ลำดับตอนที่ #18
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #18 : รายชื่อกองโจรเงามายา (อ่าเท่ๆๆๆ)บท2 ชาร์แนค มาจิ แฟลงคลิน ชิซึคุ กอลโทปี้

Name : ชื่อภาษาไทย: ชาร์แนค , ภาษาญี่ปุ่น: シャルナーク - โรมะจิ: Sharunaku , ชื่ออังกฤษ: Shalnark , ชื่อตามคนวาด: Syarnorke
Age : 24
Number : 6 [?]
Profile : หนึ่งในสมาชิกตอนเริ่มตั้งกลุ่ม เขาเป็นฮันเตอร์จึงมักใช้คุณสมบัติในการสืบหาข้อมูลข่าวสาร และพยายามโน้มน้าวคนอื่นๆในแก็งให้เห็นถึงข้อดีของการเป็นฮันเตอร์ เป็นคนฉลาด รอบรู้ เน็นอยู่สายควบคุม สามารถใช้โทรศัพท์มือถือของตัวเองควบคุมมนุษย์ได้เรียกว่า แบล็กวอยซ์[Black Voice] เพียงใช้เสาสัญญาณที่คู่กับเครื่องเสียบเข้าที่ร่างเป้าหมายก็ครบเงื่อนไข ตราบใดที่ยังดึงเสาสัญญาณไม่ออกเป้าหมายก็จะกลายเป็นหุ่นยนต์ใช้สัญญาณจากโทรศัพท์บังคับได้ตามใจชอบจนกว่าเป้าหมายจะหมดสภาพหรือตาย เขามักพกเสาสัญญาณไว้ 2 อัน ในกรณีฉุกเฉินจะใช้เสาสัญญาณปักที่ตัวเอง และควบคุมตนเองด้วยระบบอัตโนมัติ กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านเข้าสู่ร่างกายทำให้สภาพร่างกายมีความทนทานและปริมาณออร่าเพิ่มมากขึ้น เมื่อสามารถกำจัดเป้าหมายได้สำเร็จ โทรศัพท์มือถือก็จะตัดไฟฟ้าออก โดยที่เจ้าของความสามารถจะจำเหตุการณ์ระหว่างการต่อสู้ไม่ได้และจะปวดเมื่อยตามร่างกายไปประมาณ 2-3 วัน

Name : ชื่อภาษาไทย: มาจิ , ภาษาญี่ปุ่น: マチ - โรมะจิ: Machi , ชื่ออังกฤษ: Machi , ชื่อตามคนวาด: Matiy
Age : 24
Number : ?
Profile : หนึ่งในสมาชิกตอนเริ่มตั้งกลุ่ม มีลางสังหรณ์เฉียบคม ตาไว ไหวพริบดีมาก ช่างสังเกต เน็นอยู่สายแปรสภาพ แปรสภาพเน็นให้เป็นเส้นด้าย ความทนทานกับความยาวของด้ายจะเป็นอัตราผกผันต่อกัน หากด้วยความทนทานขนาดเส้นด้ายธรรมดาจะยาวจนสามารถพันรอบโลกได้ 1 รอบ แต่หากในสภาพความยาวไม่เกิน 1 เมตร จะมีน้ำหนักประมาณถึง 1 ตัน แต่ทันทีที่ปล่อยออกจากมือความทนทานนั้นจะลดลง สามารถใช้ด้ายพลังจิตนี้เย็บเชื่อมต่อส่วนต่างๆของร่างกายที่ขาดให้ประสานกันเหมือนเดิมได้เรียกว่า พลังจิตประสานกาย

Name : ชื่อภาษาไทย: แฟรงคลิน , ภาษาญี่ปุ่น: フランクリン - โรมะจิ: Furankurin , ชื่ออังกฤษ: Franklin , ชื่อตามคนวาด: Fulunkln
Age : 33
Number : ?
Profile : หนึ่งในสมาชิกตอนเริ่มตั้งกลุ่ม ลักษณะคล้ายผีดิบ เป็นคนที่ดูจะเยือกเย็นที่สุดในกลุ่ม(ไม่นับคุโรโร่) มักจะเป็นคนคอยไกล่เกลี่ยปัญหาขัดแย้งในกลุ่มอยู่เสมอ เน็นอยู่สายแผ่พุ่ง ดัดแปลงมือทั้ง 2 ข้างให้ปืนกลแล้วปล่อยก้อนพลังออร่า(กระสุนเน็น)ออกมาโจมตีจากนิ้ว ที่จริงไม่จำเป็นต้องดัดแปลงนิ้วมือก็สามารถปล่อยกระสุนเน็นได้แต่เจ้าตัวบอกว่าแบบนี้จะรู้สึกปล่อยพลังได้มากกว่าก็เลยตัดนิ้วทิ้งซะ แล้วอำนาจของกระสุนก็เพิ่มขึ้นจริงๆ
Source : ชื่อของแฟรงคลินมาจาก แฟลงเกนสไตน์ ซึ่งเป็นผีดิบที่เกิดจากการนำชิ้นส่วนศพมาเย็บติดกันและให้ชีวิตใหม่

Name : ชื่อภาษาไทย: ชิซึคุ , ภาษาญี่ปุ่น: シズク - โรมะจิ: Shizuku , ชื่ออังกฤษ: Shizuku , ชื่อตามคนวาด: Chzzck
Age : 19
Number : 8
Profile : มองภายนอกดูเป็นเด็กสาวน่ารักใสซื่อ แต่ก็มีความโหดเหี้ยมในแบบเด็กๆ รวมถึงฝีมือการต่อสู้ที่ไม่เป็นรองใคร เป็นคนลืมง่าย ถ้าเกิดลืมเรื่องอะไรไปแล้วล่ะก็นึกยังไงก็ไม่ออก เน็นอยู่สายแปรสภาพ เปลี่ยนออร่าให้เป็นเครื่องดูดฝุ่นชื่อ เดเมจัง ซึ่งสามารถดูดสิ่งไม่มีชีวิตใดก็ได้ตามแต่จะสั่ง เดเมจังสามารถพ่นสิ่งที่ดูดไปเป็นชิ้นสุดท้ายออกมาได้สำหรับสิ่งที่ดูดไปแล้วหายไปอยู่ไหนแม้แต่ชิซึคุเองก็ยังไม่รู้

Name : ชื่อภาษาไทย: กอลโทปี้ , ภาษาญี่ปุ่น: コルトピ - โรมะจิ: Korutopi , ชื่ออังกฤษ: Coltopi , ชื่อตามคนวาด: Colhtophy
Age : 25
Number : ?
Profile : กอลโทปี้ เป็นผู้มีความสามารถในการก๊อบปี้ เน็นอยู่สายแปรสภาพสัมผัสวัตถุด้วยมือซ้ายแล้วสร้างลอกเลียนแบบวัตถุนั้นด้วยมือขวา [Gallery Fake] โดยที่เจ้าตัวเป็นผู้แยกแยะของจริงของปลอมได้เพียงผู้เดียว แม้จะไม่สามารถก๊อปปี้สิ่งมีชีวิตได้ แต่สามารถลอกเลียนแบบได้โดยทำให้สิ่งมีชีวิตออกมาเป็นวัตถุที่ไม่มีชีวิต ไม่อาจเคลื่อนไหวได้ วัตถุก๊อปปี้จะสลายตัวไปเองภายใน 24 ชั่วโมง สามารถก๊อปปี้วัตถุใดก็ได้โดยไม่คำนึงถึงขนาดของวัตถุนั้น ตัวก๊อปปี้มีรัศมีอยู่ถ้าได้สัมผัสกับของจริงก็จะบอกตำแหน่งของตัวก๊อปปี้ได้

เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น