ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #20 : ตอนที่ 17 สังคมรู้ความจริง
ารแ้วามำเนินีในรั้นี้ไม่ไ้มีแ่้อุลและฝ่ายหมายเท่านั้น แ่หัสินทร์็ออหน้า้วยเ่นัน ทำให้เ้าหน้าที่ใันไม่น้อย และรีบำเนินารอย่าระือรือร้น
อย่าไร็าม...
หลัานที่หัสินทร์มีอยู่ยัถือว่าอ่อน เพราะนอาเสียพูในลิปที่ถูหลอให้พูแล้ว ็ไม่ไ้มีหลัานเป็นิ้นเป็นอันอะไร หาใ้เพียเท่านี้ในารำเนินีับเอฟอนเา์ เรว่าะิ้นหลุไ้่าย ทาเ้าหน้าที่ึ้อหาหลัานเพิ่มาหมายเลไอพีที่บลูเบิร์มีอยู่ ึออหมายศาลอ้อมูล้ามประเทศ
แน่นอนว่า้อใ้เวลาหลายวันในารออหมายศาล แ่หลัานั้นูเหมือนว่าะราบรื่นไปเสียทุอย่า เลไอพีาบลูเบิร์็ไ้รับมาอย่ารวเร็ว ารหาเลไอพีริ่อนถูปลอมแปล็ไ้รับาร่วยเหลือาโปรแรมเมอร์อแอปมีูอย่ารวเร็วอีเ่นัน
มาถึอนนี้แล้วบรราเ้าหน้าที่เ้าใทันทีว่าหลัานที่พวเาำเนินารามั้นอนเพื่อให้ไ้มานั้น ทาแอปมีูมีพร้อมอยู่่อนแล้ว นี่็หมายวามว่าหัสินทร์มีอิทธิพลไม่ธรรมา ะล่วเินไม่ไ้เ็า พวเาึั้ใทำีันอย่าเ็มที่ และในสัปาห์่อมาบริษัทเอฟอนเา์็ถูำเนินีในหลาย้อหาและลายเป็น่าวัที่ทุสื่อพาันี่าว
และเพื่อให้ทุอย่าระ่าแ้ในราวเียว ึมีานแถล่าวเิึ้น แน่นอนว่าหัสินทร์ที่เป็นโรเลียเสียไม่ไ้ออมาแถล่าว้วยัวเอ แ่มอบหมายให้เป็นหน้าที่อผู้่วยอย่า้อุลพาผาิออมาแถล่าว
ทว่า…
‘ะไหวไหมนะ…’
หัสินทร์ทีู่เหุาร์ผ่านารไลฟ์สอยู่ในห้อรับรอ อไม่ไ้ที่ะรู้สึเป็นห่วึ้นมา ถึเ็นนั้นะเป็นเน็ไออล แ่็ใ่ว่าะรับมือับนั่าวไ้ มาอนนี้เารู้สึว่าัสินใผิพลาไปเสียแล้วที่ไม่ออไปแถล่าวเีย้าเ็นนั้นั้แ่แร…
“เหมียววว…”
อยู่ ๆ เ้าะทิที่นั่อยู่บนั็เลียมืออเา หัสินทร์ละสายาาอโทรทัศน์้มลมอ็พบว่ามันำลั้อมอเา้วยแววาใสแป๋ว เหมือนำลัะบอว่าไม่้อัวลอย่าไรอย่านั้น
ายหนุ่มหัวเราะับวามิไร้สาระอนเอเบา ๆ ่อนะเยหน้าึ้นมอหน้าออีรั้ านั้น็้อพบับวามประหลาใ เ็นนั้นทำไ้ีเินา อบำถามไ้อย่าสุุม ใบหน้าเรียบนิ่ึมีรอยยิ้มปราออมา
ีที่ในห้อนี้มีแ่หนึ่นหนึ่ัว ไม่อย่านั้นมีนเ้าใว่าหัสินทร์ำลัยิ้มภูมิใในัวอผาิอยู่เป็นแน่…
“สรุปราม่าทั้หม ทาเอฟอนเา์ใส่วามน้อผาิใ่ไหมรับ”
นั่าวผู้ายนหนึ่ถามึ้น หลัาที่้อุลับผาิี้แเรื่อที่บริษัทเอฟอนเา์ทำบ
“รับ ไม่ใ่วามริเลยสัประเ็นรับ” ผาิอบอย่าะาน แ่นั่าวนเิมลับ้มลมออแท็บเล็ในมือแล้วมวิ้วเ้าหาันอย่าไม่ปัใเื่อ
“แู่ยัไน้อแมวในประเ็นที่เบี้ยว่ารัษา็ือน้อะทินะรับ”
“รับเหมือนมา แ่ไม่ใ่ะทิอผมรับ”
“มีอะไรมายืนยันไหมรับ”
“มีรับ ือรูปนี้รับ” ผาิรับแล็ปท็อปมาา้อุล านั้น็เปิรูปแมวัวที่ถูอ้าว่าเป็นะทินอนะแึ้นมา
“สีนเหมือนะทิอย่าับแฝ็ริ แ่มีส่วนที่่าันอยู่ืออุ้เท้ารับ ในรูปอุ้เท้าอแมวัวนี้เป็นรูปรว ส่วนอะทิะเป็นรูป้อนเม และร้า้ายมีสีำ ไม่ไ้มีสีมพูเหมือนัวที่ถูอ้าว่าเป็นะทิรับ”
หลัานที่เาเปิึ้นมาแสลัษะเพาะัวอเ้าะทิเป็นลิปวิีโอ และลิปวิีโอนี้็ถ่ายออมาอย่าละเอียมีัวเาปราในล้อ้วยยา่อารปลอมแปลว่าภาพนิ่ที่ถูนำมาใส่วามเา แ่ถึระนั้น็ยัมีนั่าวยมือท้วิึ้นมา
“แน่ในะรับว่าไม่ไ้ั่อปลอมแปลลิปออมา”
“ผมะปลอมแปลไปทำไม ผมมีแมวัวเป็น ๆ อยู่นะรับ ผมสามารถเอาเาออมายืนยันไ้”
“็แล้วทำไมไม่เอามาั้แ่แรล่ะรับ ใ้ลิปวิีโอทำไม” นั่าวนเิมไล่้อนึ้นมาทันที
“ไม่อยาให้เาโนแสแฟลสาใส่ไรับ ็เลยเลือใ้วิีโอแทน น่าแปลนะรับ ผมมีหลัานพร้อมนานี้ หลายนยัั้้อสสัยว่าผมปลอมแปลหลัานมาหรือเปล่า แ่ับทาฝ่ายที่ใส่วามผม ภาพ็เป็นภาพนิ่ บิล่ารัษา็ปิื่อลินิเอาไว้ ทุอย่าูลอย ๆ ไม่มีน้ำหนัอะไรเลย ลับพร้อมที่ะเื่อ ไม่แม้แ่ะั้ำถาม”
ำพูอผาิในอนนี้ไม่่าับเ็มแหลมม นั่าวที่ถามประเ็นนี้ึ้นมาึ้มหน้า้มาล ไม่ล้าไล่้อนว่าผาิปลอมแปลลิปวิีโออี
“ผมไม่รู้หรอนะรับว่าบิล่ารัษาใบนั้นโผล่มาาที่ไหน แ่สำหรับะทิ ผมพาไปรัษาอยู่ที่เียว ือลินิหมอนิ้ในัวอำเภอรับ และะทิ็มีสุภาพร่าายที่แ็แรมาโยลอ ไม่เยเป็นไ้หวัแมว ไม่เยเป็นโรเลือา นี่ประวัิารรัษาและประวัิารรวสุภาพอะทิรับ ทุนะเปิูาอินสาร์็ไ้นะรับ ผมโพส์เอาไว้แล้ว”
“่ะ… าทีู่น้อไม่เยเป็นไ้หวัแมวริ ๆ ้วย แ่ประเ็นทรมานแมว พาไปานวัที่นพลุพล่านนแมวื่นลัว น้อผาิะอธิบายว่ายัไเหรอะ” นั่าวผู้หิอีนถามึ้น
“วามริแล้วะทิไม่ไ้ื่นลัวรับ เาื่นเ้นที่ไ้เห็นนเยอะ่าหา เพราะเาิว่าะวัเรียเินไ้ นี่รับมีลิปะทิวัเรียเินนโน้นนนี้นเาให้เินมา้วย แ่ในอนนั้นผมลืมออนุาเผยแพร่าพวเา เลย้อัออาลิปรับ ส่วนเรื่อเล่น ะทิ็เป็นนร้ออยาเล่นเอ นี่ลิปรับ” ผาิโว์ลิปใหู้เป็นหลัานแ้่าทุ้อล่าวหา
“เอ่อ… ถ้าน้อผาิั่วนี้ลยูทิวบ์้วย ็ไม่มีประเ็นนี้เิึ้นั้แ่แร ทำไมน้อผาิไม่ทำล่ะะ” พอนั่าวถามอย่านี้ ้อุลที่นั่้า ๆ ็รู้สึุ่นเือึ้นมาทันที เพราะมันฟัูเหมือนำลัโทษว่าผาิใั่อให้เิารเ้าใผิอย่าไรอย่านั้น
“ผมถ่ายไม่ทันรับ ็เลยไม่ไ้ใส่ ส่วนลิปที่เอามาเป็นหลัานเป็นลิปที่นในานถ่ายเอาไว้รับ พวเาส่มาให้ผมหลัาที่มีเรื่อเิึ้นรับ”
“ริ ๆ เราไม่ำเป็น้อมาี้แทีละ้ออะไรแบบนี้เลยนะรับ เพราะทุอย่ามันัอยู่แล้วว่าเอฟอนเา์ใส่ร้ายน้อผาิ” ้อุลพูแทรึ้น นั่าวอีหลายน็พยัหน้าเห็น้วย
“็ริรับ แล้วทาแอปมีูับน้อผาิทราบไหมรับว่าใร้าเอฟอนเา์ให้ทำแบบนี้”
“ไม่ทราบรับ แ่อนนี้เ้าหน้าที่ำลัามัวาเลบัีที่โอนเิน้าเอฟอนเา์อยู่ ิว่าอีไม่นาน็น่าะามัวไ้รับ”
“่ะ แล้วานี้ะำเนินารทาหมาย่อไปใ่ไหมะ”
“รับ นอานี้น้อผาิัสินใะฟ้อาวเน็อีสิบนที่เผยแพร่้อมูลอันเป็นเท็พร้อมันไปเลยรับ”
“าวเน็้วยเหรอะ” นั่าวใมาที่ไ้ยิน้อุลบอว่าผาิะเอาผิาวเน็้วย
“รับ สิบนนั้นอ้าว่ารู้ัผมเยเอผมทำเรื่อไม่ีอย่านั้นอย่านี้ นี่ถือว่าเป็นารใใส่ร้ายรับ” พวที่่าไร้สาระผาิไม่ไ้ฟ้อ แ่พวที่สร้าเรื่อเล่าออมาเป็นา ๆ ว่าเอเาทำเรื่อแย่ ๆ เาไม่ปล่อยไป
“เอ่อ… มันะไม่รุนแรไปหน่อยเหรอรับ”
“ผมอายุยัไม่ถึสิบหเลย แ่้อมาเอเรื่อแบบนี้ ถูสัมราหน้า และเือบเสียอนา มันไม่รุนแรเหรอรับ” ผาิย้อนถาม
“ใ่ โยเพาะนที่้าเอฟอนเา์มาทำเรื่อแบบนี้ ผมอยาะถามเหมือนันว่าิใทำ้วยอะไร ทำไม้อมาเล่นานเ็อายุแ่นี้้วย” ้อุลพูเสริมึ้น นั่าวรวมไปถึผู้ที่มไลฟ์สอยู่เหมือนถูปลุให้ื่นึ้นมาทันที
นั่นสิ…
ผาิยัเ็ เาไม่วร้อมาเอับเรื่อที่เือบทำให้ีวิพัทลายลเ่นนี้ ะนั้นารเอาผินพวนั้น ไม่ใ่ารทำเินว่าเหุเลยสันิ
Raksa : ที่ผ่านมาออะไม่่อยอบผาิ้วย้ำ แ่พอน้อมาเออะไรแบบนี้บอเลยว่าสสาร น้าใส่วามิอะไรอยู่ ทำไมทำร้ายเ็อายุแ่นี้ไ้ลอ
Sunanta : นี่ไม่ใ่แฟนลับทาสะทินะ แ่ิว่าิใอน้า่ำ้ามา พวาวเน็ที่เาะระแสบอว่าเอน้อทำไม่ีอย่านั้นอย่านี้็เหมือนัน เยิบ้าไหมว่าำลัทำลายีวินนหนึ่อยู่ ฟ้อให้หมเลยนะน้อผา อย่าไปยอมวาม
Vavav : บาทีผาิอาไปล่วเินเา่อน็ไ้
Pangjung : ่อให้น้อผาไปล่วเินริ น้อ็ยัเป็นแ่เ็ ัเือนหรือเลียร์ันเอ่อน็ไ้ นี่ถึั้นทำลายอนา ิใเหี้ยมโหไม่ธรรมาแล้วละ นแบบนี้น่าลัว อยู่ห่าไ้็อยู่ห่า
ส้มลิ้ลูแม่ปริ : นแบบนั้นน่าลัว อยารู้ริ ๆ ว่าเป็นใร
วิฬาร์ : นทำนี่ถ้าไม่ั่วมา ็้อิใไม่ปิ เป็นพวิใบิเบี้ยวแน่ ๆ
Nomnoy : ในที่สุวันนี้็มาถึ วันที่วามริทุอย่าปรา ไม่เสียแรที่เียร์และเื่อใน้อผามาลอ
ุหิทาสแมว : หมเวรหมรรมแล้วนะน้อผา านี้ไปอัปลิปบ้านะะ ไม่ไ้อัปนานแล้วิถึมาเลย
อนนี้แฮแท็ทาสะทิมีแ่ถ้อยำให้ำลัใผาิ และประามผู้้าเอฟอนเา์ใส่วาม วาริอ่านแล้ว็ถึับนั่ำมือัวเอแน่น้วยวามเ็บใ
“นี่ไเห็นไหม ินทร์บอแล้วว่าน้อเป็นนี” นาินทร์ที่นั่อยู่้า ๆ พูึ้นอย่าอารม์ี
“ผาิเ็ว่าปัทม์อี ใรันนะที่ใร้ายใำทำร้ายเ็นนี้ไ้ลอ” นิลปัทม์เอ็แสวามิเห็นออมาเ่นัน
“นี่ถ้าพี่รู้นะว่ามันเป็นใร พี่ไม่ปล่อยมันเอาไว้แน่”
“ามัวไ้ไม่ยาหรอ่ะ เห็นุ้อุลบอว่าทาเ้าหน้าที่ไ้้อมูลเลบัีอนว่า้ามาแล้วนี่ะ”
บทสนทนานี้ทำให้แผ่นหลัอวาริเปียื้นไป้วยเหื่อ หวาลัวว่าะถูับไ้ึ้นมา
ในะนั้นเอโทรศัพท์อวาริ็ัึ้น หาแ่เ้าัวรู้สึระแวนไม่ล้ารับสาย ทำเอานาินทร์ับนิลปัทม์มอมา้วยวามสสัย
“ทำไมพี่ไม่รับโทรศัพท์ล่ะ”
“็แ่ไม่อยารับสาย”
“แล้วพี่ะปล่อยให้ัอยู่แบบนี้น่ะเหรอ”
“่ามันเถอะ” วาริปล่อยให้โทรศัพท์เียบเสียไปเอ หาแ่หลัานั้นเรื่ออนิลปัทม์ลับัึ้นมาแทน ทำเอาวาอวาริเบิว้า้วยวามใ
“ไม่้อรับนะ!”
“พี่เป็นอะไรอพี่เนี่ย ุแม่โทรมาะไม่รับไ้ยัไ… ว่าไะุแม่…” นิลปัทม์ส่ายหัวับพฤิรรมแปล ๆ อพี่าย ่อนะรับสาย านั้นเพียไม่ี่อึใ่อมาสีหน้าอเธอ็เปลี่ยนไป เธอมอพี่าย้วยแววาใและสับสน
“ปัทม์… ทำไมปัทม์มอพี่แบบนี้” วาริถามเสียสั่น
“ปัทม์่าหาที่้อถามพี่ ทำแบบนั้นไปทำไม เาทำอะไรให้พี่อย่านั้นเหรอ”
“นี่ำลัพูเรื่ออะไรัน”
นาินทร์ถามสอพี่น้ออย่าสับสนุน แ่มีหรือวาริะยอมรับสารภาพให้โนเลีย่าย ๆ เาโหออไปทันทีว่าไม่ไ้มีเรื่ออะไร
“เปล่าไม่มีอะไร”
“ะไม่มีอะไรไ้ยัไ ุแม่โทรมาบอว่ามีหมายเรียพี่มาที่บ้าน ทำไมพี่ถึใส่ร้ายผาิแบบนั้นล่ะ เท่าที่ปัทม์รู้พี่ไม่เยเอเาเลยไม่ใ่เหรอ”
“หุบปาเี๋ยวนี้นะปัทม์!” วาริะอใส่น้อสาวที่เปิโปน่อหน้านาินทร์ ในะนั้นเอนิลปัทม์็ุิบาอย่าึ้นมาไ้ เธอหันไปมอหน้านาินทร์ับพี่ายอนสลับไปมา้วยแววาื่นระหน
“พี่ทำร้ายนที่ไม่เยเอหน้า เพราะพี่ินทร์ปลื้มเาั้นเหรอ”
“พี่บอให้หุบปาไปัทม์!” วาริสิแ้ามือึ้นะบน้อสาว แ่นาินทร์ว้า้อมือเอาไว้ทัน
“หยุเี๋ยวนี้นะ!”
“ินทร์… วาไม่ไ้ทำนะินทร์... วาถูใส่ร้าย ใ่แล้ว! อาเหม! ้อเป็นอาเหมแน่ ๆ เาไม่อบวา ไม่อยาให้ินทร์มีอนเน็ันี ๆ อย่าระูลวศ์ทวีภัทร็เลยใส่ร้ายวา” วาริพยายามแ้ัว แ่นาินทร์ลับมอเ้าัว้วยแววาผิหวัมายิ่ึ้น
“อาเหมอาะไม่่อยอบินทร์็ริ แ่อาเหม็ไม่ใ่นที่ะิร้ายับนในรอบรัว… ปัทม์ เธอพาพี่ายอเธอลับบ้านไปะ”
“ินทร์! ินทร์ทำแบบนี้ับวาไม่ไ้นะ ที่วาทำไปวา็แ่อยาให้ินทร์าสว่า วาไม่อยาให้ินทร์หลเื่อเ็นั่น วาหวัีับินทร์ริ ๆ นะ”
“พอเถอะวา! มันไม่ใ่วามหวัี แ่มันือวามเห็นแ่ัว และรระที่บิเบี้ยว ินทร์เหนื่อยที่้ออยู่ใล้วาที่เป็นแบบนี้ เรา่าน่าไปเถอะวา อย่าไ้มาเอันอีเลย! ปัทม์ เธอพาพี่เธอลับไปไ้แล้ว” นาินทร์วาวาริ ่อนะหันไปออำสั่ับนิลปัทม์อีรั้ เธอึออไปเรียนับรถให้มา่วยันบัับพาวาริลับบ้าน
นาินทร์มอามหลัรถเพื่อนสนิทาหน้า่าั้นสอ ่อนหน้านี้เาีใมาที่ไ้รู้ว่าผาิอยู่ที่ึมีู ั้ใว่าะรีบไปหา แ่พอรู้ว่าเรื่อแย่ ๆ ที่เิึ้นเป็นฝีมืออวาริ และมีเาเป็นส่วนหนึ่อ้นเหุ ็รู้สึละอายในไม่ล้าไปพบหน้าึ้นมา…
E-BOOK ราา 175 บาท
มีโปรเหลือ 158 บาท ไปนถึเวลา 00:00 น. อวันที่ 12/06/2025
ภายใน E-BOOK ประอบไป้วยเนื้อหาหลั 43 อน
และอนพิเศษอี 5 อน (มีเพาะใน E-BOOK เท่านั้น)
อนพิเศษ 1 าิสนิท (พาทโยระหว่าผาิับธราและเมาาเรื่อผมไม่้อารอทอำหรอรับ)
อนพิเศษ 2 เรือผีแล่นแล้ว (หมอภพับXXX)
อนพิเศษ 3 อิสระอนิลปัทม์
อนพิเศษ 4 เโับินนี่
อนพิเศษ 5 มีันและัน (สมาิัวใหม่เ้าบ้าน)
ื้อ e-book อเ็ีที่หน้าหลัอเรื่อไ้เลย้า
ื้อ e-book อ MEB รนี้หรือรรูป้านล่าไ้เลย้า

71ความคิดเห็น