คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #17 : สายรุ้งพาดผ่าน (5) :นี่มันกิจกรรมคู่รัก…อะไรกันเนี่ย 1 อัพครบ
Sun’s talk
เพื่อนผมที่มันันพูทิ้ระเบิเอาไว้ ่อนที่มันะหัวเราะอย่าอบใอนเินาไป อนนีู้เหมือนว่า แพรวา ะเ้าใผมผิไปะแล้ว เพราะเธอันทำหน้ามามอมาทาผม้วยสายาและท่าทาแปลๆ ผมเหนื่อยที่้อมาแ้ัวอะไรให้เธอฟั
ึเินนำหน้าเธอไปที่โรแรมเพื่อพัที่ห้อเพราะอาารเ่าำเริบับารปวเมื่อย อนเย็นไม่รู้ะเอิรรมอะไร่ออี ส่วนแพรวา เธอ็ไ้แ่เินามหลัผม้อยๆพร้อมเอ่ยึ้น้วยน้ำเสียเือัวล
“นายยัปวอยู่ใ่ไหม ไหวรึเปล่า”
“ไม่เป็นไร แล้ว็อโทษ้วยถ้าล่วเินเธอไป”เรื่อที่ผมไปูบเธอเมื้อี้ เรียว่าแ่ปาแะปาเท่านั้น
“ถ้านายไม่ไหว ไปหาหมอ่อนมั้ย”แพรวาเธอยัเป็นัวลอาารผมไม่เลิ
ผมึไ้หยุเิน แล้วหันมาบอเธอว่า
“ถ้าันไ้พั็หายแล้ว” แล้ว็เินาไป
อันที่ริผมไม่อบให้ใรมามอว่า ‘ไม่ใ่ผู้าย’ อาะเพราะผิวพรรอผมที่ผิวาวิมาาป๊า มีแพรนาล้ายผู้หิเหมือนแม่ ยิ่อนเ็หุ่นเมื่อ่อนอผม่อน้าะผอมบา ประอบับหน้าาหวานล้ายผู้หิึโนล้อเป็นประำ ทำให้ั้แ่ึ้นมอปลายมาเาเลยออำลัายเป็นประำเพื่อสร้าล้ามเนื้อแ่็ออหนัมาไม่ไ้เพราะเยมีปัหา่วหัวไหล่ ึไม่เน้นพวออำลัายหนัๆอย่ายเวท
End talk
ันไม่ไ้ามเาไปแ่ออมาเินเล่นรอบๆายหา ผิวที่ไหม้เรียมพอทารีมันแแล้ว็เริ่มีึ้น แ่็ยัเป็นรอยำาๆอยู่ เินไปพลา็หยิบโทรศัพท์ึ้นมาถ่ายรูปัวเอับทะเลเพราะไม่เยมาเลย นี่เป็นรั้แร ึอถ่ายรูปเ็บเอาไว้ะหน่อย พอไ้ถ่ายรูปัวเอนพอใแล้ว็ถ่ายไปยัวิว้าๆทะเล อนนี้ัน็เห็นู่รันอื่นๆ็ถ่ายรูปันเป็นู่ๆ ‘เห้อ เห็นแล้วรู้สึแอบอิาั’ทำหน้าเ็ไ้สัรู่ ็เลิสนใับสิ่รอบัวแล้วัน็เ้าไปในโเียลเพื่อโพสรูปอัวเอพร้อมับวิวทะเล ในะที่ำลัสนใับารลรูปอยู่นั้น็มีเสียหนึ่ัแรึ้นมา
“อ้าว นึว่าใรเธอเอหรอหรอ…แฟนันใ่มั้ย” เธอนนี้พูึ้น เมื่อันเยหน้าไป็ือเธอนนี้ถ้าำไม่ผิน่าะเป็นนรู้ัอนายัน ที่เธอพูเหน็บแนมันอนแ่พายเรือนี่น่าแถมอนนี้เหมือนเราะมีแ่ัน่อใน่วเย็นนี้อี้วย
“อืม แล้วแ่เธอะิ”เพราะร้านะมาอธิบายพูวามริบอเธอ ว่าันับนายันอะไรนั่นไม่ไ้เป็นอะไรันหรอ ลึๆแล้ว็อยาะรู้ริๆว่าทำไมเธอนนี้ถึไ้อยาั้ัวเป็นศัรูับันนั ทั้ๆที่ันไม่เยทำอะไรให้เธอเลย
“ถ้าอย่านั้นันอัว่อนละันนะ” พูบว่าะเินผ่านเธอไป แ่เธอนนี้ลับมาพูระิบ้าหูันว่า
“ันรู้นะว่าแับันไม่ไ้เป็นอะไรันหรอ ถ้าแยัยุ่ับันเาอยู่ละ็ แอาะเ็บัวไ้นะ”
“ันอเือนแว่าให้อยู่ห่าาเาะ เี๋ยวะหาว่าันไม่เือน”ยัยนีู้่ันเสร็็ยยิ้มแบบร้ายามาทาัน แ่แล้วทำไมัน้อทำามอย่าที่หล่อนพู้วยล่ะ เรื่ออะไรที่ัน้อออห่าาเา้วย ันึอบลับเธอไปว่า
“ถ้าันไม่หลัล่ะ หึ” พูยยิ้มให้เธอไปทีหนึ่ แ่ัหวะที่เินไ้ไม่ี่้าว เธอ็พูึ้น
“ี ถ้าั้น็ระวััวเอาไว้ละัน” ันะัแ่นั้น แ่็เิน่อไม่สนใเธอนนี้อี ผู้หิอะไรแ่ผู้ายนเียวทำไมถึไ้หวนั ทั้ๆที่ัวเอ็มีแฟนแล้วแท้ๆไม่ใ่หรือไ
ความคิดเห็น