ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #18 : Heartless 17 (x)
Heartless
Jungkook’s part
“พี่...อโทษนะ”
“ไม่้อหรอรับ ำๆนั้นมันไม่่วยให้ผมีึ้น”
เพราะสุท้ายแล้ว็ยัเป็นนที่ถูมอผ่านเสมอ
“พี่ไม่น่าลบับนายเพื่อลืมวีั้แ่แร เพราะ ลึๆ้าในพี่ไม่เยลืมวีไ้เลย”
่อให้ปิหู ปิายัไ ผม็หนีวามริพวนี้ไม่พ้นใ่ไหม
“อย่าน้อยพี่็ให้โอาสผม”
“…”
“เรายัเป็นพี่น้อันไ้ใ่ไหมฮะ” ผมัฟันพูพลาอลั้นอารม์ัวเอในอนนี้ไว้ พี่ินะรู้ไหมว่าอนนี้ผมเสียใมาแ่ไหน ที่้อลับมาอยู่ในสถานะที่ผมไม่อยาเป็นสันิ
“นายเป็นน้อายที่ีสำหรับพี่ลอมา” พี่ินยิ้มอ่อนโยนแล้วลูบหัวผมอย่าเอ็นู มันยิ่อย้ำว่าสำหรับพี่ินแล้ว ผมเป็นไ้แ่นี้ริๆ
“ผมออะไรเป็นรั้สุท้ายไ้ไหมรับ”
“ไ้สิ”
“ูบผมไ้ไหม” สิ้นำอร้อพี่ิน็ะัไป “ถือว่าเป็นำอรั้สุท้ายในานะแฟนาผมนะ แล้ว่อานี้ เรา็ะเป็นแ่...พี่น้อัน”
มาที่สุไ้เท่านี้
ูบสุท้ายที่มีวามหมายว่าลา่อน...สำหรับวามสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ไ้
น้ำาแห่วามเสียใไหลออมาเมื่อร่าสูหันหลัเินออไป ไม่ไ้ยินเสียรอบัวอะไรเลย วินาทีนี้ มีเพียแ่เสียอน้ำาที่ไหลออมาาหัวใ ผมวระบอหัวใผมว่ายัไ...
หยุรันที่เป็นไปไม่ไ้
ไ้แล้ว
มันทรมาน
J-Hope’s part
แร๊
ผม่อยๆลืมาึ้นมาแล้วึผ้าห่มลหลัาที่วีปิประู ไม่มีแระทำอะไรเลยริๆหลัาที่แยับอุเมื่อืน ปลายทาวามห่าเหินระหว่าผมับอุใล้เ้ามาทุที
ผมถอสร้อยออุที่อยู่บนอผมออวาไว้ที่โ๊ะ้าเีย
มันะมี่าอะไร ในเมื่ออนนี้สร้อยที่อยู่บนออุมันไม่ใ่อผม ็นั่นสินะ
อนไม่สำั ใระไปอยาใส่ล่ะ...ริไหม
มีสิทธิ์ไ้รั แ่ไม่มีสิทธิ์ที่ะแสออ ะให้ไปห่วหวเาในานะอะไร ่อให้เารู้แล้วว่าผมรัเา แ่เาไม่เ้าใ มัน็ไม่มีวามหมาย
ใ่...มีสิทธิ์บอรั
แ่ผมไม่มีสิทธิ์รอบรอหัวใ
เมื่อนที่อยู่ในวามิเาลอนั้นไม่ใ่ผม ไม่ใ่ และไม่เยใ่
ผมถอนหายใออมา่อนะเินไปเ็บระเป๋าอวีที่เ้าัวทำไว้อยู่้าๆโ๊ะในห้อ
เร้
เสียระปุยาที่หล่นออมาาในระเป๋าทำให้ผมมอาม่อนะเ็บมันึ้นมา แ่พอหยิบึ้นมาผม็้อมวิ้วับน้ำหนัอวยา พอลอเย่าแล้วไม่ไ้ยินเสียอะไร็รีบเปิฝาู ปราว่า้าในวยานั้นว่าเปล่า
มันเป็นยาที่วี้อินทุวันะ้วยสิ
แร๊
“วี ยานายินไปหมแล้วหรอ” ผมเอ่ยถามึ้นอย่ารีบร้อนเมื่อห็นวีเปิประูเ้ามา
“เโฮป...”
“เป็นอะไร” ผมถามึ้นอย่าสสัยเมื่อเห็นท่าทาน้อแปลๆ วีไม่ยอมอบอะไรแ่ลับเินเ้ามาหาผมแล้วอผมไว้แน่น
“เโฮป...ัน ฮึ”
“ป...เป็นอะไร ร้อไห้ทำไม” ผมลนลานทำอะไรไม่ถูเพราะปิวีไม่เยมาร้อไห้ให้ผมเห็นแบบนี้ ไ้แ่อปลอบแล้วลูบหัวเบาๆ
่อนวีออไป็ยัีๆอยู่นี่น่า
“ฮึออ...”
“วีเป็นอะไร” ะที่ผมำลัปลอบวีอยู่ ิน็เปิประูห้อเ้ามา พอเห็นวีร้อไห้ เ้าัว็รีบเินเ้ามาหา
“เอ่อ...” ผมมอน้อับินสลับันไปมา่อนะเอื้อมมือเอาวยาไปเ็บในระเป๋าแล้วพาวีไปนั่ที่ปลายเีย ส่วนิน็รีบเ้าไปหาวีทันที เห็นวีร้อไห้แบบนี้ ผมลัวอาารน้อะำเริบั ยา็ไม่มีแล้ว้วย ะทำยัไี
“ร้อไห้ทำไม เป็นอะไรรึเปล่า บอพี่สิ” ินถามวีเสียอ่อน ส่วนวี็เอาแ่สะอื้นแล้วปาน้ำา
“เลิร้อไห้ีว่านะ
เี๋ยวนาย็ปวหัวหรอ...ยา็หมแล้ว้วย” ผมพูับวีอย่าเป็นห่ว
“ออไป ฮึ ออไปให้หมเลย ันอยาอยู่นเียว” อยู่ๆวี็ผลัผมออพร้อมเบือนหน้าหนีิน
“พี่เป็นห่วนายนะ”
“ฮึ”
ผมับินมอหน้าันทำัวไม่ถู
“เี๋ยวันูวีให้เอ”
ินพูึ้น
ผมมอทั้สอนสลับไปมา่อนะยอมพยัหน้า
ินับวีอาะมีเรื่ออยาปรับวามเ้าใัน็ไ้
“ถ้ามีปัหาหรือวีเิเป็นอะไรึ้นมา นาย้อรีบเรียันนะ” ินมวิ้วเหมือนไม่เ้าใ แ่็พยัหน้ารับ ผมลูบผมวีเบาๆ่อนะเินออไป พอมายืนอยู่หน้าที่พั็เพิ่นึไ้ว่าเมื่อี้วีบอว่าินออไปับอุ แล้วป่านนี้อุะเป็นยัไมั่ แ่พอะ้าวาออไป็ะัะ่อน
อนนี้ยัสู้หน้าไม่ไ้ริๆ
ถ้าไปหาแล้ว อุะ้อารผมไหม
ลัวทื่ะไ้เห็นสายาหมาเมิน
ลัวริๆว่าท่าทีระหว่าเราสอนะ้อเปลี่ยนไปเพราะวามในใบ้าๆอผมนเียว
Jungkook’s part
ผมอยอินานอยู่ลอเวลาว่าฝันที่มีวามสุนั้นมันยัไม่บ แ่พอลืมาึ้นมาทุอย่าลับเป็นแ่นิยายในใผม แม้มันรวเร็วเหมือนเรื่อโห แ่วามทรำทุๆอย่า็ยััเน
อยาะึรั้เาเอาไว้แ่มัน็เป็นไปไม่ไ้ อยาะถามออไปว่าเรา้อบันริๆหรอ ทั้ๆที่็รู้ำอบี ผมไม่มีสิทธิ์ั้แ่แรอยู่แล้ว ทำไมัน ทั้ที่ผมพร้อมะทำเพื่อพี่ินทุอย่า ผมอยาะอพี่เาไว้ให้นานที่สุ ลับลายเป็นแ่นที่ถูมอผ่านมาลอ
ผมเลียำพูที่ว่า‘ผมเป็นน้อายที่ีมาลอ’ ผมไม่อยาไ้ยินำว่า‘อโทษนะ’ ยิ่ไ้ฟัแบบนั้นยิ่ทำให้ผมอยาะลืมพี่ินไปริๆ แ่็รู้ว่าทำไม่ไ้เลย
ผมมอสร้อย้อมือที่พี่ินใส่ให้้วยสายาที่ว่าเปล่า่อนะ่อยๆถอมันออมา แสสะท้อนอพระันทร์อนลาืนทำให้ผมเห็นัวอัษรที่สลัอยู่บนสร้อย้อมือนั้นัเน...วี ื่อเ้าอหัวในที่ผมไม่อารอบรอ
อนนี้ผมอยาะร้อไห้ ร้อให้มันหมๆไปะ ผมะไ้ไม่้อร้ออี
ผมมันน่าสมเพริๆ
“อุ ทำไมนายมาอยู่รนี้นเียวล่ะ” ผมสะุ้เมื่อไ้ยินเสียินยอเอ่ยทั
“อ...เอ่อ ันมาเินเล่นน่ะ”
“รนี้อันรายนะ ไป่วยันุมน้อๆรนั้นีว่า” ินยอพูพร้อมับเินมาึผมให้ามไป “มาอยู่ที่มืๆนเียวเี๋ยว็โนุหรอ”
“นาย็ำลัุันอยู่นี่ไ”
“เปล่าสัหน่อย” ินยอหันมาเบ้ปาใส่ผมแล้วพาผมมารที่เารวมลุ่มันทำิรรมอยู่
“อ้าว น้ออุ เอัวพอีเลย”
“มีอะไรหรอฮะ” ะที่ผมเินเ้ามา็มีรุ่นพี่นหนึ่เอ่ยทัผม ุ้นๆว่าะื่อแรปมอน
“สมุลายเ็นนายอ่ะ ทำไว้รนู้นเลยมีนเ็บมาให้”
“อ๊ะ อบุฮะ” ผมรีบ้มหัวอบุแล้วรับสมุมา พอให้เสร็พี่เา็เินออไป
“เ็บไว้ีๆสิ เี๋ยวสมุหาย็โนทำโทษหรอ” ินยอพูเือน ผมเปิสมุู่อนะเ็บ็้อใเมื่อเห็นว่าลายเ็นในสมุที่พี่โฮอ้อเ็นให้มันรบหมแล้ว
“โห เ๋อ่ะ ทำไมนายไ้ลายเ็นรบเร็วั” ินยอะเ้อมาู่อนะพู้วยสีหน้าอึ้ๆไม่แพ้ผม “พี่รหัสนายใีเนอะ ันยัาอีั้เยอะ นั่นไๆ พี่รหัสนายเินมาทานี้พอี”
ผมเยหน้ามอไปทาที่ินยอสะิเรีย แล้ว็ทำัวไม่ถูเมื่อเห็นพี่โฮอำลัเินมาทานี้ เพราะไ้ฟัวามรู้สึริๆอพี่เา าพี่รหัสที่ผมเห็นเป็นพี่ายที่ีมาลอ บรรยาาศเริ่มอึอัเมื่อพี่โฮอเินใล้เ้ามา ผมวระทำยัไ ทัทายเหมือนเิม ทำเหมือนับว่าไม่มีอะไรเิึ้น หรือยัไี
และแล้ววามิเหล่านั้น็พลันหายไปเมื่อพี่เาเินผ่านผมไป้วยสีหน้านิ่ๆ ไม่มีแม้แ่ำทัทายใๆหลุออาปาเหมือนอย่าที่เยเป็น ไม่มีแม้แ่รอยยิ้ม หรือเสี้ยวหนึ่อสายาที่เหลือบมอผมันิ ท่าทาิะเย็นา้วย้ำไป ราวับนไม่รู้ััน
ารที่ให้ลายเ็นมาแบบนี้ ้อาระบอว่าเราไม่้อยุ่เี่ยวันแล้วใ่รึเปล่า
พลันผม็รู้สึเหมือนหัวใบีบรัแน่นและหายใิั
ทำไมมันถึเป็นแบบนี้
Taehyung’s part
“เป็นอะไร บอพี่ไ้รึยั” ินนัุ่เ่าพยายามเ็น้ำาและปลอบผม ทำไมนะ ทุารระทำอนรหน้ามันมีผล่อิใผมทุอย่า
“ไม่้อมายุ่ ฮึ”
“นายพูแบบนี้อีแล้วนะ” ินถอนหายใเบาๆพลาุมมือผมไว้ “โรธพี่หรอ”
“นายมันแย่ ฮึ แย่ที่สุเลย”
“พี่ไปทำอะไรให้นายโรธ” ินยัีสีหน้าไม่เ้าใ
“ไหนนายบอว่ารัันไ ฮึ นายไปูบับอุทำไม ทั้หมที่พูือหลอันหรอ นาย้อาระแ้แ้นันใ่ไหม ฮึ”
“นายเห็น...” ร่าสูเบิาว้าเล็น้อย “มันไม่ใ่แบบนั้นนะ นายำลัเ้าใผิ” ินเผยสีหน้าใออมา่อนะรีบแ้ัว
“เ้าใผิอะไร เ้าใผิว่าอนนี้นายรัันทั้ๆที่วามริมันไม่ใ่แล้วใ่ไหม” ผมมอินทั้น้ำา ็ในเมื่อเอนที่ีว่าแล้ว ใระอยาับมาหานนิสัยไม่ีอย่าผมล่ะ
“ไม่ใ่ นายำลัเ้าใผิไปให่แล้วนะ”
“ไม่้อมาหลอัน” ผมเพิ่ะนึึ้นไ้ ินเป็นนบอผมเอว่าเลิับผมแล้วินทุ์น้อยล แล้วแบบนี้ินะอยาลับมาหาผมอีั้นหรอ ผมมันโ่เอ
“ฟัพี่่อนสิ”
“ไม่้อมาสนใ ไปให้พ้นหน้าเลย ฮึ ทำไมัน้อเอาเวลาที่เหลือลับมาหานอย่านาย้วย...ฮึอ ไปหาอุสิ รัมาไม่ใ่หรอ เาีมานี่ ไม่เหมือนับัน ไม่เยทำอะไรีๆให้นายสัรั้ ฮึ ีแ่ทำให้นายทุ์ ทำให้นายหนัใใ่ไหม”
“พอๆ พอแล้ว หยุร้อไห้นะ ฟัพี่่อน พี่รันาย แ่นายนเียว ไ้ยินไหม ะใรนไหนีว่านาย พี่็ไม่สนทั้นั้นแหละ หยุไล่พี่ไปหานอื่นไ้แล้ว...พี่รันายนะ” ินลุึ้นมาอผมไว้ ยิ่ผมร้อไห้มาเท่าไร ็เริ่มรู้สึว่าอาารปวหัวเพิ่มมาึ้นเรื่อยๆ
“ฮึ...”
“เรื่อูบนั่น อุเาอให้พีู่บลาเท่านั้นแหละ ไม่มีอะไรริๆ” มือหนาลูบหัวผมเบาๆอยปลอบโยน
“ฮึ...” ผลาารร้อไห้หนัทำให้สมอผมอนนี้หนัอึ้ไปหม อาะเป็นเพราะผล้าเียาารไม่ไ้ินยา้วยทำให้อนนี้ทั้แนและาแลูหนัอึ้เพราะไร้เรี่ยวแร ยาที่ินอยู่เป็นประำมัน็หมไปไ้สัพัแล้ว เพราะหมอเป็นนบอว่า ถ้ารู้สึปวหัว็ินยา และพันี้ผม็ินมันบ่อยมาริๆ
“เื่อพี่นะ อย่าร้อไห้เลย”
“ัน...ฮื ไม่ไ้ร้อสัหน่อย”
“ไม่ร้อ็ไม่ร้อ” ินหัวเราะเบาๆ “ัวนายร้อนนี่ เพราะาน้ำ้าเมื่อืนรึเปล่า ไปนอนีๆ่อนไปนเ่” ินเอามือมาอัหน้าผาผม่อนะัแให้ผมนอนลบนเียีๆ ผมยมือึ้นมาปิาัวเอไว้ เพราะร้อไห้หนันรู้สึแสบาไปหม ไ้ยินเสียินเินไปเ้าห้อน้ำแล้วเินออมาอีรั้พร้อมับึมือผมออ
“า้ำหมแล้วเห็นไหม พี่บอแล้วว่าอย่าร้อไห้” ผมไม่อบอะไร ไ้แ่มอหน้าินนิ่ ร่าสู้อาผมอบ่อนะลูบหัวผมเบาๆ ารระทำแบบนี้แหละ ที่ยิ่ทำให้ผมัใาินไม่ไ้ ถ้าถึเวลาที่ผม้อไปริๆ ผมะทนไ้ไหม
“วันหลัอย่าิอะไรไปเอเ้าใไหม พี่รันาย...ำไว้เท่านี้แหละ” ินยิ้มให้ผม่อนะหยิบผ้านหนูผืนเล็มาับหน้าผมเบาๆ
“พู...อีรั้ไ้ไหม…” ผมเอ่ยถามเสียเบาพลาสะอื้นนิๆ
“พี่็บอให้นายฟัทุวันอยู่แล้ว”
“…”
“ทำไมถึทำหน้าเศร้าแบบนั้นล่ะ”
“ถ้าสัวันหนึ่ันหายไป นายะทำยัไ”
“พี่็ะามหานายไปเรื่อยๆนว่าะเอ”
“นายมันโ่...” ผมเอื้อมมือไปับมือินำลัเ็ัวให้ผมอยู่ ินหยุะัแล้วเลิิ้วมอผม
“มีอะไรหรอ”
“ัน็รันายนะ...แ่นาย...และะรัลอไป”
“…” ินยิ้มบาๆแล้วหยิบผ้านหนูไปวาไว้ที่โ๊ะ้าหัวเีย ่อนะโน้มัวลมาให้หน้าผาิับผม สายามที่้อลึเ้ามาในนัยน์านั้นทำให้หัวใอผมเ้นแรและบีบแน่นไปพร้อมๆัน
“ลอไปเหมือนัน พี่ะรัแ่นายนเียว”
้อทำยัไันนะ ผมถึะยืนอยู่้าๆนรหน้าไ้นานที่สุ
้ออ้อนวอน่อพระเ้าแบบไหน ท่านถึะไม่พราลมหายใสุท้ายอผมไป
เพราะรู้ัวแล้ว ว่าเวลาสุท้ายใล้เ้ามาแล้วทุที
น้ำาในหัวใผมไหลรินออมา ้าในลึๆผมำลัร้อไห้แทบาใ แ่แสออมาไม่ไ้ ไม่อยาทำัวอ่อนแอให้ใรเป็นห่วมาว่านี้ ริมฝีปาร้อน่อยๆทาบทับลมาบนริมฝีปาผมอย่าแผ่วเบา สัมผัสที่เ็มไป้วยวามรู้สึมามาย ผมเอื้อมมือไปอินเอาไว้ ปล่อยวาหัวใไว้ับหยาน้ำาที่ไหลริน
ปล่อยัวไปับลมหายใอุ่นๆที่ำลัรริน ถึผมะไม่ถนัเรื่อวามรัสัเท่าไร แ่นรหน้า็ือนที่ทำให้ผมไ้มาเอับวามรู้สึลึึ้ที่ผมไม่เ้าใ วามรัเป็นเหมือนับแรึู แ่ใล้ันอีนิ ผม็ไม่สามารถัใานๆนี้ไ้เลย อแ่ไ้อยู่้าๆ มีันแบบนี้ลอไป ่อให้้อใสลาย็ไม่เป็นไร
ไม่รู้ว่าเมื่อไรที่เสื้อผ้าอเราทั้สอร่นไปออยู่้าเีย
ผมปล่อยวามรู้สึไปับหยาเหื่อที่ไหลริน รอยยิ้มในวาที่มอี่รั้็ไม่สามารถละสายาไปไ้ ย้อนิไปถึสิ่ที่เราเยทำ้วยัน ไม่ว่าวามทรำไหน็ไม่สามารถลืมไ้เลย มือหนาุมประสานมือับผมไว้ ริมฝีปาที่ยับเรียื่อผม แ่สัมผัสไออุ่นแผ่วเบานั่นมันมาว่าำบอรัหนึ่ล้านรั้ะอี แ่ไ้อ็รู้สึเ้มแ็ึ้น
“พี่รันายมานะ...วี”
ยิ้มรับับำพูแสนหวานที่เบื้อหลัมีแ่วามเ็บปว
ยิ่ฟั็ยิ่ยาะัใ ำพูที่ยิ่ฟั็ยิ่โหยหา
ิถึมาึ้นเรื่อยๆ
ำพูที่ทำให้เ็บปว
“ัน็รันาย...ิน”
อยาะยืนเีย้าแบบนี้
เป็นนรัแบบนี้
อยาะหยุเวลาที่อยู่ในอ้อมแนแร่แบบนี้
เราสอนะไ้อยู่้วยันแบบนี้
ลอไป
ความคิดเห็น