ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #18 : 17
ปั!
"โอ๊ย" เสียบอี้าร์นนึอเทียนร้อึ้นมาเนื่อาเาถูระสุนยิเ้าที่แน้า้ายะำลัพยายาม่วยยิสะันร้ายที่้อาระเอาีวิอเทียนอยู่แ่อาารเ็บที่แนทำให้เาไม่สามารถประอรถ่อไปไ้นทำให้รถล้มลอย่าแร บอี้าร์อีน็เห็นแล้วแ่ไม่สามารถหยุรถ่วยไ้เพราะอันรายเินไปแถมเาเอยั้อปป้อเทียนอี
"โอ๊ย! เอาไีว่ะ เอาไี...ฮือ" พายุเห็นเหุาร์ทั้หมผ่านระนทำให้เาสิแวบุมอารม์ัวเอไม่อยู่
"พายุ ไอ้พายุใเย็นๆ" เทียนะโนใส่พายุเสียัเนื่อาเ้าัวลนไปหมแล้ว
"ผมลัวอ่ะุเทียน...ฮือ...ทำไีอ่ะรับ" พายุเริ่มอแออมาามประสาเ็ที่ไม่เยผ่านเรื่ออันรายและวามเสี่ยมา่อน
"มึไปับ! อย่าเบาันเร่"
"แม่เอ้ย!" เทียนรู้สึหุหิที่พายุไม่ไ้ั่ใ เาเยหน้าึ้นมาแล้วมอไปที่้าหลัแป๊ปนึ่อนะรีบ้มหัวลมาเหมือนเิมเพราะมีระสุนพุ่มาอย่าแรนระ้านหลัแระายึ่มันระเ็นโนหน้าเา้วยนเิแผล
"เฮ้ย!" พายุใสะุ้้อเผลอปล่อยพวมาลัย
"ไอ้พายุ!"
"ุเทียนระวั"
"อร๊ายยยยย!"
รถที่ับมา้วยวามเร็วสูสุพอถูปล่อยารารวบุม็เิอาารสะบันหมุนานั้นมัน็พุ่นเ้าไปที่เสาไฟฟ้า้าทาอย่าแร
โรม!!
ร่าายอเทียนและพายุถูระแทอย่าแราารนอรถนเลือไหลออมาเ็มไปหม สายาอทัู้่พล่ามัวนมออะไรไม่ั
"ุ ุเทียน~" พายุแม้ะเ็มหนันไม่มีแรยับัวแ่เา็ยัเป็นห่วเทียนมานไม่ล้าหลับาเพราะลัวนร้ายะามมาทำร้ายเทียน่อ
"มันายไหมลูพี่"
"รถเละนานี้นไม่เหลือแล้ว"
"ไปเว้ย รีบไป รีบไปิเี๋ยวพวแม่็มาหรอ" เสียนร้ายา้านนอพูแล้วรีบับรถหนีไปลัวว่าำรวะมาเห็นนลืมเ้ามาเ็บาน่อนไป (เ็ให้ัวร์ว่าายริ)
"ุเทียนรับ...แฮ่...ุ ุเทียน" หลัาพวนร้ายาไปพายุ็พยายามเปล่เสียออมาเพื่อเรียเทียนแ่อนนี้เทียนหมสิไปแล้วึไม่สามารถอบอะไรเาไ้ พายุเริ่มรู้สึลัวอีรั้นร้อไห้ออมา
"ฮึ~ ุเทียน...อย่าายนะรับ" พายุเอยันอนแน่นิ่ิอยู่ับเบาะรถ เาไม่มีแรพอที่ะหันหน้าไปมอเทียน้วย้ำเพราะเ็บไปหมทั้ัว พอไม่สามารถทำอะไรไ้พายุ็ยิ่รู้สึลัวเพราะเาไม่รู้ว่าอนนี้สภาพอเทียนมันเป็นยัไบ้า
เอี๊ย
"ุเทียนรับ ุเทียน ไอ้พายุ ไอ้พายุ" บอี้าร์อเทียนับรถมาถึที่เิเหุหลัาที่เมื่อี้เาถูถีบรถนล้มเลยทำให้ไม่สามารถ่วยสะันร้ายให้เทียนไ้่อ
"พี่เ๋~ พี่เ๋่วยุเทียน้วย" พายุไ้ยินเสียพรรพวอัวเอ็รีบร้ออวาม่วยเหลือทันที เ๋รีบวิ่มาฝั่นับแล้วเพราะอนนี้พายุเป็นนเียวที่สามารถโ้อบับเาไ้
"มึอย่าายนะ แ็ใไว้่อน" เ๋พูแล้วรีบล้วระเป๋าหาโทรศัพท์ ระหว่าที่รอสายเา็พยายามเินไปเปิประูรถทั้หมแ่็ไม่มีประูไหนที่เปิไ้เลย ะทุบระ็ทำไม่ไ้เพราะลัวะไปโนเทียน
"ไอ้พายุมึปลล็อรถไ้ไหม" เ๋ถามอย่าร้อนใ
"ผม...แฮ่...ยับัว...ไม่ไ้...แฮ่ๆๆ" พายุอบออมาอย่ายาลำบา
"ฮัลโหลรับ" ในระหว่าที่เ๋ำลัโทรเรียรถพยายามบอี้าร์อีนที่ถูยิที่แน็ฝืนัวเอับรถมานถึที่เิเหุอเทียนและพายุพอี เาใ้มือบับ้นแนัวเอไว้เพื่อห้ามเลือแล้วเินเ้ามาที่รถที่เทียนิอยู่่อนะพยายามเปิมันออ
"ุเทียน ุเทียนื่นสิรับ" เาส่อระูเห็นเทียนนอนหมสิเลยพยายามเรียเทียนไว้เพื่อให้เารู้ัว
"พี่โอม~ พี่โอม" พายุพยายามเปล่เสียออมาแ่มัน็เบาะนไม่มีใรไ้ยิน เาเ็บนแทบะทนไม่ไหวแล้วภาพทุอย่ามัน็ำลัะับลึ่อนนี้ในใอพายุรู้สึหวาลัวเหลือเินเพราะเาลัวว่าถ้าเายอมหลับาละไม่มีโอาสไ้ื่นี้นมาอี
"ผมเ็บ....อื้ม...มันะไม่ไหวแล้ว~"
วี่หว่อ...วี่หว่อ...วี่หว่อ
่อนที่พายุะหมสิไปเาไ้ยินเสียแห่วามหวััึ้นมาาไลๆ และทุอย่า็ัไปเลย
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
"อะไรนะ!" หล่ใีัวึ้นาเียลาึเนื่อามีนโทรมาว่าลูายอเาประสบอุบัิเหุทารถยน์
"มีอะไระุ" ารินรีบเ้ามาถาม้วยวามใเพราะสีหน้าอหลู่็อมานเธอเอ็เริ่มรู้สึไม่ีแล้ว
"แล้วเทียนเป็นยัไบ้า" หล่ถาม ารินอ้าปา้าทันทีหลัาไ้ยินว่านที่สามีำลัพูถึือลูายหัวแ้วหัวแหวนอเธอเอ
"ไ้เี๋ยวันรีบไป" หล่อบแล้ว็วาสายทันที เาลุึ้นเินไปแ่ัว้วยวามรวเร็วารินเอ็รีบเินามเาไป้วยวามร้อนใ
"ุ ุ่ะ าเทียนเป็นอะไระ" ารินถาม
"เทียนเิอุบัิเหุ" หล่อบ ารินใยมือึ้นมาปิปาอย่าสั่นเทา
"ลุ ลูไม่เป็นอะไรมาใ่ไหมะ" ารินถาม หล่เห็นท่าทาอภรรยาแล้ว็รู้สึเป็นห่วึึเธอเ้ามาอปลอบ
"ผม็ไม่รู้เหมือนันแ่ไอ้เ๋มันบอว่าเทียนหมสิไปอนนี้หมอำลัรวเ็ให้อยู่" หล่อบ ารินร้อไห้ออมาทันทีแล้วอสามีไว้แน่น
"ผมะไปูลูเอุรออยู่ที่บ้านนะ" หล่พูแล้วลูบหลัภรรยาเบาๆ ารินรีบถอยออแล้วเ็น้ำา
"ให้ันไป้วยนะะ" ารินพู หล่เห็นภรรยาเป็นห่วลูายมานานี้ถ้าทิ้ไปที่บ้านนเียวสิแแน่ๆ เลยพยัหน้าอบว่าไ้ ารินรีบเินไปแ่ัวทันที้วยวามเร่รีบานั้นทัู้่็นั่รถออาบ้านไป้วยันพร้อมับบอี้าร์อี 6 น
โรพยาบาล
หล่และารินเินเ้ามาในโรพยาบาล้วยวามร้อนใ เารไปหาเ๋ที่หาห้อผ่าัเพราะเมื่อรู่่อนที่เาะมาถึโรพยาบาลเ๋โทรไปรายานับเาอีรั้ว่าเทียน้อเ้าผ่าั่วนเนื่อามีเลือออในสมอทำให้เายยิ่ัวลและร้อนใเ้าไปให่
"ุหล่" เ๋รีบทำวามเารพหล่ทันที้วยท่าทาสุภาพในะที่ัวเาเอ็มีแผลถลอไปทั้ัวแ่็ไม่ยอมไปรับารรัยาเพราะ้อเฝ้าเทียน่อนส่วนพายุับโอม็ไปรับารรัษาแล้วเรียบร้อย
"หมอว่าไบ้า" หล่ถาม
"ยัไม่ออมาเลยรับ"
เพี๊ยะ!
หล่บเ้าไปที่ใบหน้าอเ๋อย่าแร้วยวามโรธ
"ุ" ารินรีบเ้าไปับสามีไว้ทันทีทั้ที่ัวเอ็ยัร้อไห้อยู่แ่เาะปล่อยให้หล่ทำแบบนี้ในที่สาธาระไม่ไ้แล้วที่นี่ยิ่เป็นโรพยาบาลอี้วยพวเาะเสียัไม่ไ้แ่ีที่อนนี้มันึมาแล้วแถมนี้ยัเป็นนผ่าัเลยไม่มีใรอยู่แถวนี้
"ิ่อโรพยาบาลลบภาพเมื่อี้้วย" ารินหันไปบอบอี้าร์ที่ิามมาให้ไปัารให้
"พวมึูแลลููยัไ ทำไมถึปล่อยให้เทียนเป็นนานี้" หล่ถาม
"ผมอโทษรับ" เ๋อบ
"แล้วนอื่นไปไหนหม อย่าบอนะว่าายหมแล้ว" หล่ถาม
"ุเบาเสียหน่อยสิะ" ารินพู
"พายุเ็บหนัหมอำลัเอเรย์ให้อยู่ส่วนโอมถูยิที่แนำลัผ่าัอยู่อีห้อนึรับ" เ๋อบ
"ไหนไอ้เสันบอว่าพวมึไปัน 5 นไแล้วทำไมถึเหลืออยู่แ่นี้"
"ระหว่าทีุ่เทียนอยู่ในานเลี้ยพวเราพบว่าบอี้าร์อี 2 นหายัวไป็เลยให้้พายุรีบพาุเทียนลับแ่็ถูามประบมาลอทั้ทา พวเราพยายามอย่าสุวามสามรถแ่นน้อยเิไปเลยไม่สามารถสะัพวมันไว้ไ้ ุเทียน็เลยเิอุบัิเหุ...เป็นพวเราเอที่ไร้วามสามารถหลัาออาโรพยาบาลพวเรายิ่ีรับโทษรับ" เ๋อบ
"ถ้าลููเป็นอะไรูเอาพวมึฝัินแน่" หล่พูแล้วี้หน้าเ๋้วยวามโรธ
"ไปนั่พัรนั้น่อนีหว่า่ะุ" ารินเห็นท่าไม่ีึรีบับทสนทนาแล้วพาสามีไปนั่รอ้าหน้าห้อผ่าั เธอหันมาหาเ๋แล้วส่สัาให้เ๋หลบไป่อน เวัสเินเ้าไปแะที่ไหล่เ๋เบาๆ เพื่อให้ำลั
"มึไปทำแผล่อนเถอะเี๋ยวรนี้พวูัารเอ" เวัสพู
"รับพี่" เ๋อบแล้ว็เินออไป
ความคิดเห็น