ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    • ฟอนต์ THSarabunNew
    • ฟอนต์ Sarabun
    • ฟอนต์ Mali
    • ฟอนต์ Trirong
    • ฟอนต์ Maitree
    • ฟอนต์ Taviraj
    • ฟอนต์ Kodchasan
    • ฟอนต์ ChakraPetch
ll FIC NCT ♡ Love Story ♡ MARKMIN ll

ลำดับตอนที่ #18 : [SF] ♡ Bad Boy Or Good Boy? ♡ [MarkMin] 3/3

  • อัปเดตล่าสุด 18 ก.ย. 60


O W E N TM. 

Date - 18/09/2017 –

 

Bad Boy Or Good Boy?

 

 

 

            หลังจากที่มีการจัดการแข่งขันบาสเกตบอลรอบคัดเลือกจากโรงเรียนใกล้เคียงในเขตพื้นที่การศึกษาเดียวกัน ทางด้านโรงเรียนของมินฮยองและแจมินก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ตามความคาดหมาย โดยในวันนี้จะมีการตัดสินผู้ชนะในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนของพวกเขาที่ได้รับหน้าที่ให้เป็นสนามแข่งนั่นเอง

 

 

                 

บรรยากาศภายในโรงเรียนคึกคักและเต็มไปด้วยเหล่านักเรียนจากโรงเรียนอื่นๆรวมถึงบรรดาศิษย์เก่าที่แวะเวียนเข้ามาเยี่ยม ซึ่งนอกจากการแข่งขันกีฬาแล้วยังเป็นงานแสดงผลงานทางวิชาการอีกด้วย

แจมินจำเป็นต้องอยู่ค้างที่โรงเรียนตั้งแต่เมื่อคืนพร้อมทั้งคณะกรรมการนักเรียนบางส่วน รวมถึงนักกีฬาบาสเกตบอลที่ฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ ซึ่งความเรียบร้อยของภาพรวมจากงานในวันนี้ที่ได้รับการดูแลจากประธานนักเรียนอย่างแจมินร่วมกับคณะกรรมการนักเรียนที่แทบจะไม่ได้นอนเลยทั้งคืนก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจ

 

 

 

ภายในโรงยิมของโรงเรียนที่เป็นส่วนจัดการแข่งขันบาสเกตบอลมีนักกีฬาจากทั้งสองทีมกำลังวอร์มร่างกายอยู่ในความดูแลของโค้ชผู้ฝึกซ้อมที่กำลังทบทวนแผนการเล่นอีกครั้ง

 

 

 

ตอนนี้แจมินดูแลงานทุกส่วนเป็นที่เรียบร้อยและได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้เกิดปัญหาอะไรอีกเลย เพราะฉะนั้นในเวลานี้จึงถือว่าเป็นเวลาพักผ่อนของเขาแล้ว แจมินมาถึงโรงยิมพร้อมกับคณะครู-อาจารย์และผู้อำนวยการซึ่งได้เข้าไปให้กำลังใจกับนักกีฬาบาสเกตบอลทุกคนก่อนจะปล่อยให้นักกีฬาได้วอร์มร่างกายกันต่อ

 

 

 

มินฮยองงงงแจมินรีบวิ่งไปหามินฮยองทันทีที่อาจารย์และผู้อำนวยการไปจากจุดพักนักกีฬาแล้ว

 

 

 

งานเสร็จเรียบร้อยแล้วซิเอ่ยทักร่างบางตรงหน้าก่อนจะยกมือลูบกลุ่มผมนุ่มนั้นเบาๆ

 

 

 

อื้อ~ นี่ก็ว่างละ หวังว่าคงไม่มีอะไรให้ไปจัดการอีกนะ

 

 

 

ไปนอนพักที่ห้องประธานนักเรียนก่อนเถอะ หน้าซีดมากเลยนะแจมินอ่า

 

 

 

ไม่เอาง่ะ แฟนจะแข่งแล้วก็ต้องอยู่ให้กำลังใจซิ

 

 

 

นายนี่มัน... อยากจะดึงเข้ามากอดซะตอนนี้จริงๆ

 

 

 

แต่เพราะผู้ชมที่เริ่มทยอยเข้ามานั่งที่อัฒจรรย์แล้ว เท่าที่มินฮยองจะทำได้คือยื่นมือหนาไปประคองแก้มใสนั้นเบาๆแทน

 

 

 

ขอบใจนะ แล้วก็... เอ่ยพลางก้มลงไปกระซิบกับอีกคน ถ้าชนะอย่าลืมรางวัลล่ะ

 

 

 

รู้น่า~”

 

 

 

จบการแข่งนี่ฉันจะลาออกจากทีมแล้วนะ พอทีกับการซ้อมทุกเย็นจนไม่มีเวลาไปอยู่กับนาย

 

 

 

ยังไงก็เจอกันที่บ้านอยู่ดีนี่หน่า

 

 

 

เอ้โย่ว! ไม่แวะมาทักผมบ้างเลยนะคุณประธานนักเรียน

 

 

 

อ้าว! แฮช!"

 

 

 

อะไรคือให้กำลังใจแต่แฟนล่ะ เพื่อนเสียใจนะแฮชานว่าพลางทำท่าจะร้องไห้จนแจมินนึกหมันไส้เพื่อนตัวแสบ

 

 

 

ก็ว่าจะแวะไปหาอยู่หรอกน่า

 

 

 

เชื่อจัง!

 

 

 

จริงๆนะแฮชานอ่าาาาแจมินแสร้งส่งเสียงหวานไปที่เพื่อนสนิทเพื่อเป็นการง้องอนอีกคน

 

 

 

ช่างเถอะๆ

 

 

 

งื้ออออ~ มินฮยอง แฮชโกรธแจมอ่ะ" ท่าทีที่แจมินหันไปอ้อนมินฮยองทำให้แฮชานถึงกับหัวเราะออกมาให้กับความน่ารักของเพื่อนสนิทหน้าหวานตรงหน้า

 

 

 

เออ...ว่าแต่เจอพี่เจโน่ยัง?” บทสนทนาที่ถูกเปลี่ยนหัวข้ออย่างไม่ทันตั้งตัวทำให้แจมินต้องทำความเข้าใจกับประโยคก่อนหน้าอีกครั้ง

 

 

 

หืม?”

 

 

 

เห็นเมื่อกี๊แวะมาที่นี่ เขามาถามหานายกับฉันด้วยนะ

 

 

 

พี่เจโน่ประธานนักเรียนคนก่อนอะนะ?”

 

 

 

อือ

 

 

 

เฮ๊ยยยยยย! อยากเจอมินฮยองที่เพิ่งเข้ามาเรียนต่อที่นี่เป็นปีแรกรู้ตัวดีว่าคงเป็นคนนอกสำหรับบทสนทนาเหล่านั้นจึงได้แต่ยืนฟังเงียบๆ

 

 

 

เฮ้ๆ! ตรงนั้นน่ะ เลิกคุยกันได้แล้ว มาทบทวนแผนการเล่นเดี๋ยวนี้...ด่วน!

 

 

 

คำสั่งจากโค้ชผู้ฝึกซ้อมทำให้นักกีฬาทุกคนรีบวิ่งเข้าไปรวมทีมกันทันที แจมินส่งรอยยิ้มหวานให้กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอีกครั้งก่อนจะเอ่ยประโยคให้กำลังใจกับทุกคน งั้นฉันไปละนะแฮช สู้ๆล่ะเพื่อนสนิทคนเก่งงงงมือเรียวตบลงที่บ่าของแฮชานเบาๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะฝากบอกคนในทีมด้วย แล้วก็มินฮยอง...ทำให้เต็มที่นะ รางวัลรออยู่

 

 

 

ขอบใจนะแจมิน รีบไปนั่งที่อัฒจรรย์เถอะ ฉันต้องไปละ

 

 

 

อือๆ เจอกัน สู้ๆ

 

 

 

แจมินเดินไปนั่งที่อัฒจรรย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนมินฮยองก็ฟังแผนการเล่นจากโค้ชเพื่อทบทวนการเดินเกมส์ตามที่ฝึกซ้อมมาด้วยความตั้งใจ

 

 

 

ขอเชิญนักกีฬาลงสู่สนามได้แล้วครับ" เสียงของผู้ประกาศที่ดังก้องทั่วโรงยิมเป็นสัญญาณว่าการแข่งขันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

 

 

แจมินที่แม้ไม่ได้ลงแข่งก็ยังอดตื่นเต้นไปด้วยไม่ได้ มินฮยองดูเท่มากจนแฟนคลับสาวๆต่างพากันกรี๊ดกร๊าดเพราะคาริสม่าที่อีกคนคงไม่รู้ตัวว่ามีมากแค่ไหน แจมินกลอกตาไปมาด้วยความขัดใจแต่ก็อดภูมิใจไม่ได้

 

 

 

ก็นั่นน่ะผู้ชายของเขานะ...

 

 

 

แม้แต่แฮชานที่มักจะดูสนุกสนานตลอดเวลา แต่ในเวลานี้ใบหน้าหน้าขี้เล่นนั้นกลับหายไปทันทีเมื่อลงสู่สนามและคงเหลือไว้เพียงแต่แววตาจริงจัง

 

 

 

เมื่อถึงเวลาแข่งขันครึ่งแรกคะแนนจากทั้งสองโรงเรียนยังคงสูสี โดยมินฮยอนที่มีทักษะการเล่นที่โดดเด่นจนน่าประทับใจ

ตอนนี้เป็นการพักครึ่งแรก มินฮยองเคลื่อนสายตามองหาแจมินที่โบกไม้โบกมือให้อย่างร่าเริงจนเขาต้องส่งรอยยิ้มกลับไปให้กับกำลังใจที่แสนน่ารักของเขา

 

 

 

เมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังทางโรงเรียนของเจ้าถิ่นได้บุกเกมส์อย่างต่อเนื่องและเมื่อสัญญาณเป่านกหวีดดังขึ้น...

เสียงโห่ร้องด้วยความดีใจของนักเรียนจากโรงเรียนของมินฮยองก็ดังกระหึ่มขึ้นมา

 

 

 

                ชนะแล้วววววว แจมินกระโดดโลดเต้นอยู่ตรงที่นั่งบริเวณอัฒจรรย์ด้วยความดีใจ จนเมื่อรู้สึกถึงแรงสะกิดที่ไหล่ก็รีบหันไปหาด้วยความแปลกใจก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความดีใจในวินาทีต่อมา

 

 

 

หืม...พี่เจโน่! ว่าจบก็ถลาไปกอดคนตัวสูงไว้ทันที

 

 

 

ใจเย็นๆซิ กอดแน่นจนจะหายใจไม่ออกละเนี่ย ฮ่าๆๆๆเอ่ยออกมาพร้อมด้วยเสียงหัวเราะอย่างนึกเอ็นดูรุ่นน้องตรงหน้า

 

 

 

ก็คิดถึงอ่ะฮือออออว่าจบก็ซุกใบหน้าน่ารักนั้นจนแทบจะจมอกพี่ชายคนสนิททันที

 

 

 

คิดถึงเหมือนกันนะตัวแสบ เจโน่ว่าก่อนจะกอดอีกคนให้แน่นขึ้น

 

 

 

ลี เจโน่เป็นรุ่นพี่ที่เป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนแห่งนี้ พวกเขาเริ่มต้นรู้จักกันเพราะตั้งแต่ที่แจมินอยู่มอปลายปี 1 ก็ได้ทำงานร่วมกับเจโน่ที่เป็นรุ่นพี่มอปลายปี 2 ในฐานะคณะกรรมการนักเรียนและเมื่อเจโน่อยู่ชั้นมอปลายปี 3 ก็ได้เป็นประธานนักเรียนและร่วมงานกับแจมินอีกครั้ง ซึ่งถือได้ว่าเจโน่นั้นเป็นรุ่นพี่ที่สนิทมากของแจมินและเจโน่เองก็เอ็นดูแจมินเหมือนน้องชายแท้ๆคนหนึ่ง

 

 

 

แล้วพี่เหรินจวิ้นไม่มาด้วยเหรอ?" แจมินเอ่ยถามถึงคนรักของเจโน่ที่เป็นพี่ชายคนโปรดอีกคนของเขาเช่นกัน

 

 

 

อะไรนะ?” แต่เพราะเสียงประกาศภายในโรงยิมประกอบกับเสียงโห่ร้องที่ดังไม่ขาดสายทำให้แทบจะต้องตะโกนคุยกัน แจมินจึงตัดสินใจเคลื่อนใบหน้าให้เข้าไปใกล้อีกคนมากกว่าเดิม

 

 

 

ผมถามว่าพี่เหรินจวิ้นไม่มาด้วยเหรอ?”

 

 

 

 “อ่อ วันนี้เจ้าตัวเล็กนั่นไม่ว่างน่ะ

 

 

 

โอ๊ย! ที่นี่เสียงดังจัง ไปข้างนอกเหอะพี่เจโน่ ว่าจบก็ดึงข้อมือของเจโน่ให้เดินออกมาด้วยกัน

 

 

 

...โดยที่แจมินไม่รู้ตัวเลยว่าสายตาของมินฮยองยังคงมองมาที่เขาตลอด...

 

 

 

ตอนนี้แจมินนั่งอยู่กับเจโน่ที่ม้าหินอ่อนใต้ต้นไม้ที่ห่างจากโรงยิมและจุดซุ้มแสดงผลงานพอสมควร

 

 

 

ค่อยเงียบลงหน่อยแจมินพึมพำก่อนจะถอนหายใจออกมา

 

 

 

แล้วอยู่นี่เป็นไงบ้าง?”

 

 

 

ก็เหนื่อยดีฮะ เป็นประธานนักเรียนนี่เหนื่อยกว่าตอนเป็นแค่คณะกรรมการนักเรียนเยอะมากกก

 

 

 

โชคดีที่ประสบการณ์ตอนเป็นคณะกรรมการนักเรียนคงจะพอสอนอะไรให้นายได้บ้าง

 

 

 

ต้องขอบคุณพี่เจโน่ด้วยอ่ะแหละ รู้ปะว่าโครตคิดถึง ไม่แวะมาหาบ้างเลยใบหน้าหวานทำทีงอนใส่อีกคนจนเจโน่อดที่จะบีบแก้มนิ่มนั้นด้วยความหมันเขี้ยวไม่ได้

 

 

 

ชีวิตมหาลัยมันไม่ได้ว่างขนาดนั้นนะครับน้อง

 

 

 

คิดถึงพี่เหรินจวิ้นเหมือนกันนะเนี่ย

 

 

 

อ้อ! เมื่อวานเพิ่งเจอกัน เจ้าตัวเล็กฝากความคิดถึงมาถึงนายกับแฮชานด้วยนะ

 

 

 

ยังรักกันดีใช่ปะ?” ถามเสียงล้อเลียน

 

 

 

ก็เหมือนเดิมแหละน่า

 

 

 

เขินง่ายจังพี่เจโน่ ฮ่าๆ

 

 

 

แซวแต่คนอื่น ทีตัวเองล่ะ ได้ข่าวมาว่ามีแฟนแล้วเหมือนกันนี่

 

 

 

ใครบอก?!” ใบหน้าหวานเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อจนเจโน่อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้

 

 

 

                “แฮชาน

 

 

 

มันก็…”

 

 

 

เล่ามา...

 

 

 

งื้อออออ

 

 

 

ไม่ต้องมางงมางื้อ เร็วๆเลย

 

 

 

ก็ลูกชายเพื่อนแม่อ่ะ อยู่บ้านข้างกัน

 

 

 

เรียนที่นี่ปะ?”

 

 

 

อื้อ

 

 

 

คบกันแล้วเป็นไงบ้างล่ะ?”

 

 

 

ก็ดีอ่ะ เขาก็...น่ารักดี

 

 

 

รักเขามาก?”

 

 

 

ก็...อื้อ

 

 

 

แหม่

 

 

 

อะไรเล่า!” ก้มหน้างุดด้วยความเขินอาย

 

 

 

แซวแต่คนอื่น ทีตัวเองนี่อายจนตัวจะม้วนรวมกันละ ฮ่าๆว่าจบก็ยีผมคนตัวเล็กเล่นด้วยความเอ็นดูแต่แล้วก็มีมือหนึ่งมาปัดออกไปด้วยความรวดเร็ว

 

 

 

เจโน่เงยหน้ามองเจ้าของมือหนาที่สายตาเหมือนมีไฟลุกโชนด้วยความโกรธ

 

 

 

นี่มันอะไรกันนา แจมิน?!” ว่าจบก็กระชากแขนของร่างบางให้ลุกขึ้นยืน

 

 

 

เจ้าเด็กนี่ซินะ คนรักของแจมินน่ะ...

...หน้าตาเอาเรื่องเชียว

 

 

 

เจ็บนะมินฮยอง! ปล่อยก่อนแจมินร้องออกมาก่อนจะพยายามสะบัดตัวหนีแต่กลับไม่เป็นผล

 

 

 

หมอนี่เป็นใคร! อะไรคือยืนกอดกันตั้งแต่ในโรงยิม ไม่ไว้หน้าฉันเลยเหรอ?!”

 

 

 

มันไม่ใช่แบบนั้นนะมินฮยอง นี่พี่เจโน่รุ่นพี่ฉันเอง ประธานนักเรียนคนก่อนที่แฮชานบอกไง

 

 

 

แล้วทำไมต้องมาแอบคุยกันตรงนี้ด้วย รู้ไหมว่าฉันตามหานายนานแค่ไหน!!!” มือหนาออกแรงกระชากแขนเล็กนั้นขึ้นมาอีกครั้งจนเจโน่ต้องยกมือห้ามไว้

 

 

 

ใจเย็นๆแล้วฟังแจมินก่อนซิ ฉันเป็นรุ่นพี่ของแจมิน แค่มาคุยกันเพราะไม่ได้เจอกันนาน

 

 

 

แล้วทำไมต้องกอดกันกลมซะขนาดนั้นล่ะ?!” น้ำเสียงของความไม่พอใจยังคงไม่หายไปไหนจากมินฮยอง

 

 

 

ก็ไม่ได้เจอกันนานละนี่  ไม่ได้มีอะไรสักหน่อย อีกอย่างพี่เจโน่ก็มีแฟนแล้วด้วย... แจมินเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นๆเหมือนจะร้องไห้จนมินฮยองต้องรีบคลายมือที่บีบแขนเล็กนั้นออก

 

 

 

ถ้าเรื่องแค่นี้ยังไม่เชื่อใจกันจะคบกันรอดได้ยังไง นายหัดฟังเหตุผลของคนอื่นบ้างซิ ถ้าเป็นแบบนี้แล้วแจมินต้องเสียใจเพราะนายฉันก็จะไม่ปล่อยไว้นะ เพราะแจมินก็เป็นเหมือนน้องชายของฉันคนหนึ่งเจโน่ว่าพลางมองหน้ามินฮยองด้วยสายตาจริงจัง

 

 

 

พี่เจโน่... แจมินเรียกชื่อคนเป็นพี่ก่อนที่น้ำตาจะไหลลงที่ปลายหางตาสวย

 

 

 

อย่ามาร้องไห้ตอนนี้น่า เดี๋ยวต้องกลับเข้ามหาลัยละเนี่ย อย่าทำให้เป็นห่วงซิ

 

 

 

ขอโทษนะที่ทำให้ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

 

 

 

ไม่เป็นไรหรอกเจโน่เอ่ยปลอบใจก่อนจะหันไปหามินฮยองอีกครั้ง เข้าใจว่าหวงเข้าใจว่าหึง และที่เป็นขนาดนี้คงเพราะรักมาก แต่ก็ช่วยมีสติด้วยนะ

 

 

 

“..........”

 

 

 

“..........”

 

 

 

...ผมขอโทษนะครับ ผมใจร้อนไปหน่อย มินฮยองเอ่ยออกมาด้วยความรู้สึกผิดก่อนจะโค้งศีรษะเพื่อเป็นการแสดงความขอโทษ

 

 

 

แค่นี้แหละที่ต้องการ แจมินแคร์นายมากนะ อย่าทำให้น้องฉันเสียใจล่ะ

 

 

 

ขอโทษจริงๆนะครับ

 

 

 

ไม่ต้องซีเรียส ฉันไม่ติดใจอะไรหรอก

 

 

 

ไว้เจอกันใหม่นะพี่เจโน่ ขอโทษด้วยจริงๆที่ทำให้ต้องเจอเรื่องแบบนี้" แจมินเอ่ยออกมาอย่างรู้สึกผิด

 

 

 

แต่บางทีการทะเลาะกันก็ทำให้เข้าใจกันมากขึ้นนะเจโน่โบกมือลาอีกครั้งก่อนจะขอตัวกลับไปที่มหาวิทยาลัย แจมินจึงรีบเดินหนีออกมาทันที

 

 

 

แจมิน...คนตัวเล็กไม่สนใจที่จะฟังคำอธิบายใดๆจากมินฮยองจึงได้แต่เดินหนีจนถึงห้องประธานนักเรียน

 

 

 

แจมินแจมินอ่าฟังกันก่อน" รีบคว้าข้อมือคนตัวเล็กในขณะที่กำลังกดรหัสเข้าห้อง

 

 

 

ไม่ฟัง... ไม่อยากฟังอะไรตอนนี้... ว่าเสียงสั่นพร้อมน้ำตาที่รื้นขึ้นมาที่ขอบตา

 

 

 

อย่าร้องไห้เลยนะแจมิน...ขอร้องหล่ะ..." มินฮยองพูดด้วยน้ำเสียงอ้อนวอน

 

 

 

จนเมื่อประตูเปิดออก แจมินก็รีบแทรกตัวเข้าไปในห้องแต่มือหนากลับดึงรั้งประตูไว้ก่อนจะรีบตามเข้าไปในห้องและปิดประตูทันที

 

 

 

ออกไป! ว่าเสียงดังพลางยืนกอดอกหันหลังให้อย่างเย็นชา

 

 

 

มินฮยองเดินเข้าไปกอดแจมินจากทางด้านหลังก่อนจะซบหน้าลงบนไหล่เล็กนั้นอย่างง้องอน

 

 

 

ขอโทษนะ... ขอโทษจริงๆ...

 

 

 

“..........”

 

 

 

ฉันมันงี่เง่าเอง

 

 

 

ใช่... นายมันงี่เง่ามาก

 

 

 

ขอโทษจริงๆนะแจมิน ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นแค่รุ่นพี่ของนาย ก็เห็นกอดกันอย่างรักใคร่ซะขนาดนั้นนี่...

 

 

 

แต่พี่เขามีแฟนแล้วนะ มันไม่มีอะไรจริงๆ!!!แจมินหันมาพูดกับมินฮยองด้วยความโมโห

 

 

 

ฉันรู้แล้ว... ฉันมันงี่เง่าเอง...

 

 

 

นายเกือบทำให้ฉันต้องเข้าหน้ากับพี่เจโน่ไม่ติดเพราะความใจร้อนของนาย

 

 

 

จะให้ฉันทำยังไงนายถึงจะหายโกรธ... ?”

 

 

 

“..........”

 

 

 

แจมิน...

 

 

 

“..........”

 

 

 

เราไม่ควรเป็นแบบนี้ในวันที่ฉันชนะการแข่งขันนี่เลยนะ ฉันหึง ฉันหวง ฉันงี่เง่าแบบนี้เพราะอะไรแจมิน ถ้ามันไม่ใช่เพราะฉันรักนาย

 

 

 

“..........”

 

 

 

ลองคิดกลับกันดูนะ ถ้าฉันไปยืนกอดกับผู้ชายสักคนไปนั่งคุยกันหัวเราะสนุกสนานแบบนั้น ซึ่งนายก็ไม่รู้ว่านั่นคือน้องชายฉัน นายจะหึงจะหวงฉันแบบนี้ไหม?”

 

 

 

“..........”

 

 

 

มันโอเค... ที่ว่าฉันผิดเอง งี่เง่าเอง ใจร้อนเองที่ไม่ฟังอะไร แต่มันเป็นเพราะฉันรักนาย ฉันถึงเป็นแบบนี้

 

 

 

“..........”

 

 

 

ดีกันเถอะนะแจมิน ตอนนี้ฉันเจ็บจนจะตายอยู่แล้วที่เห็นนายร้องไห้ มือของมินฮยองยกขึ้นปาดน้ำตาที่ใบหน้าของแจมิน

 

 

 

“..........”

 

 

 

ดีกันเถอะนะ

 

 

 

“..........”

 

 

 

“..........”

 

 

 

ฉันก็...ขอโทษเหมือนกัน พึมพำเสียงเบาก่อนจะเป็นฝ่ายเดินเข้าไปกอดมินฮยองบ้าง ร่างเล็กซุกหน้าลงบนอกหนาก่อนจะร้องไห้ออกมาเบาๆ

 

 

 

ฉันขอโทษที่ไม่ฟังนาย มันเป็นเพราะฉันไม่เคยคบใคร ฉันไม่เคยรู้ว่าอีกคนจะรู้สึกยังไงฉันมัวแต่นึกถึงความรู้สึกของตัวเอง

 

 

 

ไม่เป็นไรน่า เลิกร้องไห้ได้แล้ว เราก็ผิดกันทั้งคู่นั่นแหละ ให้ครั้งนี้มันเป็นบทเรียนว่าเราควรจะประคับประคองความสัมพันธ์ต่อไปยังไงแล้วกัน

 

 

 

อือซุกหน้าลงไปให้แน่นอีก

 

 

 

นี่...เลิกร้องไห้ได้แล้วน่า มาดเสือของประธานนักเรียนจอมโหดหายไปไหนหมดแล้ว...หืม?” ว่าแล้วก็ลูบหัวเบาๆ

 

 

 

ตาบวมแล้วแน่เลยอ่ะ แจมินผละออกมาจากอกของมินฮยองก่อนจะเช็ดน้ำตาอย่างลวกๆ

 

 

 

ก็ยังไม่เลิกน่ารักนะ

 

 

 

ชิ...

 

 

 

ว่าแต่ชนะแล้วอ่ะ  คือวิ่งออกมาทั้งชุดบาสเลยเนี่ย จะรีบมาทวงรางวัล

 

 

 

อยากได้อะไรล่ะ ห้ามขออะไรแพงๆนะ

 

 

 

ขออะไรดีน๊า~” ทำท่าคิดด้วยการใช้นิ้วเคาะที่ขมับจนแจมินนึกหมันไส้

 

 

 

อืม... มินฮยองยื่นใบหน้าลงมาใกล้ในระดับเดียวกับใบหน้าของแจมินพลางเอ่ยประโยคต่อมา ขอให้แจมินของฉันมีความสุขมากๆและขอให้เรารักกันตลอดไปก็แล้วกัน

 

 

 

มินฮยอง...

 

 

 

เดี๋ยวเซ่! จะร้องไห้อีกละ

 

 

 

ขออะไรเนี่ยเด็กบ้า...

 

 

 

ก็มันเป็นสิ่งที่ต้องการจริงๆนี่หน่า

 

 

 

ขอบคุณนะ... ว่าจบก็เอามือโอบรอบคอมินฮยองก่อนจะโน้มใบหน้าหล่อเหลานั้นลงมาจูบ...

 

 

 

มินฮยองนึกแปลกใจแต่ก็โอบรอบเอวของแจมินและดึงรางบางให้เข้ามาใกล้ก่อนจะมอบสัมผัสอบอุ่นให้แก่กัน

 

 

 

ความรักที่เกิดขึ้นไม่อาจคาดเดาได้ทั้งจุดเริ่มต้นและตอนจบของมัน การทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดอาจเป็นคำธรรมดาแต่เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้รู้ว่าอย่างไรเราก็ได้ทำเต็มที่แล้วจริงๆ ดูแลกันและกันเมื่อยังมีคนข้างๆ

 

 

 

ขอให้มีความรักที่สวยงามนะครับ :)

ลี มินฮยอง - นา แจมิน

 

 

 

♡♡♡♡♡

 

 

 

-----The End -----

 

Writer Talk : ขอโทษ 555555 เป็นตอนที่ 3 ที่หายไปหลายเดือนมากแง 555555 จบละจริงๆสำหรับ SF เรื่องนี้ เราอัพไป 2 ตอนแล้วเราก็งานเยอะมากจนมาว่างจริงจังวันนี้อีกทีง่ะเลยถือโอกาสอัพต่อพร้อมกับฟิคยาวเรื่อง HIDE #มาร์คมินซ่อนแอบ ที่เพิ่งอัพไปเมื่อวานด้วย  HIDE #มาร์คมินซ่อนแอบ ฝากติดตามกันไปยาวๆเลยน๊า ~

เอ็นจอย รีดดิ้งนะคะรีดเดอร์ที่น่ารัก ขอบคุณสำหรับทุกยอดวิวและคอมเม้นต์ค่า เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลย เลิ้บ

 

 

#LoveStoryMM0213




ติดตามเรื่องนี้
เก็บเข้าคอลเล็กชัน

ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

3ความคิดเห็น

กำลังโหลด...

3ความคิดเห็น

กำลังโหลด...
×
แทรกรูปจากแกลเลอรี่ - Dek-D.com
L o a d i n g . . .
x
เรียงตาม:
ใหม่ล่าสุด
ใหม่ล่าสุด
เก่าที่สุด
ที่กำหนดไว้
*การลบรูปจาก Gallery จะส่งผลให้ภาพที่เคยถูกนำไปใช้ถูกลบไปด้วย

< Back
แทรกรูปโดย URL
กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย
http:// หรือ https://
กำลังโหลด...
ไม่สามารถโหลดรูปภาพนี้ได้
*เมื่อแทรกรูปเป็นการยืนยันว่ารูปที่ใช้เป็นของตัวเอง หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของ และลงเครดิตเจ้าของรูปแล้วเท่านั้น
< Back
สร้างโฟลเดอร์ใหม่
< Back
ครอปรูปภาพ
Picture
px
px
ครอปรูปภาพ
Picture