ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #17 : ตอนที่ 16 พี่ธาราเป็นพี่ปีสองที่ยังโสดใส
[อนที่ 16 พี่ธาราเป็นพี่ปีสอที่ยัโสใส]
าอนนั้นเวลา็ล่วเลยผ่านมานับ 12 ปีแล้ว พี่ธาราัวน้อยในวัยเ็แปรเปลี่ยนมาเป็นพี่ธารานัศึษาปี 2 สุหล่อเหลา(?) ที่ผ่านมา็มัมีเหุาร์ลัพาัวและเอนร้ายบ้าอยู่เรื่อยๆ หาแ่็ไม่ร้ายแรและน้อยรั้ว่าอนเ็มา หนึ่เพราะป๊าับยัไปเรียนารป้อันัวนั่นแหละนะ ส่วนอาารนอนไม่หลับ็ีึ้น หาแ่็ฝันร้ายบ้าในบารั้
เห้อ พอมาิแบบนี้พี่ธารา็แสนเหนื่อย ใระิว่าโมาะเหนื่อยแบบนี้ พี่ำลัถูารเรียนที่แสนปวหัวินสมอเลยเป็นท้อมานะ วาู่สวยหลุบลไปมอำไร้อมือี้พระอาทิย์ หวนนึไปถึนอีนที่หายไปาเานานแสนนาน อนนั้นที่เอันือรั้สุท้ายริๆ เพราะ่อานั้นธาราัวน้อย็ไ้่าวมาว่ารีศูลไปอยู่ับอาที่่าประเทศ โยที่เาไม่สามารถิ่อไ้อีเลย
แ่พี่ธาราิว่าอีไม่นานไ้เอันเพราะเมื่อไม่นานมานี้ไ้่าวว่าระูลเ่าอรีศูลรอบรัวนไม่ีำลัแย่ันอยู่ เห็นว่าถูแสาโลนใส่นพัแทบล้มละลาย อนนี้ใล้ไม่รอเ็มที ไ้แ่หวัว่าถึอนนั้นพวเาะำันไ้
"ไอ้ธารา!" เสียะโนทีุ่้นเยัึ้นทำให้นที่มัวแ่ระลึวามหวัสะุ้นัวโยน
"โอ๊ะ! สัว์น้ำทะเล" ธาราหันไปมอโลมาที่ทำหน้าเหมือนปวอึมออยู่ ่าเป็นนที่ี้โวยวายและปาอเราะรายไม่เปลี่ยนเลย นที่ื่อน่ารัแ่นิสัยไม่เยน่ารั ผิลับเลโอที่ื่อน่าลัวแ่นิสัยน่าร๊า
"พ่อเถอะ"
"ฮ่าๆ ใเย็นัน่อน แล้วเหม่อไรเนี่ยธารา" และยัเป็นเลโอเสมอที่ห้ามทัพารทะเลาะันอทั้สอน อยู่้วยันสนิทันมาั้แ่เ็็เป็นแบบนี้ลอ แ่ทำไไ้พวเามันหนีันไม่พ้นริๆนั่นแหละนะ
"พี่ำลัหวนรำลึวามหลัอยู่ สมัย่อนพี่นี่มันหล่อริๆ"
"ธาราไปโรพยาบาลป่าว" เลโอผู้อ่อนโยนพูึ้น้วยรอยยิ้มเอือมระอา นานี้แล้วยัไม่รู้ัวอีว่าัวเอไม่ไ้เรียว่าหล่อเาเรียว่าน่ารั
"เลโออ่ะ เฮ้ย!" ธาราที่ำลัะอแับเพื่อน้อร้อออมาเสียัหันไปมอทาหนึ่้วยาที่โึ้นทันที
"อะไร?" โลมาส่ายหน้า่อนหันไปมอามสายาที่ธารามอไป รวมถึเลโอ็ไม่่าัน
"นั้นๆ" มือเล็ี้ไป้วยาเป็นประายวาววับ
"เี่ย! อี" นหน้านิ่อมิัอย่าโลมาเวลานี้ลับเห็นีเห็นาม้วยนเลโอที่มอู้อถอนหายใอ่าปล
"เห้อ พวเ้าู้"
"พี่ปีสอรัน้อปีหนึ่นะรับบบบบ~" เสียหวานพูึ้นัลั่นพลาโบไม้โบมือไปมานสาวน้อยลุ่มนั้นหันมามอยิ้มๆ
"เินเยอะมา มา่วยใ้เินไ้นะ" และโลมานนิ่็พูึ้นเสียัไม่แพ้ัน
"พอเป็นเรื่อนี้สามัีันเียวนะ" เลโอถอนหายใพูึ้น นี่เป็นเรื่อเียวที่ทำให้ธาราและโลมาไม่ีันไ้ แ่เรื่อผู้หิเลยนี่แหละ ม่อเ่เหมือนันไม่มีผิ
"อู้ววว~" ธาราู้ปามอนสวยรหน้า้วยสายาเ้าู้่อนที่เาะ้อหัวทิ่มเพราะบาอย่าที่ถูเวี้ยมาปะทะเ้าับหัว
ุบ!
"โอ๊ย! ใรโยนอะไรเนี่ย" นัวเล็ับหัวัวเอ่อน้มไปหยิบระาษที่ถูปั้นเป็น้อนหนามาลายออู และ็้ออ้าปา้าับ้อวามที่ถูเียนในนั้น....
'อย่าไปอ้วนในีวิใร อร้อ'
"ใรว่าพี่ธารา!!" ธาราพูึ้นพลาบโ๊ะเสียัอย่าโมโห ่อนรีบหันไปมอามทิศทาที่ถูว้ามา็เอเ้าับายุำใส่แมสนหนึ่ที่ำลัเินเร็วๆเ้าไปในอึ
่าเถอะพี่ไม่สนใ...
.
.
.
เมื่อถึ่วเวลาเย็นในอนเลิเรียนพวเา็มาหยุยืนมอหน้าันาปริบๆอย่าประำทันที พร้อมับำถามเิมๆที่ถูใ้ึ้นามประสานเหา
"เลิเรียนไปไหนี" ำถามที่เลโอถามออมา บอเลยว่าธาราาเที่ยวมีำอบเียวมาโยเสมอ
"ไปเที่ยวววว"
"ิแ่เรื่อเที่ยว ฟ้อป๊าม๊ามึแน่" โลมาเบะปามอนที่อนเรียนเอาแ่ทำหน้าหมอาลัยายอยา แ่พอเวลาเลิเรียนลับี๊๊าเินเบอร์
"น้อธารารับ" เสียทุ้มเสียหนึ่ัึ้นันัวบาที่ำลัะอ้าปาเถียเพื่อน พอมอไปามเสีย็เห็นพ่อหนุ่มรุ่นพี่ที่่วนี้มาวนไปนู่นไปนี่บ่อยเหลือเิน
"ร้าบบ พี่ธาราไม่ไป้า" ธาราหันไปอบทันทีโยไม่้อรอฟัำถาม
"แ่มันเป็นาเฟ่เปิใหม่เลยนะ เห็นว่าอร่อยนน้ำาไหลเลย" รุ่นพี่หนุ่มพูึ้นพลาูโปสเอร์โปรโมไปมาเพราะรู้ว่านี่้อล่อลวอีนไ้แน่
"โอ้ววว ไป้า! ไหนูๆ" แล้วธาราะไปปิเสธออร่อยยัไไ้ล่ะ ไม่ทันรู้ัว็รีบเินเ้าไปใล้หวัอ่านรายละเอียในโปสเอร์แล้ว
พลั!!
"โอ๊ย!" ธาราและายหนุ่มรุ่นพี่มหาลัยร้อออมาพร้อมัน เมื่ออยู่ๆ็มีนเินนัระหว่าลาพวเรานพาันเถอยหลัไปทัู้่ เ้าหนุ่มเสื้อำใส่แมสอีแล้วนะ!
"เะะ นี่มันถนนไม่ใ่ที่หมูเิน" เสียทุ้มอนที่เินนพูึ้นพลามอแรใส่พวเาสอนเหมือนอยาเอาไม้มาทุบอย่าไอย่าั้น
"นี่!"
"ไม่ฟั" พอธาราะโวยวายนัวโ็รีบพูึ้นและเินาไปอย่ารวเร็ว
"เอ้า!" ธารามอามหลันที่หนีไปแบบๆ่อนรีบวิ่ามไปอย่ารวเร็ว ราวนี้ไม่ยอมปล่อยไปหรอนะเนาหาเรื่อัๆ
.
.
.
"เหอะ" ายุำหยุเินพลาพ้นลมหายใอย่าหุหิ ึ่ไม่รู้ทำไมมันถึมาแบบนี้ เพราะนอย่าธาราแท้ๆเลยที่ทำให้เาเป็นแบบนี้
"เ้าหนุ่มใส่แมส ิะหนีหรอ!!" ธาราที่วิ่ามมารีบวิ่เร่วามเร็วไปัหน้าพูทันที ล้าียัไ! มาว้าระาษใส่หัวพี่ไม่พอ ยัมาเินน แล้ว่าพี่ธารานนี้ว่าอ้วนเป็นหมูอี
"แล้วทำไม" ใบหน้าหล่อมอหน้าธาราอย่าเอาเรื่อไม่ไ้ลัวเลยแม้แ่นิเียว ็แ่ธาราที่เป็นุหนูระูลัน่ารัินเยอะ็แ่นั้นเอ
"เมื่อลาวันปาใส่พี่ทำไม" ธาราถามอย่าเอาเรื่อ มือ็ยึ้นเท้าเอวอย่าไม่พอใ โยนะพี่หัวโยเลยเห็นมั้ย
"ะทิ้ยะ มานั่วาเอ" นระทำยัไหล่ไม่แร์อะไรทั้นั้น ไม่มีเหุผลอะไร้อโหทั้นั้น
"หนอยยยย แล้วเมื่อี้ล่ะแล้พี่ทำไม" นัวเล็าโมออีนนิ่ ล้าที่ะพูนะรที่ๆพี่ธารานั่เมื่อลาวันไม่มีถัยะะหน่อย
"็อ้วนวาทาทำไมล่ะ" เสียทุ้มว่าออไป้วยสีหน้าวนประสาทmที่่อให้มีแมส็ปิไม่ไ้
"โอ๊ยยยย!! พี่โมโหแล้วน๊าา" นัวเล็ระทืบเท้าไปมาอย่าไม่พอใ พี่ไม่ไ้อ้วนะหน่อย!
พรึบ!
"อือ" วาู่สวยเบิาว้าอารม์ที่ร้อนเย็นลทันวัน เพราะวามหวานที่อยู่็ระายไปทั่วปา เป็นนัวโรหน้าที่ยัลูอมให้เาิน
"อย่าไปม่อนอื่นเยอะ เี๋ยวเาพาันอ้วน" เสียทุ้มพูึ้นราวับธาราเป็นัวเื้อโรอย่าไรอย่าั้น ทั้ๆที่ธาราไม่ใล้เียำว่าอ้วนเลยแม้แ่น้อย
"มีสิทธิ์อะไรอ่ะเ"
"..." ทั้สอมอยู่ับวามเียบ่าน่าสบาันปริบๆ โยที่ธารา็ยยิ้มส่สายาวนๆไม่หยุ
"แล้วยืนรอไรอ่ะ?"
"ไม่รู้" นัวโพูเสียนิ่พลามอสบาับธาราไม่ล่ะไปไหน ราวับส่สายาให้นัวเล็รู้อะไรบาอย่า
"ไม่รู้ไรหรอ~" ธาราเอียอส่สายาแป๋วๆอัวเอไป ไม่พูไม่าเอาแ่ทำหน้านิ่ใระไปรู้เล่า
"เหอะ" นัวโถอนหายใแรๆ่อนสะบัหน้าหนีไอ้นสมอไม่ีทันที
พรึบ!
"โอ้ววว~" ธารามอนที่สะบัหน้าหนีเินออไปาเาอย่ารวเร็ว็ยยิ้มริ่มอย่าีใ อเล็ึ้นมาะหัวเราะเ้าให้
"ใรวะ?" โลมาและเลโอที่อนแรยืนมออยู่ห่าๆ เินเ้ามาถามพลามอามหลัอนๆนั้นอย่าสสัย พวเาว่าไม่เยเอนๆนี้เลยนะ
"นั้นสิ ไม่เยเห็นเลย"
"็แ่นหล่อปาแ็นหนึ่ ลายเป็นนอ่อน้อยไปะแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆ" ธาราอบผู้เป็นเพื่อนออไปเมื่อนๆนั้นหายไปาสายาไปแล้ว ่อนที่เสียหัวเราะะึึ้อไปทั่วนนบริเวนั้นหันมามออย่าใ
[แเาเป็นไรอ่ะ]
[นั่นสิ ใเลยย]
"ไม่ใ่เพื่อนผม" โลมามอูนที่ับลุ่มพูัน็รีบพูทันที เอาอีแล้วเพื่อนเามันอาารำเริบอีแล้ว
"เราไปีว่า~" เลโอส่ายหน้าอย่าเอือมระอา่อน่อยๆเินถอยหลัหายไปานที่ลายเป็นบ้าไปอีแล้ว ธารา็ือธาราริๆ
.
.
.
[อี้านหนึ่]
"นายท่าน็ามูมานาน ทำไมไม่บอวามริไปล่ะรับ" เมื่อเห็นนเป็นนายึ้นมาบนรถ 'ิน' ผู้่วยนสนิทพ่ว้วยำแหน่เพื่อนถามึ้นอย่าหยอล้อทันที
"เาำไม่ไ้" นเป็นนายพูพลาทำหน้าไม่พอใเล็น้อย ็แ่ัวให่ึ้นสูึ้นแล้ว็ใส่แมส ทำไมำไม่ไ้?
"แล้วนายท่านะแอบมอแบบนี้ไปอีนานแ่ไหน ทั้ๆที่็ลับมาที่นี่็ระยะหนึ่แล้ว"
"็ไม่ไ้แอบูแล้ว" เสียทุ้มพูเถียออไปเรียบนิ่ ่อนที่ะไปเอหาเรื่อทะเลาะ เา็เินผ่านบ่อยมาแถมยัสวนันแทบทุทีเป็นธารานั่นแหละที่บื้อ
"เพราะหึ" ินระุยิ้มพูึ้น ถ้าไม่ใ่เพราะหึไม่วิ่ไปแสัวหาเรื่อทะเลาะแบบนี้หรอมั้ ไม่เ้าในายอเาริๆเลย
"ไม่ใ่" และแน่นอนว่าอีนยัปิเสธ่อ
"รับๆ" ผู้่วยนสนิทหัวเราะแผ่วเบาอบรับออไปแบบไม่ถามอะไรนปาแ็อี
.
.
.
เป็นหนึ่ในวันที่ธาราอารม์ีอย่าถึที่สุ เย็นวันนี้าที่ทุทีทุวันะ้อไปหาาเฟ่นั่เล่นับเพื่อนหรือไปเินห้า แ่พี่ธาราลับเลือลับมาอยู่บ้าน ลั๊นลารอโม้ับรอบรัวแทน แ่็...
"ุหนูรับ มีนฝาอมาให้รับ เห็นว่าเป็นเพื่อนมหาลัย" ยามอบ้านเินถือบาอย่าเามาหาเาและมันทำให้ธารามวิ้ว้วยวามแปลใ
"เพื่อนพี่ธารา ใรอ่ะ?" ใบหน้าเล็ายแววุนเล็น้อย แล้วทำไม้อมาฝาที่บ้านอ่ะไม่เ้าใ
"ือ...เาใส่เสื้อลุมสีำ ับแมสสีำรับ" ยามรุ่นิ่อนพูลัษะอนๆนั้นออมา นธารา้อพยัหน้าเริ่มิวามเป็นไปไ้่าๆ
"หื้ม~ เริ่มุ้นล่ะ" ธาราพูเสียเบา่อนยิ้มและล่อใบนั้นมาไว้ในมือ
"..." ทันทีธาราเปิล่อออมาู็เลิิ้วสู มออุหลาบสีแและระาษใบหนึ่ที่ถูเียน้อวามมาอย่าแปลใ ้อวามในนั้นบอว่า...
[เราเหมาะสมันที่สุในโลแล้วที่รั มาเป็นอันและันเถอะนะ]
ผู้สนับสนุนสูงสุด
ผู้สนับสนุนคนล่าสุด

ความคิดเห็น