ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #17 : บทที่ 17 (อ่านฟรี 21/3/68)
17
เมื่อเ้ามาถึภายในเมือ สิ่แรที่อี้ผิเห็น็ือผู้นที่เินไปมา้วยันหลายน แล้ว็มีอาารบ้านเรือนหลายหลั รวมไปถึึสูทีู่เหมือนับึห้อเ่าแ่มีนาที่ให่ว่าึเ่าอหมู่บ้าน
ที่นี่ไม่มีลิ่นอายวามเป็นบ้านนออย่าที่อี้ผิิเอาไว้ มีแ่วามวุ่นวายที่ทำให้เธอรู้สึอึอั หาให้เธอมาอยู่ในเมือแบบนี้อายะยัะีเสียว่า
(ิถูแล้วที่เราไม่ไ้มาอยู่ในเมือ)
เวียนวัวที่ลุเป็นนวบ็ไ้อในที่สำหรับเวียนอไ้
“ลุะรออยู่ที่นี่นะ”
ลุนวบเวียนวัวพู
“่ะลุ ันอาะใ้เวลานานหน่อยนะ”
อี้ผิบอลุามที่ลัน่อนหน้านี้
“ามสบาย”
ลุว่าอย่านั้น่อนะล้วระเป๋าแล้วเอาระาษมาพันเป็นมวนยาเส้นแล้วุไม้ีสูบยาเส้นอย่าสบายอารม์
หลัานี้ะเป็นหน้าที่ออี้ผิที่้อไปหาื้อ้าวอำเป็นสำหรับเปิร้านาย้าวผั
(ะเริ่มารไหน่อนีนะ)
นี่เป็นรั้แรในารเินทามายัเมือออี้ผิ เธอไม่รู้ว่าะไปทาไหน่อนี เธอึเอามือล้วเ้าไปที่ระเป๋าแล้วเรียมิิส่วนัวออมาเพื่อไม่ให้นเห็น านั้นเธอ็เอาอที่อยู่ในมิิออมา มันเป็นระาษแผนที่ในเมือนี้ ึ่มันบอร้าน้าแ่ละร้านเอาไว้ ทำให้อี้ผิ่าย่อารเินทาหาร้าน
“ไปทานี้ัน”
อี้ผิเอ่ยึ้นแล้วับมือหยวนลูาย่อนะเินไปามระาษแผนที่บอเอาไว้ หาเธอับอยู่ในหมู่บ้าน็ไม่มีอะไร้อเป็นห่ว แ่ที่นี่ไม่ใ่ถิ่นอเธอ ารับมือลูายเอาไว้เป็นสิ่ที่วรทำเพื่อไม่ให้พลัหลัน
เมื่อเินไปถึร้านแร อี้ผิ็ื้ออามที่เธอเอาไว้ หลัาร้านแร็ไป่อร้านที่สอและร้านที่สาม เธอใ้เวลานานมาว่าะื้อ้าวอำเป็นไ้ เพราะเธอเลือวัสุอย่าี ึทำให้เสียเวลาพอสมวร
อันที่ริเธอสามารถเอาอใ้ำเป็นในารทำร้านอ้าวผัไ้ามิิส่วนัว แล้วมัน็ทำไ้เลยทันที เพียแ่ว่า่วนี้ป้าเ้าอห้อเ่าสสัยในเรื่อวัถุิบารทำาลาเปา อี้ผิ็เลยออมาื้ออย่าที่เห็น อย่าน้อยมัน็ทำให้ป้าเ้าอห้อเ่าหรืออาะใรหลายนลายวามสสัยออไปไ้
“เรียบร้อยแล้วเหรอ”
ลุเ้าอเวียนวัวที่นั่รออี้ผิับลูายเอ่ยึ้น เาเห็นว่า้าวอที่อี้ผิื้อมานั่นมีน้อยมา
“่ะลุ อที่เหลือทาร้านะเอามาส่ทีหลั นี่็บ่ายโมว่าแล้ว เราลับันเถอะ่ะ”
อี้ผิว่าอย่านั้น่อนลุะไปเรียมเวียนวัวเพื่อที่ะไ้เินทาลับ
...
ความคิดเห็น