ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #17 : ตอนที่ 17 แผนการร้าย
อนที่ 17 แผนารร้าย
ายป่าระูลโอเลรอส
วิหสีำนาให่ บินวัเวียนไปมา หลบหลี ารามล่า อย่าเหน็เหนื่อย ประายาอมันยัสอส่ายหาทารออยู่ลอเวลา
ประายเหล็สีเินที่บาเียบพุ่ผ่านปีอมันไปอย่ารวเร็วสร้าบาแผลเล็ ๆ เป็นเส้นบา ๆ ไว้ให้ับมัน เรียให้เลือสีแานเปรอะเปื้อนปีอมันทันที รอยราบเลืออันเ่าที่ยัไม่แห้ี ทำให้รู้ว่ามัน ถูามล่ามาไ้ระยะหนึ่แล้ว
ทุรั้ที่มันหันลับมาสู้ะพบว่า มันถูโมีา้านหลัทันที ทุารโมี ถูเน้นไปที่ปีอมัน และ้วยารที่้อบินหลบหนีลอเวลา ทำให้ปีอมันอนนี้อ่อนล้าเป็นอย่ามา
แร๊ วิหทมิฬรีเสียร้อ้วยวามเ็บปวและอัอั้น
มันไม่เย้ออยู่ในสถานาร์อย่าเ่นอนนี้มา่อน
ทุรั้ที่มันหลบหนีเ้าใล้ายป่า มันะถูทุบล่วลับมาทุที และทุรั้็เียายและเป็นอันราย่อัวมันเป็นอย่ามา มันแทบไม่มีเวลาพัหายใ
เวลานี้มันรู้สึราวับว่าำลัถูหยอ ่อนะโนสัหาร สัาิาารระวัภัยอมันื่นัว่อเนื่อ หลายรั้ที่มันไ้ยินเสียร้อเรียอู่หู แ่มันไม่สามารถลับไปไ้ มันไ้แ่หวัว่า ะถู่วยโยใรสัน
มยุราสวรร์ ามิมันเ้าใล้มาทุะ มันือู่ปรับลอาล ที่ิวามเป็นหนึ่ันมาลอ
วิหทมิฬเห็นมันลำแพนหาที่ประับใบมีนาเล็นับร้อย ่อนะสะบัรเ้าหามัน อย่าเลือเย็น นัย์าอำมหินี้ล้ายับผู้เป็นนาย อ์ายสอไม่ผิเพี้ยน
วิหทมิฬระพือปีนาให่ใ้เวทย์มน์ธาุลม้านรับ เหมือนทุที เมื่อหนีไม่พ้น
เปรี๊ยะ ูมมมมมมมม
และ็เหมือนเ่นเย เมื่อมันั้รับารโมีอมยุราสวรร์ไ้ มันะถูมนุษย์ผูุ้้นหน้าุ้นา โมีา้านหลัอย่าหนัหน่ว
แร๊ เสียร้อสั้น ๆ ัึ้นอย่าเ็บปว อนนี้แม้แ่นปีที่มันภาภูมิใ็แทบไม่เหลือิ้นี นัย์าอมันเรียแ้น เ็มไป้วยประายแห่วามอาาเป็นอย่ามา
หาไม่วนัว มันไม่ิที่ะใ้วิธีนี้เป็นอันา วัวนสีำทมิฬปราึ้นอย่าับพลันทันที มันัสินใสัเวยระับพลัหนึ่ั้น อมัน เพื่อเรียมิิทมิฬหลบหนี
ประายาเย็นเียบออ์ายสอ ้อมอมายัมันอย่าอำมหิ อาวุธมีสั้นถูปามาอย่าับไวนับสิบเล่ม แ่็ยั้า ว่าวิหทมิฬมานั มันหายลับเ้าไปในมิิสีำอย่ารวเร็ว
มีสั้นทั้สิบเล่มปัเ้าไปยัพื้นินอย่ารุนแร รุที่วิหทมิฬเยอยู่ ายหนุ่มเินมาึมันออ บนใบหน้าปราแววาเสียาย
"รอไปไ้ั้นรึ หึ ลูเล่นแพรวพราวเสียริ ว่าไหม อาราน" อ์ายสอย่อัวลพูุยับวิหสวรร์ ที่ามิมา
"หาไม่ลัวว่า ารใ้เวทย์มน์ะสร้าวามยุ่ยา ป่านนี้ มันายไปแล้ว ถือว่าโยัเ้า้าเ้านั อ์ายหนึ่" อ์ายสอพูพลาับมีสั้นัถูับผ้าเอาเศษินออ แล้วเหน็บไว้ที่เอวเ่นเิม
เรือนรับรออระูล โอเลรอส
ายหนุ่มในุสูศัิ์นั่ไม่ิที่ ไม่มีารอบรับใๆ าู่หูอเา สัว์อสูรนั้นแทบไม่เยอยู่ห่าาผู้เป็นนาย ถึมันะว่อไว แ่หาเอับภัยร้ายที่ไม่าฝัน ็อาเป็นอันรายไ้ นี่ึทำให้ผู้เป็นเ้าอว้าวุ่นในั
นอาว่าสัว์อสูรนนั้นะเป็นสัว์อสูรที่มีสิปัาเป็นอนเอ มันสามารถัสินใ และเอาัวรอไ้อย่าาลาในบาสถานาร์ มันะถูนับเป็นอีั้นหนึ่ หรือ็ือ สัว์อสูรวิเศษ
อ์ายหนึ่มิิว่า ารปล่อยมันออมา ะเิเหุาร์เ่นนี้ไ้ นี่นับเป็นวามผิพลารั้ให่เป็นผลาารัสินใที่ไม่รอบอบอเา หาสูเสียวิหทมิฬไปในอนนี้ าว่าสถานะอเาสั่นลอน เป็นแน่ เพราะอสูรนนี้เปรียบไป็เหมือนับเส้นทาที่ปูไปสู่บัลลั์อษัริย์ในอนา อีทั้ระับและเผ่าพันธุ์อมัน็เป็นที่ยำเร
ในโลนี้ สัว์อสูรล้วนถูแบ่ ออเป็น ห้าระับ้วยัน
สัว์อสูรระับ่ำะมีสิปัาที่ยัไม่ถูพันา มันยัมีสัาาิบเถื่อนอสัว์ป่าอยู่มา าระพันามันนั้นึ้นอยู่ับระยะเวลา และเทนิารสั่สอน หาวบุมไ้ไม่ี ผู้ที่ฝึ็มีโอาสอย่ามา ที่ะอยู่ในอันราย
สัว์อสูรส่วนให่ ึถูนำมาั้แ่มันยัเป็นไ่ หรือัวอ่อน เพื่อฝึและเลี้ยให้เื่อเื่อไ้่าย มันะไ้ไม่ทรยศผู้เป็นนาย
สัว์อสูรที่มีปัา หรือพันานเอึ้นไปอีระับหนึ่ ะถูเรียว่า สัว์อสูรวิเศษ มันสามารถ่วยผู้เป็นเ้าอ่อสู้ไ้ ทั้ยัเ้าใำบาำอภาษามนุษย์ เหล่าวิหออ์าย ทั้สามอราวศ์รีนแลน์ ็อยู่ในระับนี้ เพียแ่ลหลั่นามวามแ็แร่ และวามสามารถ
สัว์อสูรที่สามารถพันาทั้ปัา และ วิานเ้าอีอบเไ้ ะลายเป็นสัว์อสูรศัิ์สิทธิ์ ัวนออสูรเหล่านี้นั้น มีไม่มา เพราะั้นอนที่ะพันานั้นมีอ์ประอบที่ับ้อนมามาย ารพันาในระับั้นวิานั้นเป็นเรื่อที่ไม่ธรรมา หาผิพลาเพียนิ ิวิาสัว์อสูระสลายไปทันที แ่หามิมีสิ่ใผิพลา็ะลายเป็นสัว์อสูรศัิ์สิทธิ์ ัเ่น วิหอมะ อราวศ์รีนแลน์
ระับ่อมาือ สัว์อสูรโบรา สัว์อสูรบรรพาล ัวนเหล่านี้นั้นปัุบันแทบไม่มีให้เห็นอีแล้ว มันือัวนที่อยู่มาอย่ายาวนาน วบู่มาับาลเวลา สัว์อสูรเหล่านี้ แม้แ่อสูรศัิ์สิทธิ์ ็ไม่ใู้่่อสู้อพวมัน ทั้ร่าาย ปัา และวิาอพวมันนั้น มิอาประมาไ้
แ่็ไม่อาเทียบับสัว์อสูรประเภทสุท้าย มันือ ำนานอำนานอย่าแท้ริ ถึะมี้อมูลล่าวอ้าแ่หลายๆ น็ยัลาแลใใน้อมูลเหล่านั้น เพราะไม่รู้ว่ามันริเท็แ่ไหน พวมันถูเรียานว่า อสูรเทพหรือ อสูรเทวะำนาน ้อมูลอพวมันมีน้อยมา ส่วนให่เป็นเรื่อเล่าและำล่าวอ้าอเหล่านัเินทาในสมัย่อน
ในะที่เหุาร์ระอัระอวลนี้ำเนินไป โยที่ไม่มีใรั้ัว บรรยาาศรอบ้าน ้านอเรือนรับรออระูลโอเลรอส ็พลันบิเบี้ยว และปรารูหนอนสีำนาไม่ให่ึ้น เหล่าทหารุ้มันและบรราผู้อาวุโสอระูลที่อยู่้านนอ เมื่อเห็นันั้น็อส่เสียร้อเอ็ะโรลั่น อย่าวบุมไม่ไ้
วึม วึม วึมมมมมมม
มิิรูหนอนส่เสียระหึ่มออมา ในะที่ทุนำลัเร่เรียเรียมรับมือับ บาสิ่ที่พวเาไม่รู้ันั้น มีเพียอ์ายหนึ่ที่ใบหน้าแสวามยินีอย่าปิไม่มิ
"ถอยออไปให้พ้น!!! ายหนุ่มวาร้าว ่อนะพุ่ัวไปที่่อมิินั้นอย่ารวเร็ว
วิหทมิฬ่อย ๆ พยุร่าที่มีสภาพไม่สู้ีอมันออมาามิิรูหนอนสีำ บนัวอมันนั้นเ็มไป้วยเลือ ทั้ สใหม่และแห้รั วาอมันหม่นหมอไร้ประาย นปีที่รั้หนึ่สวยามำลับ อนนี้หัและนหลุล่วไม่เหลือเ้าเิม
แ่มันยัรอีวิ!!
นัย์าออ์ายหนึ่วาวโรน์ อารม์โรธพุ่ทะยานอย่าไม่อาหัห้าม ยามเมื่อเห็นสัว์อสูรู่ใมีสภาพปาาย
"มันเป็นใรัน ...ทำไม่าล้าทำไ้ถึนานี้!"สุรเสียที่เ็มไป้วยวามเียแ้นระโน้อเรือนรับรอ
เมื่อหาผู้รับผิอบไม่ไ้ แววาอายหนุ่มพลันแปรเปลี่ยนเป็นประส์ร้ายทันที เมื่อเรื่อมันเป็นเ่นนี้ ็้อมีผู้รับผิอบ
"อลอเฟย์ ้าไม่ิว่า แม้แ่ป่า้าระูลอเ้า ็ยัวาใไม่ไ้ เห็นที ้อลที่ทำันไว้ ให้มันยุิเท่านี้เถอะ"
ำพูออ์ายที่โเ่นที่สุอราวศ์ราวับฟ้าผ่าลาวันแส ๆ ร้อนถึเหล่าผู้อาวุโส และผู้นำระูล เร่หาทาออัน้าระหวั่น
้อลระหว่า อลอเฟย์และอ์ายหนึ่ ือสัาที่ว่า หาอลอเฟย์ นำัยนะในานล่าอสูรมาไ้ ะมีสิทธิ์เ้าร่วมับอำลัภายในอราวศ์ที่เหล่าผู้เยาว์ใฝ่ฝัน
อำลัที่ยิ่ให่ที่สุอราวศ์ ือสถานที่ ๆ ทุนมุ่หวัที่ะเ้าร่วม มันือศูนย์รวมออำนา เียริยศ และื่อเสีย สิ่นี้นับเป็นหนึ่ใน้ออ้ายอฮิที่อ์ายหนึ่ใ้หลอล่อบรราผู้เยาว์ที่โเ่นาระูล่า ๆ เพื่อให้ทำานให้
ไม่มีผู้เยาว์นใ ปิเสธอำลัภายในอราวศ์ ผู้ที่ิอย่านั้นส่วนให่ ผู้นล้วนลวามเห็นให้เป็น ผู้โ่เลา และเบาปัา
วามเป็นริอีเรื่ออบรราราวศ์นั้น็ือ นอาารแ่ัน ในเรื่ออสัว์อสูรู่บารมีแล้ว ยัมีาริไหวิพริบ ในเรื่ออารบัาารอทัพอี้วย ึ่อำลัภายในอราวศ์ะประอบไป้วย เหล่าอำลัน้อยให่ ที่บัาารโยเหล่าผู้ที่มีอำนา หรือเื้อพระวศ์
อ์ายหนึ่็เป็นหนึ่ในเหล่าผู้บัาารอำลัเหล่านั้น อำลัที่เ็มไป้วยผู้ที่มีวามสามารถโ่เ่น และ้วยศัยภาพที่ยอเยี่ยมอนเหล่านี้ ทำให้มันถูนานนามว่า อำลัวิหทมิฬ ามื่อสัว์อสูรู่บารมีอเา
นั่นแสให้เห็นถึวามใส่ใ และรัใร่สัว์อสูรู่บารมีนนี้เป็นอย่ามา เมื่อเหุาร์ไม่าฝันนี้เิึ้น ึสร้าวามเ็บแ้น และโรธเือให้แ่อ์ายหนึ่ เป็นอย่ามา
ไม่มีทาที่เาะปล่อยไปทั้อย่านี้ แน่นอน และเมื่อมันเิในเอระูลโอเลรอส ผู้รับผิอบะเป็นใร หาไม่ใ่เ้าบ้าน!!!
"ออ์าย ไ้โปรพระทัยเย็น่อน!"ผู้นำระูลระล่ำระลัพูราวับนสำลัน้ำลาย เหุาร์อย่านี้เิึ้นไ้เ่นไร มันไม่สำวระเิึ้นใน่วเวลาเ่นนี้
"ทำไมยัไม่มีใรเร่ไปามหมอมาูอี ไปสิ!" หนึ่ในเหล่าผู้ิามอ์ายหนึ่วาผู้นรอบ้า อระูลโอเลรอส สิ่สำัที่สุอนนี้ือ ทำอย่าไร็ไ้ ให้อ์ายผู้นี้พอพระทัย นัย์ามุ่ร้ายอผู้ิามรอบ้าายประาย ราวับสาสมใ ับวามโร้ายอระูลโอเลรอส
นผู้หนึ่ในระูลไหวัวทันทีเมื่อไ้ยินันั้น โยมิ้อให้ผู้นำระูล้อสั่ใ ๆ เส้นทาที่เามุ่หน้าไป ือ หอโอสถ อระูล
----------------------------------------------------------------------
อบุที่ิามนิยาย ทั้นใหม่ และนเ่านะรับ ^^
24ความคิดเห็น