ระูลอู๋ สิทธิ์อบธรรมั้แ่เิอลูายนโอเา อู๋อี้ฟาน ในารึ้นนำระูล และแ้แ้นให้ับลูาย ลูสาว และัวเาที่้อเสียแม่และภรรยาทั้สอนอเาไป วันนั้นลูายนเล็อระูลอู๋าย ส่วนอวูบินเสียาทั้สอ้าไปและึ้นนำระูลอู๋แทนลูายอเา และเา็้อเสียสละอิสรภาพอัวเออีรั้เพื่อปป้อิารอระูลอู๋ไว้ให้ลูาย ออูบินใ้ีวิอยูุ่เือบ 18 ปีแล้ว
ออึนีฟุบหน้าลับโ๊ะเธอพยายามทำใให้เ้มแ็เมื่อนึถึอาป๊า เธอิถึเา แม้อาป๊าะใ้ีวิส่วนให่อยู่ในุ แ่เาไม่เยห่าาลูๆเลย อนเ็ๆนอพ่อเธอะมาอยพาเธอและพี่ๆไปเยี่ยมเาในุ พอโึ้นหน่อย็เป็นหน้าที่พี่ๆที่พาเธอไป เาสั่สอนทั้ลูายลูสาวเาผ่านลูร ลูทุนไ้รับารถ่ายทอทั้วามเ้มแ็และสิปัาาเา โยเพาะลูายนโ เฮียริสที่ถอแบบมาาอาป๊าเป๊ะๆ เพราะอย่านี้เธอึอบอเฮียริสเวลาิถึอาป๊า
แ่่วนี้ ยิ่ใล้วันอาป๊าออาุเท่าไหร่ เหุาร์ยิ่ึเรียมาเท่านั้นและ เา็สั่ห้ามไม่ให้พวพี่ายพาเธอไปเยี่ยมอี เพราะอย่านี้เธอเลยไม่ไ้เอพ่อมาหลายเือนแล้ว
“อึนี? ทำไมึป่านนี้แล้วเธอยัไม่ลับ”เสียเรียทำให้โหัวึ้น ูโฮยืนถืออหนัสือมอเธออยู่
“เออ ันรอนมารับอยู่น่ะ่ะ”อึนีอบลับไปมึนๆ ูโฮมอรอยน้ำารหาาอเธอนิ่ๆ อึนีเหมือนะรู้เธอรีบปามันออไป่อนเยหน้ามอเา้วยสายาเรียบๆ
“นี่มันะ3ทุ่มแล้ว หอสมุะปิแล้วนะ พวเาะมารับเมื่อไหร่”ูโฮนิ่วหน้าถาม
“ะ 3 ทุ่มแล้วเหรอ ั้นันไปรอ้านอ็ไ้”อึนีลุึ้นว้า้าวอเธอไป้วย ูโฮหอบอหนัสือเินามเธอไปเียบๆ อึนีลับไปนั่ลบนโ๊ะประำอเธอ
“เธอิว่าะนั่รออยู่รนี้เมื่อไหร่ อนนี้มัน่ำแล้วนะ อันราย”ูโฮเินามมาที่โ๊ะเธอ อึนีนิ่วหน้ามอเาน้อยๆ
“ไม่เป็นอะไร่ะ อาารย์ ันรอไ้”อึนีเน้นเสียรำว่าอาารย์เพื่อใหู้โฮเลิยุ่ับเธอสัที เายืนมอหน้าเธอนิ่ๆ ่อนะวยเอาอหนัสือออึนีไปไว้ในมือ
“ไป ลุึ้น ันไปส่เอ”ูโฮบัับเธอลายๆ อึนีไม่ลุแ่มอเานิ่ๆ
“ันะนั่รอ”อึนีย้ำ ูโฮเลยรเาไปวยแนอึนีให้ลุึ้น
“ทำอะไรน่ะ”อึนีพยายามสะบัแนออาารับุมอเา
“พาเธอไปส่บ้านน่ะสิ ถามไ้”แล้วูโฮ็ออแรลาอึนีไปที่รถ โยมีอึนีฝืนัวไว้ลอทา
“ยัไม่เ็อีหรือไ พานัศึษาไปส่บ้านน่ะ”อึนีแหย่เาเมื่อทำอะไรไม่ไ้ เมื่อในที่สุเธอ็นั่รถออมาามหาลัยับเาแล้ว ูโฮที่ำลับัับพวมาลัยอยู่อมยิ้มำๆ
“เธอั้ล้อไว้รไหนล่ะ ันะไ้ยิ้มรอไว้เลย แ่ราวนี้เอาให้เห็นหน้าเธอัๆ้วยนะ เราะไ้าวไปพร้อมๆัน”ูโฮสวนมานิ่ๆ อึนีเลิิ้วมอัน
“ันไม่รู้เรื่ออะไร้วยนะ”อึนีพูหน้าาย เพราะมันเป็นเรื่อริ านพวนี้เธอใ้ให้นอื่นทำให้อยู่แล้ว ูโฮมอเธออย่าไม่เื่อ
อึนีถอนหายใ่อนมอไป้านอ้วยสายาัวล เพราะนี่เป็นรั้แรที่เธอฝืนำสั่อพวเฮียออมาามหาลัยโยไม่ไ้มีพวเ้ามา้วย ูโฮเหลือบมอเธอ
“มีอะไรเหรอ อึนี ลัวว่าผมะพาไปนอเส้นทาหรือยัไ”ูโฮถามึ้น้วยน้ำเสียนิ่ๆ
“ไม่ันไม่ไ้ลัว”อึนีอบอย่าัเน ูโฮยิ้มมุมปา
“วรลัวไว้นะ เพราะว่า...ผมำลัพาุออนอเส้นทาริๆ”เาพูยิ้มๆ อึนีรีบหันไปมอ้านอหน้า่า แล้ว็ริๆ้วยนี่ไม่ใ่ทาลับบ้านเธอ
“ุะพาันไปไหน”อึนีพยายามถาม้วยน้ำเสียเรียบๆ ูโฮอมยิ้ม
“ถึ็รู้เอแหล่ะรับ”เาอบำวม และนั้นทำให้อึนี้อมอเาลอเวลาที่เาับรถ ูโฮยิ้มอย่าวอบใที่ป่วนประสาทอึนีไ้
“ุิว่าผมะพาุไปไหนเหรอ ถามริๆ”เาถามึ้นเมื่อมาอรถรหน้าุปเปอร์มาร์เ็แห่หนึ่ อึนี้มลมอผ่านระหน้ารถ ่อนหันไปมอเา
“ันไม่ไ้ิหรอว่าที่ไหน แ่ิว่าะัารุยัไหลัานั้น...แล้วเื่อเถอะ แ่ล่ะวิธีน่ะ เ็บๆทั้นั้น”อึนีอบลับมานิ่ๆ ูโฮอมยิ้ม่อนหันไปโยนสูทไว้้านหลัเบาะแล้วพับแนเสื้อเิ้ึ้น
“ผมะลไปื้ออ่อน ุะนั่รอบนนี้หรือลไป้วย”เาเสนอ แ่เธอไม่อบทั้สออย่า แ่ถ้าให้นั่รอนิ่อยู่บนรถนี้เธอไม่อบว่า
“ันะลไป้วย”อึนีอบพลาเปิประูลารถ ูโฮยัไหล่น้อยๆลรถามไป
“ุทำับ้าวเป็น้วยเหรอ”อึนีถามในะทีู่โฮเินเ็นรถเ็นอยู่้าๆ
“พอทำไ้รับ แ่ส่วนให่ถ้าไม่มีเวลา็ิน้านอบ้าน”เาอบพลาหยิบอลรถเ็นไป
“อ้าวแล้วะื้อไปทำไมเยอะแยะ”อึนีมออในรถเ็น
“็เผื่อไว้นะรับ ผมไม่อบใหู้้เย็นู้เ็บอโล่”เาอบยิ้มๆ อึนีมอเา่อนะส่ายหน้าำๆ
“เหมือนุะอยู่ที่นี่นานอย่านั้นแหล่ะ”อึนีเลิิ้วมอ
“อ้าวุไม่รู้เหรอ ผมยัอยู่อีนานเลยล่ะ”เาอบยิ้มๆ ทั้สอ้อันนิ่ๆ
“็อให้เป็นอย่านั้นแล้วันนะ”อึนียิ้มมุมปา ่อนะมอมะเือเทศในมือทีู่โฮหยิบ เธอส่ายหน้าให้เาแล้วึออไปามือ ูโฮเลิิ้วมอเธอเป็นเิถาม
“ใรสอนุเลือมะเือเทศเหรอ่ะ อาารย์ ูสิมันใ้ไ้ที่ไหน”อึนีี้ใหู้รอยสีำบนมะเือเทศ แล้วเธอ็อไม่ไ้วยถุพลาสิในมือเาแล้วลมือเลือให้เาเอ แล้ว็ยัเลยไปเลือผันิ่าๆให้เา้วย เมื่อเห็นแ่ล่ะอย่าทีู่โฮเลือไม่ผ่าน QC ทั้นั้นเลย
“ถามริ ุทำอะไรเป็นริๆอ่ะ”อึนีถามในที่สุเมื่อพวเายืนรอ่ายั์แล้ว
“เป็นสิรับ เพียแ่มันอาะไม่อร่อยเท่านั้นเอ”เาพึมพำประโยหลัๆ อึนีมอำๆ
“ถ้ามันอร่อย ันะแปลใมาเลย”อึนีส่ายหน้า ูโฮมอเธอ
“ผม็ไม่ยัรู้ว่าุทำับ้าวเป็น”ูโฮพูยิ้มๆ อึนีแ่ยัไหล่
“้อเป็นอยู่แล้วล่ะ ันเป็นผู้หินะ”เธอยัิ้วน้อยๆยิ้มให้เา ูโฮ้มลมอเธอยิ้มอบเธอ
“แ่ผู้หิสมัยนี้ทำอาหารไม่่อยเป็น นัมู...”แล้วูโฮ็หยุพูึ้นมาเมื่อเาเอ่ยถึนัมูึ้นมา้วยวามเยิน อึนีเอ็เียบไป แล้วนั้น็ทำให้ทั้สอนเริ่มรู้สึัวทั้สอนเป็นใร ทำอะไรันอยู่ และวระทำอะไร่อไป ูโฮหันไปหยิบระเป๋าั์่ายเินพนัาน ส่วนอึนี็หันไปรับสายมือถือที่ัึ้นมา
“ลื้ออยู่ไหนอาหมวย อั๊วมาที่มหาลัยแล้วไม่เอเนี่ย”เสียเฮียิ่วหมินัึ้นมาอย่าหัวเสีย วยแล้วสิ
“เออ เฮีย อนนี้ันออมาแล้วนะ ลืมโทรไปบอเลย โทษทีนะ”อึนีทำเสียอ้อนๆ
“ลื้อออไปับใร? เพื่อนๆเหรอ อนนี้อยู่ที่ไหน ยัไม่ถึอนโนี่”เฮียิ่วหมินถามมาเป็นุ
“เอ่อ ือ ันไม่ไ้ออมาับเพื่อน...ือ...”อึนีเริ่มอึอั
“อึนี ไปันเถอะเสร็แล้ว”ูโฮเินมาอยู่้าๆเธอแล้วอนนี้เสียเา็เ้าไปในสายแล้วเรียบร้อย เาไ้าเสียลมหายใอเฮียิ่วหมิ่นที่ัึ้นทันที
“อาหมวย ลื้ออยู่ไหน ส่พิัมา แล้วเท้า็อยู่ิับพื้นรนั้น ห้ามยับแม้แ่้าวเียว”เสียเฮียิ่วหมินสั่เสียแ็ อึนีเลยรีบทำามส่พิัไปให้ทันที เฮียิ่วหมินเียบไป
“รออยู่รนั้นอาหมวย แล้วบอให้ไอ้หมอนั้นไสหัวไป่อนที่อั๊วะไปถึถ้าไม่อยาเ็บัวปาาย”เฮียิ่วหมินสั่แล้ววาสายไปทันที อึนีมอมือถือมึนๆ
“เอ่อ...”เธอหันไปหาูโฮที่หิ้วถุใส่อเ็ม2มือ
“มีอะไรเหรอ”เามอสีหน้าที่เปลี่ยนไปอเธออย่าสสัย
“ือว่า ุลับไป่อนไ้เลย ันะรอให้พี่มารับที่นี่แหล่ะ”อึนีบอเา้วยท่าทาัวลใ
“ทำไมอ่ะ มีอะไรเิึ้นเหรอ”เายัถาม่อ
“อนนี้อ่ะยั”อึนีพึมพำเบาๆ ่อนะออแรผลัเาเบาๆ
“ุลับไป่อนเถอะ ันะรออยู่นี่แหล่ะ”อึนีบอเาสั้นๆ แู่โฮส่ายหน้าอย่าื้อึ
“ถ้าุออมาับผม็้อลับับผม ผมบอแล้วว่าะไปส่็ะไปส่”เาเปลี่ยนไปถือถุ้าเียวเพื่อะับแนอึนี้วยมืออี้าที่ว่าแล้วลาออไปที่ลานอรถ
“เอ้า ทำไมไม่ึ้นรถล่ะ”ูโฮเยหน้าึ้นมาถามหลัาที่เ็บอเ้าเบาะหลัรถไปแล้ว อึนียัยืนออนิ่
“ันว่าอย่าีว่า ุไม่เหมาะับับรถหนีารไล่ล่าอนลาืน”อึนีพูึ้นมา หลัาที่ิว่าะเิอะไรึ้นหลัานี้ ที่พวเฮียๆรู้ว่าเธอึ้นรถไปับเา ูโฮเินมาหาเธอ่อนับแนไว้อี
“้อให้ผมบัับึ้นรถอีใ่มั้ยเนี่ย”ูโฮ้มลถามเธอ อึนีถอนหายใ
“ุลับเถอะ เพื่อประโยน์อัวเอ หันลับึ้นรถไปะ เอันที่มหาลัยพรุ่นี้นะ่ะ”อึนีันเาเบาๆ ูโฮยัยืนนิ่ แ่่อนที่พวเ้าะยื้อยุันมาว่านี้ รถมอเอร์ไ์4ัน็อลรท้ายรถเา อึนีที่อนแรนึว่าเป็นรถพวเฮียถึับาโ้วยวามใเมื่อมันไม่ใ่ และนที่้าวลารถมอเอร์ไ์มาไม่ใ่เฮียิ่วหมิน หรือเฮียเทา แ่เป็นายแปลหน้า 4 นที่เธอมอแว่บเียว็รู้แล้วว่าเป็นพวไหน และมาทำอะไรที่นี่ อึนีถอยหลัหนีทันที ึใหู้โฮถอยมา้วยเามอเธอสลับับพวนั้นอย่าๆ เพราะพวนั้นเินไล่ล้อมมาเรื่อยๆ
“ถอยไป”อึนีร้อบอ้วยน้ำเสียแ็ๆ าย4นในุาเและเสื้อหนัสีเลือหมูแ่แสยะยิ้ม ูโฮรู้สึถึภัยุามเลยมายืนบั้านหน้าอึนีไว้
“พวนาย้อารอะไร”เาะโนถามออไป้วยท่าทาแ็ร้าว ที่อึนีที่อยู่้านหลัยัแปลใ
“นายไม่เี่ยวถอนไปะ”1ในนั้นะโนบอมา ูโฮนิ่วหน้า่อนะโยนระเป๋าั์หนัสีำอเาไปทาพวนั้น ที่มอมันนอนนิ่อยู่รเท้า
“ถ้าอยาไ้เิน็เอาไป อย่ามายุ่ับเรา”เาามือั้นอึนีไว้ ผู้ึ่ำลัมอประเมินสถานาร์ร่าวๆ 4 ่อ 2 ็พอไหว แ่เธอไม่แน่ใว่าูโฮ่อสู้เป็นหรือเปล่านี่สิ อาะลายเป็น 4 ่อ 1 ึ่ยื้อไว้นพวเฮียมาไม่ไหวแน่
“เราไม่อยาไ้เินหรอ โน้น ส่ผู้หิ้านหลัมาะ แล้วนายเอะไม่เ็บัว”พวนั้นี้ไปทาอึนีที่อยู่้านหลั ูโฮยิ่ยืนวาเธอเอาไว้อี ทั้สอนเยหน้ามอันนิ่ๆ อึนีพยัหน้าให้เา
“ีนะที่วันนี้ใส่าเยีนส์มา”อึนีพึมพำับัวเออย่าไม่ัน ูโฮไ้ยิน็อยิ้มำๆออมาในสถานาร์อย่านี้ไม่ไ้
“ส่ผู้หิมาะ”นที่อยู่้านหน้าสุย้ำ และ่อนที่พวนั้นะบุเ้ามา็เป็นูโฮที่ิลมือ่อน เาระโถีบน้าหน้าแล้วหันไป่อยอีนที่อยู่้าๆทันที อึนีัารอี 2 นถัไปเธอวัาเะเ้าอเาแล้วหันัวไประโเะน้าหลั หลัานั้น็เป็นเหุาร์ุลมุนูโฮที่เธอิว่า่อสู้ไปเป็นลับัารทั้ 2 นนั้นไ้แม้ะโน่อยโนถีบลับมาบ้า ส่วนอึนียัเนื้อัวสะอา และพึ่เะนที่ี้หน้าเธอเมื่อี๊สลบไป อนนี้เหลือ 3 นแล้ว และพวนั้น็อยาะบเมส์เร็วๆ 1ในนั้นวัมีออมาแว่ ูโฮระวััวมาึ้น อึนีเหลียวมอไปทาูโฮ้วยวามเป็นห่ว เลยโนรวบัวอนทีเผลอ
“ปล่อยันนะ”อึนีร้อสั่ ูโฮหันไปมอที่เธอทันที แล้วนที่มีมีนั้น็พุ่ใส่เาทันที
“ูโฮิระวั”อึนีร้อบอ่อนที่มีะถึัว ูโฮถอยหลัหนีทันแ่แน้ายที่ยึ้นมาปัป้อลับถูแทแทนที่ะเป็นหน้าท้อ อึนีระแทหัวไปทา้านหลัใส่หน้านที่ับเธอไว้ นมันปล่อยเธอทั้ใบหน้าอาบเลือามู อึนีระโเะายอีนที่ำลัะเ้าไปเล่นานูโฮนล้มล ่อนะถีบายที่มีมีนเาลไปนั่เ่นเียวัน
“ูโฮิ”อึนีมายืน้าๆเาแล้ว ูโฮทีุ่มแน้ายที่เลืออาบห้ามเลือให้ัวเออยู่
“แผลไม่ลึมา ไม่น่าะเป็นอะไร”เาบอเธอเมื่อเห็นสายาเป็นห่ว อึนีพยัหน้าอย่ารีบร้อน
“เอาล่ะ ส่ลูสาวอวูบินมาะ”ายนที่โนเธอถีบลไปเมื่อี๊ลุึ้นยืนแล้ววัปืนาเอว้านหลัึ้นมา่อรหน้าูโฮและอึนี ทั้สอนมอหน้าันพยายามิว่าะเอายัไ่อ
แ่ไม่ทันไรไฟหน้ารถารถมอเอร์ไ์ 4 สูบ 2 ัน็สาเ้ามา แล้ว่อนที่พวนั้นะหันไปมอ เฮียเทา็ยปืนึ้น่อหัว 2 น้าหน้า เฮียิ่วหมินยปืน่อหัวนที่ยปืน่อูโฮและอึนี
“มึอยาายวันนี้มั้ยว่ะ”เฮียิ่วหมินถามเย็นๆา้านหลั ายรหน้าอึนีเริ่มเหื่อ
“ยัไม่เอาปืนลให้พ้นหน้าน้ออั๊วอี”เฮียิ่วหมินย้ำ่อนะเอาปืน่อไปที่หลัหัวมาึ้น ายนนั้นเลยลืนน้ำลาย่อนะลปืนล้าัว เฮียิ่วหมินมอรวสภาพอึนี่อนนิ่วหน้าอย่าไม่พอใ
“ใรแะน้ออั๊ว”เาถามึ้นนิ่ๆ ไอ้น้าหน้าเฮียเทาที่มีใบหน้าอาบเลือสะุ้
“ไอ้เี่ยนี่ เฮีย”เทาสัเเห็นทันที ิ่วหมินหันไปปรายามอ
“ยิแมร่”เฮียิ่วหมินสั่ เฮียเทายปืนอี้ายิเ้าที่มืออมันทันที
~ ปั ~ สิ้นเสียมัน็ลไปนัุ่มมือัวเอ ูโฮมอไปที่ารหน้า้วยสายาอึ้ๆ
“พวมึอย่าไ้บัอาเอามือโสโรมาแะัวน้อสาวูอี”เฮียิ่วหมินลปืนลแล้ว่อที่อายน้าหน้าให้เินไปรวมับเพื่อน ่อนที่พวมัน4นะ่วยันหอบสัารัวมันและเพื่อนมันลุึ้น รวมทั้นที่นอนสลบอยู่้วย
“แล้วบอเ้านายพวมึนะ ว่าอย่าไ้ทำอี พ่อูไ้่าล้าโรพวมึแน่”ิ่วหมินบอเสียเย็นๆ่อนะปล่อยให้พวนั้นหนีไป เฮียเทามอามไป้วยสายานิ่ๆ อึนีหันไปประอูโฮที่เริ่มเเพราะเสียเลือ เมื่อพวนั้นพ้นไปแล้วสอเฮีย็หันมามอที่ทั้สอนนี้
“เอามือออาเา อาหมวย”เฮียิ่วหมินสั่นิ่ๆ อึนีที่่วยพยุูโฮอยู่ทำามทันที เฮียิ่วหมินมอปรามๆ่อนะเ้าไปพยุูโฮไว้แทน เฮียเทามายืนอยู่้านหลัอไหล่อึนีไว้้วยท่าทาปป้อ
“เฮีย ือว่า...”อึนีพยายามอธิบายเมื่อเฮียิ่วหมินพยุูโฮไปอีทา้วยใไม่สู้ี
“ลื้อยัไม่้อพูอะไร เทาพาอาหมวยลับบ้าน ลื้อี่มอเอร์ไ์อั๊วลับไปไ้ใ่มั้ย”เฮียิ่วหมินเลิิ้วมอ อึนีรีบพยัหน้า
“อั๊วะพาเาไปเอ”เฮียิ่วหมินเสริมเมื่ออึนียัไม่ยอมไปที่รถมอเอร์ไ์ เมื่อเห็นว่าเฮียิ่วหมินพยุูโฮเ้าไปนั่ฝ่้านับแล้ว เธอเลยเบาใเินไปที่รถแล้ววาาึ้นร่อมมอเอร์ไ์4สูบอเฮียิ่วหมิน แล้วี่ออไปเป็นันแรโยมีเฮียเทานาบ้าไปิๆ
ูโฮมอามเธอไป ่อนะหันมาเห็นิ่วหมินที่ยืนเลิิ้ว้อเาอยู่
“ผมะพาไปหาหมอ”เาพูสั้นๆ่อน่อนปิประูใส่หน้าูโฮ แล้วเินอ้อมไปนั่ฝั่นับ
“เรียบร้อยีแล้วนะ”ิ่วหมินนั่รออยู่บนแถวเ้าอี้ในโรพยาบาล เมื่อูโฮที่เ้าไปเย็บแผลแล้วรับถุยาเินออมาหาเา ูโฮพยัหน้านิ่ๆ ิ่วหมินผายมือไปที่เ้าอี้้าๆ ูโฮนั่ลาม ิ่วหมินหันมาทาเา่อน้มลมอที่แน้าที่ถูพันไว้้วยผ้าพันแผลแล้ว
“หมอถามเยอะมั้ย”ิ่วหมินถามึ้นนิ่ๆ
“็นิหน่อยรับ แ่ผมบอว่ามันเป็นอุบัิเหุ”ูโฮถอนหายใ ิ่วหมินพยัหน้าน้อยๆ ่อนวามือไว้บนแผลอเา ูโฮสะุ้หน่อยๆ
“เป็นแผลที่มาาอุบัิเหุที่ลึมา”เาพูแ่ยัไม่ยมือออาแผลูโฮ แ่แรบีบเบาๆาเาูโฮ็รู้สึเ็บแล้ว
“อบุมานะที่่วยน้อสาวันน่ะ”ิ่วหมินพูยิ้มเย็นๆ ูโฮพยายามยยิ้มอบลับไป เพราะเริ่มรู้สึปวแผลแล้ว ่อนะถอนหายใอย่าโล่ใเมื่อิ่วหมินปล่อยมือาเาในที่สุ
“แ่ะอบุมาว่านี้ถ้านายเลิยุ่ับน้อสาวัน”ิ่วหมินพูนิ่ๆ
“ผมเป็นอาารย์ที่มหาลัยอเธอ”ูโฮอบลับไปเรียบๆหวัว่าเาะเ้าใ ิ่วหมินเลิิ้วยิ้มๆ
“อ้อ อย่านั้นหรอเหรอ”ิ่วหมินลุึ้นยืน ่อน้มลมอูโฮ้วยสายาที่ทำให้เานลุ ิ่วหมินโยนุแรถืนใหู้โฮไป
“แ่นั้น็ไม่เปลี่ยนแปลอะไร เมื่อผมบอว่าให้เลิยุ่ับน้อสาวผม...ุ็้อเลิยุ่ับน้อสาวผม”ิ่วหมินเอียอมอูโฮ้วยสายาเ็าและน้ำเสียเียวันับอนที่เาสั่ให้เทายิน
“ับรถลับบ้านีๆล่ะ ไม่ไปส่นะ”ิ่วหมินบอยิ้มๆ แล้วเินหันหลัออาประูเลื่อนอัโนมัิอโรพยาบาลไป ูโฮมอามพลาลืนน้ำลายลอ
เารู้อยู่แล้วว่าัวเอำลัเผิอะไร เพราะเาเอ็รู้มาว่าอึนีมีพี่ายล้อมหน้าล้อมหลัอยู่ลอเวลา แ่เาิไม่ถึว่า...มันะนานี้
“ันพาัวเอมาเอับอะไรเนี่ย”เาบ่นพึมพำออมา่อนะยันัวลุึ้นยืน แล้วเินลาาลับไปที่รถ เพื่อับรถพาัวเอทั้ที่แนเี้ย้าหนึ่ลับบ้าน

ความคิดเห็น