ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #18 : ตอนที่ 4. 65%
หลิหลิีับหลิเหอในราบายแ่่าหันมามอหน้าันหลัอู๋วแ้ำสั่อเฮ่อหมิหรานแล้วเินออไปาำหนั
“หรือเาะรู้วามลับอ้า” หลิเหอพูึ้นมาอย่าัวล
“อาะเป็นไปไ้ เพราะหูาอท่านอ๋อมีมาหยั่ะาสับประร” หลิหลิีอบอย่าหุหิ
ูเหมือนไม่ว่านาะระทำสิ่ใ...็มิอาปิบัเฮ่อหมิหรานไ้เลย
“ท่านพี่้อระวััวนะเ้าะ อนไปพบท่านอ๋อ อย่าให้เาับไ้เียว”
“อือ...พี่ะระวัอย่าีที่สุ”
“เ่นนั้นไปหาหานเหลียี้ันเถอะเ้า่ะ”
แม้นะเป็นถึหวาเฟย แ่หลิหลิียัไม่ยอมให้บ่าวไพร่หรือแม้แ่นในรอบรัวเอ่ยวาายย่อนา นายั้อารเป็นุหนูน้อยอพวเาลอไป
หานเหลียี้พอเห็นหน้าหมอหลวนเิมน้ำา็แทบหลั่ออมา้วยวามีใ นานอนว่ำมาทั้วันทั้ืน ยับัวเพียนิ็เสียวแปลบไปทั้ร่าเพราะเ็มที่ฝัทั่วร่าทิ่มแทึๆ ทุรั้ที่ยับัว
“ท่านหมอหลว...รีบมาถอนเ็ม้าเร็วเ้าเถิ” หานเหลียี้พูเสียแหบ ท่าทาหยิ่อหอไม่เหลือหลอ
หลิเหอลอบระุยิ้มนหนวระิน้อยๆ เาอยาะหัวเราะ๊าออมาัๆ ้วยวามสะใที่ไ้แล้นที่รัแน้อสาวอน ถึเาะเป็นบุรุษแ่็มิใ่สุภาพนที่ะทนเห็นน้อสาวถูลั่นแล้หรือถูเอารัเอาเปรียบไ้
“พะยะ่ะ ระหม่อมะรีบถอนเ็มให้เี๋ยวนี้” หลิเหอรีบเินปรี่สะพายหีบยาเ้าไปนั่ริมเียที่หานเหลียี้นอนัวอ่อนระทวย หน้าีาวราวับศพ
“มิทราบว่าพระสนมหานรู้สึเป็นอย่าไรบ้าพะยะ่ะ หายใสะวมาึ้นหรือไม่”
เ้าหมอบ้า...้าะหายใสะวไ้อย่าไร ในเมื่อ้อนอนว่ำเ็มำัวทั้วันทั้ืน
แ่นา็ำเป็น้อโหเพื่อให้แผนารไม่ถูเปิโป “อึ...อืม อาาร้าีึ้นมาแล้ว”
“เ่นนั้นระหม่อมะึเ็มออแล้วนะพะยะ่ะ”
“รีบๆ เลย! ” หานเพียวเพียวเผลอแหวใส่หมอหลวำมะลอ้วยวามหุหิ
ะเียวันหลิหลิี็เินเ้ามาในเรือนนอนอนาพร้อมาปี้ที่ถือถาวาหล่อฮั่๊วยใส่น้ำแ็เย็นๆ มาวาลบนโ๊ะ้าเีย พลาบออย่าใีว่า
“สนมหาน...หลัท่านหมอถอนเ็มออนหม เ้า็ินนมหวานเย็นะนะ ร่าายะไ้สื่นระปรี้ระเปร่า พร้อมรับใ้านท่านอ๋อ่อ” หลิหลิีแสร้ยิ้มหวานเี๊ยบเหมือนนมในาม
“อบพระทัยหวาเฟยมาเพะ” หานเพียวเพียวยิ้มอบ แ่นัยน์าลุวาว
หึ...หวาเฟยผู้นี้ใทำีเอาหน้าเพื่อให้ท่านอ๋อโปรปรานสินะ เมื่อืนอิอิมาแ้่าวแ่นาว่าท่านอ๋อเรียหวาเฟยไปูแลรับใ้ะอาบน้ำ ไ้ร่วมหอันแล้วล่ะสิ
หึ...แ่้าะไม่ยอมให้เ้ามีทายาทับท่านอ๋อเ็า!
ในเมื่อ้าไม่มี ็อย่าหวัว่านอื่นะมีไ้!
“โอ๊ย...เ็บๆ” เ็มที่ถูึอออย่าแรทำเอาหานเพียวเพียวหลุออาวามิั่วร้าย นามอหมอหลวำมะลอ้วยนัยน์าเือุ่น อยาถีบเาเียยิ่นัแ่มิอาทำไ้เพราะ้อให้เา่วยึเ็มออาร่า
หมอหลวำมะลอ็ทำท่าทาอโทษอย่าโ่มนนาัใเหมือนเห็นเ้าลูเ่าัวหนึ่
ว่าเ็มะถูถอนออไปาร่านหม็ใ้เวลาถึสอเ่อ หานเพียวเพียวไล่หมอหลวออไปาำหนัอนทันทีเพื่อะไ้สวมใส่เสื้อับระโปรและนอนพัผ่อนหลัาไม่ไ้หลับทั้ืน ส่วนหล่อฮั่๊วยนามอเมิน สั่ให้สาวใ้นสนิทอย่าอิอิินแทน
“พระสนมเพะ...หม่อมันว่าหวาเฟยผู้นี้ลาไม่เบา หาท่านะเล่นานนา้อวาแผนรัุมว่านี้” อิอิพูึ้นมาะินหล่อฮั๊วยเย็นื่นใ
“ใ่...้ายัอิไม่ไ้ว่านาับหมอหลวนนั้นใร่วมหัวลั่นแล้้า มีอย่าที่ไหน ้าบอว่าป่วยเป็นไ้หวัแ่ันวินิัยว่าเลือในาย้าไหลเวียนไม่สะว ำเป็น้อฝัเ็มทั้ร่า แ้นนี้หา้าไม่เอาืน็ไม่ใ่หานเพียวเพียวแล้ว! ”
หลิเหอพยายามทำให้ัวเอูเหมือนายรามาที่สุ้วยารเินสะพายล่วมยาหลัอุ้มอย่าเื่อ้าล้ายนไม่มีเรี่ยวมีแร ะ้าว้ามธรีประูอห้อหนัสือ
บุรุษหนุ่มเห็นหรินอ๋อนั่อ่านหนัสือที่าอยู่บนโ๊ะโยไม่สนใะเหลือบแลึ้นมอหน้าเา หลิเหอ็รู้สึเบาใอยู่บ้า
เมื่อหลิเหอวาหีบยาล้าัวแล้วนั่พับาบนเบาะสีาวหน้าโ๊ะหนัสือ เสียห้าวทุ้ม็ัออาปาอเฮ่อหมิหราน
“้าอ่านาำราแพทย์ ำไ้ว่าหาเลือในร่าายไหลเวียนไม่สะว้อทำารุทีุ่เิ่นู ุวนหยวนและุื่อเหลียวเท่านั้น มิใ่ฝัเ็มทั่วทั้ัว เ้ามิใ่หมอหลวระมั! ”
หลิเหอเหื่อแพลั่ แ่ยัไม่ยอมำนน “ทูลท่านอ๋อ..าารรวอาารอระหม่อมพบว่าเส้นเลือในร่าายอหานเหลียี้มีุอุันเป็นำนวนมา ันั้นึำเป็น้อฝัเ็มให้ทั่วทุุถึะรัษาอาารให้หายีไ้”
“หาเส้นเลือในร่าายอสนมหานมีุอุันมามายถึนานั้น นาหามีีวิไม่แล้ว” เฮ่อหมิหรานเยหน้าึ้น้าๆ วาู่มริบมอหลิเหออย่าไม่อบอุ่นสัเท่าไหร่ แ่นายน้อยแห่วนเป่ยโหวล้ายเห็นรอยยิ้มบันแอบแฝอยู่ในวาสีรัิาล
“เฮ้อ! ” หลิเหอถอนหายใยาว “ท่านอ๋อพูมาเ่นนี้ทราบั้แ่แรแล้วสินะว่า้าเป็นใร”
บุรุษหนุ่มึหนวเราออเหลือไว้เพียผมสีาวโพลนที่เาใ้ให้บ่าวนสนิท่วยย้อม พลาพู้วยน้ำเสียทุ้มลึวนฟั ่อนะันเ่า้าหนึ่ึ้น มอหรินอ๋อ้วยสายายียวนอย่าไม่สะทสะท้านลัวเรในอำนาบารมี
นี่หามีไม้ิ้มฟันอยู่ใล้มือ...หลิเหอเอามาาบาปาะพูเหมือนพวนัเลในลา
“เป็นเพราะน้อเยอย่าเ้าที่ปล่อยให้น้อสาวสุที่รัอ้าถูสนมอเ้าูถูเียริอนา ้าึ้อสั่สอนนาให้หลาบำ” หลิเหอไม่พูราาศัพท์ับเฮ่อหมิหรานสัำ เาไม่สนใ้วยว่านะถูอีฝ่ายสั่ลโทษหรือไม่ เาเิมาเพื่อเป็นทหารั้แ่เ็ึมีนิสัยหยาบระ้า่อผู้อื่นยเว้นนในรอบรัวเท่านั้น
โยเพาะอย่ายิ่ับหลิหลิี...เาะอ่อนโยน่อนาเป็นพิเศษ ราวับนาเป็นอไม้น้อยๆ อเาทีเียว
“แ่เรื่อในวน้า พี่เยมิสมวรยื่นมือเ้ามา้าว่าย” เฮ่อหมิหรานโ้ลับเสียเย็น ทว่า...ำพูอเาแสออว่ายย่อหลิเหออยู่ไม่น้อยทีเียว
หลิเหอทำเสียิ๊๊ะในลำออย่าไม่อบใ ่อนะเอามือยันโ๊ะโน้มัวยื่นหน้าเ้าไปใล้ใบหน้าออีฝ่าย ้อาำลุ่มลึูทรอำนาเม็
“ถ้าน้อเยมิอยาให้้าเ้ามา้าว่ายเรื่อในวนอเ้า ็ลอประลอฝีมือันสัั้เป็นไร หาน้อเยเอานะ้าไ้ ้ายินีอยู่เยๆ ยอมปิา้าหนึ่มอเ้าปิบัิ่อน้อสาวอ้าอย่าไม่ยุิธรรม”
เฮ่อหมิหรานนิ่วหน้าเล็น้อย...เาปิบัิัว่อหลิหลิีไม่ยุิธรรมรไหนัน!
“ไ้” หรินอ๋อรับำท้า ่อนะลุึ้นเินไปหยิบระบี่สอเล่มที่วาพาอยู่บนั้นวาระบี่ ่อนะโยนระบี่เล่มหนึ่ใส่มือหลิเหอที่ลุึ้นยืนว้าไว้อย่าแม่นยำ
“เพื่อมิให้ัวนอพี่เยถูเปิเผย เ่นนั้นเรา็มาประลอันในห้อหนัสืออ้าเถอะ”
“เ้าไม่ลัวเรื่อเรือนเสียหายหรืออย่าไร?”
“้าะส่นไปเ็บ่าเสียหายเอาับเป่ยโหว” เฮ่อหมิหรานอบหน้าาเย
“เ้านี่น้า...” หลิเหอี้นิ้วใส่หน้าเฮ่อหมิหรานอย่าหมั่นไส้
“อู๋ว...” เฮ่อหมิหรานะโนเรียอรัษ์ที่รีบเปิประูเ้ามา ยืน้อมัวประสานมือำนับ
“ท่านอ๋อมีรับสั่อันใหรือพะยะ่ะ”
“เ้าเฝ้าหน้าำหนัไว้ ไม่ว่าะเิเสียใึ้นในห้อหนัสือ เ้า็ไม่้อสนใ และห้ามให้ใร็ามเ้ามาในห้อหนัสือเ็า”
“แม้แ่หวาเฟยหรือพะยะ่ะ”
“ใ่...แม้แ่นา็ห้ามเ้า”
“ทราบแล้วพะยะ่ะ”
เฮ่อหมิหรานหันมายัหลิเหอ่อนะแสยะยิ้มเหี้ยม “ระบี่ทั้สอเล่มมริบ สามารถัไ้แม้ระทั่เหล็ล้า...ระบี่นั้นไม่มีา หาพี่เยบาเ็บึ้นมา ้า้อออภัย้วย”
“มิล้า มิล้า” หลิเหอยมือำนับน้อเยทีุ่มระบี่ำนับนลับ้วยใบหน้ายิ้มยียวน ่อนเสริม่อว่า
“เ่นนั้น้า้อ...” ยัไม่ทันบำพู หลิเหอ็พุ่ปราเ้าไปหาเฮ่อหมิหราน แล้วฟาฟันระบี่ใส่ระบี่ออีฝ่ายอย่าไม่รนามือและไม่ิะออมแรแม้แ่น้อย
เฮ่อหมิหรานั้รับไ้ทันท่วทีแล้วฟาระบี่ใส่ลับไป ทั้สอู่โมโรมรันันอย่าเอาเป็นเอาาย ไม่สนใว่ายามใ้วิาัวเบาะเหินทะยานลมาเหยียบโถระเบื้อเลือบแ หรือทำให้ั้นวาอ ั้นวาหนัสือ หรือาั้นล้มระเนระนาลมา ทุที่ที่เท้าทั้สอู่เหยียบย่านำมาึ่วามแหลราอ้าวอในห้อหนัสือ
มิ้านาน...ภาพวาสู่า็ถูระบี่ฟาใส่นีา ามมา้วยภาพลายพู่ันอันทรพลั็ีาามลมาเป็นภาพที่สอ แม้แ่ม่านไ่มุที่ปิั้นห้อหนัสือเอาไว้็ยัหลุระเ็นลมาเลื่อนทั่วพื้นห้อ
นระทั่...หลิเหอผลัันให้เฮ่อหมิหราน้อถอยั้รับนไปนเ้าับโ๊ะหนัสือ เฮ่อหมิหรานึรีบระโึ้นเหยียบโ๊ะหนัสือแล้วยระบี่้านรับร่าอหลิเหอที่หมุนัวลอยึ้นลาอาาศแล้วทิ้ัวลมาในท่าลับหัวอยู่เหนือศีรษะอเฮ่อหมิหราน พร้อมับมระบี่ลมา
น้ำหนัอสอบุรุษที่นหนึ่ลอย้าอยู่ลาอาาศในสภาพลับหัวล อีนยืนย่อเ่าั้รับบนโ๊ะหนัสือ ในที่สุ...น้ำหนััวอนทั้สอ็ทำให้โ๊ะหนัสือที่ทำาไม้เนื้อีราาแพลิบหัลา
เปรี๊ยะ!
โรม!
สอบุรุษล้มลิ้ลมานอนับพื้น หลิเหอลมาหน้าูบพื้นพรม ส่วนเฮ่อหมิหรานลิ้หลายลบ่อนะนอนแผ่หราห่าออไป ระบี่ในมืออพวเาทั้สอหลุระเ็นไปไล
หลิเหอับเฮ่อหมิหราน่อยๆ หยัายลุึ้นนั่ สลัหัวไล่วามมึน หลิเหอถึนาลำปาัวเอูว่าฟันยัอยู่รบสามสิบสอี่หรือไม่
ส่วนเฮ่อหมิหรานับ้อหลิเหอที่ไม่สนใเา้วยสายานิหนึ่ ่อนเาะ่อยๆ เผยรอยยิ้มนับถือ
“ฮ่าๆๆ” หลิเหอหัวร่อออมา หลัาหายเ็บหน้าับปาแล้ว เามออีฝ่ายอย่าล้อเลียน
“พี่เยหัวเราะอะไร...ยัไม่รู้ผลแพ้นะเสียหน่อย” ำอบอเฮ่อหมิหรานฟัูเหมือนำพูอเ็น้อยที่โมโหเพราะถูแย่อรั
“น้อเยเอ๋ยน้อเย เ้าพูเ่นนั้น็ไม่ถูนั”
หลิเหอลุึ้นยืนแล้วเินไปส่มือให้เฮ่อหมิหรานับเพื่อ่วยพยุ แ่อีฝ่ายปัมือเาทิ้แล้วลุึ้นยืน้วยัวเอ
“เรา่ารู้ันีแ่ใว่าวรยุทธ์อเราทัู้่ไม่้อยไปว่าัน อเพียน้อเยยอมรับวามริ ้าะไม่แพร่พรายออไปว่าหรินอ๋อที่สู้ศึนะ้าเหยาไม่สามารถเอานะรอแม่ทัพออทัพเป่ยโหวไ้”
เฮ่อหมิหรานมออีฝ่ายาเียวปี๋ ่อนะเินไปเ็บระบี่ทั้สอมาวาบนั้น
“ในเมื่อพี่เยไม่แพ้ เ่นนั้น้า้อยอมให้พี่เยเ้ามายุ่มย่ามในวนอ้าามใอบ แ่...”
“ยัมีแ่อะไรอี! ” หลิเหอทำเสียิ๊๊ะัใ
“้าอนุาให้พี่เยมาเยี่ยมหวาเฟยไ้เท่านั้น นอเหนือานั้นห้ามทำอีเ็า”
“้าไม่ยอม” หลิเหอเถียลับมาทันที “น้อเยที่เป็นามวิถารอย่าเ้าทำร้ายน้อสาว้าไปมาเพียใแล้ว้ามิอารู้ไ้ หาสิ่ใที่้าะสามารถ่วยทำให้น้อสาวอ้าสบายใไ้หลัาถูเ้า่มเห รวมถึสนมทั้สามอเ้าอีที่ไม่ให้เียรินา ้าย่อม้าว่ายเรื่อในวนอเ้า
อย่าลืมว่า่อนะประลอฝีมือัน เราลันในทำนอนี้มิใ่หรือ?”
หลิเหอ้ออีฝ่าย้วยสีหน้าไม่ยินยอม พอเห็นใบหน้าอีฝ่ายแ่ำล้ายโมโหล้ายอับอาย ็ยิ้มูหมิ่น ้ำเิมอีรั้ว่า
“ที่้าพูมาถู้อมิใ่หรือ เ้าเป็นพวามวิถาร มันแพร่ออมาาวนอเ้าเอนะ”
“้าไม่ใ่พวามวิถาร!!! ” เฮ่อหมิหรานัฟันอบ ไ้ยินเสียัรอๆ ออมาารามที่ึ้นเป็นสันนูน
แ่หลิเหอทำสีหน้าไม่เื่อ มออย่าูถูมายิ่ึ้น
“ลมปาอเ้า้าะเื่อถือไ้อย่าไรัน ในเมื่อสนมอเ้ายอมรับับน้อสาว้าเอว่า้อรับใ้เ้าในืนวิวาห์แทนน้อสาว้านล้มป่วยหนัน่ะ”
“นาโห! ” เฮ่อหมิหรานแทบำราม สายาอเาลุเป็นไฟ แ่ใบหน้าแ่ำใบหูลามลมาถึลำอ นทำให้หลิเหอเริ่มสสัย เามออีฝ่ายาปริบๆ
“เ้าไม่ไ้เป็นพวามวิถารริๆ น่ะหรือ?”
เฮ่อหมิหราน “...”
“ทำไมเ้าไม่อบเล่า! ”
“้าอบไปแล้วแ่ท่านไม่เื่อเอ” หรินอ๋อมอนรหน้าทีู่่ๆ ็ทำหน้าไร้เียสาึ้นมาอย่าน่าหมั่นไส้
“ริอ่ะ เ้าไม่ไ้เป็นพวามวิถาร”
“้าำลัส่นามสืบเรื่อนี้อย่าลับๆ ว่าใรเป็นนปล่อย่าวลือบ้าๆ นี้ออไปาวน้า”
“อ้อ...้าเ้าใแล้ว ว่าแ่...” หลิเหอเินออเ้าไปใล้เฮ่อหมิหราน แล้วยื่นหน้าไประิบ้าหูอเา ถามว่า
“เ้าอยาให้้าบอีีหรือไม่ว่าเ้าไม่ใ่พวามวิถาร”
“ไม่ำเป็น” เฮ่อหมิหรานมอรอยยิ้มบันออีฝ่ายแล้วยิ่รู้สึหุหิ นอยาะประลอฝีมือับอีฝ่ายให้รู้ำรู้แอีสัั้
“้ารู้มาว่านาไม่ยอมร่วมหอับเ้า บาที้าอาะ่วยน้อเยไ้นะ” หลิเหอเริ่ม้นทำัวเป็นเ่าันทราที่ิะผู้ายแให้ยุ่เหยิสัหน่อย
“เรื่อนี้พี่เยไม่ำเป็น้อยื่นมือเ้ามาัาร ้าัารเอไ้”
“อ้อ...” หลิเหอลาเสียยาว ยัิ้วหลิ่วาอย่ายียวน
“เ่นนั้นเ้า็้อพยายามหน่อยนะ ีีน่ะไม่ใ่สรีที่ใว้าหรอนะ อีอย่าพวเ้าทัู้่่า็มิไ้รััน...ุ๊ๆๆ” หลิเหอส่ายหน้าไปมาล้ายนอับนปัา
“หาเ้า่มเหน้อสาว้าล่ะ็...อย่าหวัว่าเ้าะรอพ้นเื้อมมือพี่เยนนี้ไปไ้เลย! ”
แล้วหลิเหอ็หมุนัวเินออออไปาห้อหนัสือที่พัพินาศอย่าไม่แยแส
เย็น วนเป่ยโหว
หลิวเฟยถึับใเป็นไ่ไม้เมื่อ้อรับใบำระ่าสิน้าราาแพลิบที่นาำหนัเมิ่าส่มาให้พร้อมับแนบหมายมาบับหนึ่้วย พอหลิวเฟยไ้อ่านหมายบับนั้น็หน้าแหน้าเียว ไปอาละวาเอาับบุรายที่ทำให้นถูฮูหยินสุที่รััเบี้ยหวัไปสามปี มิสามารถออไปื้ออมาแ่วนไ้อี
“หรินอ๋อรวยอู้ฟู่อยู่แล้ว เหุใเ้ายัะ้อสั่ื้ออราาแพส่ไปให้ีี้วยเล่า ไหนๆ พ่อ็ถูแม่เ้าัเบี้ยหวัไปสามปี เ่นนั้นเ้า็้อหาเินมาให้พ่อถลุใ้นรบสามปี”
“โธ่...ท่านพ่อ ท่านพ่อมิรู้อะไรว่าหรินอ๋อี้แ่ไหน นาเรื่อประทินโมอย่าี เายัไม่เยื้อให้ีีอเราเลย ทุวันนี้ีียั้อปัปิ่นที่นาเอาิัวไป้วย เฮ้อ...แ่านับใรไม่แ่ ้อไปแ่ับนที่ไม่สนใสรี ้าว่านะท่านพ่อ...หรินอ๋อผู้นี้ไม่ใ่พวามวิถารหรอ แ่เป็นพวัแนเสื้อเสียมาว่า” หลิเหอพูยืยาวอีทั้ยัใส่ไล้น้อเยัวเอหน้า้านๆ เพื่อหลีเลี่ยวามผิ แ่ในในึื่นมน้อเยอัวเออยู่ไม่น้อยที่่วยปิบัวามริที่เา่อวามวุ่นวายในำหนัเมิ่า
“ะ...เ้า...เ้าว่าหรินอ๋ออาะเป็นพวัแนเสื้ออย่าั้นเร๊อะ! ” สีหน้าอหลิวเฟยเริ่มแหยแฝน
“อืม แม่นแล้วท่านพ่อ” หลิเหอที่ำลัแทะน่อไ่พยัหน้าหึๆ
“โฮ...ีีอพ่อ! ”
************************************
เรื่อนี้ผู้เียนอยาเียนให้พระเอไม่ใ่นเ่ที่สุ แ่ยัมีนที่มีฝีมือทัเทียมัน้วย สุท้ายมาลัวที่อาเหอัวแสบนิๆ แ่วามริในท้อเรื่อ...อาเหอ็ไม่ไ้มีบทบาทอะไรมามายหรอ่ะ เน้นวามรัอพระนามาว่า ริๆเน้นวิธีเอาัวรอารเ้าหออนาเอมาว่า ฮาาาาาา
รัมามาย
เหวิ่นโหรว
ความคิดเห็น